Làm việc tại nhà: Nơi tìm việc trực tuyến & Cách bắt đầu

Làm việc tại nhà trước đây là một điều xa xỉ nhưng ngày nay nó bằng cách nào đó đã biến thành một quy tắc bắt buộc. Tuy nhiên, trong dân chúng tồn tại một nhóm người khác, những người đã chọn theo đuổi sự nghiệp hoàn toàn tại nhà.


Tất nhiên có cả ưu và nhược điểm khi làm việc tại nhà nhưng để thực sự làm cho nó thành công cần có sự chuẩn bị và kiến ​​thức. Nếu điều này nghe có vẻ như tách trà của bạn hoặc bạn bằng cách nào đó thấy mình cần một công việc tại nhà – hãy đọc tiếp.

Contents

Đây là một danh sách các cơ hội việc làm tiềm năng tại nhà

Làm những gì bạn yêu thích và kiếm được cùng một lúc từ nhà của bạn là mục tiêu. Hãy nhớ rằng việc thực hiện thay đổi này có thể cực kỳ khó khăn không chỉ vì bạn thường làm việc một mình mà còn chịu trách nhiệm nhiều hơn nữa.

Đã nói rằng, hãy để Lọ xem một số công việc phổ biến và phổ biến hơn nơi bạn có thể làm việc tại nhà và xem những gì nó cần để đạt được điều đó.

Ghi chú:

 1. Để tăng thêm sức nặng cho những vai trò này, tôi đã thêm vào một số phản hồi được thu thập từ cả những người làm việc tự do và chủ doanh nghiệp đến từ nhiều nền tảng khác nhau và làm việc ở các thành phố khác nhau trên thế giới.
 2. Mức lương công việc được ước tính dựa trên danh sách công việc gần đây của nhân viên có ít nhất 10 hồ sơ thuê trên UpWork.

1. Thiết kế đồ họa

Ví dụ – Trình tìm biểu tượng là một thị trường miễn phí nơi bạn có thể xây dựng danh mục đầu tư của mình và bán nghệ thuật biểu tượng trực tuyến.

Khoản thanh toán ước tính: $ 10 – $ 50 / giờ

Các nhà thiết kế đồ họa hoặc bất kỳ loại nghệ sĩ nào khác làm việc để tạo ra thứ gì đó giao tiếp trực quan có lẽ phù hợp nhất với tác phẩm từ hồ sơ nhà. Cho dù bạn tạo logo, áp phích hoặc bất kỳ loại hình nghệ thuật nào khác, công việc thường bắt đầu với một bản tóm tắt khách hàng.

Một khi bạn đã nhận được những gì bạn cần từ khách hàng, phần còn lại về cơ bản là tất cả ở bạn. Từ thiết bị của bạn đến nguyên liệu thô và tài năng – đây là tất cả những thứ bạn có thể có trong nhà.

Trên thực tế, có rất nhiều trường hợp làm việc tại nhà thực sự có lợi vì điều đó có nghĩa là bạn đã giành được các công cụ thương mại của mình đến và từ một không gian văn phòng mỗi ngày. Tất nhiên, chính xác lợi ích của việc này phụ thuộc vào loại nghệ sĩ của bạn.

Làm thế nào để bắt đầu nếu bạn là người mới bắt đầu

Nếu bạn có hứng thú với thiết kế đồ họa thì bạn có thể muốn bắt đầu bằng cách tham gia một số loại khóa học như bằng cử nhân về thiết kế đồ họa. Nếu điều đó không thực tế đối với bạn vì một số lý do hoặc lý do khác, bạn cũng có thể tự học và thực hành.

Thiết bị khôn ngoan, hãy chuẩn bị để bỏ ra một số tiền đáng kể cho một máy tính mạnh mẽ, có thể là máy tính xách tay hoặc máy tính bảng, cũng như các bản sao gốc của phần mềm thiết kế.

Charles Yarbrough

Charles Yarbrough, Chủ tịch của Webhost.pro, sử dụng dịch giả tự do cho một loạt các nhiệm vụ, bao gồm cả thiết kế đồ họa. Đối với ông, các nhà thiết kế đồ họa tự do trên hết cần phải cung cấp công việc chất lượng hàng đầu.

Thời gian cần thiết để sửa lỗi hoặc tìm người mới để giúp đỡ, khó hơn nhiều so với việc trả nhiều tiền hơn hoặc chờ đợi lâu hơn. Đó là lý do chính mà chúng tôi tập trung rất nhiều vào việc đảm bảo rằng những người làm việc tự do mà chúng tôi làm việc có một hồ sơ theo dõi khá tốt trong công việc tương tự, ông nói..

Victor Thomas

Victor Thomas, chủ sở hữu của công ty thiết kế trang web Thomasdigital.com đồng ý. Dựa trên San Francisco, Thomas cảm thấy rằng một hồ sơ thành công đã được chứng minh trong công việc tương tự là rất quan trọng. Tuy nhiên, ông nói thêm rằng điều quan trọng là các dịch giả tự do có thể quản lý tốt các kỳ vọng.

Tôi cũng muốn có một bức tranh rõ ràng về những gì có thể và sẽ được thực hiện, cùng với những gì không thể. Điều đó, cộng với sự liên lạc rõ ràng và liên tục về cách mọi thứ diễn ra trong suốt vòng đời của một dự án là quan trọng, ông Thomas nhận xét.

2. Trình chỉnh sửa video

Ví dụ – Công việc sản xuất phim và video có sẵn tại Production HUB.

Khoản thanh toán ước tính: $ 20 – $ 120 / giờ

Tương tự như nhà thiết kế đồ họa, người chỉnh sửa video cũng có thể tận hưởng đặc quyền làm việc tại nhà. Các biên tập viên video là những người làm việc trên các cảnh quay video thô, điều chỉnh nó thành một sản phẩm cuối cùng, được đánh bóng, sẵn sàng để được công chúng xem.

Mặc dù điều này nghe có vẻ hay, nhưng nó cũng không phải là dễ nhất trên thế giới vì nó đòi hỏi sự tích hợp của nhiều yếu tố như đối thoại, âm thanh, hiệu ứng đặc biệt và video thô có chất lượng đôi khi không thể xác định.

Làm thế nào để bắt đầu nếu bạn là người mới

Đối với những người muốn đi vào chỉnh sửa video, bạn có thể bắt đầu bằng cách theo đuổi một nền giáo dục liên quan đến phim như phát sóng hoặc truyền thông đa phương tiện. Ngoài ra còn có một số khóa học chuyên ngành bạn có thể chọn như điện ảnh hoặc thậm chí những phần mềm dành riêng cho phần mềm.

Hãy nhớ rằng trừ khi bạn nhìn vào phần dưới của thị trường như chỉnh sửa video cá nhân hoặc video công ty cơ bản hơn, các yêu cầu chỉnh sửa video có thể nhanh chóng trở nên cấm đoán.

Để quản lý việc chỉnh sửa phim hoặc chiếu phức tạp hơn, bạn có thể phải đầu tư đáng kể vào xưởng chỉnh sửa.

3. Kế toán / Kế toán

Ví dụ - Công việc giữ sổ sách có sẵn tại Freelancer.com.Ví dụ – Công việc giữ sổ sách có sẵn tại Freelancer.com.

Khoản thanh toán ước tính: $ 20 – $ 50 / giờ

Trong khi sổ sách kế toánkế toán là cả hai chức năng kinh doanh thiết yếu, có một vài khác biệt chính. Một kế toán viên chịu trách nhiệm ghi lại các giao dịch tài chính, trong khi một kế toán viên chịu trách nhiệm phiên dịch, phân loại, phân tích, báo cáo và tóm tắt dữ liệu tài chính.

Bất kể bạn thích cái nào, cả hai công việc này đều rất cần thiết trong gần như mọi ngành công nghiệp hiện nay. Một điểm cộng nữa là những công việc này cũng có thể được thực hiện dễ dàng từ sự thoải mái của chính ngôi nhà của bạn – hoặc những nơi khác, nếu bạn có thể thích.

Bắt đầu

Trong khi kế toán chỉ cần hiểu biết cơ bản về tài khoản để bắt đầu vai trò này, kế toán cần phải được chứng nhận. Các chứng chỉ chính xác sẽ phụ thuộc vào nơi bạn cư trú, nhưng ít nhất cần có bằng Cử nhân Khoa học Kế toán cơ bản. Từ đó, bạn có thể chọn chuyên về sau.

Nhờ vẻ đẹp của Internet, khách hàng có thể dễ dàng chia sẻ tài liệu và tệp với bạn và có nhiều dịch vụ kế toán dựa trên Đám mây tồn tại ngày nay. Trên thực tế, bạn có thể sẽ chỉ phải ghé thăm một khách hàng, cơ sở có thời gian giới hạn mỗi năm – chủ yếu trong mùa thuế.

Phần mềm kế toán cũng thường được khách hàng trả tiền tùy thuộc vào nhu cầu của công ty họ, vì vậy tất cả những gì bạn cần là một máy tính, kết nối Internet, cộng với những gì mà trong đầu bạn.

4. Trợ lý ảo

Ví dụ - Danh sách công việc trợ lý ảo tại UpWork.Ví dụ – Danh sách công việc trợ lý ảo tại UpWork.

Khoản thanh toán ước tính: $ 5 – $ 15 / giờ

Như bạn có thể nói từ chức danh công việc, vai trò của một trợ lý ảo là một cái gì đó bạn có thể dễ dàng thực hiện từ nhà. Vì vậy, nhiều ngành công nghiệp đang cần trợ lý ảo, công ty bất động sản, công ty CNTT hoặc thậm chí công ty tài chính kế toán.

Là một trợ lý ảo, bạn cần chuẩn bị sẵn sàng cho sự linh hoạt tối đa trong vai trò công việc của mình. Những gì bạn làm có thể bao gồm trả lời các cuộc gọi điện thoại, quản lý lịch trình hoặc thậm chí đặt các sắp xếp du lịch. Tất nhiên, phần lớn phụ thuộc vào chính xác bạn là loại trợ lý nào.

Làm thế nào để bắt đầu làm trợ lý ảo tại nhà

Mặc dù bạn có thể không cần phải có bằng cấp để làm trợ lý ảo, một số vị trí cao cấp hơn có thể đặt điều này làm yêu cầu. Bạn cũng có thể quyết định tham gia các khóa học khác để tăng bộ kỹ năng của bạn và làm cho hồ sơ của bạn mong muốn hơn.

Chìa khóa để trở thành một trợ lý ảo thành công nằm ở việc hoàn thành công việc nhanh chóng và hiệu quả nhất có thể. Bạn cũng nên có tổ chức cao, có kỹ năng giao tiếp tốt, am hiểu công nghệ và có thể xử lý nhiều nhiệm vụ cùng một lúc.

Về mặt thiết bị, trợ lý ảo là một công việc máy tính thuần túy. Có nghĩa là, bạn sẽ cần một máy tính, một số thiết bị liên lạc như tai nghe có mic, kết nối Internet đáng tin cậy và phần mềm để giúp bạn tổ chức – và đó là về nó.

Hải quân Michael có trụ sở tại Philippines nhưng anh ấy hỗ trợ nhiều khách hàng trên khắp thế giới như một trợ lý ảo kiêm chuyên gia CNTT tự do. Ông khuyên những người đang xem xét công việc của trợ lý ảo hãy luôn xây dựng các kỹ năng và quan trọng nhất là phải có thái độ tích cực ‘có thể làm được.

Cái trước sẽ phục vụ bạn tốt trong việc hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau, trong khi cái sau giúp bạn xử lý những khách hàng có thể đang đòi hỏi. Hãy coi đó là một yếu tố khả năng có thể giúp kéo dài thời hạn hợp đồng vô thời hạn.

Thật khó để khuyên bạn nên tính phí bao nhiêu cho công việc VA vì phạm vi công việc có thể khá lớn tùy thuộc vào khách hàng. Những điều chính bạn cần làm là đầu tư thời gian của bạn, bất kỳ công cụ bổ sung nào bạn có thể cần để đóng một vai trò cụ thể, cộng với những kỹ năng bổ sung nào bạn có thể cần nâng cao nếu cần thiết, ông nói.

5. Nhà văn / Biên tập / Biên dịch

Ví dụ - Công việc nhà văn có sẵn tại Problogger Jobs.Ví dụ – Công việc nhà văn có sẵn tại Problogger Jobs.

Khoản thanh toán ước tính: $ 15 – $ 60 / giờ

Đã là một nhà văn và biên tập viên trong nhiều năm, tôi có thể dễ dàng nói với bạn rằng đây có lẽ là một trong những công việc linh hoạt nhất từ ​​các công việc gia đình tồn tại. Vào những thời điểm khác nhau, tôi đã làm việc trong các văn phòng, trong lĩnh vực này và ở nhà vào một lúc nào đó.

Có nhiều loại nhà văn xung quanh – blogger, nhà văn nổi bật, copywriter, tiểu thuyết gia, và nhiều hơn nữa. Hãy nhớ rằng, thực tế mọi thứ bạn nhìn thấy trên Internet hoặc trên giấy đều được tạo bởi một nhà văn!

Nếu ý nghĩ về việc lời nói của bạn xuất hiện ở mọi nơi hấp dẫn bạn thì đây là một vai trò bạn có thể phù hợp. Tùy thuộc vào loại nhà văn bạn muốn trở thành yêu cầu có thể thay đổi khá nhiều.

Ví dụ, một nhà văn kỹ thuật sẽ nhất thiết phải có kiến ​​thức về chi tiết kỹ thuật, trong khi một nhà văn nghiên cứu có thể cần có một nền tảng trong lĩnh vực nghiên cứu. Tuy nhiên, thành phần phổ biến trong tất cả các chuyên ngành này là khả năng giao tiếp.

Làm thế nào để có được văn bản trả tiền trực tuyến

Có thể thu hút sự chú ý của khán giả và truyền tải rõ ràng một thông điệp là một trong những kỹ năng quan trọng nhất bạn có thể có với tư cách là một nhà văn. Mặc dù bạn có thể tìm hiểu chi tiết cụ thể về điều này trong một khóa học như Cử nhân Báo chí, lý tưởng nhất, bạn sẽ chọn một người cố vấn có thể chia sẻ bí mật của mình có được thông qua kinh nghiệm.

Tuy nhiên, nhà văn, biên tập viên hoặc dịch giả, những phần quan trọng trong kho của bạn sẽ là một máy tính, phần mềm chỉnh sửa, cộng với kết nối Internet.

Muhammad Ruby Ernawa

Muhammad Ruby Ernawa là một dịch giả người Indonesia gốc Anh, người đã xây dựng toàn bộ công việc kinh doanh của mình từ nghề tự do.

Với hơn 5 năm kinh nghiệm làm nghề tự do, hiện anh là chủ sở hữu của Dịch thuật Diamondo. Đối với những người mới đến với doanh nghiệp này, ông khuyên họ đừng quá lo lắng về việc bạn có bao nhiêu kinh nghiệm khi đi xin việc – miễn là bạn có một nền tảng vững chắc về kỹ năng và giao tiếp.

Có khả năng giao tiếp tốt với khách hàng là rất quan trọng, đóng góp một phần trong việc đảm bảo công việc cũng như đàm phán và hiểu chính xác các yêu cầu. Nếu bạn thất bại trong việc này, những kỹ năng tốt nhất trên thế giới có thể không cứu bạn khỏi việc làm xáo trộn mọi thứ. Muhammad nói

Muhammad cũng cảnh báo rằng có thể có chi phí liên quan đến việc tham gia vào lĩnh vực này, chẳng hạn như đầu tư vào lưu trữ web cho trang web doanh nghiệp của bạn, đăng ký công cụ dịch thuật hỗ trợ máy tính hoặc thậm chí lưu trữ email kinh doanh.

Hội trường Sharon Hurley, một nhà văn và blogger B2B tự do chuyên nghiệp đều làm việc cho khách hàng và với các dịch giả tự do khác.

Với 30 năm viết chuyên nghiệp cho báo in và truyền thông trực tuyến, cô cảm thấy rằng đặc điểm quan trọng để trở thành một nhà văn tự do thành công là chất lượng công việc và kinh nghiệm trong những ngóc ngách cụ thể.

Khách hàng của tôi mong đợi chất lượng từ tôi và chất lượng tương tự từ bất kỳ dịch giả tự do nào tôi làm việc cùng. Tôi tin rằng đó là một sai lầm khi ưu tiên tốc độ hơn chất lượng, cô nhấn mạnh. Như bạn có thể thấy, bất kể dòng công việc hoặc tình trạng việc làm của bạn, chất lượng là quan trọng.

6. Trợ lý nghiên cứu / Chuyên viên phân tích kinh doanh

Ví dụ - Nghiên cứu công việc phân tích có sẵn tại ThậtVí dụ – Nghiên cứu công việc phân tích có sẵn tại Thật.

Khoản thanh toán ước tính: $ 25 – $ 150 / giờ

Hãy tưởng tượng bạn được trả tiền khi biết tất cả – và bạn sẽ sai về những gì một trợ lý nghiên cứu làm.

Như tiêu đề, các trợ lý nghiên cứu giúp đỡ những việc như công việc nền như tìm hiểu thực tế, thu thập dữ liệu và nhiều thứ khác liên quan đến việc hỗ trợ nhà sản xuất công việc chính.

Như một số người có thể nói, Google là bạn của bạn, nhưng chỉ cần nhớ rằng có rất nhiều thứ mà bạn có thể không thể tìm thấy trên Internet. Vì vậy, nếu bạn muốn trở thành một trợ lý nghiên cứu, bạn cần phải chuẩn bị để đi ra ngoài hiện trường và đào sâu vào kho lưu trữ phi kỹ thuật số nếu cần thiết.

Mặc dù nghiên cứu thường có tính chuyên môn cao, trợ lý có thể không cần phải có tất cả nền tảng giáo dục như nhà nghiên cứu. Những gì có thể sẽ cần mặc dù là một bằng cấp trong một lĩnh vực liên quan đến nghiên cứu đang được thực hiện.

Ví dụ, nếu bạn đang ứng tuyển làm trợ lý nghiên cứu cho một dự án liên quan đến nghiên cứu các phản ứng mới nổi đối với cây trồng biến đổi gen, thì bạn sẽ có một nền tảng chính thức về kỹ thuật di truyền hoặc hóa sinh.

Bắt đầu

Thật không may, những nền tảng giáo dục này cần có thời gian và tiền bạc để làm việc, vì vậy vai trò của bạn như một trợ lý nghiên cứu có thể sẽ bị giới hạn trong các lĩnh vực cụ thể. Tuy nhiên, đây là điều có thể được thực hiện từ xa, tùy thuộc vào cơ sở nào có thể cần thiết như một phần của công việc.

Dự kiến ​​sẽ làm việc trên một thiết bị di động dễ dàng như máy tính xách tay và giao tiếp kỹ thuật số thông qua phần mềm quản lý dự án hoặc đôi khi, chỉ cần gửi email.

7. Huấn luyện viên / giáo viên trực tuyến

Ví dụ – Bạn có thể tạo và bán khóa học trực tuyến của mình một cách dễ dàng tại Giáo viên.

Khoản thanh toán ước tính: –

Mặc dù có thể có một câu nói đùa cũ mà những người có thể làm được, dạy Dạy, nhưng thực tế, vai trò của một giáo viên là rất đáng nể. Tuy nhiên, nhờ có Internet, bạn cũng có thể trở thành giáo viên trực tuyến, miễn là bạn có một kỹ năng quý giá để truyền lại.

Một số ví dụ về các kỹ năng chuyên ngành này bao gồm WordPress, cắm hoa, làm vườn, đan – hầu như mọi thứ trên thực tế. Điều này có nghĩa là vai trò của một huấn luyện viên hoặc giáo viên trực tuyến có thể cực kỳ có giá trị đối với nhiều người. Miễn là bạn có ý chí để làm điều đó, bạn có thể tạo và bán các khóa học của mình trực tuyến.

Một điểm cộng lớn của việc tạo các khóa học kỹ thuật số là nó không cần phải là một công việc toàn thời gian. Bạn có thể làm việc và tạo chúng trong thời gian rảnh rỗi và xáo trộn lịch trình của bạn tùy thuộc vào ưu tiên của bạn tại bất kỳ thời điểm nào.

Để cải thiện các khóa học bạn xây dựng, hãy cố gắng học một số kỹ năng mềm như nói trước công chúng, giao tiếp hoặc bất cứ điều gì khác có thể giúp cải thiện trải nghiệm có được thông qua các khóa học bạn tạo. Một khi bạn có những thứ này, bạn có thể bắt đầu xây dựng các khóa học kỹ thuật số.

Tùy thuộc vào những gì bạn quyết định, bạn có thể cần một số loại webcam hoặc máy ghi màn hình, cùng với các công cụ kỹ thuật số tương tác để giảng dạy.

Tính năng đặc biệt: Mái nhà Kyle

Mái nhà Kyle

Đối với những người sáng tạo các khóa học trực tuyến, chúng tôi có một điều trị đặc biệt – một đoạn ngắn thảo luận về những điều cơ bản của mọi thứ với Kyle Roof. Người đồng sáng lập Internet tiếp thị vàng, PageOptimizer Pro, và một vài trang web khác, Roof đã tạo dựng được tên tuổi của mình bằng thành công của mình trong việc tạo ra các khóa học trực tuyến, vì vậy hãy ghi nhận ý kiến ​​của anh ấy!

Theo ông, những người mới bắt đầu tạo các khóa học trực tuyến cần tập trung vào việc xây dựng danh tiếng của họ trong kinh doanh – tên càng được công nhận, các khóa học sẽ bán càng tốt. Điều này có thể đạt được mặc dù tạo ra một số courses khóa học miễn phí, nói chung, tăng thêm giá trị cho cộng đồng.

Một khi bạn đã thành lập (và điều này có thể mất nhiều năm) thì bạn sẽ có cả đống người muốn mua khóa học của mình. Nếu bạn đã làm tốt trên kênh YouTube hoặc podcast của người khác, họ sẽ rất vui khi bạn quay lại để nói về khóa học mới của bạn..

Khi bạn trình bày, bạn có thể bắt đầu tinh chỉnh các khái niệm khóa học của mình. Bạn có thể kiểm tra thực địa những gì hoạt động và những gì không trước khi bạn dành thời gian để ghi lại bất kỳ video nào.

Mái nhà cảnh báo rằng nó thậm chí có thể khá tốn thời gian để tạo video, không bao gồm thời gian chỉnh sửa (mà ông thuê ngoài). Mỗi video phải mất khoảng một đến hai giờ để sản xuất video – bất kể chúng thường dài bao nhiêu.

Tải lên video và nội dung để có thể dạy hoặc bất kỳ nền tảng nào khác sẽ mất nhiều thời gian hơn bạn nghĩ, anh ấy nói thêm.

8. Lập trình viên / Nhà phát triển web

Ví dụ - Danh sách công việc dành cho nhà phát triển web tại SimplyHired.Ví dụ – Danh sách công việc dành cho nhà phát triển web tại SimplyHired.

Khoản thanh toán ước tính: $ 15 – $ 100 / giờ

Có lẽ thông thường, vai trò công việc tầm thường nhất, các lập trình viên và nhà phát triển web đã không được biết đến là có những công việc hòa đồng nhất xung quanh. Điều này, cộng với tính chất công việc tự nó đưa ra một kịch bản gần như lý tưởng cho công việc ở nhà.

Cho dù bạn đang làm việc trên các dự án tùy chỉnh cho một công ty hoặc thậm chí bán các ứng dụng chung của riêng bạn, tất cả đều có thể từ chính sự thoải mái của nhà bạn. Bạn về cơ bản sẽ là một nhà phát triển tự do.

Phần thử thách nhất của công việc sẽ là đưa tên tuổi của bạn ra khỏi đó, có lẽ thông qua một danh mục đầu tư trực tuyến và tiếp thị bản thân tốt nhất có thể. Đương nhiên, nó sẽ giúp ích nếu bạn có thể cung cấp cho khách hàng tiềm năng một danh mục đầu tư mạnh mẽ về các dự án mà bạn đã hoàn thành hoặc tham gia trước đó.

Làm thế nào để bắt đầu như một nhà phát triển web làm việc tại nhà

Mặc du lập trình có thể tự học, tốt nhất là luôn luôn có một số nền tảng chính thức. Tôi đã thấy nhiều lập trình viên tuyệt vời, những người biết rất nhiều về các đặc thù của mã hóa, nhưng vẫn tầm thường do các khái niệm cốt lõi yếu.

Tuy nhiên, dù bạn quyết định thế nào, bạn sẽ cần một cỗ máy làm việc chuyên dụng để xây dựng và kiểm tra mã của mình trên đó, vì vậy, won sẽ bị can thiệp bởi các ứng dụng cá nhân mà bạn có thể muốn cài đặt.

Julian Song

Julian Song, một nhà phát triển freelancer của Malaysia, đã độc lập hơn một thập kỷ nay. Anh cho rằng khả năng làm được điều này nhờ vào kinh nghiệm có được trong suốt cuộc đời làm việc trước đây và sự hỗ trợ của vợ.

Luôn luôn chắc chắn rằng bạn đã nỗ lực 101% trong mỗi dự án bạn thực hiện. Hãy chắc chắn không quá quan trọng, nhưng cung cấp sản phẩm tốt nhất bạn có thể. Nếu bạn có thể, hãy đề xuất ý tưởng để giúp đỡ,.

9. Dropshipper / Nhà tiếp thị liên kết

Ví dụ – Cửa hàng dropshipping được xây dựng bằng Shopify.

Khoản thanh toán ước tính: –

Đến bây giờ nhiều người trong số các bạn có thể sẽ là những người tin tưởng lớn vào sức mạnh của Thương mại điện tử. Các nền tảng chính đã xuất hiện theo những cách lớn và ngay cả các doanh nghiệp nhỏ cũng đã nhảy lên nhờ sự thay đổi trong công nghệ.

Bạn có biết rằng thậm chí bạn có thể tham gia vào Thương mại điện tử không? Một trong những cách bạn có thể làm điều này là bằng dropshipping. Chế độ thương mại điện tử này cho phép bạn bán sản phẩm trực tuyến mà không cần phải thực sự có sản phẩm.

Tạo một trang web hoạt động như một mặt trận bán hàng, sau đó lấy nguồn sản phẩm của bạn từ các nhà cung cấp dropshipping như AliExpress, SaleHoo, Doba hoặc nhiều người khác. Bạn có thể xây dựng trang web nhanh chóng và không có kiến ​​thức kỹ thuật nếu bạn sử dụng trình tạo trang web như Shopify.

Mặc dù bạn sẽ phải trả tiền cho khoản đầu tư ban đầu vào việc lưu trữ và xây dựng trang web của mình, nhưng bạn không phải đặt hàng với số lượng lớn hoặc thậm chí xử lý vận chuyển. Tất cả điều này có thể được thực hiện cho bạn thông qua các nguồn dropshipping của bạn.

Nhà tiếp thị liên kết hoạt động theo những cách tương tự nhưng họ chủ yếu tạo ra nội dung giúp bán sản phẩm. Đối với mỗi khách hàng mà một nhà tiếp thị liên kết đề cập, họ sẽ kiếm được một khoản hoa hồng cho việc bán hàng đó.

Làm thế nào để bắt đầu nếu bạn là người mới

Khi bạn quyết định làm việc tại nhà với tư cách là một dropshipper hoặc nhà tiếp thị liên kết, bạn sẽ chủ yếu đảm nhận vai trò của một chủ doanh nghiệp – một người phải đội nhiều mũ. Do đó, đôi khi bạn có thể phải thuê ngoài một số lĩnh vực kinh doanh của mình, có thể là phát triển web hoặc sản xuất nội dung.

Jerry Thấp, người sáng lập WHSR, Build This.io và HostScore là một nhà tiếp thị liên kết kỳ cựu. Với 15 năm vững chắc trong kinh doanh, anh chia sẻ suy nghĩ về vai trò của những người mới tiềm năng cần thuê ngoài.

Khi nhận tài năng, tôi có sở thích trả tiền cho người giữ nhà hơn là tham gia dịch giả tự do vì điều này hiệu quả hơn về chi phí. Tuy nhiên, điều quan trọng là họ có các kỹ năng và kinh nghiệm cần thiết để hoàn thành công việc họ được thuê để làm. Theo thứ tự quan trọng, tôi yêu cầu chất lượng, giá cả hợp lý và tốc độ.

Bởi vì tất cả chúng ta đều làm việc từ xa, một khía cạnh quan trọng của bất kỳ ai tôi thuê là họ phải cực kỳ chú ý đến chi tiết. Khía cạnh quan trọng này có thể có nghĩa là một sự khác biệt lớn trong những gì bạn nghĩ rằng bạn đang nhận được và cuối cùng bạn nhận được gì,.

10. Quản lý truyền thông xã hội

Ví dụ - Fiverr là một thị trường phổ biến nơi freelancer cung cấp dịch vụ của họ cho những người thuê nhà tiềm năng.Ví dụ – Fiverr là một thị trường phổ biến nơi freelancer cung cấp dịch vụ của họ cho những người thuê nhà tiềm năng.

Khoản thanh toán ước tính: $ 10 – $ 50 / giờ

Như chúng ta đã biết, phương tiện truyền thông xã hội là tất cả mọi người nói về bây giờ. Nhiều thương hiệu cả lớn và nhỏ đều cần ai đó để xử lý các hoạt động tiếp cận kỹ thuật số của họ – một phần lớn trong số đó là phương tiện truyền thông xã hội.

Từ việc quản lý các hoạt động hàng ngày đến làm nội dung cho công ty mục tiêu của khách hàng, vai trò chính của bạn trong quản lý phương tiện truyền thông xã hội là giúp tăng nhận thức về thương hiệu, hy vọng sẽ dẫn đến sự bùng nổ về doanh số.

Bắt đầu làm quản lý truyền thông xã hội

Để nổi trội trong vai trò quản lý phương tiện truyền thông xã hội, bạn sẽ có một nền tảng về truyền thông, quan hệ công chúng hoặc thậm chí là tiếp thị. Quan trọng nhất, bạn nên có một bố trí vui vẻ và có thể giữ cho bạn mát mẻ dưới áp lực. Hãy nhớ rằng, bạn là bộ mặt công khai của công ty trên một số kênh chính.

Rất may, tất cả điều này có thể được thực hiện từ sự thoải mái của chính ngôi nhà của bạn, miễn là bạn có một thiết bị để làm việc, các công cụ lập kế hoạch phù hợp cho nội dung phương tiện truyền thông xã hội của bạn và có lẽ một số phần mềm tích hợp sẽ cho phép bạn dễ dàng quản lý nhiều mạng xã hội kênh truyền thông dễ dàng hơn.

Nơi tìm việc làm trực tuyến hợp pháp?

Fiverr

Điều tốt nhất về Fiverr là nó có liên quan đến không chỉ một loạt các công việc từ vai trò công việc tại nhà, mà còn có thể giúp những người ở nhiều cấp độ trong sự nghiệp của họ. Ví dụ: cho dù bạn là một nhà văn đói khát chỉ mới bắt đầu một mình hoặc một chuyên gia với 30 năm kinh nghiệm – có những khả năng cho bạn ở đây.

Khách hàng trên Fiverr đặt giá thầu cho các dịch vụ của bạn dựa trên các định nghĩa dự án được đặt trước mà bạn thiết lập. Yêu cầu tùy chỉnh cũng được hỗ trợ và bạn có thể trích dẫn một khách hàng tiềm năng dựa trên thông số kỹ thuật dự án chính xác của họ.

Fiverr phù hợp với nhiều vai trò công việc và là nơi tốt để bắt đầu công việc của bạn từ những nỗ lực gia đình.

Truy cập: https://www.fiverr.com/

Làm việc

Upwork thực sự rất giống với Fiverr ở chỗ nó cũng phục vụ cho nhiều người tìm việc. Sự khác biệt chính nằm ở cách bạn được trả tiền trên Upwork. Khi Fiverr cho phép bạn đặt chi phí dự án ước tính, Upwork cho phép bạn báo giá cho khách hàng trên cơ sở mỗi giờ.

Điều này cho phép độ chính xác cao hơn nhiều trong thanh toán vì bạn có thể lập hóa đơn cho thời gian của mình. Nếu có thêm yêu cầu hoặc như vậy, phí của bạn sẽ được tăng lên do tăng thời gian dành cho công việc.

Upwork tốt cho hầu hết mọi vai trò công việc nhưng nó có ích nếu bạn có một số kinh nghiệm trước khi bắt đầu ở đây.

Truy cập: https://www.upwork.com/

Toptal

Toptal nhằm mục đích đưa kem của cây trồng tự do đến các công ty hàng đầu muốn các dự án thuê ngoài. Đúng như vai trò của nó trong việc kết nối mọi người thông qua nền tảng của mình, bản thân Toptal không có trụ sở và thực sự là kỹ thuật số.

Để sử dụng Toptal, bạn cần có khả năng vượt qua một số bài kiểm tra, đó là cách nó chỉ giữ tốt nhất trong tay. Ban đầu phục vụ cho các kỹ sư, ngày nay Toptal đã mở rộng điểm số của mình để bao gồm các nhà thiết kế, kế toán, thống kê, tư vấn, và nhiều hơn nữa.

Toptal là tốt cho các kỹ sư và một số dịch vụ chuyên nghiệp chuyên ngành khác và chỉ chấp nhận 3% ứng viên hàng đầu.

Chuyến thăm: https://www.toptal.com/

Đơn giản là

SimplyHired có thể là một cổng thông tin việc làm nhưng nó cũng bao gồm một số lượng mở khá lớn cho những người làm việc tự do có thể làm việc tại nhà. Độc đáo, nó cung cấp nhiều công việc hơn là chỉ đăng ký trên nền tảng của mình nhưng cũng tổng hợp các công việc từ hàng chục nguồn khác..

SimplyHired phù hợp với hầu hết những người tìm việc nhưng không nhất thiết phải dành cho người lao động ở xa. Có những cơ hội mặc dù.

Chuyến thăm: https://www.simplyhired.com/

Quyền truy cập nhà văn

Nếu bạn là một nhà văn hoặc chuyên gia nội dung, bạn có thể quan tâm đến Quyền truy cập của nhà văn. Nền tảng này giúp kết nối các nhà văn với các công việc phù hợp với họ và cũng có tính năng khớp công việc dựa trên AI. Tất nhiên, những lợi thế này không có một chút cảnh giác nào.

Đầu tiên, người tìm việc trên Access Access chỉ có nguồn gốc từ một số quốc gia bao gồm Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Úc, Canada, Ireland hoặc New Zealand. Nếu bạn đáp ứng các tiêu chí đó, bạn sẽ phải trải qua đánh giá từ Quyền truy cập của nhà văn đội cuối cùng đủ điều kiện.

Chuyến thăm: https://www.writeraccess.com/

Trình tìm biểu tượng

Trang web này đặc biệt dành cho các nhà thiết kế muốn có một cách dễ dàng để bán tác phẩm của họ. Tất cả bạn cần làm là đăng ký với họ và tải lên các mặt hàng mà bạn muốn tiếp thị. Vì Icon Finder là một trong những thị trường trực tuyến lớn nhất cho các biểu tượng trực tuyến, bạn sẽ có quyền truy cập vào một thị trường sẵn sàng cho các thiết kế của bạn.

Có đó, tuy nhiên, một nắm bắt. Biểu tượng Finder sẽ chia bất cứ thứ gì bạn kiếm được trên trang web của họ 50-50. Điều này có nghĩa là bạn chỉ nhận được một nửa số tiền bạn đang bán sản phẩm. Tuy nhiên, đây là một cách dễ dàng và nhanh chóng để kiếm một số tiền mặt mà không cần phải tìm kiếm khách hàng của riêng bạn.

Chuyến thăm: https://www.iconfinder.com/

Việc làm ProBlogger

ProBlogger là một cộng đồng dành cho các blogger hơn là một trang web nền tảng công việc dành riêng. Tuy nhiên, nhờ vào tài nguyên của các thành viên, bạn có quyền truy cập vào phần công việc chuyên dụng ở đó.

Hầu hết các công việc có sẵn ở đây có liên quan đến sản xuất nội dung, có thể là ghostwriter hoặc chỉnh sửa. Các nhà văn vừa chớm nở chắc chắn nên kiểm tra xem nó có dễ truy cập cũng như lượng tài nguyên hỗ trợ khổng lồ không.

Chuyến thăm: https://problogger.com/jobs/

Sản xuất

Tìm việc làm biên tập video có thể khó khăn vì mặc dù phổ biến, nó có thể là một lĩnh vực thích hợp đáng kinh ngạc về nhiều mặt. Rất may, chúng tôi có ProductionHub đặc biệt dành cho các biên tập viên và nhà sản xuất video.

Nền tảng này cho phép bạn không chỉ áp dụng cho công việc mà còn tải lên và giới thiệu công việc của bạn để khách hàng có thể tìm thấy bạn.

Chuyến thăm: https://www.productioolio.com/

Giáo viên

Đối với những người muốn tạo các khóa học và dạy mọi thứ, Giáo viên là một trong những cách tốt nhất để đi. Nó hoạt động giống như một người xây dựng trang web, cho phép bạn tạo các khóa học trên nền tảng của nó và sau đó tổ chức khóa học và cho phép bạn bán nó cho những sinh viên muốn học.

Mặc dù cung cấp cho người dùng cơ hội để bắt đầu nhanh chóng và dễ dàng, nhưng nó có một số nhược điểm. Bạn cần trả tiền cho một thuê bao để sử dụng dịch vụ, cộng với Dạy có thể cắt bỏ mọi giao dịch bạn thực hiện.

Chuyến thăm: https://teachable.com/

Nhóm Facebook địa phương

Một tài nguyên nữa không thể bỏ qua hoặc đánh giá thấp là Facebook vì nó có nhiều trang hoặc nhóm dành riêng cho công việc. Nếu bạn là một nhà thiết kế hoặc chuyên gia khác, hãy tìm các cộng đồng trên Facebook nơi những người trong dòng công việc của bạn tập hợp.

Trong nhiều trường hợp, các nhà cung cấp công việc cũng sẽ tìm thấy các nhóm này để cung cấp các cơ hội. Việc các thành viên trong nhóm chia sẻ cơ hội làm việc với cộng đồng là điều phổ biến.

Chuyến thăm: https://www.facebook.com/

Công cụ bạn sẽ / Có thể cần làm việc tại nhà

Vì chủ đề chính ở đây là công việc từ xa, bạn nên hiểu rằng có những thiết bị cơ bản mà bạn sẽ phải có về phía mình để khiến mọi thứ hoạt động. Tất cả những thứ này sẽ phải ra khỏi túi vì về cơ bản, bạn đang cung cấp dịch vụ.

Một số ví dụ về các công cụ bạn có thể cần có thể bao gồm;

Hệ thống máy tính

Đối với nhiều vai trò, đây đơn giản có thể là một hệ thống chung mà bạn có thể sử dụng để tạo tài liệu, gửi và nhận thông tin liên lạc hoặc sử dụng các công cụ dựa trên web. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, bạn có thể cần thêm một chút.

Ví dụ: trình chỉnh sửa video hoặc thiết kế đồ họa có thể cần máy mạnh hơn vì chỉnh sửa video rất đói tài nguyên.

Phần cứng khác

Webcam, tai nghe có micrô, màn hình lớn hơn – bất kỳ hoặc tất cả những thứ này có thể cần thiết tùy thuộc vào vai trò của bạn. Ví dụ, với tư cách là một trợ lý ảo, bạn cần phải thường xuyên gọi điện hoặc liên lạc, vì vậy đầu tư vào một chiếc tai nghe chắc chắn sẽ là vô giá.

Phần mềm lập hóa đơn

Đối với những người làm việc thông qua các nền tảng như Fiverr hoặc Toptal, thanh toán và lập hóa đơn đều được xử lý cho bạn. Nếu bạn quyết định làm việc với khách hàng của mình, bạn sẽ cần có thể lập hóa đơn cho họ để hoàn thành công việc.

Đối với điều này, bạn có thể sử dụng mọi thứ từ bảng tính Excel hoặc mẫu hóa đơn đến các giải pháp chuyên nghiệp hơn như giải pháp kế toán và hóa đơn dựa trên đám mây. Zoho và Freshbooks là những ví dụ tốt về những điều này và có thể được trả tiền hàng tháng.

Ngoài ra hãy kiểm tra: Hóa đơn Bus, Aynax, Trình tạo hóa đơn.

Công cụ cộng tác

Mặc dù làm việc tại nhà chủ yếu là một nhiệm vụ solo, bạn có thể có cơ hội làm việc cùng với những người khác một cách hỗ trợ. Nếu tình huống này phát sinh, hãy chọn sử dụng một số công cụ cho phép bạn làm việc liền mạch.

Các ví dụ điển hình trong số này bao gồm Google Docs và Sheets (có sẵn riêng lẻ hoặc là một phần của Phòng G bộ công cụ), Nhóm Microsoft, và Lưu lượng.

Ngoài ra kiểm tra: Lịch, Khái niệm, lịch Google

Công cụ đồ họa

Các nhà thiết kế đồ họa sẽ cần một số phần mềm trước đây khá đắt tiền nhưng giờ đây rất sẵn có như các đăng ký dựa trên Đám mây và các công cụ cơ sở trình duyệt của Fremium. ý tưởng gia đình về những gì có thể cần thiết có thể bao gồm Adobe Cloud CC và có lẽ là kho lưu trữ tài nguyên như Bigstock.

Ngoài ra kiểm tra: Canva, Sinh sản, Phác thảo, Nhà thiết kế quan hệ

Truyền thông xã hội / Công cụ tiếp thị qua email

Tùy thuộc vào loại công việc từ công việc tại nhà mà bạn quyết định thực hiện, đôi khi bạn có thể cần các công cụ đặc biệt dành riêng cho các nhiệm vụ cụ thể. Ví dụ, HootSuite cho phép các nhà quản lý phương tiện truyền thông xã hội làm việc trên nhiều kênh cùng một lúc và thậm chí cho phép các bài đăng được lên lịch.

Ngoài ra kiểm tra: TweetDeck, IFTTT, Mọi nơi, Gặp Edgar, Hubspot

Công cụ viết

Đối với các nhà văn, Grammarly (đánh giá của tôi ở đây) có thể giúp bạn sửa hoặc làm nổi bật các khu vực cần chỉnh sửa khi bạn tạo văn bản một cách nhanh chóng. Có hàng tá công cụ chuyên dụng có sẵn cho hầu hết mọi nhu cầu và thậm chí nhiều công cụ còn có sẵn.

Ngoài ra kiểm tra: Ứng dụng Hemingway, Viết hoặc chết

Quản lý công việc

Có thể điều phối công việc của bạn và nhiều dự án bạn đang thực hiện có thể khó khăn. Để giải quyết vấn đề này, tôi khuyên bạn nên hướng tới một số quy trình công việc hoặc phần mềm quản lý dự án.

Ngày nay, những dịch vụ này cũng có thể được tìm thấy dưới dạng các dịch vụ dựa trên Đám mây như Asana hoặc là Zier. Họ không chỉ giúp bạn quản lý công việc mà còn cho phép liên lạc với khách hàng và thậm chí là cộng tác viên nếu cần thiết.

Ngoài ra kiểm tra: Trello, Thứ hai, Wrike

Bảo vệ

Cũng như máy tính của riêng bạn, giữ an toàn cho các thiết bị công việc của bạn là một trong những điều quan trọng nhất bạn cần làm. Hãy tưởng tượng nếu một con virus quét sạch công việc của bạn hoặc nếu một hacker có thể đánh cắp thông tin khách hàng của bạn từ hệ thống của bạn.

Luôn chạy phần mềm Internet Security được cập nhật như Norton 360. Nó cũng sẽ là tốt nhất nếu bạn luôn có thể sử dụng một Dịch vụ mạng riêng ảo để mã hóa tất cả dữ liệu đến hoặc đi ra khỏi thiết bị của bạn, đặc biệt là khi bạn làm việc từ xa.

Ngoài ra hãy xem: ExpressVPN, AVG Antivirus, Malwarebytes

Phần mềm hội nghị

Ngoài tai nghe, bạn sẽ cần phần mềm giao tiếp đáng tin cậy để làm việc từ xa. Chúng có thể thay đổi tùy theo nhu cầu của bạn, từ các giải pháp cuộc gọi video đơn giản như Google Duo để trình bày các ứng dụng đi kèm với các tính năng như TeamViewer hoặc là Webex.

Ngoài ra kiểm tra: Thu phóng, Jitsi, Nhóm Microsoft

Ghi chú: Hãy nhớ rằng, danh sách các mục và ứng dụng này chỉ phục vụ như một hướng dẫn. Nhu cầu chính xác của bạn có thể rất khác nhau, tùy thuộc vào vai trò và hoàn cảnh chính xác mà bạn thấy mình trong.

Nghề nghiệp tại nhà có phù hợp với bạn không?

Lợi ích của việc làm tại nhà là gì?

Lợi ích khi làm việc tại nhà - Không kẹt xe!

Đầu tiên, Sự độc lập. Tự động viên, tự giác, tập trung và tập trung. Bốn điều mà bạn sẽ đạt được sau khi làm việc tại nhà riêng của bạn (và không chỉ làm việc trong bộ đồ ngủ của bạn lúc 8 giờ sáng). Nó có thể là một căng để tìm nguồn động lực của bạn. Một mẹo quan trọng là cố gắng tạo không gian làm việc chuyên dụng của riêng bạn (không phải giường của bạn!).

Tôi đã đề cập đến ’nhà của bạn, nhưng của bạn không gian làm việc có thể hoàn toàn ở bất cứ đâu. Bạn muốn làm việc tại quán cà phê yêu thích của bạn xuống phố? Khả thi. Bạn muốn làm việc từ sự thoải mái của chiếc xe của bạn? Khả thi. Bất cứ nơi nào bạn cảm thấy thoải mái và cho phép bạn hoàn thành công việc có thể là không gian làm việc của bạn.

Đi lại chi phí cũng có thể bị cắt giảm mạnh. Hãy tưởng tượng bạn có thể tiết kiệm được bao nhiêu thời gian và tiền bạc bằng cách không phải đi lại hàng giờ mỗi lần đến văn phòng hàng ngày. Thay vào đó, hãy dành những khoản tiết kiệm đó về thời gian và tiền bạc và tái đầu tư chúng như nhau vào công việc và gia đình của bạn.

Đối với những người trì hoãn ngoài kia – hầu hết các công việc từ xa đều có Linh hoạt lịch trình (chúng tôi sẽ sớm vào đây – tiếp tục đọc!).

Mặt trái của làm việc tại nhà

Chần chừ hoặc những người phản ứng thay vì chủ động có thể thấy làm việc ở nhà là một thách thức. Việc không có sự phân biệt rõ ràng giữa thời gian làm việc và giải trí phù hợp hơn với những người đi chơi, những người có động lực cao.

Không có mặt đối mặt quan hệ với đồng nghiệp có thể khó khăn. Nếu bạn thích vây quanh mình với mọi người trong giờ làm việc, làm việc ở nhà đôi khi có thể hơi cô đơn. Nếu bạn là người phát triển mạnh về kết nối thể chất, làm việc tại nhà có thể dẫn đến thiếu tương tác vật lý – điều này có khả năng gây nguy hiểm cho sức khỏe tâm thần của bạn.

Kỷ luật tự giác là chìa khóa để làm việc tại nhà (và khá thẳng thắn ở bất cứ đâu). Có ranh giới và giữ cho bản thân có trách nhiệm là điều khó khăn, đặc biệt là trong một môi trường như nhà có nhiều phiền nhiễu.

Quản lý của riêng bạn thời gian và lịch trình cho phép bạn làm việc hiệu quả là khó khăn. Không có ai bắt bạn phải chịu trách nhiệm hàng ngày. Bạn có thể ngủ, chần chừ, làm việc bất cứ khi nào bạn cảm thấy thích. Âm thanh tuyệt vời, nhưng nó không phải là.

Chúng tôi thường phàn nàn về cấu trúc thường xuyên của một công việc 9-5 đặt chúng tôi vào, nhưng nó giúp chúng tôi bám sát lịch trình. Tuy nhiên, chúng tôi chắc chắn rằng nếu bạn chọn xây dựng lịch trình của riêng mình, bạn chắc chắn sẽ nhắm đến việc tuân theo nó.

Tránh lừa đảo tại nhà

Vì phần lớn công việc từ các công việc tại nhà có nguồn gốc trực tuyến, bạn cần nhận thức được các khả năng bạn có thể bị lừa đảo hoặc gặp vấn đề. Làm việc với các nền tảng công việc có thể cung cấp một số hình thức bảo mật vì chính nền tảng này hoạt động như một trung gian và có thể đảm bảo thanh toán cho công việc đã hoàn thành.

Đặc biệt thận trọng nếu bạn tự mình tìm kiếm việc làm thông qua các kênh công cộng như Facebook hoặc diễn đàn vì những điều này hầu như không bảo vệ bạn. Như với mọi thứ trực tuyến, thực hiện một số biện pháp phòng ngừa thích hợp như;

 • Làm một số kiểm tra lý lịch về các nhà tuyển dụng tiềm năng.
 • Không đưa ra quá nhiều chi tiết cá nhân.
 • Yêu cầu tiền gửi cho công việc.
 • Luôn luôn nhận được thông số kỹ thuật công việc rõ ràng.

Luôn cảnh giác với những trò gian lận – nhà tuyển dụng có uy tín sẽ không bao giờ cần bạn trả cho họ bất cứ điều gì để có được một công việc!

Gói (lại

Trong quá trình của bài viết này, tôi đã thảo luận một danh sách các công việc tiềm năng từ các cơ hội gia đình và nơi để tìm công việc tiềm năng. Luôn luôn nhớ rằng làm việc tại nhà có thể rất khác với làm việc cố định trong môi trường văn phòng.

Xin lưu ý rằng bạn sẽ cần nhiều hơn các kỹ năng làm việc cốt lõi của mình để tồn tại – về cơ bản bạn sẽ điều hành doanh nghiệp của riêng mình, với tất cả những gì nó ngụ ý. Vài tháng bạn có thể giết chết về mặt tài chính, trong khi ở những người khác, việc mua bán có thể bị nạc.

Học cách lập kế hoạch dài hạn và khi bạn có được kinh nghiệm, bạn có thể thấy rằng bạn đã theo thời gian xây dựng một doanh nghiệp trực tuyến rất thành công của riêng bạn.

* Dịch: ID EN

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map