10 lựa chọn thay thế và đối thủ cạnh tranh tốt nhất cho các trang web thương mại điện tử của bạn

0

Shopify là một giải pháp tiện lợi nhưng không phải là giải pháp tối ưu và nếu vì lý do nào đó bạn đang tìm kiếm các lựa chọn thay thế Shopify thì bạn đã đến đúng nơi.


Đây là một trong những phần mềm xây dựng trang web phổ biến nhất cho các trang web Thương mại điện tử không chỉ cung cấp cách thức dễ dàng nhất và kết hợp các công cụ mạnh mẽ mà còn đòi hỏi rất ít kỹ năng kỹ thuật.

Shopify hỗ trợ hàng tấn cổng thanh toán và tiện ích mở rộng để nâng cao khả năng sử dụng. Nhưng nó không có nghĩa là nó phù hợp nhất với nhu cầu của mọi người.

Hơn nữa, nếu bạn không tự tin về Shopify, thì bạn có thể thử cho họ bằng cách đăng ký dùng thử miễn phí 14 ngày.

Do sự đa dạng của các sản phẩm khác nhau, nhu cầu dao động từ người này sang người khác. Vì vậy, có nhiều khả năng bạn sẽ không nhận được một tính năng từ Shopify mà bạn thực sự muốn.

Vì vậy, ở đây chúng tôi trình bày thay thế tốt nhất cho Shopify bao gồm một đánh giá toàn diện về từng.

Một số sản phẩm thay thế được lưu trữ trong đó hầu hết các khía cạnh kỹ thuật được xử lý bởi chính công ty nhưng chúng có thể khác nhau về các tính năng từ Shopify.

Mặc dù ít người tự lưu trữ trong đó phần lớn công việc kiểm soát và kỹ thuật vẫn nằm trong tay bạn như mua máy chủ lưu trữ, cài đặt phần mềm, triển khai SSL và thực hiện cập nhật, v.v..

Nếu giá Shopify tắt bạn thì một giải pháp tự lưu trữ có vẻ tiềm năng hơn.

Thay thế Shopify tốt nhất 2019

Các lựa chọn và đối thủ cạnh tranh Shopify tốt nhất năm 2020 cho các trang web và cửa hàng thương mại điện tử

Thương mại lớn

BigC Commerce là một nền tảng thương mại điện tử có uy tín, chiếm thị phần đáng kể. Bạn không cần phải là một người am hiểu về công nghệ hoặc thuê một nhà phát triển.

Nó là một nền tảng được lưu trữ điều đó có nghĩa là nhóm kỹ thuật của BigC Commerce sẽ chăm sóc web hosting, SSL, các bản vá bảo mật và các bản cập nhật khác.

Ngoài ra, bạn có thể trỏ tên miền đã mua từ nhà đăng ký tên miền khác hoặc chỉ mua tại BigC Commerce để thoát khỏi công việc kỹ thuật.

Bắt đầu bởi 2 người bây giờ họ có hàng trăm nhân viên. Và cho đến nay họ tạo thuận lợi cho doanh thu hơn 8 tỷ đô la.

Giống như Shopify, BigC Commerce cũng dễ dàng sử dụng bảng quản trị. Nếu bạn đã từng sử dụng bảng điều khiển WordPress, thì tôi tin rằng bạn sẽ không gặp phải bất kỳ rắc rối nào khi xử lý các chủ đề và các cài đặt khác.

Thành thật mà nói, nó rất dễ dàng cho dù bạn có bất kỳ kinh nghiệm trước đó hay không.

Bảng điều khiển BigC Commerce

Bigc Commerce có nhiều tính năng hơn trong nhóm so với Shopify. Họ cung cấp một Thời gian dùng thử 15 ngày cho một ổ đĩa thử nghiệm. Có rất nhiều chủ đề miễn phí và trả phí với nhiều tùy chọn tùy chỉnh.

Bỏ qua các tính năng cơ bản liên quan đến sản phẩm, cổng thanh toán, chủ đề và ứng dụng, v.v. bạn có thể tiếp cận các cài đặt nâng cao như thanh toán, Gói quà, theo dõi liên kết, kiểm kê và thông báo đặt hàng.

Đoán xem Shopify tính phí 2% cho mỗi giao dịch. Cách duy nhất để thoát khỏi điều này là sử dụng phương thức thanh toán nội bộ của họ. Mặt khác, BigC Commerce hỗ trợ các phương thức thanh toán ngoại tuyến, trực tuyến và kỹ thuật số và bạn có thể tự do sử dụng bất kỳ cổng thanh toán nào.

cổng thanh toán thương mại lớn

Bạn có thể tiếp cận nhiều ứng dụng miễn phí như MailChimp trong khi Shopify cung cấp vô số ứng dụng nhưng hầu hết trong số chúng được gắn thẻ với một số chi phí phụ.

thay thế thương mại lớn để mua sắm

Từ góc độ giá cả, cả hai công ty gần như tính phí tương tự. Shopify tính phí $ 29 cho kế hoạch cơ bản trong khi chỉ cho phép 2 tài khoản nhân viên.

Mặt khác, BigC Commerce hỗ trợ tài khoản nhân viên không giới hạn, tích hợp với Amazon & eBay, sản phẩm không giới hạn, SSL chuyên dụng miễn phí với giá 29,95 USD / tháng.

Cả hai đều cung cấp hỗ trợ trò chuyện trực tiếp 24/7 để được hỗ trợ nhanh chóng. Ngoài ra, các diễn đàn cộng đồng, hướng dẫn và tài liệu chứng minh rất hữu ích cho việc học và xử lý sự cố.

Tự nguyện

Volusion là một người tham gia có kinh nghiệm trong ngành Thương mại điện tử hoạt động từ năm 1999 và là một trong những đối thủ cạnh tranh hàng đầu của Shopify. Họ đang vượt qua hơn 180 nghìn khách hàng. Volusion cung cấp một loạt các kế hoạch để đáp ứng mọi loại khách hàng.

Nó có một nền tảng được lưu trữ có nghĩa là bạn sẽ nhận được tất cả những thứ từ họ để đưa cửa hàng của bạn ra trước công chúng. Bạn có thể bắt đầu một tour du lịch miễn phí với Thời gian dùng thử 14 ngày.

Họ cung cấp các thiết kế miễn phí ấn tượng cho một mặt tiền cửa hàng. Bạn có thể thực hiện nhiều thay đổi bằng cách chỉnh sửa ngay cả khi bạn không có kỹ năng kỹ thuật. Mọi thứ đều hiển thị trong trình soạn thảo WYSIWYG của họ và chúng tôi chắc chắn bạn sẽ không bao giờ bị mất.

Để tăng doanh số bán hàng của bạn, họ cho phép bạn tích hợp với eBay, Amazon và Facebook, v.v. Hơn nữa, họ trình bày các phân tích hữu ích khác nhau trên bảng điều khiển.

thay thế volusion để mua sắm bảng điều khiển

Mặc dù không có nhiều cổng thanh toán như Shopify nhưng tất cả các hệ thống thanh toán được hỗ trợ trên Volusion đều miễn phí trong khi Shopify tính phí giao dịch 2% sẽ làm giảm lợi nhuận của bạn.

Bạn không phải cài đặt các tiện ích bổ sung khi nó được trang bị mọi thứ bạn cần. Bạn muốn theo dõi ROI, cải thiện SEO, tạo giảm giá hoặc muốn thiết lập CRM? Tất cả đều được xây dựng sẵn. Có một danh sách các tính năng đi kèm với mọi gói

tính năng kế hoạch bay hơi

Một loạt các kế hoạch làm cho Volusion trở thành một lựa chọn hợp lý và thông minh. Nhưng bạn phải cẩn thận trong khi chọn gói vì họ giới hạn số lượng sản phẩm như trên Ăn liền kế hoạch bạn có thể bán tới 100 sản phẩm. Thêm vào đó, gói bao gồm băng thông 1GB và thanh toán an toàn.

Trong khi bạn chuyển sang các kế hoạch lớn hơn, bạn được phép bán nhiều sản phẩm và cơ sở hỗ trợ qua điện thoại. Mỗi kế hoạch có một số tính năng độc đáo.

volusion shopify đối thủ cạnh tranh

“Thử nghiệm” đến Ăn liền người dùng gói có thể nhận trợ giúp bằng cách gửi email hoặc mở trò chuyện. Nhưng những người dùng khác cũng có thể liên hệ với họ trên điện thoại. Hơn nữa, họ cam kết cung cấp các dịch vụ hỗ trợ mức độ ưu tiên cho những người nắm giữ chương trình.

Bạn hoàn toàn có thể nhận trợ giúp 24/7 bất kể bạn là loại người dùng nào. Tính khả dụng của các gói khác nhau của Volusion cho phép bạn chọn gói theo nhu cầu của mình. Hơn nữa, nhiều chủ đề thương mại, khả năng sử dụng dễ dàng và tùy chỉnh linh hoạt làm cho giá trị của bạn chi tiêu.

Quảng trường

Squarespace là một phần mềm xây dựng trang web được lưu trữ, cung cấp cơ sở kéo và thả để xây dựng cửa hàng trực tuyến, blog và trang web. Họ đã thiết kế các gói độc quyền cho người dùng Thương mại điện tử. Giống như Shopify, bạn sẽ có một bảng điều khiển phụ trợ trực quan để quản lý tất cả các triển vọng của cửa hàng của bạn.

bình phương thay thế shopify

Mặc dù Squarespace không bao gồm nhiều tính năng như Shopify nhưng chúng bao gồm tất cả các tính năng cốt lõi để đưa doanh nghiệp của bạn khởi đầu.

Với kỹ năng mã hóa bằng không, bạn có thể xây dựng một cửa hàng bắt mắt bằng cách áp dụng từ nhiều chủ đề miễn phí của họ. Chúng giúp bạn tạo một trang web được tối ưu hóa cho thiết bị di động trở thành bắt buộc do sử dụng rộng rãi điện thoại thông minh.

Giá kế hoạch cho cửa hàng thương mại điện tử bắt đầu từ $ 26 / tháng và với một thuê bao hàng năm, bạn sẽ nhận được một tên miền miễn phí. Không có giới hạn về số lượng sản phẩm bạn có thể tranh thủ trên trang web của bạn. Và quan trọng nhất là bạn được miễn phí từ bất kỳ khoản phí giao dịch nào. Giảm giá, đơn đặt hàng, khách hàng và hàng tồn kho, vv có thể dễ dàng quản lý.

Thay vì cài đặt tiện ích Squarespace đi kèm với các tính năng tích hợp như thanh toán, thanh toán, tài khoản khách hàng, kế toán, vận chuyển và thuế, v.v. Ngoài ra, còn có các tùy chọn tích hợp như kích hoạt SSL và cải thiện SEO.

Hiện tại, họ chỉ hỗ trợ PayPal và Stripe. Vì vậy, với Squarespace, bạn sẽ không nhận được nhiều tính năng đa dạng như trong BigC Commerce và LemonStand nhưng có đủ công cụ để hoạt động tự do. Đó là lý do tại sao chúng tôi khuyên bạn nên thử thời gian dùng thử miễn phí thẻ tín dụng của họ.

Gặp khó khăn khi xử lý một số vấn đề? Squarespace cung cấp hỗ trợ cộng đồng và một nền tảng kiến ​​thức sâu rộng. Tuy nhiên, nếu bạn đang gặp vấn đề, hãy gửi email hoặc mở trò chuyện trực tiếp với đại lý kỹ thuật của họ.

Dịch vụ hỗ trợ của SquareSpace

Vì vậy, nếu bạn muốn một giải pháp đơn giản mà không cần phải cài đặt các tiện ích bổ sung hoặc làm rối tung công việc kỹ thuật, Squarespace sẽ rất tốt để sử dụng.

LemonStand

Nếu giá cả là mối quan tâm chính khiến bạn không thích Shopify, thì LemonStand là đối thủ cạnh tranh tốt của Shopify. Được thành lập vào năm 2010, Lemonstand cung cấp một giải pháp thương mại điện tử mạnh mẽ cho các doanh nghiệp nhỏ, vừa và lớn. Nếu bạn đã có cửa hàng Shopify, Magento hoặc BigC Commerce, bạn có thể di chuyển liên tục trên các máy chủ LemonStand.

Ưu điểm rất lớn đi kèm với Lemonstand là khả năng tùy biến. Bạn có thể tự mình thực hiện các thay đổi quan trọng đối với cửa hàng (cần kỹ năng mã hóa) hoặc có khả năng chi trả cho nhà phát triển và nhà thiết kế.

Đối với một bản demo, họ bàn giao Tài khoản dùng thử 14 ngày giống như Shopify. Họ hoàn toàn cung cấp sự an tâm cho môi trường bằng cách cung cấp một nền tảng lưu trữ tự lưu trữ kỹ thuật miễn phí lộn xộn.

Sau khi đăng ký, bạn sẽ khám phá một trình soạn thảo WYSIWYG được thiết kế tốt với một danh sách các tính năng rất rõ ràng.

bảng điều khiển chanh

Họ không cung cấp nhiều tích hợp như Shopify nhưng họ chắc chắn cung cấp những tích hợp hữu ích cùng với Hơn 95 cổng thanh toán.

ứng dụng chanh và hệ thống thanh toán

Cho đến nay họ cung cấp 15 chủ đề trong kho của họ. Tất cả các chủ đề là nguồn mở và miễn phí sử dụng. Tất nhiên, một mức độ tùy chỉnh nâng cao đòi hỏi các kỹ năng phát triển nhưng bạn có thể thay đổi màu sắc, logo và favicon, v.v..

Gói LemonStand bắt đầu từ $ 19 / tháng. Tất cả các gói bao gồm các tính năng cốt lõi như sản phẩm không giới hạn, tài khoản nhân viên, lưu trữ và băng thông.

Thêm vào đó, không có phí giao dịch cho việc sử dụng cổng thanh toán. Các tính năng liên quan đến SEO, Global CDN, HTTPS, thanh toán tùy chỉnh và nhiều hơn nữa bao gồm bất kể kế hoạch.

shopify thay thế 2017-2018

Điều duy nhất bạn quan tâm là số lượng đơn đặt hàng dưới dạng gói khởi động (cơ bản) cho phép bạn xử lý 75 đơn hàng mỗi tháng. Vì vậy, chọn một kế hoạch bất kỳ dự đoán tăng trưởng trong tương lai của bạn.

Trợ giúp được cung cấp cho khách hàng bằng cách trò chuyện trực tiếp và email. Các dịch vụ hỗ trợ rất thân thiện và phản hồi của họ nhanh đến mức đáng ngạc nhiên ngay cả trên các email. Ngoài ra, họ duy trì tài liệu thích hợp nơi bạn có thể tìm thấy câu trả lời của mình.

Mặc dù, kế hoạch cơ bản nhất là khá phải chăng với các đơn đặt hàng hạn chế, nhưng kế hoạch tiếp theo khiến bạn tốn kém đáng kể. Nói chung, rất nhiều tính năng xuất hiện khi mua LemonStand, đó là lý do tại sao nó lại là một khoản đầu tư xứng đáng.

WooC Commerce + WordPress.org [Tự lưu trữ]

WooCommerce là một nền tảng thương mại điện tử hàng đầu cung cấp hơn 30% cửa hàng (nghĩa là chiếm phần lớn thị phần hơn bất kỳ thị trường nào khác).

Trên thực tế, nó là một plugin được cài đặt trên WordPress CMS và cung cấp cho bạn quyền kiểm soát và tính linh hoạt tốt hơn. Hơn nữa, nó là một nguồn mở để bạn có thể biến nó thành nhu cầu của mình bằng cách hỏi nhà phát triển của bạn.

Nó có thể được gọi là một thay thế Shopify miễn phí vì họ không tính phí cho phần mềm của họ hoặc bất kỳ khoản phí giao dịch nào. Tất cả bạn phải mua một tên miền và một WooC Commerce đáng tin cậy lưu trữ.

Bạn có thể nhận được cả hai từ một nhà cung cấp duy nhất để thu hẹp công việc kỹ thuật của bạn. Chúng tôi khuyên bạn nên thử SiteGround cho trải nghiệm ổn định, an toàn và thân thiện với người dùng.

trang web thay thế shopify ấn độ

Một câu hỏi có thể đặt ra rằng đó là một giải pháp tự lưu trữ nên nó có thể đòi hỏi nhiều kiến ​​thức kỹ thuật và có thể gây nhầm lẫn cho người mới bắt đầu. Cá nhân, chúng tôi không phải là những người am hiểu về công nghệ và theo kinh nghiệm của chúng tôi, việc sử dụng nó cực kỳ đơn giản.

Quyết định tên miền, đăng ký gói của bạn tại SiteGround và dành thời gian để sẵn sàng cho tài khoản của bạn. Sau đó, sử dụng trình cài đặt 1 lần nhấp từ cPanel đã cho của họ để cài đặt WordPress.

Bây giờ hãy cài đặt plugin WooC Commerce và đó là tất cả. Hơn nữa, chỉ với một cú nhấp chuột, bạn có thể kích hoạt Hãy để SSL Encrypt SSL được cung cấp miễn phí bởi SiteGround.

WooC Commerce rất giàu các tiện ích bổ sung để thêm nhiều tính năng hơn. Hàng trăm tiện ích mở rộng có sẵn liên quan đến phương thức giao hàng, tiếp thị, phương thức thanh toán và kế toán, v.v..

cửa hàng thương mại điện tử thay thế reddit

Plugin đi kèm với một chủ đề có độ phản hồi cao miễn phí có tên là Store Storefront. Ngoài ra còn có một vài đứa trẻ miễn phí chủ đề. Tất cả những gì bạn có thể quản lý từ tab WooC Commerce được hiển thị trong bảng điều khiển WordPress.

Tổng chi phí để có được một tên miền và gói lưu trữ đặc biệt thấp hơn nhiều so với gói cơ bản của Shopify. Hơn nữa, bạn có thể bán bao nhiêu sản phẩm và cho phép bạn sử dụng các phương thức thanh toán ngoại tuyến, trực tuyến và kỹ thuật số.

Việc tích hợp Facebook làm cho trang Facebook của bạn trở thành một cửa hàng tốt để tăng tỷ lệ chuyển đổi một cách hiệu quả. Họ không cung cấp hỗ trợ trò chuyện trực tiếp.

Bạn có thể gửi email cho họ, xem hướng dẫn bằng video từng bước của họ và đọc qua hướng dẫn của họ. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp kinh tế nhưng hoàn chỉnh thì WooC Commerce là một sự cân nhắc bắt mắt.

Wix

Wix là một nền tảng phát triển sâu sắc và đều đặn để tạo ra sự hiện diện web chuyên nghiệp. Được thành lập vào năm 2006, bây giờ họ đang quản lý hơn 110 triệu người dùng.

Nhiều mẫu tiện lợi, số lượng ứng dụng lớn và các tùy chọn chủ đề tùy biến cao làm cho nó trở thành một trong những lựa chọn thay thế rất gần với Shopify. Vì vậy, hãy làm quen với các dịch vụ của họ bằng cách sử dụng các gói trả phí miễn phí hoặc giá cả phải chăng.

Wix cung cấp 2 cách để thiết lập trang web của bạn. ADI là cách nhanh chóng đưa bạn đi tham quan sau khi bạn trả lời hàng loạt câu hỏi liên quan đến cửa hàng mà bạn muốn thiết lập. Trong khi phương thức thứ hai được gọi là trình soạn thảo Wix cung cấp nhiều tùy chỉnh và kiểm soát hơn, hãy bắt đầu bằng cách chọn từ 100 mẫu.

các trang web wix như shopify

Bên cạnh các mẫu, Wix đã tạo ra một cửa hàng rộng lớn chứa hơn 280 ứng dụng liên quan đến từng danh mục.

Nhúng trò chuyện trực tiếp, tích hợp phương tiện truyền thông xã hội, cổng thanh toán hoặc tạo phiếu giảm giá đều có thể được thực hiện bằng cách chỉ cài đặt các tiện ích bổ sung đơn giản.

Hơn nữa, bạn có thể nhúng mã HTML, thêm hộp đèn, kiểu nút khác nhau và hộp để điều chỉnh cửa hàng theo yêu cầu của bạn.

Wix shopify thay thế 2018

Wix cung cấp dịch vụ của mình về giá cả rất đáng kinh ngạc. Và cấu trúc giá của họ cho phép họ có được lợi thế hơn Shopify. Các kế hoạch bắt đầu từ $ 4,50 / tháng với các tính năng rất hạn chế như băng thông 1GB và dung lượng lưu trữ 500MB. Gói này cho phép bạn kết nối tên miền tùy chỉnh quá. Vì vậy, đây giống như một kế hoạch thử nghiệm hoặc cá nhân.

Đối với một số doanh nghiệp nghiêm túc, bạn phải chọn một kế hoạch lớn hơn. Bạn chỉ có thể thiết lập một cửa hàng trực tuyến trên Thương mại điện tử“CAO CẤP” các kế hoạch. Các Gói thương mại điện tử chỉ có giá $ 16,50 / tháng với băng thông 10 GB và dung lượng lưu trữ 20 GB.

Nó cũng mang một số tiện ích miễn phí như tên miền miễn phí và một số ứng dụng phải trả phí. Trong khi cao nhất của họ “CAO CẤP” gói vẫn có giá thấp hơn ($ 24,50 / tháng) so với Shopify và cho phép lưu lượng không giới hạn.

Wix được thiết kế theo cách như vậy để cung cấp khả năng sử dụng dễ dàng tối đa ngay cả với những người mới. Hơn nữa, họ có hướng dẫn từng bước và hướng dẫn bằng video để hiểu rõ hơn.

Hiện tại, họ không cung cấp trò chuyện trực tiếp nhưng để được hỗ trợ kỹ thuật, bạn có thể gửi email cho họ. Vì vậy, cho dù bạn có kiến ​​thức trước hay không Wix sẽ không làm bạn thất vọng với các tính năng phong phú, thiết kế độc đáo và khả năng chi trả.

Magento [Tự lưu trữ]

Magento là một nền tảng thương mại điện tử hàng đầu khác được thành lập vào năm 2007. Với đầy đủ các tính năng hữu ích trên nền tảng, nền tảng này là một lựa chọn tốt trong khi xem xét thay thế Shopify.

Bạn có thể đoán dịch vụ của họ xuất sắc vì nó đang được tin tưởng bởi các thương hiệu nổi tiếng thế giới như King Burger, Tom Dixon và Ncare, v.v..

Magento có sẵn trong cả phiên bản miễn phí và trả phí. Phiên bản trả phí của họ xuất hiện với cấu trúc được lưu trữ trên đám mây và biến lựa chọn Thương mại điện tử của bạn thành một lựa chọn xa hoa hoặc thậm chí có thể vượt quá khả năng chi trả.

Trong khi mã nguồn mở Magento (cũng là phiên bản cộng đồng) có thể tải xuống miễn phí. Nhưng bạn cần một miền và gói lưu trữ để chạy phiên bản nguồn mở.

Như chúng tôi đã đề cập trước đó, SiteGround là một máy chủ rất thân thiện cho các giải pháp thương mại điện tử. Hơn nữa, họ cung cấp dịch vụ lưu trữ SSD, Máy chủ được tối ưu hóa Magento, và hỗ trợ khách hàng ngay lập tức 24/7. Có một số tính năng độc đáo khác:

Trang web lưu trữ web cho Magento

Một khi bạn đã xử lý các tình huống kỹ thuật, việc vận hành phần mềm Magento thật dễ dàng và thú vị. Một bảng điều khiển đẹp mắt chỉ cần đường cong học tập nhỏ của bạn và bạn đi.

Thêm sản phẩm đơn giản như trong các nền tảng thương mại điện tử khác. Bạn có thể làm rất nhiều thứ để biến nó thành công cụ mạnh mẽ để tạo phiếu giảm giá, gửi danh sách mong muốn, lưu giỏ hàng khi khách hàng rời đi mà không mua, các công cụ SEO khác nhau, quản lý các sản phẩm vật lý và kỹ thuật số, gần 46 cổng thanh toán và nhiều hơn bạn nghĩ Shopify có thể làm.

magento tốt nhất shopify thay thế

Nguồn mở của Magento là miễn phí và cũng không tính phí giao dịch. Nhưng không giống như Shopify, Magento không hiển thị với các chủ đề miễn phí mà chỉ là chủ đề mặc định. Bạn có thể mua một thứ từ thị trường Magento hoặc từ các nhà phát triển bên thứ ba.

Mặc dù, máy chủ lưu trữ được đề xuất của chúng tôi cho Magento là Trang SiteGround Cảnh cung cấp một số mẫu miễn phí. Và tất nhiên, bạn sẽ tìm thấy hàng tấn tiện ích mở rộng miễn phí và cao cấp trên thị trường của họ để thêm nhiều tính năng hơn. Trong trường hợp bạn cần trợ giúp để truy cập phần tài nguyên trên trang web của họ, hướng dẫn sử dụng và tài liệu kỹ thuật.

Trước khi bạn quyết định về Magento, chúng tôi muốn đề cập rằng đó là một giải pháp đáng tin cậy chỉ dành cho những người am hiểu công nghệ nếu không bạn sẽ lãng phí nhiều thời gian. Hoặc bạn sẽ thuê một nhà phát triển cuối cùng sẽ tăng chi phí của bạn.

Điều chúng tôi muốn nói rằng nếu bạn không am hiểu về công nghệ hoặc mới bắt đầu, muốn nhanh chóng thiết lập một cửa hàng trực tuyến thì bạn phải thử một phương án khác như Bigc Commerce.

BigCartel

BigCartel cũng là một giải pháp hay để xem xét trong khi tìm kiếm các dịch vụ tương tự như Shopify. Nó trở thành một lựa chọn rất tiềm năng khi bạn muốn ra mắt một cửa hàng cấp độ cá nhân bởi vì có sẵn gói cao nhất có thể bán tới 300 sản phẩm. Nhà xây dựng tuyệt vời này bắt đầu hành trình vào năm 2005.

Các tiện ích bổ sung khác nhau là một cách tuyệt vời để thêm nhiều tính năng để cải thiện khả năng sử dụng của cửa hàng. Tương tự như Shopify, BigCartel cũng hỗ trợ bạn thực hiện nhiều tích hợp ứng dụng.

danh mục ứng dụng bigcartel shopify thay thế

Một thiết kế tốt và dễ điều hướng là một phần quan trọng của bất kỳ cửa hàng trực tuyến nào. BigCartel cung cấp hơn 12 chủ đề miễn phí với các tùy chọn tùy biến phong phú. Chỉ với các nhấp chuột, bạn có thể thực hiện các thay đổi lớn trong chủ đề được áp dụng. Hơn nữa, nhà phát triển có thể thực hiện tùy chỉnh mã đầy đủ trên bất kỳ gói trả phí nào.

Có vẻ như Shopify chỉ là nhà xây dựng thương mại điện tử mà chúng tôi đã trải nghiệm tính phí giao dịch khi sử dụng phương thức thanh toán của bên thứ ba. Mặt khác, BigCartel hiện hỗ trợ Apple Pay, PayPal, Square và sọc trong khi không mất phí giao dịch.

BigCartel áp dụng một cách tiếp cận độc đáo và thay vì cung cấp thời gian dùng thử, họ cung cấp một tài khoản miễn phí trọn đời bên cạnh các gói trả phí. Nhưng gói miễn phí chỉ giới hạn ở 5 sản phẩm và không cung cấp phân tích theo dõi hàng tồn kho.

Hơn nữa, bạn không được phép trỏ tên miền tùy chỉnh. Các gói trả phí chủ yếu được phân loại theo số lượng sản phẩm bạn có thể bán. Giá kế hoạch cơ bản nhất $ 9,99 / tháng nơi bạn có thể xuất bản 25 sản phẩm. Vì vậy, nếu bạn cần thực hiện một số công việc nghiêm túc, thì bạn phải mua một gói cao cấp cũng sẽ cung cấp cho bạn hàng tấn các tính năng hữu ích khác.

tính năng kế hoạch bigcartel

Trung tâm trợ giúp của BigCartel có các hướng dẫn rất hữu ích dẫn bạn đến cách vận hành phần mềm. Bạn sẽ tìm thấy hướng dẫn về mọi chủ đề, cơ bản để nâng cao. Ngoài ra, họ có các tùy chọn trò chuyện và email nếu bạn muốn nói chuyện với các đại lý kỹ thuật của họ. Vì vậy, nếu bạn nghĩ rằng cửa hàng của bạn vẫn giới hạn ở 300 sản phẩm thì đáng để thử. Hơn nữa, vì có sẵn một kế hoạch nhỏ, bạn có thể bắt đầu từ một kế hoạch nhỏ hơn để tiết kiệm chi phí.

PrestaShop [Tự lưu trữ]

Prestashop là một nền tảng miễn phí cho phép bạn bán số lượng sản phẩm không giới hạn mà không tính bất kỳ chi phí giao dịch nào và một sự thay thế Shopify gần gũi.

Nói chung, chúng tôi có thể nói nó miễn phí nhưng thực sự bạn phải mua một tên miền và lưu trữ web để vận hành một cửa hàng thông qua việc này giống như plugin Magento hoặc WooC Commerce.

Mặt khác, họ cũng có một phiên bản được lưu trữ sử dụng 1&1 hosting (nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress giá rẻ).

Vì nó là tự lưu trữ, vì vậy việc thiết lập nó có thể là vấn đề đối với một số người dùng mới làm quen. Nhưng cá nhân chúng tôi đã thử nó, và không có gì để nhầm lẫn. Chúng tôi khuyên bạn nên tự quyết định lưu trữ bằng cách đăng ký gói với nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ có giá trị hơn 1&1.

Chúng tôi đã đề cập SiteGround nơi bạn có thể nhận các gói lưu trữ cũng như tên miền và vì vậy chúng liên kết cả hai để giảm thiểu công việc của bạn. Bạn sẽ không gặp rắc rối nào trong khi cài đặt và nhiều lợi ích hơn.

thay thế trang web để shopify

Prestashop là một nền tảng đa ngôn ngữ hỗ trợ 25 ngôn ngữ do đó hỗ trợ bán hàng quốc tế. Họ đặt hơn 600 tính năng vào tay bạn như các sản phẩm không giới hạn, thuộc tính sản phẩm, gói quà tặng, nhiều loại tiền tệ và chi tiết giỏ hàng bị bỏ rơi, v.v. Sau khi cài đặt, bạn thấy một tài khoản demo hữu ích để xem cách các chi tiết có trong PrestaShop.

cài đặt phụ trợ trướcashash shopify thay thế

Nền tảng chỉ đi kèm với một chủ đề được cài đặt sẵn. Để biết thêm chủ đề, hãy truy cập vào thị trường của họ hoặc bạn có thể đăng ký mua từ bên thứ ba. PrestaShop cung cấp vô số mô-đun để tăng cường cửa hàng. Nhưng thật không may, chỉ có một vài người là miễn phí.

Do tính chất nguồn mở, một nhà phát triển độc lập có thể giúp bạn thực hiện các thay đổi theo yêu cầu của bạn. PrestaShop duy trì một diễn đàn cộng đồng, hướng dẫn, đào tạo, tài liệu và hướng dẫn bằng video. Họ có một đường dây điện thoại để được giúp đỡ chung. Đối với trợ giúp chuyên gia kỹ thuật, bạn cần mua gói hỗ trợ của họ sẽ tạo ra một lỗ hổng lớn trong túi của bạn.

Kết luận – Cách thay thế tốt nhất để Shopify?

Shopify là một giải pháp đáng kinh ngạc cho các trang web mua sắm trực tuyến, nhưng nhờ vào cuộc đua xuất sắc trên mạng vì có những lựa chọn thay thế có sẵn trong thị trấn với các tính năng vượt trội và giá cả đặc biệt phải chăng. Chúng tôi hy vọng các lựa chọn thay thế Shopify được đề cập ở trên giúp bạn tìm thấy một lựa chọn phù hợp với nhu cầu của bạn.

Vì có hai loại thay thế, Lưu trữTự lưu trữ. Nền tảng được lưu trữ như Thương mại lớn là một lựa chọn tuyệt vời cho người dùng mới làm quen trong khi nếu bạn có một vài kỹ năng kỹ thuật, bạn có thể dễ dàng sử dụng Tự lưu trữ như WooC Commerce cung cấp nhiều quyền kiểm soát hơn đối với tài nguyên và rất dễ vận hành.

Một hạn chế nhỏ đi kèm với hầu hết các giải pháp lưu trữ là sự vắng mặt của việc tạo email tùy chỉnh. Hầu như tất cả các nền tảng được lưu trữ như Shopify, Thương mại lớn, và Tự nguyện, vv don don cung cấp tài khoản email tùy chỉnh ở tất cả hoặc chỉ trong các gói cao hơn. Tài khoản email tùy chỉnh kết thúc với tên cửa hàng / tên miền của bạn và trông chuyên nghiệp hơn.

Vì vậy, đây thực sự là những lựa chọn thay thế Shopify tốt nhất với các dịch vụ đáng tin cậy. Chỉ cần cho họ dùng thử vì hầu hết trong số họ cung cấp tài khoản dùng thử và cho chúng tôi biết lựa chọn của bạn trong phần bình luận bên dưới.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map