19 nền tảng tuyệt vời để xây dựng trang web và ứng dụng di động của riêng bạn

Nó năm 2019 và nếu bạn vẫn không có một trang web cho doanh nghiệp hoặc thương hiệu của mình thì đó là thời gian để khắc phục điều đó. Cho dù bạn là một chuyên gia tiếp thị kỹ thuật số hoặc một chủ doanh nghiệp nhỏ, bạn cần một trang web để làm cho sự hiện diện kỹ thuật số của bạn được biết đến.


Có thể bạn đang tự nói, tôi không biết một điều gì về lập trình, tôi phải xây dựng một trang web như thế nào!

Đừng lo lắng! Rất nhiều nền tảng xây dựng trang web ngày nay rất đơn giản để sử dụng, bạn không cần phải là một chuyên gia CNTT để tạo ra một trang web trông tuyệt vời.

Đối với những người không sợ mã hóa, chúng tôi đã có một vài CMS mà bạn có thể đắm mình vào.

Bạn muốn trang web hoặc ứng dụng di động của riêng bạn? Dưới đây là 19 nền tảng tốt để hoàn thành công việc Bấm vào Tweet

Nền tảng siêu dễ dàng

Nền tảng
Nó cung cấp những gì?
Ví dụ
Về tôiTrang đích đơn giản và nhanh chóng. Sự lựa chọn hoàn hảo cho danh thiếp kỹ thuật số.Khám phá
WeeblyNền tảng dễ nhất. Tuyệt vời để tạo trang web trực tuyến đầu tiên. (Đọc bài đánh giá)Khám phá
JimdoNền tảng tập trung thương mại điện tử đơn giản. Mẫu giới hạn.Khám phá
WordPress.comTrao nền tảng tốt nhất cho blog và xuất bản.Khám phá
Mã mạngTốt để tạo trang web đa ngôn ngữ và không ngại hiển thị quảng cáo.Khám phá
WixMột trong những nền tảng tốt nhất mà chúng tôi yêu thích. Đứng đầu lớp. (Đọc bài đánh giá)Khám phá
Không gian hình vuôngRất nhiều mẫu đẹp được thiết kế tốt. (Đọc bài đánh giá)Khám phá
ShopifyXây dựng cửa hàng trực tuyến chúng tôi yêu thích. Bắt đầu bán hàng trên mạng xã hội một cách dễ dàng. (Đọc bài đánh giá)Khám phá
Tự nguyệnHướng tới quản lý cửa hàng trực tuyến.Khám phá
Thương mại điện tử lớnXây dựng cửa hàng trực tuyến toàn diện và dễ sử dụng. (Đọc bài đánh giá)Khám phá

Nền tảng cấp chuyên gia

Nền tảng
Nó cung cấp những gì?
Ví dụ
JoomlaNền tảng CMS nâng cao với các công cụ mạnh mẽ được xây dựng từ đầu.Khám phá
WordPress.orgCMS tùy biến cao với nhiều plugin và chủ đề.Khám phá
DrupalKịch bản mã nguồn mở và phổ biến trong số các lập trình viên.Khám phá
PrestaShopCMS tập trung thương mại điện tử cho mặt tiền cửa hàng kỹ thuật số toàn diện.Khám phá
Thương mại điện tửPlugin độc đáo biến WordPress thành cửa hàng trực tuyến mạnh mẽ một cách dễ dàng.Khám phá
MagentoNền tảng thương mại điện tử với các tính năng mở rộng nhưng đường cong học tập dốc.Khám phá

Nền tảng ứng dụng di động

Nền tảng
Nó cung cấp những gì?
Ví dụ
Ứng dụngNền tảng xây dựng ứng dụng DIY cho ứng dụng iPhone và Android.Khám phá
Nhanh chóngNhà sản xuất ứng dụng di động với các tính năng thẻ khách hàng thân thiết để tăng cường cửa hàng trực tuyến.Khám phá
Tiếng hétTạo một ứng dụng nhanh hơn với nền tảng. Hoặc, bạn có thể thuê nhóm của họ để làm điều đó.Khám phá
Xuất hiệnNền tảng thân thiện với người dùng cho người mới bắt đầu làm ứng dụng.Khám phá

Vì vậy, bạn đã sẵn sàng để bắt đầu xây dựng trang web của riêng bạn? Dưới đây là 16 nền tảng tuyệt vời và 4 nhà sản xuất ứng dụng để xây dựng một trang web!

10 nền tảng siêu dễ dàng để xây dựng một trang web

Xây dựng một trang web không phải là một kinh nghiệm đau đớn. Với các hệ thống quản lý nội dung này (hoặc nền tảng xây dựng trang web), bạn đã giành chiến thắng phải xem xét một dòng mã khi bạn tạo ra trang web của riêng mình.

Cho dù đó là trang danh mục đơn giản, cửa hàng kỹ thuật số cho doanh nghiệp của bạn hay thậm chí chỉ là blog thực phẩm sở thích, miễn là bạn biết cách sử dụng bộ xử lý văn bản (ví dụ: MS Words) hoặc email, bạn sẽ có một trang web tuyệt vời – và tuyệt vời trong thời gian không.

Phần tốt nhất? Rất nhiều nền tảng này là siêu rẻ! Bạn có thể có một tên miền được cá nhân hóa và nhà cung cấp trang web đáng tin cậy với giá dưới 5 đô la mỗi tháng.

1- Weebly

nặng nềGhé thăm Weebly

Một trong những người xây dựng trang web dễ nhất xung quanh, Weebly rất tốt cho những người đang tạo trang web đầu tiên của họ. Sử dụng một hệ thống kéo và thả đơn giản, và bạn có thể xây dựng các trang web Weebly đẹp tương đối nhanh và không gây đau đớn.

Weebly cung cấp các tầng khác nhau về giá cả nhưng tài khoản miễn phí của họ vẫn có rất nhiều thứ để cung cấp, bao gồm số lượng lưu trữ trực tuyến không giới hạn.

Lưu ý – Bạn cũng có thể muốn kiểm tra SiteGround của công ty lưu trữ truyền thống. SiteGround là một trong những lựa chọn lưu trữ kinh doanh tốt nhất của chúng tôi. Gói lưu trữ chia sẻ cơ bản của nó có mức giá thấp hơn một chút, hỗ trợ Weebly Basics và cung cấp các tính năng thân thiện với người dùng khác (như cài đặt SSL bằng một cú nhấp chuột, di chuyển trang web miễn phí và theo dõi phần mềm độc hại giá rẻ).

2- Shopify

mua sắmGhé thăm Shopify

Shopify là công cụ xây dựng thương mại điện tử tương đương với Wix và Squarespace. Về mặt thiết kế và dễ sử dụng, Shopify là một trong những thiết bị tốt nhất để thiết lập mặt tiền cửa hàng trực tuyến của bạn.

Có tất cả các công cụ và dịch vụ sẵn sàng tại trang web của họ, Shopify tập trung vào việc biến nền tảng của họ thành một cửa hàng cho các cửa hàng và nhà bán lẻ trực tuyến.

Đây là cách bạn có thể bắt đầu một cửa hàng dropshipping bằng Shopify.

3- WordPress.com

wordpressGhé thăm WordPress

WordPress (chiếm 31,9% Internet) luôn được các blogger yêu thích vì các công cụ thân thiện với người dùng và giao diện trung tâm blogger cho phép khả năng tùy biến cao.

So sánh với các nhà xây dựng trang web khác, WordPress có một chút kiến ​​thức nhưng nếu bạn dành thời gian để tìm hiểu về hệ thống của mình, bạn sẽ thấy rằng WordPress cung cấp nhiều quyền kiểm soát trong việc tạo trang web blog.

4- Wix

wixGhé thăm Wix

Được coi là một trong những người xây dựng trang web miễn phí tốt nhất, Wix có rất nhiều thứ để cung cấp cho các doanh nghiệp và thương hiệu mới bắt đầu và có ngân sách eo hẹp.

Với một danh mục thiết kế và chủ đề ấn tượng, các công cụ cực kỳ linh hoạt của Wix cho phép bạn tạo các trang web có pixel pixel hoàn hảo và chuyên nghiệp.

Tìm hiểu cách tạo trang web Wix bằng hướng dẫn từng bước này.

5- Giới thiệu

về tôiGhé thăm About.me

Cần một trang đích nhanh và đơn giản cho chính mình? About.me là lựa chọn hoàn hảo để tạo danh thiếp kỹ thuật số hoặc trang trung tâm liên kết đến tất cả các trang web hồ sơ trực tuyến của bạn (như Facebook, Linkedin, Twitter, Google+, v.v.).

Thiết lập một trang about.me là đủ đơn giản. Chỉ cần yêu cầu tên và URL của bạn, đặt vào một hình ảnh nền cùng với một mô tả và bạn đã hoàn thành!

6- Jimdo

jimdoGhé thăm Jimdo

Đối với một người xây dựng trang web tập trung vào thương mại điện tử, bạn có thể gặp trục trặc với Jimdo. Tương tự như Weebly, Jimdo cung cấp các công cụ dễ sử dụng có thể dễ dàng cho phép bạn tạo một cửa hàng trực tuyến bóng bẩy trong vòng vài phút.

Bạn có thể chọn duy trì trên nền tảng miễn phí Jimdo, (không giới hạn thời gian) nhưng việc nâng cấp lên Jimdo Pro và JimdoBusiness của họ cung cấp các gói tất cả trong một tuyệt vời.

7- Mã mạng

mã webTruy cập trang web

Webnode có thể không xếp chồng lên các nhà xây dựng trang web khác về các tính năng và công cụ, nhưng về mặt hỗ trợ nhiều ngôn ngữ, Webnode có chúng trong các phần mềm.

Với khả năng tạo các trang web đa ngôn ngữ cho hơn 20 ngôn ngữ, nền tảng Webnode đã được phục vụ nhiều hơn cho khán giả quốc tế.

8- Không gian hình vuông

không gian bình phươngGhé thăm Squarespace

Đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Wix trong các thiết kế đẹp, Squarespace tập trung vào việc xây dựng một trang web đẹp cho thương hiệu của bạn.

Với khẩu hiệu là Build Build Beautiful Beautiful, bạn có thể mong đợi rất nhiều mẫu thiết kế cho trang web của mình, tốt, đẹp.

Thực hiện theo hướng dẫn cho người mới bắt đầu về cách sử dụng Squarespace để xây dựng trang web.

9- Tập

bay hơiGhé thăm Volusion

Volusion nghiêng nhiều hơn về phía hoạt động (nghĩa là quản lý hàng tồn kho, quản lý khách hàng, v.v.) của phía xây dựng web của phổ.

Tương tự như Shopify, Volusion cung cấp giải pháp tất cả trong một cho các doanh nghiệp để tạo một cửa hàng trực tuyến.

10- Thương mại điện tử lớn

thương mại lớnGhé thăm Bigc Commerce

Công cụ xây dựng cửa hàng trực tuyến toàn diện nhất, Bigc Commerce cung cấp cho bạn tất cả các công cụ mà bạn sẽ cần để bắt đầu một cửa hàng kỹ thuật số cho doanh nghiệp của bạn.

Trả tiền cho gói tiêu chuẩn của họ cho phép bạn truy cập vào nền tảng giàu tính năng của họ, bao gồm các sản phẩm không giới hạn, băng thông không giới hạn, lưu trữ không giới hạn và cửa hàng đầy đủ chức năng.

Lưu ý: Nếu bạn có giới hạn ngân sách, đây là danh sách các gói xây dựng trang web miễn phí bạn có thể xem xét khi tạo trang web của mình.

6 nền tảng cấp chuyên gia để tạo một trang web

Các nền tảng cấp chuyên gia là nơi bạn thực sự có thể có kỹ thuật với việc xây dựng trang web của mình. Hãy nghĩ về các nền tảng dễ dàng như trang trí lại một căn hộ hoặc chung cư trong khi sử dụng nền tảng chuyên gia giống như xây dựng ngôi nhà của riêng bạn.

Có nhiều quyền kiểm soát hơn đối với những gì bạn có thể xây dựng với các hệ thống quản lý nội dung (CMS) này nhưng nó sẽ yêu cầu bạn phải làm quen với những thứ như HTML, CSS, PHP và các ngôn ngữ lập trình web khác.

Sử dụng các nền tảng này có thể tốn kém nhưng bạn có thể tạo và duy trì trang web của mình trực tiếp hơn và linh hoạt hơn về mặt thêm tính năng.

1- Joomla

j JoomlaGhé thăm Joomla

Một CMS đã giành giải thưởng, Joomla là một trong những nhà xây dựng web nguồn mở được sử dụng rộng rãi nhất với các ứng dụng trực tuyến mạnh mẽ, phần mềm dễ sử dụng và khả năng mở rộng linh hoạt.

Với sự hỗ trợ riêng cho các tính năng xã hội, mạng và thương mại điện tử, các công cụ CMS tiên tiến của Joomla có nghĩa là bạn có thể có một trang web tuyệt vời, được xây dựng từ đầu.

2- WordPress.org

wordpressorgTruy cập WordPress.org

Nếu bạn yêu thích các tính năng và công cụ của WordPress, nhưng muốn lưu trữ trang web của bạn trên tên miền riêng, bạn có thể chuyển sang WordPress.org, nền tảng tập trung CMS của họ để xây dựng web.

Tuy nhiên, rất nhiều tính năng được giữ lại trên WordPress.org, vì bạn đang lưu trữ tên miền của riêng mình, nên có sự linh hoạt hơn trong việc thêm các tiện ích mở rộng và tính năng khi bạn có quyền truy cập mã hóa trực tiếp.

Đây là cách bạn có thể Bắt đầu một blog hoặc là tạo một trang web tin tức bằng WordPress.

3- Drupal

drupalGhé thăm Drupal

Drupal thực hiện một cách tiếp cận nâng cao cho CMS của họ bằng cách cung cấp một nền tảng được thiết kế riêng cho các lập trình viên và lập trình viên.

Kịch bản mã nguồn mở được phổ biến rộng rãi bởi các lập trình viên vì nó cho phép kiểm soát hoàn toàn và tùy chỉnh trang web của bạn, điều đó có nghĩa là bạn có thể tạo mọi thứ từ blog đơn giản đến các bảng thảo luận toàn diện.

4- PrestaShop

tiền tốGhé thăm PrestaShop

PrestaShop là giải pháp mà hầu hết các nhà bán lẻ trực tuyến hướng tới nếu họ đang muốn xây dựng một cửa hàng kỹ thuật số toàn diện.

CMS tập trung vào thương mại điện tử là một lựa chọn khởi đầu tuyệt vời cho các doanh nghiệp nhỏ và doanh nhân vì các tính năng mạnh mẽ và tích hợp rộng rãi của họ là tuyệt vời để bắt đầu với một cách đơn giản và phát triển nó thành một thứ gì đó sâu hơn.

5- WordPress + Thương mại điện tử

thương mại điện tửGhé thăm WooC Commerce

WooC Commerce là duy nhất so với các CMS khác ở chỗ nó thực chất là một plugin biến trang web WordPress của bạn thành một cửa hàng trực tuyến mạnh mẽ.

Chúng thường được gói cùng với WordPress dưới dạng gói bởi các trang web lưu trữ web như Bluehost để bạn có thể có cả nền tảng xây dựng web và nền tảng thương mại điện tử mạnh mẽ cho doanh nghiệp của mình.

Tìm hiểu cách xây dựng cửa hàng trực tuyến WooC Commerce với WordPress.

6- Magento

magentoGhé thăm Magento

Magento tự hào có bộ tính năng mở rộng và cho phép tùy chỉnh cho các trang web của mình, điều này khiến chúng trở thành lựa chọn tốt nhất cho các thương nhân có tài nguyên và muốn triển khai công nghệ tiên tiến nhất trên cửa hàng web của họ.

Nền tảng mạnh mẽ và khả năng mạnh mẽ của nó phù hợp cho các lập trình viên và nhà phát triển tiên tiến, những người biết cách sử dụng đầy đủ các chức năng của họ.

4 Nền tảng tạo ứng dụng di động

Phần lớn mọi người ngày nay có nhiều khả năng sử dụng điện thoại thông minh và máy tính bảng của họ để truy cập trang web của bạn để trả tiền để có một trang web mà Tối ưu hóa cho thiết bị di động.

Tạo một trang web HTML5 được tối ưu hóa cho thiết bị di động có thể được thực hiện dễ dàng bằng các ứng dụng có thể tối ưu hóa trang web của bạn cho cả Android và iOS. Không cần kinh nghiệm mã hóa!

1- Đơn đăng ký

Ghé thăm AppInstolarship

Đối với các công ty mới thành lập và doanh nghiệp nhỏ, cố gắng tận dụng sự phổ biến của tiếp thị di động có thể là một thách thức lớn.

Ứng dụng cung cấp một cách đơn giản cho các doanh nghiệp nhỏ để tạo, xuất bản và quản lý ứng dụng iPhone và Android của riêng họ bằng cách sử dụng nền tảng xây dựng ứng dụng DIY, giúp việc thâm nhập thị trường ứng dụng trở nên dễ dàng đối với cả chủ doanh nghiệp nhỏ ít hiểu biết về công nghệ.

Với giao diện dễ sử dụng, bạn chỉ cần chọn một mẫu và trộn và kết hợp các tính năng của người tạo ứng dụng để tạo ứng dụng của riêng bạn một cách nhanh chóng mà không cần viết một dòng mã bằng trình tạo ứng dụng trực quan, mạnh mẽ, trực quan.

2- Swifitc

nhanh nhẹnGhé thăm Swiftic

Trước đây được gọi là Como, Swiftic cho phép bạn tạo trang web di động chuyên nghiệp của riêng mình bằng ứng dụng của họ.

Tuyệt vời cho các doanh nghiệp nhỏ, ứng dụng cho phép bạn tạo một trang web di động được xử lý với nhiều tính năng thương mại điện tử như chương trình khách hàng thân thiết và đặt bàn cho nhà hàng.

3- Tiếng hét

shoutemGhé thăm Shoutem

Shoutem làm cho việc tạo một trang web di động trở thành một trải nghiệm thú vị với nhà sản xuất ứng dụng bóng bẩy và dễ sử dụng của nó.

Gói cơ bản chỉ cho phép bạn tạo một ứng dụng HTML5 gốc, trong khi quyền truy cập vào các tính năng tốt nhất của chúng và khả năng tạo các ứng dụng tương thích với iOS và Android nằm trong gói Nâng cao của chúng.

4- Bản thân

phụ nữGhé thăm chính mình

AppYourself được thiết kế phù hợp với các doanh nghiệp nhỏ và doanh nhân muốn có một ứng dụng không rườm rà mà dễ sử dụng và tạo ra.

Cửa hàng trực tuyến của họ có một số mô-đun và mẫu có thể được sử dụng cho các ngành công nghiệp khác nhau..

Câu hỏi thường gặp về nền tảng xây dựng trang web

Tôi nên chọn người xây dựng trang web nào?

Nó phụ thuộc vào mục đích của trang web của bạn và những gì bạn đang tìm kiếm.

Đối với mục đích trang web: Weebly và Wix rất được khuyến khích. Họ là công ty sáng tạo nhất, có xu hướng mới nhất và các công cụ dành riêng cho ngành.

Đối với cửa hàng trực tuyến: Shopify là nhà xây dựng Thương mại điện tử toàn diện hiện nay. Nó có mọi thứ sẵn sàng cho bạn. Bạn có thể mở rộng kênh bán hàng của mình sang các nền tảng khác.

Nếu bạn là người DIY, bạn có thể chọn CMS tự lưu trữ như WordPress.

Những người xây dựng cửa hàng trực tuyến nào bạn giới thiệu cho tôi?

Mặc dù trong hầu hết các nhà xây dựng trang web có một tùy chọn để tạo một cửa hàng, chúng tôi vẫn nghĩ Shopify là một cửa hàng phù hợp. Thật dễ dàng để quản lý sản phẩm, thông tin khách hàng, tích hợp với các kênh bán hàng khác, v.v..

Đây là cách bạn có thể tạo một cửa hàng trực tuyến bằng Shopify.

Chi phí để làm một trang web là bao nhiêu?

Thật khó để tìm thấy chi phí thực sự của việc tạo ra một trang web. Nó thường vượt xa tiền bạc. Hãy nhớ rằng bạn cần thời gian và nỗ lực khi làm một trang web. Nếu bạn là chủ doanh nghiệp, bạn nên bao gồm các chi phí hàng tháng của mình như là một phần của chi phí?

Nhưng, nếu bạn hỏi chi phí ban đầu, con số thô liên quan đến
1- Một tên miền (khoảng $ 10 đến $ 15)
2- Trình tạo trang web (khoảng $ 8 đến $ 12) hoặc máy chủ web (tức là SiteGround – dưới 5 đô la)

Trình xây dựng trang web tốt nhất cho SEO là gì?

Các nhà xây dựng trang web như Wix và Weebly cung cấp sự tiện lợi để tối ưu hóa một trang web cho công cụ tìm kiếm. Tuy nhiên, thật khó để xác định nhà xây dựng trang web nào cung cấp dịch vụ SEO tốt nhất.

Trang web của bạn sẽ không xuất hiện trên trang kết quả tìm kiếm đầu tiên bằng cách sử dụng trình tạo trang web cụ thể.

Nó không có ý nghĩa. Có quá nhiều biến số đi vào SEO sẽ ảnh hưởng đến thứ hạng. Điều này có thể khác nhau từ loại trang web và thích hợp bạn đang tham gia.

Đây là cách cơ bản để SEO hoạt động.

Tôi nên mua một tên miền thông qua một công ty đăng ký tên miền hoặc một người xây dựng trang web?

Nó làm cho mọi thứ dễ dàng hơn nếu bạn mua một tên miền thông qua các nhà xây dựng trang web. Thật dễ dàng để bạn kết nối tên miền với trang web của bạn.

Một số người xây dựng trang web thậm chí cung cấp miễn phí 1 năm nếu bạn đăng ký với họ. Có vẻ như đó là lựa chọn đúng đắn để mua một tên miền cùng với người xây dựng trang web.

Nhưng, mọi thứ có thể trông khác đi qua nhiều năm. Chi phí duy trì một tên miền sẽ cao hơn (khoảng $ 20 với một người xây dựng trang web). Giá rẻ hơn nếu tên miền của bạn hiện đang có một công ty đăng ký tên miền. (GoDaddy hoặc NameCheap – khoảng $ 10 đến $ 15).

Bạn cần thực hiện một chút công việc để kết nối tên miền (từ một công ty đăng ký tên miền) với người xây dựng trang web của bạn. Đó chỉ là một nỗ lực một lần.

Hơn nữa, việc quản lý tên miền sẽ dễ dàng hơn nếu bạn chuyển sang xây dựng trang web khác.

Tôi có thể xây dựng một trang web mà không cần bất kỳ kỹ năng thiết kế và mã hóa nào không?

Đúng. Tất cả các nhà xây dựng trang web đang có dễ sử dụng kéo & tính năng thả. Tính năng này cho phép bạn tạo một trang web ngay cả khi bạn không chuyên nghiệp.

Bước đầu tiên là chọn một mẫu phù hợp cho ngành công nghiệp của bạn. Sau đó, bạn có thể bắt đầu chỉnh sửa và điền nó với nội dung của bạn.

Cần phải thuê một nhà thiết kế hoặc phát triển trang web?

Tuỳ bạn quyết định. Bạn chắc chắn có thể thuê ngoài công việc phát triển web hoặc thuê một chuyên gia để giúp bạn trong trường hợp bạn bị lạc giữa chừng.

Để chắc chắn, bạn cần trải qua giai đoạn học tập của từng người xây dựng trang web trước khi làm quen với nó. Đừng lo lắng, hầu hết các nhà xây dựng trang web cung cấp một hướng dẫn toàn diện.

Tất cả các nhà xây dựng trang web cung cấp cho bạn một cách không có mã để xây dựng trang web của bạn. Bạn chỉ cần quyết định chủ đề và bắt đầu chèn nội dung của bạn. Thay thế bằng logo và favicon của bạn và trang web của bạn đã sẵn sàng để khởi chạy.

Tôi có thể chuyển trang web của mình từ người xây dựng trang web sang máy chủ của riêng tôi không?

Không may, bạn không thể làm điều đó.

Nếu bạn xây dựng một trang web với một người xây dựng trang web, nó cũng tập hợp một số khía cạnh với nó. Ví dụ. thiết kế web, cơ sở dữ liệu, lưu trữ và ngôn ngữ mã hóa là những thứ liên quan.

Nó có vẻ là một nhiệm vụ dễ dàng để chỉ xuất và nhập nhưng nó không thực tế. Có rất nhiều khía cạnh độc quyền liên quan. Trừ khi bạn đang sử dụng CMS như WordPress, bạn có thể di chuyển trang web của mình đến bất kỳ máy chủ nào bạn thích.

Những điều tôi nên xem xét khi chọn một nền tảng xây dựng trang web?

Mỗi người xây dựng trang web có điểm bán hàng độc đáo của nó. Điều này có thể là tốt hoặc xấu. Mỗi công ty muốn khác biệt và cung cấp một cái gì đó độc đáo để nắm bắt thị trường. Điều này dẫn đến rất nhiều biến thể cho người dùng lựa chọn. Chúng tôi nhấn mạnh một vài điểm khác biệt chính mà chúng tôi cho là quan trọng.

Khả năng sử dụng: Nó liên quan đến giao diện người dùng, quản lý phụ trợ và trình chỉnh sửa trang web. Một số được thiết kế tốt để thân thiện với người dùng, một số là một chút kỹ thuật và một số là giữa. Hầu hết các nhà xây dựng trang web sử dụng giao diện kéo và thả trong đó bạn có thể thêm các đối tượng vào vị trí bạn muốn. Những người khác sẽ cần sử dụng một vài dòng mã để làm cho nó hoàn hảo.

Đặc trưng: Bạn có thể cần đăng ký dùng thử miễn phí để xem các tính năng của từng người xây dựng trang web. Quay trở lại giai đoạn ban đầu của mục đích trang web của bạn. Hãy suy nghĩ cẩn thận những gì bạn muốn làm với trang web của bạn. Tìm kiếm trình tạo trang web cung cấp cho bạn tính năng quan trọng nhất mà bạn đang tìm kiếm.

Chi phí: Lệ phí là yếu tố ít quan trọng nhất. Nếu người xây dựng trang web được trang bị những thứ để làm cho trang web của bạn tăng đột biến, nó đáng giá.

Phần kết luận

Tìm kiếm nền tảng hoàn hảo cho thương hiệu của bạn có thể đáng sợ, đặc biệt nếu bạn là một doanh nghiệp nhỏ hoặc một doanh nhân solo.

Rất may, nhiều người xây dựng trang web rất dễ học để bạn có thể bắt đầu ngay lập tức. Khi bạn đã sẵn sàng đưa nó lên cấp độ tiếp theo, bạn có thể kiểm tra hướng dẫn miễn phí của chúng tôi cho phép bạn bắt đầu xây dựng những điều tuyệt vời cho thương hiệu của mình!

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map