10 lựa chọn và đối thủ cạnh tranh tốt nhất của SquareSpace 2020

2

Vì vậy, bạn đã đến trang này để chọn giải pháp thay thế Squarespace tốt nhất đòi hỏi kỹ năng kỹ thuật tối giản nhưng cung cấp chức năng tuyệt vời.


Squarespace là một trong những nhà xây dựng đơn giản nhất để sử dụng bao gồm các mẫu thanh lịch cho các cửa hàng trực tuyến, blog và các trang web thời trang, v.v..

Đã qua rồi cái thời khi xây dựng một trang web phân tán một mớ hỗn độn ngoài việc mua một tên miền và gói lưu trữ. Bạn phải thực hiện rất nhiều công việc bao gồm xử lý các tham số mã hóa để tạo ra diện mạo tốt cho trang web của bạn.

Nhưng với thời gian trôi qua, mọi thứ trở nên đơn giản hơn với sự gia nhập của các nhà xây dựng trang web – đòi hỏi hầu như không có công việc kỹ thuật và khởi chạy trang web chỉ trong vài phút. Squarespace là một trong những phần mềm xây dựng trang web tốt nhất hiện có trên thị trường.

Mặc dù Squarespace biên dịch với một loạt các tính năng, nhưng không có quyền nào được coi là người xây dựng trang web hoàn hảo. Điều duy nhất bạn có thể nhận được là điều tốt nhất cho bạn.

Vì vậy, nếu Squarespace không đáp ứng yêu cầu của bạn – đặc biệt đối với trang web thương mại điện tử, họ có cổng thanh toán rất hạn chế.

Đừng lo lắng vì có những người xây dựng trang web tương tự như Squarespace đi kèm với một số tính năng mà bạn có thể không tìm thấy trong Squarespace.

Vì vậy, hãy nhìn vào bộ sưu tập các lựa chọn hàng đầu của chúng tôi.

10 lựa chọn thay thế hình vuông tốt nhất 2020 – Đối thủ cạnh tranh không gian hình vuông đáng tin cậy

1. Kết hợp

Wix - thay thế không gian bình phương tốt nhất

Wix là một trong những người xây dựng trang web phổ biến hỗ trợ khách hàng xây dựng trang web gần như dễ dàng. Bắt đầu với chúng cực dễ, trình hướng dẫn thiết lập hỗ trợ bạn chọn giữa trình soạn thảo ADI và Wix.

Trình chỉnh sửa ADI phù hợp nhất với người mới vì đây là cách tự động rất nhiều khi họ chỉ hỏi một vài câu hỏi đơn giản để có được một trang web được thiết kế.

Trình chỉnh sửa Wix cũng rất dễ dàng điều hướng nơi bạn bắt đầu bằng cách chọn từ 100 mẫu tìm kiếm đẹp miễn phí của họ thuộc các danh mục khác nhau như cửa hàng trực tuyến, nhiếp ảnh, du lịch và blog, v.v. Trình chỉnh sửa Wix cho phép bạn thay đổi ở hầu hết mọi phần của các trang web mà không gây rối với mã hóa.

Bạn có thể chọn bố cục của trang web, tạo các danh mục và thực hiện các chỉnh sửa khác nhau từ thanh công cụ của chúng. Hơn nữa, bạn có thể chỉ cần kéo các yếu tố để đặt chúng bất cứ nơi nào bạn muốn.

Với Wix, bạn sẽ có quyền truy cập vào thị trường ứng dụng của họ, nơi sẽ cung cấp hàng trăm ứng dụng với cài đặt dễ dàng và cải thiện đáng kể khả năng sử dụng. Bạn có thể kết hợp liền mạch các ứng dụng xã hội, công cụ tiếp thị, tùy chọn trò chuyện, ứng dụng thương mại điện tử và nhiều hơn nữa.

Wix rất linh hoạt và nhúng mã là một cơ sở tuyệt vời cho những người thích làm mã hóa. Vấn đề chính với Wix là bạn bị ràng buộc với một mẫu và tại một số điểm, nếu bạn muốn thay đổi nó thì bạn phải xây dựng lại trang web.

Trong khi giao dịch với các dịch vụ trực tuyến, bạn luôn cần các dịch vụ hỗ trợ từ các chuyên gia kỹ thuật của công ty. Thật không may, họ không có tính năng trò chuyện trực tiếp nhưng cung cấp hỗ trợ khách hàng qua điện thoại và email. Ngoài ra, họ cung cấp quyền truy cập vào hướng dẫn video từng bước của họ.

Bạn có thể bắt đầu trên Wix miễn phí chỉ vì hương vị. Là người dùng miễn phí, bạn có bộ nhớ 500MB và băng thông 1GB. Và khi bạn thích họ nâng cấp lên gói cao cấp mong muốn của bạn.

Họ có nhiều gói khác nhau bắt đầu từ $ 4,50 / tháng cho phép bạn kết nối miền tùy chỉnh. Để thiết lập một cửa hàng trực tuyến, họ cung cấp gói thương mại điện tử ở mức 8,25 đô la / tháng với hơn 100 đô la miễn phí.

2. Mua sắm

Shopify thay thế hình vuông cho cửa hàng

Nếu bạn đang tìm kiếm các lựa chọn thay thế Squarespace để ra mắt một cửa hàng trực tuyến thì Shopify có lẽ là nơi tốt nhất.

Nhà xây dựng tập trung vào Thương mại điện tử của họ làm cho các công việc phức tạp trở nên dễ dàng hơn và cũng giành được một số giải thưởng. Họ đang cung cấp năng lượng cho hơn 500 nghìn cửa hàng trực tuyến. Để có kinh nghiệm, bạn có thể mất 14 ngày lái thử tại đây.

Họ cung cấp gần 100 mẫu miễn phí và trả phí cho các cửa hàng trực tuyến. Thật không may, hầu hết trong số họ được trả tiền nhưng các chủ đề miễn phí được cung cấp cũng trông đẹp mắt.

Điểm tuyệt vời khi chọn Shopify là bạn không phải lãng phí thời gian trong việc quản lý cài đặt phụ trợ vì nó khá đơn giản ngay cả người dùng mới bắt đầu cũng có thể hiểu nó ngay lập tức.

Trên bảng điều khiển của Shopify, bạn có thể quản lý các triển vọng khác nhau của cửa hàng như sản phẩm, đơn đặt hàng và giảm giá, v.v. Họ cũng cung cấp thông tin chi tiết như tỷ lệ chuyển đổi, vị trí khách hàng, khách hàng lặp lại, tổng số đơn đặt hàng và nhiều hơn nữa.

Một điều nữa làm cho nó trở thành một lựa chọn tốt hơn Squarespace là sự sẵn có của 1000 ứng dụng mà bạn có thể kết hợp với vài cú nhấp chuột. Chỉ cần điều hướng đến cửa hàng ứng dụng từ bảng điều khiển và bạn sẽ tìm thấy các ứng dụng liên quan đến vận chuyển, cổng thanh toán, quản lý xã hội, kế toán và hàng tồn kho.

Họ hỗ trợ hơn 100 cổng thanh toán trong khi Squarespace chỉ giới hạn ở Stripe và PayPal. Tương tự như Squarespace, Shopify cũng tính phí giao dịch (thay đổi theo gói được chọn).

Các kênh hỗ trợ khách hàng như trò chuyện trực tiếp, điện thoại và email có sẵn 24/7 cho người dùng miễn phí và cao cấp. Ngoài ra, họ cũng duy trì một phần hướng dẫn cũng như một diễn đàn cộng đồng.

Một ưu điểm khác của việc sử dụng Shopify trên Squarespace là giá cả.

Có 3 gói khác nhau mà Shopify cung cấp, gói cơ bản nhất có giá $ 29 / tháng và tính phí giao dịch 2% khi sử dụng cổng thanh toán của bên thứ ba.

Mặc dù nó có giá cao hơn một chút so với nhiều công cụ thương mại điện tử khác có sẵn trên thị trường, đó là lý do tại sao mọi người tìm kiếm các lựa chọn thay thế nhưng giá của nó đáng giá dịch vụ của họ ngoại trừ phí giao dịch có thể gây tổn hại một chút.

3. Pixpa

Đối thủ cạnh tranh bình phương Pixpa

Pixpa là một nền tảng tất cả trong một dành cho các chuyên gia sáng tạo để tạo trang web của họ với một cửa hàng thương mại điện tử tích hợp, phòng trưng bày khách hàng, blog và nhiều hơn nữa.

Pixpa đã trở thành một lựa chọn cực kỳ phổ biến cho Squarespace, đặc biệt là giữa các nhiếp ảnh gia, nghệ sĩ và nhà thiết kế, những người yêu thích các khả năng xung quanh và kế hoạch giá hiệu quả.

Tạo các trang web tuyệt đẹp rất dễ dàng với nhiều lựa chọn các chủ đề hoàn hảo, có thể tùy chỉnh hoàn toàn pixel. Tất cả các trang web đều thân thiện với thiết bị di động và hoạt động tốt trên tất cả các thiết bị.

Trình tạo trang web kéo và thả đơn giản nhưng mạnh mẽ của nó cung cấp một giải pháp dễ dàng cho bất kỳ ai không có kỹ năng mã hóa để tạo và quản lý sự hiện diện trực tuyến hoàn chỉnh của họ ở một nơi. Nhóm hỗ trợ của họ cũng sẵn sàng 24/7 trên trò chuyện và email trực tiếp để hỗ trợ bạn bất cứ khi nào bạn cần giúp đỡ.

Pixpa vượt trội Squarespace khá nhiều khi giới thiệu, chia sẻ, bán và cung cấp hình ảnh. Các phòng trưng bày ở Pixpa có rất nhiều tính năng như hỗ trợ nội dung đa phương tiện, hơn 15 bố cục thư viện để lựa chọn, nhập dữ liệu IPTC, công cụ thư viện hình ảnh mạnh mẽ và nhiều hơn nữa.

Bạn cũng có thể tạo các phòng trưng bày kích hoạt thương mại điện tử để bán hình ảnh dưới dạng bản in hoặc tải xuống. Nền tảng Client Gallery tích hợp cho phép người dùng hợp lý hóa quy trình làm việc của họ và chia sẻ, bán và cung cấp hình ảnh cho khách hàng.

Bạn cũng có thể tạo một cửa hàng thương mại điện tử tích hợp đầy đủ tính năng với Pixpa. Người ta có thể bắt đầu bán các sản phẩm vật chất, sản phẩm kỹ thuật số hoặc dịch vụ trong vòng vài phút. Khi nhiều nền tảng tính phí cho mỗi giao dịch, họ không có phí nào cho bất kỳ giao dịch nào. Vì vậy, tất cả lợi nhuận là của bạn.

Trên hết, Pixpa cung cấp tất cả những thứ này với giá chỉ bằng một phần của Squarespace với giá khởi điểm chỉ $ 6 / tháng.

Nó có tính năng, kế hoạch giá hiệu quả và hỗ trợ 24 x 7 làm cho nó trở thành nền tảng ưa thích cho các nhà sáng tạo và doanh nghiệp nhỏ trên toàn thế giới.

Tuy nhiên, bối rối để quyết định xem bạn nên chọn nó? Đừng lo lắng, cũng có bản dùng thử miễn phí 15 ngày, hãy tiếp tục và dùng thử.

4. Duda

bảng điều khiển duda

Duda là một đối thủ cạnh tranh Squarespace tuyệt vời khác với cấu trúc giá cả hợp lý. Trang web của bạn sẽ hoạt động trơn tru với thời gian hoạt động tối đa do cấu trúc đám mây của Amazon được Duda sử dụng để lưu trữ nội dung.

Trình xây dựng trang web Duda có sẵn để sử dụng từ năm 2010 và một giải pháp tốt cho những người thiếu bí quyết kỹ thuật và các kỹ năng quản lý trang web khác. Nó đã tích hợp các tính năng sao lưu, SEO và phân tích.

Thời gian phát triển trang web giảm đáng kể bởi tính năng kéo và thả của chúng. Bạn có thể thêm các mục vào trang web của mình bằng cách nhấp chuột đơn giản.

Không giống như Squarespace Duda cung cấp hàng tấn tiện ích có sẵn như nút, thêm văn bản, bài đăng gần đây và thanh tìm kiếm, v.v … Hơn 100 phông chữ được công cụ của họ hỗ trợ.

Chỉ cần kéo phần tử mong muốn và thả nó trên trang web bất cứ nơi nào bạn muốn. Cá nhân, chúng tôi thấy thoải mái hơn khi sử dụng so với Squarespace.

Duda cho phép bạn thay đổi thiết kế trang web bất cứ lúc nào. Bạn có thể sử dụng video và hình ảnh làm nền và thiết kế một trang web đẹp.

Hơn nữa, tính năng nhập nội dung của họ cho phép bạn nhập từ trang web hiện tại mà không cần đào sâu vào công việc kỹ thuật.

Bạn thậm chí có thể chọn một bố cục khác cho thiết bị di động, máy tính bảng và máy tính để bàn. Hơn nữa, cá nhân hóa trang web không còn là vấn đề đối với người dùng mới làm quen như thêm cửa sổ bật lên, thanh thông báo, gọi cho chúng tôi và các quy tắc ngoài giờ, v.v..

Duda đã giới thiệu một người xây dựng cửa hàng thương mại điện tử với công cụ của họ. Chỉ cần điều hướng để lưu trữ các tính năng tại thanh bên nơi bạn có thể quản lý doanh số, sản phẩm và chương trình khuyến mãi.

Ngoài ra, vận chuyển, thuế, hóa đơn, phương thức thanh toán và nhiều cài đặt khác có thể cấu hình dễ dàng.

Bạn có thể xem và thực hiện các thay đổi cho một nền tảng cụ thể như máy tính để bàn, thiết bị di động và máy tính bảng. Người dùng miễn phí có thể truy cập hướng dẫn và hỗ trợ cộng đồng trong khi người dùng trả phí cũng nhận được trợ giúp 24/7 khi trò chuyện trực tiếp và hỗ trợ qua điện thoại 18 giờ / ngày.

Trước khi mua, họ cung cấp cơ hội tốt nhất bằng cách cung cấp tài khoản miễn phí thay vì dùng thử vài ngày. Trong phiên bản miễn phí, bạn cũng có thể sử dụng các tính năng thương mại điện tử của họ ở một mức độ nào đó.

Các gói trả phí bắt đầu từ $ 7,13 / tháng khi đăng ký hàng năm và bao gồm một miền tùy chỉnh, HTTPS, sao lưu và chế độ nhà phát triển. So với Squarespace, Duda không tính bất kỳ khoản phí giao dịch nào thay vào đó họ giới hạn số lượng sản phẩm trong mỗi gói.

5. Weebly

tương tự như không gian bình phương

Vô số tính năng, các mẫu được thiết kế tốt và khả năng sử dụng tuyệt vời làm cho Weebly trở thành một sự thay thế tuyệt vời cho Squarespace.

Làm việc từ năm 2007 và hiện đang trao quyền cho hơn 40 triệu doanh nhân đang sử dụng Weebly. Vẻ đẹp của trình tạo trang web này là bạn cũng có thể quản lý trang web bằng các thiết bị Android, iPhone và iPad.

Sau khi chọn mẫu, bạn vào trình soạn thảo của họ. Trình chỉnh sửa trang web của họ rất đơn giản và bạn sẽ sớm làm quen ngay cả khi bạn chưa từng thử xây dựng trước đó. Nó hoạt động rất trơn tru tất cả các bạn chỉ cần kéo phần tử.

Bạn có thể thay đổi màu sắc, phông chữ hoặc thậm chí toàn bộ chủ đề mà không có bất kỳ trục trặc nào. Đối với các nhà phát triển, họ tích hợp chế độ chỉnh sửa CSS / HTML rất thuận tiện cho thấy các phần khác nhau của chủ đề như tiêu đề, kiểu và tài sản, v.v. cho phép điều hướng nhanh.

Mỗi trang của trang web của bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh và có một công cụ SEO tích hợp để cải thiện khả năng hiển thị của công cụ tìm kiếm của trang web. Có rất nhiều yếu tố trong trình xây dựng giúp viết bài đăng trên blog và xây dựng trang web.

Ví dụ: bạn muốn tạo một trang Liên hệ với chúng tôi, tất cả những gì bạn phải làm là tạo trang và kéo phần tử liên hệ với biểu mẫu liên lạc từ thanh bên. Thị trường ứng dụng chứa hàng trăm ứng dụng khiến nó trở thành đối thủ cạnh tranh mạnh nhất với Squarespace hơn bất kỳ công cụ xây dựng nào khác.

Weebly là đủ tốt để xây dựng một cửa hàng trực tuyến. Bảng điều khiển được thiết kế trang nhã có ích trong việc thêm sản phẩm, thẻ quà tặng, phiếu giảm giá, vv.

Bạn có thể thực hiện và giám sát các đơn đặt hàng cũng như các giỏ hàng bị bỏ rơi. Ngoài ra còn có nhiều tính năng cần thiết để vận hành eStore.

Họ có thể duy trì tất cả các kênh để hỗ trợ khách hàng của mình như trò chuyện trực tiếp, email, địa điểm cộng đồng và một loạt các hướng dẫn và video. Hỗ trợ qua điện thoại dành cho người dùng kế hoạch của Pro Pro và Hạn chế lớn của Weebly là nó đi kèm với các tùy chọn chỉnh sửa mẫu hạn chế.

Đối với ổ đĩa thử nghiệm, bạn có thể bắt đầu với tư cách là người dùng miễn phí trong tên miền phụ và bộ nhớ 500MB của họ. Họ chia các kế hoạch thành các trang web khác nhau cho các trang web trực tuyến. Vì vậy, đối với một trang web, gói dao động từ $ 8 / tháng đến $ 25 / tháng khi được thanh toán hàng năm.

Gói cơ bản bao gồm tên miền miễn phí, $ 100 AdWords và bộ nhớ không giới hạn. Đối với cửa hàng trực tuyến trên hệ thống trực tuyến, chương trình của Weebly là một giải pháp tốn kém một chút vì họ tính phí giao dịch 3% và các sản phẩm giới hạn trong hai gói đầu tiên. Các gói bắt đầu từ $ 8 đến $ 38 / tháng.

Gói thứ ba có giá $ 25 / tháng (thấp hơn Shopify cơ bản) và cho phép các sản phẩm không giới hạn, chứng chỉ SSL và không có phí giao dịch. Vì vậy, bạn có thể dùng thử Wix hoặc đến Shopify thay thế tại đây.

6. Thương mại điện tử

WooC Commerce - xây dựng cửa hàng trực tuyến thay thế cho hình vuông

WooC Commerce là một plugin WordPress và được coi là một sự thay thế mạnh mẽ cho Squarespace khi kiểm soát và định giá. WordPress là một CMS được sử dụng hàng đầu để tạo một trang web hoặc blog. Cả WooC Commerce và WordPress đều miễn phí sử dụng và cung cấp giải pháp tốt nhất để thiết lập cửa hàng trực tuyến.

Hạn chế duy nhất mà một số người mới có thể gặp phải là các công việc kỹ thuật liên quan như mua tên miền, lưu trữ web, cài đặt CMS, chứng chỉ SSL và sau đó quản lý tất cả.

Nhưng những điều như vậy cũng giúp bạn kiểm soát nhiều hơn. May mắn thay, bây giờ các công ty lưu trữ web làm cho những điều như vậy dễ dàng hơn nhiều và bạn có thể nhận được tất cả các thành phần ở một nơi. Ngoài ra, một số thậm chí còn cung cấp CMS được cài đặt sẵn cũng như WooC Commerce.

WooC Commerce là một phần mềm hàng đầu đang được sử dụng bởi gần 28% cửa hàng trực tuyến. Sau khi cài đặt plugin, trình hướng dẫn sẽ hướng dẫn bạn thiết lập tất cả các bước cần thiết của cửa hàng.

Không có danh sách các chủ đề nhưng bạn sẽ nhận được chủ đề mặc định miễn phí tuyệt đẹp của Store Storefront. Có một số chủ đề con có sẵn quá. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng bất kỳ chủ đề của bên thứ ba nào nếu muốn vì WooC Commerce tương thích với tất cả.

Các tiện ích mở rộng miễn phí và trả phí là vẻ đẹp của WooC Commerce. Nhiều phần mở rộng có sẵn để cài đặt hơn bất kỳ nền tảng nào khác. Bạn sẽ tìm thấy hàng trăm tiện ích mở rộng trên bảng điều khiển trong tab WooC Commerce. Có rất nhiều cổng thanh toán như sọc, PayPal và Square, v.v..

WooC Commerce miễn phí và bạn có toàn quyền kiểm soát plugin. Và nếu bạn gặp phải bất kỳ vấn đề nào, họ có một nền tảng kiến ​​thức rộng cũng như các video hướng dẫn.

Để nói chuyện với các chuyên gia của họ chỉ cần gửi một vé và họ sẽ hỗ trợ bạn tốt nhất. Nó thay thế Squarespace chính hãng tiết kiệm chi phí với nhiều tính năng hơn. Tất cả bạn chỉ cần chọn một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web WooC Commerce tương thích để hoạt động trơn tru.

7. Thương mại lớn

BigC Commerce cho hình vuông thay thế 2017

Tải lên hàng tấn tính năng BigC Commerce cung cấp giải pháp để khởi chạy cửa hàng web Thương mại điện tử. Nó có một sự thay thế xứng đáng cho Squarespace và rất giống với công cụ xây dựng cửa hàng Shopify. Chúng cho phép tích hợp dễ dàng để giới thiệu các sản phẩm của bạn trên Amazon, Facebook, eBay và liền mạch với nhiều phần mềm POS, v.v … do đó cho phép bạn tăng tỷ lệ chuyển đổi.

Họ cung cấp một số tính năng chỉnh sửa nâng cao trong tay của bạn. Hơn nữa, cũng có một danh sách lớn các chủ đề miễn phí và trả phí đáp ứng, trong đó mỗi chủ đề có rất nhiều tùy chọn chỉnh sửa. J

ust điều hướng đến tab Cửa hàng trực tuyến tại gian hàng trong thanh bên của bảng điều khiển nơi bạn có thể chỉnh sửa triển vọng khác nhau của chủ đề cũng như toàn bộ thiết kế.

Bạn có thể truy cập tất cả các tính năng ngay từ phụ trợ để thực hiện các tác vụ như thêm sản phẩm, quản lý đơn hàng và khách hàng, v.v. Ngoài ra, thiết lập quy trình thanh toán, gói quà, xuất chủ đề của bên thứ ba, trò chuyện trực tiếp và nhiều người khác cũng bao gồm.

Trên hết, cửa hàng ứng dụng của họ cho phép bạn sử dụng sự đa dạng của các tính năng liên quan đến tiếp thị, thanh toán, kế toán, công cụ giám sát và nhiều hơn nữa.

Không giống như Squarespace, không có phí giao dịch do Bigc Commerce áp dụng cho bất kỳ gói nào. Họ giúp khách hàng thông qua trò chuyện trực tiếp, điện thoại và email. Thêm vào đó, bạn có thể nhìn vào hướng dẫn của họ. Đại học thương mại lớn mang hàng tấn video hoặc đặt câu hỏi trong diễn đàn cộng đồng.

Sự đa dạng của các gói có sẵn từ $ 29,95 đến $ 249,95 / tháng. Mặc dù kế hoạch cơ bản có vẻ tốn kém nhưng điều này khá thấp hơn Squarespace.

Hơn nữa, có nhiều cổng thanh toán có sẵn và cho phép bạn liệt kê cửa hàng của mình trên các thị trường lớn hơn. Chứng chỉ SSL chuyên dụng cũng được cung cấp với tất cả các gói cho giao dịch an toàn. Nói chung, BigC Commerce tốt hơn nhiều so với Squarespace khi xây dựng một cửa hàng trực tuyến.

8. Jimdo

Xây dựng trang web Jimdo

Jimdo không phong phú về mẫu đa dạng như Squarespace, nhưng sự dễ sử dụng, giá cả và kho vật dụng phong phú biến Jimdo thành một sự thay thế gần gũi với Squarespace.

Phần tốt nhất, họ cho phép bạn vận hành từ ứng dụng di động của họ có sẵn cho người dùng Android và iOS. Nó là một giải pháp hoàn hảo cho dịch giả tự do và các trang web kinh doanh.

Jimdo cung cấp hai cách, Jimdo Dolphin và biên tập viên. Cá heo tạo ra trang web một cách dễ dàng, nơi họ đặt ra một số câu hỏi và trong vài phút, trang web của bạn đã sẵn sàng để đi vào hoạt động.

Công cụ SEO tích hợp phần mềm có thể cải thiện khả năng hiển thị của cửa hàng trực tuyến cũng như các trang con để nhiều khách hàng có thể lái xe đến trang web của bạn.

Bạn có thể thay đổi kiểu mẫu, nền hoặc nếu bạn muốn nâng cao kỹ năng phát triển, chỉ cần chơi với HTML và CSS.

Nhà xây dựng Jimdo cung cấp các tính năng để khởi chạy một cửa hàng thương mại điện tử hoàn toàn chức năng. Bạn có thể thêm sọc và Paypal, vv để chấp nhận thanh toán. Thêm vào đó, quản lý đơn hàng, hàng tồn kho và tạo giảm giá là siêu dễ dàng. Và quan trọng nhất là họ không tính bất kỳ khoản phí giao dịch nào.

Một lợi thế lớn của Jimdo so với Squarespace là sự sẵn có của các widget mà bạn có thể thêm vào trang web của mình để có thêm chức năng.

Các công cụ liên quan đến thương mại điện tử, trang web, công cụ truyền thông và nhiều hơn nữa chỉ là một vài cú nhấp chuột. Để hỗ trợ khách hàng, thật không may, họ không cung cấp hỗ trợ qua điện thoại. Trong trường hợp có bất kỳ vấn đề nào, bạn có thể nhận trợ giúp chuyên gia qua email hoặc hướng dẫn DIY.

Hiện tại, có hai gói cao cấp để lựa chọn. Gói đầu tiên có giá $ 7,50 mỗi tháng cho một thuê bao hàng năm. Bạn nhận được một tên miền miễn phí, dung lượng lưu trữ 5 GB, băng thông 10 GB và cách tiếp cận các tính năng lưu trữ cơ bản (15 sản phẩm).

Không giống như hầu hết các nhà xây dựng, Jimdo bao gồm một tài khoản email với gói cơ bản. Đối với các dự án lớn hơn, đăng ký gói 20 đô la / tháng của họ, bao gồm lưu trữ không giới hạn & băng thông, sản phẩm không giới hạn và hỗ trợ ưu tiên.

9. Nổi bật

Thay thế cực kỳ đơn giản của không gian bình phương

Tuyệt vời là trên đường đi khi tìm kiếm đối thủ cạnh tranh Squarespace. Với giao diện đơn giản, việc xây dựng và quản lý trang web trở nên dễ dàng.

Bạn có thể tham quan các dịch vụ của họ với tư cách là người dùng miễn phí, nơi bạn chọn từ gần 25 chủ đề và sau đó một biên tập viên đến trước mặt bạn. Theo chúng tôi, Strikingly phù hợp hơn để tạo các trang web một trang và các trang web tuyệt đẹp.

So với Squarespace, Strikingly giữ một cửa hàng ứng dụng giới hạn trong một vài ứng dụng. Một số công cụ đã được họ tích hợp như SEO, Google Analytics, hợp tác và phương tiện truyền thông xã hội, v.v..

Nếu bạn biết một chút về mã hóa, bạn có thể thêm mã tùy chỉnh. Tất cả những gì bạn phải làm chỉ là mở cài đặt của chế độ ăn mặc và sửa đổi cài đặt theo yêu cầu của bạn.

Là một công cụ đơn giản, nó sẽ chỉ cho phép bạn thay đổi phông chữ hoặc toàn bộ mẫu. Bạn cũng có thể thay đổi bố cục và nền của trang web. Ngoài ra, có một số hiệu ứng hoạt hình cho nền trang, cuộn và liên kết di chuột.

Số lượng tùy chọn chỉnh sửa rất hạn chế và một vài tích hợp có thể trở thành nút cổ chai đối với bạn khi cố gắng khởi chạy một cửa hàng Thương mại Điện tử một cách nổi bật. Vì vậy, thiếu tính đa dạng của các tính năng trong Strikingly won khiến nó trở thành lựa chọn phù hợp cho một cửa hàng trực tuyến.

Như đã nói, Strikingly không phải là người xây dựng trang web tốt nhất nếu bạn muốn tạo một trang web phức tạp. Nhưng nó chắc chắn xứng đáng và thuận tiện hơn để sử dụng so với Squarespace khi tìm kiếm các nhà xây dựng trang web cá nhân và doanh nghiệp với các thiết kế tiền chế tuyệt đẹp.

Nhiều nhà xây dựng trong ngành bỏ qua hỗ trợ trò chuyện trong khi với Strikingly, bạn sẽ cảm thấy thoải mái vì trò chuyện trực tiếp, diễn đàn, email, hướng dẫn bằng video và hướng dẫn.

Trong tên miền phụ của họ, bạn có thể thiết lập một tài khoản miễn phí cung cấp một số tính năng hẹp với băng thông 5GB. Hiện tại, có hai gói cao cấp, gói đầu tiên có giá 8 đô la trong khi gói thứ hai là 16 đô la.

Gói thứ hai chứa các tính năng độc quyền như truy cập cửa hàng ứng dụng, nhúng HTML / CSS / JavaScript, hành động trên thiết bị di động và các phông chữ khác nhau. Hơn nữa, nó giữ băng thông không giới hạn. Cả hai đều đi kèm với một tên miền miễn phí và bảo đảm hoàn lại tiền trong 14 ngày cho hóa đơn hàng năm.

10. Tự nguyện

Volusion - tốt hơn không gian bình phương cho cửa hàng

Tìm kiếm người xây dựng trang web như Squarespace chứa các bộ tính năng toàn diện cho một cửa hàng trực tuyến? Rồi đến đây là Volusion. Với chức năng kéo và thả, sẽ không mất thời gian để xây dựng một cửa hàng tuyệt đẹp. Họ tuyên bố sẽ giúp tăng doanh số gần 26 tỷ đô la cho đến nay.

Hiện tại, Volusion cung cấp 11 mẫu miễn phí và 38 mẫu ấn tượng có trả phí và bạn có thể lái xe của nhà xây dựng của họ với Tài khoản dùng thử 14 ngày. Bảng điều khiển tiện lợi của họ không bao giờ để bạn nhầm lẫn và giúp bạn quản lý đơn hàng, khách hàng và hàng tồn kho, v.v … hoàn hảo. Hơn nữa, họ cũng sẽ hướng dẫn lần đầu tiên.

Volusion làm cho tiếp thị dễ dàng hơn với các công cụ tích hợp của nó. Chỉ cần điều hướng đến tab Tiếp thị trực tuyến cho phép bạn bán hàng trên Amazon, Facebook và eBay, v.v. Ngoài ra, bạn có thể thiết kế các phiếu giảm giá và giao dịch trong ngày để thu hút nhiều khách hàng hơn. Ngoài ra còn có các tùy chọn SEO cũng như trình tạo sơ đồ trang web để thu thập thông tin và lập chỉ mục thích hợp.

Một điều tuyệt vời nữa là Volusion không tính bất kỳ tỷ lệ phần trăm giao dịch nào. Các cổng thanh toán như Authorize.net, Skrill và Stripe, v.v. có sẵn miễn phí. Không có thị trường ứng dụng để mở rộng các tính năng của cửa hàng thay vào đó họ kết hợp hầu hết mọi công cụ, do đó giúp bạn có nhiều thời gian hơn để tập trung vào cửa hàng.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng được cung cấp qua trò chuyện trực tiếp, điện thoại và email. Hơn nữa, họ duy trì một nền tảng kiến ​​thức sâu rộng để tự giúp đỡ.

Để đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng, họ đã thiết kế các gói khác nhau. Các kế hoạch bắt đầu từ $ 15 đến $ 135 / tháng với thông số kỹ thuật đa dạng. Gói cước Mini Mini đầu tiên cho phép bạn xuất bản tối đa 100 sản phẩm và băng thông 1GB. Bạn đã trả tiền cho SSL bổ sung. Vì vậy, trong khi chọn bất kỳ dịch vụ Volusion nào cũng lường trước được nhu cầu trong tương lai của bạn một cách cẩn thận.

11. WebFlow

người tạo trang web

Webflow là một công cụ khác tương tự như Squarespace nhưng cung cấp nhiều tùy chỉnh hơn. Trước khi đầu tư, bạn có thể bắt đầu với một tài khoản miễn phí.

Sẽ mất gần một giờ để làm quen với bảng điều khiển của họ được tải lên với các tính năng. Phần mềm được thiết kế theo cách như vậy để cung cấp khả năng tùy chỉnh tối đa mà không cần chạm vào mã.

Để thêm các yếu tố như văn bản, hình ảnh, video, cột và nhiều hơn nữa bạn chỉ cần kéo nó và thả vào vị trí mong muốn. Tùy chọn chỉnh sửa là phần tốt nhất của phần mềm này.

Chỉ cần nhấp vào bất kỳ yếu tố nào và bạn sẽ thấy hàng tấn tùy chọn ở bên phải. Hơn nữa, bạn có thể thiết lập các hành động dựa trên kích hoạt. Nền tảng chỉ hỗ trợ một vài tích hợp như Google maps, phân tích và phương tiện truyền thông xã hội.

Mặc dù có chỉnh sửa WebFlow rất dễ dàng và với kỹ năng mã hóa bằng 0, bạn có thể định hình trang web theo ý muốn nhưng đối với những người có kiến ​​thức về mã hóa có thể thay đổi mã javascript, HTML và CSS một cách liền mạch.

WebFlow cho phép bạn chuyển đổi giữa các chế độ xem khác nhau như máy tính để bàn, máy tính bảng và thiết bị di động. Không chỉ điều này mà còn thực hiện thay đổi cho các thiết bị cụ thể cũng siêu tiện dụng. Đó là cách tiếp cận tốt nhất để thiết kế các trang web đáp ứng.

Nếu bạn bối rối trong khi thực hiện chuyến tham quan đến cài đặt phụ trợ, thì bạn phải xem các hướng dẫn bằng video được đăng trong phần cơ sở kiến ​​thức. Ngoài ra, hỗ trợ qua email, diễn đàn cộng đồng và nhiều hướng dẫn được cung cấp bởi họ.

Hạn chế lớn với WebFlow là nó thiếu khả năng Thương mại điện tử. Trình chỉnh sửa tập trung vào việc xây dựng các trang web / blog thông tin.

Gói miễn phí của WebFlow cho phép truy cập hạn chế vào các tính năng của họ. Các gói bảo hiểm bắt đầu từ $ 12 / tháng và cho phép 25 nghìn lượt truy cập hàng tháng. Nó cũng bao gồm sao lưu không giới hạn, chứng chỉ SSL và CDN.

Theo quan điểm của chúng tôi, giá của họ cao hơn các đối thủ khác như Wix, Duda và Weebly. Nhưng tính linh hoạt cao, các tính năng CMS và các công cụ chỉnh sửa phong phú làm cho nó trở thành một lựa chọn tiềm năng cho các dịch giả tự do, nhà thiết kế và doanh nghiệp.

Vì vậy, đó là sự thay thế tốt nhất cho không gian bình phương?

Như chúng tôi đã đề cập trước đó trong bài viết của chúng tôi rằng không có cái nào được gọi là Best Best, bạn phải giữ nhu cầu của mình ở mức ưu tiên và sau đó chọn từ các đối thủ cạnh tranh Squarespace đã đề cập ở trên. Bạn sẽ tìm thấy các dịch vụ rẻ hơn, dễ sử dụng và giàu tính năng.

Theo kinh nghiệm của chúng tôi, Shopify là lựa chọn tốt nhất cho các cửa hàng trực tuyến và để tạo các trang web đơn giản Wix là một lựa chọn tuyệt vời.

Vì vậy, đối với công cụ phù hợp với nhu cầu và yêu cầu của bạn, hãy kiểm tra các tính năng của tất cả các dịch vụ chúng tôi đã đề cập trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào.

Cho chúng tôi biết lựa chọn và trải nghiệm của bạn với bất kỳ thay thế Squarespace nào thông qua phần bình luận.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map