7 Phần mềm xây dựng trang web tốt nhất 2020 – Xây dựng trang web thiết kế tùy chỉnh tuyệt đẹp

0

Gì! Không có được thiết kế mong muốn cho trang web mơ ước của bạn?


Donv biết mã hóa nhưng muốn xây dựng thiết kế của riêng bạn?

Donith muốn chi số tiền lớn cho các lập trình viên hoặc nhà thiết kế trang web?

Đây là một giải pháp cho tất cả các truy vấn của bạn. Chỉ cần thử một phần mềm xây dựng trang web để xây dựng trang web được thiết kế tùy chỉnh của bạn.

Nói chung, có hai cách để tạo một trang web. Hoặc bạn có thể đi qua một cách phức tạp và học cách viết mã. Thứ hai, tìm trình soạn thảo WYSIWYG giúp thiết kế trang web cực kỳ dễ dàng. Hầu hết các nhà xây dựng cung cấp tính năng kéo và thả trong đó bạn đặt các thứ lên một khung vẽ trống hoặc các mẫu được thiết kế sẵn.

Ưu điểm của Trình tạo trang web

 • Bạn có thể nhận được tất cả mọi thứ tại một nơi như tên miền, lưu trữ web và trình xây dựng, v.v. và điều tốt nhất là không có cài đặt nào được yêu cầu và điều tốt nhất là không có cài đặt nào được yêu cầu
 • Không cần kỹ năng phát triển
 • Tiết kiệm chi phí khi bạn don lồng phải trả chi phí thiết kế và bảo trì.
 • Nhiều mẫu và yếu tố hấp dẫn có sẵn để lựa chọn.
 • Hầu như tất cả các phần mềm xây dựng đều hỗ trợ kéo và thả, v.v.

Nhưng vấn đề thực sự là cái nào là ứng dụng thiết kế trang web phù hợp? Có rất nhiều người xây dựng trang web tự nhận là tốt nhất trong ngành. Vì vậy, đây là nơi chúng tôi có thể hỗ trợ bạn trong việc chọn ra thứ tốt nhất.

Bất kể bạn đang tìm kiếm một trang web kinh doanh, blog cá nhân hay cửa hàng, đây là một số phần mềm xây dựng trang web nổi tiếng hàng đầu.

Nhà xây dựng trang web tốt nhất 2020 – Cách để trực tuyến ngay lập tức

Wix [Miễn phí + Trả tiền]

xây dựng trang web trực tuyến wix

Wix là một trong những nhà xây dựng trang web miễn phí hàng đầu cung cấp hàng tấn các mẫu có liên quan đến Blog, Kinh doanh, Thương mại điện tử và thời trang, v.v. Bên cạnh phiên bản cao cấp, họ cung cấp quyền truy cập miễn phí để bạn có thể nếm thử chúng trước khi đầu tư.

Bằng cách tạo tài khoản, Wix cung cấp 2 chế độ để chỉnh sửa đó là ADIBiên tập viên Wix. Cả hai đều cung cấp các đặc điểm giống hệt nhau nhưng phong cách làm việc của họ hơi khác nhau.

Wix ADI (Artificial Design Intelligence) là một cách tự động để tạo trang web. Đó là một cách nhanh chóng, họ chỉ cần hỏi một số câu hỏi đơn giản trước khi chế tạo thiết kế cuối cùng. Mỗi phần của trang web đều có thể tùy chỉnh. Bạn có thể thay đổi chủ đề, màu sắc, phông chữ, tiêu đề và nhiều hơn nữa. Thêm vào đó, họ cho phép bạn thêm hình động vào các yếu tố để tạo một trang web hấp dẫn hơn.

Mặt khác, Wix Editor cũng cung cấp trải nghiệm người dùng tuyệt vời. Nó bắt đầu với việc chọn một mẫu được tạo sẵn. Có 100 mẫu của các mẫu để lựa chọn. Sau khi chọn mẫu, giao diện biên tập sẽ tải lên. Nó cung cấp tiện ích kéo và thả dễ dàng và bạn có thể thêm các hộp văn bản, thanh trượt, nút, diễn đàn liên hệ, nút xã hội và bản tin, v.v. Bạn thậm chí có thể thay đổi vị trí bài đăng. Trên thực tế, bạn có thể tùy chỉnh mọi thứ hiển thị trên màn hình.

Wix cung cấp một Chợ ứng dụng giúp bạn nâng cao trang web của mình. Có hàng tấn ứng dụng để thêm thanh tìm kiếm, bình luận, trò chuyện, nút skype, email tự động, tiếp thị và công cụ phân tích. Hơn nữa, nếu bạn muốn tạo một cửa hàng trực tuyến, Wix là một giải pháp tuyệt vời vì họ cung cấp nhiều ứng dụng có liên quan như tích hợp đánh giá, nút gọi, PayPal, hóa đơn, chuyển đổi tiền tệ và bảng giá.

Tuy nhiên, muốn nhiều hơn nữa, họ cũng cho phép bạn chèn mã, mã HTML và thêm tệp Flash (SWF). Hơn nữa, Wix mang đến một hướng dẫn từng bước để cải thiện SEO. Dịch vụ hỗ trợ đang được cung cấp bằng cách gửi vé và cơ sở kiến ​​thức.

Giá cả: Không cần phải mua một gói lưu trữ web riêng biệt. Giá kế hoạch của Wix bắt đầu từ $ 4,50 / tháng bao gồm băng thông 1GB, dung lượng lưu trữ 500MB. Bạn chỉ cần mua một tên miền và trỏ đến trang web WIX của bạn. Ngoại trừ gói cơ bản nhất, tất cả các gói khác cũng cung cấp tên miền miễn phí. Họ hỗ trợ chính sách hoàn tiền trong 14 ngày.

DUDA [Miễn phí + Trả tiền]

phần mềm xây dựng trang web duda

Duda khá rõ ràng về khả năng sử dụng và gây ấn tượng với người dùng bởi thiết kế đáp ứng và hàng loạt tính năng. Nó được ra mắt vào năm 2010 và hiện là một trong những nhà xây dựng trang web tốt nhất bằng cách cung cấp dịch vụ lưu trữ với các dịch vụ đám mây của Amazon. Gây ra mức độ nhầm lẫn bằng không, chỉ cần chọn một mẫu từ các mô hình được tạo sẵn của chúng và bắt đầu chỉnh sửa.

Ngay từ cái nhìn đầu tiên, bạn sẽ nhận ra rằng nó khá đơn giản để vận hành. Bất cứ lúc nào bạn cũng có thể có được màn hình Desktop, Mobile và máy tính bảng chỉ bằng một cú nhấp chuột. Duda won đã gắn bó bạn với chỉ người xây dựng của họ, vì vậy nếu bạn có kỹ năng phát triển, bạn có thể chơi với mã CSS và HTML một cách tự do.

Bên cạnh các tùy chọn chỉnh sửa nổi bật, bạn có thể chỉnh sửa mẫu cho bất kỳ thiết bị cụ thể nào (Di động, Máy tính để bàn và máy tính bảng) do đó cho phép bạn thiết kế trang web phản hồi nhanh nhất, rất quan trọng đối với khách hàng / khách truy cập và công cụ tìm kiếm. Một điều đáng chú ý khác mà không giống như hầu hết các nhà xây dựng ngoài kia, Duda có thể kết hợp với Google Analytics để trình bày các thống kê lưu lượng truy cập sâu.

Có rất nhiều widget / yếu tố để thêm vào bài viết / trang như nút, cột, biểu tượng, mạng xã hội, thanh tìm kiếm, Facebook & Hệ thống bình luận Disqus và nhiều hơn nữa. Họ hỗ trợ hơn 100 kiểu phông chữ. Mọi tiện ích đều có thể tùy chỉnh về kiểu dáng, kích thước, v.v. và thậm chí với một số, bạn có thể thêm hình động và hiệu ứng đặc biệt như bật lên và Neo.

Các tính năng cá nhân hóa của người xây dựng trang web Duda làm cho nó trở thành một công cụ đáng kinh ngạc. Trong phần Cá nhân hóa trực tuyến bằng cách nhấn vài lần nhấp, bạn có thể thiết lập cửa sổ bật lên, giảm giá khuyến mại, trả lại thông báo cho khách truy cập, giờ nghỉ, sự kiện đặc biệt và nhiều điều thú vị khác. Ngoài ra, bạn cũng có thể tạo một sự kiện tùy chỉnh. Những sự kiện này rất hữu ích trong việc thu hút khách hàng.

Với Duda, thật dễ dàng để thiết lập và quản lý một trang web thương mại điện tử nơi bạn kiểm soát các tính năng liên quan đến bán hàng, khuyến mãi, sản phẩm và thanh toán. Đối với người dùng Pro, Duda cung cấp trợ giúp qua trò chuyện trực tiếp và điện thoại. Người dùng miễn phí có thể duyệt qua các hướng dẫn và bài viết hữu ích của họ.

Giá cả: Gói miễn phí là cách tốt nhất để trải nghiệm Duda. Sau khi bạn quyết định gói trả phí, Business plus bắt đầu ở mức 14,25 đô la / tháng. Bạn cũng có thể đăng ký trọn đời doanh nghiệp + gói trong $ 299. Kế hoạch mang một tên miền tùy chỉnh, SSL, sao lưu trang web và thông báo đẩy chrome. Hơn nữa, đối với kế hoạch kinh doanh người dùng thương mại điện tử cho phép bạn thêm tối đa 10 sản phẩm. Ngoài ra, nó hỗ trợ PayPal, Stripe và Global Gateway để thanh toán.

Weebly [Miễn phí + Trả tiền]

xây dựng trang web weebly

Weebly trong một người tạo trang web WYSIWYG khác được thành lập năm 2007 cung cấp một nền tảng đóng gói tốt để phát triển một trang web. Weebly cung cấp hàng trăm mẫu cho danh mục đầu tư, thương mại điện tử và trang web cá nhân. Bản chất linh hoạt của trình tạo trang web miễn phí này cho phép bạn tích hợp các ứng dụng của bên thứ ba.

Với Weebly, bạn có thể bắt đầu với tư cách là người dùng miễn phí bằng cách sử dụng tên miền phụ hoặc khởi chạy trang web chuyên nghiệp của mình dưới một tên miền tùy chỉnh. Nó khá dễ dàng và hiển thị để tạo một bài đăng mới, kiểm tra bình luận, truy cập các trang và cài đặt trang. Giống như Wix, bạn có thể kéo và thả bất kỳ yếu tố nào bằng cách nhấp vào các tùy chọn chỉnh sửa.

Điều đặc biệt nhất của Weebly là khả năng sử dụng. Nó mang lại trải nghiệm thú vị cho người dùng mới chưa bao giờ sử dụng phần mềm xây dựng trang web trước đây. Có rất nhiều yếu tố như văn bản, hình ảnh, trình chiếu, bản đồ, bảng giá, thêm video, diễn đàn liên hệ, nhúng HTML và nhiều hơn nữa. Hơn nữa, họ cũng đặt các tùy chọn cửa hàng như quy trình thanh toán, tích hợp PayPal, đặt hàng và vận chuyển, v.v. vào tay bạn.

Nếu bạn không tìm thấy một cái gì đó trong trình soạn thảo Weebly thì hãy tìm kiếm trong thị trường ứng dụng của họ có cả ứng dụng miễn phí và cao cấp. Và để làm cho mọi thứ đơn giản hơn cho người dùng, họ đã phân loại các ứng dụng là thương mại điện tử, tiếp thị, SEO, thống kê trang web, xã hội và truyền thông. Sau khi tạo một bài đăng, hãy quên xem các tùy chọn bài đăng của Google, cho phép bạn nhập tiêu đề và mô tả mà bạn muốn hiển thị trong công cụ tìm kiếm. Ngoài ra, bạn có thể lên lịch, bật / tắt nhận xét và thêm bài đăng trong danh mục mong muốn.

Weebly giữ một trung tâm trợ giúp cho phép bạn gọi điện hoặc gửi email cho họ khi gặp vấn đề. Ngoài ra, trò chuyện trực tiếp có sẵn từ 6 giờ sáng đến 6 giờ chiều theo giờ Thái Bình Dương (Thứ Hai-Thứ Sáu) và 8 giờ sáng đến 5 giờ chiều theo Giờ Thái Bình Dương (Thứ Bảy-Chủ Nhật). Bạn có thể xem qua cộng đồng của họ và hướng dẫn cho các giải pháp. Nhìn chung, nó là một công cụ xây dựng trang web trực quan, tuyệt vời và đáng để thử.

Giá cả: Các gói trả phí thấp nhất chỉ tốn $ 8 / tháng với một tên miền miễn phí. Ngoài ra, dung lượng không giới hạn, 100 đô la tín dụng tiếp thị của Google và quyền truy cập vào số liệu thống kê trang web nâng cao. Kế hoạch cơ bản cũng bao gồm một vài tính năng thương mại điện tử như quy trình thanh toán và thêm tối đa 10 sản phẩm. Vì vậy, trước tiên hãy đánh giá các yêu cầu của bạn và sau đó chọn một kế hoạch.

Không gian bình phương [Dùng thử + trả tiền]

thiết kế trang web không gian

Squarespace là một phần mềm xây dựng trang web tốt nhất khác phục vụ hàng trăm mẫu thanh lịch liên quan đến từng danh mục như cửa hàng trực tuyến, blog, Nhiếp ảnh và du lịch, v.v. Bạn có thể dùng thử dịch vụ của họ một cách tự do trong 14 ngày. Và khi bạn tìm ra nó là một trong những bạn đang tìm kiếm thì hãy đăng ký cao cấp.

Rất đơn giản để thiết lập một trang web trên Squarespace. Chỉ cần tạo tài khoản, chọn mẫu của bạn, trả lời hàng loạt câu hỏi và bạn đến đó. Tạo các điều hướng và các trang khá đơn giản. Bạn có thể sửa đổi thiết kế bất cứ lúc nào thông qua trình soạn thảo của họ. Hơn nữa, bằng cách di chuyển chuột qua bất kỳ yếu tố nào của chủ đề, nó sẽ hiển thị các tùy chọn chỉnh sửa.

Trên Squarespace, một số tính năng thú vị có thể dễ dàng truy cập. Giống như chỉ với một vài cú nhấp chuột, bạn có thể hiển thị thanh thông báo và thanh thông tin di động. Squarespace trình bày một số thống kê lưu lượng truy cập trang web để bạn có thể theo dõi khách truy cập sâu. Họ cung cấp thông tin liên quan đến các nguồn lưu lượng truy cập, nội dung phổ biến và Truy vấn công cụ tìm kiếm, v.v..

Mặc dù các mẫu không có nhiều tùy chỉnh như Wix nhưng bạn có quyền truy cập vào tất cả các tùy chọn cần thiết với bảng điều khiển gọn gàng và sạch sẽ. Đối với một số tùy chỉnh nâng cao, chúng cho phép bạn thêm mã CSS tùy chỉnh. Squarespace có các tùy chọn dựng sẵn cho SEO, tiếp thị và bảo mật. Ở đây tất cả những gì bạn cần làm chỉ là truy cập Cài đặt và điền vào các trường bắt buộc để làm cho những thứ này hoạt động tốt. Bạn có thể thực hiện ánh xạ URL, thiết kế trang 404, chia sẻ xã hội và kết nối các dịch vụ email và hơn thế nữa.

Tất nhiên, bạn cần trợ giúp trong tình huống rắc rối và với Squarespace, bạn sẽ nhận được thông qua trò chuyện trực tiếp tức thì (Thứ Hai đến Thứ Sáu, 4 giờ sáng, 8 giờ sáng theo giờ phương Đông), email, hướng dẫn, video và cơ sở kiến ​​thức. Thêm vào đó, họ cũng có diễn đàn cộng đồng.

Giá cả: Squarespace giúp khách hàng có được sự lựa chọn đúng đắn về kế hoạch bằng cách phân loại các trang web và gói thương mại điện tử. Gói bắt đầu từ $ 12 / tháng với lưu trữ và băng thông không giới hạn. Nó bao gồm tên miền miễn phí và chứng chỉ SSL.

Gói cơ bản được tối ưu hóa thương mại điện tử tiêu tốn của bạn 26 đô la / tháng bao gồm đăng ký tên miền miễn phí, sản phẩm không giới hạn, SSL, giảm giá, kiểm soát thuế và đơn hàng, v.v..

Shopify [Dùng thử + trả tiền]

shopify để tạo cửa hàng thương mại điện tử

Nếu bạn từng mơ ước tạo ra một cửa hàng thương mại điện tử nhưng dừng lại do sự phức tạp của nó thì đây là giải pháp trực tiếp xuất hiện dưới dạng Shopify. Họ có gần 500K cửa hàng đang hoạt động trên nền tảng của họ. Đối với mục đích đánh giá, bạn có thể bắt đầu với tài khoản dùng thử 14 ngày. Hơn 100 mẫu miễn phí và trả phí được đưa ra để lựa chọn.

Shopify cung cấp một mức độ tùy biến cực cao, nơi bạn có thể định hình các chủ đề được tạo sẵn theo ý muốn. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể tải lên các mẫu của riêng họ. Nhưng nếu bạn muốn vượt xa điều này, Shopify cho phép bạn chèn / thay đổi mã CSS và HTML. Cửa hàng thân thiện với điện thoại di động và khách hàng có thể thực hiện thanh toán thông qua thanh toán Android và thanh toán iOS, v.v..

Nó là siêu dễ dàng để đối phó với các cửa hàng. Giống như để thêm sản phẩm, chỉ cần điều hướng đến tab sản phẩm trong trình chỉnh sửa và thêm chi tiết mới nhất. Bạn có thể theo dõi và kiểm soát các đơn đặt hàng của khách hàng và từ bỏ kiểm tra trong tab Đơn đặt hàng. Để tăng doanh số, bạn có thể thiết kế giảm giá. Hơn nữa, công cụ trình bày các phân tích khác nhau như tổng đơn hàng, tỷ lệ chuyển đổi, thiết bị được sử dụng bởi khách hàng, khách hàng lặp lại, vị trí, nguồn lưu lượng truy cập và nhiều thứ khác.

Để tăng cường cửa hàng, Shopify cung cấp cửa hàng ứng dụng mở rộng chứa hơn 1000 ứng dụng miễn phí và trả phí được đề cập đến bán hàng, tiếp thị, phương tiện truyền thông xã hội, hàng tồn kho và vận chuyển, v.v. Và nhờ tính linh hoạt của chúng cho phép thêm các kênh bán hàng khác nhau. Ngoài ra, ứng dụng điểm bán hàng Shopify trên ứng dụng này cho phép bạn vận hành thông qua Android, iPad hoặc iPhone và sở hữu các bộ tính năng khác.

Shopify cung cấp dịch vụ hỗ trợ 24/7 miễn phí cho người dùng cao cấp. Bạn có thể liên lạc qua cuộc gọi, Trò chuyện trực tiếp, gửi email hoặc gửi một tweet. Khi trò chuyện trực tiếp, người dùng miễn phí có thể phải chờ lâu, nhưng đối với người dùng trả phí, dịch vụ của họ khá tốt. Shopify khá đẹp nhưng vẫn nếu bạn bối rối hãy xem hàng tấn hướng dẫn trong trung tâm trợ giúp của họ.

Giá cả: Hiện tại Shopify có ba gói. Kế hoạch rất cơ bản bắt đầu từ $ 29. Trong gói này, phí giao dịch 2% sẽ được tính nếu bạn sử dụng cổng thanh toán của bên thứ ba trong khi không có phí nếu thanh toán Shopify được bạn sử dụng. Hơn nữa, nó bao gồm lưu trữ không giới hạn, băng thông và sản phẩm. Kế hoạch mang SSL miễn phí cho các giao dịch bảo đảm. Ngoài ra, cho phép bạn tạo blog cùng với cửa hàng.

Websitebuilder [Miễn phí + trả tiền]

người tạo trang web wesitebuilder

Websitebuilder là một lựa chọn vững chắc để bắt đầu, không chỉ vì nó dễ hiểu mà còn cung cấp hàng ngàn mẫu được tạo sẵn. Tất cả bạn phải làm chỉ là chọn một thiết kế và bắt đầu đánh bóng. Không có vấn đề gì nếu bạn là người mới bắt đầu, bạn sẽ không nhầm lẫn khi nhìn thấy bảng chỉnh sửa ngay từ cái nhìn đầu tiên vì nó khá rõ ràng và được thiết kế tốt. Bạn có thể thực hiện các thay đổi về nền trang web, màu sắc và phông chữ, v.v. bằng cách tiếp cận tab thiết kế.

Trước hết, bạn có thể kéo các yếu tố bất cứ nơi nào bạn muốn trong khu vực trang web. Tiếp theo, bằng cách nhấp vào phần tử, một cửa sổ chỉnh sửa nhỏ hiển thị có chứa các tùy chọn chỉnh sửa khác nhau như thay đổi thiết kế, kiểu dáng, vị trí và kích thước, v.v. Ngoài ra, bạn có thể thêm hình động vào một yếu tố cụ thể hoặc cho toàn bộ trang web nếu bạn muốn. Thay đổi kích thước các mục chắc chắn là thuận tiện như bây giờ thay vì viết kích thước, bạn chỉ có thể tăng hoặc giảm kích thước bằng con trỏ chuột.

Trình xây dựng loại bỏ khá nhiều nhu cầu về kỹ năng mã hóa vì có một loạt các yếu tố để thêm vào trong các bài đăng và trang. Giống như chỉ với một nút bấm, có gần 6 thiết kế. Ngoài ra, còn có rất nhiều yếu tố hữu ích khác như xã hội, hộp, diễn đàn liên hệ, nhúng HTML / trang, bản đồ Google, bản tin, thêm video và các hình dạng khác nhau, v.v..

WebsiteBuilder tương thích với nhiều ứng dụng SEO, Analytics, Social và kiếm tiền khác. Bạn có thể kết hợp hoàn hảo các công cụ quản trị trang web Bing và Google. Chúng cũng bao gồm mật độ từ khóa, trình tạo sơ đồ trang web và tích hợp AdSense. Người xây dựng trang web không chỉ giới hạn trong việc tạo trang web. Bạn có thể xây dựng một cửa hàng thương mại điện tử nổi bật với nó. Hãy nhớ rằng tất cả các tích hợp và tính năng lưu trữ có sẵn cho người dùng cao cấp. Nhưng người dùng miễn phí có thể tận hưởng trình xây dựng trang web miễn phí của họ không giới hạn.

Có một nhóm hỗ trợ chuyên gia là rất cần thiết trong khi điều hành trực tuyến. Vì vậy, WebsiteBuilder cung cấp trợ giúp thông qua email và các cuộc gọi điện thoại. Thêm vào đó, cơ sở kiến ​​thức chứa các bài viết toàn diện về trình soạn thảo, SEO, tên miền và phương tiện truyền thông xã hội. Nhìn chung, nó là một trình xây dựng trang web tuyệt vời có tùy chọn chỉnh sửa phong phú và nhiều mẫu.

Giá cả: Các gói bảo hiểm thấp nhất bắt đầu từ $ 5,99 / tháng bao gồm tên miền miễn phí và tín dụng quảng cáo. Kế hoạch cho phép tích hợp SEO và các công cụ tiếp thị. Ở đây lưu ý rằng nó không cho phép địa chỉ email tùy chỉnh. Đối với tài khoản email tùy chỉnh, bạn cần đăng ký thuê bao gói Kinh doanh của họ. Họ cung cấp một gói riêng cho người dùng thương mại điện tử có giá 11,99 đô la / tháng với tên miền miễn phí, hỗ trợ mức độ ưu tiên và địa chỉ email tùy chỉnh.

Ucraft [Đường mòn + trả tiền]

phần mềm xây dựng trang web ucraft

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, Ucraft cung cấp giải pháp nhanh chóng để xây dựng trang web hoặc trang đích. Tài khoản dùng thử 14 ngày có sẵn cho mọi người để kiểm tra chất lượng. Họ cung cấp một danh sách lớn các mẫu để lựa chọn. Hơn nữa, lưu trữ của họ được cung cấp bởi nền tảng lưu trữ đám mây của Google để đảm bảo tính khả dụng tối đa và bạn không cần phải bận tâm về các giới hạn băng thông.

Trang web được chia thành các khối riêng biệt với các tùy chọn tùy chỉnh và do đó để tạo ra một thiết kế bắt mắt. Ucraft cung cấp các yếu tố khác nhau như thêm đoạn văn, tiêu đề, nút, video và đồng hồ đếm ngược, v.v … Chúng cũng có tính năng chuyển đổi ngôn ngữ. Ngoài ra, bạn có thể tích hợp nguồn cấp dữ liệu Instagram, SoundCloud và Twitter.

Bảng điều khiển Ucraft cung cấp quyền truy cập vào các tính năng khác nhau bao gồm trình quản lý SEO, tên miền và thêm thành viên nhóm. Thêm vào đó, họ cung cấp một công cụ sản xuất logo. Và từ bảng điều khiển này, bạn có thể thêm các danh mục và quản lý triển vọng khác nhau của bài viết và trang. Họ hỗ trợ một số tích hợp ứng dụng bao gồm trò chuyện Zendesk, Google Analytics và hotjar, v.v..

Trình xây dựng cho phép bạn thêm các hiệu ứng đặc biệt cho các thành phần trang của bạn. Ucraft cung cấp một công cụ thiết kế với chi phí bổ sung chỉ là 2,99 đô la / mãi mãi. Nó là một công cụ lấy cảm hứng từ Photoshop có thể chỉnh sửa bố cục, kiểu dáng, kiểu chữ và chỉnh sửa bộ UI. Theo kinh nghiệm của chúng tôi, bảng chỉnh sửa đơn giản, một loạt các mẫu, nhiều và hỗ trợ Google Cloud là đủ để đứng trong số các phần mềm xây dựng trang web tốt nhất.

Biểu tượng trò chuyện luôn xuất hiện trên màn hình nơi bạn bắt đầu cuộc trò chuyện với các thành viên Ucraft để được giúp đỡ. Đó là một chút chậm như nói chung, bạn sẽ nhận được trả lời trong một vài giờ. Hơn nữa, họ có một trung tâm hỗ trợ với đầy đủ các hướng dẫn về hầu hết mọi chủ đề.

Giá cả: Đối với đăng ký cao cấp, Ucraft bắt đầu từ $ 8 / tháng. Bạn có thể tạo các trang web không giới hạn. Cộng với các bài viết, SEO và các ứng dụng đa ngôn ngữ cũng có sẵn. Giá sẽ giảm đáng kể nếu bạn trả cho cả năm chỉ có $ 77. Gói hàng năm bao gồm 1 tên miền miễn phí. Và chỉ với 149 đô la, bạn sẽ có quyền truy cập trọn đời vào Ucraft.

Phần kết luận

Nói chung, phần mềm xây dựng trang web tốt nhất là một cách tuyệt vời để tạo một trang web hoặc cửa hàng thương mại điện tử. Bạn không phải học cách viết mã bởi vì các nhà xây dựng WYSIWYG hoạt động theo nguyên tắc kéo và thả. Các nhà xây dựng không chỉ tiết kiệm thời gian mà còn tiết kiệm chi phí của bạn để tạo một thiết kế tùy chỉnh từ các nhà phát triển.

Vì công ty xây dựng trang web quản lý hầu hết mọi thứ, vì vậy bạn có thể tập trung vào việc xây dựng trang web thay vì xử lý máy chủ và các khía cạnh kỹ thuật khác.

Tất cả các nhà xây dựng được đề cập ở trên đều đơn giản và cung cấp trải nghiệm thân thiện với người dùng.

Vì vậy, cái nào là phần mềm xây dựng trang web tốt nhất?

Sự lựa chọn của người xây dựng trang web phụ thuộc vào yêu cầu của bạn. Chúng tôi đề nghị Wix để tạo trang web. Nó có hàng trăm mẫu và một thị trường ứng dụng phong phú. Hơn nữa, chế độ ADI của họ là một lựa chọn tuyệt vời để bắt đầu cho người mới.

Để thiết lập một trang thương mại điện tử, chúng tôi khuyên bạn nên thử Shopify vì nó giúp việc điều hành một cửa hàng dễ dàng hơn rất nhiều ngay cả khi bạn không có kinh nghiệm trước đó.

Va cho thời trang, du lịch và blog nhiếp ảnh, Squarespace cung cấp các mẫu khá phù hợp và tuyệt đẹp với chỉnh sửa kéo và thả.

Vậy bạn chọn cái nào?

Bạn đã sử dụng bất cứ ai được đề cập ở trên?

Chúng tôi mong muốn nhận xét có giá trị của bạn và nếu bạn có bất kỳ truy vấn chưa được giải quyết nào khác liên quan đến người xây dựng trang web, vui lòng hỏi.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map