10 trang web Weebly mà sẽ làm cho bạn đi Wow

Khi nói đến các nhà xây dựng trang web, Weebly chắc chắn là một trong những người tốt nhất để bắt đầu. Nền tảng này cung cấp hơn 40 triệu trang web và bạn không thể sai với điều đó.


Cho dù bạn muốn xây dựng một trang web hoặc tạo một trang web thương mại điện tử đầy đủ, hệ thống kéo và thả Weebly, làm cho nó trở thành một nền tảng cực kỳ dễ dàng để xây dựng một trang web trông tuyệt vời.

Đây là một đánh giá nhanh về những gì bạn có thể nhận được.

Weebly cung cấp những gì?

Giá từ: $ 8 / tháng
Kế hoạch: Người khởi xướng, Chuyên nghiệp, Kinh doanh, Hiệu suất

Kiểm tra tốc độ: A / Kiểm tra thời gian hoạt động: 99,96%

PRO: Dễ sử dụng, phù hợp với người mới.

Weebly cung cấp hơn 50 mẫu trang web trong kho lưu trữ của họ (xem chúng ở đây).Weebly cung cấp hơn 50 mẫu trang web trong kho lưu trữ của họ (xem tất cả các mẫu tại đây).

Đánh giá Weebly Truy cập trực tuyến

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn các trang web Weebly tốt nhất mang đến cho bạn nguồn cảm hứng và động lực để tạo ra một trang web của riêng bạn.

Donv chỉ cần tin lời chúng tôi, hãy xem 10 trang web Weebly này được thiết kế tuyệt vời bằng cách sử dụng các chủ đề và trình soạn thảo nền tảng.

Trang web Weebly: Ví dụ về trang web thương mại điện tử

1. Hộp Bros

Hộp BrosHộp Bros

Tạo một trang web thương mại điện tử thực sự đẹp là điều hoàn toàn có thể với Weebly và The Box Bros là một ví dụ như vậy. Trang chủ của họ sử dụng một bố cục đơn giản nhưng điền vào đó những bức ảnh đẹp về sản phẩm của họ và một video ở đầu trang.

Thanh điều hướng được đặt ở trên cùng để khách truy cập có thể dễ dàng truy cập cửa hàng trực tuyến của họ hoặc liên hệ với họ để biết thêm thông tin.

2. Indy Plush

Indy PlushIndy Plush

Indy Plush sử dụng một mẫu lưới để giới thiệu những món đồ được thiết kế dễ thương của họ. Khách truy cập có thể truy cập tất cả các danh mục sản phẩm ở trang trước trong khi các sản phẩm nổi bật được liệt kê theo kiểu lưới bên dưới. Indy Plush tránh sử dụng các thiết kế phức tạp để người dùng có thể nhìn thấy sản phẩm ngay lập tức.

Bạn có thể dễ dàng tạo lại thiết kế Indy Plush, với hệ thống kéo và thả Weebly, cho thấy mức độ trực quan của nền tảng của họ.

Trang web Weebly: Ví dụ về các trang web du lịch

3. Kỳ nghỉ Casto

Casto HolidayCasto Holiday

Casto Holiday là một công ty du lịch xa xỉ từng đoạt giải thưởng và tương tự như The Box Bros, họ đã tận dụng nền tảng dễ sử dụng của Weebly, để tạo ra một trang web du lịch tuyệt đẹp. Khách truy cập được xem một video tuyệt đẹp mà một bộ sưu tập của tất cả các điểm đến mà công ty du lịch cung cấp.

Cuộn xuống xa hơn và bạn có thể kiểm tra các dịch vụ, bài đăng trên blog của họ và hơn thế nữa, được đặt trong một mẫu kiểu lưới đẹp.

4. Thành phố của tôi

Thành phố của tôiThành phố của tôi

Mang đến cho khách du lịch một liên lạc địa phương với kỳ nghỉ của họ, C MY thành phố cung cấp hướng dẫn viên du lịch cá nhân với những người dân địa phương thân mật với các địa điểm trong nước. Bản thân trang web sử dụng một thiết kế sạch sẽ với tất cả các thông tin có sẵn trên trang nhất.

Du khách có thể cuộn xuống để xem các dịch vụ của họ, các quốc gia họ có sẵn và thậm chí chính các hướng dẫn viên du lịch. Nó có một trang web đơn giản và chuyên nghiệp đã đạt được bằng cách sử dụng các công cụ thiết kế web của Weebly

Trang web Weebly: Ví dụ về trang web của Cơ quan Thiết kế và Sáng tạo

5. Cắm & Chơi

Thiết kế Plug & PlayPhích cắm & Chơi thiết kế

Các cơ quan sáng tạo, người biết cách sử dụng mẫu mạnh mẽ của Weebly, có thể tạo ra một số sáng tạo tuyệt đẹp. Cơ quan thiết kế web có trụ sở tại Vương quốc Anh & Chơi chắc chắn đã sử dụng con mắt sắc sảo của họ trong thiết kế để tạo ra một trang thu hút khách truy cập.

Trang chính của họ nêu bật danh mục đầu tư của họ cho một số khách hàng của họ. Họ thậm chí còn bao gồm một phần của Let Let Talk Talk ở phía dưới để khách hàng tiềm năng tiếp cận với họ.

6. Trang tám mươi

Trang tám mươiTrang tám mươi

Page Eightyfour là một công ty sáng tạo một người phụ nữ do Jag Nagra lãnh đạo, người sử dụng mẫu trình chiếu Weeblyline để giới thiệu danh mục đầu tư và cảm giác nghệ thuật kỳ quặc của mình. Kết quả là một trang web thực sự đẹp mà vừa độc đáo vừa bắt mắt.

Trang web tận dụng nhiều yếu tố thiết kế như hiệu ứng cuộn parallax và lưới hoạt hình. Điều đó cho thấy rằng nếu bạn kết hợp hướng nghệ thuật tuyệt vời với các mẫu Weebly, kết quả có thể thực sự tuyệt vời.

Trang web Weebly: Ví dụ về trang web nhà hàng và thực phẩm

7. Cafe ăn sáng Keke

Quán cà phê ăn sáng KekeQuán cà phê ăn sáng Keke

Tải lên Keke sườn Breakfast Cafe và bạn sẽ được thưởng thức một bức tranh về các món ăn ngon của họ. Sử dụng đồ ăn sáng của họ (bánh kếp, bánh ngọt, bánh quế, vv (làm nền giữ sự tập trung vào đặc sản của họ.

Các nút phương tiện truyền thông xã hội được đặt ở phía dưới để bạn có thể dễ dàng kiểm tra menu ngon của họ và theo dõi chúng trên các trang truyền thông xã hội của họ.

8. Bảng của chúng tôi

Bàn của chúng taBàn của chúng ta

Một logo tuyệt vời, một tên miền tuyệt vời và hình ảnh độ phân giải cao đẹp có thể làm cho trang web của bạn trông hoàn toàn bóng bẩy và chuyên nghiệp. Bảng của chúng tôi kiểm tra tất cả các hộp khi họ tạo trang web của họ và kết quả là một trang web tuyệt vời kết nối nông dân và nhà sản xuất với các cộng đồng muốn sản phẩm tươi và ngon.

Thiết kế phẳng lâu đời mang đến cho trang web một sự rung cảm vui tươi trong khi vẫn nghiêm túc và hấp dẫn đối với khách truy cập.

Trang web Weebly: Ví dụ về trang web Blog

9. Yên và da lộn

Yên và da lộnYên và da lộn

Một trang blog không phải là siêu phức tạp và khó thực hiện. Yên và da lộn cho thấy rằng với Weebly, bạn có thể tạo một blog bóng bẩy mà đơn giản để điều hướng và tuyệt đẹp để xem. Cặp vợ chồng gia đình Jonathan và Rachel bắt đầu blog như một nơi để chia sẻ về những điều họ đam mê.

10. Ô tô dự án

Ô tô dự ánÔ tô dự án

Project Cars khởi đầu là một blog đơn giản của Mad Studios có trụ sở tại London để đăng cập nhật về trò chơi đua xe. Khi trò chơi thành công, họ đã cải tiến blog hoàn toàn bằng cách sử dụng các công cụ Weebly, để tạo ra một blog tuyệt đẹp và trực quan hơn, nơi người hâm mộ có thể kiểm tra cập nhật hoặc mua chính trò chơi.

Blog cho thấy rằng bạn có thể bắt đầu với một blog barebones cơ bản và cơ bản và phát triển nó thành một thứ gì đó bóng bẩy hơn nhiều về sau.

Thêm ví dụ về chủ đề Weebly

Tóm lại là

Thiết kế một trang web hoặc một blog từ đầu có thể là một kinh nghiệm khó khăn. Nó không phải là với Weebly! Sử dụng Weebly, bạn có thể đưa phần cứng của thiết kế web ra khỏi phương trình và tập trung vào doanh nghiệp của bạn.

Nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp thay thế, đây là một số công cụ xây dựng trang web tốt nhất có thể phù hợp với bạn.

Tuy nhiên, dựa trên các trang web Weebly mà chúng tôi đã liệt kê ở trên, bạn có thể có một trang web tuyệt đẹp ngay lập tức!

Bạn muốn xem thêm ví dụ về các trang web được xây dựng trên các nhà xây dựng trang web cụ thể? Bạn có thể kiểm tra bài viết ví dụ trang web Wix của chúng tôi.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map