Giải pháp thay thế DigitalOcean tốt nhất năm 2020 [Bắt đầu chỉ với 0,004 đô la / giờ]

1

Bạn có muốn biết một số lựa chọn thay thế DigitalOcean đáng tin cậy hoặc các dịch vụ đám mây tương tự là gì?


Hoặc bạn chỉ cần một số lựa chọn thay thế tuyệt vời để chuyển dự án hiện tại của bạn khỏi DigitalOcean?

Gần như tất cả mọi người đã tồn tại trực tuyến đều phải biết về dịch vụ lưu trữ đám mây Digitalocean. Lý do đằng sau sự phổ biến của họ là chất lượng dịch vụ với giá thấp. Dựa trên những lý do này, họ có một danh tiếng mạnh mẽ và hàng ngàn khách hàng hài lòng.

Nhưng Chờ đợi!

Tại sao thay thế kỹ thuật số đại dương?

Dịch vụ hỗ trợ là một trong những yếu tố nổi bật nhất khi quyết định nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web cho một dự án. Và trong các dịch vụ hỗ trợ Trò chuyện trực tiếp là một cách cực kỳ thuận tiện để nhận trợ giúp ngay lập tức.

Nhưng DigitalOcean không cung cấp Trò chuyện trực tiếp và cách duy nhất là nộp một vé. Gửi một vé là tốt nhưng đối với các vấn đề nhỏ. Đối với các vấn đề nghiêm trọng và nghiêm trọng mà bạn cần trợ giúp ngay lập tức, việc gửi vé rất bất tiện vì phải mất nhiều giờ.

Vì vậy, đối với những người có thể tự mình xử lý các khía cạnh kỹ thuật của máy chủ, điều này có thể không phải là một vấn đề cần xem xét. Nhưng đối với người mới bắt đầu, đây thực sự là một vấn đề lớn và họ có thể mong đợi các tình huống căng thẳng tâm trí do các kênh hỗ trợ bất tiện của họ.

Lý do khác có thể là giá cho một số người dùng. Mặc dù DigitalOcean cung cấp một cấu trúc giá rất phải chăng nhưng bây giờ vì mức độ cạnh tranh cao, bạn cũng có thể tìm thấy một số nhà cung cấp giá thấp hơn kỹ thuật số đại dương.

Đó là một số điểm chính đặc biệt là hỗ trợ khách hàng thúc đẩy khách hàng tìm kiếm các lựa chọn thay thế tiềm năng.

Bằng cách liệt kê tất cả các lựa chọn thay thế, danh sách trở nên khá lớn, vì vậy chúng tôi cẩn thận tranh thủ chỉ những nhà cung cấp gần gũi, mạnh mẽ và có năng lực hơn.

Bây giờ hãy để di chuyển đến chủ đề thực sự

Các lựa chọn thay thế, đối thủ cạnh tranh và các dịch vụ đám mây tương tự của DigitalOcean năm 2020 [Bắt đầu chỉ với 0,004 đô la / giờ]

1. Kamatera – LỰA CHỌN SỐ 1

(Tốt nhất cho: Nhà phát triển, lập trình viên và Nhiệm vụ cường độ tài nguyên)

Máy chủ đám mây Kamatera

Kamatera là của chúng tôiLựa chọn hàng đầuKhi nói đến lưu trữ đám mây giá cả phải chăng được hỗ trợ bởi cơ sở hạ tầng thanh lịch, phần cứng mạnh mẽ và các thành phần máy chủ mới nhất. Điều làm cho nó trở thành một sự thay thế tuyệt vời cho DigitalOcean là sự sẵn có của hàng tá hệ điều hành hỗ trợ, cộng với việc triển khai hệ điều hành tùy chỉnh là tốt.

Có một loạt các hệ điều hành, bao gồm Windows, CentOS, Debian, FreeBSD, v.v. có thể được cài đặt với một vài cú nhấp chuột. Trên thực tế, các ứng dụng dành cho nhà phát triển và CMS như Drupal, Magento, WordPress, Joomla, Docker, LAMP, LEMP, MongoDB và phần mềm Tomcat cũng có sẵn để cài đặt.

Giống như việc cung cấp nhanh của Digital Oceans, bạn cũng có thể thiết lập máy chủ đám mây dưới 60 giây với tài nguyên hệ thống mong muốn. Quá trình này rất đơn giản, tất cả những gì bạn phải làm là vào bảng điều khiển tài khoản của bạn, chọn vùng máy chủ, quyết định hệ điều hành / ứng dụng nào bạn cần, chọn lõi CPU, RAM, dung lượng và các tiện ích bổ sung khác (nếu cần) và bạn ‘ lại tốt để đi Đó là nó; nó đơn giản như nó là.

Công ty có nhiều năm kinh nghiệm (hơn 2 thập kỷ), các chuyên gia nội bộ sẵn sàng 24/7 để xử lý các vấn đề kỹ thuật thông qua trò chuyện trực tiếp, email và gọi điện thoại. Kamatera đánh bại DigitalOcean về vấn đề này vì máy chủ của đối thủ cạnh tranh không có hỗ trợ trò chuyện trực tiếp, họ chỉ hỗ trợ qua email / vé.

Khi chúng tôi so sánh vị trí trung tâm dữ liệu của cả hai nhà cung cấp, Kamatera cũng có lợi thế trong phần này. Họ có 13 trung tâm dữ liệu ở bốn châu lục, trong khi DigitalOcean có 12, tuy nhiên không phải là vấn đề lớn. Về các dịch vụ và sản phẩm được cung cấp bởi cả hai máy chủ, bạn có thể tìm thấy một loạt các dịch vụ từ họ, bao gồm các tiện ích bổ sung như sao lưu, cân bằng tải, bảo mật tường lửa, IP, v.v..

Để cài đặt ứng dụng, HĐH và môi trường dành cho nhà phát triển, Kamatera và DigitalOcean cung cấp trình cài đặt 1 lần nhấp, đảm bảo khởi động máy chủ nhanh chóng. Có hơn 100 hình ảnh hệ điều hành để lựa chọn để đáp ứng tất cả phạm vi người dùng.

Gói dịch vụ đám mây Tiêu chuẩn cơ bản (Giọt) có giá 5 đô la / tháng gói RAM 1 GB, 1 vCPU, băng thông 1TB và dung lượng SSD 25 GB. Khi so sánh với Kamatera, gói nhập cảnh của họ có giá 4 đô la / tháng gói RAM 1GB, 1 vCPU ở 2667 MHz, dung lượng SSD 20 GB, CentOS Linux 8, 1 IP miễn phí và băng thông 5TB. Bạn cũng có thể định cấu hình máy chủ đám mây tùy chỉnh với tối đa 384GB RAM và 72 lõi vCPU.

Bây giờ câu hỏi là, tại sao Kamatera?

Kamatera, cho đến nay, là một trong những nền tảng đám mây tốt nhất bởi vì tất cả các máy chủ của họ được xây dựng với bộ xử lý Intel Platinum nhanh nhất (nhanh hơn 300% so với thế hệ tiền nhiệm). Mỗi máy chủ sử dụng kết nối internet 40Gbit, SSD để tránh tắc nghẽn, đảm bảo độ trễ bằng không và khả năng mở rộng không giới hạn.

Hơn nữa, họ cũng cung cấp tài khoản dùng thử miễn phí 30 ngày cho một ổ đĩa thử nghiệm để người ta có thể kiểm tra và quyết định xem đó có phải là lưu trữ đám mây phù hợp cho các dự án của họ hay không. Đừng lãng phí nhiều thời gian hơn, hãy đến Kamatera bằng cách nhấp vào đây và tận hưởng tài khoản THỬ NGAY HÔM NAY.

Phạm vi kế hoạch
Giá cả$ 4 / tháng – $ 80 / tháng
Trang web / Ứng dụngVô hạn
CPU1 – 72 vores
RAM1024MB – 384GB
Lưu trữSSD 20 GB – 1000 GB
Băng thông5TB

2. Vultr [Bắt đầu với $ 0,004 / giờ]

(Tốt nhất cho: Nhà phát triển, lập trình viên và người viết blog)

Vultr lưu trữ đám mây prcie thấp tốt nhất

Khi tìm kiếm các lựa chọn thay thế DigitalOcean chủ yếu dựa trên giá cả, Vultr trở thành một lựa chọn mạnh mẽ, đặc biệt là cho các nhà phát triển. Cơ sở hạ tầng mạnh mẽ và giám sát chủ động của họ cho phép họ đảm bảo 100% thời gian hoạt động. Và trong trường hợp, nếu họ không đưa ra yêu cầu của mình, họ sẽ phát hành tín dụng mất điện trong khoảng thời gian đó.

Vultr có 15 trung tâm dữ liệu nằm trên khắp thế giới (Bắc Mỹ, Châu Á, Châu Âu và Úc). Điều này cho phép bạn triển khai máy chủ của mình gần khách hàng và cung cấp độ trễ thấp khi tải trang. CPU Intel thế hệ mới nhất đang được Vultr sử dụng. Ngoài ra, máy chủ chứa ổ đĩa trạng thái rắn.

Giống như DigitalOcean, Vultr cũng cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây trên cơ sở hàng giờ và hàng tháng. Gói điện toán đám mây giá thấp đầu tiên chi phí chỉ $ 2,50 trong khi đó nó cung cấp RAM 512MB, CPU 1 nhân, lưu trữ SSD-20GB và băng thông 500GB. Mặc dù gói tiếp theo có giá tương tự như gói cơ bản của DigitalOcean (tức là $ 5) nhưng cung cấp nhiều tài nguyên hơn như SSD-25GB, RAM 1GB, băng thông 1 lõi và băng thông gần 1TB.

Vultr không chỉ giúp bạn trực tuyến nhanh chóng mà còn cung cấp bảng điều khiển được thiết kế tuyệt vời. Bạn có thể dễ dàng truy cập các thuộc tính khác nhau của máy chủ. Chúng cho phép bạn tạo một ảnh chụp nhanh của máy chủ giúp tiết kiệm thời gian khi triển khai lại máy chủ mới. Vultr bao gồm hàng tấn các tính năng khác như Lưu trữ khối, Ứng dụng 1 lần nhấp (WordPress, Joomla, GitLab, v.v.) và nhiều mẫu hệ điều hành.

Vultr duy trì các ứng dụng khác nhau liên quan đến Linux, Windows, ứng dụng máy chủ và máy chủ web. Ở đây, điều làm chúng tôi thất vọng một chút rằng, Vultr không cung cấp trò chuyện trực tiếp. Tất cả những gì bạn có thể làm chỉ là mở một vé và nhận sự giúp đỡ từ đội ngũ chuyên gia của họ. Nói chung, họ trả lời nhanh chóng và bạn mong đợi câu trả lời trong một vài giờ. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một sự thay thế giá thấp, thì Vultr có thể là một lựa chọn.

Phạm vi kế hoạch
Giá cả$ 2,50 / tháng – $ 640 / tháng
Trang webVô hạn
CPU1 – 16 lõi
RAM512MB – 96GB
Lưu trữSSD 10 GB – 1600 GB
Băng thông0,5TB – 15TB

3. A2hosting – Đối thủ cạnh tranh hàng đầu về DigitalOcean dành cho người viết blog

(Tốt nhất cho: Các blogger, nhà tiếp thị và quản trị trang web)

Đám mây vps A2 với gói tùy chỉnh

Một tùy chọn mạnh mẽ khác xuất hiện dưới dạng DigitalOcean thay thế là A2hosting, nó được ra mắt vào năm 2003. Họ cũng tham gia bảo vệ môi trường bằng cách hỗ trợ các dự án năng lượng tái tạo và hợp tác với Carbonfund.org.

Đã có lúc mọi người có thể không biết nhiều về dịch vụ của họ nhưng giờ đây, số lượng khách hàng hài lòng ngày càng tăng (hơn 12,3k đánh giá) cho thấy rằng A2 có cam kết mạnh mẽ về chất lượng. Các ổ SSD, các công cụ nội bộ khác nhau để điều chỉnh hiệu suất làm cho lưu trữ A2 trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web nhanh nhất. Không chỉ tốc độ, họ còn cam kết cung cấp 99,9% thời gian hoạt động.

A2hosting cung cấp cả gói lưu trữ đám mây được tạo sẵn và có thể tùy chỉnh. Trong các gói tùy chỉnh, bạn thực sự có thể chọn vùng máy chủ, RAM, lõi CPU, tốc độ CPU và không gian lưu trữ. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn từ các phiên bản mẫu hệ điều hành của Ubuntu, Slackware, Fedora, CentOS, Debian và nhiều hơn nữa. Trong khi cPanel yêu cầu kích hoạt giấy phép. Cloud VPS có thể được bật và tắt theo yêu cầu của người dùng.

Kế hoạch khởi đầu của họ (giá 15 đô la) là một lựa chọn tuyệt vời cho người mới bắt đầu và người viết blog. Gói dung lượng đi kèm với bộ lưu trữ SSD 10 GB, RAM 512 MB, CPU 2 nhân và lưu lượng truy cập không giới hạn. Mặc dù chúng bao gồm 2TB dữ liệu gửi đi miễn phí và sau đó, nó sẽ chỉ có giá 0,12 đô la cho mỗi 1GB. Tất cả các kế hoạch được hỗ trợ với bảo đảm hoàn lại tiền bất cứ lúc nào. Bạn có thể yêu cầu hoàn lại tiền đầy đủ trong trường hợp bạn không hài lòng với họ. Vì vậy, bạn không bao giờ bị ràng buộc để sử dụng dịch vụ của họ.

Tất cả các kênh hỗ trợ có mặt để giúp người dùng. Nhân viên của họ cung cấp trợ giúp về Điện thoại, Skype, Gọi, vé và trò chuyện trực tiếp. Và để tự giúp đỡ, bạn có thể xem qua cơ sở kiến ​​thức của họ. A2hosting thực sự là một lựa chọn tốt, cung cấp dịch vụ lưu trữ chia sẻ tương thích và nhanh, máy chủ đám mây, máy chủ VPS và giải pháp lưu trữ chuyên dụng.

Phạm vi kế hoạch (3 kế hoạch)
Giá cả$ 15 / tháng – $ 25 / tháng
Trang webVô hạn
CPU2 lõi
Tốc độ CPU600 MHZ
RAM512MB – 1GB
Băng thông4TB – 6TB
Lưu trữSSD 10 GB – 25 GB

Ghi chú: Bạn có thể thiết kế các gói theo yêu cầu của mình với tối đa 8 lõi, RAM 16 GB và dung lượng lưu trữ 200 GB.

4. Đám mây

(Tốt nhất cho: Nhà phát triển, người viết blog, doanh nghiệp và nhà tiếp thị)

Cloudways được quản lý thay thế cho digitalocean

Cloudways trở thành nhà cung cấp rất tiềm năng khi xem xét các lựa chọn thay thế DigitalOcean. Công ty bắt đầu trở lại vào năm 2011 cung cấp các kế hoạch lưu trữ đám mây được quản lý đáng tin cậy. Họ cung cấp một bộ tính năng tuyệt vời như lưu trữ trên các ổ đĩa trạng thái rắn, bật http / 2, chia tỷ lệ 1 lần nhấp, khu vực tổ chức, bảng điều khiển trực quan nhân bản 1 lần nhấp, di chuyển trang web miễn phí và nhiều hơn nữa.

Cloudways cung cấp cơ sở hạ tầng đám mây từ nhiều nhà cung cấp khác nhau Vultr, DigitalOcean, Google, Amazon và KYUP. Vì vậy, nếu bạn muốn sử dụng DigitalOcean nhưng bối rối vì họ không cung cấp trò chuyện trực tiếp, thì Cloudways là giải pháp tốt nhất. Họ cung cấp một đội hỗ trợ trong nhà 24/7 qua trò chuyện trực tiếp, email và yêu cầu cuộc gọi, v.v. trong khi chọn đám mây Digital Ocean.

Các gói lưu trữ của họ hỗ trợ hàng tấn ứng dụng và do đó tương thích với các blogger, nhà phát triển, nhà thiết kế và yêu cầu thương mại điện tử. Các kế hoạch cơ bản nhất ($ 7) cung cấp RAM 512MB, dung lượng lưu trữ 20 GB, băng thông 1TB và miễn phí Chứng chỉ SSL 1 lần nhấp. Có thể thêm nhiều băng thông chỉ trong 0,02 đô la / GB bằng cách sử dụng nền tảng Digital Ocean. Các kế hoạch được hỗ trợ với chính sách hoàn trả 30 ngày. Hơn nữa, với cơ sở hạ tầng của một số công ty, bạn chắc chắn có thể đưa ra kế hoạch mong muốn.

CloudWays hỗ trợ các nền tảng đám mây khác nhau, vì vậy bạn có thể tìm thấy hàng tấn trung tâm dữ liệu trên toàn cầu. Điều này có nghĩa là bạn có thể chọn gói của nhà cung cấp có trung tâm dữ liệu gần đối tượng mục tiêu của mình để cải thiện việc tải trang. Đối với một nhà phát triển, họ cho phép tích hợp Git dễ dàng. Thêm vào đó, họ cung cấp SSH & Truy cập SFTP, API, lựa chọn cơ sở dữ liệu và công việc định kỳ, v.v … Ở đây lưu ý rằng bạn không thể tích hợp cPanel hoặc Plesk.

Cloudways cũng cung cấp Varnish UI cải thiện hiệu suất và bảo mật trang web. Họ hỗ trợ các công nghệ thân thiện tốc độ khác nhau như NGINX, PHP 7, Ghi nhớMáy chủ Apache cho một trải nghiệm lưu trữ trơn tru. Bạn có thể kiểm tra dịch vụ của họ, họ cung cấp tài khoản dùng thử 3 ngày mà không cần thẻ tín dụng. Vì vậy, nó là một cách tốt hơn để khám phá CloudWays.

Ghi chú: Cloudways cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây bằng cách sử dụng cơ sở hạ tầng DigitalOcean, Vultr, Amazon, Google và Kyup. Dưới đây là giá của Cloudways cho nền tảng DigitalOcean.

 Phạm vi kế hoạch (4 kế hoạch)
Giá cả$ 7 / tháng – $ 70 / tháng
Trang webVô hạn
CPU1 – 2 lõi
RAM512MB – 4GB
Lưu trữSSD 20 GB – 60 GB
Băng thông1TB – 4TB
SSLMiễn phí

5. Host1Plus

(Tốt nhất cho: Nhà phát triển – Truy cập root đầy đủ)

máy chủ đám mây host1plus

Tiếp tục danh sách các lựa chọn thay thế cho DigitalOcean, đây là Host1Plus. Có cả máy chủ đám mây Windows và Linux. Việc kiểm soát các tính năng thân thiện với nhà phát triển như truy cập SSH, quản lý DNS và truy cập API vào các chức năng khác làm cho nó trở thành một trong những dịch vụ lưu trữ đám mây tốt nhất cho nhà phát triển.

Lý do tại sao Host1plus là một tên mới cho bạn mà họ đã ra mắt vào năm 2008, nhưng công ty phát triển rất nhanh và hiện đang quản lý hơn 70 nghìn khách hàng trên toàn thế giới. Sự lựa chọn vị trí đóng một vai trò nổi bật trong việc tải trang web, đó là lý do tại sao điện toán đám mây Host1Plus hiện cung cấp 3 vị trí máy chủ ở Đức, Mỹ và Brazil.

Máy chủ Host1Plus được trang bị Intel Xeon E5 v3. Hơn nữa, tất cả các kế hoạch của họ bao gồm sao lưu theo lịch trình, một IPv4 miễn phí, khả năng mở rộng và các mẫu hệ điều hành được cài đặt sẵn. Nó cung cấp một địa chỉ IP chuyên dụng miễn phí. Ngoài ra, máy chủ của họ hỗ trợ Các siêu giám sát KVM đã cải thiện hiệu suất và bảo mật hơn OpenVZ.

Bằng cách sử dụng Host1plus, bạn phải làm việc chủ yếu với các dòng lệnh. Nhưng bạn có thể tự do cài đặt bất kỳ HĐH nào khác. Nếu bạn không thích dòng lệnh hoạt động thì bạn có thể sử dụng addon cPanel bằng cách chi 15 đô la. Gói cơ bản nhất bao gồm CPU 1 nhân, RAM 512 MB, dung lượng lưu trữ 20 GB và băng thông 2TB bằng cách tiêu tốn 8 USD / tháng. Bên cạnh đó, họ cung cấp chính sách hoàn tiền trong 14 ngày.

Để cung cấp các dịch vụ hỗ trợ, Host1plus cung cấp tính năng trò chuyện và cơ sở kiến ​​thức sâu rộng. Hơn nữa, chúng tôi thực sự đánh giá cao hướng dẫn của họ có chứa nội dung hữu ích. Công ty cũng cung cấp dịch vụ trò chuyện trong 9-18 GMT + 3. Nhưng bạn có thể skype chúng ngay cả sau giờ hành chính. Host1plus là nhà cung cấp đang phát triển cung cấp dịch vụ điện toán đám mây giá thấp bằng cách trao nhiều quyền kiểm soát trong tay người dùng.

Hệ điều hành LinuxPhạm vi kế hoạch (6 kế hoạch)Hệ điều hành WindowsPhạm vi kế hoạch (4 kế hoạch)
Giá cả$ 8 / tháng – $ 156 / thángGiá cả$ 25 / tháng – $ 152 / tháng
Trang webVô hạnTrang webVô hạn
CPU1 lõi – 8 lõiCPU2 lõi – 8 lõi
RAM512MB – 32 + GBRAM4GB – 32 + GB
Lưu trữSSD 20 GB – 1000 GBLưu trữSSD 100 GB – 1000 GB
Băng thông2TB – 24TBBăng thông6TB – 20TB

6. Dreamhost – Lưu trữ SSD Cloud không giới hạn

(Tốt nhất cho: Nhà phát triển, người viết blog, người tiếp thị)

Điện toán đám mây Dreamhost 2017

Hoạt động từ năm 1997, Dreamhost được biết đến là nhà cung cấp đáng tin cậy và có kinh nghiệm. Cùng với chất lượng dịch vụ lưu trữ, họ cũng có vị trí là nhà đăng ký tên miền tốt nhất. Họ đề nghị khởi chạy máy chủ trong vòng 30 giây, do đó, một giải pháp nhanh chóng cho các nhà phát triển, nhà tiếp thị và người viết blog.

Công ty đã xây dựng một kiến ​​trúc thông minh bao gồm các công nghệ mới nhất như ổ đĩa trạng thái rắn và bộ xử lý thế hệ tiếp theo. Họ đặt điều khiển máy chủ vào tay bạn và bạn có thể thay đổi thông qua các dòng lệnh và các công cụ khác.

Dreamhost cung cấp CPU 1 nhân với RAM 512 MB. Gói này cũng chứa dung lượng lưu trữ SSD 80 GB và lưu trữ khối 100 GB ngay tại $ 4,50 / tháng trong khi bạn có thể thêm các khối bổ sung theo nhu cầu của mình chỉ với $ 10 / tháng. Họ cung cấp lưu lượng tải lên miễn phí trong khi bạn sẽ bị tính phí cho băng thông tải xuống. Và khoản đầu tư của bạn được bảo đảm bằng chính sách hoàn trả 97 ngày.

Cần nhiều kế hoạch tháo vát hơn? Họ cũng cung cấp các máy chủ có RAM tối đa 8GB. Một ưu điểm khác của việc sử dụng Dreamhost, bạn có thể chạy một máy chủ đám mây trong một thời gian dài trong khi bạn sẽ bị tính phí tối đa 600 giờ. (25 ngày) trong một tháng nhất định. Vì vậy, bạn sẽ được hưởng các dịch vụ với thời lượng cao hơn với mức giá thấp so với DigitalOcean.

Dreamhost cũng cung cấp các công cụ thân thiện với nhà phát triển trong DreamObjects bằng cách tính phí danh nghĩa. Nó bao gồm phát triển ứng dụng web, sao lưu trang web WordPress tự động và tích hợp các ứng dụng lưu trữ của bạn (Cloud tweet, QNAP và Dropshare và nhiều ứng dụng khác), v.v..

Bạn có thể liên hệ bất cứ lúc nào với các dịch vụ hỗ trợ của họ thông qua trò chuyện và email. Để nhận được hỗ trợ trên điện thoại, bạn cần mua tính năng Gọi lại của họ. Nói chung, Dreamhost là một lựa chọn tốt và đặc biệt, giá cả làm cho nó trở thành một sự thay thế thực sự gần gũi với DigitalOcean.

 Phạm vi kế hoạch (3 kế hoạch)
Giá cả$ 4,50 / tháng – $ 48 / tháng
Trang webVô hạn
CPU1 lõi – 4 lõi
RAM512MB – 8GB
Băng thôngTải lên lưu lượng miễn phí
Lưu trữ80GB

7. Lưu trữ đám mây HostGator

(Tốt nhất cho: Các blogger, Webmaster và Marketer)

hostgator đám mây thay thế kỹ thuật số nhanh nhất

HostGator cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây nhanh chóng nhưng tiết kiệm. Bạn có thể nghe thấy một số người phàn nàn về lưu trữ được chia sẻ của họ. Nhưng bằng cách sử dụng lưu trữ đám mây HostGator, bạn sẽ nếm trải một trải nghiệm hoàn toàn mới. Ngay cả một số blogger thành lập cũng đề cập đến dịch vụ HostGator Cloud là dịch vụ lưu trữ web tốt nhất.

Bên cạnh chất lượng, một điều khác làm cho HostGator trở thành một lựa chọn DigitalOcean tốt cho các blogger và quản trị web là giá cả. Hostgator cung cấp một kế hoạch đám mây mới nở $ 4,95 / tháng trong khi Digitalocean tính phí $ 5 / tháng. Ngoài ra, so với DigitalOcean, HostGator cung cấp nhiều tài nguyên hơn cho người dùng của họ như CPU ​​2 nhân, RAM 2 GB, băng thông không được đáp ứng và lưu trữ, v.v. Trong khi DigitalOcean cung cấp CPU 1 lõi, lưu trữ SSD 20 GB, RAM 512 MB và 1TB băng thông.

Khả năng mở rộng là vẻ đẹp của HostGator và chỉ bằng những cú nhấp chuột đơn giản, bạn có thể tăng tài nguyên theo yêu cầu của mình. Điều này không chỉ tiết kiệm chi phí mà còn giúp bạn thoát khỏi vấn đề di chuyển dữ liệu và các vấn đề ngoài tài nguyên. Để cung cấp dịch vụ tốc độ cao, chúng bao gồm bộ nhớ đệm cục bộ tích hợp với tất cả các gói của họ.

Một động lực khác để chọn HostGator trên digitalocean là bảng điều khiển. HostGator bao gồm một bảng điều khiển dễ vận hành. Ngoài ra, HostGator cho thấy sự tin tưởng nhiều hơn vào các dịch vụ của họ, do đó, họ cung cấp 45 ngày bảo đảm hoàn lại tiền cao hơn mức trung bình của ngành.

Vẫn không ấn tượng bởi HostGator? Chúng tôi chắc chắn điều này sẽ thay đổi suy nghĩ của bạn. Digitalocean không cung cấp trò chuyện trực tiếp và để được giúp đỡ, bạn cần gửi một vé là một quá trình chậm. Và nếu bạn không biết nhiều về quản lý máy chủ và các thông số kỹ thuật khác thì bạn có thể gặp rắc rối nghiêm trọng. Mặt khác, HostGator cung cấp hỗ trợ khách hàng qua Điện thoại, Trò chuyện trực tiếp và bán vé. Mặc dù họ không nhất quán trong trò chuyện trực tiếp nhưng vẫn tốt hơn nhiều so với bất kỳ hệ thống bán vé nào.

 Mây nở, em bé và đám mây kinh doanh
Giá cả$ 4,95 – 9,95 / tháng
Trang web1 – Không giới hạn
CPU2 lõi – 6 lõi
RAM2 GB – 6 GB
Băng thôngVô đối
Lưu trữVô đối
Tên miền phụVô hạn

Ghi chú: Các gói cao hơn bao gồm các tính năng SSL và tên miền chưa sử dụng

8. InMotion Hosting

(Tốt nhất cho: Các nhà tiếp thị web, người viết blog và các dự án phát triển lớn hơn)

Đánh giá lưu trữ InMotion Cloud VPS

Sự thay thế tốt nhất tiếp theo cho DigitalOcean là InMotion Hosting được tổ chức tốt, đáng tin cậy và phổ biến. Công ty được CNET tin tưởng và đạt điểm A + với BBB. Ngoài ra, có hàng ngàn đánh giá tốt từ người dùng thực sự. Chúng thường được phân biệt cho các dịch vụ nhanh chóng, hỗ trợ khách hàng với phản ứng nhanh chóng và hào phóng 90 ngày chính sách hoàn trả.

InMotion cung cấp dịch vụ lưu trữ Cloud VPS được quản lý, đây có thể là lý do khiến các gói của họ có giá so với DigitalOcean. Nhưng thông số kỹ thuật cao của kế hoạch xứng đáng với giá như vậy. Chỉ cần lấy ví dụ về gói VPS-1000HA-S (cơ bản nhất) của họ có chi phí $ 29,99 / tháng nhưng bao gồm RAM 4GB, dung lượng lưu trữ SSD 75 GB, băng thông 4TB, 3 địa chỉ IP, Sao lưu và nhiều hơn nữa. Thêm vào đó, các trang web không giới hạn được phép lưu trữ trên một gói duy nhất. Tất cả các gói Cloud Cloud cũng được tối ưu hóa cho nhu cầu thương mại điện tử.

Với những kế hoạch tháo vát như vậy, bạn có thể đoán nó thành lập cho các blogger và nhà tiếp thị web thay vì người mới bắt đầu. Vì họ cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây dựa trên VPS nên bạn có thể mong đợi rock-solid 99,99% thời gian hoạt động và tốc độ nhanh như chớp. Khu tốc độ tối đa đóng một vai trò quan trọng trong việc cải thiện tốc độ cho phép bạn chọn vị trí trung tâm dữ liệu trong quá trình thanh toán.

Nếu bạn đang sử dụng cPanel với nhà cung cấp hiện tại của bạn, sau đó bạn sẽ vui mừng khi biết rằng InMotion bao gồm cPanel trực quan đó với tất cả các gói Cloud VPS của họ. Họ cũng cung cấp một tên miền miễn phí với các gói 6 và 12 tháng. Thay vì 1 hoặc 2 lõi, InMotion phát triển một hệ thống trong đó nhiệm vụ của bạn được trải đều trên các lõi CPU có sẵn để thực thi nhanh hơn và do đó nhiều tác vụ có thể được thực thi một cách tự nhiên.

Một tính năng khác khiến InMotion trở thành một trong những lựa chọn thay thế DigitalOcean tuyệt vời là chăm sóc khách hàng. Không chỉ trò chuyện trực tiếp, điện thoại và email mà bạn còn có thể nói chuyện qua Skype.

Vì vậy, mặc dù các gói của họ có chi phí tương đối so với DigitalOcean, nhưng bạn sẽ có một gói có tính năng tốt bao gồm tốc độ nhanh với SSD (nhanh hơn 20 lần so với ổ đĩa quay), chụp nhanh máy chủ, sao lưu, di chuyển trang web miễn phí và hơn thế nữa.

 Phạm vi kế hoạch (3 kế hoạch)
Giá cả$ 29,99 / tháng – $ 74,99 / tháng
Trang webVô hạn
CPUMiễn phí
RAM4GB – 8GB
Băng thông4TB – 6TB
Lưu trữSSD 75 GB – 260 GB
Các địa chỉ IP3 – 5
cPanelMiễn phí

Phần kết luận

Cloud hosting dần biến thành một nền tảng phổ biến cho các nhà phát triển, người viết blog và nhà tiếp thị web vì những lợi ích tiềm năng của nó như thời gian hoạt động ổn định, nhiều lựa chọn trung tâm dữ liệu, tốc độ nhanh và hơn thế nữa.

Ngoài ra, điện toán đám mây cung cấp một tính năng độc đáo trong đó dữ liệu của bạn được sao chép trên các máy chủ khác nhau và trong trường hợp máy chủ bị lỗi, trang web của bạn sẽ vẫn hoạt động bình thường thông qua máy chủ hoạt động khác. Đó là vẻ đẹp quyến rũ của lưu trữ đám mây.

Chọn giải pháp thay thế DigitalOcean tốt nhất trở nên rất đơn giản bằng cách theo dõi loại công việc bạn muốn làm. Nếu bạn đang tìm kiếm sự thay thế cho phát triển nhu cầu, sau đó chúng tôi đề nghị Kamatera và Vultr bởi vì bạn sẽ nhận được tất cả các công cụ và ứng dụng thân thiện với nhà phát triển ở một nơi. Ngoài ra, họ cũng có một nhóm hỗ trợ trực tiếp 24/7 để xử lý kịp thời các truy vấn của người dùng.

Mặt khác, nếu bạn là một blogger hoặc nhà tiếp thị web và muốn lưu trữ blog của bạn trên lưu trữ đám mây về lâu dài sau đó Lưu trữDreamhost cung cấp dịch vụ yên tâm. Chúng rất nhanh, cung cấp thời gian hoạt động trên 99,9%, dễ sử dụng và cung cấp các dịch vụ hỗ trợ chủ yếu thông qua trò chuyện trực tiếp, điện thoại và bán vé. Ngoài ra, có rất nhiều đánh giá tốt của bên thứ ba về cả hai máy chủ.

Đó là đề nghị khiêm tốn của chúng tôi về các lựa chọn thay thế DigitalOcean. Vì vậy, chọn một nhà cung cấp các nhu cầu của bạn và chia sẻ suy nghĩ ấp ủ của bạn với chúng tôi. Nó sẽ là một niềm vui cho chúng tôi.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map