Đánh giá Canva: Công cụ đồ họa tốt nhất cho người dùng không có kỹ năng

Canva là gì?

Canva là một công cụ đồ họa trực tuyến freemium khác mà cực kỳ đơn giản để sử dụng và cung cấp vô số các mẫu có thể giúp bạn giải quyết. Nó được cho là một cách nhanh chóng và dễ dàng để tạo ra hình ảnh và giúp những người không có kỹ năng thiết kế đồ họa.


Thật nhanh chóng và dễ dàng để đăng ký CanvaThủ tục đăng kí nhanh chóng và đơn giản (chuyến thăm).

Tóm tắt đánh giá của Canva

Công cụ đồ họa trực tuyến Freemium cho người dùng không có kỹ năng

Tên: Canva

Sự miêu tả: Canva là tuyệt vời để tạo ra hình ảnh đơn giản. Thông thường, nó giúp những người không có kỹ năng trong thiết kế đồ họa.

Hệ điều hành: Dựa trên web

Danh mục ứng dụng: Thiết kế đồ họa, phần mềm

 • Dễ sử dụng

 • Mẫu & Thiết kế

 • Đặc trưng

 • Giá trị của đồng tiền

 • Hỗ trợ khách hàng

Nhìn chung

4,5

Tóm lược

Canva rất dễ sử dụng nhờ giao diện kéo và thả rất trực quan. Ngoài ra, bạn cũng không phải lo lắng về việc bắt đầu lại từ đầu, mặc dù bạn có thể làm điều đó nếu muốn. Có rất nhiều mẫu bạn có thể chọn để làm việc với nhiều danh mục. Chúng bao gồm infographics, áp phích, và thậm chí danh thiếp.

Tìm hiểu thêm:

 • Canva có thực sự miễn phí không??
 • Kinh nghiệm của tôi với Canva
 • Canva được thiết kế cho ai?

Ưu

 • Mô hình đăng ký Freemium
 • Rất đơn giản để sử dụng
 • Tích hợp với ngân hàng hình ảnh chứng khoán

Nhược điểm

 • Chức năng hạn chế
 • Dùng thử Canva miễn phí
 • Xem mẫu Canva tuyệt vời

{
"@bối cảnh": "http://schema.org",
"@kiểu": "Ôn tập",
"mục Xem lại": {
"@kiểu": "Ứng dụng phần mềm",
"Tên": "Canva",
"sự miêu tả": "Canva là tuyệt vời để tạo ra hình ảnh đơn giản. Thông thường, nó giúp những người không có kỹ năng trong thiết kế đồ họa.",
"hình ảnh": "//buildthis-22a6.kxcdn.com/wp-content/uploads/canva-review-home.jpg",
"hệ điều hành": "Dựa trên web",
"ứng dụng Thể loại": "Thiết kế đồ họa, phần mềm"
},
"xem lại": {
"@kiểu": "Xếp hạng",
"ratingValue": 4,5,
"Đánh giá tốt nhất": 5,
"tệ nhất": 0
},
"tác giả": {
"@kiểu": "Người",
"Tên": "Timothy Shim"
},
"xem xétBody": "

Canva rất dễ sử dụng nhờ giao diện kéo và thả rất trực quan. Ngoài ra, bạn cũng không phải lo lắng về việc bắt đầu lại từ đầu, mặc dù bạn có thể làm điều đó nếu muốn. Có rất nhiều mẫu bạn có thể chọn để làm việc với nhiều danh mục. Chúng bao gồm infographics, áp phích, và thậm chí danh thiếp.

\ r \ n

Tìm hiểu thêm:

\ r \ n

  \ r \ n
 • Canva có thực sự miễn phí không??
 • \ r \ n

 • Kinh nghiệm của tôi với Canva
 • \ r \ n

 • Canva được thiết kế cho ai?
 • \ r \ n

"
}

Làm quen với Canva

Dòng chảy chung của Canva giống như mọi thứ trong danh mục trực tuyến hiện nay. Bạn đăng ký (bằng Google+ hoặc địa chỉ email) và sau đó chỉ cần theo dõi mẩu bánh mì. Canva sẽ nhắc bạn chọn loại đồ họa mà bạn đang cố gắng tạo, sau đó sẽ gợi ý các hình ảnh mẫu khác nhau cho bạn.

Canva rất dễ sử dụng, thậm chí còn dễ hơn Microsoft Paint.

Khi bạn đã chọn bố cục và mẫu bạn thích, sau đó đến tùy chỉnh. Mọi thứ đều được kéo và thả, và văn bản có thể được chỉnh sửa giống như các hộp văn bản trong bất kỳ phần mềm thiết kế đồ họa nào khác. Tôi thừa nhận, nó rất dễ sử dụng.

Có nhiều bố cục để lựa chọn từ thư viện CanvaCó nhiều bố cục để lựa chọn (tìm hiểu thêm các mẫu).

Canva có miễn phí không?

Đây là nơi có sự khác biệt nhỏ giữa người dùng miễn phí và trả tiền.

1.000.000 hình ảnh dành cho tài khoản trả phí. Tài khoản miễn phí bị hạn chế hơn1.000.000 hình ảnh dành cho tài khoản trả phí. Tài khoản miễn phí bị hạn chế hơn.

Đối với những người đang sử dụng phiên bản miễn phí, Canva có sẵn các mẫu hạn chế hơn một chút để bạn lựa chọn và giới hạn nhóm cộng tác của bạn ở mức 10 thành viên. Thậm chí quan trọng hơn, nó không cung cấp cho bạn bất kỳ hình ảnh nào cả. Bất kỳ hình ảnh bạn muốn sử dụng sẽ phải là của riêng bạn hoặc được cấp phép để bạn sử dụng. Nó sẽ bán cho bạn hình ảnh với giá 1 đô la Mỹ một mảnh.

Những người chọn tài khoản Pro trả phí sẽ nhận được tài khoản nhóm 30 thành viên, cộng với quyền truy cập vào những gì Canva tuyên bố là cơ sở dữ liệu gồm 300.000 hình ảnh. Nó cũng có thể giúp bạn thay đổi kích thước thiết kế của bạn. Các điểm nổi bật khác bao gồm chấp nhận phông chữ tùy chỉnh, bảng màu và khả năng lưu mẫu.

Ồ vâng, với $ 9,95 / người dùng / tháng cho Canva Pro, bạn cũng nhận được hỗ trợ ưu tiên.

Kinh nghiệm của tôi với Canva

Vì Canva cung cấp một tùy chọn để thiết kế tài liệu quảng cáo, tôi đã tò mò và thử nó. Tôi đã quan tâm bởi vì các tài liệu in ấn thường yêu cầu các tệp có độ phân giải cao hơn để chúng bật ra độc đáo sau khi in. Thật tốt khi lưu ý rằng một khi tôi đã thử nghiệm mẫu tài liệu quảng cáo, hệ thống sẽ cung cấp tùy chọn tải xuống tệp dưới dạng một bản PDF có thể in.

Có hỗ trợ cho các tài liệu in ở CanvaCó hỗ trợ cho tài liệu in (xem thêm Canva cho công việc).

Tôi đã kiểm tra với một người bạn thiết kế của tôi và anh ấy đồng ý rằng tập tài liệu này rất đơn giản (rốt cuộc anh ấy là một nhà thiết kế) nhưng chắc chắn có thể sử dụng được khi in. Đây là một điểm quan trọng cần lưu ý cho những người nghĩ về việc sử dụng Canva như một công cụ kinh doanh.

Ngoài việc tải xuống các bản sao của thiết kế đã hoàn thành của bạn, bạn cũng có thể chia sẻ chúng trực tiếp trên Twitter hoặc Facebook. Bạn cũng có thể gửi email cho mọi người từ bên trong công cụ để mời họ cộng tác trong việc thiết kế bất cứ thứ gì bạn làm việc trên đó.

Phần kết luận

Một vài người mà tôi đã kiểm tra và nói chuyện với Canva đã cho tôi một viễn cảnh khá thú vị. Một trong số họ là một giáo viên và cô ấy đã đề cập rằng nó rất tuyệt khi sử dụng để tạo ra những hình ảnh đơn giản để giúp dạy trẻ em. Mặt khác, người bạn thiết kế của tôi, không có gì tuyệt vời để nói về điều đó ngoại trừ một điều – rằng nó không tiêu tốn tài nguyên khổng lồ mà Photoshop làm.

Về phần tôi, trong phần lớn sự nghiệp chuyên nghiệp của mình, tôi đã là một nhà văn hoặc biên tập viên và có khá nhiều kinh nghiệm với bố cục và đồ họa, ngay cả khi không tự sản xuất chúng. Vì điều này, tôi nhanh chóng chán nản khi chạy lòng vòng trong vòng tròn nhỏ với Canva.

Mặc dù nó rất dễ sử dụng, nhưng tôi thấy rằng đối với loại đầu ra mà tôi yêu cầu trong in ấn, nó đã tỏ ra quá đơn giản. Mặt khác, nó rất tuyệt khi tạo hình ảnh tức thì, miễn là bạn không nghĩ rằng bạn sẽ chia sẻ các mẫu với hàng ngàn người khác.

Tôi cảm thấy rằng đây là một cái gì đó sẽ có giá trị từ quan điểm cá nhân hoặc doanh nghiệp nhỏ, có thể là cái trước nhiều hơn cái sau.

Dùng thử miễn phí: Truy cập Canva trực tuyến

Tiết lộ của FTC: Build This nhận phí giới thiệu từ các công cụ được liệt kê trên trang web này. Nhưng, các ý kiến ​​dựa trên kinh nghiệm của chúng tôi chứ không phải họ trả bao nhiêu. Chúng tôi tập trung vào việc giúp các doanh nghiệp nhỏ và cá nhân xây dựng trang web như một doanh nghiệp. Vui lòng hỗ trợ công việc của chúng tôi và tìm hiểu thêm trong tiết lộ thu nhập của chúng tôi.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map