Lời khuyên SMM dành cho người viết blog: Đưa phương tiện truyền thông xã hội của bạn lên một tầm cao mới

Số phương tiện truyền thông xã hội.


Nếu bạn là một blogger đang tìm cách đặt tên và làm việc với các thương hiệu lớn hơn, nhưng Google Analytics của bạn không phải là nơi bạn muốn, một phương tiện truyền thông xã hội lớn có thể giúp bạn. Các chuyên gia về phương tiện truyền thông xã hội sẽ nói với bạn rằng sự tham gia là rất quan trọng, một cách tự nhiên, nhưng xu hướng bây giờ là chuyển sang tham gia nhiều hơn nữa. Mặc dù các công cụ tự động có vị trí của chúng, nhưng việc đưa vào hệ thống trên phương tiện là cách sử dụng thời gian tốt nhất của bạn. Bạn không nên tự động hóa mọi lúc, nhưng có lẽ bạn không nên tự động hóa nội dung 50%.

Với rất nhiều công cụ và rất ít thời gian, làm thế nào bạn có thể giải quyết một chiến dịch tiếp thị truyền thông xã hội thành công?

10-31-pinterestPhân tích Pinterest

Bước 1: Chọn công cụ hàng đầu của bạn

Điều đầu tiên tôi khuyên là nên làm việc trên một công cụ tại một thời điểm, đưa nó đến một nơi mà bạn cảm thấy thoải mái, chuyển sang công cụ tiếp theo bạn muốn sử dụng, sau đó quay lại để cải thiện công cụ đầu tiên – v.v. . Bạn không muốn sử dụng mọi công cụ có sẵn, nhưng chọn khoảng 5 để thường xuyên sử dụng và ít nhất một hoặc hai để thành thạo. Làm việc để thành thạo các công cụ mà bạn đã có được lực kéo về mặt người theo dõi hoặc Google Analytics hoặc, nếu bạn không nhận được bất kỳ lực kéo nào, hãy chọn công cụ bạn thích nhất.

Bước 2: Phân chia phương tiện truyền thông xã hội của bạn

Sử dụng các kênh truyền thông xã hội của bạn theo những cách khác nhau và cho các đối tượng mục tiêu khác nhau. Đây là một thực hành lý tưởng cho một blogger lối sống vì họ bao gồm nhiều ngóc ngách, nhưng nó cũng hoạt động cho một blogger hốc hác. Ví dụ: blogger viết công thức nấu ăn có thể chia sẻ những điều đó trên Facebook, có thể nói về dinh dưỡng trên Google+, có thể tweet về việc tặng quà liên quan đến thực phẩm, ghim người khác vào công thức nấu ăn (và một vài món của riêng họ) và ăn Instagram.

Ở đây, cách tôi đa dạng các kênh của mình như một blogger về lối sống:

 • Trang fan hâm mộ facebook (triển vọng: nghiêm túc, chuyên nghiệp; trọng tâm: gây tranh cãi)
  Bởi vì nó rất khó để tham gia vào Facebook, tôi giữ tất cả công việc trên trang này – không hài hước nhưng nhiều tin tức nóng hổi và tranh cãi, hoạt động thực phẩm và độc tố trong tin tức.
 • Trang cá nhân Facebook (triển vọng: vui vẻ, nhẹ nhàng; tập trung: cá nhân)
  Trên trang cá nhân của tôi, tôi tham gia với bạn bè và các blogger chủ yếu nhưng cũng chia sẻ công việc liên quan. Tôi có nhiều hơn một cách tiếp cận lối sống của người Viking ở đây. Tôi có thể đăng hoặc đăng lại sự hài hước, những điều điên rồ xảy ra trong ngày của tôi hoặc các bài đăng sức khỏe thay thế mà tôi cảm thấy không đủ nghiêm trọng cho trang fan hâm mộ của mình.
 • Google+ (triển vọng: thân thiện, lạc quan; trọng tâm chính: sống xanh, gia đình, thực phẩm)
  Tôi hiện đang định vị lại chủ yếu tập trung vào cuộc sống xanh và thực phẩm thực sự nhưng ở đây tôi tránh tranh cãi và chia sẻ một cái nhìn truyền cảm hứng hơn về các vấn đề trong hốc của tôi.
 • Pinterest (triển vọng: giản dị; trọng tâm chính: thực phẩm, môi trường)
  Tôi làm rất nhiều bảng khác nhau, nhưng bảng không gluten của tôi thành công nhất vì vậy tôi dành phần lớn thời gian để ghim ở đó, mặc dù bảng của Fun Fun for Kids của tôi cũng hoạt động tốt. Về cơ bản, tôi tập trung vào thực phẩm, gia đình, đồ thủ công và đồ chơi.
 • Twitter (triển vọng: hàng ngày, cá nhân, ánh sáng; tập trung: bất cứ điều gì làm tôi quan tâm)
  Tôi sử dụng Twitter cho tất cả mọi thứ: tham gia các cuộc thi, chia sẻ nguyên nhân, tiếp thị cho khách hàng, đăng lại các bài đăng phù hợp với blog của tôi, chia sẻ những điều tôi thích mà không được thảo luận trên blog của tôi (như cuộc bầu cử tweet trực tiếp hoặc Cuộc hẹn hò chết chóc). Tôi muốn nói rằng tôi đã nói với tôi trên Twitter. (Tôi sẽ đề cập đến sự tham gia của Twitter theo chiều sâu trong bài đăng tiếp theo của tôi.)
 • Instagram (triển vọng: giản dị; tập trung: gia đình)
  Điều này là nghiêm ngặt cho chia sẻ hình ảnh gia đình. Hầu hết các blogger tôi theo dõi đều làm như vậy. Cá nhân, tôi thay vì nhìn thấy những loại hình ảnh đó hơn là quảng cáo hoặc tiếp thị, mà cảm thấy lạc lõng – giống như tất cả những cơ thể của những người quấn quýt trên Instagram Instagram.

Bây giờ, đi qua các nguồn cấp dữ liệu của bạn và chọn một triển vọng và tập trung cho từng trong số họ. Dành một hoặc 2 kênh cho cuộc sống cá nhân của bạn và giữ phần còn lại chuyên nghiệp hoặc dành riêng cho blog thực phẩm của bạn. Bạn vẫn có thể chia sẻ các phần của blog của mình trên các kênh cá nhân ngay cả khi bạn giữ riêng tư – nhưng công khai nó sẽ giúp đưa tên của bạn ra khỏi đó.

Bước 3: Hiểu người theo dõi của bạn

Tiếp theo, bạn phải hiểu cách khán giả của bạn sử dụng từng kênh. Trước khi quyết định làm thế nào để tách chúng ra, hãy xem những người bạn đang theo dõi trong lĩnh vực của bạn đang sử dụng nó và thích nghi với điều đó. Bạn cần thực sự theo dõi những gì họ đang phản ứng và phản ứng thái quá. Theo dõi hashtag của họ và dừng lại bởi các bữa tiệc hoặc sự kiện trực tuyến mà họ đang tham dự. Quay trở lại trang web của họ để có cái nhìn tổng quan về blog của họ. Chia sẻ về các nhân vật gây tranh cãi trong vương quốc của bạn và đo lường các phản ứng.

Đây là một ví dụ về cách làm việc này đối với tôi: Tôi viết blog về hoạt động thực phẩm, nhưng tôi cũng là một đại sứ thương hiệu cho Silk. Trong khi cả hai dường như có thể được liên kết, khán giả cho một người có thể trái ngược với người kia. Vì vậy, tôi giữ hầu hết các bài đăng của mình cho Silk trên trang Facebook cá nhân của mình, Pinterest và G +, và chia sẻ chúng trong các nhóm bình luận blogger thông thường của tôi, trong khi giữ chúng cách xa các nhóm bình luận hoạt động của tôi. Kiểu phân đoạn này cho phép bạn đa dạng hóa thành nhiều chủ đề hơn, ngay cả trong cùng một phân khúc.

Đi sâu hơn: Tìm hiểu cách hiểu rõ hơn đối tượng của bạn và cung cấp nội dung tuyệt vời với 12 mẹo này.

Bước 4: Tăng tốc phương tiện truyền thông xã hội của bạn

Bắt lực kéo trên các trang fanpage trên Facebook

Tôi rất vui khi nói rằng sự tham gia của Facebook đã giúp tôi và tôi đã tăng lên thứ hạng về tần suất các bài đăng của tôi được nhìn thấy – phần quan trọng hơn. Lượt tiếp cận bài đăng hàng tuần của tôi đã tăng từ một số ít mỗi tuần lên khoảng 1000 mỗi tuần, tương đương khoảng 20%, tăng từ 1% trở xuống, một con số tốt cho các thương hiệu vào thời điểm này. Đây là những gì tôi đã làm, kết hợp với quà tặng, để có thêm lực kéo của Facebook:

 • Đăng rất thường xuyên:
  Đây là mẹo hàng đầu của tôi và nó đã làm việc kỳ diệu với việc xem bài viết của tôi. Tôi đăng càng nhiều càng tốt. Tôi càng đăng, luồng của tôi càng được nhìn thấy – và những ngày tôi không đăng bài nhiều, ít được nhìn thấy hơn.
 • Đăng trước đó trong ngày:
  Tôi đăng càng sớm, bài đăng càng tốt – ngay cả trước khi tôi đến bàn làm việc, điều này thật thú vị kể từ khi tôi ở Bờ Đông ở Hoa Kỳ, vì vậy mà khá sớm! Kiểm tra thông tin chi tiết của bạn để xem thời gian nào phù hợp nhất với bạn – nó cũng sẽ cho biết loại cập nhật nào hoạt động tốt nhất. Bạn có thể tự động hóa bài đăng sớm của bạn vào đêm hôm trước, sau đó tham gia trực tiếp vào các bình luận vào ngày hôm sau.
 • Đăng bài từ các chuyên gia:
  Một lần nữa, nó không chỉ là những gì tôi đã đăng, mà còn có dữ liệu tôi chia sẻ. Khi tôi chia sẻ một mục với hashtags và nhận xét của riêng tôi từ một người quan trọng, hãy nói Robyn OTHERBrien của Truth Unhealthy Truth Cuộc, tôi tham gia tốt hơn. Tôi đã đăng khoảng 70% dữ liệu có liên quan từ các chuyên gia trong khu vực của tôi và 25% bài đăng của riêng tôi chỉ với một vài từ bạn bè.
 • Nhận xét về Bài viết và Chia sẻ:
  Tôi cố gắng tham gia ở đây bằng cách đăng một cái gì đó gây tranh cãi và hỏi độc giả những gì họ nghĩ hoặc cách họ phản ứng, hoặc điều này đã ảnh hưởng đến tôi như thế nào.
 • Sử dụng hình ảnh đúng cách:
  Bài đăng có sự tương tác hữu cơ nhất đối với tôi đã có một video được đính kèm, vì vậy tôi khuyên bạn nên chia sẻ video trong chủ đề của mình. Ngoài ra, tạo hình ảnh có kích thước phù hợp. Trên thực tế, bạn có thể tải lên một hình ảnh với kích thước khác nếu ảnh blog của bạn không đúng Xem Louise Myer từ Essential Facebook Kích thước ảnh 2014 cho kích thước chính xác.
 • Tăng bài viết:
  Có rất nhiều tranh cãi về vấn đề này, nhưng nếu bạn muốn đầu tư 5 đô la để thúc đẩy một bài đăng và xem điều gì xảy ra, tôi nói hãy thực hiện nó ít nhất một lần. Hãy chắc chắn rằng nó là một bài viết thực sự có giá trị! Lần cuối cùng tôi tăng là một lần tặng và tôi đã nhận được 1.000 lượt truy cập từ khoản đầu tư một ngày đó. Nó không phải là thứ bạn có thể làm một cách thường xuyên trừ khi bạn có ngân sách lớn, nhưng nếu sự tò mò của bạn là tốt nhất, hãy tăng nội dung mà bạn thực sự muốn ra khỏi đó, như lời khuyên của chuyên gia hoặc Sách điện tử miễn phí mà bạn đã viết. Nó chắc chắn là giá trị một shot. Hãy cẩn thận làm theo hướng dẫn của họ cho hình ảnh và đảm bảo rằng sự tăng cường của bạn là xứng đáng. $ 5 cho 1000 lượt xem là một món hời lớn, nhưng với 130 lượt xem – không quá tuyệt vời.
 • 10-31-nhắm mục tiêu facebookGắn thẻ người khác:
  Thành thật mà nói, don don làm điều đó khá nhiều như tôi nên nhưng nó đã hoạt động tốt khi tôi biết người đó và cô ấy là một chuyên gia hoặc có một lượng lớn người theo dõi. Nếu bạn không biết người đó, bạn có thể gặp rủi ro bị chặn khỏi người dùng đó.
 • Sử dụng Nhắm mục tiêu Facebook:
  Giờ đây, Facebook cũng cung cấp cho bạn tùy chọn nhắm mục tiêu đối tượng của bạn, thay vì gửi bài đăng của bạn cho mọi người. Bạn có thể chọn mục tiêu dựa trên Giới tính, Mối quan hệ hoặc Tình trạng giáo dục, Quan tâm đến (nam hay nữ), Tuổi, Địa điểm và Ngôn ngữ. Ví dụ: nếu tôi có một bài đăng về một sự kiện sức khỏe hoặc tặng quà thay thế, bạn có thể nhắm mục tiêu vị trí của mình đến một quốc gia, Quốc gia, Vùng hoặc Tiểu bang hoặc Thành phố nhất định. Điều đó cực kỳ hữu ích để quảng bá các sự kiện và quà tặng với trọng tâm là địa phương.

Đi sâu hơn: Dưới đây là các mẹo khác về cách cải thiện hiệu suất nguồn cấp dữ liệu Facebook của bạn.

Xem lại Google+

Các blogger vẫn có cảm xúc lẫn lộn về việc có nên sử dụng Google+ hay không. và dành bao nhiêu thời gian để dành cho nó. G + là một trong những công cụ mà bạn thực sự cần phải tham gia. Trên Google+, có nhiều người và nhóm chia sẻ thông tin hơn các công ty đang sử dụng nó làm công cụ tiếp thị. Bởi vì G + có giá trị cho việc định vị công cụ tìm kiếm, nên nó đáng để đầu tư thời gian.

Dưới đây là một số bước mới bắt đầu:

 • Tham gia G + và tham gia với các blogger trong phân khúc bạn muốn và tạo một vòng tròn của họ. Làm điều này bằng cách tìm thấy chúng trong các hình thức truyền thông xã hội khác.
 • Sử dụng G + như trang trích đoạn blog của bạn. Đăng nội dung của riêng bạn đúng cách bằng cách viết một đoạn trích về nội dung của bạn kết thúc bằng một câu hỏi, xếp hàng các hashtag có liên quan bên dưới, gắn thẻ người chơi chính và thêm một hình ảnh tuyệt vời.
 • Bắt đầu bằng cách cho các thành viên + 1 nhóm và nhận xét trong vòng tròn đó. Trả lời với cuộc thảo luận có ý nghĩa và không chỉ mát mẻ!
 • Gắn thẻ cá nhân với các bài viết hữu ích. Xin đừng giới hạn nó trong các bài đăng của riêng bạn, nhưng các mục thực sự có giá trị hoặc gây tò mò cho họ.
 • Nhắm mục tiêu cổ phiếu của bạn. Ưu điểm là bạn có thể nhắm mục tiêu tốt hơn so với Facebook. Bước đầu tiên của bạn là tạo và tham gia các vòng kết nối và gắn thẻ mọi người vào đúng vòng tròn, biết ai là người chơi chính và giao tiếp với họ. \ Nếu tôi có một sự kiện địa phương, tôi có thể chia sẻ với Vòng tròn xã hội Philly của tôi. Khi tôi có một công thức không có gluten, tôi chia sẻ rằng các blogger không có gluten và dị ứng. Đây là một cách tuyệt vời để sắp xếp và nhắm mục tiêu bài đăng cho những người có nhiều ngóc ngách.

Đi sâu hơn: Dưới đây là một cái nhìn sâu sắc về các cộng đồng Google+ và cách thu hút họ.

Pinterest

Thật dễ dàng để rời khỏi bảng này một mình nhưng nó có thể là nguồn lưu lượng truy cập cao nhất của bạn ngay cả khi bạn làm rất ít để duy trì nó nhưng bạn có thể xây dựng dựa trên đó.

 • Hãy chắc chắn rằng bạn đang ghim người khác nội dung của bạn, không chỉ của riêng bạn. Có lẽ nên khoảng 50/50.
 • Viết ý kiến ​​cũng như thích. Bạn có thể mở một cuộc thảo luận, điều hiếm thấy trên Pinterest – nhưng nó đã khiến tôi chú ý!
 • Làm ít nhất 15-20 chân mỗi ngày. Bản PDF này tại White Găng Social Media có danh sách các công cụ lập lịch cho Pinterest, nếu bạn cần chúng, nhiều trong số đó được trả tiền hoặc có giới hạn.
 • Kiểm tra phân tích của bạn trong chân. Nó sẽ giúp rất nhiều! Nó sẽ cho bạn thấy bảng nào đang hoạt động và bảng nào không hoạt động, vì vậy bạn có thể tập trung năng lượng của mình vào các bảng phổ biến hơn.
 • Được mời tham gia hội đồng nhóm – hoặc tạo riêng của bạn. Ghim với một nhóm về một chủ đề chung là ý tưởng tuyệt vời. Lưu ý rằng ngay bây giờ, kỳ nghỉ và bảng theo mùa là nóng. Cách tốt nhất để thực hiện điều này là tham gia vào một nhóm blogger và tìm những người có cùng sở thích.
 • Yêu cầu lời mời cho Ahalogy. Đây là một công cụ lập lịch trình tuyệt vời cho Pinterest, nhưng nó cũng cho phép tương tác và cho bạn biết khi nào nó có thời gian để repin một pin. Nó cũng cung cấp số liệu thống kê bổ sung và các công cụ nâng cao hơn khi bạn sử dụng.
 • Kiểm tra Google Analytics của bạn – bạn cũng sẽ nhận được lưu lượng truy cập từ Pinterest. Nếu không, hãy chắc chắn rằng bạn đang thực hiện những lời khuyên này. (Tôi cho rằng bạn đã thiết lập trang web của mình để được liên kết với trang Pinterest của bạn.)
 • Nhúng bảng của bạn vào bài đăng trên blog có liên quan để mời mọi người theo dõi.

Đi sâu hơn: Kiểm tra 10 bảng Pinterest Mỗi Blogger phải theo dõi.

Instagram

10-31-iconosapes

Nó rất dễ dàng: chụp một bức ảnh tuyệt vời và chia sẻ nó – hoặc chụp một bức ảnh hấp dẫn, lọc nó, sau đó chia sẻ nó! Trước tiên, bạn cần bắt đầu theo dõi mọi người.

Nếu bạn có thể tìm thấy một nhóm chia sẻ blogger, hãy theo dõi và để mọi người theo dõi lại. Điều quan trọng là để xem những gì những người bạn đang theo dõi đang chia sẻ và bắt chước nó. Lời khuyên hàng đầu:

 • Hashtag rất nhiều. Gần đây tôi có một bức ảnh về trang phục Halloween của con gái tôi, đã hashtag nó # # Frozen, và tài khoản Frozen chính thức thích hình ảnh của tôi. Nếu Frozen hoặc Disney là trọng tâm của tôi, tôi sẽ theo dõi họ và bắt đầu gắn thẻ các mặt hàng đông lạnh càng nhiều càng tốt.
 • Giống như những bức ảnh khác, ngay cả những bức ảnh bạn tìm thấy trong khám phá.
 • Bình luận! Giống như Pinterest, điều này không được sử dụng nhiều như trên các phương tiện khác, vì vậy nó khiến bạn chú ý. Một lần nữa, bắt đầu một cuộc trò chuyện có ý nghĩa và được tâng bốc.
 • Sử dụng Biểu tượng. Ngoài các số liệu thống kê chuyên sâu, bạn còn có các công cụ bổ trợ và hơn thế nữa. Trên thực tế, họ có một plugin để bạn có thể cài đặt nguồn cấp dữ liệu của mình trên trang web của mình. Phải mất không quá 5 phút!

Lượt của bạn!

Hãy xem những đề xuất đó và bắt đầu đi qua các kênh truyền thông xã hội của riêng bạn để tạo kế hoạch của riêng bạn và bắt đầu tạo thêm nhiều người theo dõi phương tiện truyền thông xã hội ngay bây giờ!

Bài viết được viết bởi Gina Badalaty; ban đầu xuất hiện trên Blog WHSR; Hiện tại, quản lý và cập nhật bởi đội ngũ nhân viên của Build This.io.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map