Bao nhiêu Internet là WordPress

Nếu bạn đã dành một lượng thời gian hợp lý trên internet (nếu bạn đọc, thì bạn cũng vậy. Chỉ cần thừa nhận điều đó) thì tôi chắc chắn 99,99% rằng bạn biết hoặc đã nghe nói về WordPress. Trên thực tế, tôi sẽ bị sốc hơn nếu bạn gặp phải một trang web đã được cung cấp bởi WordPress.


Cho rằng WordPress phổ biến như một CMS (hệ thống quản lý nội dung), không có gì ngạc nhiên khi họ đã tích lũy được cả đống số liệu thống kê và dữ liệu khá tuyệt vời.

Vì vậy, chúng tôi đã quyết định truy quét internet và biên dịch một số thống kê trang web WordPress và bất kỳ số liệu thống kê sử dụng WordPress thú vị nào khác trong danh sách lớn này. Ngoài ra, nếu bạn là người tạo nội dung, bạn thậm chí có thể sử dụng một số dữ liệu này để tạo infographics, bài viết hoặc bất kỳ nội dung thú vị nào khác

Nếu không có thêm rắc rối nào, hãy để có được các số liệu thống kê về WordPress!

Contents

Bao nhiêu Internet là WordPress?

1. WordPress cung cấp 34% Internet

Internet là một không gian rộng lớn. Có hàng triệu trên hàng triệu trang web – có thể là blog kinh doanh hoặc trang web sơ yếu lý lịch cá nhân, hiện có sẵn để bạn truy cập và khoảng một phần tư (hoặc chính xác 34,5%) trong số đó được tạo và cung cấp bởi WordPress. Điều đó về cơ bản có nghĩa là cứ 4 trang web thì có 1 trang bị ràng buộc là một trang web WordPress, điều này cho thấy có bao nhiêu internet là WordPress!

Chỉ số sử dụng và mức độ phổ biến của WordPress

2. Trang web WordPress tăng 3,2%

Thật đáng kinh ngạc khi WordPress cung cấp năng lượng cho 31,9% internet, nhưng điều đáng kinh ngạc hơn nữa là đó là do sự gia tăng trong việc sử dụng khoảng 3,2%. Trước sự cạnh tranh của CMS hiện tại khó khăn như thế nào, thật tuyệt vời khi WordPress vẫn có thể và cho bạn thấy có bao nhiêu người sử dụng WordPress cho đến ngày nay.

3. WordPress giữ 59,3% chia sẻ hệ thống quản lý nội dung

Để tiếp tục làm nổi bật sự thống trị của WordPress trên thị trường CMS, số liệu thống kê WordPress này cho thấy hiện tại, WordPress đang nắm giữ 59,3% của hệ thống quản lý nội dung chia sẻ. Đó là một khoảng cách lớn so với tất cả các nền tảng CMS khác cộng lại!

4. WordPress được sử dụng bởi các trang web tên lớn

WordPress là một nền tảng CMS rất mạnh mẽ và có khả năng tạo và xử lý bất kỳ loại trang web nào. Tôi vẫn ngạc nhiên khi có bao nhiêu trang web sử dụng WordPress làm CMS lựa chọn của họ và một số trang web lớn đó bao gồm Thạch anh, Techcrunch(!), Facebook Newsroom, BBC America, Venturebeat, v.v..

VentureBeat là một trong nhiều trang web được cung cấp bởi WordPress. Tín dụng: VentureBeat.com.

5.WordPress.com tự hào với thứ hạng trang web toàn cầu Alexa là 60

Alexa, công cụ phân tích của Amazon, giám sát lưu lượng truy cập toàn cầu của các trang web trên tất cả. WordPress.com là công ty CMS duy nhất quản lý để xếp hạng tại 60 theo Xếp hạng trang web toàn cầu Alexa của họ.

6. WordPress đã được tải xuống rất nhiều lần

Chúng tôi biết rằng WordPress đã cung cấp rất nhiều trang web kể từ khi thành lập, nhưng thật tuyệt vời khi thấy có bao nhiêu người sử dụng WordPress làm nền tảng và tải xuống chúng. Hiện tại, con số đứng ở mức đáng kinh ngạc 157,563,262 lượt tải xuống và nó vẫn đang đếm!

7. WordPress tạo ra hơn 70 triệu bài đăng và 50 triệu bình luận mỗi tháng

Một con số điên rồ khi nghĩ đến là lượng nội dung / bình luận được sản xuất trên WordPress mỗi tháng. WordPress này trang web thống kê cho thấy có 70,5 triệu bài viết mới và 52,1 triệu bình luận mới mỗi tháng. Điều đó thực sự lên tới 27 bài viết mới và 198 bình luận mới mỗi giây!

Số lượng bài viết cao nhất trên WordPress là hơn 70.000.000. Tín dụng: WordPress.com

8. WordPress đạt đỉnh 100 điểm cho Google Xu hướng

Để cung cấp cho bạn ý tưởng về mức độ phổ biến của WordPress so với các đối thủ cạnh tranh, họ là nền tảng CMS duy nhất có thể đạt tới 100 (mức độ phổ biến cao nhất) tại xu hướng Google. Các nền tảng khác như Drupal, Blogger và Sharepoint thậm chí chỉ có thể đạt tới 50.

9. WordPress đã được tìm kiếm hơn 2 tỷ lần (!)

Để tiếp tục trên công cụ tìm kiếm và số liệu thống kê WordPress, từ khóa, WordPress WordPress tiếp tục là một thuật ngữ phổ biến mà mọi người sử dụng để tìm kiếm. KW Downloader cho thấy mỗi tháng, từ khóa Cấm WordPress WordPress được tìm kiếm 2.739.999 lần mỗi tháng.

Các từ khóa WordPress WordPress đã được tìm kiếm hơn 2 tỷ lần. Tín dụng: KW Downloader.

Bối cảnh công ty WordPress

10. WordPress chỉ có khoảng 700 nhân viên

Mặc dù là một tập đoàn khổng lồ có sức mạnh khoảng một phần tư internet, số lượng nhân viên mà WordPress đã đứng đầu khoảng 798 người chỉ có. Rằng nhỏ hơn đáng kể so với nhiều công ty công nghệ khác.

11. Chúng nhỏ hơn 721 lần so với Amazon

Chúng tôi biết rằng so sánh Amazon với WordPress cũng giống như so sánh táo với cam, nhưng thực tế là cả hai đều là các công ty công nghệ. Và, mặc dù nhỏ hơn Amazon 721 lần, WordPress vẫn cố gắng kéo 149 triệu khách truy cập hàng tháng (Mỹ) so với Amazon Hàng 199 triệu.

Chỉ số sử dụng WordPress: Plugin và Chủ đề

12. Có hơn 50.000 Plugin WordPress có sẵn

Plugin là một công cụ tuyệt vời để giúp chủ sở hữu trang web bổ sung các tính năng và chức năng mà không cần mã hóa. Khi nói đến plugin, WordPress vẫn là vua như họ cung cấp 56.201 plugin trong thư viện của họ, nơi dễ dàng lấn át tất cả các đối thủ khác.

13. Ba trong số các chủ đề WordPress được sử dụng trên hơn 30.000 trang web phổ biến nhất

Genesis Framework, Divi và Avada là các chủ đề phổ biến nhất của WordPress và mỗi chủ đề đã được sử dụng bởi hơn 15.839 trang web, 10.397 trang web và 7.303 trang web tương ứng. Đó là tổng cộng 3,35% trong số 1 triệu trang web hàng đầu sử dụng cùng một chủ đề!

Avada, Genesis Framework và Divi là ba chủ đề được sử dụng nhiều nhất trên WordPress. Tín dụng: Được xây dựng với.

14. Akismet đã bắt được 400 tỷ bình luận spam trên WordPress

Cho biết mức độ phổ biến của WordPress và số lượng trang web sử dụng WordPress, nó chỉ là vấn đề thời gian trước khi blog hoặc trang web nhận được bình luận spam. Và bạn sẽ biết điều đó, Akismet đã chỉ ra rằng 400 tỷ thư rác bình luận đã được bắt gặp trên WordPress. Rằng như một triệu bình luận spam cứ sau vài phút! Thống kê WordPress đã nhận được khá nhiều phản hồi về Twitter cũng.

15. Yoast SEO đã được tải xuống 130 triệu lần

Với thư viện plugin khổng lồ mà WordPress cung cấp, có ràng buộc là một số ít các ứng dụng nổi bật trong số các phần còn lại. Plugin đó là Yoast SEO, đây là một công cụ bạn có thể sử dụng để giúp tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Hiện tại, Yoast SEO tự hào có một Tải xuống số 130.801.289.

16. Akismet là plugin phổ biến thứ hai với 117 triệu lượt tải xuống

Chúng tôi đã nói về Akismet một chút trước đây và cách họ quản lý để bắt hơn 400 tỷ bình luận spam. Chà, bạn có thể thêm là plugin phổ biến thứ hai vào danh sách đó vì chúng hiện có 118.069.141 tải về tại WordPress.

17. Các plugin phổ biến của WordPress Mỗi loại có hơn 5 triệu lượt cài đặt hoạt động

WordPress cung cấp một số plugin tốt nhất hiện có trên thị trường. Các plugin như Mẫu liên hệ 7, SEO Yoast, Akismet, Jetpack, và nhiều hơn nữa là plugin WordPress hàng đầu tự hào với một số cơ sở cài đặt hoạt động lớn nhất khoảng +5 triệu dựa trên số liệu thống kê sử dụng WordPress.

18. Chủ đề phổ biến nhất WordPress đã bán được hơn 450.000 bản sao

Avada, chủ đề WordPress từ Themeforest, là một trong những chủ đề trả phí phổ biến nhất trên nền tảng. Ở mức 60 đô la, chủ đề được quản lý để bán hơn 450.000 bản đã tạo ra hơn 27.000.000 đô la doanh số và tính.

Avada là chủ đề bán chạy nhất trên WordPress với hơn 450.000 bản. Tín dụng: Chủ đề.

Chỉ số thương mại điện tử WordPress

19. WooC Commerce hỗ trợ 28% số cửa hàng trực tuyến với hơn 50 triệu lượt tải xuống

Khi bạn nghĩ về WordPress, tỷ lệ cược là bạn sẽ nghĩ về blog. Tuy nhiên, WordPress là một nền tảng linh hoạt như vậy, thậm chí bạn có thể tạo một cửa hàng trực tuyến bằng cách sử dụng plugin. WooC Commerce là một trong những plugin như vậy và hiện tại họ cung cấp năng lượng cho 28% các cửa hàng trực tuyến trong WordPress với 51.563.803 tải về.

20. WooCommerce hiện là công nghệ thương mại điện tử phổ biến nhất trên WordPress

Nói về WooCommerce, bạn có biết rằng WooCommerce cũng là một trong những công nghệ thương mại điện tử phổ biến nhất hiện nay? Trong số 1 triệu trang web thương mại điện tử, WooCommerce đứng đầu nhờ sức mạnh hơn 20.000 trong số 1 triệu trang web hàng đầu hiện nay.

WooC Commerce hiện là nền tảng Thương mại điện tử phổ biến nhất trên WordPress. Tín dụng: WooC Commerce.com

Có bao nhiêu trang web sử dụng WordPress?

21. Hơn 300.000 trong số 1 triệu trang web hàng đầu sử dụng WordPress

WordPress chắc chắn là một nền tảng phổ biến cho rất nhiều trang web. Dựa trên những con số này bởi Được xây dựng với, 310.599 trong số 1 triệu trang web hàng đầu hiện đang sử dụng WordPress làm nền tảng CMS chính của họ. Nếu bạn phá vỡ số liệu thống kê WordPress của 100.000 trang web hàng đầu, WordPress vẫn quyền hạn 33.283 của họ. Thậm chí còn đi sâu hơn tới 10.000 trang web và ít nhất 3.388 trong số đó sử dụng WordPress. Điều này cho thấy có bao nhiêu trang web sử dụng WordPress.

22. Trong toàn bộ Internet, hơn 20 tỷ sử dụng WordPress

Khi bạn xem toàn bộ internet, WordPress rõ ràng sở hữu phần lớn chia sẻ khi chúng hiện đang được sử dụng bởi 26.938.805 trang web. Điều đó về cơ bản chiếm hơn 50% internet!

WordPress có phân phối sử dụng nhiều nhất với 55% internet. Tín dụng: Được xây dựng với.

23. Hơn 50.000 đã nhận được thông báo gỡ xuống DMCA

Cho biết có bao nhiêu trang web sử dụng WordPress, có một số ít vi phạm thỏa thuận Sở hữu trí tuệ của công ty. Kể từ tháng 1 năm 2014, ít nhất là 53.718 gỡ xuống Thông báo đã được WordPress ban hành với một số hoặc tất cả nội dung cuối cùng đã bị xóa trên 39% trang web.

Bảo mật và lỗ hổng WordPress

24. 83% trong số 34.371 trang web bị nhiễm trong năm 2017 sử dụng WordPress

Vì WordPress là nền tảng CMS được sử dụng nhiều nhất trên internet, nên nó dễ bị tấn công và lây nhiễm bởi tin tặc và vi rút. Báo cáo Sucuri cho thấy trong số 34.271 trang web bị nhiễm, 83% trong số họ sử dụng WordPress.

Các lỗ hổng trong lõi WordPress được đưa ra ánh sáng vào năm 2019 khi phát hiện ra rằng phần mềm độc hại đã được tiêm bởi skimmer. Phần mềm độc hại tương tự cũng ảnh hưởng đến người dùng Magento và cho phép tin tặc đánh cắp thông tin thẻ tín dụng từ các hệ thống bị ảnh hưởng. Chúng tôi khuyên mọi người quét trang web của bạn thường xuyên cho phần mềm độc hại như thế này.

38% trang web bị nhiễm đến từ người dùng WordPress. Tín dụng: Sucuri.

25. 39,3% các trang web WordPress bị tấn công là do cài đặt lỗi thời

WordPress cung cấp rất nhiều bảo mật và họ liên tục cập nhật nền tảng của mình để đảm bảo rằng người dùng được bảo vệ khỏi các mối đe dọa tiềm ẩn. Tuy nhiên, 39,3% trong số các trang web WordPress bị tấn công là do cài đặt nền tảng đã lỗi thời. Vì vậy, hãy luôn nhớ cập nhật cài đặt của bạn nếu bạn muốn an toàn!

Một nền tảng lỗi thời là một lý do quan trọng tại sao WordPress bị hack. Tín dụng: Sucuri.

26. Hiện tại có 11.632 lỗ hổng trong WordPress

WPScan đã làm một báo cáo về các lỗ hổng mà WordPress phải chịu như một nền tảng CMS. Ra khỏi 11.632 lỗ hổng, 2.944 trong số đó là duy nhất và sự cố cho các loại lỗ hổng là 74,27% do các phiên bản lỗi thời, 22,69.% Do các plugin và 3,04% do các chủ đề.

Ba lỗ hổng chính mà WordPress mắc phải là từ nền tảng, plugin và chủ đề. Tín dụng: wpvuldb.com.

27. 40,9% lỗ hổng WordPress là kịch bản chéo trang (XSS)

Tập lệnh chéo trang (XSS) là một loại lỗ hổng bảo mật máy tính mà thường được tìm thấy trong các ứng dụng web. Nghiên cứu bởi KeyCDN cho thấy 40,9% lỗ hổng của họ đến từ XSS như SQLI, Upload, CSRF, RCE, FPD, v.v..

28. 36,28% trang web WordPress đang sử dụng HTTPS

Google gần đây đã bắt đầu xem xét bảo mật trang web để xếp hạng của họ. Do đó, 36,28% trang web WordPress đã bắt đầu sử dụng HTTPS, đây là một Tăng 14% so với năm trước.

Chỉ số công việc WordPress

29. Nhà phát triển WordPress có thể kiếm bất cứ nơi nào từ $ 10 đến $ 300 mỗi giờ

WordPress đã tạo ra một số công việc mới cho nhà phát triển web và lập trình viên quen thuộc với hệ thống này. Những nhà phát triển WordPress này thường sẽ thực hiện ở đâu đó giữa $ 10 đến $ 300 mỗi giờ dựa trên số liệu thống kê từ UpWork.

30. Tỷ lệ chung cho một nhà phát triển WordPress là $ 10 – $ 30 mỗi giờ

Thuê một nhà phát triển WordPress là tương đối phải chăng cho hầu hết các phần. Dựa trên Lên trên, trang web tự do, tỷ lệ chung để thuê một nhà phát triển WordPress làm việc trên trang web của bạn là khoảng $ 10 đến $ 30 mỗi giờ.

31. Mức lương trung bình cho công việc WordPress là $ 66,775

Nếu bạn đang nghĩ đến việc làm việc cho WordPress, thì bạn có thể mong đợi nhận được một mức lương khá. Simply Hired đã nghiên cứu mức lương trung bình cho các công việc tại WordPress và thu hẹp nó xuống khoảng $ 66,775.

Một nhà tuyển dụng WordPress sẽ kiếm được khoảng 60.000 đô la mỗi năm. Tín dụng: Đơn giản là.

32. Có tổng cộng 344.750 việc làm liên quan đến WordPress

Freelancer.com là một trang web nơi bạn có thể thuê dịch giả tự do làm việc trên các dự án / bài tập một lần. Khi bạn tìm kiếm các công việc liên quan đến WordPress, bạn sẽ thấy rằng đã có khoảng 344.750 việc làm đăng (cả mở và đóng) trên trang web.

33. WordPress sẽ có chi phí khoảng 151 năm

Dựa theo Máy tính chi phí dự án Hub Hub mở, WordPress mất một nỗ lực ước tính hơn 151 năm. Điều này dựa trên 560.648 dòng mã, với chi phí ước tính hơn 8.2 triệu đô la để tài trợ cho một dự án có quy mô này.

Cài đặt WordPress

34. WordPress chỉ mất 5 phút để cài đặt

WordPress được biết đến là một nền tảng đơn giản và dễ sử dụng. Rõ ràng, sử dụng WordPress rất trực quan, thậm chí bạn có thể cài đặt toàn bộ nền tảng trong chỉ 5 phút! Điều đó chắc chắn làm cho nó một trong những cài đặt nhanh hơn.

35. WordPress chỉ đề xuất 3 máy chủ web

Bạn có thể sử dụng bất kỳ nhà cung cấp máy chủ web nào nếu bạn muốn sử dụng WordPress, tuy nhiên, chỉ có 3 máy chủ web mà WordPress khuyến nghị trên trang web chính thức của nó. 3 cái đó là Bluehost, Dreamhost và SiteGround.

Trang web bạn đang đọc này được cung cấp bởi WordPress.org và được lưu trữ tại SiteGround. Bluehost, mặt khác, là một trong những giải pháp lưu trữ WordPress rẻ nhất trên thị trường.

36. Plugin WordPress JetPack có hơn 93 triệu lượt tải xuống

Plugin JetPack của WordPress là một công cụ phổ biến để thực hiện một loạt các nhiệm vụ như hiểu biết về lưu lượng truy cập, tích hợp phương tiện truyền thông xã hội, sao lưu và bảo mật. Nó là một trong những plugin miễn phí phổ biến nhất của WordPress với hơn 93 triệu tải về cho đến nay.

37. Plugin WordPress JetPack được ghi nhận hơn 20 tỷ lượt xem

WordPress đã ghi lại số lượt xem trang được tích lũy trên các blog được lưu trữ trên trang web của họ và đang sử dụng plugin Jetpack. Số lượt xem trang cao nhất họ có? 24,567,344,460 trở lại Tháng 5 năm 2017.

JetPack và WordPress quản lý để ghi lại hơn 20 tỷ lượt xem trên nền tảng của nó. Tín dụng: WordPress.

Ngôn ngữ và bản dịch WordPress

38. WordPress có hơn 180 bản dịch chính thức

Vì WordPress có đối tượng quốc tế, nên nó cần được dịch sang một số ngôn ngữ khác nhau. Cho đến nay, đã có hơn 180 bản dịch chính thức của WordPress với 48 ngôn ngữ được dịch 100% và 25 địa phương với hơn 95% được dịch.

39. Hơn 120 ngôn ngữ được sử dụng trong WordPress

WordPress là một nền tảng toàn cầu, có nghĩa là họ cần phục vụ đối tượng quốc tế đọc và nói các ngôn ngữ khác nhau. Cho đến hôm nay, WordPress được hỗ trợ trong hơn 120 ngôn ngữ trong đó tiếng Anh được sử dụng nhiều nhất với 71%, tiếp theo là tiếng Tây Ban Nha và tiếng Indonesia lần lượt là 4,7% và 2,4%.

Cộng đồng WordPress

40. Có 898 Wordcamp ở 71 thành phố trên toàn cầu

WordCamp là một hội thảo / hội thảo về WordPress tập trung vào các chủ đề và các vấn đề liên quan đến WordPress. Hiện tại, có 898 WordCamp diễn ra tại hơn 71 thành phố trên khắp thế giới, với các phiên như kỹ thuật WordPress nâng cao, plugin dành cho người mới bắt đầu và nhiều hoạt động khác đang diễn ra.

WordCamp đã tổ chức hơn 800 trại WordPress trên toàn thế giới. Tín dụng: WordCamp.

41. WordCamp đầu tiên bắt đầu trở lại vào năm 2006

Matt Mullenweg tổ chức WordCamp đầu tiên trở lại năm 2006 tại San Francisco. Trước đó, sự kiện này nhỏ hơn nhiều và chỉ diễn ra trong 1 ngày. Mặc dù là một sự kiện nhỏ cho người dùng và nhà phát triển, họ đã có khoảng 500 trăm người tham dự hội nghị.

42. WordPress chịu trách nhiệm cho 21 sản phẩm phổ biến

Mặc dù WordPress hầu hết được biết đến là một nền tảng CMS, nhưng họ cũng chịu trách nhiệm về 21 sản phẩm / dịch vụ phổ biến có sẵn trực tuyến. Một số trong số họ bao gồm Gravatar, PollDaddy, WooC Commerce, Akismet, v.v..

43. WordPress kiếm được khoảng 4,3 triệu đô la doanh thu trong năm 2017

WordPress khá minh bạch với tài chính của họ và trong một Báo cáo năm 2017, nó cho thấy công ty đã kiếm được 4,3 triệu đô la doanh thu. Báo cáo cho thấy doanh thu WordPress từ hai luồng khác nhau, Quỹ WordPress và Hỗ trợ cộng đồng WordPress, PBC.

44. WordPress đang ra mắt một chương trình mới vào năm 2018

WordPress gần đây đã thông báo rằng họ sẽ tung ra một chương trình mới có tên là Thủy triều, đôi khi vào năm 2018. Chương trình được sử dụng để tiến hành một loạt các thử nghiệm tự động chạy theo chủ đề và plugin.

Kết thúc

WordPress là một CMS tuyệt vời và trong nhiều năm qua, họ đã đạt được nhiều cột mốc và thành công tiếp tục làm chúng ta kinh ngạc. Chúng tôi hy vọng rằng tất cả các số liệu thống kê mà chúng tôi đã trình bày cho thấy WordPress ở một khía cạnh khác với bạn và họ đã giúp hàng triệu người dùng bắt đầu hành trình trang web của họ.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map