So sánh Bluehost vs GoDaddy 2020: Đánh giá song song

0

Với hàng tấn công ty trong ngành lưu trữ web, rất khó để chọn ra công ty tốt nhất. Cả Bluehost và GoDaddy đều là những cái tên nổi tiếng. Bluehost nổi tiếng nhờ dịch vụ lưu trữ của mình trong khi GoDaddy đặt tên chủ yếu là do đăng ký tên miền và sau đó, họ bắt đầu dịch vụ lưu trữ.


Cả hai đều nhằm mục đích cung cấp dịch vụ lưu trữ ở mức giá thấp. Cả hai có rất nhiều khách hàng hạnh phúc. Vì vậy, để giải quyết bí ẩn này là người tốt nhất, chúng tôi làm So sánh song song giữa Bluehost và Godaddy. Chúng tôi hy vọng rằng sự so sánh này sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc lựa chọn cái nào tốt hơn cho bạn.

Tóm tắt nhanh GoDaddy vs Bluehost

Bluehost là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress tốt nhất và cung cấp một tên miền miễn phí trong một năm khi bạn mua gói lưu trữ. Nếu bạn định sử dụng WordPress CMS thì chọn BH sẽ là một lựa chọn tuyệt vời.

GoDaddy là công ty đăng ký tên miền rẻ nhất và bạn có thể lấy tên miền của mình chỉ 0,99 đô la cho năm đầu tiên. Nhưng chúng tôi không khuyên bạn nên sử dụng lưu trữ từ họ. Kế hoạch của họ tốn kém hơn một chút so với Bluehost.

Đánh giá của Bluehost vs GoDaddy 2020 (So sánh cạnh nhau)

Thời gian hoạt động

Thời gian hoạt động là khoảng thời gian trang web của bạn trực tuyến qua internet và mọi người có thể truy cập trang web của bạn hoặc mua sản phẩm của bạn. Vì vậy, nó có nghĩa là thời gian chết quá mức sẽ ảnh hưởng đến doanh nghiệp và danh tiếng của bạn. Bluehost không cung cấp bất kỳ đảm bảo thời gian hoạt động nào trong khi GoDaddy cung cấp bảo đảm 99,9%.

Nhưng chỉ cung cấp Bảo lãnh là không đủ, hãy nhìn vào số liệu thống kê dưới đây.

Trong thời gian thử nghiệm, chúng tôi thấy rằng trong hầu hết các tháng, thời gian hoạt động của máy chủ Bluehost là 99,99% và thậm chí 100% trong một số tháng. Trong khi GoDaddy không tập trung vào thời gian hoạt động của máy chủ và đó là lý do tại sao chúng ta phải đối mặt với mức tối thiểu 99,85% và tối đa là 99,99%. Ngoài ra, họ quản lý để cung cấp 100% hai tháng liên tiếp.

Theo kinh nghiệm cá nhân, chúng tôi thấy Bluehost tốt hơn GoDaddy về độ ổn định của máy chủ.

Người chiến thắng: Bluehost

  • Bạn cũng có thể muốn đọc: Thay thế Pingdom và Công cụ tương tự

Tốc độ / thời gian tải

Thời gian tải trang web là lượng thời gian để tải đầy đủ một trang. Nếu trang web của bạn mất hơn 3 giây để tải sau đó, người dùng sẽ cảm thấy thất vọng và cuối cùng rời khỏi trang web của bạn. Ngoài ra, các trang web chậm là nguyên nhân của thứ hạng thấp trong công cụ tìm kiếm. Nhưng theo thử nghiệm của chúng tôi, sử dụng công cụ Pingdom và GTMetrix, Bluehost hoạt động tốt hơn GoDaddy.

Thời gian tải trung bình của trang web được lưu trữ của Bluehost dưới 796ms trong khi GoDaddy mất gần 3,54 giây để tải trang. Ở đây lưu ý rằng chúng tôi cài đặt WordPress trên cả hai và không cài đặt bất kỳ plugin nào. Hoàn toàn không có thời gian tải trang cao với GoDaddy, cũng có hàng tấn khiếu nại của khách hàng về thời gian hoạt động và máy chủ tốc độ thấp của họ tại BBB.

Một cách khác để giảm thời gian tải trang là CloudFlare, giúp tạo bộ đệm của nội dung tĩnh trên trang web của bạn để phân phối nhanh vào lần tiếp theo. Bluehost bao gồm tùy chọn CloudFlare tích hợp trong bảng điều khiển của họ và bạn chỉ cần nhấn vài cú nhấp để kích hoạt nó, nhưng GoDaddy không có bao gồm một tùy chọn hữu ích như vậy, điều này có nghĩa là nếu bạn muốn bật nó thì hãy thực hiện thủ công.

Người chiến thắng: Bluehost

Hỗ trợ khách hàng

Không có vấn đề gì nếu bạn là một chuyên gia, bạn có thể nói rằng bạn có thể xử lý tất cả các vấn đề. Công nghệ thay đổi từng ngày và các vấn đề thời gian thực mới phát sinh bất cứ lúc nào. Vì vậy, bạn sẽ cần một chuyên gia và nhóm hỗ trợ có kiến ​​thức để đối phó với các vấn đề nghiêm trọng. Cả hai công ty cung cấp dịch vụ hỗ trợ 24/7 qua điện thoại và vé.

Tuy nhiên, Bluehost cũng cung cấp trợ giúp ngay lập tức thông qua Trò chuyện trực tiếp bằng cách sử dụng mà bạn có thể yêu cầu trợ giúp bất cứ lúc nào 24/7/365. Theo kinh nghiệm của chúng tôi, nhóm hỗ trợ của họ khá nhanh, lịch sự và trả lời trong vòng vài phút. Mặt khác, Godaddy không cung cấp tùy chọn trò chuyện trực tiếp 24/7. Ngoài ra, GoDaddy có rất nhiều khiếu nại khi hỗ trợ kỹ thuật

Đôi khi do một số vấn đề, công ty không thể đưa ra trợ giúp ngay tại chỗ nhưng bạn muốn có giải pháp ngay bây giờ. Cơ sở kiến ​​thức là nơi công ty thu thập dữ liệu về tất cả các chủ đề và faqs.

Cả hai nhà cung cấp duy trì hàng tấn hướng dẫn. Vì vậy, tại thời điểm đó thay vì chờ đợi, hãy truy cập trung tâm trợ giúp của công ty, được duy trì trên trang web chính thức của họ. Ở đó bạn có thể tìm kiếm các vấn đề và giải pháp. Hơn nữa, cả hai cũng cung cấp một diễn đàn cộng đồng nơi bạn có thể đăng các vấn đề của mình.

Người chiến thắng: Bluehost (Trò chuyện trực tiếp 24/7)

So sánh các tính năng của Bluehost và GoDaddy Hosting

Trong so sánh Bluehost vs GoDaddy này, thời gian hoạt động, giá cả và các tính năng hỗ trợ khách hàng là một trong những tính năng bắt buộc phải có, nhưng những điều này là không đủ. Chúng tôi phải so sánh tất cả các tính năng nổi bật là các yêu cầu cơ bản của mỗi blog và trang web.

Băng thông

Nói một cách đơn giản, Băng thông là lượng lưu lượng truy cập mà một trang web có thể xử lý. Cả hai đều cung cấp băng thông không giới hạn cho tất cả các gói của họ.

Người chiến thắng: Cà vạt

Không gian web

Webspace là nơi bạn lưu trữ tất cả các tệp, hình ảnh, video và nội dung văn bản của trang web của bạn. GoDaddy cung cấp dung lượng lưu trữ 100 GB trong gói Kinh tế (gói rất cơ bản) trong khi Bluehost cung cấp 50 GB (quá đủ, nói chung các trang web don don mất càng nhiều).

Người chiến thắng: Cố lên bố

Trang web, tên miền và tên miền phụ

Cả Bluehost và GoDaddy đều cung cấp để lưu trữ một trang web và 25 tên miền phụ trên các gói cơ bản của họ. Hơn nữa, cả hai công ty đều cung cấp cho bạn một tên miền miễn phí tại thời điểm bạn đăng ký gói lưu trữ.

Người chiến thắng: Cà vạt

Sao lưu

Sao lưu giống như tiết kiệm cuộc sống của trang web của bạn. Khi bạn gặp rắc rối với trang web của mình vì một số bổ sung hoặc bất kỳ loại thay đổi nào thì bạn sẽ làm gì? Đây là cách ngắn gọn, dễ dàng và an toàn để khôi phục các tệp mà bạn đã sao lưu.

Bluehost bao gồm một cơ sở sao lưu miễn phí, tự động thực hiện sao lưu hàng tuần trong khi GoDaddy tính phí $ 1.99 / tháng. để sao lưu & khôi phục.

Người chiến thắng: Bluehost

Cài đặt CMS

Cài đặt CMS không bao giờ dễ dàng như trước đây, các nhà phát triển làm cho nó dễ dàng đặc biệt đối với những người mới không có hoặc có rất ít kỹ năng. Bây giờ thông qua trình cài đặt 1 lần nhấp, bạn có thể cài đặt nhiều ứng dụng trong thời gian ngắn.

Nếu bạn muốn cài đặt WordPress, đây là CMS phổ biến nhất và hàng đầu, thì có một tùy chọn riêng biệt của WordPress WordPress trên Cpanel. Nó chỉ cần một vài cú nhấp chuột và thực hiện.

Người chiến thắng: Cà vạt

Ưu đãi tiếp thị

Làm thế nào để mọi người biết về doanh nghiệp của bạn? Câu trả lời là Quảng cáo Quảng cáo. Bạn cần quảng cáo blog và trang web của mình, tức là nhận thức về sự tồn tại của bạn. Nhưng quảng cáo không miễn phí, bạn phải bỏ ra số tiền lớn cho nó.

Bluehost không cung cấp tín dụng quảng cáo trong gói chương trình Basic Basic. Nhưng nếu bạn định mua gói của Plus Plus hay hoặc Prime Prime thì tin tốt là họ cung cấp khoản tín dụng Quảng cáo $ 200 miễn phí cùng với lưu trữ. Nhưng GoDaddy không bao gồm ưu đãi như vậy trong bất kỳ kế hoạch nào của nó.

Người chiến thắng: Bluehost

Chính sách hoàn tiền

Đó là khoảng thời gian mà bạn có thể yêu cầu trả lại tiền của mình. Điều này xảy ra khi bạn không hài lòng với các dịch vụ của công ty và muốn lấy lại tiền.

Bluehost cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày. Nhưng sau 30 ngày bạn vẫn có cơ hội được hoàn tiền theo tỷ lệ.

Mặt khác, GoDaddy chỉ cung cấp 30 ngày để yêu cầu hoàn lại tiền. Và nếu bạn đã mua gói hàng tháng (dưới một năm) thì bạn chỉ nhận được 48 giờ để yêu cầu hoàn lại tiền.

Người chiến thắng: Bluehost

Đánh giá kế hoạch lưu trữ của GoDaddy và Bluehost

Gói lưu trữ Bluehost mới nhất

Bluehost có ba gói; cơ bản, cộng và nguyên tố. Kế hoạch cơ bản của người dùng có vẻ hơi hạn chế vì bạn chỉ có thể lưu trữ một trang web nhưng kế hoạch này là nơi lưu trữ tốt nhất cho các doanh nghiệp / doanh nghiệp nhỏ. Bạn có thể lưu trữ tên miền không giới hạn nếu bạn mua gói cộng hoặc gói chính.

gói lưu trữ godaddy mới nhất

GoDaddy cũng cung cấp ba gói là Economy, Deluxe và Ultimate. GoDaddy cung cấp thêm 50 GB dung lượng trong gói Kinh tế. Khi nói đến giá cả, với chi phí thường xuyên của các kế hoạch là hoàn toàn giống nhau. Nhưng GoDaddy cung cấp giảm giá lớn hơn cho các gói cao hơn (Deluxe & Tối thượng).

Người chiến thắng: Cố lên bố

Giá trị tiền

Làm cả hai công ty có giá trị chi tiêu của bạn và cung cấp đủ?

Nếu chúng tôi sử dụng GoDaddy, các gói của họ tương tự như Bluehost với giá thông thường trong khi cả hai đều cung cấp giảm giá lớn thường xuyên.

Gói Bluehost Plus bao gồm các tính năng được dán nhãn không giới hạn. Mặt khác, GoDaddy (gói Deluxe) cũng bao gồm các tính năng không giới hạn nhưng không cung cấp sao lưu miễn phí & khôi phục.

Hơn nữa, GoDaddy không cung cấp tùy chọn CloudFlare tích hợp và áp đặt các hạn chế đối với việc lưu trữ cơ sở dữ liệu.

Và nếu chúng ta so sánh giá của các gói thì GoDaddy hơi đắt sau khi thêm chi phí dự phòng & tùy chọn khôi phục.

Người chiến thắng: Bluehost

Bảng điều khiển thân thiện với người dùng

Khi bạn đã hoàn tất quá trình đăng ký, bạn sẽ có một bảng điều khiển để quản lý trang web. Thông qua cPanel, người dùng có thể kiểm soát cài đặt CMS, thiết lập tên miền, tạo cơ sở dữ liệu, quản lý thư và nhiều tính năng khác.

Hiện tại, cả hai đều cung cấp một cPanel thân thiện với người dùng, điều phổ biến trong ngành. Nhưng Bluehost đã thực hiện một vài thay đổi và đánh bóng bảng điều khiển như biểu tượng và bảng màu mới, v.v..

Vì vậy, nếu bạn không chắc chắn quyết định trong Bluehost vs GoDaddy trên cơ sở khả năng hiển thị, khả năng sử dụng và độ tin cậy của bảng điều khiển; sau đó don lồng lo lắng cả hai gần như giống nhau.

Người chiến thắng: Cà vạt

người tạo ra trang web

Quản trị trang web có thể xây dựng các thiết kế tùy chỉnh của riêng họ với các nhà xây dựng trang web. Nhưng thời gian không còn nữa khi bạn cần các kỹ năng lập trình đặc biệt để xây dựng một trang web. Giờ đây với sự trợ giúp của trình tạo kéo và thả, bất kỳ ai cũng có thể xây dựng thiết kế của riêng mình.

Bluehost bao gồm một người xây dựng trang web miễn phí, Weebly, trong kế hoạch lưu trữ. Chỉ cần đăng nhập vào cPanel tại đây bạn thấy Weebly chỉ cần nhấp vào nó và bắt đầu xây dựng với hàng tấn mẫu miễn phí.

Phiên bản miễn phí cũng bao gồm hỗ trợ SEO cơ bản, giúp ngăn chặn các yếu tố chống SEO. Bởi vì nó là một phiên bản miễn phí mà tại sao nó có các tính năng hạn chế như số lượng trang bị giới hạn và không có chủ đề nhập khẩu.

Bluehost xây dựng trang web c bảng điều hướng

Bây giờ nếu chúng ta nói về GoDaddy, họ cung cấp bản dùng thử miễn phí tháng đầu tiên và sau đó, bạn phải trả 5,99 đô la / tháng hoặc 71,88 đô la / năm. Bạn có thể tạo các trang không giới hạn và tùy chỉnh các chủ đề có sẵn. Dưới đây là một số mẫu

Chủ đề GoDaddy

Nhưng điều quan trọng là, có nhiều người xây dựng trang web tốt hơn GoDaddy. Vì vậy, nếu bạn sẽ tiêu tiền của mình thì tại sao bạn không nên chi tiêu cho những thứ đó. Mặc dù, Bluehost cung cấp trình xây dựng trang web có giới hạn nhưng loại này lại được ưa chuộng.

Người chiến thắng: Bluehost

Các tính năng phổ biến khác

Bây giờ chúng ta sẽ thảo luận về một số tính năng phổ biến cũng quan trọng cùng với tất cả các tính năng trên. Những tính năng này được phát triển để dễ dàng cho người dùng.

Vì vậy, trước khi mua bất kỳ lưu trữ, hãy kiểm tra rằng nếu công ty cung cấp các tính năng này. Giống như trình cài đặt 1 lần nhấp, phiên bản php, phpMyAdmin, Trình quản lý tệp, truy cập FTP, chuyển tiếp email, tài khoản email, v.v..

Cả hai công ty đều lưu trữ các gói bao gồm tất cả các tính năng này để người dùng có thể thực hiện các thao tác nhanh chóng và không có bất kỳ kiến ​​thức nâng cao nào.

Công ty đặc sản

Theo đó, chúng tôi mô tả công nghệ đặc biệt được cung cấp bởi công ty có ảnh hưởng đến chất lượng lưu trữ. Nhiều công ty cung cấp các công nghệ do họ tự tạo để đạt được lợi thế so với đối thủ như SiteGround.

  • Ở đây xem những gì Site Ground có đặc biệt

Vậy trong Bluehost vs GoDaddy so sánh trực tiếp ai có công nghệ đặc biệt? GoDaddy không cung cấp bất kỳ công nghệ thủ công đặc biệt nào, giúp nâng cao hiệu suất của máy chủ và các dịch vụ đáng tin cậy. Điều này cũng cho thấy công ty chủ yếu tập trung vào kinh doanh đăng ký tên miền và bỏ bê lưu trữ.

Mặt khác, các máy chủ Bluehost được trang bị một số công nghệ tuyệt vời như bảo vệ tài nguyên. Bảo vệ tài nguyên giúp bảo vệ quyền của mỗi người dùng và cách ly các trang web đó trên cùng một máy chủ có lưu lượng truy cập tăng đột biến. Ngoài ra, chúng hỗ trợ khả năng mở rộng trong trường hợp khi bạn muốn chuyển sang VPS hoặc gói chuyên dụng.

Vì vậy, trong thời đại cạnh tranh này nếu GoDaddy muốn cạnh tranh thì họ nên giới thiệu một số công nghệ được chế tạo riêng để đạt được lợi thế cạnh tranh.

Người chiến thắng: Bluehost

Suy nghĩ cuối cùng

Dựa trên biểu quyết của Bluehost so với GoDaddy ở trên, Bluehost nhận được nhiều phiếu hơn GoDaddy. Theo kinh nghiệm của chúng tôi, chúng tôi khuyên dùng Bluehost vì họ cung cấp dịch vụ hỗ trợ và thời gian hoạt động tốt, đây là yêu cầu cơ bản của bất kỳ trang web hoặc blog kinh doanh nào.

Hơn nữa, chúng được liệt kê ở vị trí hàng đầu trên trang WordPress.org chính thức. Vì vậy, trong trận chiến Bluehost vs GoDaddy, chúng tôi chắc chắn đề xuất Bluehost cho một trang web vừa và nhỏ và đặc biệt cho những người chỉ muốn bắt đầu. Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một máy chủ WordPress giá rẻ và có ngân sách hạn chế thì hãy lấy gói GoDaddy.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map