Nhà cung cấp WordPress Hosting tốt nhất 2020: [Máy ​​chủ đáng tin cậy, đáng tin cậy và giá cả phải chăng]

7

Muốn bắt đầu một blog hoặc trang web kinh doanh nhưng không biết cái nào là lưu trữ WordPress tốt nhất năm 2020?


Đừng lo, chúng tôi đã soạn một danh sách chi tiết một số máy chủ wordpress tốt nhất để giúp bạn chọn đúng công ty.

Nhưng trước hết một chút giới thiệu về WordPress, nó là một CMS nguồn mở (hệ thống quản lý nội dung) được ra mắt vào năm 2003 bởi Matt Mullenweg và Mike. Giờ đây, WordPress trao quyền cho hơn 25% trang web trên toàn thế giới và là một trong những nền tảng CMS phổ biến nhất.

Bạn có thể cài đặt nó miễn phí trên máy chủ web và truy cập trực tuyến trong vòng vài phút. Nó đang phát triển rất nhanh do tính đơn giản, linh hoạt và cung cấp một danh mục rộng lớn các sản phẩm miễn phí và cao cấp (Plug-in và chủ đề).

Sử dụng nó, bạn có thể tạo bất kỳ loại trang web nào như Blog cá nhân, trang web kiểu Tạp chí, Cửa hàng mua sắm, Trang web thương mại điện tử, trang web tin tức và nhiều hơn nữa. Tóm lại, có rất nhiều khả năng có thể được thực hiện bằng WordPress.

Tại sao lại là WordPress?

Hầu như tất cả các công ty lưu trữ web đều hỗ trợ WordPress, cung cấp cài đặt chỉ với một cú nhấp chuột và dễ sử dụng. Nó chưa kết thúc; WordPress có rất nhiều thứ để cung cấp như hàng ngàn mẫu miễn phí, dễ cài đặt, plugin miễn phí, Công cụ tìm kiếm thân thiện và nhiều hơn nữa.

Ở đây trong bài viết này, mục tiêu của chúng tôi là tranh thủ các công ty lưu trữ tốt nhất tương thích với WordPress trong khi sử dụng các gói lưu trữ được chia sẻ.

Nhưng! Đây là một vấn đề quan trọng mà WordPress Hosting nào tốt nhất thực sự phù hợp với trang web của tôi?

Hãy lo lắng! Chúng tôi đã làm cho nó dễ dàng cho bạn.

Trước hết, hãy xem xét tầm quan trọng của các yếu tố này đối với bạn và gán mức độ ưu tiên cho từng yếu tố;

 1. Tốc độ
 2. Thời gian hoạt động
 3. Đặc trưng
 4. Ủng hộ
 5. Giá cả
 6. Chính sách hoàn tiền

Chúng tôi khá chắc chắn rằng bây giờ thật dễ dàng để bạn chọn lưu trữ web phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

Cách chúng tôi làm bài kiểm tra:

 • Chúng tôi thực hiện tất cả các thử nghiệm bằng cách cài đặt cùng một phiên bản WP.
 • Chúng tôi cài đặt mẫu Rise được cung cấp bởi chủ đề phát triển mạnh trên mỗi máy chủ lưu trữ
 • Cùng số lượng bài viết và trang
 • Không có công cụ lưu trữ hoặc bất kỳ loại trình cắm nào được cài đặt trong thời gian dùng thử
 • Chúng tôi kiểm tra bằng cách sử dụng các kế hoạch rất cơ bản của các công ty dưới đây. Bởi vì chúng tôi nghĩ rằng nếu họ cung cấp chất lượng trong kế hoạch rất cơ bản của họ thì họ chắc chắn sẽ tốt ở những người cao hơn.

Lưu trữ WordPress 2019

10 nhà cung cấp WordPress Hosting tốt nhất năm 2020

Dưới đây là danh sách các phát hiện của chúng tôi hỗ trợ và chạy WordPress rất trơn tru và chúng tôi tự tin tuyên bố chúng là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress tốt nhất.

1. Lưu trữ

A2Hosting

Họ đã tự xây dựng lại thương hiệu và ra mắt vào năm 2003 với tên là A2hosting, trước đây là Iniquinet. Đây là một trong những công ty lưu trữ WordPress hàng đầu đảm bảo 99,9% thời gian hoạt động. Và theo kinh nghiệm của chúng tôi, họ đang thực hiện thành công yêu sách của mình.

A2hosting rất tự động, họ tối ưu hóa trang web của bạn bằng cách tự động cài đặt trình cắm được tối ưu hóa A2 được tạo bởi A2hosting. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm nhất là khi bạn không có đủ kiến ​​thức về cách tối ưu hóa trang web?

Kế hoạch của họ rất hấp dẫn để lưu trữ một blog. Tất cả các kế hoạch bao gồm các ổ đĩa trạng thái rắn và nếu bạn có tiền thì hãy dùng kế hoạch Turbo Turbo. Bởi vì nó cung cấp các máy chủ turbo turbo, cải tiến trang web và các chương trình tối ưu hóa, giúp cho trang web của bạn nhanh hơn gấp 20 lần.

Công ty thực hiện các biện pháp phòng ngừa khác nhau liên quan đến bảo mật và giới thiệu Brute Force, Tường lửa kép, quét vi rút, các công cụ bảo mật khác nhau và sao lưu tự động trong các kế hoạch của họ để bảo mật an toàn.

Họ đang cung cấp các dịch vụ hỗ trợ chất lượng và duy trì Trò chuyện trực tiếp, Gọi điện thoại, email và tích trữ kiến ​​thức lớn. Vì vậy, bạn không cần phải lo lắng về bất cứ điều gì. Chúng tôi liên hệ với họ thông qua trò chuyện trực tiếp và thử nghiệm bằng cách đặt các câu hỏi khác nhau. Câu trả lời đến trong thời gian không lâu với câu trả lời rất tiện dụng.

Các tính năng chính: (Kế hoạch Lite)

 • Lưu trữ: Vô hạn
 • Băng thông: Vô hạn
 • Tên miền: Không
 • Trang web: 1 có thể được lưu trữ
 • Tài khoản email: 25
 • Đảm bảo lại tiền: 30 ngày

2. SiteGround (giảm giá 60%)

trang web lưu trữ tốt nhất cho WordPress 2019

SiteGround ra mắt muộn so với các đối thủ cạnh tranh (Bluehost, Dreamhost, v.v.) nhưng phát triển rất nhanh và nổi tiếng tốt, đặc biệt là trong số các blogger. Công ty đã xây dựng tốt các kế hoạch lưu trữ của nó và cung cấp các công nghệ khác nhau để đảm bảo tốc độ, thời gian hoạt động, bảo mật, v.v..

Mua một kế hoạch là rất dễ dàng và bạn chỉ cần nhập một vài chi tiết. Và bây giờ bạn đang ở trong cPanel, nơi trình cài đặt 1 lần nhấp đang chờ bạn cài đặt WordPress.

Tất cả các trung tâm dữ liệu được hỗ trợ bởi nhiều nguồn điện như máy phát điện và UPS để giữ cho các trang web của bạn luôn trực tuyến. Có một tùy chọn sao lưu tích hợp để ngăn ngừa mất dữ liệu. Các ổ SSD, SuperCacher, CloudFlare và nhiều hơn nữa chỉ để làm cho trang web của bạn cực kỳ nhanh chóng. Hơn nữa, nếu bạn cảm thấy mệt mỏi với việc ngừng hoạt động với dịch vụ lưu trữ hiện tại thì đừng lo chuyển sang SiteGround cách ly tài khoản của họ, giám sát máy chủ chủ động không bao giờ làm bạn thất vọng.

SiteGround dành chuyên môn của nó cho các dịch vụ hỗ trợ và phân công đội ngũ nhân viên am hiểu để cung cấp trợ giúp cho khách hàng qua Điện thoại, Trò chuyện trực tiếp và hệ thống bán vé. Tin tưởng chúng tôi, họ có sẵn 24/7 và trả lời trong thời gian không.

Các tính năng chính:- (Kế hoạch bắt đầu)

 • Lưu trữ: 10 GB
 • Lượt truy cập: 10.000 / tháng.
 • Tên miền: 1 tên miền miễn phí, tên miền phụ không giới hạn và tên miền chưa sử dụng
 • Trang web: Bạn có thể lưu trữ 1 trang web
 • Tài khoản email: Vô hạn
 • Đảm bảo lại tiền: 30 ngày

3. InMotionhosting

InMotion Hosting

Đối với mục đích đánh giá, chúng tôi thực hiện Kế hoạch khởi chạy trên tàu. Gói lưu trữ được tối ưu hóa tốt với WordPress và có các tính năng độc đáo như WP được cài đặt sẵn, cập nhật tự động, tốc độ hiệu quả, tích hợp WP-CLI, v.v. Công ty cung cấp tín dụng quảng cáo $ 250 bao gồm $ 100 Adwords, $ 75 bing và $ 75 Yahoo để lái xe lưu lượng chất lượng.

Bộ phận hỗ trợ khách hàng có trụ sở tại Hoa Kỳ cung cấp các giải pháp điện thoại, Trò chuyện trực tiếp và Email trong mọi khía cạnh. Bạn cũng có thể skype chúng. Chúng tôi liên hệ với họ bằng cách sử dụng Live Chat (vì đó là cách phổ biến nhất) và trải nghiệm chúng rất nhanh. Có vẻ như họ đang đợi bạn.

Mặc dù liên quan đến tốc độ, thời gian tải thực sự rất ngắn và bằng cách sử dụng các ổ SSD, OptimumCache và các công nghệ nâng cao tốc độ khác, các dịch vụ thực sự rất nhanh chóng. Ngoài ra, PHP 7 được hỗ trợ rất thân thiện và tự hào về tốc độ. Với 99,9% thời gian hoạt động trung bình liên tục, thân thiện với thương mại điện tử, công cụ xây dựng kéo và thả, công ty luôn là lựa chọn đầu tiên của chúng tôi khi lưu trữ WordPress và chúng tôi khuyên dùng InMotion Hosting mà không có bất kỳ sự mơ hồ nào.

Các tính năng chính: (Kế hoạch ra mắt)

 • Lưu trữ: Vô hạn
 • Băng thông: Vô hạn
 • Tên miền: 1 tên miền miễn phí, 6 tên miền chưa sử dụng và 25 tên miền phụ
 • Trang web: 2 trang web có thể được lưu trữ
 • Tài khoản email: Vô hạn
 • Đảm bảo lại tiền: 90 ngày

4. Bluehost

Bluehost Hosting WordPress tốt nhất 2019

Khi nói đến hình ảnh thương hiệu, không có sự phù hợp của Bluehost và điều tuyệt nhất là nó Được đề xuất chính thức bởi WordPress.

Bằng cách sử dụng gói lưu trữ cơ bản, chúng tôi thấy rằng họ rất chuyên nghiệp trong việc cung cấp các dịch vụ. Trình cài đặt 1 lần nhấp chứng tỏ rất tiện dụng khi cài đặt WordPress.

Trong trường hợp phải đối mặt với bất kỳ vấn đề nào, bạn có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ kỹ thuật trực tiếp 24/7 của họ thông qua Điện thoại, Trò chuyện và Bán vé.

Bluehost đảm bảo tốc độ bằng cách sử dụng công nghệ bảo vệ tài nguyên và CloudFlare. Sử dụng dịch vụ miễn phí CloudFlare, bạn có thể tăng tốc độ trang web của mình lên gấp 2 lần và nó sẽ tải trong vòng 2 ~ 3 giây.

Bạn nên sử dụng gói trò chơi cộng với cộng đồng vì nó cung cấp rất nhiều tính năng so với gói cơ bản của YouTube như chuyên gia spam, $ 200 cho các chiến dịch Quảng cáo, lưu trữ không giới hạn, v.v..

Các tính năng chính: (Kế hoạch cơ bản)

 • Lưu trữ: 50 GB
 • Băng thông: Unmetered (không có giới hạn cụ thể)
 • Tên miền: 1 tên miền miễn phí, 25 tên miền phụ và 5 tên miền chưa sử dụng
 • Trang web: Bạn có thể lưu trữ 1 trang web
 • Tài khoản email: 5
 • Đảm bảo lại tiền: 30 ngày

5. GreenGeek

lưu trữ trong nhà kính

Trey Gardner thành lập GreenGeek vào năm 2006. Nếu bạn có ý thức về môi trường thì bạn sẽ rất vui khi biết rằng họ đang sử dụng năng lượng tái tạo và nhận được một số giải thưởng do các sáng kiến ​​thân thiện với môi trường của họ.

Bằng cách áp dụng các công ty công nghệ mới nhất có thể cung cấp tốc độ. Bộ xử lý Intel Xeon mới nhất, SSD SSD, máy chủ DDR3 Ram 64 GB được thiết kế cho tốc độ tối đa. Hơn nữa, các máy chủ được quản lý hợp lý chống lại các yếu tố an ninh, hỏa hoạn và độ ẩm để ngăn chặn bất kỳ sự cố nào xảy ra trong các dịch vụ.

Nhân viên được đào tạo và có kinh nghiệm cung cấp trợ giúp qua điện thoại, trò chuyện trực tiếp và yêu cầu vé. Một số lượng lớn các bài báo, FAQ và video hướng dẫn cũng có sẵn. Vì vậy, nếu trong bất kỳ trường hợp nào nếu bạn thấy trò chuyện trực tiếp hoặc bất kỳ hệ thống nào khác chậm thì kho kiến ​​thức chắc chắn sẽ giúp bạn.

Công ty tuyên bố đảm bảo 99,9% thời gian hoạt động và có nhiều trung tâm dữ liệu để phân chia dữ liệu giữa chúng để tránh mất dữ liệu. Tin chúng tôi công ty chắc chắn đáp ứng yêu cầu thời gian hoạt động của họ. Theo như thời gian tải, nó chủ yếu là 1,7 đến 2,3 giây.

Có rất nhiều tính năng như trình tạo trang web miễn phí, không có phí di chuyển, công cụ SEO, trình cài đặt WP 1 lần nhấp, PHP7, CDN, v.v..

Các tính năng chính: (Kế hoạch cơ bản) 

 • Lưu trữ: Vô hạn
 • Băng thông: Vô hạn
 • Tên miền: 1 tên miền miễn phí, không giới hạn và tên miền con
 • Trang web: Vô hạn
 • Tài khoản email: Vô hạn
 • Đảm bảo lại tiền: 30 ngày

6. Dreamhost

Dreamhost WordPress Hosting 2019

Dreamhost hoàn thành gần 19 năm trong ngành và lưu trữ hơn 1.500.000 trang web. Họ cung cấp dịch vụ lưu trữ đa dạng như Shared, Managed, VP và Expert, phù hợp để lưu trữ các trang web có lưu lượng truy cập nhỏ đến cao. Sau khi mua gói lưu trữ ở đây là một chút khó khăn cho người dùng đang sử dụng cPanel vì công ty cung cấp bảng điều chỉnh tùy chỉnh riêng. Nhưng không phải lo lắng, họ đã thiết kế nó thân thiện với người dùng và sau một chút tập trung, nó rất dễ điều hướng.

Bảo mật, họ giữ chặt chẽ cho dù đó là một trang web thương mại điện tử hay bất kỳ loại trang web nào. Chứng chỉ SSL, quét phần mềm độc hại tự động và nhiều bước xác thực có sẵn để che giấu các lỗ hổng bảo mật. Công ty cung cấp đảm bảo 100% thời gian hoạt động có thể là lý do cho giá cao hơn của họ. Thay vào đó, bằng cách sử dụng các ổ đĩa truyền thống, máy chủ của họ được trang bị SSD giúp trang web của bạn nhanh chóng

Đối với các dịch vụ hỗ trợ, họ không cung cấp bất kỳ hỗ trợ khách hàng nào trên điện thoại. Họ có sẵn trên Live Chat, email và Twitter 24/7/365 và hãy nhớ rằng họ là người chiến thắng giải thưởng Dịch vụ khách hàng tốt nhất 2016.

Công ty này cũng được đề xuất bởi WordPress.org

Các tính năng chính: (Kế hoạch cơ bản)

 • Lưu trữ: Vô hạn
 • Băng thông: Vô hạn
 • Tên miền: 1 tên miền miễn phí
 • Trang web: Bạn có thể lưu trữ trang web không giới hạn
 • Tài khoản email: Vô hạn
 • Đảm bảo lại tiền: 97 ngày

7. Phương tiện truyền thông

trung gian lưu trữ wordpress xuất sắc 2019

Họ đang ở trong ngành và làm việc để đáp ứng khách hàng của mình từ năm 1998 và năm 2013, nó đã được Godaddy mua lại. MediHRple là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress tốt nhất với mục đích là nó sẽ đáng tin cậy cho các nhà phát triển, blogger, nhà thiết kế, nhà đổi mới, v.v. Sau khi trải nghiệm kế hoạch cá nhân của họ, chúng tôi đã tìm thấy:

Các kế hoạch lưu trữ Media Temple đi kèm với các tùy chọn hỗ trợ giành giải thưởng và nổi tiếng có trụ sở tại Hoa Kỳ và giúp đỡ khách hàng thông qua Live Chat, Điện thoại, vé và thậm chí trên twitter. Chúng tôi đã đưa ra các ưu tiên của mình cho Live Chat và thấy chúng siêu nhanh và tuyệt vời. Cho dù đó là vấn đề về cài đặt hay một số vấn đề khác liên quan đến bảo mật, cập nhật, bảng điều khiển Admin họ luôn sẵn sàng giúp bạn.

Trong quá trình kiểm tra tốc độ và tải trọng của chúng tôi, chúng tôi thấy chúng khá hiệu quả. Việc sử dụng ổ SSD, băng thông có thể mở rộng, PhP 7, CloudFlare CDN giúp trang web của bạn chạy tuyệt vời. Đảm bảo 99,99% thời gian hoạt động và nếu họ không giao hàng, bạn có thể yêu cầu tín dụng theo chính sách tín dụng của họ. Hơn nữa, sao lưu tự động bảo vệ dữ liệu của bạn.

Mặc dù các gói của Công ty Grid rất đắt tiền nhưng bù lại, chúng mang đến cho bạn chất lượng ở mọi khía cạnh. Nó có nghĩa là họ thực sự cung cấp những gì bạn phải trả cho

Một lập trường tuyệt vời khác của công ty là các sáng kiến ​​bảo mật. Thường xuyên quét phần mềm độc hại, lỗ hổng bảo mật, plugin lỗi thời, phát hiện thư rác, v.v. và SiteLock để phát hiện và loại bỏ phần mềm độc hại. Hơn nữa, nếu trang web của bạn bị hack thì chỉ cần gọi cho họ và để các chuyên gia bảo mật của họ xử lý các vấn đề bảo mật. Nó phụ thuộc vào bạn loại bảo mật nào bạn cần, họ cung cấp các gói bảo mật khác nhau.

Nếu bạn muốn không phải lo lắng thì chùa truyền thông là một lựa chọn tuyệt vời để xem xét:

Các tính năng chính: (Kế hoạch cá nhân)

 • Lưu trữ: 20 GB
 • Băng thông: Khả năng mở rộng 1TB
 • Tên miền: Không
 • Trang web: 100 có thể được lưu trữ
 • Tài khoản email: 1000
 • Đảm bảo lại tiền: 30 ngày

8. Máy chủ lưu trữ

Lưu trữ máy chủ lưu trữ 2019

Bắt đầu từ một phòng ký túc xá đại học vào tháng 10 năm 2002 bởi công ty Brent Oxley có được hơn 1000 khách hàng hoạt động trong một năm. Bây giờ, Hostgator là một tên tuổi lớn và lưu trữ wordpress tốt nhất cho các trang web và blog lưu lượng truy cập nhỏ đến trung bình. Họ cung cấp một loạt các gói lưu trữ bao gồm Shared / Web, Cloud, WordPress, Reseller, VPS và Expert. Lợi thế chính họ nhận được là giá cả được đánh giá cao nếu chúng ta so sánh nó với chất lượng.

Với mục đích thử nghiệm, chúng tôi đã mua Kế hoạch ấp trứng mà chúng tôi nghĩ rằng đó cũng là một kế hoạch tốt cho người mới bắt đầu.

Gọi điện, trò chuyện trực tiếp, bán vé, hướng dẫn bằng video và số lượng lớn Diễn đàn có sẵn 24 x 7 x 365. Các dịch vụ hỗ trợ rất tốt và nhân viên rất am hiểu nhưng khi chúng tôi trải nghiệm Trò chuyện trực tiếp mất 15 đến 45 phút để kết nối. Nhưng điều này sẽ không xảy ra mỗi khi đôi khi họ nhanh chóng. Nhưng công ty nên cải thiện nó và nhất quán.

Thời gian hoạt động là rất quan trọng bởi vì nếu trang web của bạn ngừng hoạt động thì mọi người chuyển sang trang khác và do đó bạn mất nhiều khách hàng và độc giả. SiteGround tuyên bố đảm bảo 99,9% thời gian hoạt động. Thử nghiệm của chúng tôi cho thấy các dịch vụ của công ty ổn định và giữ cho trang web của bạn luôn trực tuyến.

HostGator cung cấp 100 đô la cho Adwords, 100 đô la cho Yahoo! / Bing, trình cài đặt WP tích hợp, giá cả phải chăng, cPanel, trình tạo trang web miễn phí với hơn 4500 mẫu miễn phí và hơn thế nữa. Chỉ cần vào HostGator, bạn chắc chắn sẽ thích dịch vụ của họ

Các tính năng chính: (Kế hoạch ấp trứng)

 • Lưu trữ: Vô đối
 • Băng thông: Vô đối
 • Tên miền: Không có tên miền miễn phí, tên miền phụ không giới hạn
 • Trang web: 1 cho phép
 • Tài khoản email: Vô hạn
 • Đảm bảo lại tiền: 45 ngày

9. WebhostingHub

webhostinghub

WebhostingHub chỉ cung cấp các gói lưu trữ wordpress được chia sẻ và được biết đến như một tùy chọn rất tốt cho các trang web cấp nhỏ. Không quá cũ, công ty bắt đầu hoạt động vào năm 2010. WebhostingHub dưới sự giám sát của Công ty InMotion (một tên tuổi lớn trong ngành công nghiệp lưu trữ), một điểm rất có lợi cho WHH.

Họ đã không đưa ra bất kỳ số liệu thống kê hoặc yêu cầu bất kỳ đảm bảo thời gian hoạt động. Nhưng kết quả kiểm tra của chúng tôi khá chấp nhận được và giữ cho trang của bạn hoạt động. Các trang web tốc độ thấp gây khó chịu cho khách hàng rằng vì sao công ty cung cấp các ổ SSD được biết đến với tốc độ cao so với các ổ đĩa cơ.

Lợi thế cạnh tranh của công ty là số lượng các tính năng được cung cấp. SSD SSD cho tốc độ gấp 20 lần so với truyền thống, 90 ngày để thử nghiệm các dịch vụ, tín dụng cho các chiến dịch tiếp thị, trình cài đặt Softacificent, không có thời gian chết trong quá trình di chuyển, kéo & trình xây dựng thả, cPanel, rất tương thích với WordPress, Email POP3 / IMAP và danh sách sẽ tiếp tục. Họ tính một khoản rất nhỏ ($ 1) để tạo bản sao lưu sau mỗi 24 giờ.

Hỗ trợ rất thân thiện và hợp tác có sẵn 24/7 tại dịch vụ của bạn qua điện thoại, trò chuyện trực tiếp, email. Bạn cũng có thể trò chuyện với họ qua skype. Sự hỗ trợ mà chúng tôi đã nhận được là tuyệt vời. Họ đã đăng thông tin trên Facebook và Twitter liên quan đến các công cụ có thể hữu ích cho việc xây dựng trang web và blog để theo dõi chúng để luôn cập nhật.

Các tính năng chính: (Tia lửa)

 • Lưu trữ: Vô hạn
 • Băng thông: Vô hạn
 • Tên miền: 1 tên miền miễn phí, 5 tên miền chưa sử dụng và 25 tên miền phụ
 • Trang web: 2 cho phép
 • Tài khoản email: Vô hạn
 • Đảm bảo lại tiền: 90 ngày

10. Máy chủ lưu trữ

hostwinds nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress đáng tin cậy 2019

Vâng, công ty không được phân biệt tốt với những người khác trong ngành. Bắt đầu gần đây vào năm 2010, công ty thành lập các trung tâm dữ liệu khác nhau ở Dallas, Texas và Infomart, được hỗ trợ bởi máy phát điện, máy làm lạnh, giám sát an ninh, vv để bảo vệ khỏi mọi thảm họa.

Hostwinds đang cố gắng hết sức để cung cấp các dịch vụ hỗ trợ đặc biệt. Chúng tôi thấy cuộc trò chuyện trực tiếp đủ công bằng để giải quyết vấn đề kịp thời. Điện thoại, Trò chuyện trực tiếp, hệ thống vé và các dịch vụ kiến ​​thức được công ty duy trì để tìm ra các vấn đề của khách hàng. Các dịch vụ này có sẵn mọi lúc, mọi ngày và trong suốt cả năm.

Công ty chế tạo tốt các công nghệ để cung cấp tốc độ tối đa và đảm bảo 99,9% thời gian hoạt động. Kết quả khá đáng nể và ổn định. Kỹ thuật WindSpeed ​​giúp bảo vệ từng tài nguyên người dùng và thực hiện tối ưu hóa giúp trang web của bạn hoạt động tốt hơn.

Các tính năng chính: (Căn bản)

 • Lưu trữ: Vô hạn
 • Băng thông: Vô hạn
 • Tên miền: Không có tên miền miễn phí, tên miền phụ không giới hạn
 • Trang web: 2 cho phép
 • Tài khoản email: Vô hạn
 • Đảm bảo lại tiền: 60 ngày

Kết luận – Máy chủ WordPress nào tốt nhất năm 2020?

Trên danh sách căng thẳng trên các máy chủ tốt nhất cho thấy kết quả thỏa đáng. Nếu bạn là người yêu thích WordPress và tìm kiếm dịch vụ lưu trữ phù hợp nhất với blog hoặc trang web của bạn thì bạn nên thử từ những.

Hầu như tất cả các công ty sử dụng SSD để cung cấp phản hồi cao như InMotion, SiteGround, A2hosting, v.v … Mỗi công ty lưu trữ đều có Ưu và nhược điểm như WebhostingHub và SiteGround cung cấp nhiều tính năng trong các gói thân thiện với ví nhưng WHH là một tên mới trong ngành trong khi SiteGround giới hạn số lượt truy cập mỗi tháng.

Theo chúng tôi, InMotion, A2hosting, SiteGround đang hoạt động cao hơn một chút và mượt mà và phù hợp với mọi quan điểm (giá cả, công nghệ mới nhất, v.v.) trong khi MediaTemple cũng là một lựa chọn rất tốt nhưng tốn kém.

SiteGround: Được đề xuất bởi WordPress.org, được hỗ trợ bởi cơ sở hạ tầng tiên tiến, SSD, nhiều trung tâm dữ liệu, máy chủ mới nhất cao cấp và hỗ trợ khách hàng tốt nhất trong ngành.

InMotionhosting: Lưu trữ SSD, di chuyển miễn phí, tên miền miễn phí, các kênh hỗ trợ khác nhau, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, đảm bảo hoàn tiền trong 90 ngày

Lưu trữ: Lưu trữ không giới hạn trên SSD, kích hoạt SSL tự động miễn phí, đáng tin cậy và được nâng cấp bởi người dùng cá nhân cũng như các trang web đánh giá của bên thứ ba.

Cuối cùng, chúng tôi muốn nói rằng, hãy chọn công ty phù hợp nhất với yêu cầu của bạn. Chúng tôi cẩn thận soạn danh sách sau khi thực hiện một số bài kiểm tra và đánh giá từ các góc độ khác nhau (hiệu suất, hỗ trợ, giá trị, v.v.). Chọn đúng lưu trữ WordPress đáp ứng tất cả các nhu cầu lưu trữ và có khả năng xử lý lưu lượng.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map