15 (Miễn phí) Máy phát điện Favicon mà chúng tôi hoàn toàn khuyên dùng

Vì vậy, bạn đã thiết lập để bắt đầu một blog hoặc một trang web. Bạn đã thực hiện nghiên cứu về việc xây dựng trang web nào để sử dụng. Bạn đã quyết định một cái tên thực sự hay cho trang web của bạn. Heck, bạn thậm chí có thể được hoàn thành và chỉ muốn bắt đầu kiếm tiền từ blog của bạn.


Nhưng hãy đợi, trước khi bạn làm điều đó. Ở đây, một thử nghiệm nhỏ. Tải lên blog của bạn trong trình duyệt và sau đó tải lên bất kỳ trang web nào khác.

Nhận thấy bất cứ điều gì khác nhau?

Bên cạnh đó là hai trang web khác nhau (rõ ràng), bạn sẽ nhận thấy rằng hầu hết các trang web đều có các biểu tượng nhỏ này trên tab của chúng. Đây là favicon – viết tắt của biểu tượng yêu thích – và tin hay không, có một cái thực sự khá quan trọng đối với thương hiệu của bạn.

Favicon là gì và tôi lấy chúng ở đâu

Favicon thực sự là gì? Chúng là những biểu tượng nhỏ xuất hiện trước trang URL, danh sách dấu trang, thanh địa chỉ trang web, trình duyệt tab và các thành phần giao diện khác.

Favicon thường có các kích thước sau: 16 × 16, 32 × 32, 48 × 48, 64 × 64, 128 × 128. Đa số các trình duyệt sử dụng định dạng .ICO nhưng một số cũng sử dụng * .GIF và * .PNG.

Không khó để tạo ra một favicon và với 15 Trình tạo Favicon miễn phí này mà chúng tôi hoàn toàn khuyên bạn, bạn sẽ có một favicon tìm kiếm chuyên nghiệp cho trang web của bạn ngay lập tức!

1. Máy phát điện Favicon

favicon_genMáy phát điện Favicon

Khá có thể là trình tạo dễ sử dụng nhất, Favicon Generator cho phép bạn tạo một favicon sẵn sàng sử dụng chỉ bằng cách tải hình ảnh lên trang web của họ. Trình tạo favicon miễn phí này có thể nhập các định dạng hình ảnh GIF, JPEG và PNG trực tiếp từ máy tính của bạn và chuyển đổi nó sang định dạng .ICO. Sau khi thực hiện xong, chỉ cần tải tệp favicon lên thư mục gốc của trang web của bạn.

Ghé thăm máy phát điện Favicon

2. Favicon.cc

favicon_ccFavicon.cc

Để có xu hướng sáng tạo hơn, bạn có thể tạo một favicon bằng Favicon.cc. Một trình tạo và tạo favicon miễn phí trực tuyến, trang web này rất tuyệt để tạo một favicon tại chỗ mà bạn có thể làm động. Bạn có thể nhập hình ảnh cũng như trang web hỗ trợ các định dạng hình ảnh JPG, JPEG, GIF, PNG, BMP, ICO và CUR.

Ghé thăm Favicon.cc

3. Ổ đĩa động – Máy phát điện Favicon

ổ đĩa năng độngDynamic Drive – Máy phát điện Favicon

Một phần của các công cụ web Dynamic DriveTHER, Dynamic Drive – Favicon Generator là một công cụ tạo favicon miễn phí đơn giản và dễ sử dụng khác. Bạn có thể tải lên hình ảnh trong GIF, JPG, PNG và BMP để tạo biểu tượng favicon. Họ cũng có thêm tùy chọn tạo biểu tượng máy tính để bàn 32 × 32 và biểu tượng 48 × 48 XP.

Ghé thăm Dynamic Drive – Trình tạo Favicon

4. Genfavicon

genfaviconGenfavicon

Genfavicon cho phép bạn tạo một favicon chỉ trong ba bước đơn giản. Điều tuyệt vời của Genfavicon là bạn có thể chọn kích thước biểu tượng của mình khi tạo. Khi bạn đã tải lên hình ảnh của mình bằng JPEG, GIF hoặc PNG, bạn có thể chọn kích thước (16 × 16, 32 × 32, 48 × 48, 128 × 128) của favicon. Bạn cũng có thể xem trước favicon của mình bằng cách nhấp vào Capture Capture & Nút xem trước.

Ghé thăm Genfavicon

5. Favicongenerator

favicongenratorFavicongenerator

Favicongenerator là một trình tạo biểu tượng không rườm rà, sử dụng giao diện rất cơ bản, giữ cho nó đơn giản cho người dùng. Trình tạo favicon miễn phí này là những gì bạn cần để chuyển đổi hình ảnh PNG, JPG hoặc GIF sang định dạng .ico. Trang web không có nhiều tùy chọn và yêu cầu một hình ảnh vuông hoàn hảo (100 Pixels x 100 Pixels), nhưng nó rất dễ sử dụng nếu bạn lười biếng nghĩ về việc tạo ra một favicon.

Ghé thăm Favicongenerator

6. Tiến hành

rút tiềnTiến hành

Mặc dù hầu hết các trình tạo favicon đều hỗ trợ các tệp hình ảnh phổ biến, nhưng rất ít cho phép bạn sử dụng các tệp ảnh. Prodraw không chỉ hỗ trợ các tệp JPG, GIF, PNG và BMP thông thường, chúng còn hỗ trợ các định dạng tệp TIF. Công cụ favicon miễn phí có thể tạo biểu tượng ở nhiều kích thước (16 × 16, 32 × 32, 48 × 48, 128 × 128) và cũng có thể tạo chúng ở các mức độ sắc nét khác nhau để bạn có thể so sánh cái nào trông đẹp hơn cho trang web của mình.

Truy cập Prodraw

7. Đăng nhập.com

logasterĐăng nhập.com

Với hơn 5.000.000 logo khác nhau được tạo ra dưới vành đai của họ, Logaster là một trình tạo favicon miễn phí cho những ai muốn thêm một liên lạc cá nhân trực tiếp vào khi tạo một favicon. Bắt đầu với Logaster là đủ dễ dàng. Chỉ cần nhấp vào nút Tạo Logo Logo, viết tên công ty của bạn và chọn loại hoạt động. Sau đó, bạn sẽ được cung cấp một lựa chọn các mẫu logo để lựa chọn, bạn có thể tùy chỉnh.

Truy cập Logaster.com

8. Favicon.pro

Favicon.proFavicon.pro

Favicon.pro là một trình tạo favicon miễn phí tuyệt vời khác mà bạn có thể sử dụng để tạo favicon cho trang web của mình, nhanh chóng và dễ dàng. Chúng có tất cả các chức năng cơ bản của trình tạo biểu tượng cho phép bạn tải lên hình ảnh của mình ở định dạng PNG, JPG hoặc GIF và chuyển đổi nó thành biểu tượng. Một điều tuyệt vời khác về Favicon.pro là chúng cũng bao gồm hướng dẫn từng bước để tạo biểu tượng và tải nó lên trang web của bạn. Thật tuyệt vời!

Truy cập Favicon.pro

9. Thuốc chống nấm

thuốc chống nấmThuốc chống nấm

Antifavicon hơi khác một chút so với các trình tạo biểu tượng khác ở chỗ nó hoàn toàn không sử dụng hình ảnh để tạo favicon. Thay vào đó, nó tạo ra favicon hoàn toàn thông qua văn bản. Công cụ này có hai hộp văn bản mà bạn có thể viết để tạo biểu tượng của mình. Bên cạnh đó, bạn có thể tùy chỉnh màu sắc của văn bản và nền của nó. Mặc dù các tùy chọn bị hạn chế, trình tạo favicon miễn phí này là một lựa chọn tốt cho những cá nhân không có kỹ năng thiết kế.

Ghé thăm Antifavicon

10. RealFaviconGenerator.net

realfavicongenRealFaviconGenerator.net

RealFaviconGenerator là một công cụ mạnh mẽ đáng ngạc nhiên so với các trình tạo favicon khác. Với công cụ này, bạn có thể tạo một favicon trên tất cả các nền tảng có sẵn. Thêm vào đó, bạn cũng có thể tự kiểm tra biểu tượng. Chỉ cần gõ vào trang web của bạn, nhấp vào nút Kiểm tra Favicon Lần và nó sẽ cung cấp cho bạn thông tin phản hồi về favicon của bạn. Bạn có thể kiểm tra xem favicon của bạn trông như thế nào trên các trình duyệt hoặc hệ điều hành khác nhau và khắc phục mọi lỗi thiếu.

Truy cập RealFaviconGenerator.net

11. Favic-o-Matic

favicomaticFavic-o-Matic

Favic-o-Matic tuyên bố là người tạo ra favicon cuối cùng của YouTube và làm như vậy bằng cách cung cấp hai tùy chọn đơn giản. Tải lên hình ảnh của bạn và chuyển đổi nó thành một tệp .ICO hoặc tạo một favicon cho tất cả các nền tảng có sẵn, bao gồm cả ứng dụng iOS và Android. Bạn thậm chí có thể tùy chỉnh kích thước, màu nền và nhiều thứ khác cho favicon của bạn trong cài đặt nâng cao.

Truy cập Favicomatic.com

12. Fastaon

fastaonFastaon

Cần một máy phát favicon đơn giản? Câu trả lời của bạn. Trình tạo biểu tượng đơn giản này cho phép bạn cắt và tải hình ảnh dưới dạng tệp .ICO. Ngoài ra, có rất nhiều bạn không thể làm gì với Fastaon. Nếu bạn cần rút ra một favicon đơn giản, thì công cụ miễn phí này chắc chắn là dành cho bạn.

Ghé thăm Fastaon

13. Faviconit

faviconitFaviconit

Faviconit là một công cụ dễ sử dụng khác để tạo favicon, biểu tượng cảm ứng táo và tiêu đề HTML cho nhiều nền tảng và thiết bị. Các bước là đủ dễ dàng, chỉ cần tải lên hình ảnh của bạn và nó sẽ làm phần còn lại. Trình tạo favicon miễn phí này cũng giúp bạn dễ dàng đổi tên biểu tượng của mình. Bạn có thể nhấp vào nút Advanced Advanced để truy cập thêm các tùy chọn tùy chỉnh.

Ghé thăm Faviconit

14. Xiconeditor

xiconeditorXiconeditor

Bạn muốn tạo biểu tượng của bạn từ đầu? Xiconeditor là tuyệt vời nếu bạn muốn tạo một favicon hoàn toàn tùy chỉnh. Trang web này có một công cụ loại, công cụ cọ vẽ, công cụ bút chì, công cụ xóa, và nhiều thứ khác để cho phép bạn tạo ra một favicon thực sự độc đáo miễn phí. Bạn cũng có thể nhập biểu tượng của mình và cắt thẳng với các công cụ có sẵn và xem trước biểu tượng đó trước khi tải xuống favicon.

Ghé thăm Xiconeditor

15. Faviconr

faviconrFaviconr

Faviconr có thể tạo các biểu tượng bằng các tệp JPG, GIF và PNG, tương tự như các công cụ khác trong danh sách này. Một điều khác mà nó có thể làm là tạo một favicon với nền trong suốt bằng cách sử dụng tệp hình ảnh GIF hoặc PNG trong suốt. Có aren bất kỳ công cụ nào có sẵn với Faviconr, điều này làm cho việc tạo favicon trở nên đơn giản với công cụ này.

Truy cập Faviconr.com

Gói lại

Để tạo ra một favicon khôngn đòi hỏi rất nhiều nỗ lực nhưng chắc chắn sẽ có một người giúp đỡ. Có favicon độc đáo và tùy chỉnh của riêng bạn cho thấy bạn nghiêm túc về thương hiệu và trang web của mình. Thêm vào đó, các trình tạo favicon miễn phí này rất dễ sử dụng và không cần phải thử chúng!

Nếu bạn nghĩ rằng chúng tôi đang bỏ lỡ một cái gì đó tuyệt vời, tốt, hãy cho chúng tôi biết. Chúng tôi sẽ thêm vào danh sách.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map