Đánh giá của SEMrush: Điều gì cần để vượt qua đối thủ của bạn

Đối với những người nghĩ rằng Internet chỉ là một bộ sưu tập ngẫu nhiên của các trang web, eStores và blog bị bỏ ở đó để bạn đọc, hãy suy nghĩ lại. Internet, giống như thế giới thực, là một môi trường kinh doanh chặt chẽ. Thật vậy, Joe trung bình sẽ đơn giản lầy lội trong đó nhưng doanh nhân thực sự đối xử với nó chính xác như nó – một cuộc cạnh tranh với các đối thủ kinh doanh để có doanh thu.


Hầu hết người dân mạng và thậm chí các doanh nghiệp nhỏ đọc tin tức và bị ấn tượng bởi các động thái mà các nước trên thế giới đang thực hiện để hỗ trợ thương mại xuyên biên giới. Internet từ lâu đã xuyên biên giới và nếu bạn muốn tồn tại trực tuyến như một doanh nghiệp, bạn sẽ cần nhiều hơn là kiến ​​thức ngắn gọn về thuật ngữ Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm nghĩa là gì.

SEMrush cung cấp bản dùng thử miễn phí 7 ngày cho phần mềm của mìnhCó bản dùng thử miễn phí 7 ngày.

Trong một cửa hàng gạch và vữa, bạn sẽ cần phải đánh giá các điểm như vị trí và lưu lượng khách hàng. Điều đó áp dụng cho một trang web là tốt. Đối với hầu hết các phần, lưu lượng truy cập là vô hình, vì vậy bạn cần biết những gì sẽ thu hút khách hàng của bạn vào – chẳng hạn như thông qua danh sách công cụ tìm kiếm.

Tóm tắt đánh giá SEMrush

Công cụ phân tích trang web mở rộng cho các doanh nghiệp trực tuyến

Tên: SEMrush

Sự miêu tả: SEMrush là một phần mềm thông minh kinh doanh cung cấp nghiên cứu dữ liệu toàn diện. Bạn cần những dữ liệu này để vượt qua đối thủ cạnh tranh của bạn.

Hệ điều hành: Dựa trên web

Danh mục ứng dụng: Tiếp thị trực tuyến, SEO

 • Dễ sử dụng

 • độ tin cậy

 • Đặc trưng

 • Giá trị của đồng tiền

 • Hỗ trợ khách hàng

Nhìn chung

4.2

Tóm lược

Semrush là tất cả về việc giúp bạn tiếp thị nội dung web của bạn, nhưng về mặt tính năng, nó còn mở rộng hơn thế nữa. Bạn có quyền truy cập vào hầu hết mọi công cụ bạn cần để chiến đấu với những người khác để giành vị trí hàng đầu trên bảng xếp hạng của Google.

Tìm hiểu thêm:

 • Làm quen với SEMrush
 • SEMrush cung cấp những gì?
 • Giá SEMrush
 • SEMrush dành cho ai?

Ưu

 • Hỗ trợ SEO mạnh mẽ không ngờ
 • Có được thông tin không có sẵn về đối thủ cạnh tranh

Nhược điểm

 • Giá dốc
 • Dùng thử miễn phí SEMrush
 • So sánh giá SEMrush

{
"@bối cảnh": "http://schema.org",
"@kiểu": "Ôn tập",
"mục Xem lại": {
"@kiểu": "Ứng dụng phần mềm",
"Tên": "SEMrush",
"sự miêu tả": "SEMrush là một phần mềm thông minh kinh doanh cung cấp nghiên cứu dữ liệu toàn diện. Bạn cần những dữ liệu này để vượt qua đối thủ cạnh tranh của bạn.",
"hình ảnh": "//buildthis-22a6.kxcdn.com/wp-content/uploads/semrush-home-review.jpg",
"hệ điều hành": "Dựa trên web",
"ứng dụng Thể loại": "Tiếp thị trực tuyến, SEO"
},
"xem lại": {
"@kiểu": "Xếp hạng",
"ratingValue": 4.20000000000000017763568394002504646778106689453125,
"Đánh giá tốt nhất": 5,
"tệ nhất": 0
},
"tác giả": {
"@kiểu": "Người",
"Tên": "Timothy Shim"
},
"xem xétBody": "

Semrush là tất cả về việc giúp bạn tiếp thị nội dung web của bạn, nhưng về mặt tính năng, nó còn mở rộng hơn thế nữa. Bạn có quyền truy cập vào hầu hết mọi công cụ bạn cần để chiến đấu với những người khác để giành vị trí hàng đầu trên bảng xếp hạng của Google.

\ r \ n

Tìm hiểu thêm:

\ r \ n

  \ r \ n
 • Làm quen với SEMrush
 • \ r \ n

 • SEMrush cung cấp những gì?
 • \ r \ n

 • Giá SEMrush
 • \ r \ n

 • SEMrush dành cho ai?
 • \ r \ n

"
}

SEMrush là gì

SEMrush là một bộ công cụ thông minh cạnh tranh mạnh mẽ và linh hoạt cho tiếp thị trực tuyến, từ SEO và PPC đến phương tiện truyền thông xã hội và nghiên cứu quảng cáo video.

Làm quen với SEMrush

SEMrush là một trong những tên tuổi lớn nhất hiện nay về mặt SEO. Nó đầy đủ công cụ phân tích trang web giúp cung cấp cho bạn thông tin bạn cần để xây dựng một trang web thành công. Điều đó có nghĩa là về mặt thông tin – cả trên trang web của bạn cũng như đối thủ của bạn.

Bằng cách tối ưu hóa trang web của bạn dựa trên dữ liệu SEO, bạn sẽ có thể tạo các từ khóa và chiến lược sẽ mang lại lưu lượng truy cập bạn cần để tồn tại.

Bảng điều khiển SEMrushHệ thống thần kinh trung ương của bạn – bảng điều khiển

Điều đầu tiên bạn gặp phải trong SEMRush là bảng điều khiển của bạn hiển thị màn hình tổng quan. Từ đây, bạn có thể xem lưu lượng truy cập trang web và từ khóa, cộng với quyền truy cập vào các phần khác. Điều này đưa tôi đến mục chính đầu tiên mà SEMrush bao gồm, đó là thông tin.

SEMrush cung cấp những gì

SEMrush cung cấp cho bạn thông tin toàn diện về trang web của bạn cũng như của đối thủ cạnh tranh.

Thông qua SEMrush, bạn có thể có được thông tin toàn diện không chỉ trên trang web của riêng bạn, mà của bất kỳ trang web nào khác hiện có – bao gồm cả đối thủ cạnh tranh của bạn.

Bạn sẽ có cơ hội tìm hiểu các từ khóa, trong đó các từ khóa được xếp hạng, khối lượng lưu lượng truy cập mà mỗi từ khóa có được và thậm chí chi phí mua các từ khóa khác nhau thông qua Google.

Ngoài ra, một tính năng mạnh mẽ mà SEMrush cung cấp là nghiên cứu từ khóa. Trước khi bạn thậm chí sản xuất bất kỳ nội dung nào cho trang web của mình, hãy kiểm tra trên SEMrush và bạn sẽ có thể biết từ khóa đó nóng đến mức nào. Điều đó có nghĩa là mức độ phổ biến của nó, mức độ khó của việc xếp hạng từ khóa đó và thậm chí xem những người khác đang làm như thế nào trong cùng nỗ lực đó.

SEMrush - Biết backlink trang web của bạn là một phần quan trọng trong chiến lược SEO của bạnBiết backlinks trang web của bạn là một phần quan trọng trong chiến lược SEO của bạn

Tiếp tục, nó cũng rất quan trọng để theo dõi vị trí của bạn trong bảng xếp hạng từ khóa. Đây là một nhiệm vụ đang diễn ra và có thể được tự động hóa thông qua SEMrush. Chỉ cần đặt tham số của bạn và bạn sẽ nhận được báo cáo thường xuyên từ hệ thống.

Lĩnh vực quan trọng cuối cùng cần làm nổi bật là SEMrush đã theo kịp thời đại và phân biệt rõ ràng bằng cách biết Google đang làm gì về mặt lưu lượng truy cập di động. Đây là một khía cạnh tương đối mới hơn mà nhiều người vẫn đang bỏ qua, ngay cả với sự bùng nổ của lưu lượng truy cập dựa trên điện thoại thông minh.

Bằng cách cho phép bạn so sánh máy tính để bàn với phân tích trên thiết bị di động, bạn sẽ có thể tiếp cận từ khóa trên mặt trận kép. Tối ưu hóa cho cả hai và bạn sẽ được thiết lập để thành công.

Giá SEMrush

Kế hoạch và giá cả của SEMrushKhông rẻ, nhưng nó là một mức giá bạn có thể đủ khả năng để không phải trả?

SEMrush cung cấp 3 loại kế hoạch,

 • Pro – bắt đầu từ $ 99,95 mỗi tháng
 • Chuyên gia – bắt đầu từ $ 199,95 mỗi tháng
 • Kinh doanh – bắt đầu từ $ 399,95 mỗi tháng

Ngoài các tính năng phân tích, người dùng Chuyên gia và Doanh nghiệp có thể truy cập thông tin cơ sở dữ liệu cũ hơn.

Hiện tại có hơn 1 triệu người sử dụng SEMrush. Bạn có thể dùng thử vì bạn sẽ được dùng thử miễn phí 7 ngày trên công cụ.

Phần kết luận

Cá nhân, tôi thấy rằng SEMrush là một công cụ mạnh mẽ đáng sợ mà tất cả các doanh nghiệp phụ thuộc vào web nên sử dụng. Có nền tảng kiến ​​thức về SEO, có hướng dẫn, thậm chí có những chuyên gia có thể làm công việc cho bạn. Nhưng SEMrush là sức mạnh thuần túy trong tầm tay của bạn và không làm phức tạp quá nhiều công việc.

Vấn đề kỹ thuật nhỏ duy nhất với nó là một điểm gây tranh cãi. SEMrush bắt đầu ở mức 99,95 USD mỗi tháng ở mức giá cơ bản nhất. Tuy nhiên, mặt trái của đồng tiền đó là sức mạnh tuyệt đối của những gì nó cung cấp. Cá nhân, câu hỏi của tôi sẽ là – bạn có đủ khả năng KHÔNG trả giá đó không?

Để bắt đầu: Nhận 7 ngày dùng thử miễn phí

Tiết lộ của FTC: Build This nhận phí giới thiệu từ các công cụ được liệt kê trên trang web này. Nhưng, các ý kiến ​​dựa trên kinh nghiệm của chúng tôi chứ không phải họ trả bao nhiêu. Chúng tôi tập trung vào việc giúp các doanh nghiệp nhỏ và cá nhân xây dựng trang web như một doanh nghiệp. Vui lòng hỗ trợ công việc của chúng tôi và tìm hiểu thêm trong tiết lộ thu nhập của chúng tôi.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map