10 nhà cung cấp Dropshipping tốt nhất có sẵn trong năm 2020

Dropshipping có thể là một doanh nghiệp rất sinh lợi nếu được thực hiện đúng. Xây dựng cửa hàng dropshipping của bạn một cách chính xác, chọn các hốc sản phẩm phù hợp và tìm kiếm nhà cung cấp dropshipping tốt nhất tất cả các yếu tố rất nhiều hướng tới thành công của bạn. Vì vậy, phổ biến là phương pháp thực hiện đơn hàng này tạo nên gần một phần ba của các cửa hàng trực tuyến.


Kết hợp các sản phẩm dropshipping tốt nhất với thị trường ngách của bạn thông qua nghiên cứu và thử nghiệm, nhưng làm thế nào bạn sẽ quyết định đâu là nhà cung cấp tốt nhất cho doanh nghiệp dropshipping của bạn? Rất may, đây là dòng mà bạn không nhất thiết phải chọn – bạn có thể làm việc với nhiều nhà cung cấp.

Các công ty Dropshipping phổ biến nhất

1. AliExpress

AliExpress - nhà cung cấp dropshipping tốt nhấtVới hơn 100 triệu sản phẩm, AliExpress là một trong những nhà cung cấp dropshipping lớn nhất (Hãy thử tại đây!)

Giá bán: Miễn phí

AliExpress không cần giới thiệu ở châu Á vì nó là sản phẩm trí tuệ của Alibaba, công ty thương mại điện tử có trụ sở tại Trung Quốc. Sự khác biệt chính là Alibaba thường bán buôn, trong khi AliExpress phục vụ cho khách hàng bán lẻ. Hãy coi nó là Amazon của phương Đông.

Có sẵn từ năm 2010, nó có lợi thế khác biệt khi được đặt tại khu vực mà nhiều người coi là nhà máy World World. Điều này có nghĩa là truy cập nhanh vào hầu hết tất cả các cách thức hàng tiêu dùng với giá cả hợp lý. Nếu khách truy cập của bạn ở khu vực Hoa Kỳ hoặc EU, việc vận chuyển có thể mất một chút thời gian và thêm một chút chi phí cho đơn hàng.

Dropshipping với AliExpress có thể là một trong một vài cách. Đầu tiên là phương thức truyền thống, nghĩa là một khi bạn nhận được đơn đặt hàng, bạn cần nhập thủ công các chi tiết của người mua và giao dịch vào hệ thống AliExpress.

Cách tiếp theo là sử dụng Oberlo, một ứng dụng có thể tìm thấy trên thị trường ứng dụng xây dựng trang web Shopify. Điều này cho phép bạn kết nối trực tiếp cửa hàng Shopify của mình với hệ thống AliExpress để mọi thứ được tự động.

Truy cập AliExpress

2. Cổng

DHgate - thị trường trực tuyếnCó trụ sở tại Bắc Kinh, Trung Quốc, DHgate là một thị trường trực tuyến cho các sản phẩm tiêu dùng bán lẻ và bán buôn.

Giá bán: Miễn phí

DHgate là một thị trường trực tuyến khác có trụ sở tại Trung Quốc nhưng có quy mô khá lớn như Alibaba. Do đó, trang web bán buôn và bán lẻ trên một nền tảng duy nhất. Ngày nay, nó không chỉ kết nối mọi người với các nhà cung cấp ở Trung Quốc mà còn từ các nguồn từ Việt Nam, Nhật Bản và Thổ Nhĩ Kỳ.

Một trong những tính năng độc đáo của DHgate là nó có Trung tâm thương mại kỹ thuật số (DTC) ở một số quốc gia trên thế giới. Đây là những cửa hàng vật lý nơi người bán có thể kiểm tra sản phẩm trước khi đưa ra quyết định hợp tác. Nó hiện có DTC tại Hoa Kỳ, Hungary, Úc, Tây Ban Nha, Nga, Thổ Nhĩ Kỳ, UAE và Peru.

Bạn có thể làm việc trực tiếp với DHgate hoặc sử dụng một ứng dụng nếu bạn ở trên nền tảng Shopify. Họ không có ứng dụng riêng, nhưng làm việc mặc dù có một ứng dụng ShopMaster.

3. Oberlo

Oberlo - nhà cung cấp dropshipOberlo là một ứng dụng Shopify giúp bạn tích hợp liền mạch với các nhà cung cấp dropshipping (Hãy xem thử!)

Giá bán: Kế hoạch bắt đầu là miễn phí

Thay vì là một thị trường trực tuyến như AliExpress hay DHgate, Oberlo là một nhà tích hợp thị trường trực tuyến được thiết kế đặc biệt cho những người bỏ rơi để sử dụng trên Shopify. Ứng dụng tiện lợi này cho phép bạn lấy nguồn sản phẩm từ nhiều nền tảng và hoạt động như bảng điều khiển trung tâm.

Nó làm cho toàn bộ quá trình dropshipping trở nên dễ dàng, từ việc tìm kiếm sản phẩm đến liệt kê chúng trên trang web Shopify của bạn. Mặc dù AliExpress là một nguồn chính trên Oberlo, nhưng nó cũng hoạt động với một nhóm các nhà cung cấp tích hợp có thương hiệu như Thị trường cung cấp Oberlo. Chúng chủ yếu đến từ Châu Âu, Bắc Mỹ và Trung Quốc.

Oberlo cũng cung cấp các tính năng có lợi khác như phân tích xu hướng bán hàng, hỗ trợ đa ngôn ngữ và thậm chí là tiện ích mở rộng của Chrome. Gói cơ bản là miễn phí, nhưng khi bạn tăng số lượng sản phẩm bạn bán, cuối cùng bạn có thể phải đăng ký gói trả phí (bắt đầu từ $ 29,90 mỗi tháng).

4. Mề đay

Spocket - nhà cung cấp dropshipping usaSpocket giúp bạn tìm nhà cung cấp dropshipping có trụ sở tại khu vực Hoa Kỳ / EU (Tìm hiểu thêm)

Giá bán: Từ $ 12 / tháng

Mặc dù Spocket có thể có số lượng sản phẩm và nhà cung cấp hạn chế hơn, nhưng nó lại rời khỏi sự phụ thuộc vào các nhà cung cấp có trụ sở tại Trung Quốc. Về mặt kỹ thuật, các nhà cung cấp Spocket có mặt ở 28 quốc gia nhưng tập trung vào tuyển sinh của họ vẫn tập trung vào một số ít, cụ thể là Mỹ, Anh, Canada, Úc và Đức.

Điều này làm cho họ có một chút thành công và bỏ lỡ đối với nhiều người bỏ rơi, những người có thể hy vọng cho một phạm vi toàn cầu. Tuy nhiên, nếu ý định của bạn là chọn và phục vụ các thị trường rất cụ thể thì Spocket có thể là một lựa chọn tốt cho bạn.

Spocket có một kế hoạch bắt đầu rất hạn chế mà bạn có thể dùng thử miễn phí trong khoảng thời gian 14 ngày. Sau đó, bạn phải trả $ 12 mỗi tháng để duy trì cùng một kế hoạch – hoặc nhiều hơn để có kế hoạch tốt hơn để bán nhiều sản phẩm hơn. Nền tảng này được thiết kế để sử dụng với WooC Commerce.

Tìm hiểu thêm về nghiên cứu trường hợp Spocket của chúng tôi ở đây.

5. Bán

Saleshoo - nhà bán buôn và nhà cung cấp dropshippingSalesHoo là nền tảng nơi bạn có thể tìm thấy cả nhà cung cấp bán buôn và nhà cung cấp dropshipping.

Giá bán: Từ $ 67 / năm

SaleHoo là một trong những dịch vụ độc đáo hơn trong danh sách này vì nó được thiết kế đặc biệt dành cho những người bỏ học bởi chính một người bỏ học trước đây. Nó có thị trường riêng của các nhà cung cấp hỗ trợ cả dropshipping cũng như bán buôn. Mỗi người trong số này được đánh giá trực tiếp bởi nhân viên của SaleHoo, vì vậy họ có khả năng đáng tin cậy hơn so với những người trên nền tảng xử lý một số lượng lớn các nhà bán lẻ.

Nền tảng SaleHoo hoạt động giống như một công cụ tìm kiếm, cho phép bạn nhanh chóng đi sâu vào các tìm kiếm chung vào các danh mục cụ thể và sau đó là các sản phẩm để bạn lựa chọn. Bạn cũng có thể nói chuyện trực tiếp với các nhà cung cấp thông qua trang web của họ – một cách tuyệt vời để có thêm thông tin và tạo dựng niềm tin.

Thật không may, SaleHoo không có phiên bản miễn phí và chỉ có hai gói có sẵn – hàng năm hoặc trọn đời. Đối với người bỏ học nghiêm túc, kế hoạch trọn đời thực sự là một ưu đãi đáng giá tiền. Cả hai kế hoạch đều được hỗ trợ bởi bảo đảm hoàn lại tiền.

6. Doba

Giá bán: Từ $ 29 / tháng

Doba là một thị trường sản phẩm khác và yêu cầu các nhà cung cấp lưu trữ với tổng số hơn hai triệu sản phẩm được cung cấp. Hệ thống ở đây cho phép bạn tìm nguồn sản phẩm và sau đó xuất chúng cùng nhau để liệt kê trên cửa hàng của bạn.

Nguồn này rõ ràng không rộng như AliExpress hay thậm chí là DHgate và ít tích hợp hơn các ứng dụng như Oberlo. Các tính năng tại chỗ rất hữu ích, nhưng cuối cùng phục vụ nhiều hơn cho sự tiện lợi cho những người bỏ rơi vẫn sẽ cần phải thực hiện hành động đáng kể về kết thúc của họ.

Đăng ký Doba don lồng thay đổi theo khối lượng nhưng kế hoạch đắt tiền hơn có các tính năng nâng cao hơn. Mặc dù đó có thể là tiêu chuẩn, ngay cả số lượng sản phẩm có sẵn cũng bị hạn chế hơn trong các kế hoạch khởi đầu của họ – đi từ $ 29 mỗi tháng.

7. Bỏ học

Giá cả: Từ $ 47 / tháng

Dropified là một nền tảng tích hợp cho phép bạn truy cập các sản phẩm dropshipping trên cả AliExpress và eBay. Đây là sự kết hợp tốt giữa Đông gặp Tây và cung cấp cho những người bán hàng loạt sản phẩm tốt trên toàn cầu.

Các tính năng bao gồm ở đây hướng đến các hoạt động liền mạch và bao gồm lựa chọn và tải sản phẩm, quản lý đơn hàng và bảo trì sản phẩm liên quan đến tự động hóa (ví dụ: cập nhật giá, hàng tồn kho, v.v.). Bên cạnh các trang web thương mại điện tử, bạn cũng có thể làm việc với Dropified trên Facebook để thực sự không cần phải tạo một cửa hàng dropshipping để bắt đầu bán hàng.

Dropified tách biệt các kế hoạch của nó cả về khối lượng sản phẩm và tính năng, vì vậy những người mới trong kế hoạch thấp hơn của họ có thể quen với các tính năng cơ bản trước khi chuyển sang những thứ tốt hơn. Giá aren giá rẻ mặc dù và dao động từ $ 47 mỗi tháng đến $ 167 mỗi tháng.

8. Thương hiệu toàn cầu

Giá cả: $ 299 / năm

Worldwide Brand tuyên bố cung cấp quyền truy cập vào không chỉ sự lựa chọn lớn nhất của các sản phẩm bán buôn mà còn cung cấp chất lượng tốt nhất của các nhà cung cấp. Trong khi cái sau có thể là có thể, thì cái trước là một yêu cầu rất đáng ngờ. Tuy nhiên, đã có mặt trên thị trường từ năm 1999, điều đó là hoàn toàn có thể.

Trang web này hoàn toàn hướng đến việc là một phòng trưng bày sản phẩm và nhà cung cấp, vì vậy, có rất nhiều tiếng chuông và còi ở đây. Nó chỉ đơn giản là một nguồn tài nguyên khổng lồ mà bạn có thể sử dụng để tìm những thứ bạn có thể thêm vào danh mục sản phẩm dropship của mình.

Worldwide Brand cho biết nó tốt cho các cửa hàng eBay và Amazon, nhưng vì nó là một thư mục, nó sẽ hoạt động với bất kỳ phương tiện dropshipping nào như trang web Thương mại điện tử của riêng bạn. Để truy cập vào cơ sở nhà cung cấp của họ, họ tính phí một lần là $ 299.

9. Bán buôn2b

Wholesale2b - thị trường để kết nối các nhà cung cấp với dropshippers

Giá cả: Từ $ 29,99 / tháng

Wholesale2b là một con thú khác với hầu hết các thương hiệu được liệt kê ở đây cho đến nay. Mặc dù nó hoạt động như một thị trường để kết nối các nhà cung cấp với những người bỏ rơi, nhưng nó cung cấp cho người dùng nhiều hơn nữa nếu họ sẵn sàng trả giá.

Người dùng cơ bản chỉ muốn truy cập cơ sở dữ liệu nhà cung cấp dropshipping có thể thực hiện điều đó tại đây và chỉ cần chuyển thủ công các sản phẩm họ muốn qua các kênh bán hàng của riêng họ. Tuy nhiên, Wholesale2b đã làm cho cơ sở dữ liệu của họ dễ truy cập hơn nhờ khả năng tích hợp cho một loạt các nền tảng như Shopify, BigC Commerce, ECWID và WooC Commerce.

Nó cũng có kế hoạch dành cho những người chỉ muốn bán hàng trên eBay, Amazon hoặc các trang web của riêng họ. Mặc dù vậy, mỗi kế hoạch đều bị bỏ qua, vì vậy nếu bạn có ý định sử dụng nhiều hơn một kênh bán hàng, bạn sẽ phải đăng ký nhiều gói trên Wholesale2b – có thể tăng chi phí đáng kể.

10. Megaoods

Giá cả: Từ $ 14,99 / tháng

Trong tất cả các nguồn mà chúng tôi đã liệt kê ở đây, Megaoods là nguồn duy nhất có nhiều sản phẩm tập trung hơn là liệt kê mọi thứ dưới ánh mặt trời. Các lĩnh vực quan tâm chính của nó là về điện tử tiêu dùng và bạn có thể tìm thấy mọi thứ liên quan từ âm thanh xe hơi đến thiết bị chơi game.

Ngoài ra, thay vì đóng vai trò trung gian, Megaoods thực sự sở hữu tất cả các sản phẩm mà nó liệt kê để mọi thứ đều đến từ cùng một nguồn. Dropshipping với họ giống như làm việc với một công ty lớn, duy nhất được thiết kế để giao hàng cho những người bỏ rơi một mình.

Tại đây bạn có quyền truy cập dùng thử 30 ngày vào cơ sở dữ liệu của họ, theo đó, phí dịch vụ hàng tháng là 14,99 đô la phải trả. Đây là một trong những hệ thống dropshipping không ồn ào, ồn ào nhất xung quanh nhưng chắc chắn won đã cung cấp cho bạn nhiều thứ trong cách thức của các công cụ tự động hóa.

Ghé thăm Megaoods

Kết luận: Lựa chọn rất nhiều cho Dropshippers

Như bạn có thể nói từ danh sách này, không có bất kỳ giải pháp nào phù hợp cho tất cả mọi người đối với người thả. Trong trường hợp này, đó là một điều tốt vì bạn có thể chọn nhà cung cấp dropshipping mà bạn muốn phù hợp nhất với cách bạn thực hiện công việc kinh doanh của mình.

Giá cả cũng rất khác nhau và nếu bạn đang điều hành một doanh nghiệp dropshipping có lợi nhuận cao, trong hầu hết các trường hợp, phí trở nên không đáng kể. Một số nhà cung cấp này cũng được thành lập khá tốt, vì vậy không cần phải lo lắng về việc hợp tác với bất kỳ ai trong số họ..

Những người làm việc với Shopify mặc dù dường như cho thấy xu hướng tự động hóa cao hơn nhiều và đối với những gì họ phải cung cấp, tính một khoản phí rất khiêm tốn. Tuy nhiên, vấn đề là bạn sẽ có nhiều lựa chọn – nhiều lựa chọn.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map