23 cách thông minh để kiếm tiền từ blog của bạn

Đối với tôi, vẻ đẹp của kinh doanh trực tuyến là bạn có thể 1) kiếm sống ở bất cứ đâu có kết nối internet và 2) không có giới hạn thu nhập của bạn.


Tuy nhiên, nhiều người đấu tranh để kiếm tiền trực tuyến và kiếm tiền lương từ nó.

Vì vậy, Jerry tập hợp một hướng dẫn tuyệt vời về làm thế nào để viết blog, bao gồm cách bắt đầu một blog, chọn một vị trí thích hợp và hướng lưu lượng truy cập đến nó.

Để bổ sung cho hướng dẫn của Jerry, bài viết này sẽ dạy cho bạn 23 cách kiếm tiền từ lưu lượng truy cập đó. Giống như việc đa dạng hóa các khoản đầu tư của bạn, điều quan trọng là đa dạng hóa doanh thu của bạn.

Điều này là như vậy nếu bất kỳ dòng thu nhập nào đi về phía nam, bạn sẽ có những người khác quay trở lại.

Ngoài ra, những người không thể sử dụng một ít (hoặc rất nhiều) tiền?

Bắt đầu nào:

Contents

1. Viết Ebook

Bán ebook là một kỹ thuật kiếm tiền từ blog cổ điển.

Ebooks cung cấp rất nhiều lợi ích:

 • Để tạo ra chúng, tất cả những gì bạn cần là kiến ​​thức bạn đã có
 • Sách điện tử trả tiền xây dựng thẩm quyền của bạn như một chuyên gia
 • Bạn có thể bán chúng trên nhiều nền tảng (như AmazonThanh toán)
 • Họ có thể trở thành nguồn thu nhập thụ động tuyệt vời
 • Họ có thể bổ sung hiệu quả vào kênh bán hàng của bạn dưới dạng các ưu đãi có giá trị thấp hơn

Nhiều chuyên gia bắt đầu tạo tên cho mình bằng ebook. Remit Sethi, người sáng lập Tôi sẽ dạy bạn trở nên giàu có và một trong những chuyên gia hàng đầu trong kinh doanh trực tuyến, đã bán ebook đầu tiên của anh ấy với giá 4,95 đô la.

Nó có tiêu đề Hướng dẫn về trò lừa đảo năm 2007 của Ram Ramit

Hình ảnh 1 Ebook 1

Ebook đó dẫn đến một Thời báo New York bán chạy nhất và 14 sản phẩm cao cấp khác nhau đã biến anh ta thành một người rất giàu có – tất cả hoàn toàn trực tuyến và chủ yếu được bán thông qua blog của anh ta.

Đây là quá trình tôi làm theo để viết sách điện tử:

 1. Chọn một chủ đề. Viết về điều mà khán giả của bạn muốn tìm hiểu, nhưng không thể được dạy trong một bài đăng trên blog. Nhiều người sẵn sàng trả tiền cho một cửa thông tin này.
 2. Tạo một phác thảo. Điều này sẽ giúp sắp xếp ý tưởng của bạn khi bạn viết.
 3. Chặn thời gian mỗi ngày để viết. Đừng là người bắt đầu một ebook và không bao giờ hoàn thành nó. Chặn một giờ mỗi ngày, hai giờ, 15 phút – không quan trọng là bao lâu. Chỉ cần viết nó.
 4. Chuyển nó vào một mẫu ebook tìm kiếm tốt. Ở đây có một ít từ HubSpot.
 5. Thiết kế bìa (Tôi sử dụng Canva) hoặc trả tiền cho ai đó để làm điều đó (Fiverr).
 6. Photoshop bìa của bạn lên một hình ảnh ebook 3D. Pat Flynn ghép lại với nhau video tuyệt vời làm thế nào để làm điều này.

Bạn đã hoàn tất! Bây giờ hãy quảng bá nó đến nội dung trái tim của bạn.

2. Tạo một khóa học

Bước hợp lý tiếp theo cho hầu hết các blogger là tạo một khóa học.

Mặc dù bạn có thể cung cấp một tấn giá trị miễn phí trên blog của mình, một khóa học có thể đưa doanh thu của bạn lên một cấp độ hoàn toàn mới.

Đừng nghĩ mọi người sẽ trả tiền cho kiến ​​thức này? Nghĩ lại.

Dưới đây là 5 lý do tại sao mọi người sẽ mua khóa học của bạn:

 1. Họ muốn kết quả mà blog của bạn dạy, nhưng nhanh hơn.
 2. Họ muốn thông tin tiền thưởng bạn không cung cấp trên blog.
 3. Họ muốn được nắm tay trong suốt quá trình.
 4. Họ muốn có nhiều quyền truy cập hơn vào bạn, thông qua email, cuộc trò chuyện qua điện thoại hoặc hội thảo trên web độc quyền.
 5. Họ tin tưởng bạn đủ (thông qua giá trị miễn phí bạn cung cấp trên blog của bạn) để mua khóa học của bạn và biết rằng họ có thể sẽ nhận được giá trị tiền của họ.

Đây là một hướng dẫn nhanh về việc tạo các khóa học:

Đảm bảo thông tin bạn đóng gói cùng nhau nổi bật trên nội dung blog của bạn. Đây là lý do cuối cùng họ sẽ mua một khóa học từ bạn. Họ thậm chí còn nhận được nhiều giá trị hơn mức họ có thể nhận được thông qua blog của bạn.

Vạch ra các bước hợp lý để họ đạt được mục tiêu của họ. Chúng thường được chia thành các mô-đun. Mỗi mô-đun chứa một phần giới thiệu ngắn, thông tin cốt lõi và một số cách giúp sinh viên của bạn hành động.

Để khiến họ hành động, hãy tạo các bảng hành động có thể tải xuống mô tả chính xác những gì họ nên làm để hoàn thành mô-đun đó.

Kết hợp video. Hầu hết các khóa học trực tuyến liên quan đến người hướng dẫn nói chuyện trước máy ảnh. Nếu bạn không thoải mái khi làm điều này, hãy ghi lại giọng nói của bạn và sử dụng các slide để hiển thị thông tin.

Học sinh của bạn sẽ nhận được thông tin theo hai cách: bằng miệng và trực quan. Điều này sẽ giúp họ giữ lại thông tin, nhận được kết quả tốt hơn từ khóa học của bạn và giới thiệu nhiều người hơn đến nó.

Hãy thử các dịch vụ này để tổ chức khóa học của bạn:

3. Quảng bá sản phẩm liên kết trong bài viết của bạn

Nếu bạn đã thảo luận và giới thiệu sản phẩm và dịch vụ cho đối tượng của mình, tại sao không kiếm tiền từ những người bạn giới thiệu?

Nó không mất chi phí cho độc giả của bạn và bạn kiếm được hoa hồng bất cứ khi nào một trong số họ mua sản phẩm.

Tiếp thị liên kết có thể là một nguồn thu nhập lớn cho công việc bổ sung ít. Kiểm tra những ý tưởng này để kết hợp bán hàng liên kết vào doanh thu của bạn:

Ý tưởng số 1: Tìm cơ hội trong nội dung hiện tại của bạn

Trước tiên, hãy xem qua các bài viết bạn đã xuất bản và tìm kiếm các sản phẩm hoặc dịch vụ bạn đã đề cập. Khi bạn tìm thấy chúng, chỉ cần truy cập từng trang web và tìm trang Trang liên kết trực tuyến.

Sau đó làm theo hướng dẫn để trở thành một chi nhánh. Khi bạn trở thành một, bạn thường sẽ nhận được một ID theo dõi duy nhất để đặt ở cuối mỗi URL.

Khi khách truy cập nhấp vào URL đó bằng ID của bạn và mua sản phẩm, bạn sẽ kiếm được tiền.

Ý tưởng 2: Tìm cơ hội trong các sản phẩm / dịch vụ bạn sử dụng

Lập danh sách mọi sản phẩm và dịch vụ bạn sử dụng. Tôi sử dụng rất nhiều phần mềm trực tuyến liên quan đến việc kinh doanh của tôi. Đây có thể là những cơ hội tuyệt vời cho doanh thu liên kết.

Đến trang web của mỗi sản phẩm và xem họ có trang liên kết không. Nếu họ làm, đăng ký chương trình.

Vì bạn chưa có nội dung cho những thứ này, nên bạn sẽ cần tạo một số nội dung. Đây là những gì tôi đề nghị:

 1. Ghi lại cách bạn sử dụng sản phẩm hoặc dịch vụ. Nó có giúp sắp xếp công việc của bạn? Nó có giúp bạn với SEO không? Nó có giúp bạn tiếp cận với các blogger có ảnh hưởng không?
 2. Tạo một bài đăng trên blog hướng dẫn khán giả của bạn cách đạt được kết quả tương tự bằng cách sử dụng sản phẩm hoặc dịch vụ đó.
 3. Liên kết với sản phẩm hoặc dịch vụ và thêm ID theo dõi duy nhất của bạn.
 4. Quảng cáo bài đăng đó đến khán giả của bạn, trên phương tiện truyền thông xã hội và bất kỳ trung tâm trực tuyến nào chứa đầy những người có thể muốn những kết quả tương tự.

Bạn đang dạy mọi người thông tin miễn phí hữu ích và nhận lại tiền.

Ý tưởng số 3: Tìm cơ hội trong sản phẩm / dịch vụ bạn muốn sử dụng

Bạn muốn sử dụng một sản phẩm nhất định nhưng không đủ khả năng? Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn có thể kiếm lại tiền trong một khoảng thời gian tương đối ngắn?

Nếu sản phẩm có chương trình liên kết, đây là một khả năng thực sự.

Đầu tiên, lập danh sách các sản phẩm / dịch vụ bạn muốn sử dụng. Sau đó vào trang web của họ và xem họ có chương trình liên kết không.

Nếu họ làm, mua sản phẩm và đăng ký. Sau đó sử dụng nó, tạo một nghiên cứu / hướng dẫn tình huống và quảng cáo bài viết đến khán giả của bạn như bạn đã làm trước đây.

Những bài đăng này có thể hoạt động trong một thời gian dài, mang lại cho bạn thu nhập thụ động cho cuộc sống của mỗi bài viết.

4. Quảng cáo sản phẩm liên kết trong email trả lời tự động

Email là một công cụ tiếp thị mạnh mẽ. Đây là một trong số ít các kênh mọi người kiểm tra mỗi ngày và là sẵn sàng để được bán cho.

Trả lời email tự động là một chuỗi các email tự động được gửi đến mọi người khi họ đăng ký vào danh sách email của bạn.

Dưới đây là các dịch vụ yêu thích của tôi:

 1. Người thắng cuộc
 2. MailChimp
 3. Thường xuyên liên lạc

Cả hai đều cho phép bạn thiết lập trả lời tự động.

Cũng giống như quảng cáo các sản phẩm liên kết trên blog của bạn, quảng cáo các sản phẩm này trong email trả lời tự động có thể tạo thu nhập thụ động cho bạn.

Bạn có thể quảng bá chúng trực tiếp trong email hoặc tạo hướng dẫn bài đăng trên blog và quảng bá chúng. Dù bằng cách nào, có cơ hội để kiếm tiền.

Đây là những gì tôi đề xuất với trả lời tự động của bạn:

 • Bắt đầu một vài email đầu tiên của bạn với nội dung hữu ích không bán được gì. Điều này sẽ giúp bạn thiết lập niềm tin với những người đăng ký mới.
 • Rắc rắc vào các email xây dựng mối quan hệ, như hỏi người đăng ký của bạn nếu bạn có thể giúp họ mọi thứ. Điều này cũng sẽ xây dựng lòng tin và giảm số người hủy đăng ký.
 • Khi quảng bá sản phẩm, hãy tập trung vào kết quả họ có thể nhận được chứ không phải vào chính sản phẩm. Nếu bạn đã nhận được kết quả bằng cách sử dụng nó, hãy đảm bảo giải thích chi tiết. Điều này sẽ làm việc bán hàng cho bạn.

5. Bán khuyến mãi qua email

Nếu bạn có một danh sách email khá lớn, đó là lưu lượng truy cập bạn có thể truy cập bất cứ khi nào bạn muốn. Nó cũng hoàn toàn nằm trong tầm kiểm soát của bạn.

Bạn có thể đề nghị quảng bá nội dung của người khác vào danh sách email của bạn để đổi lấy một khoản phí. Điều này đòi hỏi một chút nỗ lực từ phía bạn và bạn có thể lọc nội dung bạn đang quảng cáo để đảm bảo nó là đỉnh cao.

Đây là một khuyến mãi tương tự mà Matthew Woodward cung cấp:

Matthew Woodward

Hãy để người đăng ký của bạn biết bạn có thể đang quảng cáo bài đăng của người khác cho họ. Giữ chính sách minh bạch.

Nếu bạn quyết định tiến lên với trang này, hãy tạo một trang trên blog của bạn để giải thích về dịch vụ, chi phí là bao nhiêu và lưu lượng truy cập mà họ có thể mong đợi.

Những người ghé thăm blog của bạn sẽ biết đây là một tùy chọn khi họ cần một số lưu lượng truy cập nhanh.

6. Bắt đầu một dịch vụ huấn luyện trực tuyến

Huấn luyện dưới bất kỳ hình thức nào cũng có thể cực kỳ sinh lợi.

Jon Morrow, một trong những blogger hàng đầu ngoài kia, nói rằng ngay cả một blogger mới cũng có thể tính phí $ 90 / giờ cho một dịch vụ huấn luyện qua điện thoại. Và anh ấy đã giúp hàng ngàn blogger!

Huấn luyện qua điện thoại cung cấp một loạt các lợi ích:

 • Bạn có thể tạo một mối liên kết mật thiết với các sinh viên của bạn. Điều này có thể kéo dài suốt đời và thu hút doanh nghiệp mới phù hợp cho bạn.
 • Nó giúp bạn xây dựng danh tiếng như một người có thẩm quyền.
 • Bạn bắt đầu hiểu những nhu cầu và sự thất vọng sâu sắc nhất, sâu sắc nhất của khán giả. Thông tin này là tiếp thị vàng cho các sản phẩm khác mà bạn tạo và bán.
 • Bạn có thể ngừng cung cấp hoặc tiếp tục cung cấp dịch vụ bất cứ khi nào bạn muốn.
 • Khi bạn trở nên tốt hơn và được biết đến nhiều hơn, bạn có thể tăng mức giá của mình trong khi cung cấp dịch vụ chính xác tương tự.

Để cung cấp dịch vụ huấn luyện qua điện thoại, chỉ cần nói rằng bạn sẽ kết nối điện thoại với họ trong một giờ và giúp họ giải quyết mọi vấn đề họ gặp phải.

Nếu họ quan tâm, hãy gửi cho sinh viên tiềm năng của bạn một bảng câu hỏi. Bảng câu hỏi này nên trêu chọc những điểm đau lớn nhất của họ. Sau khi họ trả lại cho bạn, hãy thiết lập thời gian để nói chuyện.

Trong khoảng thời gian giữa lúc đó và cuộc gọi điện thoại, hãy nghiên cứu các điểm đau của họ và tìm ra chính xác làm thế nào để giúp các sinh viên mới của bạn giải quyết chúng. Điều tồi tệ nhất bạn có thể làm là lãng phí thời gian và tiền bạc của họ vào cuộc gọi.

Khi bạn nhảy vào cuộc gọi, chỉ cần đi qua mọi thứ họ nên làm để khắc phục vấn đề của họ. Sau đó cung cấp cho họ các bước hành động để thực hiện. Bạn thậm chí có thể gửi cho họ một tài liệu riêng sau đó.

Cuối cùng, hãy hỏi xem họ có muốn thiết lập một cuộc gọi khác để bắt kịp cách họ đang làm hay không và chuyển họ sang giai đoạn tiếp theo, nếu họ muốn.

Sau đó gửi hóa đơn cho họ.

7. Cung cấp dịch vụ tư vấn hoàn thành cho bạn

Dịch vụ dành cho bạn tương tự như dịch vụ huấn luyện. Cá nhân bạn giúp khách hàng của bạn giải quyết một vấn đề (hoặc nhiều vấn đề).

Ngoại trừ, thay vì họ thực hiện các hành động bạn quy định, bạn thực hiện các hành động đó cho họ.

Điều này không hoạt động trong một số ngành công nghiệp, như đào tạo cá nhân. Nhưng nó chắc chắn có thể hoạt động trong tiếp thị trực tuyến, thiết kế web và bất kỳ lĩnh vực nào khác mà không quan trọng ai làm công việc đó.

Vì bạn đang thực hiện công việc, bạn có thể tính phí nhiều hơn cho dịch vụ dành cho bạn hơn là huấn luyện qua điện thoại. Bạn cũng có thể sẽ làm việc với họ trong một khoảng thời gian dài hơn, vì vậy người giữ tiền hàng tháng (thanh toán) là phổ biến.

Các dịch vụ hoàn thành cho bạn có thể dao động từ $ 100 / tháng đến hơn $ 10.000 / tháng. Nó phụ thuộc vào mức độ có giá trị của dịch vụ của bạn và bạn có bao nhiêu thẩm quyền trong không gian. Và ngân sách của khách hàng của bạn lớn đến mức nào.

Không cần phải nói, điều này có thể tăng doanh thu của bạn một cách nhanh chóng và giữ cho nó bền vững.

8. Cài đặt khu vực thành viên

Khu vực thành viên có thể là nguồn thu nhập thụ động lớn.

Tất cả những gì bạn cần làm là khóa nội dung cao cấp đằng sau hàng rào thành viên và bạn đã thiết lập. Sau đó, bạn quyết định mọi người sẽ trả phí một lần hay phí định kỳ hàng tháng.

Dưới đây là một vài dịch vụ bạn có thể sử dụng:

Một trong những nhược điểm của các khu vực thành viên là chúng thường cần được duy trì và cập nhật để giữ cho mọi người tham gia (và trả tiền).

Nếu bạn không có thời gian để tự làm việc này, bạn có thể sử dụng một số doanh thu của mình để thuê ai đó làm việc đó cho bạn.

9. Bắt đầu một diễn đàn riêng

Một diễn đàn riêng tương tự như một khu vực thành viên.

Đó chỉ là một cộng đồng trả phí chỉ dành cho các thành viên độc quyền.

Ví dụ, StackThatMoney là một diễn đàn tiếp thị liên kết cao cấp phổ biến. Họ tính phí $ 99 / tháng.

STM

Thông thường, một diễn đàn ít có giá trị hơn một khu vực thành viên, bởi vì nó chủ yếu dựa trên nội dung do người dùng tạo. Và hầu hết các khu vực thành viên cũng chứa các diễn đàn.

Bạn thường phải tính phí ít hơn để chạy một diễn đàn phải trả tiền, nhưng bạn cũng thực hiện ít bảo trì hơn so với khu vực thành viên.

10. Khảo sát máy chủ từ các công ty / trang web khác

Nếu bạn có một trang web, một số công ty sẽ trả tiền cho bạn để tổ chức các cuộc khảo sát trên trang web của bạn.

Họ nhận được thông tin tiếp thị có giá trị và bạn nhận được một số tiền mặt dự phòng.

Chỉ cần thực hiện tìm kiếm Google cho các công ty trong lĩnh vực của bạn và xem họ có cung cấp chương trình liên kết khảo sát có trả tiền không.

11. Cài đặt Cửa hàng thương mại điện tử

Các cửa hàng thương mại điện tử giống hệt như Amazon. Họ tập hợp một lượng lớn sản phẩm mà mọi người có thể mua trực tuyến.

Nếu bạn đã có một blog, cụ thể là một blog WordPress, bạn có thể cài đặt một cửa hàng Thương mại điện tử trực tiếp lên trang web hiện tại của bạn.

Các cửa hàng này có thể bán sản phẩm của riêng bạn, nơi bạn nhận được toàn bộ doanh thu hoặc chúng có thể được tạo thành từ các sản phẩm liên kết (hoặc cả hai).

Các plugin sau có thể giúp bạn cài đặt cửa hàng Thương mại điện tử trên trang web WordPress của mình:

12. Tạo và bán sản phẩm vật lý của riêng bạn

Hầu hết các blogger không xem xét việc tạo và bán sản phẩm vật lý của riêng họ, nhưng đó là một lựa chọn.

Bao giờ muốn trở thành một nhà phát minh? Đây là cơ hội của bạn.

Sức mạnh nằm ở đối tượng bạn sở hữu. Nếu bạn có một đối tượng lắng nghe bạn, bạn có thể bán hầu hết mọi thứ vì họ tin tưởng vào sự đánh giá và chuyên môn của bạn.

Giả sử bạn là một blogger thực phẩm và bạn đã phát minh ra một vật dụng nhà bếp mới giúp cắt táo thành một quy trình gồm hai bước. Bạn có thể làm cho nó được thiết kế, sản xuất và được cấp bằng sáng chế. Sau đó, bạn có thể sử dụng đối tượng hiện tại của mình để bắt đầu bán hàng, chứng minh rằng có nhu cầu về sản phẩm và có được nó trong các cửa hàng.

Đó không phải là một tuyến đường thông thường, nhưng nó có thể là tuyến đường phù hợp với bạn.

13. Thu hút các chi nhánh cho sản phẩm / dịch vụ của bạn

Bạn có ebook không? Một khóa học? Dịch vụ huấn luyện?

Chà, bạn có thể thu hút doanh nghiệp mới một cách thụ động bằng cách thiết lập chương trình liên kết của riêng bạn và thu hút người khác quảng bá sản phẩm của bạn.

Một khi bạn có sản phẩm của riêng mình, đây là một cách hiệu quả để tăng doanh số và duy trì chúng. Đây là một cách để làm điều đó:

Đầu tiên, tải sản phẩm của bạn lên Clickbank hoặc là Kẻ thù (nếu đó là một khóa học). Sau đó thực hiện tìm kiếm Google cho các chuỗi tìm kiếm này:

 • Nâng cấp Niche của bạn
 • Trang web Niche của bạn

Tìm càng nhiều trang web càng tốt và liên hệ với từng người hỏi xem họ có muốn hoa hồng cho sản phẩm của bạn không.

Sau đó đi đến Alltop.com, thực hiện tìm kiếm cho thích hợp của bạn, và một lần nữa tìm thấy càng nhiều trang web càng tốt.

Tất cả

Sau đó, tiếp cận với họ như bạn đã làm trước đây.

Bạn thậm chí có thể tạo ra một bộ tiếp thị để cung cấp cho mỗi người. Bộ tài liệu này sẽ dạy họ những cách tốt nhất để quảng bá sản phẩm của bạn và kiếm tiền. Nó trở thành một chiến thắng cùng có lợi cho cả hai bạn.

14. Bắt đầu một dịch vụ huấn luyện trực tiếp

Cũng giống như huấn luyện trực tuyến, huấn luyện trực tiếp có thể giúp bạn có được mức lương hàng giờ.

Kiểu huấn luyện này cũng có thể hiệu quả hơn đối với học sinh của bạn, khi bạn làm việc cùng nhau trong một môi trường thân mật hơn. Nếu sinh viên của bạn nhận được kết quả từ huấn luyện của bạn, họ sẽ truyền bá dịch vụ của bạn và giúp phát triển doanh nghiệp của bạn cho bạn.

Chỉ cần cung cấp dịch vụ trên trang web của bạn, quảng bá nó đến khán giả của bạn và quảng bá nó trong khu vực địa phương của bạn. Blog của bạn sẽ đóng vai trò là bằng chứng về chuyên môn của bạn.

15. Thiết lập Kênh bán hàng và Lưu lượng truy cập phải trả tiền

Khi bạn đã có sản phẩm hoặc dịch vụ, tất cả những gì bạn cần làm để tăng doanh thu là đảm bảo lưu lượng truy cập của bạn chuyển đổi và tăng lưu lượng truy cập đó.

Một trong những cách tốt nhất để chuyển đổi lưu lượng truy cập là thông qua kênh bán hàng. Kênh bán hàng đưa người mua tiềm năng đi qua quy trình mua và kết thúc bằng lần bán hàng cuối cùng.

Mỗi giai đoạn là một bước hợp lý đối với sản phẩm hoặc dịch vụ phải trả tiền của bạn.

Một trong những kênh bán hàng tốt nhất mà tôi biết là từ Ryan Deiss tại Nhà tiếp thị kỹ thuật số.

Dưới đây là 4 bước chính:

 1. Cung cấp một nam châm chì
 2. Cung cấp một tripwire
 3. Cung cấp sản phẩm cốt lõi của bạn
 4. Cung cấp một tối đa hóa lợi nhuận

Kênh bán hàng cho hầu hết các blogger là email trả lời tự động.

Nam châm chì

Một nam châm dẫn lôi kéo khách truy cập chọn tham gia kênh bán hàng của bạn.

Đó là một tài nguyên miễn phí mà bạn cho đi để đổi lấy địa chỉ email của khách hàng tiềm năng và được phép liên hệ với họ.

Một số nam châm dẫn tốt nhất là:

 • Các sách điện tử miễn phí
 • Hội thảo
 • Danh sách kiểm tra
 • Sơ đồ tư duy
 • Các khóa học nhỏ miễn phí

Sau đó, bạn sẽ tự động phân phối tài nguyên miễn phí sau khi ai đó truy cập vào danh sách của bạn, thường là trong email chào mừng.

Bẫy ưu đãi

Sau khi nam châm dẫn, bạn cung cấp một tripwire.

Một tripwire là một đề nghị chi phí thấp mà gần như không có trí tuệ. Sản phẩm này có thể cực kỳ rẻ ($ 1- $ 3). Mục tiêu là biến người đăng ký của bạn từ khách hàng tiềm năng thành người mua.

Điều này thay đổi mối quan hệ cơ bản giữa hai bạn và khiến độc giả của bạn quen nhìn thấy bạn như một nhà bán lẻ.

Sản phẩm cốt lõi

Sau tripwire, bạn bán sản phẩm cốt lõi của mình. Đây là sản phẩm mà hầu hết mọi người đều có – thường là ebook, khóa học, dịch vụ huấn luyện, dịch vụ dành cho bạn, v.v..

Tối đa hóa lợi nhuận

Cuối cùng, bạn cung cấp tối đa hóa lợi nhuận. Đây là một nâng cao cho sản phẩm cốt lõi của bạn.

Nếu sản phẩm cốt lõi của bạn là ebook, tối đa hóa lợi nhuận của bạn có thể là dịch vụ huấn luyện qua điện thoại. Đối với dịch vụ huấn luyện qua điện thoại, đó có thể là dịch vụ dành cho bạn – v.v..

Điểm quan trọng của kênh bán hàng là bắt đầu với một ưu đãi có chi phí rất thấp nhưng có giá trị và dẫn đến các mặt hàng có giá cao hơn / giá trị cao hơn, tự nhiên đi theo nhau.

Nếu bạn đang sử dụng email trả lời tự động, tôi cũng khuyên bạn nên gửi cho họ nội dung miễn phí hữu ích từ blog của bạn để giúp xây dựng mối quan hệ với khách hàng tiềm năng của bạn và xây dựng thẩm quyền của bạn.

Cuối cùng, bạn cần lưu lượng truy cập để vào kênh bán hàng của bạn. Nếu bạn đã có rất nhiều lưu lượng truy cập đến trang web của mình, bạn nên đi.

Nếu bạn không, một trong những cách tốt nhất để kiểm tra kênh của bạn là gửi lưu lượng truy cập phải trả tiền. Nguồn yêu thích của tôi là Quảng cáo trên Facebook, bởi vì họ dễ dàng bắt đầu với.

16. Bán không gian quảng cáo

Bán không gian quảng cáo là một cách cổ điển để kiếm tiền từ hầu hết mọi loại trang web.

Bạn đã đến các trang web tin tức lớn gần đây, như New York Times hay Business Week? Họ được đóng gói với quảng cáo và họ nhận được rất nhiều doanh thu từ họ.

Một số người tìm thấy quảng cáo, đặc biệt là trên blog, là khó khăn. Họ thấy họ là một thư rác.

Cho dù đây có phải là tình cảm chung hay không, chúng vẫn đáng để thử xem:

 1. Doanh thu từ các sản phẩm / dịch vụ khác của bạn giảm
 2. Tỷ lệ chuyển đổi của bạn giảm

Nếu doanh thu của bạn không giảm và tỷ lệ chuyển đổi của bạn giữ nguyên, thì bạn chỉ tăng doanh thu mà không phải hy sinh các số liệu quan trọng khác của mình. Booyah!

Và, thông thường, bạn có thể chọn quảng cáo được hiển thị trên trang web của mình. Bạn có thể chọn những người thực sự có thể cung cấp giá trị cho khán giả của bạn.

Bạn có thể bán không gian quảng cáo theo nhiều cách, nhưng hai cách dễ nhất là Google AdsensePlugin Trình quản lý quảng cáo đơn giản cho WordPress.

17. Cung cấp dịch vụ viết tự do

Đây là một blogger dịch vụ trong hầu hết mọi lĩnh vực có thể cung cấp.

Nội dung blog của bạn cho mọi người thấy 4 điều:

 1. Bạn hiểu xuất bản trực tuyến
 2. Bạn có thể viết tốt
 3. Bạn đã quen theo một quy trình viết
 4. Bạn có kiến ​​thức trong lĩnh vực của bạn

Đây là những phẩm chất mà mọi nhà văn tự do cần. Nội dung blog của bạn tự động nói với khách hàng tiềm năng rằng bạn có những đặc điểm này.

Doanh nghiệp khao khát nội dung. Nó gần như là một điều cần thiết trong thế giới trực tuyến, nhưng các công ty luôn phàn nàn rằng họ không thể tìm thấy những nhà văn giỏi, những người sẽ gắn bó.

Có một nhu cầu, và bạn có thể đáp ứng nó.

Chỉ cần tạo một trang thuê mướn của Me trên trang web của bạn, giải thích rằng bạn có thể viết bài tương tự như trên blog của bạn, đặt tên cho giá của bạn và cho mọi người biết cách liên hệ với bạn.

18. Tổ chức hội thảo trên web trả phí

Hội thảo trên web là cách tuyệt vời để truyền tải một lượng lớn thông tin trong một giờ hoặc ít hơn.

Hầu hết trong số họ được cung cấp miễn phí, nhưng nếu bạn có một số thông tin chất lượng cao để chia sẻ, bạn có thể tính phí mọi người lắng nghe bạn (giống như một cuộc hội thảo trực tiếp có trả tiền).

Hãy thử các dịch vụ này để lưu trữ hội thảo trên web của bạn:

19. Tổ chức một Hội đồng việc làm

Bảng công việc phù hợp với người tìm việc với nhà tuyển dụng. Họ có thể cung cấp hợp đồng toàn thời gian, bán thời gian hoặc làm việc theo hợp đồng.

Ví dụ: ProBlogger bảng công việc phù hợp với các blogger với các công ty đang tìm cách thuê ai đó để tạo nội dung cho họ.

Nếu bạn có quyền trong không gian của mình và bạn có thể kết hợp người tìm việc với nhà tuyển dụng, bạn có thể tổ chức một bảng công việc và kiếm tiền mỗi khi nhà tuyển dụng muốn đăng một công việc.

Bạn cũng có thể tính phí người tìm việc để truy cập vào bảng.

Ban công việc ProbloggerBan công việc Problogger

20. Bán một phần mềm

Điều này đòi hỏi vốn đầu tư và / hoặc bí quyết kỹ thuật đáng kể, nhưng nhiều blogger hàng đầu ngoài kia đã chuyển sang bán phần mềm của riêng họ.

Phần mềm này kết hợp tự nhiên với nội dung blog của họ. Nó giúp độc giả của họ đạt được những gì họ đang dạy nhanh hơn và hiệu quả hơn.

Copyblogger đã làm điều này với nhiều sản phẩm:

Copyblogger

21. Chấp nhận quyên góp

Mọi người đánh giá cao thời gian và nỗ lực của các blogger đưa vào mỗi bài viết.

Không dễ để trở thành một blogger và độc giả có thể thấy rằng.

Nhiều người trong số họ sẽ sẵn sàng quyên góp cho bạn, dù chỉ là một khoản nhỏ, để giúp bạn điều hành trang web và tiếp tục sản xuất nội dung.

Bạn có thể tạo nút Paypal Paypal Donate đơn giản và thêm nó vào blog của mình bằng cách làm theo hướng dẫn này bởi Vishnu.

22. Cung cấp lời nói

Khi khả năng và quyền hạn của bạn tăng lên, bạn có thể sẽ được yêu cầu phát biểu tại các sự kiện.

Những sự kiện này có thể ở khu vực địa phương của bạn hoặc thậm chí trên toàn thế giới. Mọi người sẽ trả tiền cho bạn để có mặt và giải quyết đối tượng của họ.

Để đảm bảo mọi người biết bạn cởi mở để nói chuyện, hãy tạo một trang trên blog của bạn để biết chi tiết chính xác cách liên hệ với bạn để tham gia nói chuyện và những gì bạn nói.

23. Nhắm mục tiêu lại trên Facebook

Cuối cùng, tất cả các mẹo kiếm tiền từ blog này không là gì nếu không có lưu lượng truy cập và chuyển đổi.

Thông thường, lưu lượng chuyển đổi cao nhất của bạn sẽ là những người đã truy cập trang web của bạn và quen thuộc với bạn. Nếu bạn có thể tiếp thị trực tiếp với họ, đưa họ trở lại trang web của bạn và chuyển đổi họ, bạn có thể tăng doanh thu đáng kể.

Một trong những cách tốt nhất để làm điều này là thông qua Quảng cáo nhắm mục tiêu lại của Facebook. Những quảng cáo này được gửi đến một nhóm người đã truy cập trang web của bạn trong 30-180 ngày qua.

Những người này biết bạn và được mua từ bạn.

Dưới đây là cách thiết lập Quảng cáo nhắm mục tiêu lại trên Facebook:

Đầu tiên, hãy truy cập Trình quản lý quảng cáo Facebook của bạn, thường ở www.facebook.com/ads/manager/. Sau đó bấm vào Công cụ -> Điểm ảnh:

Quảng cáo Facebook 1 1

Bạn sẽ tạo Đối tượng tùy chỉnh. Đó là nhóm người bạn có thể nhắm mục tiêu trong quảng cáo Facebook của mình.

Nhấp vào nút có nội dung đó, hãy tạo ra đối tượng tùy chỉnh. Cửa sổ này sẽ bật lên:

Quảng cáo Facebook 3

Đối với Lưu lượng truy cập trang web, hãy đặt nó cho bất kỳ ai truy cập trang web của bạn.

Quảng cáo Facebook 4Thay đổi phạm vi thành 180 ngày. Điều này sẽ đảm bảo đối tượng tùy chỉnh của bạn càng lớn càng tốt. Sau đó kiểm tra xem Bao gồm lưu lượng truy cập trang web trước đây.

Cuối cùng, đặt tên cho nó bất cứ thứ gì bạn thích, bao gồm một mô tả nếu bạn muốn và nhấp vào Tạo Tạo Đối tượng.

Sau đó bấm Hành động -> Xem mã pixel:

Điều này sẽ đưa ra mã (pixel) mà bạn sẽ cần phải nhúng vào trang web của bạn. Mã này sẽ theo dõi tất cả khách truy cập đến trang web của bạn và sau đó chuyển tiếp dữ liệu đó trở lại Facebook.

Quảng cáo Facebook 5

Nếu bạn đã có một trang web WordPress, việc nhúng nó rất đơn giản. Đầu tiên, cài đặt Plugin Trình quản lý mã theo dõi.

Sau khi cài đặt, hãy vào plugin và nhấp vào Thêm Thêm mã theo dõi mới. Sau đó dán mã của bạn như vậy:

Quảng cáo Facebook 6

Và chọn các tùy chọn sau:

Quảng cáo Facebook 7

Sau đó bấm vào Save Save.

Có thể mất vài ngày để đối tượng tùy chỉnh của bạn cư trú, nhưng khi có, bạn có thể tạo quảng cáo được nhắm mục tiêu trực tiếp đến những người này.

Khi tạo quảng cáo của bạn, chỉ cần thay đổi Audience khán giả thành đối tượng tùy chỉnh mà bạn đã tạo trước đó:

Quảng cáo Facebook 8

Bây giờ bạn có thể tiếp thị nội dung, sản phẩm, dịch vụ của mình – bất cứ thứ gì bạn muốn – cho những người có nhiều khả năng mua hơn khách truy cập ngẫu nhiên.

Đó cũng là một số lưu lượng truy cập rẻ nhất bạn có thể mua.

Tăng doanh thu của bạn

Đây là một số kỹ thuật kiếm tiền từ blog mạnh mẽ nhất hiện có. Tôi hy vọng họ sẽ giúp bạn bắt đầu kiếm tiền trực tuyến, tăng doanh thu và sống một lối sống phụ thuộc vào địa điểm tuyệt vời.

Hãy nhớ rằng đừng quên đa dạng hóa doanh thu của bạn. Khi bạn đã có một luồng vào, hãy bắt đầu làm việc với luồng tiếp theo. Khi cái đó được thiết lập, hãy làm việc tiếp theo.

Điều này sẽ giúp thu nhập của bạn tăng theo cấp số nhân và phòng ngừa các vụ cá cược của bạn trong trường hợp thất bại.

Và nếu bạn thích bài đăng, đừng quên chia sẻ nó với những người theo dõi của bạn

Bài viết của Michael Karp; ban đầu xuất hiện trên Blog WHSR; Hiện tại, quản lý và cập nhật bởi đội ngũ nhân viên của Build This.io.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map