Đánh giá liên hệ liên tục: Tính năng, giá cả và so sánh

Có rất nhiều trang web trực tuyến ngày hôm nay đến nỗi nếu bạn là một nhà bán lẻ thương mại điện tử hoặc thậm chí ai đó hy vọng tiếp cận và cung cấp thông tin miễn phí, bạn có thể có quyền lo lắng. Trong một thế giới của thông báo đẩy và tiếp thị tích cực, việc có thể tiếp cận qua email là rất quan trọng. Tiếp thị qua email có thể là một cách tuyệt vời để tăng lưu lượng truy cập đến trang web của bạn nếu được thực hiện đúng.


Trong số một loạt các dịch vụ tiếp thị email tốt nhất khác, ConstantContact là một cái tên xuất hiện liên tục (không có ý định chơi chữ). Bên cạnh năng lực cốt lõi của nó trong tiếp thị qua email, trang web cũng đã mở rộng để bao gồm các dịch vụ liên quan đến tiếp thị khác là một lợi thế.

Hôm nay chúng tôi sẽ xem xét những gì Constant Contact cung cấp và trải nghiệm bạn có thể mong đợi nếu bạn quyết định cho nó đi.

Tóm tắt liên hệ đánh giá

Công cụ tiếp thị email đóng gói tính năng dành cho doanh nghiệp nhỏ

Tên: Thường xuyên liên lạc

Sự miêu tả: Constant Contact là một giải pháp tiếp thị kỹ thuật số tự động giúp các doanh nghiệp (và một số cá nhân) mở rộng phạm vi của họ. Nó được tích hợp nhiều tính năng với bất cứ thứ gì bạn cần, từ việc tạo nội dung tiếp cận của bạn đến phân tích kết quả.

Hệ điều hành: Dựa trên web

Danh mục ứng dụng: Phần mềm tiếp thị qua email

 • Dễ sử dụng

 • Mẫu & Thiết kế

 • Đặc trưng

 • Giá trị của đồng tiền

 • Hỗ trợ khách hàng

Nhìn chung

4.1

Tóm lược

Công cụ rất đơn giản và cực kỳ nhanh nhẹn này là giải pháp hoàn hảo cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ để tăng cường khả năng tiếp thị của họ. Giao diện dễ điều hướng của nó là sự cân bằng hoàn hảo của tính đơn giản cộng với bộ tính năng. Tránh xa các quy trình quá phức tạp và làm việc trong các quy trình công việc tốt, được sắp xếp hợp lý tại đây.

Tìm hiểu thêm:

 • Trưng bày các mẫu email
 • Liên hệ liên tục vs MailChimp
 • Câu chuyện thành công liên tục
 • Ghi chú của Jerry Low

Ưu

 • Thời gian dùng thử miễn phí 60 ngày
 • Danh sách liên lạc dễ dàng nhập khẩu
 • Danh sách các tiện ích ấn tượng

Nhược điểm

 • Hệ thống tự động trả lời lạ

{
"@bối cảnh": "http://schema.org",
"@kiểu": "Ôn tập",
"mục Xem lại": {
"@kiểu": "Ứng dụng phần mềm",
"Tên": "Thường xuyên liên lạc",
"sự miêu tả": "Constant Contact là một giải pháp tiếp thị kỹ thuật số tự động giúp các doanh nghiệp (và một số cá nhân) mở rộng phạm vi của họ. Nó được tích hợp nhiều tính năng với bất cứ thứ gì bạn cần, từ việc tạo nội dung tiếp cận của bạn đến phân tích kết quả.",
"hình ảnh": "//buildthis-22a6.kxcdn.com/wp-content/uploads/constantcontact-home-review.jpg",
"hệ điều hành": "Dựa trên web",
"ứng dụng Thể loại": "Phần mềm tiếp thị qua email"
},
"xem lại": {
"@kiểu": "Xếp hạng",
"ratingValue": 4.0999999999999996447286321199499070644378662109375,
"Đánh giá tốt nhất": 5,
"tệ nhất": 0
},
"tác giả": {
"@kiểu": "Người",
"Tên": "Timothy Shim"
},
"xem xétBody": "

Công cụ rất đơn giản và cực kỳ nhanh nhẹn này là giải pháp hoàn hảo cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ để tăng cường khả năng tiếp thị của họ. Giao diện dễ điều hướng của nó là sự cân bằng hoàn hảo của tính đơn giản cộng với bộ tính năng. Tránh xa các quy trình quá phức tạp và làm việc trong các quy trình công việc tốt, được sắp xếp hợp lý tại đây.

\ r \ n

Tìm hiểu thêm:

\ r \ n

  \ r \ n
 • Trưng bày các mẫu email
 • \ r \ n

 • Liên hệ liên tục vs MailChimp
 • \ r \ n

 • Câu chuyện thành công liên tục
 • \ r \ n

 • Ghi chú của Jerry Low
 • \ r \ n

"
}

Tính năng liên lạc liên tục

Hãy nhớ rằng trọng tâm chính của Liên hệ liên tục là trong tiếp thị qua email, khi bạn đã đăng ký tài khoản, bạn sẽ có cơ hội tạo danh sách email, nhập thông tin liên hệ của bạn và sau đó tạo email đầu tiên của bạn.

Thông tin liên lạc là bắt buộc và đối với những bạn chưa quen với tiếp thị qua email, đây là một lĩnh vực cần lưu ý. Nhiều quốc gia ngày nay có luật nghiêm ngặt về quyền riêng tư dữ liệu và dữ liệu cá nhân. Vui lòng lưu ý các luật này và đảm bảo rằng bạn tuân thủ chúng trước khi bạn gửi bất kỳ email tiếp thị nào!

1. Tạo một danh sách

Danh sách người đăng ký của bạn là trung tâm của chiến dịch tiếp thị email của bạn và bao gồm tất cả các địa chỉ email mà bạn muốn tiếp cận. Nhập từng cái một sẽ là một hình thức điên rồ mới, vì vậy Liên hệ liên tục có một số cách dễ dàng để điền vào danh sách của bạn.

Phương pháp nhanh nhất và dễ nhất là tải chúng dưới dạng tệp, nhập trực tiếp chúng từ danh sách liên hệ của Gmail hoặc thậm chí trích xuất chúng từ Microsoft Outlook. Nếu bạn đang tải lên danh sách trong một tệp, hãy lưu ý rằng Liên hệ liên tục nhận ra các giá trị được phân tách bằng dấu phẩy (CSV), Excel và các định dạng văn bản thuần túy.

Mỗi bản ghi có thể chỉnh sửa và bạn có thể gán ThẻKhi bạn đã thực hiện xong, bạn có thể truy cập vào hồ sơ liên hệ của mình thông qua Trình quản lý liên hệ. Điều này cho phép bạn chỉnh sửa thông tin ở đó nhưng cũng cho phép bạn thêm những gì hệ thống gọi là ‘Thẻ. Tôi cho rằng điều này có thể hữu ích trong việc bằng cách nào đó nhóm các liên hệ trong danh sách, nhưng chỉnh sửa các bản ghi một lần là vô cùng tẻ nhạt.

2. Chạy các chiến dịch tiếp thị email của bạn

Trình chỉnh sửa trực quan Constant Contact rất dễ sử dụngTrình chỉnh sửa trực quan dễ sử dụng và mẫu rất phong phú.

Khi bạn đã sắp xếp danh sách email của mình, bạn sẽ sẵn sàng bắt tay vào chiến dịch tiếp thị qua email.

Để giúp bạn trong Liên hệ liên tục này có một kho mẫu rất lớn để bạn bắt đầu. Thậm chí tốt hơn, có một trình soạn thảo trực quan mà bạn có thể sử dụng để sửa đổi bất kỳ mẫu nào cho phù hợp với nhu cầu của bạn. Trên thực tế, bạn có thể có được bản xem trước của một số các mẫu đó trước khi đăng ký Liên hệ liên tục.

3. Mẫu email liên hệ liên tục

* Bấm vào hình để phóng to.

Mẫu bản tin liên hệ cơ bản liên tụcMẫu bản tin cơ bản.

Các mẫu Email liên hệ liên tục cho chiến dịch tiếp thị Thứ Sáu ĐenMẫu email cho chiến dịch tiếp thị Thứ Sáu Đen.

Mẫu email liên hệ liên tục cho các trung tâm thể dục / phòng tập thể dục.Mẫu email cho trung tâm thể dục / phòng tập thể dục.

Mẫu email cho nhà hàng và quán bar.

Mẫu email cho doanh nghiệp bất động sản.

Mẫu email để bán hàng Giáng sinh.

Mẫu email cho hội nghị.

Mẫu email cho thời trang / cửa hàng.

Tìm hiểu thêm: Xem tất cả các mẫu email tại Liên hệ liên tục.

Mỗi mẫu bao gồm tất cả các thông tin cơ bản cần thiết để email của bạn tuân thủ hầu hết các quy định tiêu chuẩn. Điều này bao gồm việc bao gồm một địa chỉ thực cho doanh nghiệp của bạn, liên kết hủy đăng ký bắt buộc cũng như một số thông tin hữu ích khác.

Nếu bạn đã có phương tiện truyền thông của riêng mình như logo hoặc hình ảnh độc quyền, chúng có thể được tải lên hệ thống và được sử dụng trong các bản tin của bạn. Bạn có thể cho phép lưu trữ tối đa 2GB dung lượng lưu trữ, vì vậy, rất khó để bạn có thể hết hàng sớm.

Lịch trình email của bạn để phát hành tự động.

Sau khi bạn đặt tên, chỉnh sửa và hài lòng với chiến dịch email mà bạn đã thiết kế, bạn có thể lưu nó và gửi ngay lập tức hoặc lên lịch cho thời gian và ngày giao hàng tự động sau đó. Liên hệ liên tục theo giờ chuẩn Tây Úc (AWST), vì vậy bạn sẽ phải chuyển đổi giờ địa phương của bạn theo đó để lên lịch email chính xác.

Một lỗ hổng nhỏ mà tôi cảm thấy quan trọng là dường như không có cách nào để hệ thống có thể được cấu hình để tự động trả lời câu trả lời của người dùng. Điều mà Liên hệ liên tục coi là phản hồi tự động giống như hiệu ứng kích hoạt xảy ra vào thời điểm được đặt trước để phát hành một loạt email.

4. Kiểm tra kết quả của chiến dịch của bạn

Nhà cung cấp liên hệ liên tục cập nhật ngay lập tức về các chiến dịch tiếp thị của bạnNhận cập nhật ngay lập tức về các chiến dịch tiếp thị của bạn.

Theo dõi bất kỳ chiến dịch nào, bạn có thể thấy kết quả của chiến dịch đó trong Tab Báo cáo.

Liên hệ liên tục có một biểu đồ dễ đọc về kết quả của bạn và bao gồm các số liệu thống kê quan trọng như tỷ lệ nhấp và tỷ lệ mở. Nếu bạn quyết định tích hợp Google Analytics, sẽ có thêm thông tin. Ngoài các kết quả chiến dịch đơn lẻ, bạn cũng có thể kết hợp các kết quả của mình trên các chiến dịch khác nhau.

5. Ứng dụng và tích hợp liên tục

Có hàng trăm tiện ích bổ sung có sẵn trên Thị trường của Constant Contact.Có hàng trăm tiện ích bổ sung có sẵn trên Thị trường.

Constant Contact có một danh sách mở hơn 300 ứng dụng và các mô-đun khác mà bạn có thể tích hợp vào tài khoản chính của mình. Các phạm vi này từ các ứng dụng nhập email đơn giản như cho tài khoản Google hoặc Outlook của bạn mọi cách để làm việc với Zoho và Azureplus cho Quản lý quan hệ khách hàng và Quản lý dự báo bán hàng và quản lý khách hàng tự động.

Các ứng dụng được liệt kê trong Thị trường nơi chúng có thể được sắp xếp theo kiểu tương tự như các plugin WordPress, theo tên, xếp hạng, đánh giá hoặc thậm chí khi chúng được thêm vào. Những ứng dụng này cung cấp khả năng chưa từng có để mở rộng quy mô tiếp thị qua email của bạn.

6. Quản lý sự kiện

Đây là điều mà hầu hết các công cụ tiếp thị qua email chưa thực sự bao gồm. Là một mô-đun bổ sung cho tài khoản của bạn, bạn có thể đăng ký quản lý sự kiện trong Liên hệ liên tục. Điều này cho phép bạn gửi email lời mời sự kiện và yêu cầu người dùng điền vào câu trả lời của họ. Những câu trả lời được gửi trong hệ thống và bạn có thể theo dõi đăng ký ngay từ sự thoải mái của Bảng điều khiển.

Đây là một tính năng rất đơn giản có thể rất hữu ích cho nhiều doanh nghiệp. Trên thực tế, bạn thậm chí có thể thu hút quyên góp cho một số sự kiện nhất định thông qua email có thể liên kết đến trang quyên góp tùy chỉnh. Thật không may, có một khoản phí bổ sung hàng tháng cho việc này.

7. Tài nguyên và hỗ trợ bổ sung

Là một trong những tên tuổi hàng đầu trong trò chơi tiếp thị qua email, Constant Contact muốn bạn thành công trong các chiến dịch của mình. Cuối cùng, nó có một kho tài nguyên trực tuyến lớn mà bạn có thể gọi để được giúp đỡ. Tất cả những gì bạn phải làm là chọn ngành nghề mà bạn tham gia và bạn sẽ nhận được ý tưởng chiến dịch và thậm chí đề xuất về mẫu nào sẽ phù hợp với nhu cầu của bạn.

Bên cạnh đó, hệ thống cũng đi kèm với một nền tảng kiến ​​thức chứa các câu trả lời cho nhiều vấn đề phổ biến mà người dùng trong quá khứ đã phải đối mặt. Điều này bao gồm cả bài viết cũng như video hướng dẫn. Nếu điều đó vẫn chưa giải quyết được bất cứ vấn đề gì mà bạn phải đối mặt, thì đó cũng là một hệ thống hỗ trợ rộng rãi.

Liên hệ liên tục đi kèm với trợ giúp chatbot, hỗ trợ email, cộng đồng người dùng tích cực cũng như các đường dây điện thoại gọi trực tiếp từ Hoa Kỳ, Canada, Mexico và Vương quốc Anh. Có một dòng khác hỗ trợ các cuộc gọi từ các khu vực quốc tế khác. Hỗ trợ qua điện thoại không phải 24/7 nhưng thời gian được hỗ trợ rất hào phóng.

Đối với những người thực sự mong muốn được hỗ trợ, Constant Contact cũng cung cấp trợ giúp hạn chế vào cuối tuần thông qua tài khoản Twitter của mình.

Giá liên lạc liên tục

Liên hệ liên tục cung cấp hai biến thể chính; Email và Email Plus. Email là phiên bản người dùng đơn cơ bản và không cho phép tự động hóa email, tiếp thị sự kiện, quyên góp trực tuyến, khảo sát và thăm dò ý kiến ​​hoặc sử dụng phiếu giảm giá.

Ngoài ra, mọi thứ khác đều được định giá theo cấp bậc tùy thuộc vào kích thước danh sách email của bạn. Giá dao động từ mức thấp của 500 người đăng ký ở mức 20 đô la mỗi tháng cho đến 50.000 người đăng ký ở mức 335 đô la mỗi tháng. Những người có danh sách thậm chí lớn hơn phải đối phó trực tiếp với họ để định giá.

Nếu bạn chọn tính năng quản lý sự kiện bổ sung, hãy chuẩn bị trả ít nhất 45 đô la mỗi tháng, tùy thuộc vào quy mô của danh sách tiếp thị của bạn.

Đối với người dùng mới, Constant Contact đi kèm với thời gian dùng thử 60 ngày, trong thời gian đó, bạn sẽ có thể tận hưởng tất cả các lợi ích của tài khoản Email Plus. Sự khác biệt duy nhất là bạn có giới hạn ở kích thước danh sách là 100 trong thời gian dùng thử.

Liên hệ liên tục vs Thư Chimp

Tính năng / Giá cả
CTCT cơ bản
CTCT Plus
MailChimp cơ bản
Gói miễn phí?KhôngKhôngĐúng
0 – 500 người đăng ký$ 17,00 / tháng$ 38,25 / thángMiễn phí
Cho 2.000 người đăng ký$ 38,25 / tháng$ 59,50 / tháng$ 50,00 / tháng
Cho 10.000 người đăng ký$ 80,75 / tháng$ 106,25 / tháng$ 75,00 / tháng
Dành cho 25.000 thuê bao$ 191,25 / tháng$ 191,25 / tháng$ 150,00 / tháng
Nhiều quản trị viênKhôngĐúngĐúng
Bản đồ nhiệt theo dõi nhấp chuộtĐúngĐúngKhông
SMS MarketingĐúngĐúngKhông
Phân khúc người dùng dễ dàngĐúngĐúngKhông
Quản lý sự kiệnĐúngĐúngKhông
Tiếp thị trên Facebook / InstragramKhôngKhôngĐúng
Hóa đơnĐúngĐúngKhông
Giảm giá phi lợi nhuậnGiảm giá 20 – 30%Giảm giá 20 – 30%Không
Dùng thử miễn phí60 ngày60 ngàyKhông
Truy cập trực tuyếnThường xuyên liên lạcMailChimp

* Lưu ý: Gói miễn phí MailChimp có sẵn cho dưới 2.000 người đăng ký và 12.000 email mỗi tháng

Ghé thăm Liên hệ liên tục

Câu chuyện thành công

Trong thập kỷ qua, Vin Bin đã chứng minh chuyên môn của mình bằng cách cung cấp cho khách hàng nhiều loại rượu vang, bia thủ công, rượu mạnh, pho mát thủ công và thực phẩm cho người sành ăn. Sản phẩm trí tuệ của Rick Lombardi, cửa hàng đặc sản này đã phát triển từ sức mạnh đến sức mạnh và biến niềm đam mê của anh thành một doanh nghiệp phát triển mạnh.

Constant Contact là một trong những công cụ mà Rick sử dụng và anh tin rằng nó là một phần lớn trong thành công của anh. Hệ thống cung cấp cho anh ta một cách hợp lý để xây dựng mối quan hệ khách hàng và đưa họ đến Vin Bin. Rick và nhiều người khác như anh đã tận dụng tiếp thị qua email để trao quyền cho doanh nghiệp của họ và tăng trưởng.

Tìm hiểu thêm: Đọc những câu chuyện thành công tại Liên hệ liên tục.

Phần kết luận

Với hơn 650.000 khách hàng được phục vụ trong hơn 15 năm, Constant Contact đã trở thành công ty hàng đầu trong tiếp thị doanh nghiệp nhỏ. Họ cung cấp một sự pha trộn đặc biệt của kiến ​​thức chuyên gia, năng lực cốt lõi hiệu quả cũng như hệ thống hỗ trợ mạnh mẽ.

Cá nhân, đã sử dụng một vài nền tảng tiếp thị qua email trước đây, Constant Contact cảm thấy khá tốt. Nó có tất cả các tiện ích (và hơn thế nữa) mà một trang web chuyên nghiệp sẽ cung cấp đồng thời có giao diện người dùng được đơn giản hóa mà đã giành được mối đe dọa quá mức. Khi bạn tham gia vào hệ thống hỗ trợ vững chắc đó, tôi sẽ nói rằng đây là một người chiến thắng thực sự.

Ghi chú của Jerry Low

Tôi sử dụng MailChimp cho Bản tin WHSR. Khoảng một năm trước, Constant Contact cung cấp cho tôi một tài khoản miễn phí. Tôi đã không chuyển đổi vì một số lý do:

 1. Chi phí rẻ hơn trong thời gian dài – MailChimp rẻ hơn 5 – 10% so với các đối thủ.
 2. Tôi hài lòng với trình tạo email MailChimp – Do đó tôi không có tâm trạng để thử người khác (tại sao phải sửa một cái gì đó khi nó không bị hỏng?).
 3. Và trên hết, tôi đã dành những nỗ lực và tiền bạc khổng lồ để làm chủ việc sử dụng MailChimp và để thiết lập hệ thống tự động hóa email hiện tại của mình. Chi phí chuyển đổi vượt quá số tiền tôi có thể tiết kiệm được từ tài khoản miễn phí.

Điều đó nói rằng, Constant Contact, theo tôi, dễ dàng là một trong ba ứng cử viên hàng đầu trong các công cụ tiếp thị qua email.

Chúng giống như phiên bản nâng cao của MailChimp.

Giá của Constant Contact cao hơn một chút nhưng bạn sẽ nhận được những gì bạn phải trả cho. Một số tính năng tiếp thị, chẳng hạn như SMS marekting, cảnh báo bán hàng theo thời gian thực, CRM xã hội, phân khúc người dùng dễ dàng và lập hóa đơn (mà bạn không thể có tại MailChimp), có thể rất quan trọng đối với tổ chức doanh nghiệp lớn. Để bắt đầu, tôi khuyên bạn nên đọc những câu chuyện thành công tại trang web Constant Liên hệ để tìm hiểu thêm.

Tìm hiểu thêm: Truy cập Liên hệ trực tuyến liên tục

Lưu ý: Đánh giá này được công bố lần đầu tiên tại trang web chị em của chúng tôi Tiết lộ bí mật về Web Hosting.

Tiết lộ của FTC: Build This nhận phí giới thiệu từ các công cụ được liệt kê trên trang web này. Nhưng, các ý kiến ​​dựa trên kinh nghiệm của chúng tôi chứ không phải họ trả bao nhiêu. Chúng tôi tập trung vào việc giúp các doanh nghiệp nhỏ và cá nhân xây dựng trang web như một doanh nghiệp. Vui lòng hỗ trợ công việc của chúng tôi và tìm hiểu thêm trong tiết lộ thu nhập của chúng tôi.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map