10 Trình tạo tên miền tốt nhất cho trang web của bạn

Cho dù bạn nghĩ đến việc bắt đầu một blog du lịch hay muốn thiết lập một cửa hàng trực tuyến cho doanh nghiệp của mình, bạn sẽ cần một trang web. Quan trọng hơn, bạn cần đăng ký một tên (hoặc tên miền) cho thương hiệu của bạn và nó cần phải được chú ý!


Bạn có thể nghĩ cho bản thân mình, Tại sao tôi cần phải suy nghĩ quá nhiều về một tên miền? Tôi có thể đi với những gì tôi có không?

Bạn có thể, nhưng sau đó, nó có thể sẽ là một tên miền tốt. Và nếu bạn muốn blog hoặc trang web của bạn thành công, bạn sẽ phải tìm ra một tên miền tốt để đi cùng với nó.

Tên miên la gi?

Tên miền dễ nhớ (các) từ được sử dụng để giao tiếp với máy chủ DNS trang web chúng tôi muốn truy cập. Máy chủ tên miền là thứ dịch tên thân thiện thành địa chỉ IP hoặc ngược lại. (nguồn)

Nếu bạn cần một chút trợ giúp để tìm ra một tên miền, thì chúng tôi đã giúp bạn được bảo vệ! Kiểm tra danh sách các trình tạo tên miền của chúng tôi mà bạn có thể sử dụng để tiết kiệm cho mình sự đau đầu cần phải tìm ra một tên miền mới.

Lưu ý: Nếu bạn đã chọn một tên miền, bạn có thể nhận được một tên miền miễn phí với các máy chủ web này:

 • InMotion Hosting 
 • Chủ nhà
 • GreenGeek

1. Tìm kiếm tên miền tinh gọn

tìm kiếmTìm kiếm tên miền tinh gọn

Được tạo bởi Automattic, Những người đứng sau nền tảng WordPress.com và nhóm nòng cốt hoạt động trên chính WordPress, Lean Domain Search hoàn toàn có thể là trình tạo tên miền được sử dụng nhiều nhất tại thời điểm này.

Sử dụng nó là đủ đơn giản. Chỉ cần bắt đầu với một từ khóa duy nhất, sau đó chọn tùy chọn tên miền của bạn và họ sẽ cung cấp cho bạn hàng trăm ý tưởng tên miền hiện đang có sẵn. Điều tuyệt vời là họ thậm chí sẽ kiểm tra xem tên đó có khả dụng trên Twitter không!

2. TênMesh

namemeshTênMesh

NameMesh cho phép bạn chia các tìm kiếm tên miền của bạn thành tám loại khác nhau: phổ biến, tương tự, mới, SEO, ngắn, vui vẻ, thêm và trộn. Điều này cho phép nhiều tên thử nghiệm hơn mà bạn có thể chưa xem xét.

Bạn cũng có thể lọc các tên dựa trên phần mở rộng tên miền, tính khả dụng của tên miền và tối đa. Nếu bạn đang tìm kiếm một tên mới cho khởi nghiệp của mình, NameMesh có thể cũng làm điều đó cho bạn.

3. TênStall

namestallTênStall

Trong NameStall, có một công cụ duy nhất, thay vào đó, họ cung cấp cho bạn một bộ trình tạo miền mà bạn có thể sử dụng. Ba trong số những công cụ hữu ích hơn mà bạn có thể sử dụng là trình tạo tên miền chính, trình tạo tên miền ba từ và trình tạo tên miền có vần điệu.

Mặc dù ban đầu nó có vẻ áp đảo, nhưng một khi bạn đã hiểu rõ về nó, bạn sẽ có thể tạo các tên miền thực sự độc đáo. Thử nghiệm với nhóm từ, ví dụ như ‘500 từ đầu tiên phổ biến,’ từ tiếng Anh cơ bản, hoặc thậm chí ‘1500 từ cuối cùng phổ biến để cung cấp cho bạn khả năng vô tận với tên tùy chỉnh cho blog của bạn.

4. Tên A Bust

bustaname-1Tên A Bust

Với Bust A Name, bạn có thể sử dụng nhiều công cụ lọc của họ để tìm tên miền phù hợp với yêu cầu và nhu cầu cụ thể của bạn. Bạn bắt đầu bằng cách lọc các từ khóa của mình và sau đó chọn một trong hai cách bắt đầu từ trước hoặc sau khi chọn từ khóa của bạn. Sau đó, nó sẽ cung cấp cho bạn một danh sách mà bạn có thể lọc qua tùy thuộc vào mức độ tự nhiên mà tên bạn muốn phát ra và giới hạn ký tự của nó.

Họ cũng có một tùy chọn để xem các tên miền đã được sử dụng cũng như khả năng lọc theo các tiện ích mở rộng, chẳng hạn như .com, .net và .org.

Bạn có một từ khóa cụ thể trong tâm trí? Bạn có thể sử dụng tùy chọn Tạo tên miền ngẫu nhiên của họ để gợi ý cho bạn tên có sẵn. Nếu bạn tìm thấy một cái mà bạn thích, bạn có thể lưu nó hoặc mua nó thông qua các liên kết đến công ty đăng ký tên miền tốt nhất như GoDaddy và NameCheap.

5. Nameboy

nameboyNameboy

Nameboy cho phép bạn tìm các tên miền có sẵn dựa trên các từ khóa mà bạn đã chọn. Bạn đưa ra các từ khóa, sau đó Nameboy sẽ biên dịch một danh sách các tên miền được đề xuất mà bạn có thể sử dụng.

Kết quả tìm kiếm của họ cũng cho bạn thấy những tiện ích mở rộng nào được thực hiện và vẫn còn khả dụng. Ví dụ: trong khi webhostingsecretreveal.com có ​​thể được lấy, bạn vẫn có thể mua webhostingsecretreveal.net thay thế.

Bạn cũng có thể kiểm tra các tên miền có sẵn để bán lại cũng như các đề xuất gạch nối hoặc từ khóa gieo vần.

6. Wordroid

wordoidWordroid

Nếu bạn muốn có sự tinh tế và sáng tạo hơn cho tên miền của mình, thì bạn chắc chắn nên dùng thử Wordroid, trình tạo tên miền về cơ bản tạo ra các từ trông đẹp mắt và tuyệt vời để đặt tên cho blog, sản phẩm, công ty và thậm chí cả tên miền.

Công cụ đặt tên miễn phí và thông minh là một trong những công cụ tạo tên sáng tạo hơn ngoài kia vì về cơ bản chúng tạo ra các từ mới trong các ngôn ngữ khác nhau. Họ làm điều này với công cụ tạo tên đặc biệt của họ tuân theo các quy tắc ngữ âm trong khi tạo ra các tên lăn ra khỏi lưỡi.

Bạn thậm chí có thể điều chỉnh một số tham số nhất định trong trang web, chẳng hạn như mẫu, độ dài wordroid, ngôn ngữ, mức chất lượng và thậm chí có bao gồm các phần mở rộng tên miền hay không.

7. Miền Puzzler

domainpuzzlerTên miền Puzzler

Tên miền Puzzler khác với hầu hết các trình tạo tên miền ở chỗ bạn có thể sử dụng nhiều từ khóa làm khối xây dựng để tạo tên miền hoàn hảo của mình. Dựa trên các từ khóa bạn đã chọn, Domain Puzzler sẽ trải qua tất cả các kết hợp khác nhau mà bạn có thể thực hiện và đồng thời, kiểm tra những từ khóa nào có sẵn để đăng ký.

Để sử dụng nó, tất cả những gì bạn phải làm chỉ là cung cấp một bộ từ khóa mà bạn muốn trong miền của mình, chọn các tiện ích mở rộng mà bạn muốn và sau đó công cụ sẽ thực hiện tất cả công việc.

8. Tên miền

nhà thờTên miền

Mặc dù không mở rộng như các trình tạo tên miền khác, DomainHole vẫn cung cấp nhiều công cụ (chính xác là một số) mà bạn có thể sử dụng để tạo và một tên miền.

Ngoài các công cụ động não thông thường, bạn cũng có thể tìm kiếm các tên miền đã hết hạn gần đây và tạo các miền ngẫu nhiên với các trình tạo tên của chúng. Nếu bạn muốn, bạn thậm chí có thể chỉ định và kiểm tra tất cả các tiện ích mở rộng tên miền để tìm tên miền hoàn hảo.

9. Bot tên miền

tên miềnBot tên miền

Bot miền không chỉ làm tốt công việc tạo tên miền thú vị, họ còn cho phép bạn chọn các từ đồng nghĩa mà bạn có thể sử dụng với các từ khóa ban đầu của mình. Kết hợp các yếu tố này có thể dẫn đến một số tên khá hay mà bạn có thể đã nghĩ đến.

Để sử dụng nó, trước tiên bạn phải đặt một hoặc nhiều từ khóa hạt giống. Sau đó, bạn có thể thông qua các kết quả ban đầu, tùy chỉnh các TLD mà bạn muốn, thêm hoặc thay đổi các từ đồng nghĩa và thậm chí thêm các tiền tố và hậu tố ưa thích của bạn.

Ban đầu, rất nhiều kết quả Bot của Miền khá đơn giản nhưng đi sâu hơn nữa và bạn sẽ tìm thấy một số kết hợp khá thú vị.

10. Panabee

chảoPanabee

Đối với một trình tạo tên miền, trình tạo tên doanh nghiệp và công cụ tìm kiếm tên miền mà dễ sử dụng, bạn có thể lỗi với Panabee. Thật thú vị, họ muốn được gọi là Pandabee – thật không may, tên miền đó đã được sử dụng.

Với Panabee, bạn có thể bắt đầu tìm kiếm một tên miền bằng cách nhập hai từ khóa, sau đó chúng sẽ liệt kê ra các đề xuất tên dựa trên những từ đó. Nếu tên miền bạn muốn được lấy, bạn có thể đi đến một trang đăng ký tên miền và kiểm tra các phần mở rộng có sẵn khác.

Ngoài tên miền gợi ý, Panabee cũng có thể kiểm tra xem tên miền bạn muốn có đang được sử dụng làm tên người dùng phương tiện truyền thông xã hội không.

Phần kết luận

Đặt tên cho một doanh nghiệp mà cả Cool và đáng nhớ là không dễ dàng. Đặc biệt là nếu bạn phải giữ thương hiệu đó với doanh nghiệp của bạn. Hy vọng rằng, với các trình tạo tên miền tốt nhất mà chúng tôi đã liệt kê ở trên, bạn có thể tìm thấy một tên miền có sẵn và mô tả tốt về doanh nghiệp và thương hiệu của bạn.

Bạn đã tạo một tên cho blog của bạn chưa? Nếu bạn đã có một cái tên tuyệt vời, có lẽ bạn cần một người xây dựng web tuyệt vời để tạo trang web của bạn. Chúng tôi đã giúp bạn được bảo vệ với hướng dẫn trang web tiện dụng này!

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map