Các trang web như AppSumo: Tìm thêm ưu đãi trong các lựa chọn thay thế của AppSumo

Ứng dụng là một trang web cung cấp giao dịch trên phần mềm. Thị trường kỹ thuật số này đã có từ lâu và chỉ cung cấp các giao dịch liên tục. Vì doanh số của bất kỳ loại nào đều có tính chất nhất thời, bạn có thể mong đợi rằng hầu hết các giao dịch trên các trang web như AppSumo sẽ thay đổi thường xuyên.


Mặc dù AppSumo là một trong những trang web lâu đời nhất có bản chất này nhưng không có nghĩa là bạn bị mắc kẹt chỉ với một nguồn. Ngày nay, có rất nhiều Wannabes đã cố gắng theo dõi mô hình AppSumo – một số thành công hơn những người khác.

Với số lượng ngày càng tăng của các thị trường phần mềm xuất hiện, các trang web này xếp chồng lên nhau như thế nào đối với AppSumo? Hãy để Lặn sâu hơn vào các tùy chọn này và xem những gì chúng tôi nhận được.

* Tiết lộ: Liên kết liên kết được sử dụng trong bài viết này. Chúng tôi kiếm được một khoản hoa hồng (không tính thêm chi phí cho bạn) nếu bạn mua thông qua các liên kết của chúng tôi. Điều này giúp trang trải chi phí vận hành nhà văn và trang web của chúng tôi.

Giới thiệu về ứng dụng

trang web ứng dụngTrang chủ AppSumo (truy cập tại đây)

AppSumo đã kinh doanh trên thị trường phần mềm trong gần một thập kỷ nay. Được thành lập vào năm 2011, nền tảng này đã giúp hàng trăm nhà phát triển và nhà xuất bản phần mềm kiếm được nhiều tiền.

Phần mềm giảm giá trọn đời và giảm giá

Có một số loại thỏa thuận được cung cấp qua AppSumo, trong đó đáng chú ý nhất là giao dịch trọn đời. Điều này có nghĩa là việc mua phần mềm hoặc dịch vụ đó thông qua nền tảng là chi phí một lần và bạn có thể sử dụng phần mềm này mãi mãi. Bên cạnh đó, cũng có những ưu đãi hàng năm và thậm chí là miễn phí.

Với số lượng thị trường ngày càng tăng, AppSumo dường như đã đi lên chống lại sự cạnh tranh gay gắt. Tại thời điểm viết bài, AppSumo đã liệt kê 66 giao dịch – vẫn là một số tiền khá đáng kể.

Duyệt ứng dụngƯu đãi hiện tại có sẵn tại AppSumo (bấm vào đây để duyệt các ưu đãi này).

Họ phân chia phần mềm có sẵn thành một loạt các danh mục nhưng rõ ràng, các lĩnh vực phổ biến hơn là trong tiếp thị và tạo khách hàng tiềm năng. Tất nhiên có những mục kỳ lạ ngoài dịp như Sách điện tử và các tài liệu thông tin khác.

Phần tốt nhất về việc sử dụng AppSumo là bạn có thể nhận được các ưu đãi lớn trên phần mềm bất cứ lúc nào và không cần phải chờ ngày Thứ Sáu Đen hoặc Thứ Hai Điện Tử.

AppSumo dành cho ai: Các blogger chuyên nghiệp, nhà tiếp thị liên kết, doanh nghiệp nhỏ.

Ghé thăm AppSumo

5 lựa chọn thay thế tốt nhất cho AppSumo

1. StackSocial

Trang chủ Stacksocial

Nếu bạn đã đi tìm AppSumo đến một trang web tương tự như StackSocial, phản ứng đầu tiên của bạn có lẽ sẽ là WOW WOW. StackSocial đã bắt đầu một vài năm sau AppSumo và đã phát triển mạnh mẽ kể từ đó.

Kể từ thời điểm họ bắt đầu, Stacksocial tuyên bố rằng họ đã kiếm được hơn 50 triệu đô la cho khách hàng, tiết kiệm cho khách truy cập hơn 1,5 tỷ đô la và liệt kê hơn bốn triệu giao dịch. Bằng bất cứ cách nào, mà một phần mềm và đô la khá lớn.

Có hàng trăm giao dịch có sẵn trên StackSocial và nền tảng đã phát triển vượt qua giai đoạn ‘chỉ phần mềm. Giờ đây nó thực sự là một nền tảng thương mại điện tử đầy đủ cũng có các giao dịch về mọi thứ, từ thiết bị tự động đến phụ kiện thời trang.

Mặc dù những người theo chủ nghĩa thuần túy có thể không quá vui vì điều đó, nhưng thực sự không có gì phải khóc vì StackSocial vẫn duy trì sức mạnh của mình trong các dịch vụ phần mềm cốt lõi. Một tìm kiếm nhanh cho một mình VPN VPN đã mang đến hơn 20 tùy chọn để lựa chọn.

StackSocial dễ dàng là sự thay thế AppSumo tốt nhất mà tôi đã tìm thấy cho đến nay. Trên thực tế, nó vượt xa AppSumo về những gì được cung cấp tại bất kỳ thời điểm nào.

StackSocial dành cho ai: Tất cả mọi người

Ghé thăm StackSocial

2. Giải quyết

Trang chủ thỏa thuận

Khi được so sánh với các khoản nợ mạnh mẽ được liệt kê ở trên, Dealify dường như có một chút các giao dịch đáng thất vọng. Trên thực tế, khi tôi truy cập trang web, chỉ có 6 giao dịch thực sự có sẵn. Ngay cả khi xem xét các giao dịch đến và đi, việc có ít hơn mười giao dịch trên toàn bộ trang web có vẻ hơi khó chịu.

Bên cạnh lời đề nghị khá ít ỏi của họ, trang Facebook của Dealify cũng bị hạn chế tiếp xúc với chỉ vài trăm người theo dõi. Mặc dù vậy, Dealify không thực sự giả vờ khác, với chủ sở hữu yêu cầu bồi thường rằng ông đã bắt đầu trang web từ niềm đam mê của đối với Tiếp thị trực tuyến và Hacking tăng trưởng.

Sân tiếp thị của họ nhắm vào họ tại các nhà tiếp thị và hack tin tặc tăng trưởng, nhưng nhìn vào thỏa thuận đầu tiên được trưng bày, tôi không tin lắm. Đó là một đề nghị trên một ứng dụng quản lý mật khẩu.

Ai giao dịch là cho: Hacker tăng trưởng, tiếp thị, doanh nghiệp nhỏ

Ghé thăm

3. Sân bóng

Trang chủ của PitchGround

Khi một công ty trên thị trường có nhiều nhân viên hơn số lượng giao dịch mà nó đã hoạt động, tôi sẽ hơi lo lắng nếu tôi là chủ sở hữu. Thật không may, đó là vị trí hiện tại mà PitchGround dường như đã tìm thấy chính nó ở.

Lần đầu tiên tôi tìm thấy trang web này khi tôi đang thực hiện một số nghiên cứu cơ bản về AppSumo – Quảng cáo PitchGround liên tục xuất hiện trên Google cho biết bạn có thể làm tốt hơn nữa. Điều này có nghĩa là nhóm tiếp thị của họ đang tích cực nhắm mục tiêu đến khách hàng của AppSumo. Có lẽ nên dành nhiều thời gian hơn cho các giao dịch tìm nguồn cung ứng cho người dùng của họ.

Nhìn lướt qua trang web PitchGround cho thấy tổng cộng 27 giao dịch – chỉ 5 trong số đó đang hoạt động tại thời điểm bài viết này được tạo. Phần còn lại được đánh dấu là ‘đã bán hết. Bên cạnh đó, khách truy cập vào trang web liên tục được đăng ký để nhận thông báo thỏa thuận của họ thông qua một loạt các cửa sổ bật lên rất khó chịu.

PitchGround dành cho ai: Doanh nghiệp nhỏ, nhà tiếp thị, blogger chuyên nghiệp

Ghé thăm sân thượng

4. Thỏa thuận

Trang chủ DealFuelTrang chủ DealFuel

Thay vì chỉ tập trung vào chủ sở hữu trang web hoặc doanh nghiệp, DealFuel cung cấp một loạt các phần mềm đa năng rất hữu ích và thậm chí cả tài nguyên. Một số ví dụ về điều này sẽ là Junk Cleaners cho PC, hoặc thậm chí là các gói quảng cáo cho mục đích kinh doanh, một số trong số đó thậm chí còn được tặng miễn phí.

Với 21 trang giao dịch để lựa chọn, việc duyệt trang web có thể khiến bạn mất một lúc. Họ đã làm điều này dễ dàng hơn mặc dù với nhiều cách sắp xếp thông qua các giao dịch được cung cấp. Lưu ý đặc biệt là DealFuel có các danh mục đặc biệt bao gồm WordPress và Plugin – tuyệt vời cho nhiều chủ sở hữu trang web ngoài kia.

Nhìn thoáng qua, đây là một hoạt động nhỏ khác được điều hành bởi một nhóm người cốt lõi đã quản lý để xây dựng một trang web thành công. Truyền cảm hứng cho bất kỳ chủ sở hữu trang web nào khác đang sử dụng giao dịch của họ để phát triển trang web của riêng họ, vâng?

DealFuel cho ai: Chủ sở hữu trang web WordPress, doanh nghiệp nhỏ, người tìm kiếm giao dịch thường xuyên

Ghé thăm DealFuel

5. Gương giao dịch

Trang chủ DealMirrorGiao dịch trang chủ Mirro

Deal Mirror tập trung rất nhiều vào các giao dịch cho phần mềm để giúp các trang web phát triển. Họ có một số dịch vụ bao gồm các danh mục từ tiếp thị đến phân tích xã hội. Thật không may, tại thời điểm viết bài, họ dường như có những ưu đãi hạn chế.

Trong khi những cái tôi tìm thấy khá hữu ích, dường như có một chút thiếu chiều sâu trong những gì có sẵn ở đây. Tuy nhiên, thật tuyệt khi họ hiểu được những khó khăn của các trang web mới hơn bắt đầu và đã tạo ra một danh mục có nhãn Thỏa thuận dưới 20 đô la.

Ưu đãi ở đây cũng đi kèm với một bảo đảm sự hài lòng, và họ sẽ hoàn trả bất kỳ giao dịch mua nào bạn muốn, không có câu hỏi nào được hỏi.

Gương giao dịch dành cho ai: Các blogger chuyên nghiệp, doanh nghiệp vừa và nhỏ

Ghé thăm DealMirror

Thị trường phần mềm hoạt động như thế nào

Mô hình làm việc tương đối đơn giản..

Thị trường tiếp cận với các nhà phát triển, nhà xuất bản hoặc nhà cung cấp dịch vụ và đàm phán các điều khoản của một thỏa thuận. Các giao dịch này thường là duy nhất trên thị trường để tạo ra một yếu tố bán hàng hấp dẫn.

Thị trường sau đó đảm nhận công việc làm cho giao dịch trở nên hấp dẫn nhất có thể đối với khách truy cập. Trong khi đó, với mỗi lần bán hàng mà Lừa làm cho người đàn ông ở giữa (thị trường) bị cắt giảm – đôi khi là một số tiền đáng kể.

Ví dụ về AppSumoVí dụ – Tiết kiệm rất lớn được tìm thấy tại AppSumo, tiết kiệm tới 96% trong phần mềm tiếp thị như Boost và các phần mềm khác.

Chiến lược ba góc này có lợi tất cả liên quan. Nguồn của phần mềm được quyền truy cập thị trường miễn phí vào một phân khúc khách hàng chưa được khai thác và thị trường kiếm được một phần của mỗi lần bán. Cuối cùng, người mua được giảm giá lớn.

Hầu hết các thị trường giao dịch cũng làm việc với các chi nhánh, do đó bạn có thể sẽ đi qua các trang web cung cấp giao dịch trải rộng trên một thị trường. Điều này tiếp tục giúp các thị trường mở rộng mỗi thị trường trên Internet.

Trên thực tế, nếu bạn thích, bạn có thể bắt đầu một trang web liên kết và tận dụng các giao dịch được cung cấp bởi các thị trường này.

Kết luận: Các thị trường giao dịch có hữu ích không?

Đến bây giờ có lẽ bạn đã nhận ra rằng phần lớn các trang web thỏa thuận này thực sự hướng đến chủ sở hữu trang web đang tìm cách mở rộng tăng trưởng. Nội dung và SEO là cốt lõi quan trọng của bất kỳ trang web hoặc blog nào, nhưng việc mở rộng phạm vi là một vấn đề khác.

Các danh mục phổ biến cho giao dịch phần mềm bao gồm:

 • Xây dựng trang web
 • Các khóa học và hướng dẫn
 • Quản lý SEO
 • Bán hàng và tạo khách hàng tiềm năng
 • Tiếp thị và tiếp cận

Trang web thỏa thuận là hữu ích theo nhiều cách hơn một. Đầu tiên là rõ ràng – tiết kiệm chi phí. Ưu đãi được tìm thấy trên phần lớn các trang web này thường là duy nhất trong cung cấp của họ. Lấy ví dụ cơ hội mua giấy phép trọn đời cho một ứng dụng thay vì phải trả phí định kỳ hàng năm.

Thứ hai là tinh tế hơn một chút. Hãy để trường hợp của một chủ sở hữu trang web liên kết, những người muốn có một số ứng dụng để giúp tạo ra khách hàng tiềm năng. Ngoài việc tìm kiếm một thỏa thuận cho những gì bạn muốn trên thị trường, bạn cũng có thể duyệt qua các dịch vụ thay thế để xem liệu bạn có thể tìm thấy một cái gì đó tốt hơn hoặc cung cấp giá trị tốt cho tiền của bạn.

Ngoài ra, hãy nhớ rằng các giao dịch này thay đổi thường xuyên, vì vậy bạn luôn có thể kiểm tra lại để có ý tưởng mới về phần mềm nào có thể hoạt động tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map