Top 10 lựa chọn thay thế ngữ pháp tốt nhất năm 2020

7

Bạn có biết rằng các lỗi ngữ pháp có thể ảnh hưởng đến thứ hạng blog, mức độ phổ biến và tính cách của bạn?


Mặc dù những lỗi nhỏ là không thể biết được, viết bài báo không có lỗi nên là ưu tiên cao nhất của bạn.

Đối với một người nói tiếng Anh không phải là người bản ngữ xác định và sửa chữa các lỗi ngữ pháp là một nhiệm vụ quá sức trừ khi nhận được sự giúp đỡ từ người khác.

Hầu hết mọi người đều dựa vào văn phòng MS, nhưng nó có thể hữu ích cho các lỗi chính tả không phải do lỗi ngữ pháp và / hoặc các lỗi khác. Mặc dù Grammarly là một công cụ tiên tiến với vô số tính năng, các gói đắt tiền của nó có thể thôi thúc bạn tìm một giải pháp thay thế Grammarly.

Bạn cũng có thể thích đọc:
Nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây giá rẻ nhất

Trước khi chúng tôi bắt đầu, bạn nên biết rằng Grammarly cho phép bạn chọn giữa tiếng Anh Anh / Mỹ, kiểm tra đạo văn, cung cấp nhiều phong cách viết, đề xuất để làm giàu từ vựng, tìm ngữ pháp & lỗi chấm câu, và nhiều hơn nữa. Đọc bài đánh giá ngữ pháp chuyên sâu của chúng tôi ở đây.

Tại sao ngữ pháp tốt hơn người khác?

Grammarl y là một trong những công cụ tiên tiến, hiện đại và hoàn hảo, cung cấp nhiều chức năng tại một nơi và ngay bây giờ, không có một công cụ nào đủ tốt để đánh bại nó. Mặc dù có nhiều dịch vụ, thuật toán tiên tiến của Grammarly hoạt động như một nét quyến rũ và gợi ý tất cả các lỗi có thể xảy ra trong vòng vài giây. Vì vậy, hãy thử lại lần nữa và tận hưởng bản dùng thử MIỄN PHÍ 7 ngày.

 • Nó giúp loại bỏ các lỗi ngữ pháp, chính tả và dấu câu.
 • Nó gợi ý các từ liên quan cho các cụm từ / từ thường được sử dụng hoặc tăng cường vốn từ vựng.
 • Kiểm tra đạo văn ngay lập tức để tránh trùng lặp nội dung.
 • Giúp bạn cải thiện cấu trúc câu với các ví dụ.

Hãy thử ngữ pháp NGAY BÂY GIỜ

Vì vậy, dù lý do tìm kiếm các lựa chọn thay thế cho Grammarly là gì, đó là giá cả hay chất lượng hay thứ gì khác ở đây, chúng tôi đưa ra danh sách top 10 giải pháp thay thế ngữ pháp tốt nhất.

10 lựa chọn thay thế ngữ pháp tốt nhất năm 2020

1. ProWritingAid

ProWritingAid là một thay thế ngữ pháp tuyệt vời khi mối quan tâm chính của bạn là giá cả. Đây là một công cụ giàu tính năng có sẵn ở cả phiên bản miễn phí và cao cấp. Bạn có thể kết hợp nó dễ dàng vào trình duyệt của mình để phân tích các thiếu sót trong văn bản khi nhập Gmail, WordPress, Facebook và Twitter, v.v. Ngoài ra, nó có thể dễ dàng được tích hợp với MS Office và Google Docs. Đối với các nhà phát triển, họ cũng cung cấp quyền truy cập API để các nhà phát triển có thể tích hợp nó với ứng dụng của họ. Không có ứng dụng máy tính để bàn cho người dùng miễn phí.

Giống như Grammarly, họ cung cấp nhiều phong cách viết như nói chung, kinh doanh và học thuật, bài đăng trên blog, v.v. Bạn có thể chọn từ Hoa Kỳ, Vương quốc Anh và phong cách tiếng Anh nói chung. Sử dụng ProWritingAid hoàn toàn đơn giản. Sau khi cài đặt tiện ích mở rộng, bạn sẽ thấy một biểu tượng nhỏ xuất hiện bất cứ khi nào bạn ở trong trình soạn thảo văn bản của bất kỳ trang web nào. Bây giờ chỉ cần di con trỏ chuột lên biểu tượng và chọn bất kỳ tùy chọn nào bạn muốn kiểm tra ngữ pháp, từ bị lạm dụng, kiểu, sáo rỗng và dư thừa, v.v..

Nếu bạn không muốn thực hiện bất kỳ cài đặt nào, thì hãy truy cập ProWritingAid và đăng ký. Điều làm cho công cụ này trở thành một thay thế gần gũi với Grammarly là nó có thể thực hiện 25 loại bài kiểm tra trên văn bản của bạn như ngữ pháp, đại từ, cấu trúc câu & độ dài, chuyển tiếp và các từ mơ hồ, v.v … Đặc điểm phong cách viết của họ rất hiệu quả trong việc sửa đổi các từ để cải thiện khả năng đọc.

Tùy chọn Thesaurus làm nổi bật các từ và bằng cách di con trỏ chuột, bạn có thể chọn từ danh sách các từ thay thế. Công cụ này có thể truy cập được với mức giá rất rẻ và chỉ tốn 60 đô la cho một thuê bao hàng năm trong khi thuê bao trọn đời có giá 210 đô la.

Các kế hoạch được hỗ trợ với bảo đảm hoàn lại tiền trong 14 ngày. Chúng không bao gồm bất kỳ dịch giả nào, nhưng theo chúng tôi nói chung, nó không được coi là một thành phần bắt buộc trong một công cụ hiệu đính. Mặc dù họ cung cấp một trình kiểm tra đạo văn, nhưng nó sẽ khiến bạn phải trả thêm một khoản tiền. ProWritingAid là một công cụ đáng kinh ngạc với một danh sách dài các tính năng và chắc chắn đáng đồng tiền của bạn.

2. WhiteSmoke

WhiteSmoke cũng là công cụ viết và hiệu đính tiếng Anh rất hiệu quả. Nó chỉ ra ngữ pháp cũng như dấu câu, kiểm tra chính tả và gợi ý cách viết. Nó có sẵn cho tất cả các loại thiết bị bao gồm Mac, Windows, trình duyệt web, iOS và Android, v.v … Phần mềm này chứa hơn 100 mẫu viết như Sơ yếu lý lịch, Chia buồn, Cảm ơn, Báo cáo và Thư xin việc, v.v..

Trình dịch WhiteSmoke được xây dựng trên Bản dịch máy thống kê và hiển thị bản dịch với xác suất chính xác cao nhất. Họ hỗ trợ gần 55 ngôn ngữ. Chương trình làm nổi bật các từ và bằng cách di con trỏ chuột, bạn có thể thấy các gợi ý về ngữ pháp và dấu câu. Nó kiểm tra 16 lĩnh vực khác nhau của câu như Fragment, Tense, Dấu câu không chính xác và Công cụ sửa đổi Dangling, v.v..

Công cụ này cung cấp một lời giải thích về lý do tại sao từ này được làm nổi bật và cũng cung cấp một ví dụ về cách đối phó với từ đó. Nó cũng trình bày một danh sách rộng rãi các từ đồng nghĩa thông qua từ điển đồng nghĩa, hoàn hảo cho việc xây dựng vốn từ vựng và tìm từ thay thế của một từ được sử dụng nhiều lần trong tài liệu của bạn. Hơn nữa, nó cũng định nghĩa từ đã chọn.

Với sự giúp đỡ của WhiteSmoke, bạn có thể tìm hiểu xem văn bản có đạo văn hay không. Điều này rất hữu ích nếu bạn thuê một số nhà văn trực tuyến cho trang web của bạn. Công ty đã phát triển một tiện ích bổ sung giúp người dùng trong khi viết trong Outlook, MS Office hoặc các hộp chỉnh sửa văn bản khác. WhiteSmoke chỉ ra các lỗi với phông chữ màu đỏ (cho lỗi chính tả), màu xanh lá cây (đối với ngữ pháp) và màu xám (đối với từ lặp lại).

Một trong những điều thú vị là họ cung cấp các hướng dẫn học tập video khác nhau liên quan đến Giới từ, Động từ phụ, Danh từ và Đại từ, v.v … Để được trợ giúp, bạn có thể gọi hoặc gửi email cho họ. WhiteSmoke có giá 4,16 đô la / tháng cho "Thiết yếu" kế hoạch và $ 6,67 / tháng cho "Cao cấp" đăng ký một năm.

Công ty cung cấp chính sách hoàn tiền trong 48 giờ cho các gói có hiệu lực dưới 31 ngày trong khi các gói khác bao gồm chính sách hoàn trả đầy đủ trong 31 ngày. WhiteSmoke là một công cụ ấn tượng cho một giải pháp viết tiếng Anh, nhưng họ chỉ cung cấp bản dùng thử 4 ngày rất hạn chế. Theo kinh nghiệm của chúng tôi, Ginger tương thích hơn về khả năng sử dụng và độ tin cậy so với WhiteSmoke.

3. Gừng

Ginger là một công cụ khá tuyệt vời khác trong số các sinh viên, giáo viên và blogger do kết quả hiệu quả của nó. Ginger cung cấp các tính năng tiện lợi hơn vì nó có sẵn cho Windows, iOS, Android, Chrome, Safari và Mac. Bạn có thể sử dụng công cụ hiệu đính Ginger trong khi gõ vào các hộp chỉnh sửa như WordPress hoặc chỉ cần truy cập trang web của họ và dán văn bản. Nó thậm chí còn giúp bạn trong khi sử dụng thanh tìm kiếm trên các trang web như YouTube.

Ginger phát hiện ra các lỗi rất kịp thời và làm nổi bật chúng. Khi bạn di chuột qua từ được tô sáng, nó sẽ đưa ra gợi ý để sửa từ đó. Và nếu bạn muốn phê duyệt tất cả các đề xuất cùng một lúc, thì chỉ cần nhấp vào trên Phê duyệt tất cả các đề xuất. Giống như Grammarly, trong Ginger, bạn cũng có thể chọn tiếng Anh hoặc tiếng Anh Mỹ.

Ginger cũng dịch tài liệu của bạn sang 40 ngôn ngữ bao gồm tiếng Trung, tiếng Pháp, tiếng Urdu, tiếng Hindi, tiếng Ả Rập và tiếng Nga. Hơn nữa, bạn có thể tìm kiếm định nghĩa của các từ của bạn thông qua từ điển và viết lại các câu của bạn cho sự đa dạng về cấu trúc. Hơn nữa, bạn cũng có thể tạo một từ điển cá nhân để chương trình không hiển thị lỗi cho những từ đó vào lần tới. Trình đọc văn bản là một tính năng độc đáo khác của Ginger rất hữu ích cho việc học phát âm, nhưng nó chỉ có trong phiên bản cao cấp.

Có hai phiên bản Miễn phí và Cao cấp. Phiên bản miễn phí bỏ lỡ một số đặc điểm như báo cáo phân tích lỗi, trình đọc văn bản và trình kiểm tra ngữ pháp không giới hạn. Chúng tôi khuyên bạn nên cài đặt tiện ích mở rộng trình duyệt hoặc máy tính để bàn của họ thay vì dùng thử trang web của họ. Bởi vì khi bạn kiểm tra văn bản của mình bằng cách dán trên trang web của họ, nó sẽ chỉ phân tích các từ giới hạn.

Đối với một kế hoạch hàng năm, Grammarly tính phí $ 11,66 / tháng trong khi Ginger có giá $ 7,49 / tháng (giảm giá 40%). Ginger là một trong những lựa chọn thay thế ngữ pháp tuyệt vời cho Mac và những người dùng khác nhưng thiếu công cụ đạo văn tạo điều kiện cho nhà xuất bản trực tuyến đấu tranh chống lại sự trùng lặp. Hơn nữa, khi bạn sử dụng từ đồng nghĩa hoặc tính năng định nghĩa của chúng bằng cách nhấp chuột phải vào từ đó, nó sẽ chuyển sang tab từ đồng nghĩa hoặc tab định nghĩa thay vì hiển thị thông tin trong cùng một tab. Nó không phải là một vấn đề lớn nhưng có vẻ khó chịu.

 • Grammarly vs Ginger – Cái nào tốt hơn?

4. JetPack

Cái tiếp theo trong danh sách là plugin Jetpack WordPress. Nếu bạn đang sử dụng WordPress, thì bạn có thể đang sử dụng plugin này. Bởi vì một công cụ này có thể mang lại nhiều lợi ích như theo dõi lưu lượng truy cập trang web của bạn, cải thiện bảo mật, chủ đề miễn phí và nhiều hơn nữa. Tính năng hiệu đính của nó hoạt động trên cùng các nguyên tắc như Sau dòng chết. Đối với các blogger WordPress, thật tuyệt khi có một công cụ hiệu đính ngay trong trình chỉnh sửa bài thay vì dán các nội dung riêng biệt trong trình soạn thảo văn bản của công cụ kiểm tra tiếng Anh.

Sau khi cài đặt Jetpack, bạn sẽ thấy một biểu tượng như thế này. Bắt đầu viết hoặc chỉ dán nội dung và sau đó nhấn biểu tượng đó. Nó sẽ bắt đầu quét và đánh dấu các từ bằng các dòng Red, Green và Blue. Màu đỏ có nghĩa là từ sai chính tả hoặc sử dụng sai; màu xanh lá cây hiển thị các lỗi ngữ pháp trong khi màu xanh biểu thị gợi ý cho phong cách viết. Hơn nữa, nó cũng cung cấp lời giải thích cho những sai lầm.

Bạn có thể định cấu hình công cụ hiệu đính Jetpack bằng cách điều hướng Người dùng => Hồ sơ của bạn. Chỉ cần kiểm tra các hộp cho tính năng bạn muốn kích hoạt. Tính năng chính bao gồm phát hiện các cụm từ được sử dụng quá mức, phức tạp, thụ động và từ ngữ, v.v..

tính năng ngữ pháp jetpack

Hơn nữa, công cụ này có thể đọc lại các bài viết được viết bằng tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Đức và tiếng Pháp.

Công cụ này rất đơn giản và bạn có thể sử dụng tất cả các tính năng hiệu đính của nó mà không phải trả một xu nào. Nhưng nó đã bỏ lỡ một số tính năng chính. Bạn không thể soạn từ điển cá nhân và nó sẽ không chỉ ra những từ bị sử dụng sai được viết bằng các ngôn ngữ khác ngoài tiếng Anh. Ngoài ra, họ đã giành chiến thắng cho phép bạn chọn từ các phong cách tiếng Anh của Hoa Kỳ, Vương quốc Anh và Canada. Từ kinh nghiệm của chúng tôi, nó không hiệu quả như Grammarly hay Ginger nhưng là một công cụ miễn phí xứng đáng có thể giúp bạn cải thiện kỹ năng viết cơ bản của mình.

5. PaperRater

PaperRater hoạt động trên các thuật toán máy tính được đặt tên thân mật là Grendel. Hiện tại, không có phần mở rộng hoặc phiên bản máy tính để bàn của công cụ này. Đơn giản chỉ cần ghé thăm của họ Kiểm tra đọc và ngữ pháp và đặt văn bản của bạn vào hộp xuất hiện trước mặt bạn và nhận báo cáo. Hệ thống của họ gạch chân những từ sai chính tả hoặc có vấn đề về ngữ pháp. Hình dưới đây liệt kê các tính năng của PaperRater.

giấy chứng nhận tính năng paperrater

Vì có rất nhiều dữ liệu được xuất bản hàng năm bởi các nhà xuất bản trực tuyến, nên việc xuất bản dữ liệu gốc trở nên cần thiết. PaperRater cũng cung cấp trình kiểm tra đạo văn như Grammarly. Nhưng trong một phiên bản miễn phí, trình kiểm tra đạo văn chỉ cho biết tỷ lệ phần trăm không có nguồn gốc. Bạn không thể tìm thấy các dòng hoặc nội dung đạo văn mà không đăng ký gói trả phí. Ngoài ra, nó được tích hợp với công cụ Proofreader, có nghĩa là bạn cần dán văn bản vào Trình kiểm tra đạo văn một cách riêng biệt.

Họ cũng cung cấp trình xây dựng từ vựng. Chỉ cần đặt từ vào, và họ trình bày định nghĩa cũng như các câu ví dụ khác nhau để bạn có thể có ý tưởng sử dụng từ đó.

PaperRater tương tự như Grammarly, nhưng phiên bản miễn phí của nó có nhiều hạn chế khác nhau. Bạn không thể nhập các tệp và công cụ cũng giới hạn trong 5 trang. Hơn nữa, trình đọc thử của họ hơi phức tạp. Đối với một thuê bao trả phí, mặc dù phần mềm này rẻ nhưng nó không phải là một giải pháp tối ưu và bạn có thể chỉ cần dựa vào nó.

6. Viết lắt léo

Sự đa dạng của các tính năng làm cho SlickWrite trở thành một sự thay thế gần gũi với Grammarly. Trước hết, sử dụng trình soạn thảo của họ để viết hoặc chỉ dán văn bản. Bây giờ nhấn kiểm tra từ thanh bên. Công cụ sẽ chỉ ra các yếu tố khác nhau từ các đoạn văn của bạn như câu thừa, giọng nói thụ động, từ chuyển tiếp, trạng từ và từ bắt đầu phổ biến, v.v..

Điều thú vị về SlickWrite là nó có nhiều tùy chọn tích hợp. Khi bạn chọn một từ, một cửa sổ bật lên xuất hiện ở phía dưới nơi bạn có thể chọn để tìm các từ liên kết và từ điển đồng nghĩa hoặc định nghĩa từ điển. Ngoài ra, nó bao gồm các tùy chọn Google và Wikipedia để có thêm thông tin.

Khả năng đọc rất quan trọng bởi vì một bài viết rất tệ để đọc gần như vô dụng đối với người đọc và / hoặc người tìm kiếm thông tin. Bằng cách sử dụng tính năng cấu trúc câu SlickWrite, bạn có thể tăng khả năng đọc bài viết của mình. Nó sẽ hiển thị các câu phức tạp và dài. Là một nhà văn, bạn có thể không nhận thức được về Flow Flow. SlickWrite trình bày chi tiết đồ họa về độ dài từ, độ dài câu và luồng cấu trúc để người dùng có thể thay đổi tốc độ dòng dễ dàng.

Bạn có thể định cấu hình SlickWrite trong vài giây, chỉ cần vào cài đặt của nó và kiểm tra các hộp xem loại vấn đề bạn muốn tìm trong văn bản của bạn. Trong số tất cả các phẩm chất, phần tốt nhất của phần mềm hiệu đính dựa trên web này là số liệu thống kê. Nó sẽ trình bày một phân tích tổng hợp chuyên sâu về nội dung của bạn cũng như thống kê các cụm từ và từ. Cho đến nay, bạn có thể tận hưởng các dịch vụ của họ miễn phí vì hiện tại không có phiên bản cao cấp.

SlickWrite là một công cụ đáng chú ý bao gồm nhiều quy tắc mà bạn có thể bật hoặc tắt theo ý muốn. Nhưng điều này thiếu sự tiện lợi. Giống như trong Grammarly, họ cho phép hiệu chỉnh một lần nhấp trong đó bạn chỉ cần nhấp vào gợi ý để sửa. Điều này có nghĩa là bạn có thể sử dụng Slick Write để chỉ phát hiện lỗi. Đối với người nói tiếng Anh không phải là người bản ngữ, chúng tôi khuyên bạn nên thử một công cụ mang lại sự dễ sử dụng để chỉnh sửa, chẳng hạn như Grammarly.

 • Cũng xem xét việc đọc: 10 dịch vụ và kiểm tra đạo văn hàng đầu

7. 1 Kiểm tra

Khi khám phá 10 lựa chọn thay thế ngữ pháp tốt nhất, 1Checker chắc chắn được xếp ở vị trí tốt do tính linh hoạt của nó. Bạn có thể sử dụng phiên bản trực tuyến hoặc cài đặt nó trên các thiết bị Windows hoặc Mac. Nó có thể được tích hợp với Word và Outlook. Chương trình hoạt động trên hệ thống xử lý ngôn ngữ tự nhiên, là sự kết hợp giữa khoa học máy tính và ngôn ngữ nhân tạo.

Khi bạn nhấp vào Đánh giá trực tuyến, sau một thời gian, nó sẽ hiển thị các số liệu thống kê tỷ lệ phần trăm của Ngữ pháp, Chính tả và các lỗi khác. Chỉ cần đóng nó và bắt đầu chỉnh sửa. Công cụ chỉ đơn giản là làm nổi bật các lỗi và trình bày các mẹo dưới đây. Họ cũng hiển thị lời giải thích của các từ được gắn cờ trên thanh bên. Nếu bạn không muốn xem lại mọi lỗi, thì hãy nhấn vào Áp dụng tất cả các chế độ chỉnh sửa tự động.

1Checker cũng cung cấp hàng tấn mẫu liên quan đến kinh doanh và truyền thông. Chỉ cần chọn Mẫu Tài liệu của Nhật Bản và sau đó điền vào chỗ trống xuất hiện ở bên trái. Họ tự động tạo ra một bản sao tốt của tài liệu. 1Checker cũng kết hợp trình dịch được cung cấp bởi Google và Bing để bạn có thể dịch nhanh các từ và cụm từ mơ hồ.

Đây là một chương trình miễn phí như phiên bản miễn phí Grammarly để phát hiện các lỗi cơ bản. Nó có thể hữu ích cho việc loại bỏ các từ, lỗi chính tả và thay đổi cấu trúc. Nói chung, nó xứng đáng để sử dụng phần mềm này vì nó không tốn kém gì.

số 8. Trực tuyến

OnlineCorrection là một chương trình trực tuyến miễn phí để cứu bạn khỏi sự bối rối mà bạn có thể gặp phải do lỗi ngữ pháp và chính tả. Nó phân tích nội dung của bạn một cách cẩn thận và sau đó liệt kê ra những sai lầm. Thực hiện chỉnh sửa là rất dễ dàng vì các từ sai được chỉ định với các màu sắc khác nhau. Công cụ này cũng cung cấp các từ gợi ý.

OnlineCorrection tìm kiếm ngữ pháp, văn phong, chính tả, dấu câu và sao chép các từ trong văn bản của bạn. Không có cách nào để tìm thấy tính nguyên bản của nội dung. Ngoài ra, họ không cung cấp bất kỳ phiên bản cao cấp nào của công cụ.

Cùng với tính năng chỉnh sửa tiếng Anh, OnlineCorrection cũng hỗ trợ nhiều ngôn ngữ là phần tốt nhất của trình kiểm tra này. Phần mềm có thể đọc lại bất kỳ văn bản nào được viết bằng tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Ý, tiếng Ba Lan, tiếng Bồ Đào Nha và tiếng Nga.

OnlineCorrection là một công cụ đơn giản để đọc lại bài viết trước khi xuất bản hoặc trình bày cho bất kỳ ai. Nó có thể là một lựa chọn đáng kể nếu bạn đang tìm kiếm các lựa chọn thay thế ngữ pháp miễn phí. Ngoài ra, không cần phải đăng ký, vì vậy bạn nên thử chúng.

9. HemingWay

HemingWay chủ yếu tập trung vào việc tăng khả năng đọc bài viết của bạn. Bạn có thể sử dụng phiên bản trực tuyến của họ hoặc tải xuống ứng dụng máy tính để bàn. Nhưng bạn phải trả $ 19,99 cho phiên bản máy tính để bàn. Bên cạnh đó, nó có thể được sử dụng trong WordPress hoặc trình chỉnh sửa Medium. Họ cũng trình bày các lớp dễ đọc.

Khi bạn dán văn bản, nó sẽ làm nổi bật các cụm từ với màu sắc khác nhau. Công cụ cho bạn biết câu nào khó đọc, và nó cũng cung cấp các gợi ý để đơn giản hóa các từ. Trình chỉnh sửa Hemingway cũng có nhiều tùy chọn như tiêu đề, in đậm, in nghiêng, gạch đầu dòng và chèn liên kết, v.v. Mặt khác, trình soạn thảo Grammarly không cho phép người dùng chèn liên kết hoặc dán văn bản bằng siêu liên kết.

Công cụ này cũng biểu thị giọng nói thụ động từ các câu. Theo quan điểm của chúng tôi, Hemingway không phải là một công cụ hiệu quả cho các lỗi ngữ pháp.

Mặc dù, nó là một công cụ tuyệt vời để tăng cường khả năng đọc các bài viết của bạn, nó phù hợp ở đâu? Trước tiên, bạn có thể sử dụng một số công cụ nâng cao như Grammarly và sau đó chuyển bài viết đó qua Hemingway để bài viết của bạn không chỉ không có lỗi ngữ pháp mà còn được soạn theo cách dễ đọc.

10. Hoàn nguyên

Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ hiệu đính dựa trên web, thì Reverso là dành cho bạn. Họ đã phát triển một tiện ích mở rộng cho người dùng Chrome, nhưng không có ứng dụng dành cho máy tính để bàn, Android hoặc iOS. Để sử dụng phiên bản trực tuyến, chỉ cần truy cập R e ngược lại và dán văn bản. Nó có thể không tìm thấy các lỗi trước nhưng tốt cho việc tìm các lỗi cơ bản.

Vậy, điều gì làm cho nó trở thành một phần mềm tương tự như Grammarly? Nó có một từ điển tích hợp cùng với các tùy chọn liên hợp và từ đồng nghĩa. Để sử dụng chúng, trước tiên hãy chọn tất cả các văn bản và sau đó chọn tùy chọn. Thật tốt nếu bạn không thích mở các trang web khác nhau để tìm định nghĩa hoặc từ đồng nghĩa của các từ cụ thể.

Reverso hỗ trợ nhiều ngôn ngữ có nghĩa là nó có thể dịch dữ liệu của bạn sang bất kỳ ngôn ngữ nào mà họ hỗ trợ như tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Ả Rập và tiếng Nga, v.v. Nếu bạn muốn cải thiện kỹ năng ngữ pháp của mình, thì bạn nên truy cập vào cơ sở kiến ​​thức được tổ chức tốt của họ, nơi họ nên đến có thông tin về các thì, động từ, trạng từ, giới từ và nhiều chủ đề khác. Họ cũng có nhiều chủ đề về các quy tắc ngữ pháp tiếng Pháp.

Bạn phải sử dụng tiện ích mở rộng Chrome của họ nếu bạn gặp phải rào cản ngôn ngữ khi đọc bài viết. Sau khi cài đặt tiện ích mở rộng, nhấp đúp vào bất kỳ từ nào xuất hiện trên bất kỳ trang web nào để dịch chúng sang 11 ngôn ngữ khác nhau. Tương tự, bạn có thể dịch câu.

Theo kinh nghiệm cá nhân của chúng tôi, công cụ này có thể được sử dụng để xây dựng sự đa dạng của câu nhưng để đọc lại, bạn có thể chỉ cần dựa vào nó. Hơn nữa, một vấn đề nhỏ với Reverso là nó chỉ có thể kiểm tra 600 ký tự. Vì vậy, đối với việc hiệu đính đơn giản và quan trọng nhất là nếu bạn đang chịu đựng sự khác biệt về ngôn ngữ, thì chắc chắn nó có ý nghĩa khi sử dụng.

 • Lưu trữ SSD
 • Hàng đầu "10" Nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web nhanh nhất tốt nhất
 • Hàng đầu "10" Dịch vụ lưu trữ máy chủ Windows
 • 10 "Tốt" Shopify thay thế để thiết lập trang web thương mại điện tử của bạn

Phần kết luận

Theo kinh nghiệm của chúng tôi, ProWritingAid và Khói trắng là một trong những lựa chọn thay thế ngữ pháp hứa hẹn nhất.

Nhưng cá nhân, chúng tôi khuyên bạn trước tiên nên thử sử dụng Grammarly vì đây là công cụ tiên tiến nhất có thể phát hiện hơn 400 lỗi ngữ pháp từ đơn giản đến nâng cao và cũng chứng tỏ tốt cho việc tăng cường từ vựng. Hơn nữa, nó có giao diện thân thiện nhất so với bất kỳ công cụ nào trong ngành ngay bây giờ.

Bạn có bất kỳ thay thế ngữ pháp tốt nhất trong tâm trí của bạn? Nếu vậy, vui lòng chia sẻ trong phần bình luận bên dưới và cho chúng tôi biết bạn sử dụng công cụ nào để sửa lỗi viết.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map