20 công cụ phải có cho doanh nghiệp trực tuyến của bạn (+ Công cụ thưởng)

Là một chủ doanh nghiệp nhỏ, phát triển doanh nghiệp của bạn đồng nghĩa với việc làm cho nó hiệu quả hơn và tìm kiếm các công cụ có thể giúp thay thế hàng trăm nhân viên mà bạn không có và có thể thuê.


May mắn cho chủ doanh nghiệp trực tuyến, có một số điều sẽ giúp với tất cả mọi thứ từ lưu trữ web đến quản lý thời gian đến lập hóa đơn để tiếp thị qua email. Chúng tôi đã giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức để săn lùng các công cụ này; chúng tôi đã xem xét một số công cụ phổ biến nhất hiện có và chọn ra 20 công cụ bắt buộc phải có.

Trong cô ấy Danh sách 20 công cụ hàng đầu trên Forbes, Tanya Prive chia sẻ:

Thời gian, nhân lực và ngân sách hạn chế có thể là một yếu tố khi khối lượng công việc bắt đầu chồng chất và các hóa đơn được đưa vào. Với một đội ngũ vững chắc và các công cụ phù hợp, tuy nhiên, bạn sẽ sớm đạt được tiềm năng kinh doanh của mình .

20 công cụ phải có cho doanh nghiệp của bạn

1 – Cơ sở nhu cầu

Cơ sở nhu cầu

Bài đăng trên blog của Inc 12 công cụ web tuyệt vời dành cho doanh nghiệp nhỏ hãy xem Requestbase như một công cụ thực sự có giá trị cho chủ sở hữu trang web.

Nhu cầu xem xét kỹ hơn những người đang truy cập trang web của bạn bằng cách lấy IP của họ và so sánh nó trên nhiều nguồn thông tin, chẳng hạn như Dun & Bradstreet và LexisNexis. Requestbase không chỉ cho bạn biết những công ty mà khách truy cập trang web của bạn có khả năng làm việc mà sẽ thiết lập cho bạn thông tin liên hệ cho người đứng đầu công ty để bạn có thể bán thêm dịch vụ của mình. Đây là một cách tuyệt vời để tiếp thị cho một nhân khẩu học đã quan tâm đến sản phẩm của bạn.

2 – Ong mật

Ong mật

Trong một bài đăng trên blog Thuật sĩ viết blog, Máy chủ lưu trữ người sáng lập, Jerry Low, đề nghị sử dụng Inky Bee để kết nối với các blogger khác.

Kết nối với các blogger khác là chìa khóa để hiểu rõ về blog của bạn. Một số điều trong thiên đường tiếp thị blog đã thay đổi kể từ khi blog bắt đầu và kết nối với các blogger khác là một trong số đó. Tuy nhiên, cách chúng tôi kết nối với nhau đã thay đổi và Ong mật là một công cụ tuyệt vời giúp bạn dễ dàng kết nối, tiết kiệm thời gian và kết hợp bạn với các blogger có cùng sở thích.

3 – Theo dõi quan trọng

kiểm tra quan trọng

Đây là một công cụ bạn có thể chưa nghe nói trước đây, nhưng Theo dõi quan trọng sẽ giúp bạn giữ lịch trình bận rộn của bạn theo dõi. Nhìn vào 40 doanh nghiệp nhỏ và các công cụ trực tuyến mà họ có thể sống mà không cần, Michael P. Daugherty của Bespoke Row nói rằng đây là công cụ yêu thích của anh ấy. Người ta có thể dễ dàng thấy tại sao. Đây là một công cụ quản lý dự án dễ sử dụng sẽ giúp mọi người trong nhóm tham gia vào môi trường trực tuyến thời gian thực. Thiết lập lịch trình khi hoàn thành nhiệm vụ, cho phép người khác tải lên các bản cập nhật và để lại ghi chú và tương tác với tất cả khách hàng từ cùng một bảng điều khiển.

 4 – Hộp đựng

Giải pháp lưu trữ trực tuyến dễ dàng này là hoàn hảo để theo dõi các tài liệu quan trọng nhất của bạn. Nếu điều không thể xảy ra và máy tính của bạn gặp sự cố hoặc hỏa hoạn xảy ra trong văn phòng tại nhà của bạn, bạn có thể khôi phục tất cả dữ liệu của mình Dropbox. Công ty cung cấp một số giải pháp, bao gồm tùy chọn miễn phí với 2 GB dung lượng lưu trữ. Bạn cũng có thể sử dụng Dropbox để chia sẻ tệp với cộng tác viên.

hộp thả

5 – Bánh ngọt

bánh appy

Bánh Appy là một nền tảng cho phép các doanh nghiệp thiết kế ứng dụng của riêng họ và tải lên iTunes hoặc Google Play. Khách hàng có thể tải xuống ứng dụng và sau đó bạn có thể gửi thông báo đẩy hàng ngày. Appy Pie đang trong quá trình thêm khả năng bán sản phẩm thông qua ứng dụng..

6 – Hootsuite

Hootsuite có một mục đích hai lần cho các chủ doanh nghiệp nhỏ. Đầu tiên, trên bảng điều khiển Hootsuite của bạn, bạn có thể xem chủ đề nào đang là xu hướng trong lĩnh vực kinh doanh của mình. mọi người đang nói về việc gì vậy? Làm thế nào bạn có thể sử dụng điều này trong một bài đăng trên blog hoặc trong các sản phẩm của bạn? Nếu mọi người đang nói về cái chết của một ngôi sao điện ảnh, bạn có sản phẩm nào liên quan đến ngôi sao đó mà bạn có thể giới thiệu trên trang sản phẩm của mình không? Bạn cũng có thể sử dụng Hootsuite để lên lịch các bài đăng trên phương tiện truyền thông xã hội cho doanh nghiệp của riêng bạn.

Liên đoàn Kinh doanh Độc lập Quốc gia (NFIB) cho rằng đây là một Top 6 công cụ trực tuyến Chủ doanh nghiệp nhỏ nên sử dụng và liệt kê những người sau đây Có những dịch vụ khác tương tự như Hootsuite, nhưng chúng tôi đã tìm thấy nó vượt trội hơn tất cả mọi cấp độ ở mọi cấp độ. Giáo sư DeKillips, Nhà máy nội dung, Pittsburgh

Hootsuite

7 – Sóng

làn sóng

Theo kịp với hóa đơn, tài khoản phải trả, thanh toán nhận được và thậm chí cả bảng lương cho một doanh nghiệp nhỏ đôi khi dường như quá sức. Wave là một giải pháp tất cả trong một cho chủ doanh nghiệp nhỏ và phần mềm sống trong môi trường trực tuyến. Quickbooks Pro trực tuyến là một lựa chọn khác, nhưng Wave có giá cả phải chăng hơn một chút cho anh chàng nhỏ bé vì nó miễn phí.

Người làm kinh doanh nhỏ blogger Greg Lam đã có một số hiểu biết thú vị về những ưu và nhược điểm của phần mềm này. Trong khi anh ta thấy nó hạn chế cho việc kinh doanh của mình, đối với một người đang điều hành doanh nghiệp của họ như một chủ sở hữu duy nhất mà không có nhiều chi phí mỗi tháng, phần mềm này có thể sẽ hoạt động tốt. Tuy nhiên, một trong những phần hay nhất của bài viết của ông là ở phần cuối, nơi ông đưa ra một danh sách các chương trình kế toán trực tuyến khác nhau mà chủ doanh nghiệp có thể sử dụng.

8 – Tính hợp thời

lịch trình

Nếu bạn điều hành một doanh nghiệp nơi bạn gặp gỡ khách hàng trực tuyến hoặc trực tiếp, thì bạn sẽ muốn kiểm tra Lịch trình để lập lịch tự động.

Phần mềm này cho phép khách hàng của bạn truy cập vào một trang web và xem những ngày và thời gian bạn có sẵn cho các cuộc hẹn. Ví dụ: nếu bạn cung cấp dịch vụ huấn luyện từng người một, bạn nhập số giờ bạn có sẵn và cho khách hàng của bạn biết họ có thể truy cập trang web để sắp xếp một cuộc hẹn. Lịch trình sẽ gửi email cho bạn khi bạn có một cuộc hẹn, hiển thị khe thời gian cụ thể đó như đã đặt và thậm chí gửi lời nhắc tự động cho khách hàng của bạn trước cuộc hẹn.

9 – MailChimp

thư tín

Nếu bạn điều hành một doanh nghiệp trực tuyến, bạn sẽ muốn bắt đầu một bản tin để giữ liên lạc với khách truy cập trang web của bạn. Một bản tin phục vụ nhiều mục đích, bao gồm cho phép bạn thông báo cho người đăng ký bán hàng đặc biệt hoặc sản phẩm mới. Trong bài viết WHSR 15 viên ngọc thông minh của Web Hosting, Luana Spinetti chỉ ra:

Cài đặt một phần mềm bản tin trên tài khoản lưu trữ web hạn chế của bạn và nó sẽ bắt đầu ăn hết đĩa và băng thông của bạn. Thật không may, không có gì nhiều để làm về nó và tập lệnh bản tin có sẵn nhỏ nhất – OpenNewsletter – vẫn là 640Kb và bạn cũng sẽ phải tính tất cả các vấn đề được lưu trữ.

MailChimp là giải pháp hoàn hảo. bạn có thể bắt đầu với một tài khoản miễn phí và khi số lượng người đăng ký của bạn tăng lên, dễ dàng chuyển đến một tài khoản trả phí. MailChimp cung cấp các mẫu tin tức được làm sẵn hoặc bạn có thể tạo giao diện tùy chỉnh cho doanh nghiệp của mình.

Lưu ý: Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp thay thế cho MailChimp, bạn nên đọc Đánh giá liên hệ liên tục của chúng tôi.

10 – Google Drive

Google Drive cung cấp một cách thuận tiện để theo dõi các tài liệu của bạn. Bạn có thể chia sẻ với các cộng tác viên. Một trong những tính năng tốt hơn của Drive là bạn có thể đặt tệp để chỉ đọc hoặc cho phép người khác chỉnh sửa tệp. Môi trường hỗ trợ các tài liệu xử lý văn bản cũng như các tài liệu dựa trên cơ sở dữ liệu. Ngoài ra, bạn có thể tải xuống các mẫu mà người khác đã tạo đã có sẵn các công thức. Hãy để nói rằng bạn muốn có một cơ sở dữ liệu để giúp theo dõi nhân viên hợp đồng của bạn Giờ làm việc. Họ có thể đăng nhập vào mẫu, thêm giờ và lưu. Một giải pháp đơn giản cho nhiều nhiệm vụ chia sẻ khác nhau.

11 – SlideShare

trình chiếu

SlideShare cho phép bạn tải lên bản trình bày và tiếp cận khách hàng mới thông qua định dạng loại PowerPoint. Trong Sử dụng SlideShare để tiếp cận khách hàng mới, Tôi đã nói về thị trường đang phát triển này đã đạt được khoảng 120 triệu lượt xem mỗi tháng. Một trong những lợi thế lớn nhất khi thêm công cụ trực tuyến này vào mô hình tiếp thị kinh doanh của bạn là bạn sẽ tự động cải thiện thứ hạng trang web của bạn trong công cụ tìm kiếm.

12 – Công cụ quản trị trang web của Google

Nếu bạn muốn cải thiện vị trí của trang web của bạn trong công cụ tìm kiếm và nâng cao khả năng sử dụng trang web của bạn, điều tốt nhất bạn có thể làm là sử dụng Công cụ quản trị trang web Google Google. Ngoài việc xem trang web của bạn xếp hạng như thế nào trên Google, bạn cũng sẽ tìm hiểu một số thông tin quan trọng về nhân khẩu học của khách truy cập trang web của bạn. Ví dụ: nếu bạn phát hiện ra rằng hầu hết khách truy cập của bạn đang đến trang web của bạn trong khoảng thời gian từ trưa đến ba giờ chiều. Thứ Sáu hàng tuần, sau đó bạn có thể cung cấp doanh số trong thời gian đó hoặc các ưu đãi khác để giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi của bạn. Mặt khác, nếu khách truy cập rời khỏi trang thứ hai họ hạ cánh trên một trang cụ thể, trang đó có thể cần được tân trang lại và làm cho dính.

13 – Đồ họa thông tin

“Theo Mạng nghiên cứu khoa học xã hội, khoảng 65% con người là người học bằng hình ảnh. Với số liệu thống kê như vậy, bạn có thể thấy tại sao infographics đang ngày càng phổ biến. Thêm infographics có thể làm hai việc cho doanh nghiệp nhỏ của bạn. Đầu tiên, nó có thể làm cho những gì bạn cung cấp rõ ràng hơn cho người xem. Thứ hai, nếu infographic đó có giá trị, khách truy cập sẽ ghim nó trên Pinterest, chia sẻ nó trên Facebook và Tweet về nó. Điều này có nghĩa là khả năng tiếp cận tiềm năng của bạn tăng theo cấp số nhân theo số lượng bạn bè mà mỗi người có trong vòng kết nối truyền thông xã hội của anh ấy.

14 – Kết hợp

Trang chủ Wix

Wix là một trong những nhà xây dựng trang web được đề xuất của chúng tôi trên thị trường. Đây cũng là một trong những nhà xây dựng trang web sáng tạo nhất trên thị trường.

Thật dễ dàng để tạo một trang web với Wix. Nó có hơn 500 mẫu đẹp. Với các tính năng trỏ và nhấp, kéo và thả, bạn có thể nhanh chóng tạo một trang web tuyệt vời trong vài phút.

Bạn cũng có thể tăng trang web của mình bằng cách tích hợp các ứng dụng hữu ích vào trang web của bạn. Bạn có thể đi sâu vào thị trường ứng dụng của họ. Nó có hơn 260 ứng dụng để lựa chọn. Bạn có thể khám phá trên cả ứng dụng miễn phí và trả phí để biết chính xác bạn có ý định gì.

15 – Bị mắc cạn

đánh giày

Bạn có bao giờ lấy một ram giấy trong khi ở cửa hàng và ngay lập tức mất biên lai? Nó rất khó để theo dõi chi phí đó, mặc dù là một khoản nhỏ, khi bạn có thể tìm thấy biên lai cho nó. Đây là đâu Bị mắc cạn phát huy tác dụng để giữ cho chủ doanh nghiệp nhỏ có trách nhiệm. Đây là một ứng dụng mà bạn tải về điện thoại thông minh của bạn. Sau đó, bạn có thể chụp ảnh hóa đơn của mình và Shoeboxed thực hiện phần còn lại, giữ một bản sao hóa đơn và theo dõi chi phí cho bạn. Được sử dụng một cách chăm chỉ, chương trình sẽ đảm bảo bạn không bao giờ bỏ lỡ khoản khấu trừ chi phí kinh doanh nào khác về thuế của bạn.

16 – Gọi hội nghị miễn phí

Là chủ sở hữu của một doanh nghiệp trực tuyến, bạn có thể thực hiện nhiều giao tiếp qua điện thoại hoặc qua e-mail. Có những dịp sẽ rất hữu ích khi có tất cả những người làm việc trong một dự án trong một cuộc gọi điện thoại. Đó là nơi mà Gọi hội nghị miễn phí vào trong chơi. Kết nối tất cả mọi người với nhau qua điện thoại và hệ thống thậm chí sẽ ghi lại cuộc gọi để tham khảo trong tương lai. Bạn cũng có thể sử dụng hệ thống này cho một cuộc gọi kiểu thông tin cho khách hàng của bạn. Các phòng của thành phố này sẽ có tới 1.000 người gọi cùng lúc. Là người điều hành, bạn có thể cho phép các câu hỏi từ người dùng cụ thể hoặc giữ im lặng trong khi bạn nói về một chủ đề cụ thể.

17 – Khi nào tốt

Nếu bạn đã từng cố gắng tổ chức một cuộc họp cho hơn ba người, bạn sẽ biết cơn ác mộng có thể là gì để tìm ra một ngày và thời gian phù hợp với tất cả mọi người. Khi nào tốt là một công cụ tuyệt vời để tìm ra khi mọi người có thể gặp trực tuyến hoặc qua điện thoại. Mỗi người đặt vào thời gian có sẵn của họ và hệ thống chọn một thời gian phù hợp với mọi người.

18 – Từ khóa gián điệp

từ khóa

Một trong những cách tốt nhất để học hỏi từ đối thủ cạnh tranh của bạn là bằng cách theo dõi họ – tốt, họ từ khóa dù sao. Công cụ phân tích này xem xét từ khóa nào hoạt động tốt nhất cho đối thủ của bạn, để bạn có thể học hỏi từ những gì họ đang làm. Trên blog Salad giao thông, Ryan Cruz nói về việc sử dụng Keyword Spy, về quy tắc chung của tôi là nếu mọi người đang quảng cáo (chi trả cho mỗi lần nhấp vào quảng cáo) cho từ khóa hoặc cụm từ cụ thể đó, thì đó là một từ khóa tốt để nhắm mục tiêu vì có mục đích thương mại.

19 – Bộ phận trợ giúp Mojo

mojohelpdesk

Thị trường kinh doanh trực tuyến có tính cạnh tranh cao. Ngay cả khi bạn là trò chơi duy nhất trong thị trấn toàn cầu ngày hôm nay, bạn có thể chắc chắn rằng ai đó sẽ nhận thấy thành công của bạn và sao chép những gì bạn làm. Khi bạn đã bao quát mọi thứ khác (tối ưu hóa cho SEO, trang đích tốt, chuyển đổi vững chắc, v.v.), dịch vụ khách hàng là cách duy nhất để vượt lên đối thủ. Bộ phận trợ giúp Mojo là một cách để giữ liên lạc với khách hàng của bạn và đảm bảo mọi vấn đề họ có thể giải quyết nhanh chóng và thành công. Mặc dù có rất nhiều nền tảng trợ giúp có sẵn, nhưng nền tảng này luôn nhận được đánh giá cao. Các Cộng đồng GetApp đã xem xét phần mềm này và cho nó năm trên năm sao.

20 – CrashPlan

kế hoạch sụp đổ

CrashPlan là một giải pháp sao lưu đám mây. Chương trình chạy trong nền máy tính của bạn, liên tục sao lưu các tệp quan trọng trong trường hợp máy tính gặp sự cố. Nếu điều không thể tưởng tượng được xảy ra, bạn đã thắng mất các dự án quan trọng hoặc thông tin liên hệ của khách hàng. Thay vào đó, bạn chỉ cần cài đặt lại dữ liệu này từ các tệp sao lưu của mình trên đám mây CrashPlan..

Công cụ thưởng

Plerdy

Công cụ Plerdy – giải pháp SaaS đa chức năng để cải thiện tỷ lệ chuyển đổi và UX trên các trang web. Để đạt được mức chuyển đổi tối đa, bạn cần phân tích một loạt các số liệu thống kê quan trọng. Cần phải biết các nguồn lưu lượng truy cập, độ sâu cuộn, hiểu những yếu tố trang web nào người dùng nhấp vào thường xuyên nhất và theo dõi khả năng sử dụng.

Heatmaps, biểu mẫu thông minh PopUp và trình kiểm tra SEO là 3 sản phẩm có thể giúp bạn đạt được mục tiêu. Dựa trên thông tin được thu thập, bạn có thể phát triển một kế hoạch hành động để tăng chuyển đổi với sự trợ giúp của tất cả trong một nền tảng CRO này.

Qwilr

Qwilr là một công cụ giúp bạn dễ dàng tạo và biến các tài liệu kinh doanh thành các trang web đẹp và trực quan, từ đó cho phép người dùng truy cập vào các phân tích và các công cụ hữu ích khác. Giới thiệu lại các sàn PowerPoint và PDF cũ của bạn và mơ ước những giao tiếp sáng tạo, truyền cảm hứng trông thật chuyên nghiệp và dễ thực hiện.

Kiểm tra nó bằng cách thử Trình tạo tài liệu của Qwilr – Đây là một công cụ miễn phí tự động tạo ra một gói các đề xuất được cá nhân hóa, nghiên cứu trường hợp, hóa đơn và tài liệu quảng cáo cho các doanh nghiệp trong vài phút. Chỉ cần trả lời một vài câu hỏi và tài liệu được điều chỉnh cho doanh nghiệp và thương hiệu của bạn.

Nai sừng tấm

Nếu bạn đang điều hành một cửa hàng thương mại điện tử, bạn chắc chắn cần phải kiểm tra Nai sừng tấm, một trong những nền tảng thú vị, lạ mắt và hữu ích nhất hiện có. Hoặc có thể kiểm tra xem bất kể, xem mục tiêu của Moosend là giúp các công ty phát triển và đạt được hộp thư đến đó mỗi lần.

Với các phân tích nâng cao, các tính năng tự động hóa tiếp thị xuất phát từ tương lai và trình chỉnh sửa email kéo và thả sáng bóng với tiền đề mẫu bản tin không yêu cầu phải có mã nào để hoạt động, Moosend cung cấp một công cụ tự động hóa tiếp thị có thể khiến bạn cảm thấy như bạn đang ở trong một điều trị, bất kể bạn thích gì.

Mailigen

Mailigen giúp bạn tạo Kết nối con người thông qua Email Marketing Automatic. Đội ngũ đằng sau công cụ biết rằng mắt người thích vẻ đẹp và sự đơn giản. Đó là lý do tại sao các email được thiết kế thẩm mỹ của Mailigen được mở và giúp bạn để lại ấn tượng lâu dài.

Từ phân tích dữ liệu email và khả năng kiểm tra A / B cho đến hàng tấn tích hợp khác nhau – Mailigen có tất cả.

Bỏ sót

Khi các nhà bán lẻ trực tuyến tốt nghiệp từ các chiến dịch email đơn giản đến trải nghiệm omnichannel hoàn chỉnh, họ chuyển sang Bỏ sót. Không giống như các nền tảng tự động hóa tiếp thị khác hiện có trên thị trường, Omnisend cho phép bạn thêm một số kênh tiếp thị trong cùng một quy trình tự động hóa. Tiếp thị qua email, SMS, Facebook Messenger và thông báo đẩy web – bạn sẽ nhận được mọi thứ trong nền tảng tự động hóa tiếp thị tất cả trong một này.

Tích hợp sâu với các nền tảng thương mại điện tử có nghĩa là bạn có thể thiết lập quy trình công việc tự động hóa, trang đích, cửa sổ bật lên có mục đích thoát mà không cần bất kỳ kỹ năng phát triển nào. Việc tích hợp này cũng cho phép bạn thu thập dữ liệu có giá trị về hành vi mua sắm của khách hàng và sử dụng dữ liệu đó để cá nhân hóa và phân khúc tốt hơn, cuối cùng mang lại cho bạn doanh số cao hơn và doanh thu cao hơn. Đối với một công cụ trực tuyến sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và giúp bạn kiếm được nhiều doanh thu hơn, Omnisend chắc chắn đáng xem.

Cú đấm

phật thủ

Khi nói đến việc điều hành một doanh nghiệp, việc theo dõi chính xác thời gian của nhân viên là rất quan trọng. Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm theo dõi thời gian đơn giản nhưng mạnh mẽ và thực hiện mọi công việc nặng nhọc cho bạn, thì Cú đấm có thể là giải pháp của bạn.

Họ cung cấp một loạt các tính năng bao gồm theo dõi và tích lũy PTO, tính toán ngoài giờ và các tính năng nâng cao hơn như nhận dạng khuôn mặt để ngăn chặn cú đấm của bạn thân. Họ có các công cụ báo cáo bảng lương rộng rãi có thể tùy chỉnh để phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp của bạn.

Buddy Punch cung cấp tích hợp dễ dàng với phần mềm kế toán hàng đầu, chẳng hạn như Quickbooks và Paychex, cùng với các hệ thống thanh toán hoặc hóa đơn tùy chỉnh khác – Cung cấp cho ban quản lý khả năng đồng bộ hóa giờ của nhân viên theo yêu cầu.

Cùng với tất cả những điều này, Buddy Punch dựa trên trực tuyến, vì vậy bất kỳ ai có kết nối internet đều có thể truy cập nó. Cho dù từ ứng dụng hoặc trình duyệt web dễ sử dụng của họ, cả quản trị viên và nhân viên đều được cung cấp tùy chọn để chọn tùy chọn xem nào là tốt nhất cho họ.

Tự động

tự động

Tôi đã liên hệ với bạn bè của chúng tôi tại Automizy để đưa công cụ của họ vào bài viết này, Mor Mester đã trả lời chúng tôi như sau,

Tự động là làm cho cuộc sống của bạn như một nhà tiếp thị / chủ doanh nghiệp nhỏ dễ dàng hơn bằng cách cung cấp cho bạn khả năng xử lý tiếp thị email của bạn một cách hiệu quả. Bạn có thể thực hiện giải pháp của chúng tôi một cách dễ dàng và các tính năng giúp bạn đạt được kết quả mong muốn với ít đấu tranh hơn. Trong hệ thống của chúng tôi, không có nhu cầu sử dụng nhiều danh sách email vì nó dựa trên việc gắn thẻ danh bạ của bạn và sử dụng Phân đoạn. Kết quả là, won đã có bất kỳ sự trùng lặp nào trong cơ sở dữ liệu email của bạn, điều đó có nghĩa là bạn phải trả ít hơn.

Bạn có thể sử dụng các phân đoạn để gửi email hàng loạt tùy chỉnh cho người đăng ký dựa trên dữ liệu của bạn. Kéo của chúng tôi & trình chỉnh sửa thả cho phép bạn xây dựng các email đẹp, đáp ứng mà người đăng ký của bạn sẽ yêu thích. Bạn có thể cung cấp cho người đăng ký của bạn trải nghiệm hoàn toàn cá nhân hóa với Automizy. Chỉ cần thiết kế chiến dịch nhỏ giọt của bạn trong trình chỉnh sửa quy trình làm việc trực quan của chúng tôi để giúp bạn phân khúc đối tượng dựa trên mức độ tương tác của họ với email của bạn.

Theo dõi hiệu suất và tạo báo cáo về các chiến dịch hàng loạt và tự động của bạn với các phân tích nâng cao của chúng tôi.

Ngoài ra, chúng tôi sẽ phát hành phiên bản cập nhật của AI trong khoảng sáu tháng. Nó sẽ cho bạn:

 • gửi email khi người đăng ký của bạn thực sự ở trong hộp thư đến của họ,
 • viết các dòng chủ đề tốt hơn (để tăng tỷ lệ mở của bạn),
 • phân tách email thử nghiệm trong các chiến dịch tự động (để tăng chuyển đổi).

Chuyển đổi

Quá

Thời gian của bạn là quý giá và Chuyển đổi giúp bạn theo dõi thời gian bạn chi tiêu cho mỗi nhiệm vụ. Toggl cung cấp cả tùy chọn miễn phí và trả phí. Chỉ cần kéo công cụ lên trực tuyến, đăng nhập và theo dõi thời gian của bạn bởi khách hàng, dự án hoặc nhiệm vụ đã hoàn thành. Nếu bạn có khách hàng trả tiền cho bạn theo giờ, sử dụng Toggl để theo dõi thời gian dành cho mỗi nhiệm vụ cũng có thể giúp thanh toán dễ dàng hơn.

Bác sĩ thời gian

Bác sĩ thời gian

Time Doctor giúp bạn dễ dàng theo dõi nhân viên của mình. Nó có thể theo dõi cách nhân viên của bạn dành thời gian của họ – họ đang làm việc hay lãng phí thời gian vào việc khác?

Tope Longe, Chuyên gia Tiếp thị Nội dung tại Time Doctor, đã chia sẻ với chúng tôi về cách Time Doctor có thể cải thiện năng suất cực khoái của bạn,

Bác sĩ thời gian là một phần mềm theo dõi thời gian để theo dõi và tăng năng suất tại nơi làm việc. Nó rất hữu ích cho cả cá nhân và công ty để theo dõi chính xác thời gian làm việc và năng suất tổng thể. Nó cho phép bạn thu thập dữ liệu theo dõi thời gian trên nhân viên của mình. Thói quen làm việc và cung cấp các phân tích đơn giản để biết các lĩnh vực chính nơi cải thiện năng suất có thể được thực hiện.

Nó có nhiều tính năng để cải thiện năng suất nhóm của bạn như giám sát ứng dụng và trang web, cửa sổ bật lên kiểm soát phân tâm để giúp người dùng tiếp tục thực hiện nhiệm vụ, khả năng trả lương và tích hợp nhiều ứng dụng của bên thứ ba.

Time Doctor cũng có các báo cáo vắng mặt và trễ để giúp nhân viên hoạt động trong giờ cao điểm và giúp họ dễ dàng truyền đạt nhu cầu về thời gian nghỉ. Là một tính năng tùy chọn, nó có thể chụp ảnh màn hình cứ sau vài phút như một cách để xác nhận rằng nhân viên đang làm việc.

Đỉnh của tảng băng trôi

Đây chỉ là một vài công cụ yêu thích cho các doanh nghiệp nhỏ trực tuyến. Khi nói đến việc làm cho các doanh nghiệp nhỏ hiệu quả hơn, có vô số khả năng cho các công cụ có thể được sử dụng.

Bài báo gốc được xuất bản lần đầu tiên trên Blog WHSR; hiện được quản lý và cập nhật bởi đội ngũ nhân viên của Build This.io.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map