15 mẹo tiếp thị truyền thông xã hội đơn giản cho người mới bắt đầu tuyệt đối (Và, lời khuyên từ các chuyên gia)

Các cập nhật truyền thông xã hội của bạn có nhận được nhiều lượt chia sẻ, bình luận và nhấp chuột không? Và họ có lái xe nhiều lưu lượng truy cập trở lại blog của bạn không?


Có lẽ không…

Có thể bạn nhận được rất ít tương tác và lưu lượng truy cập giới thiệu từ phương tiện truyền thông xã hội. Tệ hơn nữa, có lẽ các bài đăng xã hội của bạn hoàn toàn không được chú ý.

Nếu bạn chỉ bắt đầu với phương tiện truyền thông xã hội hoặc nếu bạn đã đấu tranh với hiệu suất nội dung xã hội của bạn, thì bài đăng này là dành cho bạn.

Tại đây, bạn sẽ học cách tối ưu hóa hồ sơ và nội dung trên Facebook, Twitter, Instagram, Pinterest và LinkedIn để có kết quả rõ ràng. Không chỉ vậy, bạn cũng sẽ học cách sử dụng các mạng xã hội hàng đầu này để tăng lưu lượng truy cập trở lại blog của bạn.

Sẵn sàng? Hãy bắt đầu nào!

Phần I- Mẹo tiếp thị trên Facebook

 • Viết một bài đăng tốt trên Facebook
 • Sửa trang của bạn
 • Chạy thử nghiệm

Phần II- Mẹo tiếp thị Twitter

 • Viết một tweet tốt
 • Sử dụng hashtags đúng
 • Thủ công một sinh học tuyệt vời (như chuyên nghiệp)

Phần III- Mẹo tiếp thị trên Instagram

 • Sử dụng hashtags (rất nhiều!)
 • Tạo một hướng dẫn xây dựng thương hiệu
 • Tăng cường mối quan hệ với khách hàng

Phần IV- Mẹo tiếp thị Pinterest

 • Viết mô tả pin tuyệt vời
 • Tạo một hướng dẫn phong cách
 • Cung cấp miễn phí

Phần V- Mẹo tiếp thị Linkedin

 • Tạo một hồ sơ chuyên nghiệp
 • Tham gia các nhóm mục tiêu
 • Xuất bản (hoặc tái bản)

Lời khuyên từ các chuyên gia

 • Meghan Monaghan, Xã hội chim thông minh
 • Maddy Osman, The-blogsmith
 • Bến du thuyền Barayeva, Bến du thuyền
 • Ivana Taylor, DIYMarketer
 • Dev Sharma, DesignBombs
 • Andreea Sauciuc, BrandMentions

Đọc -15 mẹo tiếp thị truyền thông xã hội (và lời khuyên của chuyên gia) cho người mới bắt đầu tuyệt đối! nói với một người bạn

15 mẹo tiếp thị truyền thông xã hội cho người mới bắt đầu

Phần I: Mẹo tiếp thị trên Facebook

Facebook = Vua truyền thông xã hội?Facebook = Vua truyền thông xã hội?

Facebook có 1,870 triệu người dùng hoạt động, làm cho nó trở thành nền tảng truyền thông xã hội phổ biến nhất. Nhờ có phạm vi tiếp cận khổng lồ, Facebook cho phép bạn khai thác một phần lớn đối tượng mục tiêu của mình.

Và nó không quan trọng cho dù bạn điều hành một doanh nghiệp dụng cụ làm vườn hay một blog đơn giản về làm vườn, bạn có thể sử dụng Facebook để tăng lưu lượng truy cập và dẫn đến trang web của bạn.

Dưới đây là 3 chiến lược có thể hành động để tăng tốc cho hoạt động tiếp thị trên Facebook của bạn:

Mẹo số 1. Tìm hiểu làm thế nào để viết một bài đăng Facebook tốt

Điều này nghe có vẻ như là một mẹo thực sự cơ bản, nhưng rất nhiều người không muốn làm thế nào để viết một bài đăng hấp dẫn trên Facebook. Một bài đăng Facebook hoàn hảo của Facebook – như Bộ đệm đặt nó – Là:

 • đường dẫn
 • ngắn gọn 40 ký tự hoặc ít hơn, nếu bạn có thể xoay nó
 • được xuất bản vào thời gian không cao điểm
 • theo dõi các bài viết khác trên một lịch trình thường xuyên
 • kịp thời và đáng tin cậy

Như bạn có thể thấy, viết một bài đăng trên Facebook kết nối cần một số suy nghĩ và làm việc với nội dung, thời gian và độ dài.

Nhưng nếu bạn nỗ lực, bạn sẽ nhận thấy bài đăng của mình nhận được nhiều nhấp chuột, lượt thích và lượt chia sẻ hơn.

Nếu bạn đặc biệt muốn tạo thêm bình luận, hãy sử dụng như sau Định dạng bài đăng trên Facebook từ HubSpot (trích dẫn HubSpot):

 • Đặt câu hỏi. Nó có thể liên quan đến sản phẩm của bạn, đối tượng của bạn, nghề nghiệp của bạn hoặc lối sống của họ (chẳng hạn như Blue Blue / đen hoặc trắng / vàng?)
 • Báo cáo điền vào chỗ trống. Đăng một tuyên bố yêu cầu một câu trả lời cụ thể (chẳng hạn như, Một điều tôi có thể sống mà không có tại nơi làm việc là ________.
 • Chú thích ảnh. Đăng một bức ảnh (hoặc video) và yêu cầu một chú thích hài hước (hoặc có liên quan) là một cách tuyệt vời để thu hút sự tham gia của người dùng. (#captionthis #photocaption)
 • Tùy chọn A, B hoặc C. Đăng một tuyên bố hoặc hình ảnh và hỏi mọi người họ đồng ý với tùy chọn nào. (Ngày Nếu đồng nghiệp của bạn bỏ lỡ thời hạn ảnh hưởng đến việc giao hàng của bạn, bạn có muốn: A) nhận lấy sự chậm chạp B) gọi anh ta ra đó C) nói với mẹ của bạn).

Như bạn có thể thấy, những bài viết này nhằm mục đích thu hút thêm bình luận.

Vì vậy, về việc viết một bài đăng tuyệt vời trên Facebook. Nhưng đó không phải là tất cả. Khi đăng lên Facebook, hãy đảm bảo rằng bạn không tiếp tục đăng và đăng lại câu chuyện từ blog của bạn.

Nếu bạn làm điều này, bạn sẽ sớm hết câu chuyện và khi người dùng kiểm tra trang của bạn, họ sẽ nhận thấy rất nhiều nội dung lặp lại, có thể tắt chúng đi.

Để tránh điều này, bạn cần chia sẻ một luồng câu chuyện mới từ không chỉ blog của riêng bạn mà từ nhiều blog khác có liên quan khác.

Để phát triển một luồng ý tưởng mới:

 • Tạo một danh sách các trang web trong thích hợp của bạn xuất bản nội dung tuyệt vời
 • Theo dõi họ trên Facebook
 • Chia sẻ lại nội dung của họ với những người theo dõi của bạn (những người biết thậm chí họ có thể bắt đầu chia sẻ một số nội dung của bạn)

Bằng cách này, những người theo dõi trên Facebook của bạn sẽ thích bạn nhiều hơn để quản lý và chia sẻ những câu chuyện hữu ích, hấp dẫn từ các nguồn tốt nhất.

Bây giờ, tìm nguồn cung ứng các câu chuyện nghe có vẻ như rất nhiều công việc, nhưng có sự giúp đỡ. Bạn có thể sử dụng một công cụ miễn phí như Nổi trống lên để quản lý những câu chuyện thú vị cho bạn. DrumUp sử dụng từ khóa của bạn để tìm những câu chuyện có liên quan mà bạn có thể chia sẻ.

Nhưng:

Hãy nhớ kiểm duyệt các câu chuyện được quản lý bởi các công cụ như vậy bởi vì chúng dựa trên các thuật toán để tìm các bài báo, có thể không chính xác 100%. Mặc dù rất nhiều câu chuyện có liên quan, một số hoàn thành cũng có thể được đề xuất.

Mẹo số 2. Sửa trang của bạn

kiểm tra facebook

Một sai lầm tân binh mà mọi người mắc phải với tiếp thị trên Facebook là KHÔNG thiết lập trang Facebook của họ đúng cách.

Một trang kinh doanh trên Facebook giống như trang web của bạn Trang chủ trên Facebook. Vì vậy, don lồng giữ cho nó trần về nội dung. Sử dụng nó để truyền cảm hứng cho mọi người theo dõi bạn.

Để bắt đầu, bạn sẽ cần:

 • Một hình ảnh hồ sơ tuyệt vời và một ảnh bìa
 • Lời kêu gọi hành động
 • Một phần hấp dẫn về
 • Một bài viết được ghim

Nếu bạn không có những thứ này, hãy thêm chúng ngay bây giờ.

Hơn nữa, để chẩn đoán một số vấn đề cấp cao với trang Facebook của bạn, hãy phân tích nó bằng một công cụ miễn phí như Likealyzer. Likealyzer phân tích một trang Facebook và đưa ra những hiểu biết có thể hành động để cải thiện.

Khi tôi chạy phân tích trang Facebook, một trong những dự án khác của tôi (Tiết lộ bí mật về Web Hosting) thông qua Likealyzer, tôi đã nhận được đề xuất tối ưu hóa như bạn có thể thấy trong hình ảnh bên phải của bạn.

Như bạn có thể thấy, đây là cả hai gợi ý mà tôi có thể làm việc.

Để nhận các đề xuất cải tiến tương tự cho trang Facebook của bạn, hãy chạy nó thông qua Likealyzer. Và sau đó hành động theo những gợi ý.

Mẹo số 3. Kiểm tra. Kiểm tra. Kiểm tra.

Cách tốt nhất để tối ưu hóa kết quả tiếp thị trên Facebook của bạn là chạy thử nghiệm.

Và không – tôi không yêu cầu bạn mua các công cụ tốn kém để làm như vậy.

Chỉ cần kiểm tra tất cả các thành phần của bài viết của bạn.

Ví dụ: bạn có thể thử nghiệm với bản sao bài đăng của bạn và giai điệu và thời gian của bạn.

Thông tin chi tiết của Facebook cung cấp dữ liệu như Lượt xem trang, Lượt thích trang, Lượt truy cập, v.v. Những số liệu này rất hữu ích khi đo lường kết quả thử nghiệm của bạn.

Bạn thậm chí có thể thử một tần số xuất bản hoàn toàn khác nhau. Vì vậy, nếu bạn hiện đăng 3 lần một tuần, bạn có thể thử tăng tốc lên đến 6 lần và xem bạn có nhận được nhiều lượt thích, bình luận hoặc nhấp chuột không.

Hoặc, thử một phong cách khác của hình ảnh.

Nếu bạn cần nguồn cảm hứng cho các ý tưởng thử nghiệm, hãy kiểm tra Các thử nghiệm khác nhau Bộ đệm thực hiện với tiếp thị Facebook của nó.

Phần II: Mẹo tiếp thị Twitter

Với 319 triệu người dùng hoạt động hàng tháng, Twitter chiếm vị trí thứ ba khi nói đến truyền thông xã hội.

Twitter có thể không phải là người tạo ra lưu lượng truy cập tuyệt vời, nhưng nó chắc chắn là một nền tảng tuyệt vời để bắt đầu cuộc trò chuyện với độc giả của bạn và để kết nối với những người có ảnh hưởng.

Mẹo số 4. Tìm hiểu làm thế nào để viết một tweet tốt

Thành công của bạn trên Twitter phụ thuộc vào mức độ twee của bạn, tức là, cách bạn viết tweet, tần suất bạn tweet và thời gian bạn đăng tweet của mình.

Một tweet cơ bản là đơn giản để viết.

[TIÊU ĐỀ BÀI VIẾT]: http://url.com #hashtag bởi @TwitterHandle

Trong bài đăng của nó cung cấp cho 12 mẫu tweet, HubSpot mô tả tweet sau đây là mẫu dễ nhất để tweet:

Nó khá tự giải thích. Nhưng bạn có thể muốn chăm sóc như sau:

 • Luôn nhớ rút ngắn URL trước khi chia sẻ – điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm một vài ký tự. Sử dụng một công cụ như Một chút.
 • Sử dụng 2 hashtag thay vì 1; chọn hashtags cẩn thận

Khi bạn đã học được những điều cơ bản khi viết một tweet, bạn nên suy nghĩ về việc nhận được nhiều tin nhắn lại.

Thật không may, không có mẫu để viết tweet nào được chuyển tiếp, nhưng có một số điều chỉnh đơn giản bạn có thể thực hiện.

Ví dụ: Adweek thấy rằng việc thêm một dấu chấm than vào một tweet đã giúp họ nhân đôi số retweets so với những người không có dấu chấm than!

Và theo Twitter, thêm ảnh vào tweet dẫn đến tăng trung bình 35% trong các tin nhắn lại.

Bởi vì không có câu trả lời dứt khoát, bạn cần phải thử nghiệm với tweet của bạn và xem những người theo dõi của bạn trả lời như thế nào. Nếu bạn nhận thấy một phong cách nhất định của hình ảnh hoặc tweet làm tốt cho họ, sau đó đăng thêm những hình ảnh đó. Bạn chỉ có thể tìm ra bằng cách thử.

Ngoài ra, đối với mỗi bài đăng bạn viết, hãy viết ít nhất 5 biến thể của tweet và lên lịch cho mỗi lần khác nhau. Bằng cách này, tweet của bạn sẽ tiếp cận được nhiều người hơn và thu hút nhiều lưu lượng truy cập hơn vào blog của bạn. Bạn cuối cùng cũng học được những loại tweet nào làm tốt.

Mẹo số 5. Sử dụng hashtags đúng

Hãy nghĩ về hashtag như các từ khóa truyền thông xã hội.

Trung bình, các tweet có hashtag có mức độ tương tác cao gấp 2 lần so với các tweet không có hashtag.

Vì vậy, sử dụng hashtags trong tất cả các tweet của bạn. Nhưng don không làm quá nó bởi vì cùng một nghiên cứu nói rằng việc sử dụng hơn 2 hashtag trong một tweet sẽ làm giảm 17% tỷ lệ tương tác. Vì vậy, hãy bám vào 2 hashtag / tweet.

Nhưng điều đó vẫn để lại cho chúng ta câu hỏi về việc tìm kiếm các hashtag phù hợp để sử dụng trong một tweet (hoặc trong bất kỳ mạng truyền thông xã hội nào khác cho vấn đề đó!). Nhưng Ben Teo đã viết một hướng dẫn tuyệt vời để xác định hashtags đúng. Về cơ bản, ông đề nghị:

 1. Xác định Hashtags của Influencers
 2. Sử dụng Danh sách bắt đầu của Hashtags để xác định Hashtags liên quan
 3. Đánh giá mức độ liên quan của Hashtags của bạn

(Đọc hướng dẫn đầy đủ để biết các bước thực hiện chi tiết.)

Mẹo số 6. Tạo một Twitter Bio tuyệt vời

Như tôi đã nói trước đây, Twitter là một nền tảng tuyệt vời để kết nối với những người có ảnh hưởng. Vì vậy, khi họ bắt đầu nhận thấy bạn chuyển tiếp tin nhắn cho họ hoặc tham gia với họ, điều đầu tiên họ sẽ thấy là hồ sơ Twitter của bạn. Những người theo dõi tiềm năng của bạn cũng sẽ kiểm tra hồ sơ của bạn trước khi quyết định theo dõi bạn.

Vì vậy, làm việc trên hồ sơ Twitter của bạn và làm cho nó tuyệt vời.

Cũng giống như Facebook, ngay cả ở đây, bạn sẽ cần hai hình ảnh tuyệt vời: ảnh hồ sơ và ảnh bìa.

Sau những hình ảnh, điều quan trọng nhất tiếp theo trong hồ sơ Twitter của bạn là tiểu sử tác giả của bạn.

Khi nói đến bio, chiến thuật tốt nhất là giữ cho nó đơn giản và chính xác. Đơn giản chỉ cần nói những gì doanh nghiệp của bạn hoặc blog của bạn làm. Và điều đó sẽ làm. Vui lòng sử dụng một từ khóa có liên quan như một hashtag nếu nó có ý nghĩa.

Syed Balkhi trên Twitter (@syedbalkhi)Syed Balkhi trên Twitter (@syedbalkhi)

Michael Pozdnev trên Twitter (@Mpozdnev)Michael Pozdnev trên Twitter (@Mpozdev)

Mẹo: Tránh sử dụng chuỗi hashtags. Nó có thể đọc dễ thương, nhưng nó không kể câu chuyện của bạn cho người đọc tiểu sử của bạn.

Ngoài ra, nếu bạn sắp xếp lại một tài nguyên rất quan trọng, hãy thử ghim nó lên trên hồ sơ Twitter của bạn. Đây là một cách tuyệt vời để hướng khách truy cập đến nội dung tốt nhất của bạn và thúc đẩy họ theo dõi bạn.

Để có được ý tưởng tận dụng tối đa 160 ký tự sinh học trên Twitter, hãy sử dụng những ý tưởng này Ví dụ và mẹo sinh học của Twitter mà Christina Newberry từ Hootsuite chia sẻ.

Phần III: Mẹo tiếp thị trên Instagram

Nền tảng phương tiện chia sẻ ảnh do Facebook sở hữu, Instagram có nhiều hơn 600 triệu người dùng hoạt động.

Tiếp thị trên Instagram đặc biệt phổ biến với các cửa hàng trực tuyến và các công ty B2C vì họ sử dụng nó để khiến khách hàng / người tiêu dùng / người theo dõi của họ chụp ảnh hoặc chụp ảnh tự sướng với các sản phẩm và chia sẻ của họ. Đây là một cách tuyệt vời để tạo ra một số nội dung do người dùng tạo.

Nhưng thậm chí bạn có thể chia sẻ ảnh và đồ họa trên blog của mình để tạo lượt theo dõi trên Instagram. Dưới đây là 3 cách bạn có thể nâng cao khả năng tiếp thị trên Instagram của mình:

Mẹo số 7. Sử dụng nhiều hashtag

Không giống như Twitter, bạn không cần phải sử dụng hashtag chỉ 2 lần cho mỗi bài đăng.

Nghiên cứu cho thấy rằng bạn sử dụng càng nhiều hashtag, bạn càng nhận được nhiều lượt thích. Trên thực tế, Kỹ sư phần mềm QA, Max Woolf, tìm cái đó:

Trung bình, những bức ảnh trên Instagram có tối đa 30 #tags nhận được, trung bình, gấp khoảng ba lần Lượt thích so với những bức ảnh chỉ có một vài thẻ.

Nguồn: MaxtographyNguồn: Tối đa

TrackMaven cũng ủng hộ phát hiện này. Theo TrackMaven, Các bài đăng trên Instagram với 9 hashtag có được sự tương tác tốt nhất.

Bây giờ tôi có thể hiểu nếu bạn chùn bước trước ý tưởng sử dụng rất nhiều hashtag. Tuy nhiên, bạn có thể dễ dàng thử bất cứ thứ gì trong khoảng 5-10, phải không.

Để tìm các hashtag để sử dụng, hãy quay lại phương pháp tìm kiếm hashtag Twitter. Hầu hết các chiến thuật và công cụ phát hiện hashtag hoạt động tương tự cho tất cả các nền tảng truyền thông xã hội.

Mẹo số 8. Tạo một hướng dẫn xây dựng thương hiệu (hoặc đăng hình ảnh nhất quán)

Bởi vì Instagram là một phương tiện trực quan, nó cho phép bạn thể hiện cá tính thương hiệu của mình bằng các bài đăng của bạn. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn gửi một thông điệp nhất quán.

Chuyên gia Instagram, Ariel Rule đã đưa ra một số lời khuyên tuyệt vời để tạo một hướng dẫn hình ảnh thực tế cho Instagram trong hành động này bài đăng. Kiểm tra nó và tạo một hệ thống tương tự cho blog của bạn.

Bạn thậm chí có thể sử dụng một công cụ để tìm và kết nối với những người có ảnh hưởng Instagram trong thị trường ngách của bạn.

Mẹo số 9. Ngay cả khi bạn điều hành một doanh nghiệp B2B, hãy ủng hộ Instagram

Các thương hiệu B2B đang làm rung chuyển Instagram.Boeing và UBS – hai thương hiệu B2B đang làm rung chuyển Instagram.

Rất nhiều công ty B2B loại bỏ Instagram. Họ nghĩ rằng nó quá B2C để được sử dụng cho họ. Nhưng WordStream từ Margot da Cunha là một trường hợp tuyệt vời để các công ty B2B có được trên Instagram.

Bà ấy kể việc có mặt trên Instagram và đăng ảnh từ công việc sẽ giúp:

Mạnh [] Mạnh tăng cường mối quan hệ với khách hàng của họ, cho thấy khách hàng của họ thực sự là một khách hàng hạnh phúc (lắng nghe khách hàng tiềm năng!) Và mang lại cảm giác cá nhân cho doanh nghiệp của họ (vâng, có những người thực sự đứng sau máy phần mềm tiếp thị của họ).

Cô trích dẫn ví dụ về một công ty SaaS, HubSpot, và cho biết cách nó cung cấp sự tham gia trên Instagram mặc dù là một công ty B2B.

Phần IV: Mẹo tiếp thị Pinterest

Với 150 triệu người dùng hoạt động – với phần lớn là phụ nữ theo dõi, Pinterest Pinterest là một nền tảng truyền thông xã hội dành cho những người yêu thích phương tiện trực quan.

Rất nhiều blog hiện sử dụng các công cụ như Canva để tạo đồ họa và áp phích blog và thêm nó vào bài đăng của họ. Hơn nữa, họ làm cho các đồ họa này có thể ghim được, vì vậy người đọc blog của họ có thể chia sẻ nó trên Pinterest. Đồ họa đẹp, có thể ghim là một cách tuyệt vời để phát triển dấu chân blog Pinterest Pinterest. Khi bạn bắt đầu tăng lượt theo dõi, hồ sơ Pinterest của bạn sẽ bắt đầu hiển thị ở đầu khi mọi người tìm kiếm từ khóa mục tiêu của bạn trên Pinterest.

Để có được khả năng hiển thị nhiều hơn trên Pinterest, hãy thử 3 mẹo tiếp thị Pinterest thông thái này.

Mẹo số 10. Tìm hiểu làm thế nào để viết mô tả pin tuyệt vời

Mặc dù Pinterest chủ yếu là một phương tiện trực quan, bạn có thể thêm văn bản để mô tả các ghim của mình để làm cho chúng thân thiện với tìm kiếm.

Pinterest đề nghị:

Các mô tả tốt nhất là tích cực, giúp mọi người tưởng tượng những gì họ có thể làm với Pin trong khi cũng cung cấp thêm thông tin.

Cho dù đó là cách viết mô tả giàu từ khóa cho các ghim riêng lẻ hoặc bảng ghim của bạn, hãy dành chút thời gian để tìm và sử dụng các từ mà mọi người có thể sử dụng để tìm kiếm nội dung của bạn trên Pinterest.

Ngoài ra, hãy chú ý đến cách bạn phân loại ghim, tức là sử dụng bảng ghim một cách chu đáo. Chuyên gia thương hiệu Lindsay Goldner phân loại chân của cô ấy một cách rất có hệ thống, vì vậy những người theo dõi cô có thể thấy một mẫu tốt về những gì cô chia sẻ trên Pinterest:

lindsay

Mẹo số 11. Tạo một hướng dẫn phong cách

Cũng giống như Instagram, Pinterest cũng vậy, giúp thương hiệu của bạn tỏa sáng thông qua hình ảnh hoặc hình ảnh mà bạn chia sẻ. Điều quan trọng là thiết kế hình ảnh nhất quán – hoặc thương hiệu của bạn có thể mất cá tính.

Công cụ tiếp thị Pinterest Tailwind đưa ra những điều sau đây 4 mẹo để làm cho hình ảnh Pinterest của bạn nhất quán:

 • Thêm logo và / nhãn hiệu của bạn vào hình ảnh để mọi người có thể nhận ra Ghim của bạn
 • Dán với bảng màu chặt chẽ với hai hoặc ba màu thương hiệu chính
 • Sử dụng cùng một phông chữ mỗi lần
 • Tìm một phong cách ảnh phù hợp với thương hiệu của bạn

Mẹo số 12. Cung cấp một phần mềm miễn phí (để thúc đẩy đăng ký email)

Melanie Duncan của Học viện Doanh nhân sử dụng Pinterest để nhận người đăng ký email. Duncan gợi ý một phương pháp đơn giản để tạo một freebie, ghim nó và sau đó dẫn mọi người từ pin đó đến một trang bóp.

Duncan cũng đi trước và đề xuất một số ý tưởng miễn phí:

Mã phiếu mua hàng

Ebook

Danh sách kiểm tra – Duncan cho biết danh sách kiểm tra đặc biệt hiệu quả trên Pinterest.

Hướng dẫn

Sê-ri video – Nếu máy ảnh của bạn ngại ngùng, Duncan nói sẽ sử dụng ScreenFlow cho máy Mac hoặc Camtasia cho PC

Đào tạo trực tuyến

Google Hangouts – Bạn không cần phải đăng ký Google hangout, nhưng hãy tạo một trang đăng ký cho nó bằng mọi cách!

Hội thảo

Vì vậy, hãy xem liệu bạn có thể tạo một trong những tiện ích miễn phí này không và hiển thị nó cho tất cả những người khám phá bạn trên Pinterest. Nếu họ thích nó, họ sẽ có khả năng cập nhật blog của bạn và có một cơ hội tốt để họ đăng ký.

Đọc liên quan: Hướng dẫn tiếp thị Pinterest để tăng lưu lượng truy cập blog.

Phần V: Mẹo tiếp thị LinkedIn

LinkedIn LinkedInthe nền tảng truyền thông xã hội B2B (doanh nghiệp với doanh nghiệp) lớn nhất – đã 467 triệu người dùng hoạt động.

Nói chung, bạn đã thắng cuộc nói chuyện về LinkedIn trong bối cảnh phát triển blog của bạn. LinkedIn là về phát triển doanh nghiệp của bạn (chứ không phải là blog). Điều này là như vậy bởi vì LinkedIn cung cấp cho bạn nền tảng để kết nối trực tiếp với khách hàng tiềm năng của bạn.

Vì vậy, nếu bạn đang cung cấp giải pháp B2B, dịch vụ hoặc sản phẩm và độc giả mục tiêu của bạn là những vị trí cụ thể trong các công ty, ví dụ: giám đốc tiếp thị của công ty hoặc VP bán hàng, thì bạn có thể sử dụng LinkedIn để tiếp cận với họ.

Econsultancy báo cáo rằng LinkedIn mang lại trên mạng64% tổng số lượt truy cập từ các kênh truyền thông xã hội đến các trang web của công ty,Nghiên cứu của nó dựa trên lưu lượng truy cập giới thiệu đến 2 triệu trang web của công ty.

Lưu ý rằng chúng tôi không nói về một ’blog, nhưng một trang web’ của công ty.

ghé thăm blog

Nếu bạn kết hợp kinh doanh hoặc blog B2B, hãy thử 3 chiến thuật sau để tăng cường tiếp thị LinkedIn của bạn:

Mẹo số 13. Tạo một hồ sơ LinkedIn tuyệt vời

Khi bạn bắt đầu với LinkedIn, hãy đặc biệt chú ý đến hồ sơ của bạn bởi vì đó là tài sản quan trọng nhất của bạn trên nền tảng.

Để lôi kéo nhiều người ghé thăm trang web của bạn, hãy làm theo các thực tiễn tốt nhất để hoàn thành hồ sơ LinkedIn của bạn. Infographic này từ True Converter là một mánh gian lận tuyệt vời để viết một hồ sơ LinkedIn chiến thắng (Nó giỏi nhất mà tôi đã thấy!).

linkin-profile-guideTín dụng: TruConversion

Vì vậy, hãy kiểm tra và làm theo từng hướng dẫn để tạo một hồ sơ hoàn chỉnh.

Mẹo số 14. Tham gia các nhóm mục tiêu

Lưu lượng truy cập khôn ngoan, các nhóm LinkedIn không có hiệu quả ngay bây giờ. Nhưng mặc dù việc tham gia vào chúng không mang lại nhiều lưu lượng truy cập, nhưng chúng vẫn là phương tiện tuyệt vời để kết nối với đối tượng mục tiêu của bạn.

Tham gia nhóm LinkedInDưới đây là cách tham gia Nhóm LinkedIn – Chuyển đến menu công việc > Nhấp vào biểu tượng Nhóm hoặc bạn có thể nhập từ khóa trên thanh tìm kiếm cho các nhóm thích hợp của bạn (nguồn).

Vì vậy, nếu bạn chọn một công cụ phân tích / tối ưu hóa tốc độ trang web, bạn có thể kiểm tra các nhóm LinkedIn khác nhau quan tâm đến tốc độ và tối ưu hóa trang web. Tất cả các thành viên của các nhóm như vậy có thể là khách hàng tiềm năng của bạn.

Khi bạn tham gia một nhóm, bạn có thể gửi tin nhắn trực tiếp tới (khoảng 15) người trong đó. Ai biết một trong những người này có thể chuyển đổi!

Ngoài ra, nếu bạn kết nối với ai đó thông qua một nhóm chung, thì bạn đã xem như một kết nối thứ hai với người đó, điều này có thể tăng khả năng hiển thị của bạn.

Viveka von Rosen (tác giả của Tiếp thị LinkedIn LinkedIn: Giờ làm việc một ngày) cho thấy một số hack tìm kiếm tuyệt vời để tìm kiếm triển vọng trong các nhóm LinkedIn trong này bài đăng.

Mẹo số 15. Xuất bản (hoặc tái bản) trên LinkedIn

Với nền tảng xuất bản LinkedIn LinkedIn, giờ đây bạn có thể đăng nội dung của mình trực tiếp trên LinkedIn. Bạn cũng có thể xuất bản lại nội dung bạn đăng trên blog của bạn trên LinkedIn. Nếu bạn nhìn vào những người có ảnh hưởng trong thị trường ngách của bạn, có lẽ bạn sẽ thấy rằng họ đã xuất bản trên LinkedIn. Điều đó vì LinkedIn giúp mọi người định vị mình là những nhà lãnh đạo tư tưởng trong những ngóc ngách của họ.

Nhưng không phải tất cả các bài viết đều làm tốt như nhau. Trên thực tế, nhà tiếp thị tìm kiếm, Paul Shapiro đã phân tích 3000 bài đăng được Liên kết hàng đầu và giải mã các đặc điểm của một bài đăng LinkedIn thành công. Anh thấy họ có:

 • Các tiêu đề dài từ 40 đến 49 ký tự
 • Rất nhiều hình ảnh (bài viết được chia sẻ nhiều nhất có 8 hình ảnh!)
 • Định dạng ‘Cách thực hiện cổ điển
 • 1.900 đến 2.000 từ (với khoảng 5 phần)

Trước khi bắt đầu viết, hãy đọc lên đầy đủ kết quả nghiên cứu để tìm hiểu cách bạn có thể viết một bài đăng trên LinkedIn sẽ kết nối với đối tượng mục tiêu của bạn.

Các chuyên gia nói gì

Meghan Monaghan, một nhà tư vấn nội dung và tiếp thị chỉ ra chìa khóa cho tiếp thị truyền thông xã hội, tiếp thị truyền thông xã hội có hiệu quả trong việc xây dựng mối quan hệ trực tuyến và nuôi dưỡng các yếu tố biết, thích và tin tưởng với khán giả của bạn.

Monaghan, cũng là CEO và đồng sáng lập tại Chim thông minh xã hội, chia sẻ với chúng tôi những lời khuyên mà cô ấy ước mình biết khi mới bắt đầu,

meghan-monaghan

Đây là những lời khuyên tôi muốn tôi biết khi lần đầu tiên bắt đầu:

 • Don Hãy cố gắng ở khắp mọi nơi. Bắt đầu với một nền tảng để tránh bị choáng ngợp.
 • Phương tiện truyền thông xã hội thực sự là một con đường khác cho tiếp thị nội dung. Tạo nội dung có liên quan và có giá trị thu hút hình đại diện lý tưởng của bạn.
 • Mọi người muốn xác thực. Nhận một chút cá nhân bây giờ và sau đó! Rốt cuộc, nó có nghĩa là xã hội.
 • Pushy, tin nhắn bán hàng trực tiếp đẩy lùi mọi người. Thay vào đó, hãy hướng lưu lượng truy cập từ phương tiện truyền thông xã hội đến trang web của bạn và vào kênh bán hàng của bạn.
 • Tiếp thị truyền thông xã hội Ảnh hưởng lớn nhất đến từ sự nhất quán, nội dung tuyệt vời và sự tham gia. Làm một trong ba điều này hoạt động; làm cả ba tối đa hóa kết quả của bạn!

Nếu bạn mong đợi phương tiện truyền thông xã hội sẽ là chén thánh cho doanh nghiệp của mình, Monaghan chia sẻ suy nghĩ của cô ấy về sự thật về tiếp thị truyền thông xã hội. Bạn nên có một cái nhìn.

Maddy Osman, một nhà tiếp thị nội dung truyền thông xã hội và blogger chia sẻ với chúng tôi những lời khuyên tiếp thị truyền thông xã hội của cô ấy cho người mới bắt đầu,

maddy-osman

Nếu bạn chỉ mới bắt đầu với tiếp thị truyền thông xã hội, những điều sau đây có thể hữu ích trong việc đi bằng chân phải:

 • Chọn 2-3 mạng xã hội để đăng lên cho đến khi bạn làm mọi thứ đúng. Giữ nó đơn giản để bạn có thể thiết lập thói quen tốt. Điều đó nói rằng, hãy tiếp tục và yêu cầu hồ sơ trên các mạng khác mà cuối cùng bạn muốn hoạt động, trước bất kỳ ai khác!
 • Đăng liên tục. Mỗi ngày một lần hoặc vài lần một tuần là đủ để cho mọi người thấy rằng bạn thực sự đang sử dụng hồ sơ bạn đã chọn. Đảm bảo cũng trả lời nhất quán nếu mọi người đang sử dụng hồ sơ của bạn để liên lạc với bạn. Một công cụ lập lịch truyền thông xã hội như Buffer, Hootsuite hoặc Sprout Social có thể giúp bạn tạo ra sự đồng nhất trong việc tạo nội dung và hỗ trợ tính nhất quán.
 • Nếu bạn không có thời gian hoặc năng lượng để tạo nội dung gốc, hãy quản lý nó. Chia sẻ các bài viết có liên quan với các nhà lãnh đạo tư tưởng trong ngành công nghiệp của bạn. Đảm bảo gắn thẻ chúng và bạn có thể nhận được thêm phạm vi nếu họ quyết định chia sẻ bài đăng của bạn!

Bạn có thể tìm thấy Maddy trên www.the-blogsmith.com

Tôi đã tìm đến Marina Barayeva, người sáng lập Bến du thuyền, cô ấy đã đề cập đến điều đó Khi bạn mới bắt đầu và muốn có kết quả từ phương tiện truyền thông xã hội ngay lập tức, sau đó tạo quảng cáo. Nhưng sau đó, họ sẽ giống như những lời kêu gọi lạnh lùng dành cho mọi người.

Marina, cũng là một chuyên gia tiếp thị cho các doanh nhân, đã thêm vào Nếu bạn nghĩ về việc sử dụng phương tiện truyền thông xã hội lâu dài, thì hãy tập trung vào việc xây dựng cộng đồng. Cốt lõi của bạn là trở thành nguồn thông tin hữu ích xung quanh chủ đề của bạn. Ngoài ra, hãy tìm cách để liên lạc với mọi người. Cô ấy đề nghị,

bến du thuyền

 • Tham gia với họ với một số sáng tạo:
  • Bắt đầu cuộc trò chuyện bằng cách đặt câu hỏi mở.
  • Đưa ra hai lựa chọn và yêu cầu chọn cái họ thích.
  • Hỏi ý kiến ​​của họ, vv
 • Một cách tốt khác để kết nối với mọi người là gắn thẻ họ khi bạn chia sẻ nội dung của họ. Hãy cởi mở để hợp tác và đưa ra trước khi yêu cầu một cái gì đó.
 • Nội dung lại giữa các mạng truyền thông xã hội và sử dụng nhiều hình ảnh hơn.

Làm điều đó trên tài khoản của bạn cũng như trên các tài khoản khác có cùng đối tượng. Thư rác Don cố gắng bán công cụ của bạn, tìm cách để hữu ích.

Điểm mấu chốt trên phương tiện truyền thông xã hội là thực sự mang tính xã hội và hữu ích cho mọi người ở đó. Nó phát triển thẩm quyền và sự tin tưởng của bạn đối với bạn và doanh nghiệp của bạn.

Ivana Taylor, người sáng lập DIYMarketer, đã chia sẻ với chúng tôi những mẹo cần thiết để bắt đầu tiếp thị truyền thông xã hội của bạn, cho dù bạn là người mới bắt đầu truyền thông xã hội hay chỉ là người mới bắt đầu trên nền tảng mà bạn chưa từng sử dụng cho doanh nghiệp của mình, hãy thực hiện 30 ngày đầu tiên để truy cập nền tảng ít nhất 15 phút mỗi ngày. Cúc

Ivana cũng đã thêm,

ivana-taylor

 • Tạo mô tả hồ sơ của bạn để nó nói với khách hàng mục tiêu của bạn một cách ấm áp, hấp dẫn và thân thiện.
 • Hãy chuyên nghiệp trong khi để cho tính cách của bạn tỏa sáng.
 • Sau đó dành thời gian để nghe Nghe. Lắng nghe có nghĩa là đọc các bài đăng, chú ý đến những gì người khác đang đăng và bài đăng nào là thành công nhất.
 • Tìm kiếm cơ hội để tham gia vào cuộc trò chuyện và bắt đầu tìm kiếm những người theo dõi trong lĩnh vực của bạn.
 • Tập trung vào các cuộc hội thoại và chuyển đổi các mối quan hệ kỹ thuật số của bạn thành email, cuộc gọi điện thoại hoặc gặp mặt trực tiếp.

Bạn có thể tìm thấy Ivana Taylor trên diymarketers.com

Dev Sharma, người sáng lập DesignBombs là một nhà tiếp thị kỹ thuật số thành công được biết đến với việc tạo ra kinh doanh trực tuyến thịnh vượng. Theo ông, phương tiện truyền thông xã hội đã rất chiến lược trong những thành công trực tuyến của ông. Nhưng rất nhiều người mới chơi sai và làm cho nó hoàn toàn sai lầm.

Dưới đây là một số gợi ý của anh ấy có thể giúp người mới bắt đầu thành công trong nỗ lực tiếp thị truyền thông xã hội của họ:

tôn sùng

Có hàng tấn nền tảng truyền thông xã hội khác nhau. Mới một lần được cập nhật hàng ngày và điều này tạo thành một nguồn gây xao lãng rất lớn. Tập trung vào một vài và tạo ra một tác động.

 • Đừng mong đợi kết quả ngay lập tức. Phải mất thời gian để xây dựng và bắt đầu nhận được kết quả. Điều tôi muốn nói ở đây là bạn nên kiên định và ổn định. Đừng bỏ cuộc quá sớm.
 • Đọc và thực hiện những gì hoạt động. Những gì bạn nên biết là chủ sở hữu nền tảng truyền thông xã hội liên tục thay đổi. Một số chiến lược hoạt động trên Facebook nhiều năm trở lại đây là một sự xấu hổ lớn. Thực hiện theo các thay đổi tích cực và nâng cấp càng sớm càng tốt.
 • Giữ vai trò nền tảng truyền thông xã hội. Để không bị treo các chiến dịch và tài khoản của bạn, hãy đọc các vai trò nền tảng và bám sát chúng.
 • Tham gia với những người theo dõi của bạn trên phương tiện truyền thông xã hội. Trả lời bình luận, thích và đóng góp tích cực. Đừng để những người theo dõi bạn cảm thấy bạn là một bot hoặc một nhà tiếp thị không quan tâm đến các hoạt động của họ.
 • Đừng chỉ dựa vào phương tiện truyền thông xã hội. Lý do là các nền tảng truyền thông xã hội thuộc về những người kinh doanh có thể thay đổi các điều khoản của họ và gây ra tác động nghiêm trọng đến doanh nghiệp của bạn. Thúc đẩy sự tham gia vào blog của bạn và có được những người theo dõi bạn trong danh sách email của bạn. Bằng cách đó, nếu Facebook (ví dụ) thực hiện một số thay đổi ảnh hưởng tiêu cực đến các chiến dịch tiếp thị của bạn, danh sách blog và email của bạn sẽ giúp bạn tiếp tục.

Bạn có thể tìm thấy Dev Sharma trên Designbombs.com

Có một số điều mà mọi nhà tiếp thị truyền thông xã hội nên biết, bất kể đó là người mới bắt đầu hay chuyên gia. Dưới đây là các đề xuất tiếp thị truyền thông xã hội hàng đầu từ Andreea Sauciuc, Giám đốc tiếp thị kỹ thuật số nâng cao của BrandMentions:

Andreea Sauciuc

Điều cần thiết là mỗi doanh nghiệp có một chương trình lập kế hoạch bao gồm trong chiến lược truyền thông xã hội của họ. Thiết kế kế hoạch hàng tuần hoặc hàng tháng của bạn và thêm bài viết tại thời điểm bạn có mức độ tương tác cao hơn.

 • Chọn các nền tảng phù hợp để chia sẻ nội dung xã hội. Don Tiết đoán nơi khán giả của bạn có thể dành thời gian, nhưng kiểm tra số liệu thống kê và phân tích trang web của bạn. Một trong những thách thức lớn nhất là tạo nội dung phù hợp với đúng kênh.
 • Sử dụng các công cụ để đơn giản là thúc đẩy doanh nghiệp nhỏ của bạn. Nó là nước sốt bí mật của mỗi nhà tiếp thị. Sử dụng các công cụ lắng nghe xã hội như BrandMentions để tìm hiểu mọi người nói gì về bạn. Nhận tất cả các đề cập và thông điệp về thương hiệu của bạn ở một nơi và rút ra những hiểu biết về loại trải nghiệm họ có, cả tích cực và tiêu cực.
 • Xây dựng một cộng đồng. Nếu bạn quản lý để cung cấp một mức độ tin cậy cao, mọi người sẽ đánh giá cao bạn. Bắt đầu bằng cách tạo mối quan hệ trên phương tiện truyền thông xã hội và trung thực trong các chiến dịch xã hội của bạn và về những gì bạn hứa.
 • Luôn theo dõi kết quả để tìm ra cách đạt được ROI cao trên các nỗ lực xã hội của bạn. Điều quan trọng là theo dõi hiệu suất và đánh giá doanh nghiệp của bạn trong mọi chiến lược tiếp thị trực tuyến bạn thực hiện.

Bạn có thể tìm thấy Andreea Sauciuc trên BrandMentions.com

Jacob Whitmore có một quan điểm độc đáo trong các mẹo tiếp thị truyền thông xã hội, Bí quyết tốt nhất của tôi sẽ chỉ là thử nhiều kỹ thuật tiếp thị truyền thông xã hội khác nhau!

Jacob, cũng là chủ sở hữu của BloggingTitan và WhitoMedia, tin rằng,

Nếu bạn thử nghiệm và thử, nhiều khả năng bạn sẽ tìm thấy một kỹ thuật sẽ hoạt động rất tốt cho bạn. Ngoài ra, đọc và xem rất nhiều, bạn là những gì bạn tiêu thụ.

WhitoMedia – An tiếp thị có ảnh hưởng và cơ quan sản xuất video.

Kiểm tra những lời khuyên tiếp thị hành động từ các chuyên gia truyền thông xã hội! nói với một người bạn

Gói nó lên

Vì vậy, bạn có họ. Tất cả các mẹo bạn cần để khởi chạy hoặc thực hiện trò chơi tiếp thị truyền thông xã hội lên cấp độ tiếp theo.

Nhưng bạn có thể tự hỏi

Tôi nên bắt đầu với nền tảng xã hội nào? Hoặc những gì mà Cameron, nền tảng truyền thông xã hội duy nhất tôi nên tập trung vào?

Những câu hỏi hay.

Và câu trả lời (cho cả hai) là:

Bắt đầu với (hoặc tập trung vào) nền tảng phương tiện truyền thông xã hội nơi đối tượng của bạn hoạt động mạnh nhất.

Vì vậy, nếu bạn điều hành một doanh nghiệp B2B, hãy bắt đầu với LinkedIn vì đó là nơi mà khách hàng tiềm năng của bạn là giám đốc điều hành C-suite đi chơi. Tương tự như vậy, nếu bạn điều hành một doanh nghiệp trang sức làm bằng tay, hãy truy cập Pinterest, vì Pinterest có sự theo dõi của phụ nữ.

Hiểu nhân khẩu học đối tượng của bạn có thể rất hữu ích ở đây. Điều này nguồn liệt kê một số thông tin nhân khẩu học truyền thông xã hội tuyệt vời và cho biết ai sử dụng các mạng truyền thông xã hội khác nhau. Chỉ cần khớp hồ sơ người dùng của bạn với hồ sơ người dùng phương tiện truyền thông xã hội và chọn nền tảng có sự trùng lặp tốt nhất.

Bạn có thể nhận được kết quả đáng chú ý từ phương tiện truyền thông xã hội nếu bạn chỉ học cách viết bài đăng xã hội tốt hơn, chia sẻ câu chuyện hấp dẫn với người theo dõi và điều chỉnh tần suất / thời gian đăng bài.

Nhưng:

Donith quên rằng điều quan trọng nhất khi nói đến truyền thông xã hội là kết nối mạng. Vì vậy, hãy suy nghĩ mạng và không bán hàng. Bán hàng sẽ theo sau.

Để đăng công cụ tốt nhất quán, phát triển một lịch chia sẻ nội dung truyền thông xã hội. HubSpot đang tặng miễn phí một đây. Thêm vào đó, đăng ký một công cụ lập lịch truyền thông xã hội miễn phí như ĐệmHootsuite. Ngoài ra, thêm một phần mở rộng trình duyệt này khi bạn đăng ký. Điều này sẽ giúp bạn chia sẻ những câu chuyện thú vị chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Chà, cái đó.

Bây giờ bạn có tất cả các mẹo, công cụ và tài nguyên để bắt đầu với phương tiện truyền thông xã hội. Vì vậy, có được đi! Nếu bạn đặt câu hỏi về bất kỳ nền tảng truyền thông xã hội nào, chỉ cần cho tôi biết trong các nhận xét và tôi sẽ rất vui lòng được giúp đỡ.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map