Kỹ thuật tối ưu hóa trang web thông minh để cải thiện lưu lượng hữu cơ

Bài viết này được viết bởi Brandon Graves.


Mọi người đang kinh doanh dựa trên web đều muốn tăng lưu lượng truy cập vào trang web / blog của mình. Nó mang lại cơ hội kinh doanh cho họ. Người ta nói rằng, không có lưu lượng truy cập, không có doanh nghiệp. Không có lợi ích gì khi có những sản phẩm và dịch vụ tuyệt vời nếu bạn không có lưu lượng truy cập vào trang web của mình.

hình ảnh đặc trưng

Lưu lượng truy cập không phải trả tiền có lẽ là cách tốt nhất để làm cho trang web của bạn xếp hạng tốt trên các công cụ tìm kiếm hàng đầu thế giới. Trên thực tế, đó là lưu lượng truy cập không phải trả tiền đến từ các công cụ tìm kiếm. Tuy nhiên, lái xe lưu lượng truy cập hữu cơ đến các trang web / blog không phải là một trò chơi trẻ em. Rất nhiều sự kiên nhẫn, cống hiến và triển khai tích cực các thủ thuật SEO thông minh là cần thiết cho nó. Nếu bạn đang tìm kiếm các cách và chiến lược hiệu quả để cải thiện lưu lượng truy cập không phải trả tiền cho trang web của mình, chỉ cần làm theo các mẹo dưới đây:

1. Làm cho trang web của bạn phù hợp hơn và có thể sử dụng

Khi khách truy cập tìm kiếm thông tin, sản phẩm, dịch vụ, v.v., trên WWW, các công cụ tìm kiếm sẽ tìm các trang web hoặc trang web cập nhật, an toàn, phù hợp và có thể sử dụng nhiều hơn cho khách truy cập. Nó giúp họ có trải nghiệm tích cực và tìm thấy những thứ cần thiết một cách dễ dàng và nhanh chóng. Nếu trang web của bạn chứa thông tin lỗi thời hoặc có vấn đề về khả năng sử dụng, công cụ tìm kiếm sẽ bỏ qua thông tin đó trong khi hiển thị kết quả theo các cụm từ tìm kiếm, được nhập bởi khách truy cập.

Do đó, trước hết, bạn phải tân trang trang web của mình để làm cho nó chuyên nghiệp, hấp dẫn và phù hợp với đối tượng mục tiêu. Bạn có thể thực hiện các bước sau về vấn đề này:

 • Hãy chắc chắn rằng trang web của bạn được cập nhật và chuyên nghiệp. Sử dụng phần mềm mới nhất, chống vi-rút, máy chủ chất lượng cao, tường lửa, v.v. để chạy đúng cách và duy trì hoạt động 24 * 7.
 • Đảm bảo trang web của bạn không có sự cố UI / UX,
 • Tương thích với tất cả các trình duyệt web hiện đại,
 • Đảm bảo trang web của bạn phản ứng nhanh với tất cả các thiết bị di động và
 • Đảm bảo trang web của bạn tải nhanh hơn.

2. Tập trung vào SEO tại chỗ

Cập nhật thuật toán Google thường xuyên đã tăng tầm quan trọng của SEO tại chỗ. Nếu bạn thất bại ở đây, thứ hạng SEO của trang web của bạn sẽ sớm bị suy giảm. Có một số cách bạn có thể cải thiện bài tập SEO tại chỗ của mình và mong muốn có nhiều lưu lượng truy cập tự nhiên hơn đến trang web của bạn. Khám phá các từ khóa phù hợp dưới thị trường ngách của bạn. Nếu có thể, hãy sử dụng các từ khóa đuôi dài để bao quát ngày càng nhiều chủ đề liên quan đến doanh nghiệp của bạn. Tạo hàng loạt nội dung tối ưu hóa SEO, có ý nghĩa, có liên quan và không có lỗi. Tải chúng lên trang web / blog của bạn thường xuyên và tối ưu hóa đúng cách bằng các thủ thuật SEO mới nhất. Các công cụ tìm kiếm luôn tìm kiếm nội dung mới được tải lên để hiển thị kết quả xác thực nhất cho khách truy cập.

Nếu bạn đang xây dựng trang web của mình bằng các trình tạo trang web phổ biến như Weebly, họ có tất cả các yếu tố sẵn sàng để thực hiện SEO tại chỗ.

Lưu ý: Đây là hướng dẫn cho người mới bắt đầu về SEO nếu bạn muốn tìm hiểu thêm.

3. Loại bỏ tất cả các liên kết bị hỏng

loại bỏ tất cả các liên kết bị hỏng

Với một dòng nội dung mới liên tục, các trang web ngày càng lớn hơn mỗi ngày. Vì vậy, nó trở nên rất khó khăn cho các cá nhân để duy trì các trang web như vậy. Sau một vài ngày / tuần / tháng, nội dung trên trang web có thể bị xóa hoặc lỗi thời có thể sinh ra các liên kết bị hỏng. Việc tìm và sửa các liên kết bị hỏng này theo cách thủ công là một nhiệm vụ cực kỳ khó khăn.

Trên thực tế, một liên kết bị hỏng là một tài nguyên web không tồn tại còn được gọi là liên kết chết. Khi ai đó cố gắng truy cập các trang web không tồn tại như vậy, mã HTTP 404 được máy chủ hiển thị. Sự sẵn có của quá nhiều liên kết bị hỏng trên trang web của bạn có thể làm giảm chất lượng của nó, làm mất lòng các công cụ tìm kiếm và khách truy cập và gây ra sự sụt giảm mạnh về lưu lượng truy cập trang web. Do đó, bạn phải kiểm tra và loại bỏ các liên kết bị hỏng trên trang web của mình bằng cách sử dụng trực tuyến tài nguyên và công cụ.

4. Blog thường xuyên

Google cung cấp một tầm quan trọng lớn cho tất cả các trang web được cập nhật thường xuyên với nội dung mới và độc đáo. Một blog là một cách dễ dàng để giữ cho trang web của bạn luôn mới và cập nhật. Vì vậy, chỉ cần đính kèm một blog công ty vào trang web của bạn và bắt đầu cập nhật nó thường xuyên với nội dung mới.

Đến Bắt đầu một blog không khó vì dường như, bạn cần có chiến lược và kiên trì. Nếu điều đó xảy ra, trình thu thập công cụ tìm kiếm sẽ truy cập trang web của bạn thường xuyên, thêm các trang mới được thêm vào trong chỉ mục của chúng và bạn sẽ tăng lưu lượng truy cập tự nhiên vào trang web của mình từ từ.

5. Tìm kiếm cơ hội viết blog của khách theo sở thích của bạn

Viết blog khách là một điều quan trọng khác bạn nên tích cực thực hiện để đạt được nhiều lợi ích. Trong quá trình này, một người gửi nội dung độc đáo cho các blogger (trong phân khúc của anh ấy / cô ấy) để xuất bản. Nếu bài đăng của anh ấy / cô ấy được xuất bản bởi chủ sở hữu blog, nó sẽ giúp cả hai bên. Chủ sở hữu blog có được nội dung chất lượng miễn phí và có thể sử dụng nội dung đó để kinh doanh tốt hơn trên web của mình và tạo thêm thu nhập. Mặt khác, những người đóng góp mở rộng phạm vi của họ tới một bộ phận lớn đối tượng được nhắm mục tiêu và tìm kiếm cơ hội kinh doanh trị giá hàng triệu đô la.

6. Có một chiến lược liên kết nội bộ nhất định

Liên kết nội bộ một thực tiễn SEO quan trọng trong đó các chuyên gia tiếp thị kỹ thuật số liên kết một trang với một trang khác trong cùng một tên miền cho mục đích điều hướng. Nó giúp họ có được danh tiếng cao hơn trong mắt các công cụ tìm kiếm và khách truy cập khác nhau, cải thiện việc thu thập dữ liệu và lập chỉ mục các trang web, giảm tỷ lệ thoát của trang web và tăng số lần nhấp vào trang web rất nhiều. Vì vậy, chấp nhận liên kết nội bộ như là một phần của bạn Nỗ lực SEO và tận hưởng lợi ích của nó.

7. Chủ động trên các trang web truyền thông xã hội quan trọng

be-active-on-quan trọng-xã hội-phương tiện truyền thông

Luôn luôn nhớ rằng Google xem xét danh tiếng phương tiện truyền thông xã hội cho bảng xếp hạng web. Một trang web có sự hiện diện tốt trên các kênh truyền thông xã hội khác nhau được Google ưa thích và hiển thị trong kết quả của nó. Vì vậy, bạn phải quảng bá trang web của bạn hoặc các trang của nó trên tất cả các kênh truyền thông xã hội quan trọng. Chỉ cần thêm ngày càng nhiều người vào các trang truyền thông xã hội của trang web của bạn và phân phối nội dung giữa chúng. Khuyến khích họ chia sẻ nội dung của bạn tối đa. Tất cả những điều này sẽ giúp bạn có được lưu lượng truy cập không phải trả tiền vào trang web của bạn.

8. Tích cực giao tiếp với khán giả của bạn

Nếu bạn chủ động liên lạc với đối tượng mục tiêu của mình, điều đó sẽ giúp bạn biết đối tượng của bạn đang nghĩ gì, cảm thấy thế nào và đấu tranh với điều gì trong khi gắn kết với thương hiệu của bạn. Tùy thuộc vào đầu ra, bạn có thể thực hiện các thay đổi cần thiết và khuyến khích mọi người tham gia với thương hiệu của bạn trong một khoảng thời gian dài. Để giao tiếp với đối tượng được nhắm mục tiêu, bạn có thể sử dụng các hệ thống khác nhau, chẳng hạn như Thư điện tử quảng cáo, Yêu cầu phản hồi, hệ thống bình luận, diễn đàn, nguồn cấp dữ liệu RSS, trang web trả lời câu hỏi, v.v..

9. Phân tích bài tập SEO của bạn một cách nghiêm ngặt

Không quan trọng bạn thực hiện các hoạt động SEO tốt như thế nào để tăng lưu lượng truy cập vào trang web của mình, vẫn luôn có một số lĩnh vực cải thiện và chỉnh sửa. Do đó, bạn phải theo dõi hiệu suất của bài tập SEO của bạn thường xuyên và khám phá các lĩnh vực cải thiện hơn nữa. Chỉ cần làm tất cả những điều này để đảm bảo bạn nhận được một lượng lưu lượng truy cập không phải trả tiền vào trang web của bạn mỗi ngày.

Phần kết luận

Lưu lượng truy cập tự nhiên ổn định đến trang web của bạn là điều cần thiết nếu bạn muốn tạo đủ doanh thu và đưa doanh nghiệp dựa trên web của bạn lên cấp độ tiếp theo. Đây là một số mẹo hữu ích để tăng lưu lượng truy cập không phải trả tiền lên các trang web / blog. Chỉ cần thực hiện chúng và có lợi ích của chúng trong tương lai.

Brandon Graves là một chuyên gia tiếp thị kỹ thuật số chuyên nghiệp và WordPress làm việc với HireWPGeek. Anh ấy tiếp tục viết về thiết kế web mới nhất và các dịch vụ phát triển WordPress như chuyển đổi psd sang WordPress, Chuyển đổi HTML sang WordPress, v.v. Theo dõi anh ấy trên Google cộng để cập nhật tức thì.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map