Grammarly vs Ginger 2020 – Cái nào tốt hơn?

2

Là một người nói tiếng Anh không phải là người bản ngữ, chúng tôi biết tầm quan trọng và hữu ích để có một công cụ hiệu đính tốt. Một nội dung với các vấn đề quan trọng có vẻ không chuyên nghiệp, thô thiển và thậm chí có thể buộc khách truy cập rời khỏi trang web của bạn. Điều này cũng có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín của bạn. Vì vậy, đối với các blogger, sinh viên và nhà văn, thật tốt khi có một công cụ đáng tin cậy tại dịch vụ của họ.


Grammarly và Ginger là một trong những công cụ được sử dụng nhiều nhất hiện có. Tất cả các công cụ này có điểm bán hàng độc đáo của họ. Bạn chỉ cần đưa ra một lựa chọn hoàn hảo, đó là lý do tại sao chúng tôi tạo ra nỗ lực này (đánh giá Grammarly vs Ginger).

Một điều bạn phải nhớ rằng hiệu đính không phải là sự thay thế hoàn hảo cho trình đọc bằng chứng của con người. Các công cụ tự động chắc chắn là một cách tuyệt vời để phát hiện nhiều lỗi trong nội dung và tiết kiệm thời gian của bạn. Nhưng nó cũng rất cần thiết để hiệu đính một lần bằng tay.

ngữ pháp vs gừng xem xét

Vì vậy, không có thêm rắc rối, hãy để di chuyển đến đấu trường

Grammarly vs Ginger 2020 – Cái nào tốt hơn?

Đánh giá ngữ pháp

Trong số các công cụ hiệu đính, Grammarly là công cụ phổ biến nhất kiểm tra độ chính xác văn bản của bạn dựa trên 400 quy tắc ngữ pháp nâng cao. Đây là một phần mềm dựa trên đám mây nơi bạn luôn yêu cầu kết nối internet để làm việc.

Tiện ích bổ sung

Grammarly là một công cụ rất linh hoạt về khả năng sử dụng. Công ty cung cấp

 • Trình chỉnh sửa trực tuyến nơi bạn có thể kiểm tra văn bản của mình cũng như lưu tài liệu dưới dạng bản nháp.
 • Các tiện ích mở rộng cho trình duyệt Chrome, Safari và Firefox sẽ hỗ trợ bạn trên hầu hết mọi trình chỉnh sửa web như WordPress. Điều này rất hữu ích giống như bạn don Patrick phải chuyển sang trình chỉnh sửa trực tuyến.
 • Ngoài ra còn có một tiện ích bổ sung cho Microsoft Office và Outlook. MS office được sử dụng rộng rãi chỉ chỉ ra những lỗi sai vì vậy bằng cách tích hợp bổ trợ Grammarly, bạn có thể phát hiện và sửa lỗi chính tả một cách hiệu quả.

ngữ pháp văn phòng addon

 • Họ cũng giới thiệu một ứng dụng máy tính để bàn. Bây giờ bạn không còn phải mở trình duyệt cho trình chỉnh sửa trực tuyến thay vào đó bạn chỉ cần mở ứng dụng từ máy tính để bàn và bắt đầu viết.

Bạn có thể muốn đọc Đánh giá ngữ pháp 2019: Công cụ ngữ pháp tốt nhất cho người viết blog

Đánh giá tính năng

Giao diện

Liệu sự xuất hiện của phần mềm có thực sự quan trọng? Và câu trả lời của chúng tôi là có Có. Một giao diện được thiết kế cũ, phức tạp sẽ mất nhiều thời gian của bạn để hiểu.

Grammarly cung cấp một giao diện đơn giản và rất đơn giản giúp bạn viết tốt hơn. Tất cả các tính năng rất nổi bật. Khi bạn đã quyết định, bạn có thể bắt đầu với họ bằng cách đăng ký tài khoản miễn phí hoặc tài khoản cao cấp.

Tiểu sử thể loại cụ thể

Các từ có thể có ý nghĩa và cấu trúc khác nhau tùy thuộc vào chủ đề / thích hợp bạn đang viết. Vì vậy, bằng cách hiểu nhóm Grammarly này giới thiệu nhiều hồ sơ để lựa chọn. Các cấu hình này bao gồm Kinh doanh, Học thuật, Kỹ thuật, Y tế, Sáng tạo, Blogspot và Email, v.v. Việc chọn một cấu hình cụ thể cho phép thuật toán theo đuổi các lỗi liên quan đến một vị trí cụ thể.

Bạn có thể nhận thức được tiếng Anh Mỹ và Anh có một số khác biệt về chính tả, dấu câu và quy tắc ngữ pháp. Vì vậy, Grammarly cũng cho phép bạn chọn một trong những trợ giúp cho phong cách viết tốt hơn.

Tăng cường từ vựng

Đặc biệt có ở dạng tính năng nâng cao vốn từ vựng khéo léo trong phiên bản Grammarly pro. Từ quan điểm tiếp thị, lời nói tác động rất nhiều. Gợi ý từ vựng giúp đáng kể trong việc viết các bài báo đa dạng hóa. Dựa trên ngữ cảnh viết Grammarly đề xuất các từ thay thế do đó cải thiện khả năng đọc và hiệu quả.

Kiểm tra đạo văn

Bên cạnh công cụ kiểm tra ngữ pháp nâng cao, trình kiểm tra đạo văn cũng được đính kèm với phần mềm đẹp. Đây là một tính năng thuận lợi cho các nhà xuất bản, giáo viên và sinh viên trực tuyến. Công cụ này giúp bạn tìm thấy sự độc đáo của văn bản so với 8 tỷ trang web và chỉ dành cho người dùng trả tiền. Mặc dù, nó không thành thạo như các công cụ như Trình kiểm tra đạo vănX và Copyscape, v.v. Nhưng vẫn đáng để sử dụng nó.

Hỗ trợ đọc

Nếu bạn đang gặp vấn đề trong khi đọc các bài báo tiếng Anh, thì tin tốt là Grammarly sẽ giúp bạn hiểu nghĩa mà không cần viết từ trong từ điển nhiều lần. Vì vậy, đây là tiết kiệm thời gian quá. Tất cả bạn phải làm là cài đặt tiện ích mở rộng trình duyệt web của họ, nhấp vào nó và sau đó kích hoạt nó.

Bây giờ nếu bạn tìm thấy một số từ chưa biết với bạn thì chỉ cần nhấp đúp vào đó sẽ cung cấp nghĩa và giải thích trên cùng một màn hình.

hộp giải thích ngữ pháp

Một số tính năng hữu ích khác trong ngữ pháp

 • Tạo từ điển cá nhân: Bạn có thể thêm từ trong từ điển cá nhân ngữ pháp, vì vậy lần sau nó sẽ không làm nổi bật những từ đó là lỗi.
 • Chính tả và cặp đúng: Nó sẽ phát hiện các lỗi chính tả cũng như các gợi ý để sử dụng đúng cặp từ.
 • Giọng nói thụ động: Chương trình đánh dấu việc lạm dụng giọng nói thụ động trong nội dung.
 • Dấu câu: Điểm nổi bật bị thiếu và đặt sai dấu chấm câu.
 • Lời nói: Điều này sẽ tự động tìm ra cách rút ngắn câu để giải thích ngắn gọn.
 • Lặp lại: Nếu một từ cụ thể lặp lại, lặp đi lặp lại, công cụ cung cấp đề xuất để thay thế từ đó.
 • Dự luật: Grammarly cũng chỉ ra giới từ nhầm lẫn.

Còn rất nhiều điều nữa mà bạn có thể khám phá bằng cách thử

Ngữ pháp miễn phí với các tính năng hạn chế
Premium Grammarly tận hưởng tất cả các tính năng

Trải nghiệm ngữ pháp

Trở thành một blogger ứng dụng web Grammarly rất có lợi cho chúng tôi. Bạn sẽ tìm thấy ứng dụng từ cửa hàng trình duyệt được hỗ trợ hoặc chỉ cần điều hướng đến phần Ứng dụng bảng điều khiển ngữ pháp. Nó tự động tích hợp với hộp văn bản gần như trình soạn thảo web như Gmail, Facebook, Twitter và WordPress, v.v. Chúng tôi đã đề cập đến các tiện ích bổ sung ngữ pháp khác khi bắt đầu.

Ở đây nhìn vào trình soạn thảo WordPress;

ngữ pháp trong trình soạn thảo wordpress

Ứng dụng web ngữ pháp hiển thị số lỗi nghiêm trọng và trước chúng tôi chỉ có 1 lỗi nghiêm trọng trong ảnh chụp màn hình ở trên. Trong khi bạn có thể thấy các đề xuất bằng cách di con trỏ lên từ. Nếu bạn muốn giải thích, chỉ cần nhấp vào XEM XEM THÊM VÀO GRAMMARLY. Trình chỉnh sửa ngữ pháp xuất hiện nơi bạn cũng có thể sửa lỗi cũng như có thể xem phần giải thích các từ được tính là lỗi.

Gói miễn phí và cao cấp

Grammarly có sẵn cho cả người dùng miễn phí và trả phí. Tài khoản miễn phí chứa các tính năng hạn chế như 150 quy tắc ngữ pháp trong khi họ cho rằng phí bảo hiểm có thể kiểm tra nội dung của bạn bằng cách xem xét hơn 400 kiểm tra.

Các gói cao cấp bắt đầu từ $ 29,95 cho một thuê bao hàng tháng trong khi bạn có thể tiết kiệm chi phí một cách nghiêm túc bằng cách đăng ký một thuê bao hàng năm có giá $ 11,66 / tháng.

Ưu

 • Nếu tiếng Anh không phải là ngôn ngữ mẹ đẻ của bạn thì đây là công cụ tốt nhất hiện có
 • Cung cấp một kiến ​​thức rất hữu ích cho việc học ngữ pháp
 • Phát hiện lỗi theo ngữ cảnh cụ thể
 • Công cụ rất hữu ích cho sinh viên, blogger và doanh nghiệp
 • Công cụ kiểm tra trùng lặp nội dung tích hợp
 • Quét văn bản của bạn để tìm cấu trúc câu, lỗi chính tả, dấu câu và nhiều thứ khác.

Nhược điểm

 • Cho đến nay không có tiện ích bổ sung văn phòng MS nào cho người dùng Mac.
 • Giá đắt cho thanh toán hàng tháng vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên đăng ký hàng năm
 • Đôi khi ngừng hoạt động hoặc ngừng nhận ra lỗi cho đến khi bạn mở lại nội dung trong trình soạn thảo Grammarly

Mua Grammarly với hơn 400 bài kiểm tra ngữ pháp chỉ với $ 11,66 / tháng

Đánh giá gừng

Ginger cũng là một công cụ hiệu đính hàng đầu và cũ. Phần mềm này cung cấp khả năng sử dụng tuyệt vời do có nhiều tiện ích bổ sung cho trình duyệt, sản phẩm MS và các ứng dụng khác. Mặc dù nó không tiến bộ như Grammarly, vẫn đủ xứng đáng để thử và thường được coi là một sự thay thế về ngữ pháp chủ yếu do những lo ngại về giá cả. Giống như Grammarly, Ginger cũng cần kết nối internet.

Tiện ích bổ sung

Khi nói đến các nền tảng nơi bạn có thể tận hưởng các dịch vụ của Ginger, nó sẽ đẹp hơn như Grammarly.

 • Một công cụ trực tuyến trên trang web của họ không yêu cầu tạo tài khoản, chỉ cần đặt văn bản và kiểm tra nó. Nó sẽ thực hiện kiểm tra các từ hạn chế.

gừng hiệu đính trực tuyến

 • Để làm việc thông qua máy tính để bàn, họ có ứng dụng hỗ trợ Windows miễn phí cài đặt và có sẵn trên trang web của họ.
 • Nếu bạn muốn Ginger hoạt động với các hộp chỉnh sửa trực tuyến như Facebook, Gmail, Twitter, WordPress, chỉ cần cài đặt tiện ích mở rộng trình duyệt của họ có sẵn cho Chrome và Safari.
 • Ginger đi xa hơn Grammarly bằng cách cung cấp các ứng dụng di động cho Android và iOS. Tất cả bạn phải cài đặt ứng dụng viết của họ từ cửa hàng ứng dụng và đọc lại nội dung của bạn. Ứng dụng này cho phép bạn sử dụng các tính năng khác. Ngoài ra còn có một ứng dụng Bàn phím.

Giao diện

Ginger không cung cấp trình chỉnh sửa trực tuyến như Grammarly thay vào đó họ khuyến khích người dùng sử dụng các tiện ích bổ sung của họ. Giao diện ứng dụng máy tính để bàn rất đơn giản giống như Grammarly, nơi mọi thứ đều rất rõ ràng. Có một cái nhìn.

giao diện gừng

Rephraser

Rephraser câu là một tính năng tuyệt vời để mang lại sự thay đổi trong văn bản của bạn, do đó cho phép bạn thể hiện suy nghĩ của mình bằng những từ tốt hơn. Điều này sẽ kiểm tra câu văn bản của bạn theo từng câu và cung cấp các đề xuất với các từ đồng nghĩa, thành ngữ và cụm từ, v.v … Cá nhân, nó là một tính năng hữu ích nhưng kiểm tra nội dung từng câu theo cách thủ công thực sự tốn thời gian.

Huấn luyện viên cá nhân

Huấn luyện viên cá nhân của Ginger là một chương trình đào tạo đặc biệt dành cho khách hàng trả tiền. Đây là một chương trình học tập xây dựng các bài học tiếng Anh dựa trên những sai lầm của bạn để trong tương lai bạn có thể tránh được những sai lầm tương tự. Vì vậy, thay vì tập trung vào huấn luyện viên cá nhân tiếng Anh Ginger chung giúp bạn tập trung vào các khu vực yếu bằng cách điều chỉnh các bài học tùy chỉnh.

Nhắn tin thành lời

Bạn có yếu về phát âm không? Nếu có thì điều này chứng tỏ rất hữu ích cho việc học. Mặc dù bây giờ chúng tôi có dịch giả miễn phí của Google có thể nói được từ nhưng Ginger mang đến nhiều tính năng khác. Bạn có thể chọn tốc độ đọc, giọng nam / nữ, giọng Mỹ / Anh và phát hoặc tạm dừng bất cứ lúc nào. Hơn nữa, nó sẽ làm nổi bật văn bản hiện đang đọc để giữ với nó. Thật không may, tính năng này không có sẵn cho người dùng miễn phí, bạn phải mua đăng ký cao cấp của họ.

Phiên dịch

Ginger là một phần mềm tuyệt vời để giúp bạn vượt qua rào cản ngôn ngữ. Nó có một dịch vụ miễn phí giúp dịch nội dung của bạn sang hơn 40 ngôn ngữ. Tất cả bạn phải làm chỉ là dán văn bản của bạn trong phần mềm và chọn ngôn ngữ đầu ra. Nó không phải là một tính năng tiên tiến như Google dịch cũng cung cấp các loại chức năng tương tự.

Hỗ trợ đọc

Đọc các bài viết trên web có phần lộn xộn nếu bạn không giỏi tiếng Anh. Giống như Grammarly, Ginger giúp bạn trong việc bạn chỉ cần nhấp đúp chuột vào từ và hộp xuất hiện giải thích ý nghĩa. Bằng cách nhấp vào trên More More, bạn sẽ nhận được nhiều lời giải thích hơn trên cùng một màn hình.

Nó không yêu cầu bất kỳ công việc kỹ thuật cho tính năng như vậy để thiết lập. Chỉ cần cài đặt tiện ích web và nó đã sẵn sàng. Thành thật mà nói, chúng tôi nghĩ rằng Grammarly làm tốt hơn Ginger trong việc này.

giải thích gừng

Một số tính năng hữu ích khác trong Ginger

 • Sửa lỗi chính tả: Giống như các công cụ hiệu đính khác, Ginger rất hiệu quả để phát hiện các từ sai chính tả.
 • Đúng tất cả: Phần mềm cho phép bạn sửa tất cả các lỗi cùng một lúc hoặc bạn có thể hoàn tác tất cả các thay đổi chỉ bằng một cú nhấp chuột.
 • Anh / Anh Anh: Bạn có thể chuyển đổi giữa các ngôn ngữ, vì vậy phần mềm phát hiện vấn đề thành thạo hơn.
 • Dấu câu: Đặt dấu câu đúng chỗ luôn luôn là rất quan trọng, Trình kiểm tra dấu chấm của Ginger hỗ trợ bạn thực hiện điều đó.
 • Từ điển cá nhân: Thêm từ của bạn vào từ điển cá nhân để tính chúng là lỗi trong tương lai.
 • Từ đồng nghĩa: Nó có từ đồng nghĩa và phần định nghĩa của chúng. Chỉ cần nhấp chuột phải vào một từ trong trình soạn thảo Ginger và chọn tính năng từ đồng nghĩa.

Trải nghiệm gừng

Nếu bạn đang làm việc trên web thì sẽ phù hợp hơn để thử bổ trợ trình duyệt có thể được cài đặt từ cửa hàng Chrome hoặc trực tiếp thông qua trang web Ginger. Nó hoạt động với hầu hết mọi trình soạn thảo trực tuyến và chỉ ra các lỗi như bên dưới mà bạn có thể thấy trong trình chỉnh sửa WordPress.

Phần mềm nêu bật các lỗi và bạn có các tùy chọn để thêm từ đó vào từ điển cá nhân hoặc chỉ sửa nó với gợi ý của chúng.

gừng trong wordpress

Gói miễn phí và cao cấp

Ginger cung cấp cả gói miễn phí và cao cấp. Người dùng miễn phí có quyền truy cập vào kiểm tra ngữ pháp hạn chế và câu lại cụm từ. Trong khi người dùng cao cấp có thể sử dụng cụm từ lặp lại câu, huấn luyện viên cá nhân, trình đọc văn bản và công cụ dịch thuật không giới hạn.

Hiện tại, gói hàng tháng chỉ khả dụng ở mức 14,98 đô la / tháng trong khi thuê bao hàng năm khiến bạn mất khoảng 74,88 đô la / năm (6,24 đô la / tháng).

Ưu

 • Tính năng huấn luyện viên cá nhân giúp giảm bớt cơ hội mắc lại sai lầm tương tự.
 • Tiện ích mở rộng cho Android, iOS, MS Office, trình duyệt và máy tính để bàn.
 • Phát hiện ngữ pháp, dấu câu và lỗi chính tả
 • Có thể viết lại các câu cho từ ngữ tốt hơn và rõ ràng hơn

Nhược điểm

 • Không có công cụ kiểm tra đạo văn đi kèm với Ginger.
 • Không có ứng dụng cho MAC OS. Nhưng bạn đã có tiện ích bổ sung Safari.

Ngữ pháp so với Ginger: Phán quyết

Vì vậy, theo chúng tôi, Grammarly là công cụ hiệu đính tiên tiến nhất hiện có trên thị trường. Công ty liên tục cải thiện hiệu suất và bây giờ nó có thể phát hiện lỗi dựa trên hơn 400 yếu tố. Nó là siêu thông minh để tìm lỗi ngữ cảnh và cung cấp gợi ý cho các từ đúng. Bạn có thể sử dụng nó ở bất cứ đâu như trong MS office, trình duyệt web hoặc cài đặt ứng dụng máy tính để bàn.

Mặt khác, Ginger cũng khá tuyệt vời nhưng được nhồi nhét các dịch vụ không cần thiết như trình dịch và trình đọc văn bản, v.v. vì người dịch Google có thể thực hiện nhiệm vụ này một cách hiệu quả. Trong khi Ginger cũng bỏ lỡ trình kiểm tra đạo văn có thể chứng minh một tùy chọn thuận tiện cho các nhà xuất bản trực tuyến.

Ghé thăm Ginger

Ghé thăm ngữ pháp

Hãy cho chúng tôi biết cái nào giữa Grammarly vs Ginger cung cấp hiệu suất tốt hơn. Bạn có nghĩ rằng trình kiểm tra đạo văn Grammarly đáng để sử dụng không, liệu nó có thực sự giải quyết bất kỳ nội dung đạo văn nào không? Xin đừng ngần ngại chia sẻ suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map