Hơn 10 chủ đề WordPress miễn phí tốt nhất 2020 (Bao gồm các chủ đề thương mại WooC)

Bài viết này được viết bởi Lana Miro.


Cho dù bạn muốn nổi bật với một blog WordPress, làm nổi bật một danh mục đầu tư cá nhân hoặc để đại diện cho một cửa hàng trực tuyến, bạn cần tạo một trang web với chất lượng cao nhất. Tuy nhiên, đôi khi chúng tôi thực sự thiếu ngân sách và phải tìm kiếm cách này hoặc cách khác để tiết kiệm tiền trong khi khởi chạy một trang web.

Các nhà phát triển web tính phí rất nhiều cho một trang web chìa khóa trao tay, một số mẫu trang web được tạo sẵn có thẻ giá khá cao, nhưng tại sao không thử các mẫu trang web miễn phí?

Những giải pháp như vậy cho phép bạn biết điều này hoặc rằng các quy trình, động cơ, hệ thống và vào cuối ngày, xây dựng một trang web thú vị sẽ giúp bạn cải thiện thu nhập. Nói thêm, mẫu miễn phí có chức năng gần như giống nhau và thiết kế tuyệt vời, mang đến cho bạn tiềm năng để tạo ra một trang web tuyệt vời.

Tôi có thể sử dụng các chủ đề WordPress miễn phí cho các trang web của mình không?

Trong thời gian dài nhất, các chủ đề miễn phí thường được liên kết với chất lượng thấp và vô dụng. Mặc dù điều đó đúng trong một số trường hợp, nhưng chúng ta có thể phủ nhận sự thật rằng hàng triệu người đã sử dụng các chủ đề WordPress miễn phí để cung cấp năng lượng cho trang web của họ.

Tại sao?

Bởi vì các chủ đề miễn phí rất dễ sử dụng, đơn giản và cơ bản, khiến chúng trở thành nền tảng hoàn hảo cho những người không quen với mã hóa hoặc người mới bắt đầu.

Nhưng đó không phải là tất cả, một số mẫu WordPress miễn phí thực sự có thể cung cấp trải nghiệm người dùng tuyệt vời mà hấp dẫn trực quan và đơn giản để sử dụng. Đối với người dùng WordPress bình thường, một mẫu cao cấp có thể quá phức tạp vì chúng có xu hướng bao gồm quá nhiều tính năng mà bạn có thể không cần cho một trang web đơn giản.

Một vài điểm nữa về lý do tại sao bạn nên dùng các chủ đề WordPress miễn phí:

 • Nó miễn phí! Có nghĩa là bạn không phải chi tiêu gì cả. Điều này thật tuyệt nếu bạn có một ngân sách eo hẹp.
 • Không phải tất cả các chủ đề miễn phí có chất lượng thấp. Bạn sẽ hiếm khi tìm thấy một chủ đề WordPress với mã hóa kém và lộn xộn vì mọi chủ đề được kiểm tra với các tiêu chuẩn WP & hướng dẫn.
 • Có một số nhà cung cấp chủ đề đáng tin cậy. Những người tạo chủ đề tên tuổi lớn như ThemeGrill, ThemeIsle và Theme Monsters nổi tiếng với các chủ đề chất lượng của họ.
 • Một loạt trong số họ là freemium, về cơ bản là một chủ đề miễn phí với một bản nâng cấp cao cấp. Điều này cho phép bạn nâng cấp lên một chủ đề cao cấp với các tính năng và hỗ trợ tốt hơn bất cứ lúc nào.

Lưu ý: Trước khi bạn cài đặt bất kỳ chủ đề WordPress nào, đây là danh sách lưu trữ web tốt nhất cho doanh nghiệp nhỏ bạn nên xem xét.

Chủ đề WordPress đáp ứng miễn phí phổ biến

Tại đây, chúng tôi đã chuẩn bị cho bạn một danh sách hơn 10 chủ đề WordPress miễn phí (Chung, WooC Commerce và Blog) sẽ giúp bạn nổi bật với một trang web chuyên nghiệp cho dù doanh nghiệp của bạn là gì. Các chủ đề này rất dễ sử dụng và có một loạt các tính năng.

Vì vậy, hãy để không lãng phí thời gian và kiểm tra từng chủ đề này!

Chủ đề WordPress miễn phí tốt nhất

Jen + Ben: chủ đề WordPress cho Wedding planner

Jen + Ben - Wedding Planner WordPress ThemeChi tiết | Bản giới thiệu

Jen + Ben là một chủ đề WordPress được mã hóa sạch sẽ với thiết kế thanh lịch và sạch sẽ. Mặc dù thực tế là chủ đề này là miễn phí, nhưng nó có tất cả các công cụ hiện đại và phải có các công cụ và tính năng để tạo ra một trang web tuyệt vời và chức năng cao để chuyển đổi. Ngoài ra, nó được thiết kế bởi các nhà lãnh đạo hàng đầu trong ngành, cho phép khách hàng tận hưởng một thiết kế đẹp và chức năng tuyệt vời.

Travelop lite: Chủ đề WordPress miễn phí cho blog du lịch

Travelop lite - Blog ảnh du lịch Theme WordPressChi tiết | Bản giới thiệu

Bạn có muốn chia sẻ hình ảnh du lịch của bạn với khán giả? Nếu vậy, hãy xem xét kỹ hơn về chủ đề WordPress miễn phí này cho phép bạn biến ước mơ của mình thành hiện thực mà không cần bất kỳ ngân sách nào. Nó có một quá trình tùy chỉnh và cài đặt dễ dàng và trực quan, vì vậy, hoàn toàn không cần phải là một lập trình viên.

PetInn: Chủ đề WordPress đáp ứng đầy đủ cho động vật & vật nuôi từ thiện

PetInn - Chủ đề từ thiện Động vật & Thú cưng Responsive WordPressChi tiết | Bản giới thiệu

Petlnn là một chủ đề WordPress có một không hai được phát triển cho các cơ quan và tổ chức từ thiện thú cưng. Nó có khả năng tương thích crossbrowser, cho phép khách hàng xem trang web của bạn bất cứ hệ thống tìm kiếm nào họ sử dụng. Hơn nữa, hãy thoải mái chia sẻ suy nghĩ của bạn, những câu chuyện ngoạn mục hoặc tin tức chính trong một blog tích hợp.

Studio phát triển game miễn phí chủ đề WordPress

Trò chơi WordPress Studio phát triển miễn phíChi tiết | Bản giới thiệu

Chủ đề là một công cụ hoàn hảo để truyền bá về studio phát triển trò chơi của bạn! Nó có một thiết kế bắt mắt và đáp ứng đầy đủ, blog được tải sẵn và rất nhiều tính năng thú vị khác sẽ giúp bạn nổi bật với một trang web tuyệt vời. làm phong phú khán giả với studio phát triển trò chơi miễn phí chủ đề WordPress này.

Grafique: Kiến trúc sư lite chủ đề WordPress

Kiến trúc sư chủ đề Lite miễn phí WordPressChi tiết | Bản giới thiệu

Grafique là một kiến ​​trúc sư WordPress chủ đề miễn phí cho phép bạn giới thiệu danh mục kiến ​​trúc sư của mình một cách chuyên nghiệp. Chủ đề có một quá trình cài đặt dễ dàng, nó sẽ giúp bạn tiến hành với chủ đề trong nháy mắt và không có bất kỳ lo lắng.

Adveland: Công viên thu hút chủ đề WordPress

Công viên giải trí Adveland WordPress ThemeChi tiết | Bản giới thiệu

Adveland là một chủ đề WordPress miễn phí tươi sáng với thiết kế tuyệt vời và nhiều tính năng hàng đầu. Khả năng tương thích crossbrowser của nó sẽ giúp bạn xuất hiện để đại diện cho doanh nghiệp của bạn cho tất cả các khách hàng cho dù họ sử dụng trình duyệt nào. Ngoài ra, khách hàng luôn có thể hỏi bạn một câu hỏi nhờ vào mẫu liên hệ.

Shapely: Một trang WordPress chủ đề miễn phí

Shapely - Chủ đề WordPress một trangChi tiết |Bản giới thiệu

Shapely là một chủ đề WordPress tuyệt vời với thiết kế thân thiện với thiết bị di động và võng mạc. Chủ đề cũng đi kèm với một tài liệu thân thiện với người dùng và quá trình cài đặt dễ dàng. Để làm cho nó ngắn hơn, đó là một niềm vui thuần túy để làm việc với chủ đề này.

Chủ đề WooC Commerce miễn phí

Cửa hàng chủ đề WooC Commerce miễn phí

Cửa hàng - Chủ đề WordPressChi tiết | Bản giới thiệu

Storefront là một chủ đề WooC Commerce linh hoạt sẽ đại diện cho cửa hàng trực tuyến của bạn từ phía tốt nhất có thể. Nó đi kèm với một loạt các tính năng hiện đại sẽ giúp bạn xây dựng một cửa hàng trực tuyến tuyệt vời để chuyển đổi.

Cửa hàng thuốc miễn phí chủ đề WooC Commerce

Cửa hàng thuốc miễn phí chủ đề WooC CommerceChi tiết | Bản giới thiệu

Chủ đề có thiết kế thân thiện với thiết bị di động và tiềm năng lớn để biến cửa hàng thuốc trực tuyến của bạn trở thành một trong những sản phẩm tốt nhất trong thị trường ngách. Để nói thêm, nhờ chủ đề WooC Commerce này, bạn có thể tiết kiệm một khoản tiền lớn chỉ vì nó miễn phí. Mặc dù thực tế này, nó có một chức năng tuyệt vời và thiết kế bắt mắt.

Chủ đề WooC Commerce miễn phí

eStore - Theme WordPress WooC Commerce miễn phíChi tiết | Bản giới thiệu

eStore là một chủ đề WooC Commerce miễn phí tuyệt vời cho phép bạn tạo một cửa hàng trực tuyến có chức năng cao. Nó được tối ưu hóa SEO, có khả năng tương thích chéo, toàn bộ các widget tùy chỉnh và một số công cụ và tính năng tuyệt vời khác. Đừng ngần ngại kiểm tra bản demo của nó!

Chủ đề thương mại điện tử miễn phí Tyche

Tyche - Chủ đề thương mại điện tử miễn phíChi tiết | Bản giới thiệu

Cần một chủ đề phong cách để quảng bá cửa hàng trực tuyến của bạn? Kiểm tra chủ đề Thương mại điện tử miễn phí này sẽ gây ấn tượng với bạn trong nháy mắt. Tại đây bạn có một thanh trượt trang web thanh lịch, thiết kế lôi cuốn và nhiều tính năng WooC Commerce.

Cửa hàng vật nuôi Cửa hàng WooC Commerce (Premium)

Vật nuôi Vật chủ WooC CommerceChi tiết | Bản giới thiệu

Tìm kiếm một chủ đề sẽ giúp bạn nổi bật với các cửa hàng trực tuyến cung cấp vật nuôi trực tuyến? Hãy xem chủ đề WooC Commerce miễn phí này với một loạt các công cụ WooC Commerce. Bạn sẽ không mất nhiều công sức để tùy chỉnh nó theo sở thích và mục đích của bạn.

Chủ đề Blog WordPress miễn phí

Chủ đề blog WordPress miễn phí

Chi tiết | Bản giới thiệu

Nếu bạn đang tìm kiếm một chủ đề blog WordPress được thiết kế đẹp và sạch sẽ, Cenote có thể là một chủ đề dành cho bạn. Nó có các tùy chọn địa hình, màu sắc và bố cục khác nhau để tạo ra một blog ngoạn mục độc đáo. Chủ đề được thiết kế đáp ứng này được thực hiện với mục đích thân thiện với SEO, cho phép bạn tạo bất kỳ loại blog nào một cách dễ dàng.

Amadeus chủ đề blog WordPress miễn phí

Chi tiết | Bản giới thiệu

Amadeus là một chủ đề WordPress miễn phí được thiết kế cho các blogger và nhà văn. Nó đi kèm với một menu đầy đủ cho điều hướng đơn giản và các tính năng tùy chỉnh như hình ảnh tiêu đề parallax, widget tùy chỉnh, phông chữ tốt nhất cho blog với đầy đủ màu sắc và những thứ khác. Chủ đề blog WordPress được thiết kế trang nhã này đáp ứng 100%, thân thiện với SEO và chuẩn bị dịch.

Tăng chủ đề blog WordPress miễn phí

Tăng dần - Chủ đề WordPress đa năngChi tiết | Bản giới thiệu

Ascendant là một chủ đề WordPress đa năng sạch có thể được sử dụng tốt nhất cho trang web blog và bất kỳ loại hình kinh doanh nào khác. Bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh nó theo nhu cầu của mình và nhấn mạnh thiết kế với nhiều lựa chọn phông chữ Google. Để nói thêm, khách hàng có thể thưởng thức trang web của bạn bằng bất kỳ thiết bị kỹ thuật số nào vì Ascendant phù hợp với mọi kích thước màn hình.

Tổng hợp: Chủ đề WordPress miễn phí

Tóm lại, các chủ đề WordPress miễn phí này cho phép bạn nổi bật với một trang web tuyệt vời ngay cả khi không có bất kỳ ngân sách nào. Vì vậy, bạn có một giải pháp chuyên nghiệp với $ 0,00 trên thẻ giá. Nó có tuyệt không? Nói nhiều hơn, những chủ đề này có chức năng tuyệt vời cho phép bạn gây ấn tượng với khán giả.

Nhân tiện, bạn thích chủ đề nào nhất? Hoặc có thể bạn có người đi trước trong số các WordPress miễn phí & Chủ đề WooCommerce? Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới. Và theo dõi để biết thêm! Chúc may mắn!

Lana Miro yêu thiết kế web đẹp. Cô ấy thích chia sẻ kinh nghiệm của mình và khám phá một cái gì đó thú vị. Cô cũng hợp tác với TemplateMonster. đã giúp mọi người tìm giải pháp tốt nhất cho các dự án trực tuyến của riêng họ.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map