12 ý tưởng kinh doanh trực tuyến cho người mới bắt đầu

Bắt đầu kinh doanh trực tuyến chưa bao giờ dễ dàng hơn đối với bạn, đặc biệt là vào năm 2018. Trước đây, một liên doanh kinh doanh sẽ có rất nhiều rủi ro bạn cần phải chịu, chẳng hạn như cần đầu tư vào một cửa hàng thực tế hoặc tìm một không gian văn phòng.


Với danh sách các ý tưởng kinh doanh trực tuyến tốt nhất của chúng tôi, bạn có thể loại bỏ rất nhiều rủi ro đó và linh hoạt hơn với cách bạn làm việc. Ngoài ra, với một số bí quyết xây dựng trang web cơ bản và hiểu biết sâu sắc về bảo trì trang web, bạn có thể xây dựng một trang web sẽ tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng hơn với rất ít chi phí.

Tiết lộ của FTC: Build This nhận phí giới thiệu từ các công cụ được liệt kê trên trang web này. Nhưng, các ý kiến ​​dựa trên kinh nghiệm của chúng tôi chứ không phải họ trả bao nhiêu. Chúng tôi tập trung vào việc giúp các doanh nghiệp nhỏ và cá nhân xây dựng trang web như một doanh nghiệp. Vui lòng hỗ trợ công việc của chúng tôi và tìm hiểu thêm trong tiết lộ thu nhập của chúng tôi.

Contents

Ý tưởng kinh doanh trực tuyến tốt nhất và cách bắt đầu

Bạn có thể tự hỏi mình, nhưng Nhưng, có những loại ý tưởng kinh doanh trực tuyến nào? và làm thế nào để tôi bắt đầu?

Chà, nếu bạn cần một chút giúp đỡ, chúng tôi đã có một số gợi ý mà bạn có thể mạo hiểm để bắt đầu kiếm thu nhập thụ động đó!

Về cơ bản, bắt đầu kinh doanh trực tuyến cũng giống như bắt đầu kinh doanh ngoại tuyến. Có một điều phổ biến bạn cần chuẩn bị – sự hiện diện trực tuyến (a.k.a. một trang web).

Một trang web là điều đầu tiên cần xem xét nếu bạn muốn phát triển trang web của mình như một doanh nghiệp. Và, đây là một số công cụ có thể giúp bạn:

 • Công ty đăng ký tên miền – Đăng ký tên miền của bạn với công ty đăng ký tên miền đáng tin cậy
 • Lưu trữ web cho doanh nghiệp nhỏ của bạn – Chọn công ty lưu trữ đáng tin cậy và hiệu suất cao cho trang web của bạn
 • Trình tạo trang web tốt nhất – Nếu bạn thích trình chỉnh sửa kéo và thả, trình tạo trang web là lựa chọn thay thế.
 • Mua chứng chỉ SSL – Điều quan trọng là bảo vệ dữ liệu khách hàng của bạn bằng cách triển khai SSL
 • Mẫu hóa đơn – Lập hóa đơn cho khách hàng của bạn bằng mẫu hóa đơn đơn giản và miễn phí

Ý tưởng số 1. Bắt đầu một blog

Phương pháp thử và đúng để bắt đầu kinh doanh trực tuyến là thông qua blog.

Chỉ để cung cấp cho bạn ý tưởng về việc một blog kiếm được bao nhiêu, Pinch of Yum là một blog thực phẩm thành công và trang web đang kiếm được $ 802,144,55 trong thời gian 12 tháng.

Nếu bạn đam mê viết lách hoặc có khả năng viết đặc biệt tốt, một trang web viết blog là doanh nghiệp trực tuyến tốt nhất bạn có thể bắt đầu với.

Pinch của Yum

Điều tuyệt vời là bạn không có nhiều kỹ năng máy tính hay kỹ năng máy tính. Các nền tảng như WordPress cho phép bạn tạo và xây dựng một trang web blog ngay lập tức.

Bạn thậm chí có thể lưu trữ trang web của mình với SiteGround hoặc iPage hoặc tìm kiếm các nhà xây dựng trang web phù hợp được tối ưu hóa cho blog (điều này rất quan trọng nếu bạn muốn giữ trải nghiệm người dùng của mình ngang bằng).

Sử dụng blog, bạn có thể xây dựng lượng người theo dõi rộng rãi cho thương hiệu của mình, điều này sẽ cho phép bạn kiếm được lợi nhuận bằng cách hợp tác với các nhà quảng cáo hoặc bằng cách nhận hoa hồng từ nội dung được tài trợ bởi thương hiệu.

Dưới đây là một số bước chính để giúp bạn bắt đầu với blog của mình:

Bước 1: Chọn một ngách

Mọi người chỉ tìm kiếm trên Internet vì một lý do duy nhất: để giải quyết vấn đề. Có thể là để tìm một nơi để đi chơi, sửa đường ống bị rò rỉ hoặc công thức nấu ăn mới cho bữa tối, blog của bạn phải cung cấp giải pháp.

Bước 2: Lập kế hoạch cấu trúc blog của bạn

Tiếp theo, bạn cần phải có một cấu trúc blog tốt. Nó là cần thiết cho điều hướng người dùng và mục đích SEO. Ngoài ra, nó có thể cung cấp cho bạn ý tưởng về chiến lược nội dung của bạn và mở rộng blog trong tương lai.

Bước 3: Tạo nội dung tuyệt vời

Nếu bạn biết một cách nhanh chóng tuyệt vời để sửa đường ống bị rò rỉ, hãy viết về nó! Sản xuất nội dung tuyệt vời thật dễ dàng nếu bạn là một chuyên gia trong lĩnh vực của bạn, nếu không, bạn phải thực hiện nghiên cứu từ khóa.

Bước 4: Quảng bá nội dung của bạn

Khi bạn có một bài viết tuyệt vời, đã đến lúc quảng bá nó! Vì hầu hết mọi người ở trên một nền tảng truyền thông xã hội, bạn có thể chia sẻ nội dung của mình nơi khán giả của bạn.

Bước 5: Kiếm tiền từ blog

Cách kiếm tiền từ blog là một yếu tố quan trọng nếu bạn muốn bắt đầu nghiêm túc với blog của mình. Tìm kiếm nội dung được tài trợ, tạo Sách điện tử của riêng bạn hoặc chứng thực sản phẩm của nhà quảng cáo là một vài cách phổ biến.

Ví dụ về việc bắt đầu kinh doanh trực tuyến với hướng dẫn từng bước:

 • Cách bắt đầu một blog du lịch với WordPress và kiếm tiền
 • Cách bắt đầu một blog thực phẩm với WordPress
 • Cách bắt đầu một blog nhiếp ảnh bằng WordPress (và 4 cách kiếm tiền)

Ý tưởng số 2. Tham gia tiếp thị liên kết

Tiếp thị liên kết đã có từ rất lâu và đó là một trong những cách dễ nhất để bạn có thể kiếm tiền trực tuyến.

Về cơ bản, bạn kiếm tiền bằng cách nhận hoa hồng cho các sản phẩm mà bạn đã bán từ các công ty khác, thông qua trang web của riêng họ hoặc thông qua các nền tảng như Amazon hoặc là eBay.

Chương trình liên kết của Amazon

Ngoài ra, các mạng liên kết như Ủy ban Junction, hoặc là Chia sẻ cung cấp một loạt các sản phẩm và dịch vụ. Bạn có thể tham gia các mạng liên kết này để mở rộng sự lựa chọn của bạn.

Bên cạnh đó, rất nhiều thương hiệu lớn cung cấp các chương trình liên kết và nó khá dễ dàng để bắt đầu. Tất cả những gì bạn phải làm chỉ đơn giản là đăng ký làm chi nhánh và bán sản phẩm hoặc dịch vụ của công ty đó bằng cách sử dụng một liên kết giới thiệu đặc biệt, sau đó bạn sẽ nhận được hoa hồng cho mỗi sản phẩm hoặc dịch vụ được bán.

Phần tốt nhất? Bạn có thể làm điều này mà không cần nhấc ngón tay!

Dưới đây là một số lời khuyên cho bạn trước khi bắt đầu kinh doanh tiếp thị trực tuyến liên kết:

1. Nghiên cứu chương trình liên kết

Dành thời gian để nghiên cứu các chương trình liên kết phù hợp. Bạn muốn chắc chắn rằng các chương trình đáng tin cậy và có uy tín trong việc chi trả hoa hồng.

2. Bạn được trả tiền như thế nào

Có nhiều cách khác nhau để được trả tiền trong tiếp thị liên kết, chẳng hạn như CPS, CPL, CPC và CPA. Kiểm tra cẩn thận trước khi bạn bắt đầu để đảm bảo chương trình có lợi nhuận và có thể tạo ra đủ lợi tức đầu tư.

3. Ngày xuất chi

Nó phụ thuộc vào từng chương trình liên kết, một số bạn có thể nhận được khoản thanh toán của mình trong cùng một ngày và một số có thể cần 1 – 13 ngày làm việc tùy thuộc vào quốc gia của bạn. Ngoài ra, kiểm tra với chương trình liên kết làm thế nào để bạn nhận được khoản thanh toán? Đó là thông qua PayPal hoặc kiểm tra.

4. Các loại hỗ trợ

Tìm hiểu loại hỗ trợ khách hàng bạn có thể nhận được nếu bạn tham gia chương trình liên kết. Bạn có thể nói chuyện với ai đó qua điện thoại hoặc trò chuyện không hoặc bạn có phải chờ phản hồi email 24 giờ không?

Thị trường cho các chương trình liên kết có thể khá phức tạp và để tìm chương trình phù hợp với bạn sẽ cần một chút nghiên cứu. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về tiếp thị liên kết, tại đây, một câu hỏi thường gặp hữu ích mà bạn có thể kiểm tra.

Ý tưởng số 3. Mở một cửa hàng thương mại điện tử

Một ý tưởng phổ biến khác để bắt đầu kinh doanh trực tuyến là mở một cửa hàng Thương mại Điện tử.

Trong năm 2017, tổng doanh số thương mại điện tử bán lẻ trên toàn cầu lên tới 2,3 nghìn tỷ đô la và doanh thu dự kiến ​​sẽ tăng lên 4,88 nghìn tỷ đô la vào năm 2021.

Chỉ số bán hàng thương mại điện tửBán lẻ thương mại điện tử trên toàn thế giới từ 2014 đến 2021. (nguồn)

Với các nền tảng như Shopify, BigC Commerce hoặc Thương mại điện tử, Nó không bao giờ dễ dàng hơn để bạn bắt đầu một cửa hàng trực tuyến.

Chúng không chỉ dễ cài đặt, mà còn rẻ hơn khi mở một cửa hàng thương mại điện tử vì bạn không phải lo lắng về chi phí hoạt động cao của một cửa hàng thực tế. Bạn chỉ cần đảm bảo hoạt động của cửa hàng trực tuyến đang hoạt động trơn tru, cửa hàng của bạn sẽ phát triển dần dần.

Nếu bạn lo lắng về những thứ như giao hàng hoặc nhập kho, bạn có thể sử dụng các phương thức như dropshipping (nhiều hơn về sau) để quản lý kho của bạn.

Lấy cửa hàng trực tuyến WooC Commerce làm ví dụ, có một số mẹo phổ biến nhưng quan trọng bạn nên biết để chạy cửa hàng Thương mại điện tử. Những mẹo này không chỉ áp dụng cho WooC Commerce mà còn hoạt động trên các nền tảng khác..

Các mẹo quan trọng để mở một doanh nghiệp thương mại điện tử trực tuyến:

1. Chọn đúng nền tảng thương mại điện tử

Nền tảng phù hợp cho cửa hàng trực tuyến của bạn rất quan trọng.

Tại sao?

Bởi vì so với việc điều hành một blog, có rất nhiều điều cần xem xét cho một cửa hàng Thương mại điện tử, chẳng hạn như cổng thanh toán, cấu hình sản phẩm, plugin bổ sung, phí giao dịch, v.v..

Đây là những điều sẽ ảnh hưởng đến hoạt động cửa hàng của bạn trong một thời gian dài.

2. Nhận một tên miền và nền tảng lưu trữ

Nếu bạn định tạo một cửa hàng trên WooC Commerce, bạn sẽ cần phải có dịch vụ lưu trữ thương mại điện tử của riêng bạn (chẳng hạn như InMotion Hosting và SiteGround). Điều này sẽ cho phép bạn có quyền kiểm soát nhiều hơn đối với cửa hàng của mình so với các nền tảng khác.

Một thứ khác bạn cần là một tên miền.

Mặc dù một số công ty lưu trữ cung cấp đăng ký tên miền miễn phí nếu bạn lưu trữ với họ, bạn có thể dễ dàng đăng ký tên miền ưa thích của mình tại NameCheap hoặc GoDaddy và kết nối với các nền tảng Thương mại điện tử của bạn.

3. Cài đặt và thiết lập nền tảng

Xây dựng một cửa hàng thương mại điện tử với WooCommerce là siêu dễ dàng.

Bạn sẽ cần phải tải về plugin trên bảng điều khiển quản trị viên WordPress của bạn bằng cách thêm nó dưới dạng plugin mới. Kích hoạt plugin và sau đó bạn sẽ thấy trang cài đặt.

Và đó là nó! Bạn đã sẵn sàng để bắt đầu xây dựng một cửa hàng thương mại điện tử.

Mặc dù WooC Commerce yêu cầu bạn thiết lập thủ công nền tảng của mình, nhưng chúng được sử dụng miễn phí. Những sản phẩm làm sẵn như Shopify hoặc BigC Commerce sẽ yêu cầu bạn trả phí để sử dụng nó.

4. Cấu hình và thêm sản phẩm

Tùy thuộc vào cách bạn thiết lập cửa hàng trực tuyến của mình, có thể có một đường cong học tập để sử dụng và làm quen với từng nền tảng.

Bán sản phẩm đơn giản?

Bạn có thể cần biết vừa đủ để thêm chi tiết, chẳng hạn như giá, mã SKU, số lượng, phương thức giao hàng và lượng hàng tồn kho.

Bán những thứ phức tạp hơn có thể yêu cầu bạn thiết lập các biến thể hoặc thuộc tính của sản phẩm và xem xét những thứ như sản phẩm được liên kết để bán lên hoặc bán chéo hoặc kết nối cổng thanh toán với cửa hàng trực tuyến của bạn.

Rất may, hầu hết các nền tảng đều có bản dùng thử miễn phí, vì vậy bạn có thể có trải nghiệm thực tế với chúng.

5. Cài đặt tiện ích bổ sung

Tất cả các nền tảng thương mại điện tử đều đi kèm với các tiện ích bổ sung có thể giúp bạn phát triển cửa hàng trực tuyến của mình và cải thiện doanh số.

BigC Commerce có một phần mềm đa kênh cho phép bạn quảng bá và bán sản phẩm của mình một cách liền mạch trên các thị trường như Amazon, eBay, Etsy và các kênh khác.

Shopify cho phép bạn bán hàng trên các nền tảng truyền thông xã hội như Pinterest, Facebook, Instagram và Messenger, trong khi WooC Commerce có số lượng plugin nhiều nhất bạn có thể sử dụng và nhiều trong số đó là miễn phí.

Bắt đầu một cửa hàng thương mại điện tử là ý tưởng kinh doanh trực tuyến tốt nhất nếu bạn có những sản phẩm tuyệt vời hoặc đang tìm cách mở rộng doanh số của mình. Như đã đề cập trước đó, khi doanh số thương mại điện tử toàn cầu đang tăng lên, bạn không nên bỏ lỡ điều đó!

Ý tưởng số 4. Xây dựng một ứng dụng

Thời đại của điện thoại thông minh và nhu cầu về các ứng dụng mới và sáng tạo đang lớn hơn bao giờ hết. Mỗi ngày, vô số ứng dụng đang được tải xuống và sử dụng trên thị trường Android và iOS. Với rất nhiều khách hàng tiềm năng, làm cho một ứng dụng có thể là một thị trường sinh lợi.

Những người bạn là lập trình viên hoặc nhà phát triển, dành thời gian để phát triển và bán một ứng dụng thiết bị thông minh sẽ rất xứng đáng với thời gian của bạn nếu bạn muốn kiếm tiền trực tuyến. Chi phí đầu tư để tạo một ứng dụng rất nhỏ vì bạn không phải lo lắng về những thứ như chi phí vận chuyển hoặc lưu trữ.

Hơn nữa, nếu ứng dụng của bạn hoạt động tốt, bạn thậm chí có thể lôi kéo các thương hiệu khác quảng cáo trong ứng dụng của mình để có nguồn thu nhập thụ động tuyệt vời.

Nền tảng xây dựng ứng dụng di động để giúp bạn bắt đầu:

Nếu bạn không có kinh nghiệm mã hóa, đây là các nhà sản xuất ứng dụng trên thị trường để giúp phát triển ứng dụng di động:

1. Appery.io

Appery.ioSử dụng nhà sản xuất ứng dụng di động Appery.io để bắt đầu kinh doanh trực tuyến

Trình tạo ứng dụng di động dựa trên đám mây cho Android, IOS và Windows Phone. Appery.io sử dụng trình soạn thảo trực quan để kéo và thả các thành phần để xây dựng giao diện người dùng. Bạn có thể kết nối ngay lập tức với bất kỳ API REST nào và sử dụng nó trong ứng dụng của bạn.

2. AppMakr

Đây là một nền tảng DIY cho phép mọi người tạo các ứng dụng IOS, Android và HTML5. Không có kiến ​​thức mã hóa cần thiết. Bạn có thể xây dựng nhiều ứng dụng như bạn muốn với Ứng dụng để cập nhật không giới hạn và số lượng tính năng.

Bên cạnh việc xây dựng một ứng dụng, bạn cũng có thể xây dựng trang web cho khách hàng. Có nghĩa là khi xây dựng một ứng dụng, bạn không cần phải là một chuyên gia về HTML hoặc PHP để tạo trang web cho khách hàng. Dưới đây là danh sách các nền tảng xây dựng trang web mà bạn có thể sử dụng.

Ý tưởng số 5. Hãy là một nhà tư vấn truyền thông xã hội

Trong khi tập đoàn lớn và các thương hiệu lớn có thể đủ khả năng thuê nhân viên toàn thời gian để điều phối các tài khoản truyền thông xã hội của họ (Twitter, Facebook, Instagram, v.v.), hầu hết các doanh nghiệp nhỏ có xu hướng tự quản lý nó.

Tuy nhiên, hầu hết các chủ doanh nghiệp không có thời gian hoặc khả năng xử lý phương tiện truyền thông xã hội của họ trong khi vẫn quản lý các trách nhiệm lớn hơn cho công ty.

Đây là nơi bạn đến bằng cách cung cấp cho là một nhà tư vấn truyền thông xã hội cho các doanh nghiệp nhỏ hơn.

Tỷ lệ trung bình cho một người quản lý / tiếp thị truyền thông xã hội tự do là khoảng 25,25 đô la mỗi giờ với số tiền cao nhất là 150 đô la mỗi giờ và thấp nhất là 4 đô la mỗi tháng. Bạn càng giỏi, phí của bạn càng cao trên các nền tảng tự do này. (nguồn)

Là một nhà tư vấn truyền thông xã hội, bạn có thể giúp họ lập kế hoạch tiếp thị, lên chiến lược cho nội dung mà phù hợp với đối tượng mục tiêu của họ và cải thiện kế hoạch truyền thông xã hội tổng thể của họ.

Dưới đây là một số điều giúp bạn bắt đầu như một nhà tư vấn truyền thông xã hội:

 1. Hãy là một người thực sự và giúp đỡ người khác
 2. Phân tích dữ liệu để quản lý nội dung hoàn hảo cho từng nền tảng
 3. Sử dụng các công cụ như IFTTT, Bufferapp, Hootsuite, v.v để giúp bạn tự động hóa và lên lịch tác vụ
 4. Khám phá và tìm kiếm các loại cơ hội truyền thông xã hội khác nhau
 5. Tăng cường kỹ năng của bạn để nổi bật giữa đám đông – Viết, thiết kế và chỉnh sửa ảnh

Trên thực tế, nếu bạn có trang web hoặc blog của riêng mình, bạn nên tìm hiểu hướng dẫn tiếp thị truyền thông xã hội đơn giản này cho người mới bắt đầu để quản lý tài khoản truyền thông xã hội của riêng bạn.

Ý tưởng # 6. Freelancer cho thuê

Công việc tự do không có gì mới đối với thế giới trực tuyến và đó là một cách tuyệt vời để kiếm một số thu nhập thụ động nếu bạn là một chuyên gia trong một lĩnh vực nhất định. Các doanh nghiệp nhỏ hơn có xu hướng tìm đến các dịch giả tự do để giúp họ làm các dự án một lần vì nó có hiệu quả chi phí cao hơn nhiều so với việc thuê một nhân viên toàn thời gian.

Điều tuyệt vời về công việc tự do là bạn không cần phải bị ràng buộc với bất kỳ lĩnh vực nào. Các nền tảng như Fiverr cung cấp công việc tự do cho tất cả các lĩnh vực bao gồm nội dung bằng văn bản, thiết kế đồ họa, lập trình, thậm chí nhập dữ liệu.

Tuy nhiên, điều quan trọng là bạn quản lý quy trình công việc của mình đúng cách vì thực hiện một số dự án cùng một lúc có thể là quá sức đối với một số người.

Ý tưởng số 7. Trở thành một nhà thiết kế chủ đề WordPress

Với ngày càng nhiều người bắt đầu các trang web WordPress của riêng họ, nhu cầu về các chủ đề WordPress chất lượng cũng tăng lên đáng kể. Đối với những người có tài năng về thiết kế và mã hóa HTML, có một nhu cầu lớn đối với những người có thể tạo ra các chủ đề trang web WordPress hấp dẫn và hấp dẫn.

Các trang web như Mẫu quái vật là một ví dụ tuyệt vời về cách bạn có thể tạo thu nhập thụ động tốt cho bản thân bằng cách bán các chủ đề đặc biệt và độc đáo cho mọi người. Nếu bạn không muốn tạo một trang web, bạn thậm chí có thể sử dụng một thị trường như ThemeForest để bán các thiết kế chủ đề WordPress của mình.

Ý tưởng số 8. Sử dụng hoặc làm việc với các nhà quảng cáo

Nếu bạn đã có một trang web hoặc một blog, thì bạn đã có một nền tảng tuyệt vời mà bạn có thể sử dụng để tạo thu nhập thụ động. Bằng cách bán một phần không gian trang của bạn cho các nhà quảng cáo, bạn có thể kiếm tiền một cách thụ động khi khán giả hoặc khách truy cập nhấp vào quảng cáo trên trang web của bạn.

Sử dụng nhà quảng cáo, thu nhập của bạn thường sẽ được tính bằng phương pháp chi phí mỗi lần nhấp (CPC) và tỷ lệ nhấp (TLB) với mức thu nhập của bạn sẽ dựa trên lưu lượng truy cập trang web của bạn. Về cơ bản, càng nhiều người nhấp vào quảng cáo trên trang của bạn, bạn sẽ càng nhận được nhiều tiền hơn.

Một trong những cách phổ biến hơn để kiếm tiền thông qua các nhấp chuột quảng cáo là sử dụng Google Adsense hoặc bất kỳ nhà quảng cáo tương tự nào khác như nguồn cấp dữ liệu RSS và biểu ngữ trực tiếp.

Ý tưởng # 9. Cung cấp Hội thảo trên web và các khóa học trực tuyến

Nhu cầu về gia sư, dù là trực tuyến hay ngoại tuyến, luôn luôn rất lớn. Nếu bạn là một chuyên gia hoặc có kiến ​​thức trong một lĩnh vực chuyên ngành, thì việc cung cấp các bài học trực tuyến hoặc các khóa học điện tử có thể là một cách tuyệt vời để tạo thêm thu nhập trong thời gian rảnh rỗi.

Gia sư.com hoặc là Gia sư là những trang web nơi bạn có thể cung cấp dịch vụ gia sư trực tuyến. Kẻ thùGiáo viên, mặt khác, là những nền tảng tuyệt vời để tạo các khóa học video và kiếm tiền bằng cách dạy mọi người trên toàn cầu. Tiếp thị kỹ thuật số, viết web, Excel, phân tích tài chính và đào tạo thú cưng là một số chủ đề phổ biến nhất.

Ý tưởng số 10. Cung cấp dịch vụ SEO

Sự phát triển của các công cụ tìm kiếm và nền tảng như Google Analytics có thể gây nhầm lẫn cho hầu hết mọi người. Rất nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ thường bỏ qua những lợi thế của tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) và cách nó cải thiện hiệu suất trang web của họ.

Nếu bạn biết cách của mình xung quanh SEO và thực tiễn của họ, thiết lập một cơ quan tư vấn SEO có thể là một cách tuyệt vời để sử dụng bộ kỹ năng của bạn. Bạn có thể cung cấp các dịch vụ như phiên dịch và đọc dữ liệu phân tích của họ đúng cách, cấu trúc nội dung để có lưu lượng truy cập tốt hơn hoặc sử dụng đúng từ khóa để cải thiện thứ hạng của công cụ tìm kiếm.

Bạn có thể nhìn vào những người như AJ Ghergich ví dụ về cách thiết lập cơ quan tư vấn SEO của riêng bạn.

Ý tưởng # 11. Kinh doanh Dropshipping

Một con đường tuyệt vời khác để các doanh nhân khởi nghiệp là thành lập doanh nghiệp dropshipping.

Không quen thuộc với thuật ngữ? Vâng, về cơ bản, đây là một loại hình kinh doanh nơi bạn bán sản phẩm cho khách hàng NHƯNG tất cả hàng tồn kho và vận chuyển được xử lý bởi nhà sản xuất thay mặt bạn.

Kate là một dropshipper thành công. Cô kiếm được 32.000 đô la + doanh thu hàng tháng từ hoạt động kinh doanh dropshipping Anime của mình. Kate logic nói rằng nhiều người bỏ rơi có thể kiếm tiền bằng cách gộp các mặt hàng khác nhau từ nhiều loại khác nhau dựa trên một chủ đề chung và do đó tạo ra một cơ sở mua sắm chuyên dụng. – Bánh rán

Kinh doanh DropshippingKate’s Anime dropshipping cửa hàng kinh doanh trực tuyến.

Vì mô hình kinh doanh khác với cửa hàng Thương mại Điện tử, chi phí liên quan đến việc bắt đầu kinh doanh dropshipping cũng khác.

Các trang web như Shopify cung cấp một cách dễ dàng và đơn giản để bắt đầu kinh doanh dropshipping, nhưng nếu bạn cần một chút trợ giúp, đây là một số mẹo:

Mẹo để bắt đầu kinh doanh trực tuyến dropshipping:

1. Nghiên cứu cho một mục tiêu có lợi nhuận

Bạn không thể chọn bất kỳ sản phẩm ngẫu nhiên để bán. Để tối đa hóa hiệu suất, bạn cần xác định thị trường thích hợp cho cửa hàng của bạn.

Sử dụng các công cụ như Google Keyword Planner hoặc SEMrush để chứng minh sự lựa chọn của bạn bằng cách nghiên cứu cho nhu cầu thị trường, độ khó từ khóa và đối thủ cạnh tranh.

2. Chọn nhà cung cấp

Khi nói đến việc tìm kiếm nhà cung cấp, bạn không thể sai với AliExpress. Thật dễ dàng và thuận tiện khi sử dụng AliExpress với cửa hàng dropshipping của bạn.

Để bắt đầu, Shopify thực sự khuyên dùng AliExpress là nguồn chính của bạn trong bài viết của họ cho tất cả các nhu cầu dropshipping của bạn.

3. Chọn một nền tảng phù hợp

Có rất nhiều nền tảng thương mại điện tử cho doanh nghiệp dropshipping của bạn. Nhưng, Shopify là một trong những nền tảng tốt nhất bạn có thể bắt đầu nhanh chóng.

Shopify tích hợp với các thị trường như AliExpress và Oberlo để nhập sản phẩm trực tiếp vào cửa hàng của bạn và đặt hàng chúng cho khách hàng của bạn.

4. Cài đặt và cấu hình

Nó khác với WooC Commerce, bạn có thể ngay lập tức định cấu hình cửa hàng dropshipping của mình khi đăng ký với Shopify.

Chỉ cần chọn một chủ đề cửa hàng đẹp để bắt đầu. Mặc dù không cần cài đặt, bạn vẫn phải trải qua giai đoạn học tập để sử dụng nền tảng.

5. Ra mắt và quảng bá cửa hàng của bạn

Khi thiết lập cơ bản hoàn tất, đã đến lúc khởi động và thúc đẩy doanh nghiệp dropshipping của bạn.

Phân tích đối tượng của bạn, quảng bá cửa hàng của bạn trên phương tiện truyền thông xã hội và viết nội dung gốc liên quan đến sản phẩm của bạn là một vài cách để quảng bá cửa hàng của bạn.

Những người muốn có một mô hình kinh doanh rủi ro thấp chắc chắn nên xem xét mạo hiểm vào kinh doanh dropshipping vì chi phí bạn sẽ phải trả là thanh toán cho các sản phẩm (mà bạn đang bán cho khách hàng của mình) và thiết lập mặt tiền cửa hàng.

Bất kỳ chi phí nào khác như vận chuyển, quản lý hàng tồn kho và tạo sản phẩm sẽ được xử lý bởi nhà sản xuất.

Dưới đây là hướng dẫn từng bước để bắt đầu kinh doanh trực tuyến dropshipping:

 • Cách bắt đầu một cửa hàng trực tuyến dropshipping Shopify

Ý tưởng # 12. Trở thành một Vlogger / YouTuber

Tiêu thụ nội dung đã thay đổi đáng kể trong vài năm qua và một trong những nền tảng phát triển nhanh nhất là các trang web tập trung vào video như YouTube và Snapchat. Mặc dù có những nơi dành cho các bài viết giàu văn bản trên internet, nhưng thường thì không, người dùng sẽ thu hút nhiều hơn vào các phương tiện phong phú như video.

Điều này cho phép sự gia tăng của Vlogger và YouTubers, những người có thể kiếm hàng triệu đô la mỗi năm từ khán giả của họ bằng cách tạo nội dung dựa trên video.

Một trong những YouTubers – Toby Turner là một trong những ngôi sao có thu nhập cao nhất trên Các kênh YouTube. Từ vlog, hoạt hình đến podcast, Toby đang kiếm được 3,3 triệu đô la cho nội dung mà anh ấy tạo ra. – NewMediaRockstars

Turny TurnerKênh YouTube của Toby Turner – hơn 6,2 triệu người đăng ký

Và, bắt đầu một vlog hoặc một kênh YouTube có thể rất rẻ vì tất cả những gì bạn cần là một máy ảnh (iPhone của bạn hoặc máy ảnh DSLR cơ bản) và bạn đã sẵn sàng để đi!

Ngoài ra, bạn không cần phải tạo video trên YouTube. Có các nền tảng nội dung video hiệu quả khác như Instagram, Snapchat Stories và video Facebook Live mà bạn có thể sử dụng để xây dựng khán giả và quảng bá thương hiệu của mình.

Câu hỏi thường gặp về kinh doanh trực tuyến

Kinh doanh trực tuyến nào là tốt nhất?

Những cái mà tôi đã liệt kê ở đây trong bài viết này – viết blog, tiếp thị liên kết, cửa hàng trực tuyến, tiếp thị truyền thông xã hội, thiết kế chủ đề ứng dụng hoặc trang web – những doanh nghiệp trực tuyến này có tỷ lệ thành công cao nhất trong nghiên cứu của tôi.

Làm thế nào để tôi bắt đầu kinh doanh Internet?

Giống như bắt đầu một doanh nghiệp ngoại tuyến – bạn tìm và đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Sự khác biệt duy nhất giữa một doanh nghiệp Internet với một doanh nghiệp ngoại tuyến – là bạn kết nối với khách hàng của mình một cách khác biệt (trực tuyến so với trực tiếp).

Dưới đây là hướng dẫn tạo trang web của chúng tôi để giúp bạn bắt đầu.

Là một trang web phải có cho một doanh nghiệp trực tuyến?

Không, một trang web không phải là bắt đầu để bán hàng trực tuyến. Nhưng cuối cùng bạn sẽ cần một cái cho mục đích tiếp thị và truyền thông.

Làm cách nào để bắt đầu kinh doanh Shopify thành công?

Chúng tôi đã xuất bản một số hướng dẫn chuyên sâu về kinh doanh Shopify, đọc: Cách tạo cửa hàng trực tuyến bằng Shopify và Cách bắt đầu kinh doanh dropshipping thành công với Shopify.

Tôi có thể bắt đầu kinh doanh gì với ít hơn $ 20k?

Tất cả các doanh nghiệp mà tôi đề cập ở đây có thể được bắt đầu với ít hơn 20.000 đô la.

Tại sao hầu hết các doanh nghiệp trực tuyến thất bại?

Ba lý do chính khiến hầu hết các doanh nghiệp trực tuyến thất bại:
1- Họ không thể lái đủ lưu lượng truy cập được nhắm mục tiêu đến trang web / cổng thông tin trực tuyến của họ,
2- Họ không cung cấp các sản phẩm độc đáo / chất lượng với trải nghiệm có thương hiệu và
3- Họ không thích ứng với những thay đổi đủ nhanh và thua đối thủ mới.

Mọi người mua gì trực tuyến nhiều nhất?

Tại thời điểm viết bài này, bán chạy nhất trên Amazon là những sản phẩm thuộc các loại sau: 1- Đồ chơi & Trò chơi, 2- Điện tử, 3- Camera & ảnh, 4- Trò chơi video và 5- Sách. Dựa theo nghiên cứu của Startup Bros, Các sản phẩm dễ bán có giá từ 21 – 200 USD dễ bán nhất trên Amazon.

Tôi nên sử dụng nền tảng nào để bắt đầu kinh doanh trực tuyến?

Tôi khuyên bạn nên tự lưu trữ WordPress cho những người đang bắt đầu một trang web hoặc blog; BigC Commerce và Shopify là tốt nhất nếu bạn muốn bán sản phẩm của riêng mình.

Nơi tôi lưu trữ trang web kinh doanh trực tuyến đầu tiên của tôi?

Đối với người mới, chúng tôi khuyên dùng InMotion Hosting và Hostinger.

Phần kết luận

Chúng tôi chỉ giới thiệu sơ lược về một số ý tưởng kinh doanh trực tuyến, nhưng những ý tưởng mà chúng tôi đã đề cập ở trên là một số cách thử và thử mà bạn có thể bắt đầu.

Nếu bạn đang tìm kiếm thêm cảm hứng, hãy xem:

Điều quan trọng cần lưu ý là, thường xuyên hơn không, các doanh nghiệp trực tuyến này có thể rất tuyệt để có thêm một số tiền ở bên, nhưng không phải là một nguồn thu nhập ổn định.

Điều đó không thể nói rằng bạn có thể biến nó thành công việc kinh doanh chính như một số doanh nhân đã làm. Nó có thể được thực hiện, nhưng nó sẽ mất một thời gian trước khi bạn có thể thấy lợi nhuận đáng kể từ việc kinh doanh trực tuyến của mình, điều đó sẽ biện minh cho việc chuyển đổi đó.

Như với bất kỳ doanh nghiệp nào, nếu bạn muốn thấy kết quả, bạn chỉ cần bỏ thời gian và công sức vào đó. Trước khi bạn biết điều đó, bạn sẽ có một doanh nghiệp trực tuyến thành công trong tay bạn!

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map