7 cách nhanh chóng để quảng bá bản thân (và Blog của bạn)

Vâng, vâng – Tôi biết, chúng tôi không nên khoe khoang. Nhưng, có một sự khác biệt giữa khoe khoang và một chút xấu hổ hay tự quảng cáo. Đối với người mới bắt đầu, khoe khoang khiến mọi người cảm thấy tồi tệ. Tự quảng cáo – nếu được thực hiện đúng – chỉ khiến họ muốn những gì chúng tôi bán. Chưa kể rằng tự quảng cáo đơn giản là một điều cần thiết trong kinh doanh của chúng tôi – và nó hầu như không phải là một tội lỗi.


Hãy nghĩ về nó theo cách này: các công ty đưa ra quảng cáo, nhà hàng phân phối thực đơn và phiếu giảm giá. Về mặt lý thuyết, các blogger có thể sử dụng những con đường quảng cáo này nhưng tôi không thể nghĩ rằng ROI sẽ rất tuyệt. Điều đó nói rằng, điều quan trọng là các blogger của chúng tôi sử dụng những gì chúng tôi có sẵn cho chúng tôi (với lợi nhuận khá) – sức mạnh của việc tự quảng cáo

Rốt cuộc, nếu bạn không quảng bá cho mình, ai sẽ?

Là người viết blog, các doanh nghiệp của chúng tôi tồn tại trên web – vì vậy điều đó chỉ có ý nghĩa rằng chúng tôi cũng nên quảng bá bản thân trên web. Dưới đây là một vài địa điểm tuyệt vời để tự quảng cáo.

1. Phương tiện truyền thông xã hội

Phương tiện truyền thông xã hội là một cách tuyệt vời để kết nối với những người cùng chí hướng và tìm người hâm mộ của bạn. Twitter, Facebook và LinkedIn đều là những địa điểm nổi tiếng – có nghĩa là có rất nhiều kết nối tiềm năng đang chờ được thực hiện.

Nếu bạn chỉ mới bắt đầu, bạn có thể muốn xem xét khai thác vào các mạng có ảnh hưởng khác để tìm hiểu cách họ quảng bá thành công bản thân. Xem những gì họ làm – làm thế nào để họ tương tác với những người theo dõi họ, làm thế nào để họ đưa liên kết và doanh nghiệp của họ vào nhận xét và làm thế nào để họ tận dụng nguồn cấp dữ liệu của chính họ? Theo dõi để xem những gì hoạt động – sau đó tận dụng việc học của bạn vào các nỗ lực truyền thông xã hội của riêng bạn.

Hãy hành động: Tìm những người có ảnh hưởng trong ngành của bạn

Tất nhiên, để theo dõi những người có ảnh hưởng đó, bạn cần biết họ là ai Buzz Buzzsumo là một công cụ tuyệt vời để tìm hiểu điều đó. Với Buzzsumo, bạn có thể lọc ra những người có ảnh hưởng trong ngành của bạn dựa trên số lượng người theo dõi và tin nhắn trên Twitter của họ.

tìm kiếm buzzsumoBuzzSumo Influencer Search (lưu trữ web)

2. Diễn đàn

Ngoại trừ diễn đàn tiếp thị Internet, các thành viên diễn đàn trong các ngóc ngách khác thường rất thân thiện và dễ tiếp nhận người khác đăng nội dung có liên quan, chất lượng, hữu ích. Ngoài ra, người điều hành có xu hướng ổn với các thành viên cao cấp đóng góp – và việc bỏ liên kết (tất nhiên với điều kiện là các liên kết và đóng góp có liên quan).

Sự liên quan là chìa khóa để sử dụng diễn đàn để lợi thế của bạn.

Ví dụ: nếu bạn đang điều hành một trang web nói về mẹ, bạn có thể xem xét kiểm tra các diễn đàn nấu ăn hoặc chăm sóc trẻ em – họ có thể có các chủ đề liên quan đến blog của bạn và độc giả quan tâm đến các chủ đề nói trên. Bạn có thể tìm thấy một chủ đề thảo luận về việc làm và không nên cho con bú hoặc trao đổi công thức bữa tối nhanh chóng, dễ dàng, lành mạnh – tỷ lệ cược, bạn sẽ có một cái gì đó phù hợp và thú vị để đóng góp trong trường hợp bạn có thể thêm đóng góp của mình cùng với một liên kết Quay lại blog của bạn, nơi họ có thể tìm thêm thông tin.

Ngoài ra, chìa khóa là tránh thư rác – don đăng bài trên mỗi luồng liên kết đến blog của bạn.

Mục tiêu của bạn là có ích cho cộng đồng và chỉ bỏ liên kết đó khi liên kết đó tăng thêm giá trị cho cuộc thảo luận hoặc khi một thành viên yêu cầu.

Hãy hành động: Tìm diễn đàn hoạt động trong thị trường ngách của bạn

Một lần nữa, để đăng trên các chủ đề diễn đàn có liên quan, trước tiên bạn cần tìm chúng. Hãy thử tìm kiếm:

Nam inurl: / forum + các thuật ngữ quan trọng,, inurl: / vbulletin / + các thuật ngữ quan trọng, v.v..

Ví dụ: nếu bạn đang cung cấp một công thức bánh burger, bạn sẽ tìm kiếm Inurl: / vbulletin / + công thức bánh burger + mẹo viết blog – và cứ thế.

3. Bản tin

Bản tin là một cách tuyệt vời để kết nối với độc giả bên ngoài blog thực tế của bạn, tăng thêm giá trị của bạn cho họ.

Đầu tiên, bạn sẽ cần một cách để thu thập các địa chỉ email đó – blog của bạn rất tuyệt cho việc này. Một hình thức một trường đơn giản để họ nhập địa chỉ email của họ với một lớp lót nhanh sẽ thực hiện thủ thuật. Đối với bản tin, bạn cần tìm cách làm cho nó thú vị để mọi người thực sự đọc nó và muốn tiếp tục đọc.

Không có gì khác thú vị với độc giả hơn là cơ hội để làm quen với nhà văn – vì vậy don don rất ngại chia sẻ thông tin cá nhân. Đây là lý do tại sao tôi không bao giờ bỏ lỡ bản tin Talk Hosting trên Web Hosting – nó luôn luôn thú vị và tôi cảm thấy như được làm quen với các nhà văn.

Ví dụ thực tế: Dennis Johnson của Web Hosting Talk

Đây là cách Dennis Johnson viết về những nốt ruồi trong sân của anh ấy cho những người đăng ký gần đây –

bản tin

Trích dẫn từ Bản tin Talk trên Web Hosting (tháng 10 năm 2014, Toàn bộ nốt ruồi)

Tôi chỉ muốn nó bao gồm những lời khuyên về việc loại bỏ nốt ruồi từ sân của tôi. Tôi nghĩ rằng tôi đã kiểm soát chúng – và tôi đã làm được. Rồi – đột nhiên – sau vài năm không có nốt ruồi, họ trở lại khoảng một tháng trước. Họ vừa mới trở về, họ đã mang cả gia đình của họ! Tất cả trẻ em, cô dì chú bác, ông bà, mọi người! Tôi có thể rất khó đi bộ trong sân của mình vì tất cả những con đường mòn nốt ruồi tôi rơi qua. Tôi có một thời gian đủ khó khăn để đi bộ mà không gặp trở ngại nào của tất cả một mặt đất ổn định đột ngột ở phía xa hơn nhiều so với nó xuất hiện

Bạn có thể đăng ký để nói chuyện với Web Hosting tại đây.

4. Tham dự một hội nghị

Hội nghị là một cách tuyệt vời để gặp gỡ những độc giả tiềm năng – và, vì bạn chắc chắn sẽ tham dự một hội nghị liên quan đến chủ đề blog của bạn, những độc giả tiềm năng đó đều là những độc giả tiềm năng có liên quan. Mở rộng phạm vi của cơ hội tự quảng cáo này bằng cách mang những danh thiếp đó từ mẹo số 5 và hashtag đi những bài đăng trên phương tiện truyền thông xã hội từ mẹo số 1.

Đây là thẻ tên của tôi. Bạn cũng có thể làm một cái - thậm chí bạn không có tên công ty để in trên đó.

5. Danh thiếp

Có, doanh nghiệp của bạn tồn tại trực tuyến – nhưng bạn sống trong thế giới thực.

Bạn có thể gặp gỡ những người trong ngành của bạn – đặc biệt nếu bạn tham dự các sự kiện kết nối mạng hoặc máy trộn công nghiệp. Giữ danh thiếp trên tay không chỉ là một cách thuận tiện để chia sẻ thông tin liên hệ – nó cung cấp một mức độ hợp pháp và chuyên nghiệp cho blog của bạn.

Đây là thẻ tên của tôi. Bạn cũng nên làm một cái – thậm chí bạn không có tên công ty để in trên đó.

6. Mạng tại triển lãm thương mại

Triển lãm thương mại tồn tại ở hầu hết các hội nghị và đôi khi là cả những người độc lập.

Bạn biết những gì tuyệt vời về triển lãm thương mại? Mọi người ở đó hoặc đang tìm cách bán hoặc tìm mua. Bạn là người tham dự có cơ hội bắt đầu một cuộc thảo luận với tất cả các nhà cung cấp – không đề cập đến những người tham dự khác đang ở trong chế độ mua sắm. Chuẩn bị sẵn những tấm danh thiếp.

7. Phát hành thông cáo báo chí

Thông cáo báo chí là một cách tuyệt vời với chi phí thấp (và đôi khi miễn phí) để quảng bá blog của bạn. Bất cứ ai cũng có thể tìm thấy các bản phát hành trực tuyến và nếu bạn là người đáng tin cậy, nó thậm chí có thể được chọn và được bảo hiểm bởi một cửa hàng tin tức. Để mở rộng phạm vi tiếp cận của bạn, phạm vi tiếp cận và tăng khả năng nhận được, hãy gửi cá nhân với một khoảng cách ngắn đến các phương tiện truyền thông có liên quan – các ấn phẩm hoặc trang web công nghiệp, cũng như phương tiện truyền thông địa phương đều là những lựa chọn tốt.

Điều quan trọng là cung cấp một cái gì đó đáng tin cậy – có thể là một dịch vụ mới hoặc cung cấp ra mắt, sự kiện, thông báo rằng bạn sẽ nói tại một sự kiện, tặng quà hoặc rút thăm trúng thưởng – bạn hiểu ý tưởng.

Qua bạn

Có vô số cách để quảng bá bản thân và hướng lưu lượng truy cập mới vào blog của bạn – và tốt hơn nữa, nhiều trong số chúng không có thẻ giá.

Bạn đang chờ đợi điều gì? Nhận ra và bắt đầu thay mặt bạn.

Bài viết được viết bởi Jerry Low; ban đầu xuất hiện trên Blog WHSR; Hiện tại, quản lý và cập nhật bởi đội ngũ nhân viên của Build This.io.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map