Top 13 lựa chọn thay thế Pingdom tốt nhất năm 2020 để giám sát trang web

5

Nó giống như một cơn ác mộng khi trang web đi xuống. Doanh số của bạn bị mất trong thời gian chết đó. Nó không chỉ thua lỗ về tài chính mà còn ảnh hưởng xấu đến thứ hạng của trang. Đó là tại sao thời gian hoạt động lớn hơn nhiều so với thời gian tải.


Bởi vì khi trang web mất nhiều thời gian hơn để tải thì nó vẫn trực tuyến và khách hàng có thể truy cập vào nó. Hơn nữa, một phần thời gian tải nằm trong tay bạn. Bạn có thể giảm nó bằng cách tối ưu hóa thích hợp. Ngoài ra, bạn có thể cài đặt nhiều plugin để tối ưu hóa trang web WordPress của mình.

Nhưng thời gian chết là tổng thiệt hại trong bán hàng. Dưới đây chúng tôi đề cập đến một số hiệu ứng có thể xảy ra mà trang web của bạn có thể gặp phải do thời gian chết.

Mất mát lớn do thời gian chết

Bán hàng

Chỉ cần tưởng tượng làm thế nào khách hàng có thể mua sản phẩm nếu cửa chớp cửa hàng xuống. Tương tự, nếu một trang web ngoại tuyến thì khách hàng chuyển hướng sang một trang web khác và do đó bạn mất doanh số cũng như khách hàng.

Uy tín

Một trang web chủ yếu vẫn còn dưới cơn bão ngừng hoạt động không chỉ xếp hạng thấp hơn trong công cụ tìm kiếm mà còn in một hình ảnh kinh hoàng trước mặt khách truy cập. Và lần sau, bất cứ khi nào khách truy cập thấy trang web của bạn trong công cụ tìm kiếm, họ chỉ cần bỏ qua trang web của bạn và mở trang tiếp theo.

Mong đợi của người dùng

Một người dùng mong đợi từ một trang web để tải nhanh chóng. Người dùng trực tuyến rất thiếu kiên nhẫn, vì vậy thời gian chết và thời gian tải bị ảnh hưởng nghiêm trọng đến trang web của bạn. Ở đây nhìn vào khảo sát bởi Akamai trong đó cho thấy 30% người tham gia muốn một trang web phản hồi trong vòng một giây. Và 18% mọi người muốn rằng một trang web nên tải kịp thời. Vì vậy, bạn phải đáp ứng mong đợi của người dùng.

Thời gian chết có thể tránh được không ?

Bước đầu tiên là làm thế nào để phát hiện thời gian chết? Tất nhiên, nó không thể theo dõi trang web 24x7x365 ngay cả đối với các tập đoàn lớn. Nỗ lực tốt nhất bạn có thể làm là sử dụng một công cụ.

Tiếp theo làm thế nào để tránh thời gian chết? Thật không may, không có cách nào để loại bỏ hoàn toàn thời gian chết. Luôn có nguy cơ thời gian chết. Nhưng đây là một số bước mà ai đó có thể thực hiện.

Trước hết, chọn một công ty lưu trữ web có uy tín và đáng tin cậy. Đối với điều này, chúng tôi đề nghị A2hosting. Có rất ít trường hợp ngừng hoạt động dịch vụ của họ. Công ty có thể cung cấp 99,9% thời gian hoạt động nhưng có như chúng tôi đã đề cập trước đó, hãy nhớ rằng tình trạng ngừng hoạt động.

Thứ hai, để mắt đến các máy chủ. Đối với điều này, bạn có thể sử dụng một công cụ như Pingdom. Công cụ này giúp bạn theo dõi trang web và gửi thông báo cho bạn ngay cả trên điện thoại qua tin nhắn văn bản. Hơn nữa, họ cung cấp dịch vụ miễn phí để đo thời gian tải trang.

Tại sao Pingdom thay thế:

Pingdom là một công cụ tuyệt vời, nhưng nó đắt tiền và đi kèm với những hạn chế. Ở đây nhìn vào một số lý do;

 • Giá cao so với nhiều người khác
 • 14 ngày dùng thử cần chi tiết thẻ tín dụng
 • Không có tài khoản miễn phí

Danh sách thay thế Pingdom này được thực hiện bằng cách xem xét các yếu tố sau:

 • Số lượng màn hình / kiểm tra
 • Tần số khoảng thời gian sau đó phân tích thực hiện
 • Kiểm tra các loại (Nó bao gồm loại dịch vụ mà bạn có thể theo dõi)
 • Giá cả
 • Cảnh báo và loại cách để gửi thông báo thời gian chết

Top 13 lựa chọn thay thế Pingdom tốt nhất năm 2020 để theo dõi thời gian hoạt động của trang web của bạn

1. Dịch vụ

thời gian phục vụ thay thế cho pingdom

Khi xem xét các lựa chọn thay thế Pingdom, thì làm thế nào chúng ta quên đề cập đến ServiceUptime. Hoạt động từ năm 2005, dịch vụ theo dõi thời gian hoạt động cũng như hiệu suất của các trang web, máy chủ và cổng (DNS, Tải xuống và máy chủ MySQL, v.v.). Thời gian hoạt động của dịch vụ có thể kích hoạt tập lệnh sử dụng Webhook bất cứ khi nào có điều gì xấu xảy ra như thời gian chết. Sau đó, bạn có thể gửi dữ liệu đó đến công ty lưu trữ để làm bằng chứng hoặc chia sẻ với khách truy cập trang web của mình.

Hiện tại, họ đang cung cấp 3 gói (Tiêu chuẩn, Nâng cao và Chuyên nghiệp). Họ đang cung cấp tối đa 10 địa điểm giám sát khác nhau.

Trong gói tiêu chuẩn, bạn có thể thêm tối đa 10 màn hình. Có 8 khoảng thời gian kiểm tra có sẵn, nhưng trên gói tiêu chuẩn, bạn có thể chọn kiểm tra tối thiểu 3 phút cho phép bạn phân tích trang web sau mỗi 3 phút.

Thành thật mà nói, đối với các trang web lớn hơn, đây là một khoảng thời gian dài, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên chọn gói Nâng cao vẫn có chi phí thấp hơn gói Pingdom Starter và hỗ trợ với tần suất kiểm tra 2 phút. Trong khi trên gói này, bạn có thể thêm tối đa 20 màn hình.

Một tính năng tiện lợi khác mà tất cả các gói bao gồm là xác minh kiểm tra. Bạn có thể chọn số lần thất bại sau đó ServiceUptime sẽ cảnh báo bạn thích sau lần thất bại thứ nhất, thứ hai hoặc thứ ba. Tối đa năm tùy chọn được đưa ra.

Họ gửi cảnh báo bằng cả email và SMS. Hơn nữa, nếu một trang web có nhiều quản trị viên và mọi người đều muốn nhận thông báo, thì bạn có thể dễ dàng thêm nhiều tài khoản và số điện thoại. Họ không bao giờ xóa các số liệu thống kê trong quá khứ để người dùng có thể xem tất cả các thăng trầm.

Chúng tôi thấy rằng gói tiêu chuẩn bao gồm một số hạn chế như chỉ có 5 cảnh báo SMS. Đối với 10 SMS tiếp theo, bạn phải trả $ 2. Dịch vụ thời gian hoạt động cung cấp dùng thử và tài khoản miễn phí. Tài khoản dùng thử 30 ngày không yêu cầu thẻ tín dụng và có thể thực hiện kiểm tra 10k. Mặc dù trong tài khoản miễn phí, có nhiều hạn chế như họ thực hiện kiểm tra sau 60 phút. Điều đó vui nhộn. Vì vậy, bạn có thể chọn một gói cao cấp theo yêu cầu của bạn.

Những gì chúng tôi thích:

 • Giá rất thấp, độ nhạy kiểm tra có thể định cấu hình, cho phép người dùng thêm nhiều liên hệ, Thống kê quá khứ trong thời gian sử dụng, Gói miễn phí bao gồm tất cả các loại kiểm tra

Những gì chúng ta không thích:

 • Kế hoạch chuẩn chạy thử sau 3 phút, chỉ có 5 cảnh báo SMS, thời gian kiểm tra 60 phút trong một gói miễn phí

Ghé thăm dịch vụ

2. Trang web24x7

Công cụ giám sát Site24x7

Không sai khi nói rằng Site24x7 là một thay thế gần gũi với Pingdom. Bạn sẽ nhận được tất cả các tính năng cần thiết chỉ trong 9 đô la, trong đó Pingdom cung cấp các tính năng tương tự trong hơn 11 đô la. Nó có sẵn trong 10 ngôn ngữ bao gồm tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Pháp và tiếng Ý, v.v..

Bạn có thể tải xuống ứng dụng Site24x7 trên Andriod, iPhone, v.v. để bạn sẽ nhận được thông báo tức thì. Họ cũng cung cấp một ứng dụng máy tính để bàn để nhận thông báo thời gian chết vì vậy không cần phải truy cập hộp thư hàng ngày.

Dựa trên đối tượng mục tiêu của bạn, bạn có thể chọn 8 vị trí trong số 60. Bạn có thể giám sát cả máy chủ dựa trên Linux và Windows. Nó có thể giám sát hàng tấn các loại kiểm tra bao gồm SSL, DNS, Cơ sở dữ liệu, Ping, FTP và dịch vụ web Amazon, v.v..

Trên gói tiêu chuẩn của Nhật Bản, bạn có thể thêm tối đa 10 màn hình (trang web) trong khi gói Kinh doanh cho phép tối đa 40 trang web. Chúng tôi nghĩ rằng công cụ này sẽ xử lý tốt hơn nếu bao gồm quét phần mềm độc hại.

Các quy trình giao dịch như đăng ký, thanh toán và thanh toán, v.v. là phần quan trọng của các trang web, đặc biệt đối với một trang web thương mại điện tử. Vì vậy, rất cần thiết để theo dõi rằng các quy trình có hoạt động tốt hay không.

Tại Site24x7, bạn có thể thêm một Giao dịch web tổng hợp như trong Pingdom để theo dõi các quy trình như vậy. Mỗi tháng cấp 50 tín dụng SMS / giọng nói cho người dùng để nhận được thay đổi trên điện thoại. Họ cung cấp dịch vụ hỗ trợ qua email và diễn đàn. Nhưng trên tất cả các gói cao hơn khác, họ hỗ trợ khách hàng thông qua trò chuyện và gọi điện thoại.

Báo cáo gửi đến tài khoản của bạn theo khoảng thời gian đã chọn (hàng ngày, hàng tuần và hàng tháng). Để ngăn cảnh báo sai, tất cả các gói đều bao gồm tính năng kiểm tra lại nhận được xác nhận từ 3 địa điểm khác nhau.

Công ty cung cấp 30 ngày dùng thử mà không cần gắn thẻ tín dụng. Cùng với bạn cũng sẽ nhận được chính sách hoàn tiền 30 ngày cho thuê bao hàng tháng trong khi 45 ngày cho thuê bao hàng năm. Chúng tôi đã tìm thấy công cụ được thiết kế tốt trên Site24x7 với vô số tính năng giúp nó vượt trội so với Pingdom. Và tất nhiên, nó sẽ đáng đồng tiền.

Những gì chúng tôi thích:

 • Cho phép theo dõi 10 trang web, tần suất kiểm tra 60 giây, 30 ngày dùng thử và chính sách hoàn tiền trong 30 ngày, Ứng dụng có sẵn trên cả Android và iOS, Rất nhiều tích hợp (Slack, Hipchat, AlertsOne, v.v.)

Những gì chúng ta không thích:

 • Người dùng mới có thể thấy bảng điều khiển hơi phức tạp, thêm màn hình bổ sung rất tốn kém

Truy cập trang web24x7

3. StatusCake

Phát hiện thời gian chết với StatusCake

StatusCake là một công cụ ấn tượng để theo dõi trang web của bạn và thay thế Pingdom tốt nhất. Họ tuyên bố có hơn 75000 người dùng bao gồm EA và NETFLIX, v.v … Ở đây chúng tôi xây dựng nó như một sự thay thế tốt cho Pingdom và đáng để thử. Giao diện rất thân thiện, và bạn không cần phải học bất cứ điều gì. Họ cũng duy trì một dòng trò chuyện và cơ sở kiến ​​thức trong trường hợp bạn có bất kỳ câu hỏi nào.

StatusCake tính phí nhiều hơn Pingdom, nhưng kế hoạch của họ không có giới hạn. Một kiểm tra sẽ chạy sau mỗi 1 phút từ 8 địa điểm khác nhau. Bất cứ khi nào nó phát hiện ra thời gian chết, nó sẽ nhận được xác nhận từ nhiều địa điểm và thông báo cho bạn.

Hơn nữa, họ cũng kiểm tra mức trung bình. Thời gian tải. Không có giới hạn về số lượng thử nghiệm. Họ chạy các bài kiểm tra giám sát SSL, Miền và máy chủ (Linux căn cứ lưu trữ web) không giới hạn. Trong khi Pingdom chỉ thực hiện 10 kiểm tra và không cung cấp bất kỳ cuộc trò chuyện nào và chỉ có 6 địa điểm kiểm tra.

Không chỉ theo dõi, họ còn tiến hành quét virus sau khoảng thời gian 1 giờ trên gói cao cấp (cơ bản) trong khi khoảng thời gian thấp hơn ở các gói cao hơn. Kế hoạch cũng bao gồm 25 cảnh báo SMS. StatusCake cũng gửi thông báo khi tên miền của bạn sắp hết hạn.

Bạn có thể tích hợp Pushover, PushbONS, HipChat và Slack và nhiều ứng dụng khác để nhận thông báo. Hơn nữa, tất cả các gói cao cấp bao gồm tính năng phù hợp với nội dung. Cho đến nay họ không đề cập đến bất kỳ chính sách dữ liệu lịch sử nào, nhưng bạn có thể xem phân tích tối đa 3 tháng tuổi.

Công ty không cung cấp bất kỳ chính sách hoàn trả nào, nhưng bạn có thể dùng thử StatusCake vì họ cũng cung cấp gói miễn phí để bạn có thể kiểm tra chất lượng dịch vụ trước khi mua hàng. Nhưng điều này bao gồm các hạn chế khác nhau như kiểm tra thực hiện sau 5 phút và kiểm tra trang web từ các vị trí ngẫu nhiên. Nhìn chung, công cụ này là tốt. Giá ban đầu có thể trông cao nhưng các kế hoạch chắc chắn xứng đáng với số tiền của bạn.

Điều chúng tôi thích nhất:

 • Kiểm tra không giới hạn, giám sát SSL, quét Virus sâu, Dịch vụ hỗ trợ qua dòng trò chuyện

Những gì chúng tôi không thích:

 • Tốn kém, số lượng nhỏ thông báo SMS

Truy cập StatusCake

4. Thời gian hoạt động

Uptimedoctor dịch vụ thời gian hoạt động tốt nhất 2017

Cho dù bạn muốn theo dõi một trang web hoặc một máy chủ, UptimeDoctor có thể làm điều này cho bạn ngay lập tức. Bằng cách thêm một bài kiểm tra, bạn có thể kiểm tra Thời gian hoạt động cũng như hiệu suất. Giống như Pingdom, trong công cụ này, bạn có thể thêm 10 màn hình (kiểm tra), nhưng có sự khác biệt đáng kể giữa giá.

Gói cơ bản của UptimeDoctor chỉ có giá $ 7,95. Và nếu chúng ta nói rằng kế hoạch của họ là không giới hạn thì sẽ không sai. Họ đang cung cấp các tần số giám sát khác nhau như 1, 2, 3, 5, 10, 15, 30 và 60 phút.

Bạn có thể thực hiện bài kiểm tra nhanh bất cứ lúc nào bằng cách chọn các địa điểm trên khắp thế giới (Châu Á, Châu Âu và Bắc Mỹ). Chúng cho phép bạn thêm các liên hệ không giới hạn ngay cả trong gói cơ bản, điều này thật tuyệt khi bạn muốn thêm nhiều liên hệ để nhận thông báo

Nhận cảnh báo qua điện thoại thông minh là một cách rất phù hợp. Bác sĩ thời gian hoạt động cung cấp thông báo đẩy không giới hạn trên cả Android và IOS bằng các dịch vụ như Pushover, Push đạn và Prowl, v.v..

Để tránh tổn thất, bạn cần đo xu hướng hiệu suất bằng cách sử dụng dữ liệu lưu giữ. Nó cung cấp thời gian duy trì trọn đời. Hiện tại, họ đang cung cấp 29 địa điểm. Những điều này giúp loại bỏ các cảnh báo sai. Và bất cứ khi nào nó phát hiện ra lỗi thì nó sẽ xác nhận lỗi đó từ ít nhất 2 vị trí khác nhau.

Hơn nữa, bạn cũng có thể thêm các vị trí từ danh sách. Công cụ này khá đơn giản để sử dụng, nhưng vẫn cung cấp hỗ trợ kỹ thuật và bảo đảm hoàn lại tiền trong 14 ngày.

UptimeDoctor cũng cung cấp gói miễn phí cho phép bạn thêm 5 trang web hoặc máy chủ. Gói hỗ trợ 2 SMS, 50 Push, thông báo email không giới hạn và cũng bao gồm các liên hệ không giới hạn. Nó thực hiện phân tích thấp trong khoảng thời gian 1 phút và giữ dữ liệu được lưu giữ trong một năm. Hơn nữa, bạn sẽ được hoàn tiền trong 14 ngày cho gói bảo hiểm và sau 14 ngày họ sẽ hoàn lại tiền theo tỷ lệ.

Những gì chúng tôi thích:

 • Phân tích hầu hết tất cả các giao thức chính như HTTP, HTTPS, Cổng và Ping, v.v., Nhiều vị trí, lưu giữ dữ liệu trọn đời, Cảnh báo đẩy, phản hồi email nhanh.

Những gì chúng ta không thích:

 • Không có cổng tùy chỉnh, Không có thông báo SMS miễn phí nhưng bạn có tùy chọn để mua; mặt khác, có các thông báo đẩy và email không giới hạn được bao gồm miễn phí.

Ghé thăm UptimeDoctor

5. Máy đo tốc độ

Pingometer đóng pindom thay thế

Pingometer là một cách tuyệt vời để theo dõi trang web mà không có bất kỳ tạm dừng. Họ cung cấp 4 kế hoạch khác nhau để đáp ứng nhu cầu cá nhân cho cấp doanh nghiệp. Gói rất cơ bản có tên là NHỎ và cho phép bạn thêm 5 màn hình. Bạn có thể để mắt lên & màn hình xuống, thời gian hoạt động trung bình và tốc độ trung bình chỉ từ một bảng điều khiển duy nhất.

Nó kiểm tra các loại kiểm tra như HTTP, HTTPS, RUM, POP3, Giao dịch và nhiều giao thức khác. Ở đây hãy nhớ rằng gói nhỏ không bao gồm SSL và xác minh dữ liệu. Số lượng địa điểm thử nghiệm tùy thuộc vào gói bạn chọn, ví dụ: trên gói nhỏ họ cung cấp 3 địa điểm trong khi kế hoạch lớn (kế hoạch lớn nhất) cung cấp tối đa 10 địa điểm.

Một điều thực sự gây ấn tượng với chúng tôi là bảng điều khiển Pingometer. Về điều này, bạn có thể dễ dàng điều hướng để theo dõi, cảnh báo và tài khoản. Bạn có thể dễ dàng tích hợp Email, Twitter, Số điện thoại và Web hook để thông báo.

Mặc dù công cụ này đơn giản và hoạt động tuyệt vời nhưng vẫn cần nếu bạn cần trợ giúp, thì bạn có thể làm như vậy qua email và đường dây điện thoại. Hạn chế với gói nhỏ là nó chỉ cho phép một liên hệ, điều này có thể chấp nhận được đối với trang web cá nhân có một quản trị viên. Vì vậy, nếu bạn muốn gửi thông báo đến nhiều hơn một liên hệ, hãy sử dụng gói Trung bình.

Pingometer cung cấp một tài khoản miễn phí cho phép bạn kiểm tra một trang web từ một địa điểm ở Hoa Kỳ với tần suất khoảng 1 phút và cũng theo dõi tốc độ tải. Ngoài ra, các báo cáo khác nhau như thời gian hoạt động và thời gian phản hồi cũng có sẵn trong tài khoản miễn phí để đo lường xu hướng hiệu suất.

Nhìn chung, Pingometer là một công cụ tuyệt vời với bảng điều khiển vững chắc. Ngoài ra, họ cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày, rất tốt trong trường hợp bạn không hài lòng sau khi mua.

Những gì chúng tôi thích:

 • Giám sát 24/7, Bảng điều khiển thân thiện, chính sách hoàn trả đầy đủ trong 30 ngày, Giao thức chính hỗ trợ, Giá thấp, Tích hợp cảnh báo với Twitter và số điện thoại, v.v..

Những gì chúng ta không thích:

 • Bạn chỉ có thể thêm một Liên hệ (Nhóm) trên gói nhỏ, chỉ lưu trữ kiểm tra 24 giờ

Ghé thăm Pingometer

Khám phá Hướng dẫn về Web Hosting:

Máy chủ SSD | Máy chủ Linux | Lưu trữ Windows | Máy chủ PHP | Lưu trữ MongoDB | Lưu trữ Tomcat

6. Nút

Nodeping trang web công cụ giám sát tốt nhất

Nodeping cung cấp dịch vụ linh hoạt và hiệu quả về chi phí để theo dõi thời gian hoạt động và thời gian ngừng hoạt động của trang web. Không chỉ các trang web mà còn nhiều dịch vụ khác như POP3, IMAP4, DNS, Ping, giám sát SSL và nhiều hơn nữa.

Nodeping thực hiện giám sát từ các khu vực khác nhau (33) bao gồm Bắc Mỹ, Châu Âu, Đông Á và Mỹ Latinh. Bạn cũng có thể chọn vị trí ngẫu nhiên bằng cách chọn tùy chọn trên toàn thế giới.

Bộ khởi động có kế hoạch phù hợp nhất với các trang web riêng lẻ cho phép tối đa 5 màn hình và người dùng không giới hạn. Hơn nữa, màn hình bổ sung có thể được thêm vào chỉ $ 0,5 / màn hình. Thông báo có thể được gửi đến người dùng qua Email, SMS, Twitter và Pushover.

Họ cung cấp một loạt các tần số kiểm tra từ 1 phút đến 1 ngày. Gật đầu đặt độ nhạy xác minh trong tay người dùng. Trong phần này, bạn có thể chọn số lần kiểm tra lại sau đó họ xác nhận thời gian chết và báo cáo.

Nếu bạn không kích hoạt lại, thì có thể có cảnh báo sai, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên chọn ít nhất 2 lần kiểm tra lại để tránh các thông báo không cần thiết. Kết quả có thể được kiểm tra bằng số và biểu đồ. Công ty cũng cung cấp thử nghiệm thủ công trong tab Công cụ chẩn đoán cho phép bạn kiểm tra thời gian tải trang, ping, đào và theo dõi, v.v..

Nodeping không cung cấp bất kỳ chính sách hoàn trả nào, nhưng họ cung cấp các tài khoản dùng thử trong thời gian quy định (15 ngày). Bạn có thể hát lên bất kỳ gói nào ngay cả gói có giá trị nhất mà không cần đặt chi tiết thẻ tín dụng. Các dịch vụ của họ cũng được tin tưởng bởi một số khách hàng bao gồm Rippleit và Pureweb, v.v … Các kế hoạch nổi bật giúp Nodeping trở thành một sự thay thế Pingdom tuyệt vời.

Vì vậy, chọn một kế hoạch theo yêu cầu của bạn bắt đầu theo dõi trước khi bạn gặp phải bất kỳ tổn thất đáng kể nào.

Điều chúng tôi thích nhất:

 • Thông báo không giới hạn bao gồm SMS, Hỗ trợ hầu hết tất cả các loại giao thức và dịch vụ, giá cả tiết kiệm, Người dùng không giới hạn

Những gì chúng tôi không thích:

 • Gói khởi xướng không bao gồm quyền truy cập API nên không tốt cho nhà phát triển nếu không là sự lựa chọn tuyệt vời

Ghé thăm

7. Thời gian hoạt độngRobot

thay thế pingdom giá rẻ - UptimeRobot

Nó không phải là dịch vụ quá cũ, ra mắt năm 2010 nhưng sớm được biết đến là một trong những dịch vụ tốt nhất để theo dõi thời gian hoạt động và hiện được hơn 360.000 người dùng tin tưởng. Nếu chúng ta nói về loại dịch vụ thì công cụ bị giới hạn bởi vì nó chỉ giám sát thời gian hoạt động trong khi Pingdom cung cấp thời gian hoạt động, giám sát người dùng thực và giám sát giao dịch, v.v..

Lý do liệt kê robot thời gian hoạt động là giá thấp, độ chính xác và dễ sử dụng. Hơn nữa, nếu bạn chỉ muốn theo dõi thời gian hoạt động, thì UptimeRobot là một lựa chọn đáng kể.

Bạn có thể theo dõi 50 trang web và gửi HTTP, HTTPS, từ khóa, Ping và các cổng tùy chỉnh chỉ trong một tài khoản. Việc thiết lập trang web rất đơn giản chỉ cần đặt URL và đó là Lít nó. Nó quan sát trang web của bạn từ các nút khác nhau nằm ở các châu lục khác nhau (Hoa Kỳ, Anh, Đức và Canada, v.v.) sau mỗi phút và khi phát hiện thời gian chết mà họ gửi cảnh báo. Thậm chí họ đang cung cấp kế hoạch giá thấp; Tuy nhiên, bạn có 30 ngày để yêu cầu hoàn lại tiền đầy đủ nếu không hài lòng với chất lượng dịch vụ.

Điều làm cho robot thời gian hoạt động là một lựa chọn tuyệt vời là thông báo trước. Bạn có thể chọn số lượng cảnh báo cho một thời gian chết duy nhất và thời gian ngừng hoạt động sau đó chúng thông báo cho bạn. Điều này sẽ giúp bỏ qua các thời gian chết nhỏ.

Vì vậy, làm thế nào bạn nhận được thông báo? Họ cung cấp 10 SMS miễn phí và email không giới hạn để gửi thông báo thời gian chết và thời gian hoạt động cho người dùng. Hơn nữa, nó có thể được tích hợp với một số kênh lớn như Twitter, Pushover, Slack, HipChat, Boxcar và webhook, v.v..

Chưa kết thúc, UptimeRobot lưu trữ dữ liệu 1 năm qua và bạn có thể dễ dàng tải xuống nhật ký giám sát trong Excel chỉ bằng một cú nhấp chuột. Giống như nhiều công ty khác, bạn có thể tìm thấy câu trả lời của mình thông qua FAQ hoặc chỉ cần gửi email cho họ. Hiện tại, họ cũng đang cung cấp một gói miễn phí bao gồm 50 màn hình và tần suất giám sát 5 phút. Chắc chắn kế hoạch của họ có giá trị rất nhiều và mang lại giá trị.

Điều chúng tôi thích nhất:

 • Có thể kiểm tra 50 màn hình, Đơn giản và dễ hiểu, Gói giá thấp, Cho phép chia sẻ thống kê với khách truy cập, chính sách hoàn tiền trong 30 ngày

Những gì chúng tôi không thích:

 • Không có sự đa dạng của các dịch vụ (chỉ có thời gian và thời gian chết)

Truy cập UptimeRobot

8. Updown.io

updown.io giám sát trang web miễn phí

Updown.io cung cấp dịch vụ nhưng theo một phong cách khác. Thay vì mua một kế hoạch, bạn chỉ cần mua các khoản tín dụng. Khi đăng ký lần đầu, bạn sẽ nhận được 100.000 tín dụng miễn phí. Điều tốt là họ cũng cho bạn biết những khoản tín dụng này kéo dài bao lâu với số lượng màn hình và tần suất kiểm tra hiện tại. Và họ tất nhiên cung cấp giá cả cạnh tranh nhất. Sử dụng thẻ tín dụng, Paypal hoặc Bitcoin để mua tín dụng.

Bảng điều khiển kiểu dáng đẹp cung cấp một trải nghiệm rất thân thiện. Chỉ cần đặt Url và chọn khoảng thời gian giám sát. Bạn cũng có thể thấy xu hướng thời gian phản hồi trên bảng điều khiển. Nếu bạn không chịu đựng được thời gian chết thậm chí là vài giây thì Updown.io là dành cho bạn.

Chúng cho phép người dùng chọn tần số giám sát thấp nhất là 30 giây. Khi chúng tôi chọn khoảng thời gian 1 phút, chúng cho thấy chúng tôi có thể theo dõi trang web trong hơn 2 tháng. Tuyệt vời!

Trang web của bạn đang được theo dõi từ 8 thành phố khác nhau nằm trên các lục địa khác nhau. Hơn nữa, bạn có thể kích hoạt và hủy kích hoạt bất kỳ vị trí nào chỉ bằng một cú nhấp chuột. Tính năng đáng chú ý tiếp theo là các bài thuyết trình thống kê.

Khi bạn đi vào chi tiết trước hết, tất cả các thống kê thời gian hoạt động sẽ được đưa ra và sau đó là thời gian phản hồi của từng vị trí với đồ họa tốt. Cuối cùng, bạn có thể xem dữ liệu 6 tháng qua cùng với các sự kiện.

Để thông báo, họ cung cấp tích hợp chậm, email và SMS. Các dịch vụ khác bao gồm đối sánh nội dung và kiểm tra SSL. Nếu bạn muốn theo dõi một số chuỗi văn bản cụ thể, thì kết hợp nội dung là một cách tuyệt vời để thông báo cho bạn khi không tìm thấy chuỗi đó (văn bản).

Vậy tại sao phải chờ đợi chỉ cần đăng ký miễn phí và nếu bạn đăng ký thông qua chúng tôi, bạn sẽ nhận được 100 nghìn tín dụng bổ sung.

Điều chúng tôi thích nhất:

 • Đơn giản và rẻ tiền, khoảng thời gian 30 giây, Tín dụng 100K miễn phí cho tất cả mọi người, Xác nhận từ nhiều địa điểm trước khi cảnh báo, Dịch vụ hỗ trợ nhanh

Những gì chúng tôi không thích:

 • Giá bằng Euro có thể gây nhầm lẫn cho một số khách hàng, thông báo SMS rất tốn kém (7500 tín dụng / SMS)

Truy cập Cập nhật

9. Thời gian hoạt động.com

Uptime.com

Với nhiều lợi ích khác nhau ở đây có Uptime.com. Với một công cụ này, bạn có thể phân tích DNS, Máy chủ web, máy chủ thư và phần mềm độc hại ngay lập tức. Nó cũng có thể thực hiện giám sát PING. Họ đang cung cấp 30 địa điểm trên toàn cầu để thử nghiệm. Công ty tuyên bố có một số khách hàng hạnh phúc khổng lồ bao gồm AMD, IBM và CISCO, v.v … Vậy điều gì làm cho họ vượt trội hơn Pingdom?

Uptime.com cung cấp 4 gói khác nhau, từ $ 10 đến $ 400. Kế hoạch cơ bản được xây dựng tốt cho các trang web cá nhân. Bất kể kế hoạch, tất cả đều có thể thực hiện phân tích với tần suất 1 phút.

Kế hoạch cơ bản phù hợp nhất với các trang web chủ yếu dựa vào khán giả Hoa Kỳ (đối tượng nhắm mục tiêu của Hoa Kỳ). Lý do là điều này chỉ thực hiện kiểm tra từ các địa điểm của Hoa Kỳ thay vì các địa điểm khác nhau trên khắp các lục địa. Ngoài ra, gói này bao gồm 50 séc (màn hình) trong khi gói cơ bản (khởi động) Pingdom chỉ bao gồm 10 séc.

Dữ liệu quá khứ có thể rất quan trọng trong việc đưa ra các quyết định kỹ thuật và các quyết định khác. Vì vậy, Uptime giữ dữ liệu 4 tháng qua của bạn. Hơn nữa, họ thực hiện khớp nội dung tìm kiếm một chuỗi cụ thể trong trang web của bạn và nếu chuỗi đó không có mặt, thì bạn sẽ nhận được cảnh báo. Bạn cũng có thể thêm các cổng tùy chỉnh, giám sát SSL và tạo báo cáo RUM để theo dõi thời gian tải trung bình.

Chúng hỗ trợ nhiều kênh để cảnh báo người dùng về các sự kiện khó chịu như thời gian chết, v.v. Bạn sẽ nhận được thông báo qua SMS, email, Twitter, Webhook và thông báo đẩy (trên HipChat và Pushover, v.v.). Trong trường hợp có bất kỳ rắc rối, bạn có thể nhận được sự giúp đỡ qua email hoặc mở vé. Một số điện thoại cũng được cung cấp và để tự giúp đỡ, họ đã duy trì một nền tảng kiến ​​thức lớn.

Uptime.com không cung cấp bất kỳ tài khoản dùng thử hoặc miễn phí nào, nhưng Pingdom cung cấp 14 ngày dùng thử. Với công cụ này, bạn có thể kiểm tra sức khỏe tên miền miễn phí. Bảng điều khiển đơn giản và thân thiện, và chúng tôi không nghĩ rằng một người mới có thể gặp bất kỳ khó khăn nào.

Những gì chúng tôi thích:

 • 50 kiểm tra, chi tiết về thời gian hoạt động và tải, v.v., Chi tiết về sức khỏe tên miền, nhiều kênh để cảnh báo, tốc độ kiểm tra 1 phút, Virus & quét phần mềm độc hại, thống kê RUM

Những gì chúng ta không thích:

 • Chỉ địa điểm ở Hoa Kỳ để thử nghiệm trên gói cơ bản, Tài khoản người dùng đơn
 • Trông đắt đỏ chỉ với 20 tờ séc
 • Hỗ trợ cao cấp cho các gói cao hơn

Ghé thăm thời gian hoạt động

10. Ứng dụng hạnh phúc

Happyapps trang web sẵn có và kiểm tra hiệu suất

Hỗ trợ nhiều loại kiểm tra như trang web, Ứng dụng, Ping, cơ sở dữ liệu, Postgres và Sockets, v.v … giúp HappApps phù hợp với tất cả các loại thử nghiệm. Họ đang cung cấp nhiều giá trị hơn so với Pingdom.

Gói chính của HappyApps có giá dưới 10 đô la trong khi Pingdom tính phí 11,95 đô la. Hơn nữa, tại Pingdom, họ cho phép bạn thêm 10 kiểm tra (màn hình hoặc trang web, v.v.) trong khi HappyApps hỗ trợ tối đa 25 kiểm tra. Vì vậy, một sự lựa chọn tuyệt vời nếu bạn có nhiều trang web.

Tần suất giám sát ngắn cho phép bạn theo dõi thời gian hoạt động. Vì vậy, tại HappyApps họ cung cấp tần suất 1 phút. Cùng với điều này, thống kê thời gian phản hồi cũng được đưa ra.

Bạn có thể tắt tiếng kiểm tra tại bất kỳ thời điểm nào. Điều này rất hữu ích khi bạn đang thực hiện một số bảo trì và không muốn nhận thông báo. Chỉ cần nhấp vào kiểm tra bạn đã thêm sau đó nhấp vào cờ được cung cấp ở phía trên bên phải và bạn sẽ truy cập nó ngay bây giờ ở chế độ tắt tiếng.

Bạn có thể duyệt qua lịch sử 30 ngày qua để phân tích mức trung bình. Email là cách duy nhất để liên hệ với họ trực tuyến hoặc duyệt qua trung tâm trợ giúp. Nhưng chúng tôi nghĩ rằng không cần giúp đỡ vì một người mới có thể dễ dàng hiểu rằng làm thế nào để sử dụng nó.

Mỗi tháng có 20 thông báo SMS được gửi cho bạn để nhận được các cảnh báo về thời gian hoạt động và thời gian chết. Nhưng chúng bao gồm các thông báo email không giới hạn. Hơn nữa, họ cũng cung cấp chính sách hoàn trả 30 ngày.

Tuy nhiên, nếu bạn do dự, hãy thử HappyApps bằng cách đăng ký tài khoản miễn phí nơi bạn có thể gửi tối đa 3 trang web để theo dõi. Hơn nữa, nó bao gồm tần suất tối thiểu 5 phút, thông báo email không giới hạn và giữ lịch sử 7 ngày.

Chúng tôi biết khoảng thời gian 5 phút là một khoảng thời gian dài khi bạn đặc biệt muốn theo dõi thời gian hoạt động. Nhưng tại một tài khoản miễn phí, vì bạn có thể thêm tất cả các loại kiểm tra để có thể hữu ích với bảng điều khiển của họ.

Những gì chúng tôi thích:

 • 25 kiểm tra, giám sát 1 phút, thân thiện và dễ sử dụng, Cho phép nhiều người dùng có vai trò, Tấn loại kiểm tra

Những gì chúng ta không thích:

 • Loại kiểm tra tùy chỉnh chỉ có sẵn ở gói có giá trị nhất, không có chính sách hoàn trả

Ghé thăm HappyApps

11. Máy chủ lưu trữ.com

thay thế pingdom rẻ nhất 2017

Một trong những lý do chính để định vị Máy chủ theo dõi trong danh sách thay thế Pingdom là giá hấp dẫn của nó. Kế hoạch cơ bản của họ là một lựa chọn đáng kể cho các trang web nhỏ hơn. Các nút được đặt tại hơn 140 địa điểm và hiện họ có hơn 43 nghìn khách hàng. Hơn nữa, công ty đã nhận được sự tin tưởng của một số người khổng lồ như Microsoft, Panasonic và Kaspersky, v.v..

Theo kế hoạch cá nhân, bạn có thể theo dõi tối đa 5 URL. Tính năng phân biệt của chúng là những nơi mà trang web của bạn đang được theo dõi. Bạn có thể tự do lựa chọn địa điểm bằng cách ghi nhớ đối tượng mục tiêu của mình.

Có rất nhiều dịch vụ như HTTP, ping, cổng, hết hạn chứng chỉ, cơ sở dữ liệu, CPU, giám sát ổ cứng và nhiều hơn nữa. Nhưng các dịch vụ có sẵn cho bạn tùy thuộc vào gói bạn chọn.

Trong kế hoạch cá nhân, họ thực hiện kiểm tra sau 10 phút. Chúng tôi biết rằng có vẻ như thời lượng cao, nhưng đối với các trang web nhỏ hơn, nó vẫn là một lựa chọn khả thi. Bạn có thể thêm 5 liên hệ. Không có giới hạn về số lượng cảnh báo gửi qua email, nhưng cảnh báo SMS được giới hạn ở 50.

Trình theo dõi máy chủ sử dụng nhiều phương tiện khác nhau như Skype, Viber và Hangout, v.v. để thông báo cho người dùng khi trang web ngừng hoạt động. Cùng với luận văn, họ cũng tiếp tục theo dõi thời gian phản hồi.

Hiện tại, Host Tracker áp dụng bảo đảm hoàn tiền trong 30 ngày. Nhưng bạn cũng có thể đăng ký dùng thử 30 ngày hoặc một tài khoản miễn phí, nó LÊN tất cả tùy thuộc vào bạn. Nếu bạn có một trang web lớn hơn, thì chúng tôi khuyên bạn nên chọn "Kế hoạch kinh doanh" bao gồm nhiều dịch vụ hữu ích bao gồm kiểm tra danh sách đen DNS và hỗ trợ tối đa 25 màn hình và 300 cảnh báo SMS.

Những gì chúng tôi thích:

 • Giá rất thấp, nhiều kênh (Skype, Hangout, v.v.) để thông báo, Hàng tấn nút để cảnh báo được xác minh, giúp việc theo dõi hiệu quả hơn với các báo cáo hàng tuần đến hàng năm

Những gì chúng ta không thích:

 • Khoảng thời gian giám sát cao trong Kế hoạch cá nhân, Bỏ lỡ nhiều tính năng như kết hợp nội dung và API, v.v. trong Kế hoạch cá nhân.

Ghé thăm Host-Tracker

12. Giám sát cảng

Cổng kiểm tra trạng thái trang web

Donith muốn đi vào sự phức tạp của các dịch vụ thì đây là PortMonitor với các gói giá thấp. Tại bảng điều khiển, bạn có thể thêm Trang web, DNS, Máy chủ và các cổng tùy chỉnh. Bảng điều khiển tiếp tục tự động làm mới để trình bày các chi tiết mới nhất. Nó trình bày trạng thái thời gian hoạt động và thời gian phản hồi của 24 giờ, 7 ngày và 30 ngày qua.

PortMonitor cung cấp 6 gói được tạo sẵn với thông số kỹ thuật khác nhau nếu bạn cần một gói tùy chỉnh thì bạn có thể thực hiện thông qua diễn đàn liên hệ. Hai kế hoạch đầu tiên có chi phí thấp nếu chúng tôi so sánh chúng với kế hoạch cơ bản Pingdom.

Gói đầu tiên bao gồm 10 màn hình trong khi gói thứ hai có 20 màn hình. Việc chạy tự động được thực hiện sau mỗi 1 phút để đo xem trang web của bạn đang gặp thời gian chết hoặc thời gian hoạt động và thời gian phản hồi là gì.

Bạn có thể nhận thông báo qua hai cách gửi email và Pushover. Đi tới tab cài đặt trong bảng điều khiển và sau đó chọn thông báo email để thông báo qua email. Và để nhận được các cảnh báo trên điện thoại thông minh, bạn chỉ cần định cấu hình tab Pushover.

Hơn nữa, bạn có thể xem các báo cáo và sự kiện bất cứ lúc nào và họ cũng gửi báo cáo email hàng tuần và hàng tháng. Đối với các nhà phát triển, họ cung cấp API REST cho phép tích hợp màn hình Cổng dễ dàng với trang web và ứng dụng, v.v..

Tuy nhiên, nếu bạn không bị thuyết phục, thì bạn có thể dùng thử tài khoản miễn phí của họ, đó là cách tốt nhất để đo lường chất lượng dịch vụ. Nó bao gồm tối đa 2 màn hình, tần suất giám sát tối thiểu 60 giây, email và cảnh báo đẩy, v.v..

Những gì chúng tôi thích:

 • Giá thấp, email không giới hạn và thông báo đẩy, dữ liệu 1 năm qua được lưu giữ, tần suất kiểm tra 1 phút, Cho phép nhiều liên hệ, Xác minh trước khi tạo sự kiện thất bại

Những gì chúng ta không thích:

 • Không có thông báo SMS, nếu họ cho phép tích hợp Twitter và Hangout thì nó sẽ xử lý tốt hơn

Ghé thăm PortMonitor

13. R apidspi ke

Thay thế tốt nhất cho pingdom

Bạn có thể thấy chúng rất tốn kém, và đúng vậy. Lý do tranh thủ chúng là bạn sẽ nhận được rất nhiều giải pháp tại một nơi. Làm thế nào là một quản trị trang web có một trang web lớn hơn và ít thời gian hơn để tập trung vào các dịch vụ giám sát bằng cách chuyển đổi giữa các bảng điều khiển khác nhau? Ở đây RapidSpike đi vào chơi.

Nó cung cấp khoảng thời gian từ 1 đến 60 phút, lựa chọn là của bạn. Gói chuyên nghiệp có thể được chia sẻ giữa 5 người dùng và cho phép bạn thêm màn hình không giới hạn. Điều này thật tuyệt khi bạn làm việc trong một nhóm.

Nó theo dõi các trang web, máy chủ, Cổng, SSL, số liệu thống kê SEO và nhiều hơn nữa. Sau khi thêm màn hình, bạn thậm chí có thể theo dõi các trang cụ thể của trang web của mình. Mỗi tháng 25 tín dụng SMS / Cuộc gọi thoại được cung cấp. Hơn nữa, bạn có thể định cấu hình nhiệm vụ Slack và, Webhooks và Pager để nhận thông báo.

Rapidspike cũng cung cấp giám sát nâng cao bao gồm WHOIS và SSL và hiển thị thời hạn sử dụng của họ và các số liệu thống kê khác. Nếu Google liệt kê danh sách đen trang web của bạn vì lý do phần mềm độc hại thì trong Google tìm kiếm đánh dấu trang web của bạn bằng dấu hiệu thận trọng và do đó khách truy cập nhận được cảnh báo bất cứ khi nào họ cố gắng truy cập và do đó họ không thể truy cập trang web của bạn.

Rapidspike theo dõi danh sách Duyệt web an toàn của Google và gửi thông báo về phần mềm độc hại và nội dung độc hại. Chỉ với bảng điều khiển duy nhất, bạn cũng có thể theo dõi SEO trang web của mình với Xếp hạng Alexa, Google Analytics, xếp hạng Moz và thống kê backlink.

Nó không kết thúc; có nhiều hơn nữa, bạn có thể theo dõi hiệu suất thông qua giám sát người dùng thực. Họ cung cấp chế độ TV hiển thị các số liệu thống kê trực tiếp để bạn có thể nắm bắt các vấn đề nhanh chóng. Đây là một tính năng hữu ích nếu bạn có một màn hình riêng.

Rapidspike thực hiện giám sát toàn cầu, tạo báo cáo đồ họa và cho phép người dùng định cấu hình độ nhạy cảnh báo. Hơn nữa, bạn có thể chia sẻ số liệu thống kê với người khác bằng cách tạo một trang trạng thái công khai. Nó là công cụ rất hữu ích nếu bạn có đủ khả năng. Đăng ký ngay và nhận 30 ngày dùng thử.

Những gì chúng tôi thích:

 • Cung cấp màn hình không giới hạn, giám sát SEO, phát hiện phần mềm độc hại, SSL & Giám sát WHOIS, Tích hợp với nhiều công cụ, tính năng giám sát khoảng thời gian 1 phút.

Những gì chúng ta không thích:

 • Giá cao, Ném bom dịch vụ có thể gây nhầm lẫn cho người mới

Ghé thăm RapidSpike

Kết luận:

Vì vậy, ở trên chúng tôi đã đề cập đến một số lựa chọn thay thế Pingdom tuyệt vời để tiếp tục theo dõi trang web của bạn. Hầu hết các công ty trong danh sách cung cấp các gói với giá thấp hơn Pingdom bao gồm tất cả các tính năng cần thiết. Đó là tất cả sự lựa chọn của bạn.

UptimeRobot là một lựa chọn tốt vì nó hỗ trợ các loại kiểm tra khác nhau, 50 màn hình và khoảng thời gian thử nghiệm 1 phút. Nhưng nó chỉ giới hạn theo dõi thời gian hoạt động. Mặt khác, Statusdding và Rapidspike cung cấp các tính năng hữu ích nhưng giá cao.

Cách tốt nhất để chọn dịch vụ là ghi nhớ số lượng các yếu tố như khoảng thời gian kiểm tra, số lượng màn hình, loại cảnh báo, lưu giữ dữ liệu và vị trí nút. Tất nhiên, giá cả cũng là bắt buộc.

Chúng tôi đang nhìn về phía trước cho những suy nghĩ của bạn và cho chúng tôi biết về kinh nghiệm của bạn. Có bất kỳ thay thế Pingdom tốt nhất mà bạn nghĩ nên được liệt kê ở đây? Xin đề nghị trong phần ý kiến ​​dưới đây.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map