Top 10 nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ Windows Server tốt nhất 2020

0

Vì vậy, bạn đang có kế hoạch tận dụng Lưu trữ máy chủ Windows nhưng bối rối để quyết định một trong những nhà cung cấp tốt nhất hiện có?


Sự sẵn có của hàng tá máy chủ khiến việc lựa chọn giữa các công ty khác nhau trở nên khá khó khăn, nhưng chúng tôi đã thực hiện một nghiên cứu sâu sắc và đưa ra một số tùy chọn tốt nhất.

Có một sự khác biệt đáng kể giữa lưu trữ web Windows và Linux ngoài thực tế là cái thứ hai tốn ít tiền hơn.

Nếu bạn là nhà phát triển hoặc lập trình viên, người chủ yếu giao dịch với ASP, MS SQL hoặc ASP.net, v.v.. Sau đó, lưu trữ dựa trên Windows sẽ là hoàn hảo cho bạn.

Lợi ích cốt lõi của máy chủ chạy hệ điều hành Windows:

 • Cập nhật thường xuyên để đảm bảo hiệu suất tối ưu
 • Công ty đằng sau nắm lấy các bản vá bảo mật mới nhất để bảo vệ mạnh mẽ
 • Không cần phải học các kỹ năng nâng cao để quản lý máy của bạn
 • Tương thích với Microsoft FrontPage và các tính năng nâng cao
 • Tùy chọn hoàn hảo để phát triển ứng dụng dựa trên Windows
 • ASP, Visual Basics, .Net và ASP.net thân thiện
 • Giao diện người dùng đồ họa dễ sử dụng so với Linux
 • Bạn có thể triển khai, cài đặt hoặc thay đổi mọi thứ dễ dàng (do GUI)
 • Cho phép truy cập máy tính từ xa

Lưu trữ máy chủ Windows vs hệ điều hành Linux

Top 10 nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ Windows Server tốt nhất 2020

1. Kamatera

Khi nói đến lưu trữ web Windows Server dựa trên đám mây, làm thế nào chúng ta có thể quên Kamatera, một nền tảng được xây dựng với các công nghệ tiên tiến và khả năng mở rộng tối ưu để lưu trữ tất cả các ứng dụng, trang web và môi trường HĐH Windows.

Không giống như nhiều công ty lưu trữ web tốn rất nhiều tiền, kế hoạch của họ có giá cả rất phải chăng cũng như cho phép khả năng mở rộng tối đa khi đang di chuyển. Điều đó nói rằng, bạn có thể tăng hoặc giảm bất kỳ tài nguyên máy chủ nào như bộ nhớ, bộ nhớ, sức mạnh xử lý trong vài cú nhấp chuột.

Quá trình nhân rộng rất đơn giản và cũng nhanh chóng, nhờ cung cấp ngay lập tức. Chỉ mất chưa đến 1 phút để triển khai máy Windows mong muốn của bạn với các tài nguyên cần thiết. Tất cả bạn phải làm là chọn hệ điều hành bạn chọn, vùng trung tâm dữ liệu, CPU, RAM, lưu trữ, tên máy chủ và chu kỳ thanh toán. Trên hết, bảng điều khiển thân thiện với người dùng của họ cũng đóng một vai trò quan trọng để quản lý tài khoản của bạn như một cơ duyên.

Điều khiến Kamatera nổi bật trong số các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây khác là tùy chọn hỗ trợ khách hàng 24 × 7 ngay lập tức có thể được sử dụng thông qua trò chuyện trực tiếp, gọi điện thoại và vé. Bên cạnh đó, họ cũng cung cấp một nền tảng kiến ​​thức rộng lớn, nơi bạn có thể tự giúp mình. Kamatera có nhiều thập kỷ kinh nghiệm trong ngành, đội ngũ chuyên gia và phần cứng topnotch để đảm bảo thời gian hoạt động tối đa, cộng với các dịch vụ nhanh chóng.

Tất cả các máy chủ của họ (nằm ở 13 khu vực) sử dụng bộ xử lý Intel nhanh nhất, nhanh hơn 300% so với các phiên bản trước, được kết nối với mạng công cộng và riêng 40Gbit và cung cấp một môi trường biệt lập cao. Hơn nữa, với sự trợ giúp của SSD, bạn trải nghiệm tốc độ nhanh nhất có thể.

Không có vấn đề nếu bạn cần một kế hoạch được thực hiện trước hoặc muốn tạo máy chủ của riêng bạn, họ cung cấp cả hai tùy chọn. Bạn có thể tạo hệ điều hành Máy chủ cho Windows với tối đa 384GB Ram, 72 vCPU lõi và dung lượng lưu trữ 1TB.

Ngoài ra còn có các tùy chọn HĐH khác có sẵn bao gồm CentOS, Debian, CloudLinux, Windows, FreeBSD, OpenSUSE, Gentoo, FreeNAS và Ubuntu, v.v. Ngoài ra, bạn cũng được phép triển khai hình ảnh của riêng mình.

Nhìn chung, chúng tôi khuyên bạn nên cho Kamatera cơ hội lưu trữ dữ liệu của mình vì cũng có tùy chọn dùng thử miễn phí 30 ngày..

2. Vultr – Cloud Windows Hosting đáng tin cậy với 15 tùy chọn trung tâm dữ liệu

vultr đám mây máy chủ Windows tốt nhất

Vultr tương đối là một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ mới, được ra mắt vào năm 2014 nhưng được quản lý bởi một nhóm có hơn 20 năm kinh nghiệm về lưu trữ web. Chúng tôi thực sự ấn tượng với thời gian hoạt động, tốc độ và khả năng mở rộng của họ.

Công ty phát triển nhanh chóng và trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây khổng lồ nắm giữ hơn 100 nghìn khách hàng trên toàn thế giới.

Vultr cung cấp các máy chủ đám mây độc lập để sử dụng nó theo nhu cầu của bạn như Windows hoặc Linux.

Một trong những điều nổi bật là Vultr cung cấp một loạt các kế hoạch với các nguồn lực chuyên dụng. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy kế hoạch phù hợp nhất phù hợp với nhu cầu của bạn.

Hơn nữa, các công nghệ đám mây đặc trưng khả năng mở rộng dễ dàng. Vì vậy, thay vì di chuyển toàn bộ tài khoản, với Vultr, bạn có thể tăng hoặc giảm tài nguyên ngay lập tức khi được yêu cầu.

Và cũng có cung cấp ngay lập tức Máy chủ Bare Metal tự động để đối phó với lưu lượng lớn. Do đó với Vultr, bạn không bao giờ phải lo lắng về các tùy chọn có thể mở rộng.

Vultr có nhiều trung tâm dữ liệu khác nhau để đảm bảo độ trễ thấp hơn nhiều máy chủ đám mây. Họ có 15 địa điểm trung tâm dữ liệu để chọn theo vị trí địa lý của đối tượng của bạn.

Mặt khác, nó cũng giúp giảm thời gian tải trang web và ứng dụng của bạn trên toàn cầu. Toàn bộ mạng được xây dựng với các ổ đĩa trạng thái rắn và phần cứng cấp doanh nghiệp cho tốc độ đọc và ghi cao. Do đó, nguy cơ ngừng hoạt động rất thấp do hệ thống tự động chuyển sang các bản sao dữ liệu khác của bạn trong trường hợp xảy ra lỗi phần cứng.

Bạn có thể coi đó là nhược điểm hay không là Vultr không cung cấp bảng điều khiển Plesk để quản lý máy chủ lưu trữ Windows. Họ cung cấp bảng điều khiển được phát triển nội bộ đơn giản với trình cài đặt 1 lần nhấp.

Mặc dù họ được hợp tác để cung cấp Plesk cho bản dùng thử 30 ngày. Về hỗ trợ kỹ thuật, bạn có thể gửi vé hoặc tìm hiểu thông qua tài liệu chi tiết.

Thật không may, không có trò chuyện trực tiếp. Bằng cách lưu trữ trên Vultr, bạn không chỉ có thể chơi tự do mà còn có thể mở rộng dễ dàng và hiệu suất đáng tin cậy.

3. Máy chủ liên lạc

InterServer

Interserver đi kèm với mục đích cung cấp các dịch vụ đáng tin cậy với khả năng chi trả. Lưu trữ web là một thị trường cạnh tranh và Interserver xử lý một cách thận trọng từ năm 1999. Công ty thường xuyên thông báo giảm giá lớn như lưu trữ chỉ 1 xu trong một thời gian giới hạn.

Bên cạnh các loại giải pháp lưu trữ khác nhau, bạn cũng có thể đăng ký một tên miền với mức gia hạn rất thấp so với đối thủ.

Giống như các nhà cung cấp khác, họ cung cấp cho bạn mức giá thấp hơn cho các kế hoạch dài hạn như 3 năm. Lưu trữ tối ưu hóa Windows của họ đi kèm với khả năng khá vô hạn. Bạn nhận được không giới hạn lưu trữ, truyền dữ liệu, email và tên miền phụ. Trên hết, bạn có thể lưu trữ tối đa 20 trang web.

Để có hiệu suất nhanh, có một hệ thống bộ nhớ đệm dựa trên SSD riêng. Hơn nữa, cũng có CDN tích hợp miễn phí để đảm bảo tải nhanh trên toàn thế giới.

Một điều đáng chú ý khác là chúng bao gồm miễn phí sao lưu dữ liệu hàng tuần trong khi phục hồi yêu cầu gửi yêu cầu. Thêm vào đó, dữ liệu của bạn lưu trữ trên cơ chế lưu trữ chịu lỗi, RAID RAID-10. InterServer là một trong số các công ty cung cấp 99% thời gian hoạt động, và vâng, họ thực sự làm cho nó có thể vượt quá thời gian hoạt động đã hứa.

Để dễ dàng cho khách hàng, chúng bao gồm bảng điều khiển Plesk không chỉ được cung cấp bởi hầu hết các nhà cung cấp máy chủ Windows mà còn dễ sử dụng. Ngoài ra còn có một chứng chỉ SSL miễn phí có sẵn, điều này rất cần thiết không chỉ cho bảo mật mà còn xếp hạng công cụ tìm kiếm.

Họ không cung cấp tên miền miễn phí thay vào đó bạn có thể mua một cái với mức giá chiết khấu là $ 1.99. Công ty duy trì tất cả các cách cơ bản như trò chuyện trực tiếp, điện thoại và email để hỗ trợ khách hàng 24/7. Theo kinh nghiệm của chúng tôi, chúng tôi có thể nói rằng họ là một trong số các công ty có trò chuyện trực tiếp thực sự nhanh chóng.

Nếu bạn không hài lòng với nhà cung cấp hiện tại của mình, bạn có thể di chuyển liên tục đến InterServer mà không phải trả một đồng nào. Và bên cạnh rất nhiều lợi ích, còn có Tín dụng AdWords $ 100 và Quái vật mẫu 20% giảm giá chờ bạn.

4. Dreamhost – Lưu trữ Windows Server giá rẻ trên đám mây

dreamhost

Từ năm 1997, Dreamhost đã phát triển không ngừng và lưu trữ hơn 1,5 triệu tên miền trên sàn nhà của họ. Họ cung cấp các giải pháp web hoàn chỉnh bao gồm đăng ký tên miền và tất cả các loại dịch vụ lưu trữ web.

Không giống như hai nhà cung cấp đã đề cập ở trên, họ không cung cấp dịch vụ lưu trữ Windows được chia sẻ. Vì vậy, nếu bạn muốn lưu trữ Windows, bạn có thể làm như vậy trên nền tảng đám mây.

Hơn nữa, đối với Linux, lưu trữ chia sẻ của họ là một lựa chọn tuyệt vời được hỗ trợ bởi bảo đảm 100% thời gian hoạt động, SSL miễn phí và Chính sách hoàn tiền 97 ngày.

Lưu trữ đám mây của Dreamhost là một dịch vụ không được quản lý, nơi bạn được phép triển khai Windows, Linux và BSD các hệ điều hành. Bạn sẽ được cung cấp quyền truy cập root đầy đủ, do đó được phép cài đặt HĐH theo lựa chọn của riêng bạn.

Vì lưu trữ đám mây được cung cấp bởi nhiều máy hoạt động như một, nên có khả năng ngừng hoạt động thấp nhất. Lợi ích lớn nhất của cơ sở hạ tầng đám mây là khả năng mở rộng cho phép bạn mở rộng tài nguyên ngay lập tức khi cần.

Họ cung cấp nhiều dung lượng lưu trữ trên máy chủ SSD. Trên kế hoạch tối thiểu của họ, bạn sẽ nhận được Dung lượng SSD 80 GBLưu trữ khối 100GB không có bất kỳ chi phí bổ sung.

Ngoài ra, họ đảm bảo một môi trường biệt lập để trang web của bạn không bị ảnh hưởng bởi các tài khoản khác trong khi lưu lượng truy cập tăng đột biến bởi những người khác.

Ở đây lưu ý rằng trên máy chủ Windows được chia sẻ, bảng điều khiển Plesk được cung cấp miễn phí có thể là do chi phí được chia sẻ. Trong khi trên Dreamhost, họ chỉ cung cấp bảng điều khiển đơn giản, vì vậy bạn nên có kinh nghiệm quản lý lưu trữ web.

Với đám mây Dreamhost, bạn không cần phải trả một khoản tiền một lần. Bạn có thể hủy dịch vụ của họ bất cứ lúc nào và do đó không cần chính sách hoàn trả. Hơn nữa, bạn có thể dễ dàng tích hợp các ứng dụng lưu trữ của bên thứ ba để lưu trữ các tệp sao lưu.

Mặc dù họ có hỗ trợ trò chuyện trực tiếp và qua điện thoại, nhưng hỗ trợ kỹ thuật của Dreamhost 24/7 chủ yếu được cung cấp thông qua hệ thống bán vé. Dreamhost là một lựa chọn tuyệt vời đặc biệt cho các nhà phát triển vì nó đáng tin cậy và có quyền truy cập root đầy đủ với giá cả rất phải chăng.

5. Lưu trữ TMD

TMDHosting

Dưới đây là một TMDhosting đặc biệt mang rất nhiều lý do buộc người tìm phải cân nhắc chúng khi tìm kiếm máy chủ lưu trữ Windows. TMD đặc biệt là một máy chủ web ổn định với một đảm bảo thời gian hoạt động 99,999% và dịch vụ nhanh.

Bạn có thể tận dụng các khả năng của máy chủ Windows trên môi trường dùng chung. Công ty đã thay thế ổ đĩa quay tốc độ chậm bằng SSD nhanh hơn 20 lần, do đó, trang web của bạn tải nhanh hơn.

Bên cạnh hiệu suất, TMDhosting cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền trong vòng 60 ngày, vượt quá thời gian tiêu chuẩn. Vì vậy, nó có nghĩa là bạn có nhiều thời gian hơn để đánh giá chúng. Phần tốt nhất là gói cơ bản của họ có thể lưu trữ tối đa 6 trang web, lưu trữ không giới hạn, dữ liệu MSSQL và băng thông.

Quan trọng nhất là họ luôn làm cho sự sẵn có nhanh chóng của các khung .NET mới nhất. TMD có bảo mật mạnh về phía máy chủ, bảo vệ tường lửa và các bản vá bảo mật được cập nhật. Họ có tường lửa hoạt động được cung cấp bởi BitNinja nổi tiếng. Hơn nữa, giám sát tự động, cập nhật tự động và các chuyên gia SPAM giúp bạn an toàn.

Công ty đủ hào phóng để cung cấp dịch vụ lưu trữ web giá rẻ cùng với một tên miền miễn phí với mỗi gói. Ngoài ra còn có SSL miễn phí một cú nhấp chuột điều quan trọng đối với bảo mật cũng như xếp hạng SERP.

Để quản lý các tính năng lưu trữ, tất cả các tài khoản bao gồm bảng điều khiển Plesk hơi khác so với cPanel nhưng dễ vận hành. Không ai tưởng tượng để chạy một trang web mà không có bản sao lưu và tất nhiên các bản sao lưu khiến bạn phải trả thêm tiền. Nhưng TMDhosting làm cho nó đơn giản với bạn bằng cách cung cấp dịch vụ sao lưu và phục hồi miễn phí.

Có các chuyên gia của công ty để được giúp đỡ kỹ thuật luôn tốt hơn thay vì dựa vào sự hỗ trợ của bên thứ ba. TMDhosting cung cấp hỗ trợ khách hàng đồng hồ qua nhiều kênh như trò chuyện trực tiếp và vé.

Hỗ trợ qua điện thoại cũng có sẵn từ thứ Hai đến thứ Sáu. Bạn nhận được các dịch vụ giá trị tiền tốt nhất và các gói máy chủ Windows giá cả phải chăng với tất cả chuông và còi để chạy các hoạt động trơn tru.

6. Lưu trữ

a2hosting Windows VPS Server

Là một trong những máy chủ web linh hoạt nhất trong ngành, A2hosting đã điều chỉnh các dịch vụ của họ phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Liên doanh bắt đầu vào năm 2001 để phục vụ khách hàng được chọn, nhưng năm 2003 họ quyết định phục vụ thị trường rộng lớn hơn bằng cách giới thiệu nhiều dịch vụ lưu trữ web thông qua nền tảng của họ.

Hôm nay họ trình bày cả kế hoạch máy chủ Linux và Windows. Bên cạnh VPS và dành riêng, bạn thậm chí có thể tận dụng Windows hosting trên môi trường dùng chung với giá tiết kiệm.

A2hosting biết bao nhiêu tốc độ là rất quan trọng cho khách hàng của mình. Vì vậy, bất kể loại lưu trữ (chia sẻ, VPS, v.v.), tất cả các gói đều đi kèm Máy chủ dựa trên SSD để truyền dữ liệu liền mạch. Hơn nữa, sự lựa chọn vị trí trung tâm dữ liệu (Hoa Kỳ, Châu Âu và Châu Á) tùy thuộc vào bạn.

Vị trí gần khách hàng của bạn cho phép dữ liệu nhanh chóng di chuyển từ trung tâm dữ liệu đến trình duyệt của khách hàng do đó thời gian tải nhanh. Bạn thậm chí có thể thiết lập các công nghệ Turbo để có thêm lợi thế về tốc độ.

Trên A2hosting Lưu trữ máy chủ chia sẻ Windows là cách rẻ nhất để sử dụng các công nghệ HĐH Windows. Bạn sẽ được cung cấp không gian web SSD không giới hạn cho toàn bộ nhu cầu lưu trữ như HĐH, cơ sở dữ liệu.

Hơn nữa, mỗi gói bao gồm truyền dữ liệu không giới hạn, có nghĩa là không có giới hạn hàng tháng về số lượt truy cập.

Lưu trữ Windows của họ bao gồm bảng điều khiển Plesk có giao diện trực quan để quản lý tên miền, email và cơ sở dữ liệu, v.v. Họ hỗ trợ nhiều Phiên bản ASP.NET, .NET, Silverlight, cũng như chứng chỉ SSL miễn phí.

Thông thường, hệ điều hành Windows bị chỉ trích vì các biện pháp bảo mật kém. A2hosting cung cấp bảo vệ đầy đủ chống lại các hoạt động độc hại.

Quét vi-rút, cập nhật Kernel, Tường lửa và đặc biệt là hệ thống chống lại lực lượng Brute bảo vệ bạn từ mọi phía. Vì vậy, bạn không phải lo lắng về bảo mật trên máy chủ web Windows.

Hỗ trợ khách hàng là xương sống của bất kỳ công ty lưu trữ web nào; họ khôn ngoan quản lý hỗ trợ khách hàng là tốt. Trò chuyện trực tiếp, email và hỗ trợ qua điện thoại luôn sẵn sàng 24/7/365 để được trợ giúp.

A2hosting là một máy chủ web đáng tin cậy cho dù bạn muốn lưu trữ Windows hay Linux. Hơn nữa, bạn sẽ nhận được không thể tin được đảm bảo hoàn tiền bất cứ lúc nào (tức là, trong vòng 30 ngày hoàn trả đầy đủ và sau đó được chia theo tỷ lệ của các dịch vụ không sử dụng).

7. GoDaddy

Lưu trữ web Godaddy cho windows

Nếu bạn có ngân sách thấp và tìm kiếm lưu trữ máy chủ Windows giá rẻ, thì Godaddy là một lựa chọn hợp lý. GoDaddy là công ty đăng ký tên miền lớn nhất quản lý hơn 76 triệu tên miền. Bên cạnh đăng ký tên miền, họ còn cung cấp dịch vụ lưu trữ web Linux và Windows.

GoDaddy được biết đến với mức chiết khấu giới thiệu khổng lồ, nơi bạn có thể tiết kiệm đáng kể tiền bằng cách đăng ký các hợp đồng dài hạn như 3 năm. Bạn cũng có thể mua các công cụ tiếp thị, bảo mật web, dịch vụ SEO, lưu trữ email và các công cụ văn phòng.

GoDaddy đã ở trong tiêu đề do sự cố dịch vụ lớn khi dịch vụ lưu trữ và email của họ bị ảnh hưởng nghiêm trọng đến danh tiếng của họ. Nhưng bây giờ họ đã cải thiện rất nhiều và sau đó, không có trường hợp dịch vụ nào bị ngừng hoạt động.

Họ cung cấp 99,9% thời gian hoạt động và họ có các giao thức bảo mật với bảo vệ DDoS hoạt động. Có gần 50+ ứng dụng có thể được triển khai chỉ với 1 cú nhấp chuột. Để quản lý lưu trữ, bảng điều khiển Plesk miễn phí được trang bị cho mọi gói khá nổi tiếng đối với máy chủ Windows VPS.

Trong gói đầu tiên của chúng tôi, bao gồm 100 GB lưu trữ và băng thông không giới hạn. Hơn nữa, nó cho phép 10 cơ sở dữ liệu MySQL và 1 MSSQL. Nó cho phép lưu trữ 1 tên miền trong khi hai gói khác có thể lưu trữ số lượng trang web không giới hạn.

Bạn có thể nghe thấy tên miền miễn phí, nhưng GoDaddy thực hiện một công việc khác. Cùng với tên miền miễn phí, họ cung cấp email Microsoft Office 365 miễn phí cho năm đầu tiên đăng ký.

Không có bản sao lưu miễn phí trong bất kỳ gói nào mặc dù có một dịch vụ sao lưu tùy chọn có giá chỉ 0,99 đô la / tháng. Họ tạo bản sao lưu tự động cũng như giám sát an ninh.

GoDaddy khá hạn chế từ phía hỗ trợ khách hàng, cách hỗ trợ khách hàng chủ yếu là thông qua email trong khi trò chuyện trực tiếp có sẵn trong giờ cụ thể. Có, GoDaddy đã phải đối mặt với một số sự kiện bất lợi trong quá khứ, nhưng công ty đã cải thiện đáng kể để cung cấp các giải pháp web ổn định.

8. 1and1 IONOS – Hosting máy chủ VPS Windows giá rẻ nhất

1and1 VPS Windows giá rẻ với plesk

Ra mắt hành trình trở lại vào năm 2003, bạn có thể chủ yếu nghe về họ như một công ty đăng ký tên miền vì các khuyến mại đặc biệt như $ 0,99 tên miền và giảm giá đáng kể khi mua các tiện ích mở rộng phổ biến như .com. Nhưng 1&1 không chỉ là một công ty đăng ký tên miền. Họ cung cấp một danh mục rộng lớn các sản phẩm lưu trữ web, bảo mật web, tiếp thị trực tuyến, lưu trữ email và các công cụ xây dựng trang web.

Nếu bạn không muốn tạo ra một lỗ hổng lớn trong túi của mình, thì 1and1 là một cách hợp lý để khởi chạy một máy chủ lưu trữ Windows. Bạn có thể sử dụng ASP.NET và .NET trong khi nó chỉ có giá dưới một đô la trên cơ sở hàng tháng. Ngay cả gói đầu tiên của họ cũng cung cấp dung lượng không giới hạn và cho phép bạn lưu trữ tên miền không giới hạn.

Ngoài ra, trên một thuê bao hàng năm, bạn sẽ nhận được một tên miền miễn phí cho năm đầu tiên. 1&1 có khả năng cung cấp 99,9% thời gian hoạt động, nhưng từ góc độ tốc độ, bạn có thể phải quan tâm đến việc tối ưu hóa và nên có CDN hoạt động. Điều tuyệt vời là ngay cả với máy chủ Windows rẻ nhất, khoản đầu tư của bạn được bảo vệ bởi chính sách hoàn trả trong 30 ngày.

1and1 có nhiều trung tâm dữ liệu ở 10 địa điểm khác nhau bao gồm Tây Ban Nha, Đức, Anh và Mỹ cho phép họ cung cấp các tính năng như dự phòng địa lý. Thông qua hệ thống này, họ lưu trữ dữ liệu của bạn trên hai trung tâm dữ liệu riêng biệt để bạn không bị ảnh hưởng bởi lỗi phần cứng.

Giống như các máy chủ web khác, 1&1 IONOS cung cấp dịch vụ lưu trữ an toàn bằng cách triển khai tường lửa, giám sát máy chủ, phòng thủ DDoS, vv Nhưng để được chăm sóc thêm, bạn cũng có thể kích hoạt bảo mật SiteLock tùy chọn, một dịch vụ hiệu quả chống lại các lỗ hổng và hack. Bạn có thể tận dụng điều này với 30 ngày dùng thử và sau đó chỉ 0,99 đô la / tháng.

Tất cả các gói Windows đều đi kèm với lưu trữ email. Bạn được phép tạo tối đa 100 tài khoản email. Hãy nhớ rằng mỗi tài khoản lưu trữ email 2GB.

Cùng với các ưu đãi khác, 1and1 tặng 100 đô la tín dụng tiếp thị cho quảng cáo trên Bing. Email, trò chuyện và điện thoại là những cách chính để trợ giúp kỹ thuật 24/7. Nếu bạn sắp hết tiền và muốn lưu trữ Windows rẻ nhất, 1and1 chắc chắn là một lựa chọn để suy nghĩ về.

9. Máy chủ lưu trữ

hostwinds

Ra mắt vào năm 2010 HostWinds là một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ Windows VPS đã giành giải thưởng. Họ đã từng tranh thủ trong danh sách 500 Inc..

HostWinds VPS loại lưu trữ có cả hai tùy chọn; Linux và Windows. Họ đưa ra quyết định trong tay bạn về việc chọn Gói Windows Windows được quản lý hay không được quản lý.

Nếu bạn là một người có kinh nghiệm, bạn có thể tiết kiệm đáng kể chi phí bằng cách chọn máy chủ không được quản lý trong khi đối với các blogger / nhà phát triển mới sử dụng VPS, các giải pháp được quản lý phù hợp nhất với họ.

HostWinds cho phép bạn chọn trong số các phiên bản khác nhau của hệ điều hành Windows. Họ biết tốc độ quan trọng như thế nào đối với chủ sở hữu trang web và khách truy cập, đó là lý do tại sao tất cả các máy chủ được kết hợp với Cổng và SSD 1Gbps.

Hơn nữa, bạn có thể chọn trung tâm dữ liệu từ Dallas hoặc Seattle theo đối tượng được nhắm mục tiêu theo địa lý. Hostwinds là một trong số ít các công ty hứa sẽ cung cấp một kinh ngạc Sẵn có 99,999%. Điều đó nói rằng, khách hàng của bạn sẽ luôn có quyền truy cập vào trang web của bạn.

Họ cũng đã thực hiện nhiều bước để làm cho dịch vụ của họ an toàn để hoạt động. Bên cạnh giám sát cơ bản, còn có tự động Hệ thống phát hiện DDoS. Ngoài ra với sự hiện diện của các bản sao lưu hàng đêm, bạn có thể hoạt động tự do chỉ với $ 1 / tháng.

Vì VPS, bạn có được một tài khoản lưu trữ hoàn toàn riêng tư từ người khác. Điều đó có nghĩa là không có nguy cơ tài khoản của bạn bị làm phiền bởi các trang web nặng khác trên cùng một máy chủ.

Khả năng mở rộng là một trong những phần thiết yếu để xem xét nếu bạn dự đoán tăng trưởng tức thì gần trong tương lai. Chúng cho phép bạn nâng cấp VPS một cách liền mạch và để có thêm tùy chọn dự phòng, bạn có sẵn các gói chuyên dụng.

Hãy nhớ rằng không có bảng điều khiển Plesk miễn phí, điều đó có nghĩa là bạn phải trả thêm một vài đô la để có giấy phép. Chi phí giấy phép tùy thuộc vào phiên bản bạn muốn chọn.

Khu vực hỗ trợ khách hàng của HostWinds khá ấn tượng nơi người hỗ trợ xuất hiện trong vòng vài giây khi trò chuyện trực tiếp. Ngoài ra, vé hỗ trợ, điện thoại và cơ sở kiến ​​thức cũng hữu ích.

10. CloudWays – Hosting máy chủ Windows được quản lý tốt nhất trên đám mây

cloudways

Kể từ khi thành lập, Cloudways là giải pháp tốt nhất cho máy chủ Linux và Windows. Họ đã hợp tác với một số nhà cung cấp đám mây hàng đầu như Vultr, Amazon và Google, v.v. và làm cho dịch vụ của họ trở nên đơn giản cùng với hỗ trợ khách hàng tích cực. Thông qua Cloudways, bạn sẽ nhận được các dịch vụ được quản lý trên kiến ​​trúc đám mây tiên tiến với mức giá hợp lý.

Cloudways là một lựa chọn tốt nhất nếu bạn không muốn đối phó với các công cụ kỹ thuật hoặc ở giai đoạn mới làm quen. Nó cho phép bạn sử dụng đám mây Amazon, Google, Kyup, Vultr và Linode một cách dễ dàng.

Ở đây lưu ý rằng giống như các công ty đám mây khác, bảng điều khiển Plesk không được bao gồm miễn phí. Để quản lý, bạn có thể mua giấy phép Plesk hoặc quản lý thông qua bảng điều khiển đơn giản hóa của họ.

Mặc dù Cloudways bao gồm Let Let Encrypt SSL miễn phí, một số hệ thống lưu trữ tốc độ và quan trọng nhất là hỗ trợ khách hàng 24/7 qua trò chuyện trực tiếp.

Hầu hết các nhà cung cấp điện toán đám mây đều không làm đau đầu việc di chuyển trang web trong khi Cloudways cung cấp một di chuyển tự do mỗi tài khoản. Đối với người dùng WordPress, họ có một plugin WordPress để truyền dữ liệu. Và đối với những người khác, bạn phải gửi yêu cầu.

Phần đáng chú ý nhất của Cloudways là do sự hợp tác của họ với các nhà cung cấp khác, họ cung cấp một loạt các trung tâm dữ liệu khổng lồ để lưu trữ trang web hoặc ứng dụng của bạn. Hơn nữa, bạn có thể tận dụng các dịch vụ của họ miễn phí bằng cách đăng ký tài khoản dùng thử 3 ngày.

CloudWays bao gồm trình cài đặt 1 lần nhấp trong bảng điều khiển hỗ trợ Hơn 10 ứng dụng như WordPress. Và cũng có sẵn một số tùy chọn lưu trữ nâng cao mà bạn thường không thể tìm thấy trên lưu trữ Windows được chia sẻ, chẳng hạn như nhân bản 1 lần nhấp và Phân đoạn.

Không có chính sách hoàn trả vì trong bất kỳ tháng nào bạn có thể hủy dịch vụ của họ và do đó, không có biên lai sẽ được tính phí. Đây là một cách thuận tiện để triển khai máy Windows cùng với các kênh hỗ trợ tích cực.

11. Chủ nhà

hostagor

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, HostGator là một cái tên nổi bật trong ngành công nghiệp lưu trữ. Giảm giá lớn là một trong những điểm phổ biến của họ. Bạn có thể khởi chạy ASP.NET với giá cực kỳ cạnh tranh. Và bạn nhận được băng thông và lưu trữ không được đáp ứng. Đáng chú ý nhất là bảng điều khiển Plesk mạnh mẽ được bao gồm trong các gói lưu trữ Windows mà không tính thêm bất kỳ chi phí nào.

HostGator cung cấp bảo đảm thời gian hoạt động 99,9% áp dụng cho cả lỗi mạng và phần cứng. Và nếu thời gian hoạt động giảm xuống dưới tỷ lệ đã hứa, họ sẽ cấp tín dụng lưu trữ vào tài khoản của bạn.

Máy chủ lưu trữ Windows của họ chứa hàng tấn các tính năng lập trình như nhiều phiên bản ASP.NET, PHP, Python, AJAX, và nhiều thứ khác nữa.

HostGator là một trong những máy chủ cung cấp chính sách hoàn tiền khác biệt. Trường hợp hầu hết các công ty cung cấp 30 ngày hoặc không có chính sách hoàn trả cho gói Windows, HostGator cung cấp cho 45 ngày bảo mật cho quỹ của bạn.

Đối lập với nhiều người, họ cho phép không giới hạn số lượng cơ sở dữ liệu MSSQL và MySQL. Và mỗi tài khoản phát sinh với chứng chỉ SSL được chia sẻ miễn phí.

Hầu hết 40 tập lệnh mã nguồn mở có thể được cài đặt chỉ bằng một cú nhấp chuột. Khi bạn đang xây dựng một trang web, bạn có thể yêu cầu một bố cục tốt.

Hiện tại, HostGator duy trì gần như 4500 mẫu miễn phí liên quan đến các loại khác nhau. Và đừng lo lắng về việc di chuyển trang web hiện tại của bạn vì họ cung cấp di chuyển miễn phí và chuyển tên miền.

Mặc dù HostGator là một máy chủ web tuyệt vời cung cấp các tùy chọn có thể mở rộng với khả năng chi trả. Nhưng chúng tôi không tìm thấy trò chuyện trực tiếp của họ nhanh như vậy. Chủ yếu là thời gian phản hồi trung bình của họ là từ 5 phút không nhanh.

Ngoài ra, vé hỗ trợ và điện thoại có thể được sử dụng cho các truy vấn. Tuy nhiên, sự hiện diện của nhiều cách hỗ trợ khách hàng thực sự hữu ích. Họ cũng có một nền tảng kiến ​​thức sâu rộng, nơi người ta có thể tìm thấy hướng dẫn DIY và hướng dẫn tự học.

Suy nghĩ cuối cùng: Tôi nên chọn máy chủ Windows Hosting nào?

Vì vậy, bạn nên chọn cái nào để tận hưởng các dịch vụ nhanh chóng, lưu trữ đáng tin cậy và hỗ trợ kỹ thuật của guru?

Chúng tôi đã liệt kê một số công ty lưu trữ web hàng đầu cho hệ điều hành Windows để lưu trữ các dự án của bạn trên nền tảng đáng tin cậy được hỗ trợ bởi cơ sở hạ tầng cấp doanh nghiệp. Tuy nhiên, đây là những khuyến nghị của chúng tôi:

Lưu trữ A2: Chúng không chỉ có giá cả phải chăng cho máy chủ Windows mà còn đủ hào phóng để cung cấp dịch vụ lưu trữ SSD không giới hạn, hỗ trợ guru, bảng điều khiển Plesk Onyx, chứng chỉ SSL miễn phí và máy chủ turbo nhanh hơn 20 lần cùng với bảo đảm hoàn tiền bất cứ lúc nào.

Dreamhost: Cần thêm không gian và lưu trữ khối lớn? Trong trường hợp đó, hãy chọn Dreamhost vì bạn sẽ nhận được dung lượng lưu trữ khối 100 GB miễn phí, lưu trữ trạng thái rắn 80 GB và băng thông không giới hạn. Với chúng, bạn có thể dễ dàng triển khai hệ điều hành Windows, BSD và Linux.

1 và 1: Nếu bạn là người mới bắt đầu hoặc có ngân sách thấp nhất thì hãy thoải mái sử dụng 1and1. Trong danh sách này của lưu trữ máy chủ Windows tốt nhất, chúng là thiết bị rẻ nhất để tận dụng bộ nhớ 100 GB, chứng chỉ SSL Wildcard miễn phí, RAM 2,5 GB và hỗ trợ khách hàng 24/7 qua nhiều kênh.

Bây giờ, đến lượt bạn quyết định cái nào phù hợp nhất với yêu cầu dự án của bạn và đưa ra quyết định sáng suốt. Cần giúp đỡ thêm? Đừng ngần ngại hỏi trong phần bình luận bên dưới.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map