10 ví dụ trang web Wix Chúng tôi hoàn toàn ngưỡng mộ

Tạo một trang web của riêng bạn có thể khó khăn. Đặc biệt là nếu bạn không phải là loại sáng tạo. Rất may, các nhà xây dựng trang web như Wix cung cấp một bộ các mẫu mà bạn có thể sử dụng để tạo một số thiết kế web khá ngoạn mục.


Nếu bạn là một người mới bắt đầu tuyệt đối khi thiết kế một trang web, đừng lo lắng! Wix có hàng trăm mẫu đẹp để lựa chọn và với một chút công việc. Nó sẽ có trang web của bạn trông siêu lắt léo và chuyên nghiệp.

Wix cung cấp những gì?

 • Giá từ: $ 8,50 / tháng
 • Gói: Kết nối, Combo, Không giới hạn, Thương mại điện tử, VIP
 • Kiểm tra tốc độ của chúng tôi: A / Kiểm tra thời gian hoạt động: 99,96%
 • PRO: Xây dựng từ đầu, trình soạn thảo web tuyệt vời.

mẫu wixCó hơn 500 mẫu Wix làm sẵn (xem tất cả các mẫu tại đây).

Đánh giá Wix Truy cập trực tuyến

Tất nhiên, nếu nó truyền cảm hứng cho bạn mà bạn đang tìm kiếm, chúng tôi đã giúp bạn được bảo vệ! Bài đăng này tiếp theo từ bài đăng trên trang web Weebly trước đây của tôi.

Chúng tôi đã tổng hợp 10 ví dụ về các trang web Wix tuyệt vời nhất, được thiết kế và xây dựng bằng chính các công cụ mà bạn có.

Lưu ý: Chúng tôi có một hướng dẫn phổ biến về cách sử dụng Wix, tìm hiểu thêm để tạo Trang web Wix đầu tiên của bạn.

Kiểm tra những ví dụ tuyệt vời này của các trang web thực tế được xây dựng với Wix! nói với một người bạn

Trang web thực phẩm được xây dựng với Wix

1. Bảy gram Caffe

Ví dụ trang web Wix - Seven Grams CafféNguồn: Caffé bảy gram

Tận dụng trang web một trang màn hình rộng, Seven Grams Caffé đã kích thích khách truy cập bằng các món nướng tự chế và cà phê thủ công trong một bức ảnh hấp dẫn.

Sử dụng một thiết kế web đơn giản và thanh lịch, Seven Grams Caffé đặt thức ăn của họ lên hàng đầu với những lời chứng thực, lời nhắc trên phương tiện truyền thông xã hội, danh bạ và phòng trưng bày hình ảnh nằm ở một vài cuộn bên dưới.

2. Lớp vỏ

Trang web thực phẩm được xây dựng với Wix - CrustzNguồn: Lớp vỏ

Nhà bảo trợ có trụ sở tại Kuala Lumpur này biết cách khắc phục sở thích của bạn với thiết kế trang web của họ. Ngay khi bạn tải trang, bạn sẽ được chào đón với một hình ảnh về cửa hàng của họ và dòng bánh ngọt hấp dẫn của họ được trưng bày.

Với cách bố trí trang web đơn giản và sạch sẽ, khách truy cập có thể dễ dàng truy cập vào thư viện, thông tin liên hệ, danh sách bánh ngọt và hơn thế nữa với menu được sắp xếp hợp lý ở trên cùng.

Trang web thương mại điện tử được xây dựng với Wix

3. MAAPILIM

Trang web thương mại điện tử được xây dựng với Wix - MAAPILIMNguồn: MAAPILIM

MAAPILIM cung cấp các sản phẩm chải chuốt cho nam thủ công, tối giản và thanh lịch. Cửa hàng trang web của họ lặp lại triết lý tương tự bằng cách sử dụng một hình ảnh đơn giản hiển thị các sản phẩm của họ và một nút Cửa hàng Now Now duy nhất nhắc nhở khách truy cập kiểm tra kho của họ.

Thiết kế gọn gàng và menu bật lên có nghĩa là khách truy cập có thể dễ dàng tìm đường trên trang web mà không gặp rắc rối.

Trang web danh mục đầu tư được xây dựng với Wix

4. Linda Franzosi

Các trang web danh mục đầu tư được xây dựng với wix - Linda FranzosiNguồn: Linda Franzosi

Nếu bạn đang tìm cách xây dựng một trang web giống như sơ yếu lý lịch hoặc giới thiệu danh mục đầu tư của mình, trang web Linda Franzosi cho thấy cách bạn có thể tạo một trang web đẹp và chuyên nghiệp bằng cách sử dụng các công cụ và mẫu Wix tựa.

Sử dụng bố cục thị sai, khách truy cập có thể xem qua các kỹ năng và năng lực của cô ấy, các khách hàng mà cô ấy làm việc cùng và thậm chí danh mục đầu tư của cô ấy. Trang này cũng thể hiện tài năng của cô ấy trong quản lý nội dung và thiết kế hình ảnh với bố cục hấp dẫn trực quan mà vẫn dễ điều hướng.

5. Phim trường Pháp

Trang web đám cưới được xây dựng với Wix - French Knob StudiosNguồn: Phim trường Pháp

French Knob Studios biết cách thu hút sự chú ý của bạn bằng cách sử dụng màu sắc thông minh và trình chiếu chứa đầy hình ảnh tuyệt đẹp. Công cụ tổ chức sự kiện, thiết kế đám cưới và studio tạo mẫu chiến lược đã đặt các nút xã hội ở đầu trang để khách truy cập có thể kiểm tra trang Instagram và Pinterest của họ chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Ngay cả trang danh mục đầu tư của họ cũng được cấu trúc theo cách cung cấp chi tiết về các bức ảnh bên dưới hình thu nhỏ của nó.

6. Âm nhạc động vật

Trang web danh mục đầu tư được xây dựng với Wix - Animal MusicNguồn: Nhạc động vật

Một trong những trang web danh mục đầu tư ấn tượng hơn, Animal Music nổi bật với các thiết kế nổi bật với toàn bộ trang chủ được sử dụng làm nơi trưng bày lớn cho các danh mục đầu tư lớn của họ.

Với hầu như không có bất kỳ văn bản nào xung quanh, khách truy cập bị bắn phá bằng video, hình ảnh và hơn thế nữa, tạo ra một trang web thực sự độc đáo cho thương hiệu của họ. Họ thậm chí còn đảm bảo dán các nút phương tiện truyền thông xã hội ở hai bên để mọi người có thể theo dõi trang của họ bất cứ lúc nào.

7. Liam Rinat

Liam RinatNguồn: Liam Rinat

Rất nhiều nhà thiết kế đã sử dụng mẫu Wix kèm theo để tạo ra một số trang đẹp và lộng lẫy. Thêm Liam Rinat vào danh sách với một trang web cá nhân được thiết kế rất độc đáo, mà phù hợp với một người kể chuyện trực quan.

Chỉ với ba nút điều hướng, mọi người có thể chọn kiểm tra danh mục đầu tư của anh ấy, liên hệ với anh ấy hoặc quay lại trang chủ. Các nút tối thiểu có nghĩa là trọng tâm của trang web này chỉ tập trung vào Rinat và không có gì khác.

8. Sonja Van Duelmen

Sonja Van DuelmenNguồn: Sonja Van Duelmen

Sonja Van Duelmen sử dụng trang web của mình để đưa ra tuyên bố và tuyên bố đó là: Tôi là một Giám đốc nghệ thuật. Toàn bộ trang web của cô chỉ là một trang danh mục đầu tư lớn giới thiệu công việc tuyệt vời của cô bằng cách sử dụng các kiểu mẫu khác nhau của lưới, Ajax, nề, băng chuyền và thanh trượt.

Thiết kế web thông minh và sử dụng hiệu quả hiệu ứng thị sai làm cho có vẻ như trang web có chiều sâu và không gian hơn so với nó xuất hiện.

Trang web thiết kế web được xây dựng với Wix

9. Sáng tạo cú nâu

Trang web thiết kế web được xây dựng với Wix - Brown Owl CreativeNguồn: Brown Owl Sáng tạo

Brown Owl Creative cho thấy những gì bạn có thể làm với Wix trong tay các nhà thiết kế tuyệt vời. Trang web toàn màn hình cho thấy cơ quan thiết kế web Sự tinh tế của sáng tạo sử dụng các thiết kế lấy cảm hứng từ phông chữ và nút retro.

Họ thậm chí đã thêm một chi tiết bổ sung của biểu tượng chuột thay đổi thành con trỏ giống Windows 98 khi bạn di chuột qua phần có thể nhấp.

Trang web nhiếp ảnh được xây dựng với Wix

10. Hilary O KhắcLeary

Xây dựng trang web nhiếp ảnh với Wix - Hilary O hèLearyNguồn: Hilary O KhắcLeary

Một nhiếp ảnh gia có trụ sở tại Nam Phi, Hilary OiênLeary tận dụng tối đa các thiết kế mẫu Wixiên để tạo ra một trang web tuyệt đẹp khoe những bức ảnh tuyệt đẹp không kém của cô về động vật hoang dã châu Phi.

Sử dụng hiệu ứng cuộn thị sai, cô quản lý để thu hút sự chú ý của khách truy cập của mình với các thiết kế đơn giản (nhưng đẹp) cùng với những hình ảnh mạnh mẽ của cô về động vật hoang dã châu Phi.

11. Thái Phạm

Thái PhạmNguồn: Thái Phạm

Rất nhiều nhà thiết kế có xu hướng quá nhiệt tình với thiết kế trang web của họ nhưng Thai Phạm lại hoàn toàn ngược lại bằng cách sử dụng Thư viện Wix Pro đơn giản để tạo trang web của mình. Anh khéo léo nhấn mạnh vào những bức ảnh thể hiện khả năng ghi lại những khoảnh khắc đẹp.

Một lần nữa, điều này cho thấy rằng trong tay những sáng tạo tốt, bạn có thể tạo các trang web tuyệt đẹp trên Wix với thiết kế đơn giản nhất.

Trang web cá nhân được xây dựng với Wix

12. Karlie Kloss

Trang web cá nhân được xây dựng với Wix - Karlie KlossNguồn: Karlie Kloss

Bạn đã thấy Karlie Kloss quảng bá Wix rất nhiều và thật dễ hiểu tại sao. Trang web của cô là một ví dụ tuyệt vời về sức mạnh của các mẫu và công cụ mà Wix cung cấp.

Được thiết kế hoàn toàn bởi Kloss, trang web nêu bật tất cả các chi tiết quan trọng với tác phẩm mới nhất của cô được giới thiệu trên trang chủ cùng với các nút, dự án và chiến dịch truyền thông xã hội của cô, và sáng kiến ​​Kode của cô với Klossy.

13. Sergio Aguero

Sergio AgueroNguồn: Sergio Aguero

Trang web chính thức của nhà vô địch Manchester City, Sergio Tiết Kun Kun Aguero cũng đáng chú ý không kém là kỹ năng bóng đá của anh ấy. Sử dụng một mẫu Wix tuyệt đẹp, trang web của Aguero, cung cấp cho người hâm mộ tất cả thông tin họ cần về siêu sao bóng đá, bao gồm câu chuyện, số liệu thống kê và sự hiện diện của phương tiện truyền thông xã hội.

Ngoài ra, trang web của anh ấy cũng có thể xem được bằng hai ngôn ngữ, tiếng Anh hoặc tiếng Espanŏl bản địa của anh ấy. Bằng cách đó, người hâm mộ của anh ấy từ Argentina và trên toàn thế giới có thể đọc về sự chuẩn bị của anh ấy cho World Cup hoặc Champions League

Làm việc với các mẫu Wix

Một điều quan trọng cần lưu ý khi bạn sử dụng mẫu Wix là bạn không thể thay đổi mẫu mới cho trang web Wix mà bạn đã tạo. Khi bạn đã chọn một mẫu và thêm nội dung vào đó, bạn không thể thay đổi sang mẫu khác.

Nếu bạn muốn sử dụng một mẫu khác, bạn phải tạo một trang mới với mẫu mới. Sau khi trang web mới được tạo, bạn cần phải chuyển gói và tên miền của bạn đến trang web mới được tạo. Nếu tên miền của bạn được đăng ký với nhà đăng ký tên miền bên thứ 3, bạn phải đảm bảo bản ghi DNS được cập nhật chính xác đến trang web mới.

Câu hỏi thường gặp trên trang web Wix

Những trang web nào sử dụng Wix?

Wix cung cấp năng lượng cho tất cả các loại trang web trên khắp thế giới, từ các danh mục đầu tư chuyên nghiệp như Karlie Kloss đến các trang web kinh doanh như Real Graphene USA. Wix là nhà xây dựng trang web phổ biến thứ hai trên thế giới theo thị phần, với người dùng quản lý hơn 300.000 tên miền.

Wix có giá bao nhiêu?

Giá cho Wix dao động từ $ 4,50 / tháng đến $ 24,50 / tháng cho các trang web tiêu chuẩn. Các trang web thương mại điện tử có giá cao hơn và dao động từ mức thấp $ 17 / tháng đến $ 35 / tháng. Gói tùy chỉnh cũng có sẵn theo yêu cầu.

Tìm hiểu thêm về kế hoạch và giá cả của Wix.

Nhược điểm của Wix là gì?

Tùy thuộc vào nhu cầu của bạn, các gói Wix có thể trở nên khá đắt theo thời gian và bạn chủ yếu bị giới hạn chỉ hỗ trợ các tài nguyên từ trong hệ sinh thái Wix. Wix cũng không cho phép xuất các trang web, vì vậy việc chuyển sang một máy chủ khác sẽ khó khăn nếu bạn quyết định chuyển đi trong tương lai.

Wix có tốt hơn WordPress không?

Wix là người xây dựng trang web và WordPress là Hệ thống quản lý nội dung. Wix dễ sử dụng hơn, nhưng không có tiềm năng lâu dài của WordPress.

Wix có sở hữu nội dung của bạn không?

Wix không sở hữu nội dung của bạn nhưng vì thiết kế độc quyền của nó, nó không cho phép người dùng xuất trang web của họ.

Kết thúc

Đây chỉ là một vài trong số hàng ngàn trang web Wix tuyệt vời và được chế tạo chuyên nghiệp trong tự nhiên. Số lượng thiết kế và mẫu điên rồ mà có sẵn tại Wix có nghĩa là không có hai trang web nào giống nhau.

Nếu bạn cảm thấy được truyền cảm hứng từ các thiết kế web tuyệt vời, tại sao không bắt đầu biến nó thành của riêng bạn ngay hôm nay?

* Dịch: ID EN

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map