10 nhà cung cấp VPS Linux giá rẻ tốt nhất 2020

1

Bạn đang săn lùng máy chủ VPS để lưu trữ các dự án đang phát triển của mình?


Bạn có tò mò nếu có bất kỳ nhà cung cấp VPS Linux giá rẻ nào không?

VPS đề cập đến một máy chủ riêng ảo và cũng được mô tả là máy chủ chuyên dụng ảo. Trong kiểu lưu trữ này, một máy chủ vật lý được chia thành nhiều máy ảo với các tài nguyên chuyên dụng như RAM, lưu trữ và CPU.

Một máy chủ VPS cho phép kiểm soát nhiều hơn như cài đặt hệ điều hành và quản trị máy chủ mong muốn. Nó có thể giữ các trang web lớn hơn một cách hiệu quả, do môi trường dành riêng. Mặc dù máy chủ VPS cũng được chia sẻ giữa nhiều người dùng khác nhau, nhưng có một lượng người dùng thấp hơn đáng kể trên toàn bộ máy chủ.

Một số lợi ích độc đáo của máy chủ VPS

 • Khả năng mở rộng dễ dàng và tài nguyên hơn nữa có thể được thêm bằng cách chỉ cần điều hướng đến bảng điều khiển
 • Cung cấp một môi trường tách biệt cho mỗi người dùng, do đó, không thể bị gián đoạn bởi VPS hàng xóm
 • Đảm bảo an ninh cao hơn
 • Mọi người dùng đều có tài nguyên chuyên dụng như RAM, CPU và lưu trữ, v.v..
 • Cung cấp thời gian hoạt động cao nhất và tốc độ nhanh Tài nguyên như máy chủ chuyên dụng với một nửa chi phí Cung cấp cho bạn quyền truy cập root và thậm chí bạn có thể sửa đổi hệ điều hành
 • Bạn có thể lựa chọn sử dụng máy chủ VPS được quản lý và không được quản lý và hơn thế nữa

Do các tính năng hàng đầu trên, thông thường cho thấy các dịch vụ như vậy có thể cực kỳ đắt đỏ. Nhưng thực sự nó không phải là. Lưu trữ VPS có thể khiến bạn tốn nhiều tiền hơn so với lưu trữ chia sẻ nhưng vẫn có giá phải chăng.

nhà cung cấp máy chủ linux vps giá rẻ

Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một máy chủ VPS giá rẻ chạy với hệ điều hành Linux và cung cấp độ tin cậy, bảo mật và sự an tâm cao hơn, thì bạn đã đến đúng nơi.

Top 9+ nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ VPS Linux giá rẻ tốt nhất năm 2020

1. Kamatera

Kamatera

Kamatera là một nơi hoàn hảo cho những người đam mê Linux và Windows đang tìm kiếm một cửa hàng tận dụng các máy chủ ảo có khả năng mở rộng nhưng giá cả phải chăng được cung cấp bởi cơ sở hạ tầng đám mây. Công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực CNTT (hoạt động từ năm 1995), tức là hơn hai thập kỷ. Điều đó nói rằng, họ có khả năng cung cấp các dịch vụ tiên tiến, an tâm và các dịch vụ định hướng hiệu suất trên toàn thế giới thông qua nhiều trung tâm dữ liệu ở bốn châu lục.

Kamatera cho phép bạn chọn từ tối đa 13 trung tâm dữ liệu toàn cầu được hỗ trợ bởi các ổ đĩa trạng thái rắn, Bộ xử lý Intel Platinum mạnh mẽ và băng thông 400Gbit với thời gian hoạt động 99,95% – được đảm bảo. Với bảng điều khiển dựa trên web của họ, chỉ mất chưa đến 60 giây để triển khai VPS Linux trên nền tảng đám mây vì mọi thứ đều tự động, nhờ cung cấp tức thì. Tất cả bạn phải làm là chọn vị trí trung tâm dữ liệu, máy chủ ưa thích, hệ điều hành / ứng dụng được yêu cầu, Số lượng CPU, Ram, lưu trữ, mật khẩu và tên dự án.

Có rất nhiều hệ điều hành (hơn 100 hình ảnh hệ điều hành) có sẵn để cài đặt với nhiều phiên bản khác nhau, bao gồm Ubuntu, CentOS, Windows, FreeBSD, Debian, v.v. LEMP cũng vậy, nhờ bảng điều khiển tùy chỉnh thân thiện với người dùng. Các nhà phát triển cũng có thể triển khai một hệ điều hành tùy chỉnh. Các tiện ích bổ sung như sao lưu, mạng riêng và lưu trữ được quản lý có thể được bật trong quá trình triển khai hoặc sau này tùy thuộc vào bạn.

Bên cạnh VPS đám mây, Kamatera cung cấp một loạt các sản phẩm bao gồm lưu trữ khối, cân bằng tải, tường lửa, mạng đám mây riêng và các dịch vụ đám mây được quản lý cho tất cả các phạm vi người dùng. Các gói lưu trữ khối của họ bắt đầu từ mức thấp 0,05 đô la / GB mỗi tháng, phù hợp nhất để lưu trữ cơ sở dữ liệu và ứng dụng với chi phí thấp. Cân bằng tải có ích khi quản lý một trang web, ứng dụng hoặc môi trường phát triển khổng lồ để phân chia khối lượng công việc cho nhiều người để giảm thiểu các vấn đề về hiệu suất.

Kamatera kế hoạch giá

Kamatera cung cấp tối đa 9 gói được thiết kế sẵn cùng với tùy chọn tùy chỉnh nơi bạn có thể định cấu hình từng khía cạnh của máy chủ của mình. Gói đầu tiên mang đến sức mạnh của 1 vCPU, Ram 1 GB, dung lượng SSD 20 GB và băng thông 5TB khổng lồ với chi phí chỉ bằng $ 4 / tháng hoặc $ 0,005 / giờ – không phải nó cực kỳ thấp sao? Bạn có hai tùy chọn liên quan đến hệ thống thanh toán; hàng giờ và hàng tháng. Tất cả các đặc quyền đi kèm với hỗ trợ khách hàng cao cấp có sẵn 24/7. Bản dùng thử miễn phí 30 ngày đang chờ Lưu trữ khách truy cập, vì vậy hãy cho nó một TRY ngay lập tức.

2. Vultr (Chỉ $ 2,50 / tháng)

Máy chủ VPS Vultr Linux tại nhà

Cho dù bạn là nhà phát triển, quản trị trang web hay blogger, Vultr cung cấp các máy chủ VPS Linux rẻ nhất có khả năng chạy các bản phân phối Linux, Ứng dụng khác nhau và cài đặt ISO tùy chỉnh. Mặc dù thực tế là họ cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây cực kỳ hợp lý cho các nhà phát triển, nhưng thời gian hoạt động và tốc độ kết xuất của họ cũng rất đáng kinh ngạc. Tính khả dụng của nhiều trung tâm dữ liệu trên toàn thế giới đảm bảo độ trễ thấp do đó tốc độ tải nhanh nhất. Bạn có thể chọn từ 16 vị trí và định cấu hình máy chủ đám mây gần nhất với đối tượng mục tiêu của bạn.

Các trung tâm dữ liệu của Vultr bao gồm các máy chủ đẳng cấp thế giới được xây dựng với phần cứng cấp doanh nghiệp, SSD, CPU Intel và cơ sở hạ tầng tiên tiến. Bạn không thể tận dụng tối đa các phiên bản của mình mà không có bảng quản lý mạnh mẽ và thân thiện với người dùng, đó là lý do tại sao họ cung cấp cho bạn bảng điều khiển giàu tính năng trực quan giúp dễ dàng triển khai, phá hủy, sửa đổi và định cấu hình cài đặt hệ thống chỉ bằng vài cú click chuột . Chúng đảm bảo khả năng sử dụng tối đa bằng cách cấp quyền kiểm soát và quản trị viên đầy đủ cho máy ảo của bạn.

Trường hợp máy chủ chia sẻ truyền thống yêu cầu đăng ký các kế hoạch dài hạn để giảm giá tối đa, Vultr đánh giá cao số tiền của bạn khi họ cung cấp hệ thống thanh toán hàng giờ và hàng tháng. Hệ thống thanh toán của họ tính toán các tài nguyên được sử dụng và tạo hóa đơn theo tài nguyên đã sử dụng. Điều đó nói rằng, bạn chỉ trả tiền cho những gì bạn sử dụng (trả tiền khi bạn đi). Các nhà phát triển có thể tích hợp API vào môi trường phát triển của họ và quản lý máy chủ của họ một cách nhanh chóng.

Đối với các thị hiếu hệ điều hành khác nhau và để đáp ứng tất cả các loại nhu cầu của người dùng, có rất nhiều bản phân phối bao gồm CentOS, Ubuntu, Debian, Fedora, OpenBSD và CoreOS, v.v. Ngoài ra, bạn cũng có thể dễ dàng triển khai máy Windows cho ASP, Các ứng dụng dựa trên .Net và Windows. Cách ly mạng riêng có thể đạt được bằng cách sử dụng địa chỉ IP IPv4 và IPv6. Nói chung, chúng tôi đánh giá cao Vultr cho các nhà phát triển và lập trình viên cũng như quản trị trang web đang tìm kiếm VPS chạy trên nền tảng đám mây giá rẻ.

3. Lưu trữ

A2hosting là một nhà cung cấp VPS Linux giá rẻ được xếp hạng hàng đầu khác, cung cấp cho khách hàng rất nhiều tính năng như một phần của dịch vụ của họ. Họ được đánh giá cao là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ tốt nhất và có giá trị. Được thành lập vào năm 2003, A2hosting hiện cung cấp các gói lưu trữ WordPress chia sẻ, đám mây, VPS, dành riêng và chuyên dụng. Và trong thời gian không, bạn cũng có thể thiết lập một máy chủ VPS.

Nó cung cấp không quản lý, quản lý và Core VPS gói lưu trữ. Dịch vụ không được quản lý bắt đầu thấp nhất là $ 5 và được coi là tùy chọn VPS giá thấp tốt nhất cho các nhà phát triển có kinh nghiệm. Ngược lại với các gói được quản lý, một dịch vụ không được quản lý cung cấp quyền truy cập root và do đó bạn có toàn quyền kiểm soát các hệ điều hành, các cài đặt thiết yếu như khởi động, tắt máy và nhiều quyền quản trị khác.

A2hosting cung cấp nhiều lựa chọn trung tâm dữ liệu tại Hoa Kỳ (Michigan), Châu Âu (Amsterdam) và Châu Á (Singapore) mà không áp dụng bất kỳ khoản phí bổ sung nào. Tất cả các máy chủ của họ đều có lưu trữ SSD và do đó bạn có thể mong đợi một lợi thế lớn về tốc độ. Bạn cũng có tùy chọn để kích hoạt Tăng tốc trong quá trình thanh toán để tăng tốc độ. Hơn nữa, A2hosting cho phép bạn chọn từ HĐH Linux như Debian, CentOS, Ubuntu và nhiều thứ khác.

Tất cả các kế hoạch không được quản lý là cấu hình và do đó cho phép bạn chọn các lõi CPU, Lưu trữ, băng thông và RAM, v.v. theo thông số kỹ thuật của bạn. Gói không được quản lý cơ bản nhất bao gồm lưu trữ 20 GB, truyền dữ liệu 1core, 512MB và 2TD. Các tác vụ có thể được thực hiện thông qua các dòng lệnh, nhưng bạn có tùy chọn cPanel Nó sẽ có giá $ 19,95.

Cấu hình máy chủ VPS linux A2hosting

Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp an tâm và không cần phải trả tiền cho nó thì kế hoạch được quản lý của họ là dành cho bạn. Gói có giá $ 32,99 / tháng với RAM 4GB, dung lượng SSD 75 GB, SSL miễn phí, 4 vCPU, cPanel và các tính năng tốc độ Turbo. Nhưng nó sẽ không cung cấp cho bạn quyền truy cập root, đây sẽ là một vấn đề đối với một số người dùng. Vì vậy, nếu người dùng muốn truy cập root trong các dịch vụ VPS được quản lý, A2 cung cấp các gói Core VPS được thiết kế đặc biệt với cùng chi phí.

Cùng với các dịch vụ chất lượng cao cấp, họ cũng cung cấp hỗ trợ khách hàng ở cấp độ Master. Trò chuyện trực tiếp 24/7, Điện thoại, Skype và hệ thống bán vé chỉ được duy trì để giải quyết các vấn đề của khách hàng ngay lập tức. Bên cạnh đó, tất cả các kế hoạch đều được sao lưu với đảm bảo hoàn tiền bất cứ lúc nào, trong vòng 30 ngày hoàn trả đầy đủ đầu tiên, và sau đó hoàn trả theo tỷ lệ. Họ cung cấp dịch vụ di chuyển trang web miễn phí quá. Hoàn toàn chúng tôi khuyên họ vì A2hosting là nhà cung cấp an toàn, ổn định và đáng tin cậy.

4. Chủ nhà – $ 3,95 / tháng

Khi chúng ta nói về máy chủ lưu trữ WordPress miễn phí, không có quảng cáo, thì Hostinger đủ hào phóng để giúp bạn tạo một trang web mà không phải trả một đồng nào. Mặc dù tài khoản miễn phí đi kèm với quyền truy cập hạn chế nhưng cho phép thiết lập một trang web đầy đủ chức năng. Bên cạnh các gói lưu trữ chia sẻ giá rẻ, họ còn có máy chủ lưu trữ ảo riêng rẻ nhất trong ngành được đóng gói với sự hỗ trợ của Linux và các bản phát hành khác nhau. Nó cũng cho phép một địa chỉ IP chuyên dụng để ánh xạ cổng tùy chỉnh thông qua IPv4 và IPv6 ngay cả đối với gói rất cơ bản.

Khi bạn đang tìm kiếm một VPS giá rẻ cho Linux, Hostinger bao gồm một bản phân phối rộng như CentOS 64 bit, CentOS với cPanel và WHM, bảng điều khiển VestCP, bảng điều khiển Webuzo, Fedora, Ubuntu và Debian, v.v. nhận được các bản phân phối và kiến ​​trúc khác nhau để thiết lập môi trường lưu trữ mong muốn cho các dự án của bạn. Để thuận tiện cho người dùng, có các trình cài đặt tập lệnh một cú nhấp chuột cho phép triển khai dễ dàng mọi hệ điều hành, máy chủ Minecraft, VPN và tích hợp với các ứng dụng khác. Hơn nữa, tính năng 1 lần nhấp đóng gói tất cả các tập lệnh và tùy chọn hệ điều hành phổ biến.

Tất cả các máy chủ VPS của Hostinger được xây dựng với các ổ đĩa trạng thái rắn và phần cứng hiện đại có nghĩa là hiệu suất nhanh như chớp được đảm bảo. SSD hoạt động 20 lần hoặc nhanh hơn so với ổ đĩa cơ truyền thống. Điều đó nói rằng, nó cung cấp tốc độ I / O cao hơn ngay cả khi lưu lượng truy cập tăng. Độ tin cậy cao cũng được đảm bảo thông qua việc sử dụng bộ xử lý Intel Xeon và RAM 128GB. Sự kết hợp của tất cả các kết quả phần cứng tiên tiến này trong một nền tảng được tối ưu hóa hiệu suất được xây dựng cho các dịch vụ đáng kinh ngạc.

Nhờ các công cụ quản lý mạnh mẽ giúp bạn dễ dàng lấy tối đa máy chủ ảo của mình, từ bảng điều khiển, thực hiện sao lưu và triển khai các thùng chứa cài đặt nhanh chóng. Hỗ trợ kỹ thuật luôn sẵn sàng để giúp bạn thông qua trò chuyện và email trực tiếp ngay cả đối với các tài khoản VPS không được quản lý. Bạn có thể biết rằng nhiều máy chủ không cung cấp hỗ trợ khách hàng cho các dịch vụ không được quản lý nhưng điều đó không đúng khi bạn chọn Hostinger. Họ có đội ngũ chuyên gia nội bộ khắc phục sự cố của bạn càng sớm càng tốt. Gói rất cơ bản chỉ có giá 3,95 USD / tháng với RAM 1 GB, 2,4 GHz, lưu trữ SSD 20 GB và băng thông 1TB.

5. InMotion Hosting

InMotion là một công ty hàng đầu mà bạn chắc chắn sẽ muốn gặp khi tìm kiếm máy chủ VPS giá cả phải chăng. Tất cả các máy chủ ảo của họ đi kèm với các tính năng hiện đại. Điểm hấp dẫn mà họ trình bày một cơ sở hạ tầng dựa trên đám mây để làm cho dịch vụ của họ trở nên vô địch. Hơn nữa, bạn sẽ nhận được các dịch vụ quản lý máy chủ miễn phí như cập nhật hệ điều hành và các bản vá bảo mật, v.v. Họ cung cấp một tổng số hai vị trí để chọn cho trung tâm dữ liệu: Washington, D.C và Los Angeles, CA.

InMotion bao gồm nhiều tính năng mạnh mẽ. Tất cả các gói bao gồm cPanel đó là bảng điều khiển trực quan nhất trong ngành giúp quản lý các tính năng như tên miền, email và cơ sở dữ liệu dễ dàng hơn rất nhiều. Và thực sự bạn không phải trả tiền cho nó ngay cả trong các gói máy chủ Linux giá rẻ. Ngoài ra, kế hoạch của họ được tối ưu hóa cho thương mại điện tử và họ mang lại dịch vụ di chuyển trang web miễn phí.

Bạn được bảo mật khá nhiều khi sử dụng InMotion vì họ cung cấp dịch vụ sao lưu dữ liệu miễn phí. Ảnh chụp nhanh Live State chứng minh rất hữu ích khi máy chủ của bạn không hoạt động bằng cách nâng cấp bất kỳ phiên bản ứng dụng nào. Với tính năng tuyệt vời này, bạn thực sự có thể quay ngược thời gian để làm mọi thứ đúng.

Hiện tại, có 3 gói VPS khác nhau. Gói cơ bản, VPS VPS-1000HA-S xuất hiện với RAM 4GB, băng thông hàng tháng 4TB, địa chỉ IP 3 và chứng chỉ SSL miễn phí. Vì bạn có thể lưu trữ các miền không giới hạn, vì vậy, họ cũng cung cấp dung lượng lưu trữ 75 GB trên SSD. Hơn nữa, bạn có thể có được một tên miền miễn phí với tất cả các kế hoạch 6 và 12 tháng.

Một cái nhìn nhanh về các tính năng chính của VPS.

tính năng vm linux vm

InMotion luôn giữ hỗ trợ khách hàng ở mức ưu tiên của họ và phục vụ các giải pháp thông qua trò chuyện trực tiếp, skype, vé và điện thoại. Bên cạnh họ cũng duy trì một nền tảng kiến ​​thức khổng lồ. InMotion là một trong những nhà cung cấp yêu thích của chúng tôi và chúng tôi chắc chắn rằng nhiều người dùng khác cũng sẽ nói với bạn như vậy. Thêm vào đó, đây là nơi tốt nhất để có được tất cả các loại giải pháp lưu trữ với giá cả hợp lý.

6. Dreamhost

Dreamhost là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ VPS Linux rẻ nhất với các dịch vụ được quản lý. Họ mang đến một giải pháp đáng tin cậy cho các blogger, nhà thiết kế và nhà phát triển. Được thành lập vào năm 1997, công ty đã đi một chặng đường dài và do đó được công nhận là nhà cung cấp đáng tin cậy. Bây giờ họ cam kết cung cấp 100% thời gian hoạt động và theo dịch vụ nhanh chóng thứ hai.

Bạn chỉ cần yêu cầu điền vào quy trình thanh toán và họ sẽ làm rõ để khởi động máy chủ trong thời gian không. Hơn nữa Dreamhost có thỏa thuận hỗ trợ dài hạn với Ubuntu, đảm bảo các bản cập nhật mới nhất, bao gồm các lỗ hổng bảo mật và các dịch vụ liền mạch để giảm thời gian chết. Họ cung cấp lưu trữ trên các ổ SSD nhanh hơn 20 lần thay vì các ổ đĩa chuẩn SATA.

Dreamhost cung cấp bảng điều khiển được sản xuất trong nhà giúp tăng cường tài nguyên. Mua một gói mang nhiều RAM, Bộ nhớ và lõi CPU cho dự án mới là nguyên nhân chính của các chi phí không cần thiết, vì vậy thông qua bảng điều khiển, bạn chỉ có thể đặt hàng nhiều tài nguyên hơn khi được yêu cầu. Khả năng mở rộng như thế này là khá tiết kiệm chi phí.

Hơn nữa, các gói lưu trữ Linux có giá rất phải chăng của họ đi kèm với các tính năng tiêu chuẩn như PHP, Perl, Python, Nginx, XCache, truy cập SSH và hơn thế nữa. Thêm vào đó, tất cả các gói bao gồm mã hóa Let có thể được kích hoạt bằng một cú nhấp chuột và được coi là một yếu tố thiết yếu trong SERP.

tính năng VPS của Dreamhost

Kế hoạch rất cơ bản chỉ đơn thuần là phát triển trong $ 15 với RAM 1 GB và bộ nhớ 30 GB trên các ổ đĩa trạng thái rắn. Ngoài ra, họ đang cung cấp băng thông không giới hạn với tất cả các gói. Phần tốt nhất của các kế hoạch Dreamhost có không giới hạn số lượng tên miền bạn có thể lưu trữ trên một tài khoản và do đó, các nhà phát triển và nhà thiết kế có thể bắt đầu nhiều dự án cho khách hàng của họ. Hơn nữa, bạn sẽ được cung cấp 1 địa chỉ IP chuyên dụng với gói này.

Nếu bạn thiết lập VPS trên tài khoản của mình nhưng kết luận rằng VPS này không đạt được nhu cầu của bạn và muốn hủy nó, bạn sẽ được trả lại dịch vụ cả năm trừ đi tháng đầu tiên cho VPS. Nhân viên hỗ trợ kỹ thuật của họ luôn có mặt 24/7 để giúp bạn. Chúng có sẵn trên Twitter và email với thời gian phản hồi khá đẹp. Trò chuyện trực tiếp có sẵn từ 6 giờ sáng đến 10 giờ tối theo giờ chuẩn Thái Bình Dương (PST). Nói chung, Dreamhost không chỉ rẻ mà còn là một trong những nhà cung cấp VPS Linux tốt nhất.

7. Bluehost

Hiếm khi có ai đó đang làm việc trực tuyến (Webmasters, Bloggers) và don sắt biết về Bluehost. Công ty là vô cùng phổ biến trong số những người mới bắt đầu. Bluehost cung cấp các gói khác nhau để đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng. Các dịch vụ của họ bao gồm chia sẻ, đám mây, quản lý WordPress, WooC Commerce, VPS và các gói lưu trữ dành riêng. Ngoài ra, bạn có thể đăng ký một tên miền với họ.

Giá rẻ của Bluehost giúp VPS Linux có thể truy cập được cho mọi người. Công ty đang sử dụng các công nghệ tiên tiến như OpenStack và KVM. Hơn nữa, bằng cách triển khai bộ ảo hóa KVM, Bluehost đảm bảo tài nguyên được đảm bảo cho mọi người dùng VPS.

Bluehost cung cấp cPanel tăng cường đó là bảng điều khiển trực quan nhất trên thị trường. Điều đó rất hay cho những người dùng mới làm quen hoặc cho những người không muốn làm việc với các dòng lệnh phức tạp. Ngoài ra, họ cấp quyền truy cập đầy đủ vào CentOS và cho máy chủ mà bạn đã trả tiền. Một lợi thế lớn khác của việc nhận Bluehost là các tài nguyên bổ sung đang hoạt động. Bạn có thể thêm nhiều bộ nhớ hơn thông qua cPanel khi đang di chuyển.

Bluehost trở thành lựa chọn thuận lợi hơn nếu bạn đang tìm kiếm các dịch vụ VPS giá rẻ nhưng tương đối đáng tin cậy với các tính năng dễ hiểu. Chỉ trong vòng $ 19,99 / tháng. bạn có thể thuê một máy chủ ảo có CPU 2 nhân, bộ nhớ SAN 30 GB trên SSD, băng thông không giới hạn và RAM 2 GB. Chúng bao gồm 1 địa chỉ IP. Ngoài ra còn có 30 ngày hoàn lại tiền bảo đảm bảo vệ cho tiền của bạn. Bạn cũng sẽ nhận được một một tên miền miễn phí.

Mặc dù nó là một nhà cung cấp tốt, nhưng có một số sai sót trong việc nhận Bluehost. Trước hết, họ don cung cấp sự lựa chọn vị trí trung tâm dữ liệu. Một lựa chọn vị trí trung tâm dữ liệu có thể là bắt buộc khi thiết lập các trang web thương mại điện tử. Thứ hai, nơi hầu hết các công ty cung cấp mã hóa miễn phí cho phép, Bluehost bao gồm nó như một tính năng tùy chọn và bạn phải trả thêm một số tiền cho việc đó.

Hỗ trợ khách hàng tuyệt vời là nền tảng của gói lưu trữ của bạn, nơi bạn có thể giải quyết bất kỳ sự phức tạp nào bạn gặp phải và nhận giải pháp từ các chuyên gia kỹ thuật. Bluehost đảm bảo với bạn hỗ trợ khách hàng 24/7 thông qua trò chuyện trực tiếp, email và gọi điện. Mặc dù Bluehost mất tới 10 phút. đáp ứng nhưng tổng thể cung cấp dịch vụ khá thỏa đáng.

8. Host1Plus

Host1plus là một trong những nhà cung cấp cung cấp VPS Linux giá rẻ trên SSD và do đó mang lại hiệu suất cho toàn bộ cấp độ mới. Họ chủ yếu thiết kế các dịch vụ cho các nhà phát triển. Bạn có thể khởi tạo máy chủ VPS của mình chỉ trong $ 4 / tháng với rất nhiều tính năng phát triển. Giá tiếp tục di chuyển xuống bằng cách chỉ tăng thời gian đăng ký trong hơn một tháng.

Host1plus được xây dựng trên cơ sở hạ tầng mạnh mẽ sử dụng bộ xử lý Intel Xeon, ảo hóa OpenVZ và hệ thống bộ nhớ cache SSD. Hơn nữa, kết nối của họ hỗ trợ đường lên tới 500 Mbps. Ngoài ra, họ tuyên bố cung cấp hệ thống lưu trữ RAID 10 được biết đến với tốc độ nhanh và tỷ lệ thất bại tối thiểu.

host1plus linux vps tính năng lưu trữ

Một điều chúng tôi muốn làm rõ là nó có giá cả phải chăng hơn cho các nhà phát triển có kinh nghiệm vì họ có thể dễ dàng làm việc trên các dòng lệnh. Mặt khác, đối với người dùng thiếu kinh nghiệm và không có kỹ thuật, Host1plus cung cấp giấy phép cPanel sẽ có giá 15 đô la / tháng, điều này làm cho dịch vụ của họ hơi tốn kém.

Có quá nhiều kế hoạch để lựa chọn, và vì vậy bạn có thể thoải mái phát hiện ra kế hoạch có thể đáp ứng yêu cầu của bạn. Gói đầu tiên của họ có tên là Amber Amber, cho phép lưu trữ Ceph 20GB, RAM 512 MB, CPU 1 lõi và băng thông 1TB. Hơn nữa, Host1plus cho phép bạn khởi chạy gói Linux OpenVZ và Linux KVM.

Thiết lập máy chủ VPS với Host1plus rất đơn giản. Chỉ cần chọn trung tâm dữ liệu mong muốn của bạn nằm ở vị trí chiến lược gần đối tượng mục tiêu của bạn. Họ có tổng cộng 5 địa điểm trên bản đồ là Chicago (Mỹ), Los Angeles (Mỹ), São Paulo (Brazil), Frankfurt (Đức) và Johannesburg (Nam Phi). Sau đó chọn hệ thống Linux mà bạn muốn sử dụng và đặt thông tin thanh toán. Đó là nó

Hệ điều hành Linux

Host1plus cung cấp dịch vụ hỗ trợ. Nhưng phần duy nhất làm chúng tôi thất vọng là sự không có sẵn của trò chuyện trực tiếp chỉ có thể truy cập trong 9-18 GMT + 3. Mặc dù phản hồi nhanh chóng nhưng họ nên cung cấp dịch vụ trò chuyện 24/7 để giải quyết kịp thời các vấn đề của khách hàng. Ngoài ra, bạn có thể liên lạc qua email hoặc duyệt qua hướng dẫn và cơ sở kiến ​​thức của họ. Bằng cách tóm tắt, chúng ta có thể nói đó là một nhà cung cấp VPS tốt nhưng dành cho các nhà phát triển có kinh nghiệm.

 • Top 10 máy chủ lưu trữ VPS giá rẻ nhất: Máy chủ VPS giá rẻ tốt nhất

9. Máy chủ lưu trữ

HostGator là đáng ngạc nhiên phổ biến trong số những người tìm kiếm muốn giải pháp lưu trữ giá cả phải chăng. Bên cạnh các giải pháp lưu trữ cơ bản như chia sẻ và quản lý WordPress, chúng cũng được ưa chuộng vì giải pháp lưu trữ đám mây nhanh nhưng giá cả phải chăng cho các blogger. Với HostGator, bạn có thể có được máy chủ VPS có hoặc không có cPanel

Máy chủ ảo của bạn được cách ly hoàn toàn với những người dùng khác và cung cấp quyền kiểm soát tự động khi cài đặt hệ điều hành và định cấu hình cài đặt. Đối với tất cả các máy chủ VPS Linux, họ cung cấp lưu trữ trên hệ thống RAID 10 mang lại sự bảo vệ tốt hơn và tính sẵn có tối đa của dữ liệu của bạn. Hơn nữa, nếu bạn định bắt đầu một dự án nhỏ thì không cần phải có kế hoạch lớn hơn vì bạn có thể dễ dàng gắn kết các tài nguyên khi trang web của bạn vượt quá.

Gói đầu tiên của họ có tên là Snappy 2000 cung cấp quyền truy cập vào CPU 2 nhân, RAM 2 GB, không gian web 120 GB và băng thông 1,5TB. Chúng bao gồm các địa chỉ 2-IP. HostGator cung cấp quyền truy cập vào các tính năng hàng đầu như máy chủ web Apache, PHP, MySQL, Perl và Python, v.v., HostGator đảm bảo bảo vệ DDOS, Bảng tường lửa IP, và một số biện pháp bảo mật chặt chẽ khác. Các máy chủ VPS được cung cấp bởi bộ xử lý Intel.

Khi nói về giá cả, HostGator có thể gây sốc cho bạn. Trong thời gian ngắn hơn, chúng biến thành các dịch vụ thực sự đắt đỏ $ 79,95 / tháng trong khi chi phí bắt đầu giảm khi bạn tăng thời gian đăng ký và trở thành thấp tới $ 19,95. Không nghi ngờ gì họ là một nhà cung cấp VPS tuyệt vời, nhưng các chiến thuật như thế này khiến khách hàng tránh họ.

Chắc chắn nhân viên khách hàng của họ luôn sẵn sàng 24/7, nhưng họ không sắc sảo như họ cần phải có. Hầu hết thời gian bạn phải chờ ít nhất 10 phút trong khi đôi khi thời gian trì hoãn có thể tăng lên 30-40 phút. Có những trường hợp hiếm khi chúng tôi nhận được trả lời nhanh.

Chính xác, khi nói đến hiệu suất máy chủ VPS chắc chắn họ rất tuyệt vời, nhưng chiến lược giá và dịch vụ hỗ trợ của họ là những yếu tố phá vỡ thỏa thuận chính. Vì vậy, sau khi đăng ký gói của họ nếu bạn nhận ra đây không phải là dịch vụ bạn muốn, hãy yêu cầu hoàn lại tiền khi họ cung cấp Chính sách hoàn tiền trong 45 ngày.

10. 1 và 1

1and1 là nhà cung cấp khai trương máy chủ Linux rẻ nhất trong thời gian ngắn. Các công nghệ hiện đại như VMware Virtualization, Intel Xeon 2660 v2 & 2683 v3 và ổ đĩa trạng thái rắn được chấp nhận bởi 1and1 để cung cấp các dịch vụ chất lượng cao. Trên hết, các gói VPS của họ được cung cấp bởi các dịch vụ đám mây.

1&1 cung cấp các gói cho cả người dùng Windows và Linux. Bạn được phép chọn trong số hàng tấn các mẫu hệ điều hành như Ubuntu, Debian, Windows 2012, 2008 và 2016, v.v..

Họ cung cấp các lựa chọn trung tâm dữ liệu ở Hoa Kỳ, Đức và Tây Ban Nha. Gói thấp nhất của họ bao gồm CPU 1 lõi, RAM 512 MB và dung lượng lưu trữ lớn (30 GB) trên các ổ SSD. Không cần phải lo lắng về việc truyền dữ liệu hàng tháng vì chúng cho phép lưu lượng không giới hạn trên tất cả các gói. Ngoài ra, bao gồm chứng chỉ SSL.

Ngoài ra, lưu ý rằng họ chỉ cho phép 1 địa chỉ IP tĩnh. Hơn nữa, nếu bạn muốn sử dụng cPanel hoặc Plesk, thì bạn cần đăng ký gói máy chủ Virtual Cloud của họ. Thiết lập tài khoản cực kỳ dễ dàng chỉ cần chọn trung tâm dữ liệu và chọn HĐH, chi tiết thanh toán và bạn đến đó. Nó sẵn sàng.

Có một cái nhìn về các tính năng nổi bật của 1and1;

Máy chủ 1and1 vps kỳ công

1&1 giống như một giải pháp VPS cho các nhà phát triển có kinh nghiệm. Lý do đáng chú ý nhất là họ không cung cấp trò chuyện trực tiếp, vì vậy bạn phải liên hệ với họ qua email hoặc gọi. Chúng tôi nghĩ trò chuyện trực tiếp sẽ thoải mái hơn nếu ngôn ngữ đầu tiên của bạn không phải là tiếng Anh và việc bỏ qua tính năng này thực sự gây thất vọng cho người dùng mới làm quen.

Vì không phải ai cũng là một người am hiểu công nghệ và gặp phải một số sự cố. Chúng ta có thể đoán cảm giác như thế nào khi sự cố nghiêm trọng xảy ra nhưng không có cách nào để nhận được sự giúp đỡ ngay lập tức từ công ty. Vì vậy, chúng tôi không bao giờ khuyến khích người dùng mới chọn nhà cung cấp như 1&1 mà không cung cấp trò chuyện trực tiếp rất cơ bản. Nhưng nếu bạn biết quản trị máy chủ thì tốt nhất là nên đi và chắc chắn rất phải chăng.

 • Top 10 nhà cung cấp máy chủ lưu trữ Linux tốt nhất

 Phần kết luận

Các trang web nhỏ hơn hoạt động tốt với lưu trữ được chia sẻ, nhưng đối với các trang web lớn, bạn hoàn toàn cần một môi trường VPS. Các nhà cung cấp VPS được đánh giá ở trên không chỉ đơn thuần là giá rẻ mà còn đáp ứng hoàn hảo nhu cầu vượt trội của bạn. Tất cả đang vượt qua trong ngành và cung cấp giải pháp cho các nhà phát triển, nhà thiết kế, người viết blog và doanh nghiệp.

Vì vậy, những gì chúng tôi đề xuất cho một giải pháp VPS Linux giá rẻ?

Mặc dù tất cả các máy chủ được đánh giá đều tuyệt vời nhưng chúng tôi chắc chắn khuyên bạn nên lưu trữ VPS được quản lý InMotion được hỗ trợ bởi cơ sở hạ tầng Đám mây. Nó bao gồm tất cả các tính năng cần thiết cho nhà phát triển, người viết blog và quản trị trang web. Họ cũng đặc biệt nhanh và cung cấp thời gian hoạt động ổn định trong giá cả hợp lý.

Nếu bạn đang theo đuổi các kế hoạch không được quản lý, thì A2 Hosting là một trình phát có uy tín và cung cấp một máy chủ VPS Linux giá rẻ.

Sự lựa chọn hoàn toàn là của bạn, chỉ cần ghi nhớ các điều khoản của bạn và chọn ra một trong những điều chúng tôi đã đánh giá ở trên để có được các dịch vụ có giá cả phải chăng và có giá trị.

Vì vậy, bạn đã thử bất kỳ nhà cung cấp nào được thảo luận ở trên hoặc bạn sẽ thử? Chia sẻ kinh nghiệm quý báu của bạn với chúng tôi và các độc giả khác thông qua ý kiến.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map