Đánh giá plugin Sucuri Security WordPress

Đã lặp đi lặp lại câu thần chú trong công việc kinh doanh của riêng bạn nhiều lần trong phần lớn sự nghiệp chuyên nghiệp của mình, tôi luôn thúc giục các doanh nghiệp tiếp tục tập trung và để lại những nhu cầu thiết yếu trong tay các chuyên gia. Hôm nay chúng ta xem xét plugin Sucuri Security WordPress, cung cấp một loạt các tùy chọn bảo mật trong một gói duy nhất.


Bản thân Sucuri là một công ty bảo mật được thành lập bởi Delkn, đã phát triển theo thời đại và duy trì một đội ngũ chuyên gia bảo mật phân tán trên toàn cầu. Mặc dù còn khá trẻ khi các công ty bảo mật ra đi, nhưng nó đã tạo dựng được danh tiếng đáng gờm trong số các công ty tiên tiến sống trên Internet (nói theo nghĩa bóng).

Tóm tắt đánh giá Sucuri

Hoàn thành Plugin bảo mật WordPress

Tên: Sucuri

Sự miêu tả: Sucuri là bộ bảo mật bảo vệ trang web của bạn khỏi các cuộc tấn công hoặc tin tặc DDoS. Tuy nhiên, công cụ freemium kém toàn diện so với những người khác. Một số tính năng yêu cầu thanh toán trong khi đối thủ cạnh tranh của họ cung cấp miễn phí.

Hệ điều hành: Dựa trên web

Danh mục ứng dụng: Bảo mật, WordPress

 • Dễ sử dụng

 • độ tin cậy

 • Đặc trưng

 • Giá trị của đồng tiền

 • Hỗ trợ khách hàng

Nhìn chung

4.1

Tóm lược

Không giống như hầu hết các plugin bảo mật thông thường, Sucuri Security được thiết kế như một dịch vụ đầu cuối có nghĩa là nó sẽ chăm sóc bạn trước khi một cuộc tấn công xảy ra, thậm chí còn có thể tư vấn cho bạn cách giải quyết tốt nhất nếu có sự cố xảy ra. Nó có thể sử dụng miễn phí nhưng có các tính năng cao cấp cho những người tìm kiếm sự yên tâm.

Tìm hiểu thêm:

 • Cách làm cứng Sucuri?
 • Tùy chọn hack Sucuri
 • Giá Sucuri
 • Sucuri có đáng không?

Ưu

 • Mô hình đăng ký Freemium

Nhược điểm

 • Chức năng hạn chế
 • Chi phí cao cho một số tính năng cơ bản như Tường lửa
 • Tìm hiểu thêm về plugin Sucuri WP
 • Ghé thăm Sucuri

{
"@bối cảnh": "http://schema.org",
"@kiểu": "Ôn tập",
"mục Xem lại": {
"@kiểu": "Ứng dụng phần mềm",
"Tên": "Sucuri",
"sự miêu tả": "Sucuri là bộ bảo mật bảo vệ trang web của bạn khỏi các cuộc tấn công hoặc tin tặc DDoS. Tuy nhiên, công cụ freemium kém toàn diện so với những người khác. Một số tính năng yêu cầu thanh toán trong khi đối thủ cạnh tranh của họ cung cấp miễn phí.",
"hình ảnh": "//buildthis-22a6.kxcdn.com/wp-content/uploads/sucuri-home-review.jpg",
"hệ điều hành": "Dựa trên web",
"ứng dụng Thể loại": "Bảo mật, WordPress"
},
"xem lại": {
"@kiểu": "Xếp hạng",
"ratingValue": 4.0999999999999996447286321199499070644378662109375,
"Đánh giá tốt nhất": 5,
"tệ nhất": 0
},
"tác giả": {
"@kiểu": "Người",
"Tên": "Timothy Shim"
},
"xem xétBody": "

Không giống như hầu hết các plugin bảo mật thông thường, Sucuri Security được thiết kế như một dịch vụ đầu cuối có nghĩa là nó sẽ chăm sóc bạn trước khi một cuộc tấn công xảy ra, thậm chí còn có thể tư vấn cho bạn cách giải quyết tốt nhất nếu có sự cố xảy ra. Nó có thể sử dụng miễn phí nhưng có các tính năng cao cấp cho những người tìm kiếm sự yên tâm.

\ r \ n

Tìm hiểu thêm:

\ r \ n

  \ r \ n
 • Cách làm cứng Sucuri?
 • \ r \ n

 • Tùy chọn hack Sucuri
 • \ r \ n

 • Giá Sucuri
 • \ r \ n

 • Sucuri có đáng không?
 • \ r \ n

\ r \ n

"
}

Làm quen với Plugin Sucuri Security WordPress

Plugin có thể được tìm thấy trong cơ sở dữ liệu plugin WordPressPlugin có thể được tìm thấy trong Cơ sở dữ liệu plugin WordPress.

Việc cài đặt plugin Sucuri không khác với bất kỳ plugin WordPress nào khác. Nó có thể được tìm thấy thông qua một tìm kiếm từ bảng plugin hoặc được tải trực tiếp dưới dạng một gói vào thư mục plugin của bạn. Sau đó, nó cần được kích hoạt và sau đó được cấu hình.

Trung tâm chỉ huy của Sucuri Security là Bảng điều khiển, cung cấp cho bạn chế độ xem toàn cảnh về trạng thái trang web của bạn. Ở đây, sẽ có danh sách và hiển thị nhật ký cho bạn biết tất cả mọi thứ từ những gì đang diễn ra gần đây cho đến các đề xuất.

Sucuri là tuyệt vời để giữ cho trang web của bạn an toàn và bảo mật khỏi các cuộc tấn công.

Điều đầu tiên mà plugin sẽ làm là thực hiện quét toàn vẹn cốt lõi trang web của bạn. Plugin biết những tập tin nào nên có và các tác phẩm của chúng, vì vậy ngay cả khi cá nhân bạn đã thực hiện bất kỳ sửa đổi nào đối với bất kỳ tệp trang web nào, chẳng hạn như .httaccess, plugin sẽ hiển thị cảnh báo. Điều đó rất tốt để biết, và nếu bạn chắc chắn rằng bất kỳ thay đổi nào đã được thực hiện bởi bạn, các cảnh báo có thể bị loại bỏ.

Máy quét chạy hàng ngày và bạn có thể đặt thời gian chạy khi phù hợp với mình. Đây là một nhiệm vụ cấu hình và quên hữu ích mà bạn chỉ cần thực hiện một lần.

Sucuri Hardening hoạt động như thế nào

sucuri-02Tùy chọn làm cứng Sucuri giúp loại bỏ lỗ hổng.

Sucuri có tường lửa phần cứng riêng, bạn có thể chọn chạy lưu lượng của mình thông quaSucuri có tường lửa phần cứng riêng, bạn có thể chọn chạy lưu lượng của mình thông qua.

Bên cạnh đó, một phần quan trọng khác của plugin là tùy chọn để tăng cường trang web của bạn, điều mà Sucuri gọi là ‘cứng hóa. Điều này cho phép bạn chọn từ một số tùy chọn mức độ bảo mật mà bạn thích ở một số khu vực nhất định.

Ví dụ: bạn có muốn chạy lưu lượng qua tường lửa máy chủ Sucuri không? Một số tùy chọn như dịch vụ tường lửa có giá.

Lưu trữ Sucuri

Mặc dù vậy, xin lưu ý rằng nhiều máy chủ web tốt hiện nay đã cung cấp một số dịch vụ này cùng với các chuyên gia bảo mật.

Hợp tác Sucuri với các công ty lưu trữ phổ biến như InMotion Hosting, A2 Hosting, GoDaddy, v.v..

Nếu bạn mới biết điều này và vẫn đang tìm kiếm các tùy chọn lưu trữ tốt, hãy xem danh sách toàn diện của chúng tôi về đánh giá máy chủ web Đầu tiên.

Tùy chọn hack bài Sucuri

Tùy chọn hack bài cũng có sẵnTùy chọn hack bài cũng có sẵn

Một tính năng mà Sucuri Security cung cấp nổi bật và đó là sự thật rằng nếu bạn đã gặp sự cố, thì đó không phải là trò chơi oh oh, quá tệ. Plugin có một phần cung cấp một danh sách các biện pháp có thể được thực hiện nếu bạn đã bị hack. Ví dụ: bạn có thể đặt lại khóa bảo mật, mật khẩu hoặc thậm chí toàn bộ plugin.

Tìm hiểu thêm: Tìm hiểu cách Sucuri dọn dẹp hack WordPress

Giá Sucuri

Sucuri hoạt động theo mô hình freemium và hiện cung cấp 2 dịch vụ chính,

 • Gói tường lửa Sucuri – bắt đầu từ $ 10 mỗi tháng
 • Nền tảng bảo mật trang web Sucuri – bắt đầu từ $ 16,67 mỗi tháng

Bạn có thể tìm hiểu các dịch vụ và giá cả khác biệt ở đây.

Sucuri hiện được cài đặt trên hơn 300.000 trang web WordPress, một số trang web khá mạnh và có uy tín. Trên thực tế, Yoast, một trong những plugin WordPress SEO thành công hơn bảo vệ trang web của nó với Sucuri. ITheme và WPBeginner cũng vậy.

Sucuri – Bảo mật trang web hoàn chỉnh, bảo vệ CDN, DDoS.

Kết luận – Sucuri có đáng không?

Thành thật mà nói, sau khi chạy qua Sucuri Security cho WordPress, cá nhân tôi cảm thấy hơi choáng ngợp. Mặc dù đến từ một công ty bảo mật đáng chú ý và cung cấp một sản phẩm dễ sử dụng, nhưng nó không cảm thấy toàn diện như một số dịch vụ khác ngoài kia.

Không có yếu tố nào thực sự wow wow.

Trên thực tế, một số tính năng bảo mật mà I hèd mong đợi từ một plugin bảo mật WordPress tốt bị thiếu, chẳng hạn như xác thực hai yếu tố để đăng nhập. Các tính năng khác như Tường lửa yêu cầu thanh toán và Sucuri chính xác là rẻ nhất với giá khởi điểm là $ 10 mỗi tháng. Tệ hơn nữa là các công ty có uy tín khác đang cung cấp một số dịch vụ miễn phí.

Cuối cùng, tôi cảm thấy hơi khó chịu khi một plugin bảo mật mất quá nhiều thời gian giữa các lần cập nhật. Tại thời điểm xem xét, đã 4 tháng kể từ khi plugin có bản cập nhật (kiểm tra hình ảnh đầu tiên ở trên). Mặc dù điều đó có thể không phải là một vấn đề lớn đối với những thứ thông thường, nhưng tôi lại nói rằng đó là một đời cho một plugin bảo mật.

Truy cập để biết thêm: Sucuri Security WordPress Plugin

Tiết lộ của FTC: Build This nhận phí giới thiệu từ các công cụ được liệt kê trên trang web này. Nhưng, các ý kiến ​​dựa trên kinh nghiệm của chúng tôi chứ không phải họ trả bao nhiêu. Chúng tôi tập trung vào việc giúp các doanh nghiệp nhỏ và cá nhân xây dựng trang web như một doanh nghiệp. Vui lòng hỗ trợ công việc của chúng tôi và tìm hiểu thêm trong tiết lộ thu nhập của chúng tôi.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map