Tìm kiếm WordPress Hosting rẻ nhất năm 2020 (Có 3 tùy chọn)

Trang web của bạn bảo mật, khả năng và tốc độ của bạn dựa trên cơ sở hạ tầng máy chủ lưu trữ. Nếu bạn thích 35,4% hầu hết chủ sở hữu trang web, thì bạn có thể muốn hoặc sở hữu một Trang web WordPress.


Thách thức là chọn loại máy chủ lưu trữ web mà trong phạm vi ngân sách của bạn mà không làm giảm chất lượng. Nhưng những gì mà Cốt lõi của Hosting Hosting Hosting và nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ nào cung cấp với giá cả phải chăng?

Giá cả phải chăng cho bạn có lẽ không phải là một mánh lới quảng cáo. Bạn không muốn mua một gói lưu trữ trông rẻ tiền ở phía trước và sau đó trả một số tiền không đáng kể cho các tính năng và hỗ trợ kỹ thuật nên được bao gồm trong gói đầu tiên của bạn. Bạn muốn sự nhất quán. Giá thấp vẫn thấp sau khi bạn mua.

Tôi có một tin tốt, nhưng trước tiên, hãy để cuốn sách hiểu những gì bạn đang hỏi.

Các loại kế hoạch lưu trữ WordPress

WordPress là CMS được sử dụng nhiều nhất và có thị phần 62,7%. Joomla, đây là con đường phổ biến thứ hai sau 4,4% thị trường.

Sẽ không mất nhiều thời gian để chọn nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ phù hợp cho trang web của bạn. Bạn cần biết một vài điều như cách họ làm việc và liệu chúng có phù hợp với tính chất doanh nghiệp của bạn không.

Thông thường, có ba loại dịch vụ lưu trữ WordPress bạn có thể sử dụng – chia sẻ, dành riêng và đám mây.

1- Lưu trữ chia sẻ

Kế hoạch này là giải pháp lưu trữ phổ biến nhất trong thị trường ngày nay. Nó vừa hợp túi tiền vừa dễ bảo trì.

Đối với các gói lưu trữ được chia sẻ, các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ thường chứa một số trang web trên một máy chủ. Gói này thường có các hạn chế hoặc giới hạn đối với các tài nguyên bạn có thể truy cập, bao gồm không gian lưu trữ, băng thông, bảo mật và các tính năng khác.

Lưu trữ chia sẻ là tùy chọn rẻ nhất cho các cá nhân có ngân sách hạn chế và tuyệt vời cho người mới có kinh nghiệm hạn chế.

2- Hosting chuyên dụng

Với lưu trữ dành riêng, bạn có được một máy chủ chuyên dụng để lưu trữ trang web của bạn. Như tên ngụ ý, bạn không được chia sẻ tài nguyên máy chủ của mình với người dùng khác.

Lưu trữ chuyên dụng giúp tăng đáng kể tốc độ trang web của bạn khi bạn giành được tài nguyên máy chủ chia sẻ với các trang web khác. Nó cũng rất an toàn vì bạn là người duy nhất sử dụng máy chủ.

Lưu trữ chuyên dụng là một tùy chọn tuyệt vời nếu bạn đang mong đợi một lượng lớn lưu lượng truy cập trên trang web của mình. Lưu trữ được chia sẻ có giới hạn về lưu lượng truy cập trang web mà nó có thể xử lý.

Những thiếu sót duy nhất của kế hoạch này là chi phí cao và cần có kiến ​​thức kỹ thuật để quản lý một máy chủ chuyên dụng. Vì vậy, bạn sẽ thuê một nhân viên CNTT hoặc đủ hiểu biết về kỹ thuật để duy trì một máy chủ lưu trữ.

3- Lưu trữ đám mây

Dịch vụ lưu trữ này là một công nghệ tương đối mới, kết hợp các tính năng của cả lưu trữ được chia sẻ và dành riêng. Bạn có thể gọi nó là con lai.

Dịch vụ phân phối tải vật lý cho nhiều trang web trên nhiều máy tính khác nhau. Quá trình này cho phép trang web của bạn có tài nguyên máy chủ mà không cần phần cứng chuyên dụng. Bạn có thể không nhận được phần cứng lưu trữ chuyên dụng, nhưng bạn có thể mở rộng nhu cầu của mình khi cần thiết.

Nếu bạn muốn pha trộn những lợi thế của lưu trữ chia sẻ và dành riêng, lưu trữ đám mây là giải pháp. Tuy nhiên, nó có nhược điểm như

 • Hỗ trợ có thể trì hoãn sửa chữa các vấn đề phát sinh,
 • Bạn có thể phải đối phó với các vấn đề bảo mật và
 • Mở rộng quy mô có nghĩa là lưu trữ trở nên đắt đỏ

Bạn có thể tự hỏi những lựa chọn tốt nhất có thể là cho bạn. Hãy khám phá!

WordPress Hosting rẻ tiền vào năm 2020

Dưới đây là ba trong số các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress rẻ nhất vào năm 2020. Các lựa chọn của chúng tôi dựa trên giá khi đăng ký và chi phí gia hạn tiếp theo.

Những lựa chọn này không chỉ dựa trên lưu trữ được chia sẻ. Các máy chủ này sẽ phù hợp nếu bạn đang tìm kiếm các tùy chọn lưu trữ đám mây và dành riêng cho đám mây rẻ tiền.

1. Chủ nhà

Hostinger WordPress HostingHostinger WordPress Hosting bắt đầu thấp nhất là 0,96 đô la / tháng (bấm vào đây để tìm hiểu thêm).

Do chi phí ban đầu và giá cả tiếp theo, Hostinger được coi là rẻ hơn so với các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ khác.

Ngoài các yêu cầu kỹ thuật thấp, Hostinger cũng hoàn hảo cho ngân sách eo hẹp. Nó không nhận được giá cả phải chăng hơn 0,99 đô la mỗi tháng.

Các tính năng của Hostinger WordPress

Hãy cùng khám phá những gì bạn nhận được.

Bảo mật nâng cao

Mọi trang web được lưu trữ bởi Hostinger đều được bảo vệ bởi kế hoạch bảo vệ tất cả trong một của BitNinja, nơi cung cấp sự bảo vệ chống lại tất cả các cuộc tấn công tự động và tấn công mạng.

Cài đặt WordPress 1 lần nhấp

Đã qua rồi những ngày khi thiết lập WordPress của bạn tỏ ra quá phức tạp và tốn thời gian. Bây giờ, tất cả những gì bạn phải làm là điền vào một biểu mẫu đơn giản, nhập thông tin chi tiết của bạn và cài đặt WP chỉ bằng một cú nhấp chuột. Nó không mất hơn một vài phút.

Được xây dựng cho hiệu suất

Hostinger đạt được tốc độ tải vượt trội nhờ sử dụng

 • HTTP / 2,
 • PHP7.4,
 • NGINX, và
 • Các plugin WP được cài đặt sẵn,

Các tính năng khác của Hostinger bao gồm sao lưu hàng ngày hoặc hàng tuần, tên miền miễn phí và chứng chỉ SSL, tài khoản FTP không giới hạn, Cronjobs và Băng thông, v.v..

Hỗ trợ khách hàng của Hostinger

Hostinger’s WordPress hỗ trợ có sẵn để giúp đỡ với tất cả các truy vấn và mối quan tâm của bạn. Hỗ trợ trò chuyện trực tiếp tức thì có sẵn 24 × 7. Sự an tâm của bạn được đảm bảo vì dịch vụ này cung cấp cho các chuyên gia ở chế độ chờ để khắc phục mọi sự cố liên quan đến trang web của bạn.

Chủ nhà Giá cả

Hostinger WordPress Hosting Giá

Gói WordPress duy nhất có giá 0,99 đô la mỗi tháng. Kế hoạch này gia hạn ở mức $ 2,15 mỗi tháng sau lần thanh toán đầu tiên.

Premium WordPress là $ 2,89 mỗi tháng và $ 3,49 mỗi tháng khi bạn gia hạn. WordPress kinh doanh bắt đầu với giá ban đầu là 3,99 đô la, trong khi các khoản thanh toán tiếp theo là 7,95 đô la.

Lợi thế của Hostinger bao gồm,

 • Giá thấp và phải chăng
 • Dịch vụ khách hàng hiệu quả và đáng tin cậy
 • Độ tin cậy cao về tốc độ và thời gian hoạt động
 • Cung cấp các tính năng tuyệt vời

Nhược điểm của Hostinger bao gồm,

 • Giá tăng sau kỳ đầu tiên
 • Không có tên miền miễn phí cho người dùng gói WordPress Hosting duy nhất
 • Không hỗ trợ cập nhật tự động

2. Bluehost

Lưu trữ WordPress BluehostBluehost WordPress Hosting bắt đầu từ $ 2,75 / tháng (bấm vào đây để tìm hiểu thêm).

Bluehost khác với rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ khác. Không giống như những người khác, bạn không cần phải trả tiền cho kế hoạch ba hoặc năm năm để có được gói dịch vụ lưu trữ giá rẻ khi sử dụng dịch vụ.

Nếu bạn đang nghĩ đến việc sử dụng gói lưu trữ chia sẻ 5 năm, thì Bluehost là lựa chọn dành cho bạn. Dịch vụ này cung cấp ba loại lưu trữ WP.

 • Hosting chia sẻ: Nó tương đối an toàn, dễ điều hướng và khá nhanh. Nền tảng này cũng cung cấp cập nhật tự động, tên miền miễn phí (chỉ cho năm đầu tiên) và chứng chỉ SSL miễn phí.
 • Quản lý Hosting: Nó giúp nếu việc quản lý trang web của bạn trở nên tẻ nhạt đối với bạn. Tính năng này giúp quản lý mọi thứ từ một bảng điều khiển.
 • Hosting thương mại điện tử: Được cung cấp bởi WooC Commerce, plugin Thương mại điện tử này cung cấp các cổng thanh toán an toàn và các cửa hàng trực tuyến có thể tùy chỉnh hoàn toàn, trong số những thứ khác.

Tính năng WordPress của Bluehost

 • Cập nhật WordPress tự động: Tính năng này đảm bảo rằng tài khoản của bạn được cập nhật và bảo mật thường xuyên nhất có thể.
 • Cài đặt WP tự động: Bluehost cài đặt phiên bản WordPress an toàn và mới nhất cho trang web của bạn sau khi bạn đăng ký gói.
 • Môi trường dàn dựng WordPress: Tùy chọn này cho phép kiểm tra các thay đổi trước khi cung cấp chúng trên trang web của bạn.

Các tính năng khác bao gồm; tên miền miễn phí trong một năm (với năm tên miền chưa sử dụng và 25 tên miền phụ), chứng chỉ SSL, bộ nhớ SSD 50 GB, v.v..

Bluehost Hỗ trợ khách hàng

Bluehost cung cấp Hỗ trợ 24 giờ cho WP Hosting. Chúng có sẵn cho cả cuộc trò chuyện và cuộc gọi trực tiếp.

Giá Bluehost

Giá lưu trữ chia sẻ

Gói / giá
Giá đăng ký
Thường xuyên (12 tháng)
Gia hạn (24 tháng)
Gia hạn (36 tháng)
Căn bản$ 2,95 / tháng8,99 đô la / tháng8,49 USD / tháng7,99 đô la / tháng
Thêm5,45 đô la / tháng$ 12,99 / tháng$ 11,99 / tháng$ 10,99 / tháng
Lựa chọn cộng5,45 đô la / tháng$ 16,99 / tháng$ 15,99 / tháng$ 14,99 / tháng
Chuyên nghiệp$ 13,95 / tháng$ 25,99 / tháng$ 24,99 / tháng$ 23,99 / tháng

Quản lý giá Hosting

 • Kế hoạch xây dựng – $ 19,95 mỗi tháng
 • Tăng – $ 29,95 mỗi tháng
 • Quy mô – 49,95 mỗi tháng

Giá lưu trữ thương mại điện tử

 • Gói khởi đầu – $ 6,95 mỗi tháng
 • Cộng – $ 8,95 mỗi tháng
 • Chuyên nghiệp – $ 12,95 mỗi tháng

Ưu điểm của Bluehost

 • Bluehost cung cấp một trong những mức giá phải chăng nhất trên thị trường
 • Dịch vụ hỗ trợ cập nhật tự động
 • Nó tương đối an toàn

Nhược điểm của Bluehost

 • Hỗ trợ khách hàng không đáng tin cậy
 • Tăng giá đắt
 • Giá gia hạn tăng

3. Namecheap

NameCheap WordPress HostingNameCheap Managed WordPress Hosting bắt đầu từ $ 3,88 / tháng (bấm vào đây để tìm hiểu thêm).

Dịch vụ này có một trong những mức giá ban đầu và đổi mới rẻ nhất, đó là lý do tại sao nó tạo ra danh sách này. Namecheap cung cấp tên miền tuyệt vời và lưu trữ web giá rẻ với giá cả phải chăng.

Namecheap có dịch vụ Shared Hosting và Managed Hosting có hàng tấn tính năng.

 • Lưu trữ chia sẻ: Ưu đãi này được hỗ trợ bởi Đảm bảo lưu trữ của Namecheap, với băng thông rộng chưa được kiểm chứng, thời gian hoạt động 99,9% và chứng chỉ SSL miễn phí, trong số các tính năng.
 • Quản lý Hosting: Đây là cách nhanh nhất trong các tùy chọn lưu trữ WordPress. Nó đi kèm với một bản sao lưu an toàn và một công cụ khôi phục.

Mặc dù Managed WordPress Hosting không phải là lựa chọn rẻ nhất hiện có, nhưng người dùng thích nó. Khoảng 52% người dùng lưu trữ WordPress được quản lý tin rằng nó có giá trị cộng thêm.

Namecheap WordPress Đặc trưng

 • Đảm bảo trăm phần trăm: Tất cả các dịch vụ lưu trữ web có hình thức bảo đảm cao nhất và cung cấp các tùy chọn tuyệt vời.
 • Công nghệ máy chủ mới nhất: Namecheap sử dụng Công nghệ Máy chủ Dell mang tính cách mạng để nâng cao hiệu quả. SAN tốc độ cao cung cấp 100% thời gian hoạt động.
 • người tạo ra trang web: Bạn có thể nhanh chóng xây dựng sự hiện diện trực tuyến của mình một cách dễ dàng.

Các tính năng khác bao gồm chứng chỉ SSL miễn phí, hỗ trợ khách hàng 24/7, kiểm soát trang web đầy đủ với cPanel, nâng cấp dễ dàng, sao lưu hàng ngày, v.v..

NameCheap Hỗ trợ khách hàng

Tính năng Namecheap 24/7 hỗ trợ khách hàng thông qua trò chuyện trực tiếp. Ngoài ra còn có một nền tảng kiến ​​thức rộng lớn để tự học.

Namecheap Hosting giá

Giá lưu trữ chia sẻ

Gói dịch vụ NameCheap và giá

 • Gói Stellar – $ 1,44 / tháng (cho cả ban đầu và gia hạn)
 • Stellar Plus – $ 2,44 / tháng
 • Kinh doanh sao – $ 4,44 / tháng

Bạn được giảm 50% khi bạn trả tiền cho năm đầu tiên.

Quản lý giá WordPress Hosting

NameCheap Quản lý giá WordPress Hosting

 • EasyWP Starter – $ 3,88 ($ 1 cho tháng đầu tiên)
 • EasyWP Turbo – 7,88 đô la (tháng đầu tiên có giá 2 đô la)
 • EasyWP Supersonic – $ 11,88 ($ 3 cho tháng đầu tiên)

Ưu điểm của Namecheap

 • Namecheap cung cấp các đại diện trò chuyện hiệu quả
 • Nó cung cấp dịch vụ lưu trữ đáng tin cậy
 • Giao diện người dùng thân thiện và thiết kế

Nhược điểm của Namecheap

 • Hỗ trợ trực tiếp chỉ phụ thuộc vào gói bạn đăng ký
 • Nó không cung cấp hỗ trợ qua điện thoại
 • Thiết lập chứng chỉ SSL có xu hướng khó khăn đối với một số người

Tiêu chí chọn WordPress Hosting

Trước khi bạn quyết định chọn gói lưu trữ WordPress nào, bạn muốn xem xét một vài điều. Độ tin cậy, tốc độ và bảo mật là những yếu tố hàng đầu bạn nên chú ý khi chọn dịch vụ lưu trữ của mình.

Bạn sẽ phải lưu ý các yêu cầu, giá cả, tính năng, ổ đĩa hoặc dung lượng lưu trữ và hỗ trợ khách hàng.

Hãy cùng xem xét kỹ hơn.

1. Yêu cầu

Máy chủ WordPress bạn chọn phải đáp ứng các tiêu chí sau. Nó sẽ hỗ trợ:

 • Phiên bản PHP 7.3 trở lên
 • Phiên bản MySQL 5.6 trở lên, thay vào đó, MariaDB phiên bản 10.1 trở lên
 • HTTPS

Mặc dù bất kỳ máy chủ nào hỗ trợ PHP và MySQL đều được chấp nhận, WordPress khuyên bạn nên sử dụng Apache hoặc là Nginx. Luôn nhớ yêu cầu chủ nhà của bạn cho các yêu cầu này trước khi cam kết với bất cứ điều gì.

2. Giá cả

Mặc dù giá của mỗi nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ khác nhau từ rẻ đến đắt, một số trong số họ cung cấp giảm giá hoặc giá khuyến mại cho các thuê bao mới. Sau đó, người dùng gia hạn dịch vụ lưu trữ của họ với tốc độ thường xuyên.

Hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ quảng cáo các tùy chọn giá áp dụng nếu bạn trả tiền từ ba đến năm năm. Thông thường, nó nói về cách tốt nhất để có được lưu trữ WordPress giá rẻ vì nó làm giảm chi phí lưu trữ của bạn trong ba năm tới hoặc hơn.

Tuy nhiên, các doanh nghiệp trả tiền hàng tháng hoặc hàng năm có thể phải đối mặt với rủi ro tăng giá từ năm thứ hai hoặc thứ ba đăng ký.

3. Tính năng

Hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ cung cấp các tính năng tương tự như,

 • 99,9% thời gian hoạt động của trang web,
 • Bảng điều khiển lưu trữ và cPanel,
 • Chứng chỉ SSL miễn phí,
 • Tên miền và
 • Các tài khoản email

Một số trong số họ cung cấp các tùy chọn sao lưu thường xuyên, trong khi một số lựa chọn sao lưu hàng tuần hoặc hàng tháng. Một số nhà cung cấp xử lý hỗ trợ khách hàng qua điện thoại và trò chuyện trực tiếp.

Một số máy chủ cung cấp các tính năng bổ sung có tính phí. Thông thường, các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ sẽ yêu cầu bạn trả tiền cho dung lượng lưu trữ thêm nếu bạn cần. Họ cũng bán quyền riêng tư tên miền, sao lưu trang web, bảo mật trang web, cũng như các tính năng và tiện ích bổ sung khác.

4. Đĩa hoặc không gian lưu trữ

Tùy thuộc vào giá hoặc gói thuê bao, các dịch vụ lưu trữ khác nhau cung cấp từ 10 GB đến hơn 100 GB dung lượng lưu trữ. Một số thậm chí có không gian đĩa SSD không giới hạn cho người dùng của họ.

5. Hỗ trợ khách hàng

Bất kể bạn thành thạo đến mức nào khi xử lý trang web của mình, đôi khi, bạn cần trợ giúp. Khi tình huống như vậy xảy ra, bạn muốn hỗ trợ khách hàng có thể bảo lãnh cho bạn nhanh chóng.

78,3% người dùng nói rằng hỗ trợ là mối quan tâm lớn nhất đối với các trang web WordPress của họ và nên được ưu tiên.

Máy chủ lớn có hỗ trợ khách hàng hiệu quả và đáp ứng. Các máy chủ web chúng tôi khuyên bạn nên cung cấp hỗ trợ qua nhiều kênh.

Suy nghĩ cuối cùng

Không có gì bí mật, WordPress là nhà vô địch không thể chối cãi của các hệ thống quản lý nội dung. Nó được sử dụng rộng rãi cho tất cả các loại trang web kinh doanh, cá nhân và tổ chức. Nó hỗ trợ một số trang web lưu trữ, bao gồm Hostinger, Bluehost và Namecheap.

Hostinger có một trong những mức giá tốt nhất của bộ ba và hỗ trợ khách hàng hiệu quả nhất. Bluehost ủng hộ các kế hoạch dài hạn và tuyệt vời cho Thương mại điện tử, trong khi Namecheap cung cấp một số tên miền tốt nhất và giá cả phải chăng nhất.

Bạn có thể làm việc có lợi với bất kỳ một trong ba tùy chọn này tùy thuộc vào kế hoạch kinh doanh và ngân sách của bạn. Đi trước và lựa chọn của bạn.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map