Top 5 lựa chọn thay thế Ahrefs tốt nhất năm 2020 cho Liên kết xây dựng

27

Ai không muốn thống trị các từ khóa mục tiêu trên trang đầu tiên của công cụ tìm kiếm?


Có nhiều hơn 200 yếu tố Google sử dụng để xếp hạng các trang web và hai trong số đó có ảnh hưởng lớn nhất. Đầu tiên là nội dung và giây là liên kết ngược. Bạn có thể tạo nội dung giết chết cung cấp giá trị cao cho người dùng nhưng cách phân tích hoặc tìm liên kết ngược của đối thủ cạnh tranh?

Ahrefs là một trong những công cụ tốt nhất để phân tích hồ sơ backlink của đối thủ cạnh tranh cũng như có thể được sử dụng để theo dõi bất kỳ liên kết ngược nào của trang web. Nhưng nó là một ít tốn kém mà thôi thúc hầu hết người dùng tìm kiếm các lựa chọn thay thế ahrefs. Nếu bạn ở trong lĩnh vực SEO trong một thời gian dài, bạn có thể biết rằng tất cả các công cụ SEO tốt nhất đều cung cấp mức giá khá giống như Ahrefs.

Vì vậy, đây là một số lý do để tìm kiếm các lựa chọn thay thế ahrefs:

 • Gói miễn phí không còn nữa
 • Nó là một công cụ đắt tiền
 • Tính năng độ khó từ khóa của họ không chính xác.
 • Thiếu tiện ích mở rộng Google Chrome

5 lựa chọn thay thế tốt nhất của Ahrefs để phân tích và xây dựng liên kết ngược

1. SEMrush

SEMrush thay thế tốt nhất cho ahref

Lúc đầu, bạn có thể nhầm lẫn khi thấy giao diện SEMrush vì các tính năng có trên bảng điều khiển. Nhưng trong thực tế, chương trình rất đơn giản để sử dụng. Đây là không chỉ là một công cụ SEO nhưng bao gồm một nhóm các công cụ hữu ích bao gồm

 • Phân tích backlink
 • Theo dõi thứ hạng
 • Kế hoạch quảng cáo
 • Phân tích lưu lượng truy cập và nhiều hơn nữa

Nó là một giải pháp tất cả trong một cho tiếp thị kỹ thuật số và đổ ra dữ liệu cạnh tranh làm cho nó trở thành một sự thay thế tuyệt vời của ahrefs.

Với Semrush, nó rất đơn giản để có được dữ liệu chuyên sâu về trang web của đối thủ cạnh tranh. Bạn chỉ cần nhập tên miền đối thủ của bạn Tên và sau đó nó sẽ hiển thị số liệu thống kê bắt buộc như

 • từ khóa hữu cơ và vị trí của chúng trong Google
 • hồ sơ backlink với neo
 • từ khóa được xếp hạng hàng đầu.

Sau khi thêm trang web của đối thủ cạnh tranh, chỉ cần đi qua Vị trí tìm kiếm không phải trả tiền từ thanh bên. Bây giờ bạn sẽ thấy các từ khóa cùng với khối lượng tìm kiếm và xếp hạng trong công cụ tìm kiếm. SemRush cũng gia tăng khó khăn từ khóa của từng từ khóa. Bằng cách này, bạn có thể sử dụng Semrush tốt nhất và lấy các từ khóa có giá trị.

Nó cũng mô tả các chuyển động mới nhất của từ khóa đối thủ của bạn trong công cụ tìm kiếm là gì. Và bằng cách đặt một tên miền đối thủ cạnh tranh Semrush liệt kê các đối thủ tiềm năng khác và do đó giúp bạn thiết kế các chiến lược SEO có thẩm quyền hơn.

Một tính năng quan trọng khác rất hữu ích nếu bạn biết về đối tượng mục tiêu của mình là lựa chọn địa điểm. Công cụ hỗ trợ hơn 100 địa điểm. Bây giờ nếu bạn chọn Hoa Kỳ thì nó sẽ thu thập dữ liệu và chỉ hiển thị thông tin về khán giả Hoa Kỳ. Sau khi nhận được thông tin, chỉ cần thêm dự án của bạn kiểm toán SEO, điều này sẽ giúp cải thiện SEO trên trang.

SEMrush có thể hỗ trợ bạn trong việc lập kế hoạch PPC. Chỉ với một công cụ này, bạn có thể thực hiện nghiên cứu quảng cáo và phân tích chiến lược quảng cáo của đối thủ cạnh tranh. Công cụ từ khóa PPC của họ giúp bạn phác thảo chiến dịch Adwords rất nhiều. Cùng với quảng cáo Hiển thị, bạn có thể theo dõi quảng cáo video của đối thủ cạnh tranh và lên kế hoạch cho riêng mình.

Gần đây họ đã giới thiệu công cụ ma thuật từ khóa đó là sự kết hợp của một số công cụ nghiên cứu tích hợp và cung cấp các chi tiết rất toàn diện. Ở đây nhìn vào ảnh chụp màn hình.

Công cụ ma thuật từ khóa Semrush

Thật không may, cả ahrefs và Semrush đều không phải là phần mềm mà mọi người đều có thể mua được. Nhưng không giống như ahrefs, Semrush cung cấp một Tài khoản miễn phí cung cấp tối đa 10 truy vấn mỗi ngày. Hơn nữa, bạn cũng có thể nhận được Tài khoản dùng thử 14 ngày. Mặt khác, ahrefs không cung cấp tài khoản miễn phí và đối với tài khoản dùng thử, họ yêu cầu chi tiết thanh toán.

Semrush là một trong những công cụ tuyệt vời và nếu bạn có đủ khả năng thì bạn phải sử dụng nó. Nhưng nếu bạn chỉ là một blogger mới bắt đầu thì bạn có thể không cần điều này và có thể dựa vào tài khoản miễn phí của họ. Nhìn chung, SEMrush là một công cụ tuyệt vời với vô số tính năng thể hiện báo cáo ở các định dạng khác nhau và chắc chắn đáng giá từng xu của bạn.

Ghé thăm SemRush

2. Bộ công cụ SEO

SEO powersuite thay thế tất cả trong một cho ahref

SEO Power Suite cung cấp một chương trình dựa trên phần mềm thay vì các công cụ web trực tuyến. Để sử dụng dịch vụ của họ, bạn cần tải xuống phần mềm của họ trên máy tính cục bộ của bạn và sau đó cài đặt nó. Nó có sẵn cho Windows, Mac và Linux. SEO Power Suite được tin tưởng bởi hơn 500k người dùng.

Họ cung cấp 4 công cụ tuyệt vời đó là

 • Xếp hạng theo dõi
 • SEO SpyGlass
 • Kiểm toán viên trang web
 • Trợ lý liên kết.

Trình theo dõi xếp hạng giúp người dùng theo dõi vị trí trong Google, Bing, Yahoo và hơn thế nữa 327 công cụ tìm kiếm. Chỉ cần thêm địa chỉ trang web và sau đó kết nối tài khoản Google Analytics hoặc Adwords của bạn. Nó sẽ bắt đầu phân tích.

Điều tốt là bạn có thể thêm 10 trang web nữa cùng với trang web của bạn có thể là đối thủ cạnh tranh của bạn để ước tính sự khác biệt về tiến độ. Chỉ với một cú nhấp chuột, bạn có thể nhận được kết quả xếp hạng mới nhất hoặc chỉ cần đặt thành Tự động thí điểm để theo dõi xếp hạng.

Công cụ có thể theo dõi thứ hạng ở một vị trí cụ thể. Trình theo dõi thứ hạng có thể là một công cụ rất hữu ích để khai thác lợi nhuận & từ khóa có giá trị cho chiến dịch của bạn vì nó bao gồm 16 công cụ gợi ý khác nhau chẳng hạn như Google Keyword Planner, công cụ Keyword Discovery và SEMRush, v.v … Điều này làm cho nó trở thành một công cụ nghiên cứu từ khóa tuyệt vời và do đó là sự thay thế tốt nhất cho ahrefs. Hơn nữa, bạn có thể xuất báo cáo tùy chỉnh với đồ họa.

Các nghiên cứu và phân tích từ khóa cung cấp tất cả các thông tin cần thiết

 • Các từ khóa liên quan
 • lượng tìm kiếm
 • khó khăn xếp hạng
 • số lượng các trang web cạnh tranh, vv.

SEO SpyGlass là công cụ đáng chú ý nhất và là một trong những công cụ yêu thích của chúng tôi trong SEO Power Suite. Sau khi thêm trang web vào SEO SpyGlass, nó sẽ hiển thị chế độ xem tóm tắt về tổng số liên kết ngược và tên miền nơi liên kết đến. Nó cũng chỉ ra số lượng IP duy nhất.

Bộ công cụ Seo thống kê công cụ SpyGlass

Các chi tiết đang được SpyGlass trình bày khiến SEO Power Suite trở thành công cụ hoàn hảo trong ngành. Thuật toán của nó cung cấp cho bạn cái nhìn chi tiết về các liên kết ngược mới nhất với theo dõi và thẻ nofollow. Bằng cách di chuyển đến các tab khác nhau, bạn có thể nhận được thông tin chi tiết về các liên kết ngược từ trang chủ, lưu lượng truy cập backlink và Liên kết nhiều rủi ro, v.v. Ngoài ra còn có những hiểu biết về liên kết tên miền và neo. Vì vậy, với các chi tiết chuyên sâu và quan trọng này, bạn có thể xây dựng một chiến lược xây dựng liên kết đầy đủ.

Các Công cụ kiểm toán trang web có thể kiểm tra sức khỏe trang của bạn. Nó tìm ra

 • liên kết bị hỏng
 • Mã HTML
 • tiêu đề
 • mô tả và liên kết nội bộ.

Hơn nữa, nó có thể tạo ra sự thân thiện Sơ đồ trang web và theo dõi hiệu quả của hồ sơ xã hội của bạn.

Công cụ hỗ trợ liên kết của Power Suite có thể tìm thấy các cơ hội xây dựng liên kết. Các liên kết được đưa ra với các số liệu khác nhau như neo và yếu tố chất lượng. Nó có thể hỗ trợ bạn tìm các trang web có thẩm quyền với các liên kết ra đối thủ cạnh tranh của bạn. Bằng cách này, bạn cũng có thể tiếp cận chúng. Ngoài ra, nó theo dõi các liên kết ngược của bạn và có thể cho bạn biết nếu đó là cung cấp một số giá trị cho trang web của bạn hay không. Công cụ hỗ trợ liên kết phục vụ giao diện gọn gàng và sạch sẽ cho các dịch vụ email.

Vì vậy, khi nói đến giá cả, sức mạnh SEO có thể tạo ra một lỗ hổng nghiêm trọng trong túi cho các blogger và chủ doanh nghiệp có ý thức về ngân sách. Kế hoạch chuyên nghiệp có giá $ 499 trong khi gói Enterprise có giá $ 1199. Sự khác biệt chính giữa hai kế hoạch này là kế hoạch chuyên nghiệp có thể cho phép xuất một số báo cáo cho khách hàng.

Nói chung, công cụ này có thể tốn kém cho bạn, nhưng nó là một lựa chọn tuyệt vời tất cả trong một để xây dựng liên kết, phân tích backlinks và nghiên cứu. Bạn phải thử cái này.

Truy cập SEO PowerSuite

3. Serpstat

trang chủ serpstate

Serpstat là một nền tảng SEO tất cả trong một bao gồm 5 công cụ:

 • Theo dõi thứ hạng
 • Nghiên cứu từ khóa
 • Phân tích cạnh tranh
 • Kiểm toán trang web
 • Phân tích backlink

Giống như là phân tích backlink, Serpstat phân tích hồ sơ backlink của bạn, theo dõi các backlink mới và bị mất, hiển thị các neo của bạn và đo lường thẩm quyền của liên kết. Ngoài ra, nó nghiên cứu backlinks đối thủ cạnh tranh. Với tính năng này, bạn có thể tìm ra các trang web và trang nào đang liên kết với đối thủ cạnh tranh, ước tính chiến lược xây dựng liên kết của họ và lấy một số ý tưởng hoặc trang web cho chiến lược của riêng bạn.

bảng điều khiển serpstate

Nó cũng có một loạt các tính năng giúp bạn tận dụng tối đa nghiên cứu từ khóa tương tự như Ahrefs. Ngoài ra với một lựa chọn từ khóa thông thường, nó cung cấp:

 • Các từ khóa liên quan: Tính năng này cung cấp cho bạn một danh sách lớn các từ khóa liên quan về mặt ngữ nghĩa với từ khóa chính của bạn (từ khóa LSI). Nó giúp bạn mở rộng danh sách từ khóa của mình bằng các từ đồng nghĩa, các biến thể cụm từ khác nhau để tối ưu hóa một trang cho nhiều từ khóa và làm cho nội dung của bạn trông tự nhiên hơn.
 • Gợi ý tìm kiếm: Khi bạn bắt đầu nhập truy vấn của mình vào tìm kiếm Google, Google sẽ gợi ý những từ khóa phổ biến mà mọi người tìm kiếm tại Google. Serpstat tập hợp tất cả các từ khóa đuôi dài này cho bạn.
 • Câu hỏi tìm kiếm: Những là những gợi ý tìm kiếm ở dạng hỏi cung.
 • Khó khăn về từ khóa: Số liệu này cho thấy mức độ cạnh tranh của từ khóa. Với thông tin này, bạn có thể hiểu liệu KW có đáng để tiêu tiền và thời gian không.
 • Ý định từ khóa: Công cụ hiển thị các yếu tố đặc biệt nào được hiển thị cho truy vấn của bạn (bản đồ, hộp trả lời, mua sắm, v.v.) Nó có thể giúp bạn tìm đúng KW để làm nổi bật ở đó.
 • Phân cụm từ khóa: Nhóm cụm từ khóa theo ý nghĩa và liên quan. Điều này giúp tối ưu hóa một trang cho nhiều truy vấn và có ý nghĩa về một danh sách từ khóa lớn.
 • Nghiên cứu từ khóa cạnh tranh: Bạn có thể so sánh URL và URL của đối thủ cạnh tranh và tìm các từ khóa SEO / PPC mà bạn đã bỏ lỡ.

Một công cụ tuyệt vời khác là Theo dõi thứ hạng. Bạn có thể thiết lập hàng ngày, cứ sau 3 ngày hoặc cập nhật hàng tuần. Hơn thế nữa, bạn có thể theo dõi các vị trí của mình song song với các đối thủ cạnh tranh Vị trí của bạn trong một dự án, mà không phải tạo thêm dự án và dành thêm giới hạn.

Các Kiểm toán trang web công cụ ước tính mức độ tối ưu hóa kỹ thuật của trang web. Serpstat tìm thấy tất cả các lỗi liên quan đến siêu dữ liệu, tiêu đề, mã trạng thái HTTP, lập chỉ mục, liên kết và chuyển hướng, tốc độ tải, tham số máy chủ, v.v. Nó sắp xếp các lỗi theo mức độ ưu tiên, cung cấp cho bạn danh sách các liên kết có lỗi để sửa chúng.

Ngoài ra, bạn có thể ước tính đối thủ cạnh tranh Quảng cáo PPC PPC, tìm ví dụ về quảng cáo, tìm từ khóa họ đấu thầu, so sánh quảng cáo của một số tên miền. Hầu như mọi tính năng của công cụ này đều phù hợp để phân tích cạnh tranh cũng như phân tích trang web của riêng bạn, làm cho nó trở thành lựa chọn thay thế phù hợp nhất của Ahrefs.

Phiên bản miễn phí có sẵn nhưng nó bị giới hạn về tính năng, truy vấn mỗi ngày và kết quả cho mỗi báo cáo. Các phiên bản trả phí bắt đầu ở mức 19 đô la / tháng nhưng gói rẻ nhất thường không đủ để phân tích thích hợp. Các gói khác cho sử dụng cá nhân có giá $ 69 – $ 299 hàng tháng, cho doanh nghiệp sử dụng nó $ 499 – $ 2,500 hàng tháng.

Vì gói B ($ 69) khá đủ để chạy và tối ưu hóa một số trang web, Serpstat dường như cung cấp một trong những tỷ lệ hiệu suất giá tốt nhất trên thị trường.

Ghé thăm SerpStat

4. Moz

MOZ công cụ xây dựng liên kết tốt nhất

Moz là công cụ đặc biệt nổi tiếng và được coi là công cụ thay thế ahrefs mạnh mẽ. Moz bắt đầu hành trình vào năm 2004 với tư cách là công ty tư vấn SEO, nhưng bây giờ họ cung cấp nhiều sản phẩm. Nó được sử dụng nhiều bởi các blogger, nhà phát triển và doanh nghiệp từ nhỏ đến chuyên gia để khám phá SEO và từ khóa tốt hơn.

Số liệu phổ biến nhất của họ là Cơ quan tên miền và trang thang điểm từ 0-100 được đo bằng cách xem xét nhiều yếu tố. Một trang web có thẩm quyền cao có nghĩa là nó có ảnh hưởng cao.

Sản phẩm Moz bao gồm

 • Khám phá từ khóa
 • Mở trang web thám hiểm
 • Công cụ xếp hạng và tối ưu hóa.

Họ cũng cung cấp một Thanh Moz cho tất cả người dùng của họ. Bạn có thể cài đặt thanh công cụ từ cửa hàng Chrome. Nó sẽ hiển thị các số liệu quan trọng như số liệu thống kê Tên miền và Cơ quan trang bên dưới mỗi kết quả tìm kiếm của Google cũng như các liên kết ngược. Điều này rất hữu ích để kiểm tra xem mức độ ảnh hưởng của người chơi được xếp hạng đối với từ khóa bạn đã nhập trong Google.

Moz thám hiểm trang web mở thu hút hầu hết người dùng miễn phí hoặc trả phí khi đăng ký thuê bao Moz. Họ có một kích thước chỉ mục rất lớn và cũng tăng nó với cập nhật lịch trình. Để kiểm tra hồ sơ liên kết, chỉ cần đặt địa chỉ trang web vào thanh và nhấn Enter. Nó sẽ hiển thị tất cả các liên kết đến trang web đó. hơn thế nữa, nó nói các thẻ nofollow, điểm spam và văn bản neo của mỗi liên kết cùng với số liệu thẩm quyền của tên miền và trang.

Cũng đọc:

 • 10 dịch vụ thay thế và đối thủ cạnh tranh tốt nhất SemRush
 • SPyFu thay thế để theo dõi đối thủ cạnh tranh và nghiên cứu từ khóa của bạn

Bằng cách lấy các mẩu thông tin này, bạn có thể theo dõi hồ sơ của đối thủ cạnh tranh và quyết định mức độ liên kết bạn cần để xếp hạng. Với công cụ này, bạn có thể kiểm tra hồ sơ liên kết trong nước của một bài viết hoặc toàn bộ trang web.

Hơn nữa, họ cho phép bạn áp dụng các bộ lọc cho loại thông tin cụ thể như hiển thị liên kết ngoài hoặc liên kết nội bộ hoặc cả hai. Ngoài ra, bạn có thể lọc 301, 302, theo dõi, nofollow, vốn chủ sở hữu, không có liên kết vốn hoặc liên kết đến tên miền phụ và tên miền gốc, v.v..

Số liệu thống kê thám hiểm trang web MozSEO

Bây giờ với rất nhiều thông tin, bạn có thể thiết kế một đường dẫn mà từ đó bạn cần backlinks và mức độ ảnh hưởng của các liên kết. Tính năng cơ hội liên kết cũng đóng một vai trò quan trọng bằng cách hiển thị 302, 4xx, 5xx. Một tính năng tuyệt vời khác là liên kết giao nhau giúp bạn tìm thấy các trang web đang liên kết với đối thủ cạnh tranh nhưng không phải với bạn.

Tận dụng tốt nhất của họ thám hiểm từ khóa trước khi viết một cách mù quáng vào bất kỳ từ khóa nào. Nhập từ khóa vào thanh thám hiểm từ khóa sau đó nó sẽ hiển thị hàng tháng khối lượng tìm kiếm, độ khó và tỷ lệ cơ hội. Tỷ lệ cơ hội đề cập đến tỷ lệ nhấp ước tính. Ngoài ra, có thước đo mức độ ưu tiên trong đó các từ khóa có điểm cao hơn được coi là thích hợp hơn. Keywords Explorer cũng cung cấp một danh sách rất dài các đề xuất và phân tích SERP.

Moz Pro kế hoạch bao gồm tối ưu hóa trang và các công cụ theo dõi thứ hạng. Tối ưu hóa trang tạo ra các báo cáo dựa trên 27 yếu tố khác nhau trên trang và cho điểm SEO. Bạn có thể cải thiện điểm SEO bằng cách làm theo các khuyến nghị. Moz cũng cung cấp Followerwonk để theo dõi hồ sơ xã hội. Đối với các nhà phát triển API, họ cung cấp API Mozscape theo ba kế hoạch khác nhau.

Bạn có thể đăng ký Tài khoản miễn phí được giới hạn ở 5 mỏ đá / ngày cho công cụ thám hiểm từ khóa trong khi trình duyệt trang web hoạt động không giới hạn. Họ tính phí $ 99 / tháng cho gói tiêu chuẩn (cơ bản) cho tối đa 2 người dùng và dịch vụ hỗ trợ 24/7. Bạn có thể tự do lựa chọn kế hoạch bằng cách xem xét túi tiền và nhu cầu của bạn.

Hơn nữa, Moz bài viết rất hữu ích cho việc học SEO. Moz là một công cụ ấn tượng giúp bạn khám phá từ khóa mới và phân tích các đối thủ cạnh tranh và do đó giúp bạn đưa ra một kế hoạch hiệu quả để vượt qua họ.

Ghé thăm Moz

5. Hùng vĩ

hùng vĩ với chỉ số lớn nhất

Người tiếp theo trong danh sách là người hùng. Nó thuộc sở hữu của Majestic-12 Ltd, một công ty có trụ sở tại Anh. Phần mềm xây dựng liên kết đơn này cung cấp nhiều công cụ tại một nơi như

 • Trình khám phá trang web
 • Phân tích backlinks
 • So sánh tên miền
 • Tìm kiếm thám hiểm
 • Và một API mạnh mẽ cho các nhà phát triển.

Ngoài ra còn có phần mở rộng trình duyệt.

Tại bảng điều khiển, bạn sẽ thấy thanh thám hiểm trang web nơi bạn cần đặt địa chỉ trang web mà bạn cần thông tin chi tiết. Bây giờ tại một bảng điều khiển, nó sẽ hiển thị cho bạn backlinks bên ngoài, nhắc Tên miềnneo chi tiết văn bản. Nó sẽ chỉ ra các liên kết Chính phủ và Giáo dục một cách riêng biệt.

Để biết thêm chi tiết, bạn cần nhấp vào các tab. Giống như trong tab Backlinks, chương trình hiển thị tất cả theo dõi và không theo dõi liên kết và từ nơi các liên kết này thuộc. Bạn có thể ẩn hoặc hiển thị các liên kết đã xóa. Điều tuyệt vời họ cho phép bạn xuất dữ liệu backlinks vào ổ đĩa cục bộ của bạn.

Thông tin hiển thị hoành tráng dựa trên hai tính năng chỉ số được gọi là Tươi mới và lịch sử. Tùy chọn chỉ mục Lịch sử cung cấp chi tiết toàn diện dựa trên tất cả dữ liệu họ có trong khi chỉ mục Fresh cung cấp thông tin trong 90 ngày qua. Các tùy chọn này làm cho các chiến lược liên kết ngược của bạn hiệu quả hơn bằng cách cung cấp lịch sử liên kết ngược lịch sử và mới nhất của đối thủ cạnh tranh của bạn.

Hãy để chúng tôi làm rõ một điều rằng hoành tráng không cung cấp dịch vụ SEO. Chủ yếu là các blogger cấp độ mới bắt đầu theo đuổi các chi tiết cơ bản như khối lượng từ khóa ước tính, độ khó xếp hạng, theo dõi vị trí từ khóa, dữ liệu về lưu lượng truy cập không phải trả tiền và các từ khóa có liên quan, v.v..

Vậy thì tốt cho những gì? Nó có thể thực hiện phân tích backlink tốt hơn với các số liệu khác nhau như luồng trích dẫn, luồng chủ đề và luồng tin cậy. Họ có một chỉ số phong phú của các liên kết ngược.

Dòng tin cậy: Xác định bằng số lần nhấp vào URL được cung cấp trên trang web đáng tin cậy.

Lưu lượng trích dẫn: Nó chủ yếu xác định số lượng liên kết ngược và ảnh hưởng của chúng trên miền.

Dòng chảy chủ đề: Nó đo lường mức độ ảnh hưởng của URL trong danh mục cụ thể.

Công cụ Backlink số lượng lớn giúp bạn phân tích tới 400 URL cùng một lúc. Tốt nhất là khi bạn muốn phân tích nhiều đối thủ cạnh tranh của mình.

Để chống lại đối thủ cạnh tranh của bạn, bạn cũng cần hồ sơ backlink tương tự như họ. Đây Công cụ Clique Hunter có thể giúp bạn. Nếu bạn thêm ba URL của đối thủ cạnh tranh, thì nó sẽ hiển thị trang web chung nào gửi liên kết đến tất cả các URL đó. Majestic có một danh sách dài các tính năng bao gồm Buzzsumo, Trình kiểm tra vùng lân cận và người gửi URL, v.v..

Bạn có thể nhận được một tài khoản miễn phí của Majestic, chỉ cần cung cấp thông tin cần thiết và đăng ký. Mặc dù nó bị hạn chế về tính năng nhưng có thể tốt cho phân tích rất cơ bản hoặc thử nghiệm dịch vụ của họ. Các Ngay lập tức gói chỉ có giá $ 41,67 / năm bị giới hạn về tính năng trong khi Cung Pro kế hoạch bao gồm hàng tấn các chức năng và chi phí $ 83,33. Majestic là một công cụ tuyệt vời nếu mục đích chính của bạn là giám sát các liên kết ngược.

Thăm quan

Công cụ thưởng: Ếch SEO SEO

Screaming Frog là một trong những lựa chọn thay thế hàng đầu cho ahrefs vì danh sách dài các tính năng và thông tin chi tiết của chúng. Nó cũng đang được sử dụng bởi các thương hiệu lớn như Apple, Disney và Amazon, v.v. Công cụ SEO SEO có thể được cài đặt trên các hệ thống Windows, Mac và Linux của bạn và với một công cụ này, bạn có thể thu thập dữ liệu kết quả theo thời gian thực.

Chỉ cần thêm URL trong phần mềm và nhấp vào Bắt đầu. Trong phiên bản miễn phí, nó có thể thu thập dữ liệu 500 liên kết trong khi gói cao cấp quét liên kết không giới hạn. Bằng cách chuyển đổi giữa các tab khác nhau, bạn có được thông tin chi tiết về nội bộ & liên kết ngoài, tiêu đề H1, H2, Mô tả Meta và Trang. Hơn nữa, nó cũng hiển thị các liên kết với các giao thức HTTP và HTTPS.

Ếch la hét là cách tốt nhất để tiết kiệm thời gian trong khi chăm sóc yếu tố SEO trên trang. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy các liên kết ngoài và trong cùng với các URL. Nhện SEO xác định các chuyển hướng vĩnh viễn và tạm thời. Ngoài ra, nó cung cấp các thẻ theo dõi và nofollow cho các liên kết.

Đối với các trang web cũ hơn, liên kết bị hỏng là một vấn đề đau đầu và chúng có thể giết chết SEO trang web của bạn. SEO spider không chỉ chỉ ra 404 trang mà còn 301. Do đó, bạn có thể thực hiện hành động để khắc phục các liên kết bị ảnh hưởng một cách nhanh chóng. Khi phần mềm kết thúc thu thập thông tin đến 100%, sau đó chỉ cần đi qua Mã phản hồi tab và áp dụng bộ lọc Lỗi khách hàng 4xx. Bây giờ để tìm nguồn liên kết bị hỏng, nhấp vào tab Inlinks được đưa ra ở dưới cùng của phần mềm.

Như chúng ta đều biết rằng các công cụ tìm kiếm không thích sao chép và với công cụ này, bạn có thể khám phá tất cả một cách hiệu quả trùng lặp tiêu đề trang, mô tả Meta và các trang có nội dung thấp, v.v. SEO Spider có thể thực hiện kiểm tra các liên kết CSS, Javascript và flash. Bạn thậm chí có thể cấu hình nó để thu thập dữ liệu tất cả các tên miền phụ.

Một trong những yếu tố chính là nó có thể tìm nạp các phân tích Google cũng như dữ liệu bảng điều khiển Tìm kiếm và trình bày tất cả thông tin của họ chỉ trong một bảng điều khiển. Bạn có thể dễ dàng xuất sơ đồ trang web tùy chỉnh.

Công cụ này bao gồm nhiều tính năng quan trọng khác như

 • Các URL bị chặn bởi robots.txt
 • Kiểm toán các thuộc tính hreflang và Ajax, v.v..

Trong số này, trong một phiên bản cao cấp, một đội ngũ kỹ thuật luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn. Bạn có thể tận dụng hướng dẫn sử dụng từ trang web của họ trong trường hợp gặp khó khăn.

Screaming Frog cũng cung cấp nhiều dịch vụ khác như tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, xây dựng liên kết và quản lý PPC, v.v. nhưng đối với các tính năng như vậy, bạn phải trả thêm tiền. Công cụ nhện có thể cung cấp các số liệu thống kê như đề xuất từ ​​khóa, khối lượng tìm kiếm và cạnh tranh, v.v. thay vì nó tập trung vào việc tối ưu hóa trang web của bạn để làm cho công cụ tìm kiếm thân thiện. Hiện tại, nó có giá £ 149,00 với tất cả các tính năng của họ được bật.

Screaming Frog SEO Spider là một công cụ bắt buộc phải có bao gồm nhiều thứ cho SEO tại một nơi và do đó giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian. Bạn có thể xuất dữ liệu đến một bảng tính và các định dạng tiêu chuẩn khác. Bất kể bạn là một blogger hay một công ty SEO, tất nhiên, nó sẽ cung cấp nhiều hơn số tiền bạn phải trả.

Thăm ếch

Phần kết luận

Theo quan điểm của chúng tôi, đây là một số lựa chọn thay thế ahrefs tốt nhất. Nhưng sự lựa chọn hoàn toàn phụ thuộc vào yêu cầu của bạn. Giống như nếu bạn tập trung chính để theo dõi các đối thủ liên kết hồ sơ thì Hùng vĩ là một công cụ tuyệt vời để thử vì chúng có một chỉ số lớn và do đó cung cấp một phân tích chuyên sâu.

Cho một giải pháp tất cả trong một, SEO PowerSuite là một lựa chọn tuyệt vời. Công cụ theo dõi thứ hạng của họ hoạt động với sự cộng tác của 16 công cụ khác nhau. SEO SpyGlass của họ là một công cụ tuyệt vời với rất nhiều số liệu thống kê trong khi kiểm toán viên trang web có thể cung cấp thông tin hữu ích cho SEO trên trang. Nhưng giá của chúng là rất cao, có thể là một sự phá vỡ lớn đối với hầu hết các khách hàng.

Bạn cũng có thể thích đọc:

 • Trình kiểm tra đạo văn tốt nhất để sản xuất nội dung độc đáo
 • Dịch vụ lưu trữ SSD tốt nhất và được đề xuất cao

Vậy đâu là thứ tốt nhất bao gồm tất cả các yếu tố quan trọng và chứng minh một công cụ SEO tiện dụng?

Đối với điều này, chúng tôi khuyên bạn nên đi SEMrush bởi vì các công cụ đa chức năng của họ. Bạn có thể theo dõi các động thái của đối thủ của bạn, có được một danh sách dài các đối thủ cạnh tranh có thể, độ khó từ khóa & Theo dõi, lập kế hoạch Hiển thị & Quảng cáo video và hỗ trợ hơn 100 địa điểm. Hơn nữa, họ cung cấp giá cả cạnh tranh và tài khoản dùng thử miễn phí 14 ngày.

Vì vậy, đây là những gợi ý. Hãy chia sẻ rằng cái nào chứng minh sự thay thế ahrefs tốt nhất cho bạn. Chúng tôi đánh giá cao phản hồi của bạn.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map