Đánh giá FreshBooks: Kế toán đám mây đóng gói tính năng

Là một chủ doanh nghiệp nhỏ, tôi cảm thấy rằng các công cụ như FreshBooks cung cấp một huyết mạch rất cần thiết cho nhiều người. Mặc dù có thể lập luận rằng kế toán và lập hóa đơn cơ bản có thể được thực hiện theo cách riêng của bạn, với mức giá FreshBooks bắt đầu bằng – tại sao phải làm thủ công?


Tuy nhiên, như với bất kỳ công cụ nào, vẫn có những ưu và nhược điểm, vì vậy, hãy tìm hiểu sâu hơn về FreshBooks để xem những gì nó thực sự mang đến cho bàn ngoài chỉ là những con số.

Tóm tắt đánh giá FreshBooks

Công cụ kế toán trực tuyến đóng gói tính năng cho hầu hết các doanh nghiệp lớn và nhỏ

Tên: Sách tươi

Sự miêu tả: FreshBooks là một hệ thống kế toán dựa trên đám mây dài khác nhằm mục đích thay thế các phương pháp kế toán truyền thống. Sự tiện lợi và sức mạnh của nó làm cho nó trở thành một đề xuất cực kỳ hấp dẫn cho các doanh nghiệp hiện đại muốn giảm chi phí và nhân viên với tự động hóa.

Hệ điều hành: Dựa trên web

Danh mục ứng dụng: Phần mềm kế toán

 • Dễ sử dụng

 • Đặc trưng

 • Sự chính xác & độ tin cậy

 • Giá trị của đồng tiền

 • Hỗ trợ khách hàng

Nhìn chung

4.6

Tóm lược

FreshBooks là một công cụ kế toán đám mây được thiết kế rất sạch sẽ nhưng đầy đủ tính năng. Mặc dù nó được dùng cho kế toán, giao diện người dùng được đơn giản hóa và phân loại rõ ràng giúp hầu hết mọi người có thể sử dụng dễ dàng.

Tôi có thể dễ dàng nói rằng điều này có thể sử dụng được bởi nhiều đối tượng người dùng và nó có thể phù hợp với các doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ một cách dễ dàng. Nếu bạn quan tâm, họ thậm chí có thể tạo các kế hoạch tùy chỉnh cho các công ty lớn hơn theo yêu cầu.

Tìm hiểu thêm

 • Kế hoạch và giá cả FreshBooks
 • Các tính năng giúp FreshBooks nổi bật
 • Bản án: Là FreshBooks dành cho bạn?

Ưu

 • Quá trình lên tàu tuyệt vời
 • Giao diện điều khiển GUI đơn giản
 • Giải pháp tài khoản đầu cuối
 • Mức độ tự động hóa cao
 • Hệ thống tuân thủ cao
 • Tích hợp tốt với các tài khoản ngân hàng
 • Số lượng bổ trợ mở rộng
 • Hỗ trợ khách hàng trực tiếp

Nhược điểm

 • Có thể nhanh chóng trở nên đắt đỏ
 • Cách gửi hóa đơn
 • Thành viên nhóm chi phí thêm
 • Kế hoạch và giá cả
 • Dùng thử FreshBooks miễn phí

{
"@bối cảnh": "http://schema.org",
"@kiểu": "Ôn tập",
"mục Xem lại": {
"@kiểu": "Ứng dụng phần mềm",
"Tên": "Sách tươi",
"sự miêu tả": "FreshBooks là một hệ thống kế toán dựa trên đám mây dài khác nhằm mục đích thay thế các phương pháp kế toán truyền thống. Sự tiện lợi và sức mạnh của nó làm cho nó trở thành một đề xuất cực kỳ hấp dẫn cho các doanh nghiệp hiện đại muốn giảm chi phí và nhân viên với tự động hóa.",
"hình ảnh": "//buildthis-22a6.kxcdn.com/wp-content/uploads/freshbooks-review-home.jpg",
"hệ điều hành": "Dựa trên web",
"ứng dụng Thể loại": "Phần mềm kế toán"
},
"xem lại": {
"@kiểu": "Xếp hạng",
"ratingValue": 4.5999999999999996447286321199499070644378662109375,
"Đánh giá tốt nhất": 5,
"tệ nhất": 0
},
"tác giả": {
"@kiểu": "Người",
"Tên": "Timothy Shim"
},
"xem xétBody": "

FreshBooks là một công cụ kế toán đám mây được thiết kế rất sạch sẽ nhưng đầy đủ tính năng. Mặc dù nó được dùng cho kế toán, giao diện người dùng được đơn giản hóa và phân loại rõ ràng giúp hầu hết mọi người có thể sử dụng dễ dàng.

\ r \ n

Tôi có thể dễ dàng nói rằng điều này có thể sử dụng được bởi nhiều đối tượng người dùng và nó có thể phù hợp với các doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ một cách dễ dàng. Nếu bạn quan tâm, họ thậm chí có thể tạo các kế hoạch tùy chỉnh cho các công ty lớn hơn theo yêu cầu.

\ r \ n

Tìm hiểu thêm

\ r \ n

  \ r \ n
 • Kế hoạch và giá cả FreshBooks
 • \ r \ n

 • Các tính năng giúp FreshBooks nổi bật
 • \ r \ n

 • Bản án: Là FreshBooks dành cho bạn?
 • \ r \ n

"
}

Ưu điểm: Những gì tôi thích về FreshBooks

1. Quá trình lên tàu tuyệt vời

Quá trình lên tàu rất đơn giảnLên tàu đơn giản như 1, 2, 3.

Khi bạn lần đầu tiên đăng ký với FreshBooks, điều đầu tiên bạn sẽ nhận thấy là trải nghiệm liền mạch như thế nào. Khi bạn cung cấp email của mình cho họ, bạn sẽ cần xác minh nó và từ đó bạn ngay lập tức được đưa vào quy trình lên máy bay của họ.

Trả lời một loạt các câu hỏi sẽ giúp bạn thiết lập tài khoản của mình và sẵn sàng sử dụng. Điều này giúp FreshBooks thiết lập một số điều cơ bản, chẳng hạn như loại tiền bạn giao dịch, phần nào của hệ thống mà bạn sẽ sử dụng (lập hóa đơn, kế toán, v.v.) hoặc thậm chí là bố cục cơ bản của các biểu mẫu của bạn.

Trải nghiệm này rất mới mẻ và bạn không cảm thấy như thể bạn đang được hỏi một loạt các câu hỏi mà không có mục tiêu cuối cùng trong tầm nhìn. Đây chắc chắn là luồng bạn muốn người dùng mới trải qua.

2. Giao diện điều khiển GUI đơn giản

FreshBooks có bố cục thân thiện và dễ đọc.Như bạn có thể thấy, bố cục rất thân thiện và dễ đọc.

Nếu bạn là bất cứ ai như tôi và rùng mình khi thuật ngữ ‘kế toán, được đề cập, thì đây là một điểm tích cực khác trong lợi ích của FreshBook. Toàn bộ giao diện tất nhiên là rất đơn giản và dễ hiểu.

Trên hết, nó được thiết kế để giúp mọi người thoải mái. Thay vì một cái nhìn khắc khổ, nhạt nhẽo mà hầu hết các phần mềm kế toán được biết đến, FreshBooks có một thiết kế mới, tốt, tươi mới. Màu pastel của nó và các loại phông chữ dễ đọc và kích thước rất thân thiện với người dùng.

3. Giải pháp tài khoản đầu cuối

Đối với nhiều chủ doanh nghiệp mới, kế toán có thể là một thách thức ngay cả khi bạn đã có một số kinh nghiệm ngắn gọn về nó. Rất may, nó có thể được chia thành các khu vực riêng biệt có liên quan theo một cách nào đó.

Những gì FreshBooks làm là giúp người dùng thấy rõ các khu vực họ cần làm việc, sau đó nó sẽ tự động tích hợp back-end. Điều này giúp giữ mọi thứ đơn giản cho người dùng đồng thời, cung cấp gói kế toán toàn diện.

4. Mức độ tự động hóa cao

Nhờ có hệ thống hướng dịch vụ, FreshBooks giúp ích rất nhiều cho việc tự động hóa hơn bạn nghĩ. Ví dụ, hãy xem xét sử dụng một trong các hình thức lập hóa đơn của nó. Điều này cho phép bạn lập hóa đơn cho khách hàng và tất cả những gì bạn cần làm là điền vào các mục hàng.

FreshBooks sẽ tổng hợp tất cả mọi thứ, giúp bạn gửi hóa đơn, giữ số lượng các khoản phải thu, v.v. Về mặt chi tiêu, nó về cơ bản là điều tương tự. Điền vào các mục hàng và tải lên các tài liệu cần thiết như biên lai. Mọi thứ khác được tự động theo dõi cho bạn.

Vào cuối ngày, để có được một ảnh chụp nhanh về những gì đang diễn ra với tài chính của công ty bạn, tất cả những gì bạn cần làm là đi đến phần Báo cáo và chọn những gì bạn muốn xem.

5. FreshBooks là một hệ thống tuân thủ cao

Trong tài chính kinh doanh, một trong những từ đáng sợ nhất là tuân thủ. Nhờ vào sự phức tạp của doanh nghiệp và chính phủ, một phần lớn của cả hai đầu được dành riêng để đảm bảo rằng mọi thứ đều hợp pháp – có nghĩa là tuân thủ.

Bạn sẽ rất vui khi biết rằng FreshBooks được xây dựng để tuân thủ nhiều quy định bao gồm Làm thuế kỹ thuật số (MTD), PCI, PSD2, GDPR, và hơn. Điều này có nghĩa là cho dù bạn cư trú ở quốc gia nào, bạn sẽ ổn khi sử dụng FreshBooks để xử lý tài khoản của mình.

6. Tích hợp tốt với tài khoản ngân hàng

FreshBooks tích hợp tốt với các tài khoản ngân hàng.Thêm tài khoản ngân hàng của bạn đơn giản như tìm kiếm và chọn.

Có lẽ một trong những tính năng tốt nhất của FreshBooks là nó có thể kết nối trực tiếp với tài khoản ngân hàng của công ty bạn. Điều này giúp cho việc xác minh (và cũng tự động hóa) nhiều tài khoản của bạn dễ dàng hơn nhiều.

Bạn đã giành chiến thắng phải dành bất cứ lúc nào tại tất cả các số liệu cập nhật khi tiền vào hoặc ra. Điều này một lần nữa quay trở lại tự động hóa của nó – điều mà nhiều dịch vụ đám mây có thể làm. Tuy nhiên, có rất nhiều người có khả năng tích hợp với một số lượng lớn các tổ chức tài chính như vậy.

Để làm ví dụ cho điều này, tôi đã thử thêm tài khoản ngân hàng Malaysia (từ một ngân hàng nội địa ở đây) và rất ngạc nhiên khi họ thực sự có nó trong cơ sở dữ liệu của họ.

7. Số lượng tiện ích mở rộng

Số lượng bổ trợ mở rộngFreshBooks cho phép bạn kết nối và đồng bộ hóa thông tin trên các nền tảng khác nhau.

Nếu bạn đã từng sử dụng bất kỳ dịch vụ dựa trên web nào, bạn sẽ nhận ra rằng nhiều dịch vụ trong số đó cung cấp dịch vụ cốt lõi, cùng với khả năng tích hợp giúp mở rộng chức năng. FreshBooks cũng làm điều này và bạn có thể thêm vào hàng tấn các tính năng bổ sung.

Là một ý tưởng về cách thức hoạt động của nó, bạn có thể thêm vào khả năng chấp nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng, thiết lập và lên lịch các cuộc họp, và nhiều hơn nữa. Tất cả những gì bạn cần làm là tìm đúng phần bổ sung trong số 100 hoặc hơn thế mà FreshBooks cung cấp.

Thật dễ dàng và có thể chứng minh là khá hữu ích trong việc đáp ứng nhu cầu kinh doanh của bạn.

8. Hỗ trợ khách hàng trực tiếp

Vì FreshBooks là một dịch vụ dựa trên đám mây, họ có quyền kiểm soát trung tâm đối với rất nhiều thứ. Điều này cho phép họ cung cấp dịch vụ khách hàng rất hiệu quả giống như các sản phẩm dựa trên đám mây khác. Ví dụ, bạn có thể bắt đầu đọc cơ sở kiến ​​thức của họ để được giúp đỡ.

Nếu điều đó không hoạt động, hãy nhấp vào biểu tượng trò chuyện ngay trong tài khoản FreshBooks của bạn và bạn có thể hiển thị menu trò chuyện trực tiếp. Yêu cầu giúp đỡ và bạn sẽ nhận được! Mặc dù đúng là có thể mất một chút thời gian tùy thuộc vào tải khách hàng của họ tại thời điểm đó, cuối cùng bạn sẽ được nói chuyện với ai đó có thể giúp bạn trực tiếp.

Nhược điểm: Điều tôi không thích về FreshBooks

1. Có thể nhận được nhanh chóng đắt tiền

Với một danh sách tuyệt vời các tính năng và những điều tôi yêu thích về nó, thật đáng ngạc nhiên khi FreshBooks có chi phí. Tôi đã so sánh chúng với một vài ứng dụng kế toán dựa trên đám mây khác và chúng dường như là một chút trên cao cấp.

Điều này trở nên tồi tệ hơn theo cấp số nhân khi doanh nghiệp của bạn phát triển do giá của họ dựa trên số lượng khách hàng có thể thanh toán của bạn. Tôi cảm thấy đó không phải là một cách xử lý công bằng vì không phải tất cả các doanh nghiệp đều làm việc theo cùng một cách.

Chẳng hạn, bạn có thể điều hành một doanh nghiệp cần một lượng khách hàng mới liên tục, bằng biện pháp này, bạn sẽ vượt qua kế hoạch Lite của họ với tốc độ ánh sáng vì nó chỉ cho phép 5 khách hàng có thể thanh toán.

Mặt khác, một số doanh nghiệp phát triển mạnh về khách hàng lặp lại và đây là những người sẽ đạt được lợi ích tối đa. Trên thực tế, một số thậm chí có thể có khả năng đáp ứng kế hoạch Lite cho các lứa tuổi mà không cần phải nâng cấp.

2. Hóa đơn được gửi đi

Ví dụ về hóa đơn FreshBooks.Mọi người chỉ đơn giản là nhấp vào liên kết ngày nay.

Vì một số lý do, việc gửi hóa đơn trong FreshBooks không thực sự gửi hóa đơn. Điều này có nghĩa là một email được gửi từ FreshBooks đến khách hàng của bạn – nói với họ rằng họ có hóa đơn sẵn sàng để xem.

Mặc dù không phải là cách tồi tệ nhất để làm việc, nhưng tôi có thể thấy một số khách hàng không hài lòng khi nhấp vào các liên kết trong email. An ninh mạng là một nỗi đau thực sự trong những ngày này và bạn không muốn gọi cho khách hàng của mình từng người một để đảm bảo với họ rằng nó cũng ok khi nhấp vào liên kết đó!

3. Thành viên nhóm Chi phí thêm

Hầu hết các kế hoạch kế toán trực tuyến sẽ có một khoản trợ cấp cho người dùng chính cộng với ít nhất một kế toán viên. Điều này ít nhất cho phép chủ doanh nghiệp và người chịu trách nhiệm quản lý tài chính truy cập hệ thống.

Có, bạn cũng có thể làm điều đó trong FreshBooks, nhưng hãy sẵn sàng trả thêm tiền. Giá bạn phải trả khi đăng ký là dành cho bạn một mình. Bất cứ ai khác bạn muốn cấp quyền truy cập vào tài khoản của mình là thành viên Nhóm – và chi phí thêm $ 10 mỗi tháng.

Kế hoạch và giá cả FreshBooks

Cấu trúc giá trong FreshBooks rất rõ ràng. Hầu như tất cả các tính năng cốt lõi quan trọng được bao gồm trong tất cả các gói, với một vài lợi ích bổ sung đi kèm với các gói đắt hơn. Lite bắt đầu từ $ 15 mỗi tháng và trải dài đến Premium với $ 50 mỗi tháng. Ngoài ra còn có một tùy chọn để tạo một kế hoạch tùy chỉnh.

Đặc trưng
Lite
Thêm
Cao cấp
Khách hàng có thể thanh toán550500
Hóa đơn CuztomizedVô hạnVô hạnVô hạn
Chi phí dự thiVô hạnVô hạnVô hạn
Đề xuấtKhôngVô hạnVô hạn
Nhập khẩu ngân hàng tự độngĐúngĐúngĐúng
Báo cáo tài khoản képKhôngĐúngĐúng
Người giữ khách hàngKhôngĐúngĐúng
Nhắc nhở thanh toán trễ tự độngKhôngĐúngĐúng
Thanh toán nâng caoKhông$ 20 / tháng$ 20 / tháng
Thành viên trong nhóm$ 10 / người$ 10 / người$ 10 / người
Giá bán$ 15 / tháng$ 25 / tháng$ 50 / tháng

*Ghi chú: FreshBooks đang có chương trình giảm giá lên tới 70%. Để có độ chính xác tốt nhất về giá, vui lòng tham khảo trang web chính thức: https://www.freshbooks.com/

Nếu bạn đang có kế hoạch sử dụng FreshBooks trong một thời gian dài, việc chọn trả tiền hàng năm sẽ giúp bạn giảm giá một chút. Số tiền này giảm khoảng 10% so với giá ban đầu của bạn – tất cả đều được trả trước, tất nhiên.

Điều quan trọng nhất để hiểu về giá của FreshBooks là mỗi gói đều đặt số lượng khách hàng có thể thanh toán mà bạn có thể quản lý với hệ thống. Điều này có nghĩa là ngay cả khi bạn kiếm được 20 khách hàng mỗi lần, bạn sẽ cần nâng cấp từ gói Lite lên Plus.

Đó là điều cần xem xét nghiêm túc, vì số tiền bạn trả sẽ phụ thuộc rất nhiều vào cách thức kinh doanh của bạn.

Bản án: Là FreshBooks cho tôi?

Nó thời gian cho sự trung thực tàn bạo. FreshBooks là một trong những công cụ kế toán dựa trên đám mây tốt nhất mà tôi đã tìm thấy trong một thời gian dài. Nó được thiết kế và hoạt động rất tốt cho các doanh nghiệp nhỏ như của tôi.

Thật không may, đó là một cuộc gọi khó khăn để thực hiện vì giá cả của họ là tương đối cao. Tôi cũng cảm thấy cách họ tính phí dựa trên các khách hàng có thể thanh toán là một chút khó khăn để nuốt, đặc biệt với gói Lite chỉ cho phép 5 khách hàng.

FreshBooks được thiết kế cho ai?

Dùng thử FreshBooks miễn phí. Bạn có thể truy cập không giới hạn vào FreshBooks trong 30 ngày.Dùng thử FreshBooks miễn phí. Bạn có thể truy cập không giới hạn vào FreshBooks trong 30 ngày. (chuyến thăm)

Vì vậy, trong khi FreshBooks có thể không dành cho tôi, tôi có thể dễ dàng thấy các doanh nghiệp vừa và nhỏ được hưởng lợi rất nhiều từ hệ thống này. Điều này đặc biệt đúng với phạm vi tương thích ngân hàng rộng lớn cũng như mức độ tuân thủ cao.

Hãy thử miễn phí: Truy cập FreshBooks trực tuyến

Tiết lộ: Build This nhận phí giới thiệu từ các công cụ được liệt kê trên trang web này. Nhưng, các ý kiến ​​dựa trên kinh nghiệm của chúng tôi chứ không phải họ trả bao nhiêu. Chúng tôi tập trung vào việc giúp các doanh nghiệp nhỏ và cá nhân xây dựng trang web như một doanh nghiệp. Vui lòng hỗ trợ công việc của chúng tôi và tìm hiểu thêm trong tiết lộ thu nhập của chúng tôi.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map