Giải pháp thay thế GoDaddy tốt nhất 2020: [# 1 là Incredible + Giảm giá 47%]

0

Nếu bạn đang tìm kiếm các lựa chọn thay thế tốt nhất của GoDaddy, điều đó có nghĩa là bạn không hài lòng với các dịch vụ của công ty. Và làm thế nào ai đó có thể hài lòng? Bởi vì họ không nhất quán trong dịch vụ của họ.


Khách hàng thường xuyên phàn nàn về hỗ trợ khách hàng, thời gian hoạt động và tốc độ của họ. GoDaddy là một tổ chức rất lớn với gần 4000 nhân viên và cung cấp nhiều loại sản phẩm.

Hơn nữa, công ty đã đăng ký một số lượng đáng kể (77 triệu) tên miền cho đến nay – làm cho nó trở thành nhà đăng ký tên miền lớn nhất trên thế giới. Nhưng nó không phải là một cách kinh doanh.

Tại sao lựa chọn thay thế GoDaddy?

BBB là viết tắt của "Cục kinh doanh tốt hơn", một nơi mà bạn có thể báo cáo phàn nàn về các công ty. Hơn nữa, điểm số cao tại BBB cho thấy công ty giao dịch chuyên nghiệp với khách hàng và khách hàng hài lòng với các dịch vụ của công ty. Nhưng có gần 981 báo cáo khiếu nại tại BBB cho thấy GoDaddy không tập trung vào sự hài lòng của khách hàng.

Một lý do khác là công ty không tôn trọng các giá trị đạo đức và sử dụng quảng cáo tình dục thực sự không liên quan đến việc quảng bá dịch vụ. Tôi không hiểu tại sao họ sử dụng các loại quảng cáo tình dục? Thôi nào, nó là một công ty đăng ký tên miền và lưu trữ. Ngoài ra, vào đầu năm 2011, Giám đốc điều hành Bob Parsons ở Zimbabwe đã giết một con voi hoang dã cũng cho thấy công ty không quan tâm đến các hoạt động đạo đức.

Lý do rất lớn tiếp theo để nói lời tạm biệt với Godaddy là hóa đơn SOPA. Một dự luật chống lại tự do internet và gần như tất cả các công ty chống lại điều này nhưng GoDaddy đã hỗ trợ nó ban đầu. Khi hàng tấn khách hàng rời khỏi các dịch vụ của công ty, sau đó công ty quay lưng lại với SOPA chỉ vì mục đích kinh doanh của mình. Nhưng điều đáng nói là chúng ta có thể tin tưởng GoDaddy. Hóa đơn cùng loại được thanh toán vào lần tới là gì? GoDaddy sẽ hỗ trợ một lần nữa?

Không quá cũ khi các dịch vụ của công ty bị xâm phạm cùng với dịch vụ lưu trữ, email và tên miền bị hỏng. Hầu hết các máy chủ đều ngừng hoạt động, các dịch vụ hỗ trợ tồi tệ trở thành truyền thống của họ và họ không tập trung vào chất lượng.

Hơn nữa, họ xây dựng bảng điều khiển riêng để quản lý trang web. Vâng, đó không phải là một lý do lớn để tìm một máy chủ tương tự như GoDaddy trừ khi chúng ta biết rằng bảng tùy chỉnh tự tạo của GoDaddy thực sự phức tạp và loại lộn xộn.

Họ đang cố gắng cải thiện theo cách tốt hơn nhưng hiện tại có nhiều nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ và công ty tên miền khác đáng tin cậy và đáng tin cậy hơn. Ở đây chúng ta sẽ thảo luận về một số lựa chọn thay thế hàng đầu và chất lượng cho Godaddy.

Các lựa chọn thay thế Godaddy tốt nhất cho việc lưu trữ web và mua tên miền đáng tin cậy

1. InMotion Hosting – Giảm 56% + Hosting đáng tin cậy hơn GoDaddy

Thay thế InMotion GoDaddy

Dưới đây là InMotion với bảng điều khiển thân thiện với người dùng và tùy chỉnh phục vụ khách hàng bằng cách cung cấp các gói lưu trữ cấp độ cá nhân cho doanh nghiệp. Công ty cung cấp Max Speed ​​Zones để làm cho dịch vụ của họ nhanh hơn các dịch vụ khác. Không chỉ vậy, tích hợp ứng dụng google dễ dàng, trình cài đặt 1 lần nhấp cho hơn 310 ứng dụng, bảo mật cao cấp, bộ điều khiển spam, các ngôn ngữ khác nhau để mã hóa và hơn thế nữa.

Tất cả các gói lưu trữ cho dù là chia sẻ hay VPS hoặc chuyên dụng đều được cung cấp bởi lưu trữ SSD (ổ đĩa trạng thái rắn) được biết đến với tốc độ đọc và ghi cao. Mặt khác, GoDaddy không bao gồm các ổ SSD trong kế hoạch của mình và chủ yếu dựa trên các ổ đĩa cơ truyền thống.

Sợ mất dữ liệu? Đừng lo lắng InMotion cung cấp tiện ích sao lưu miễn phí ngay cả trên các gói rất cơ bản tự động lưu dữ liệu và bạn có thể khôi phục dữ liệu đó bất cứ khi nào bạn cần chỉ bằng vài cú nhấp chuột. Vậy tại sao phải trả thêm tiền cho GoDaddy để sao lưu dữ liệu.

Godaddy chỉ cung cấp 30 ngày trong đó bạn có thể kiểm tra dịch vụ của họ và nếu bạn không hài lòng với họ thì bạn chỉ có 30 ngày để gửi yêu cầu hoàn lại tiền. Nhưng InMotion cung cấp cho bạn bảo đảm hoàn lại tiền trong 90 ngày.

Một bước rất hỗ trợ khác của công ty là bạn có thể đặt tên miền. Có, trong khi mua gói lưu trữ thông qua InMotion, bạn có thể chọn tên miền miễn phí vào ngày sau. Nhưng tại GoDaddy bạn phải chọn tên tại thời điểm mua hàng (đôi khi chúng tôi không có tên trong tâm trí). Vì vậy, vội vàng bạn đã mua tên miền mà bạn không cần.

Đội ngũ hỗ trợ của InMotion rất am hiểu, nhanh chóng và sẵn sàng 24/7. Mặt khác, mọi người đang phàn nàn về các dịch vụ hỗ trợ của GoDaddy. Chúng tôi đã thử nghiệm GoDaddy gần đây và chúng tôi thấy họ đang cải thiện nhưng vẫn phản hồi không nhanh hơn InMotion.

Hãy nhìn vào các tính năng so sánh:

Đặc trưng

InMotion

Cố lên bố

Kế hoạch (Rất cơ bản)

Phóng

Nên kinh tê

Trang mạng

2

1

Tên miền miễn phí

Đúng

Đúng

Dung lượng đĩa

Vô hạn

100 GB

SSD

Đúng

Không

Băng thông

Vô hạn

Vô hạn

Khu tốc độ tối đa

Đúng

Không

Sao lưu miễn phí

Đúng

Không

Địa chỉ email

Vô hạn

100

Trò chuyện trực tiếp

Đúng

Không

Tín dụng quảng cáo

$ 250

Không

Đảm bảo lại tiền

90 ngày

30 ngày

Ghé thăm InMotion

2. SiteGround – Tuyệt vời cho Hosting đáng tin cậy

trang web lưu trữ web

SiteGround là một thay thế rất tốt khác của GoDaddy. SiteGround cung cấp công nghệ được xây dựng tốt, hỗ trợ và kế hoạch lưu trữ web nhanh nhất.

Các trung tâm dữ liệu của công ty được đặt tại ba châu lục khác nhau Hoa Kỳ, Châu Âu và Châu Á – Thái Bình Dương để có thể phân phối nội dung nhanh nhất có thể. Mặc dù GoDaddy cũng sử dụng phương pháp này và sử dụng các máy chủ có vị trí toàn cầu nhưng số lượng khiếu nại rất lớn và số liệu thống kê của chúng tôi không thỏa đáng. Mặt khác, SiteGround đáp ứng rõ ràng các tiêu chuẩn ngành.

Công ty cũng sử dụng các ổ SSD cùng với các công nghệ tự chế tuyệt vời khác nhau. SiteGround cung cấp SuperCacher, HTTP / 2, NGINX, CDN miễn phí và PHP 7. SuperCacher lưu trữ nội dung trang web trong ba lớp khác nhau. Trước hết, nội dung tĩnh sau đó Memcached và cuối cùng, nó lưu trữ nội dung động. Nhưng lưu trữ GoDaddy vẫn không được hỗ trợ cho PHP mới nhất và không sử dụng bất kỳ công nghệ đặc biệt nào như SSD, tốc độ máy chủ NGINX, v.v..

GoDaddy không sử dụng phương pháp Pro-active để tìm ra vấn đề nếu họ tại sao có quá nhiều tiếng ồn chống lại họ. Mặt khác, giám sát SiteGround trong nhà ngăn ngừa lỗi và giám sát các máy chủ một cách chủ động. Vì vậy, không chỉ họ sửa lỗi mà còn cố gắng hết sức để loại bỏ nguyên nhân trước khi họ rơi vào tình huống nghiêm trọng.

Một lựa chọn hấp dẫn khác là cơ chế cách ly tài khoản. Trong trường hợp này nếu một tài khoản bị ảnh hưởng bởi bất kỳ vi-rút hoặc phần mềm độc hại thì nó sẽ không ảnh hưởng đến các tài khoản khác. Mỗi tài khoản hoàn toàn cách ly với các tài khoản khác. Nó có nghĩa là bạn được bảo mật đầy đủ.

SiteGround cung cấp sao lưu miễn phí trên tất cả các gói của nó nhưng như bạn biết phí GoDaddy để sao lưu dữ liệu. SiteGround gần đây nâng cấp cơ sở hạ tầng và tuyên bố rằng họ hiện nhanh hơn 7 lần so với trước đây. Khi bạn so sánh cả hai công ty, bạn sẽ là lựa chọn thay thế tốt nhất của GoDaddy để lưu trữ trang web của bạn.

Đặc trưng

SiteGround

Cố lên bố

Kế hoạch (Rất cơ bản)

Khởi nghiệp

Nên kinh tê

Trang mạng

1

1

Tên miền miễn phí

Đúng

Đúng

Dung lượng đĩa

SSD 10 GB

Quay 100GB

SSD

Đúng

Không

Băng thông

10.000 lượt truy cập / tháng.

Vô hạn

Siêu nhân

Đúng

Không

Sao lưu miễn phí

Đúng

Không

Địa chỉ email

Vô hạn

100

Trò chuyện trực tiếp

Đúng

Không

Tín dụng quảng cáo

$ 250

Không

Đảm bảo lại tiền

30 ngày

30 ngày

Truy cập trang webGround

3. BlueHos t

bluehost tương tự như godaddy

Bluehost thuộc sở hữu của nhóm EIG nổi tiếng và đáp ứng hiệu quả nhu cầu của khách hàng. Thậm chí, nó còn là vấn đề hỗ trợ hoặc hiệu suất của Bluehost bashing thành công. Hơn nữa, nếu bạn định sử dụng WordPress thì bạn sẽ rất vui khi biết rằng nó được đề xuất chính thức bởi WordPress.org.

GoDaddy và Bluehost cung cấp các loại tính năng gần như giống nhau nhưng có sự khác biệt rất lớn về chất lượng dịch vụ. Các bài kiểm tra tốc độ và thời gian hoạt động mà chúng tôi tiến hành có lợi cho Bluehost.

Nếu chúng tôi so sánh các dịch vụ hỗ trợ của cả hai công ty thì người chiến thắng là Bluehost. Đội ngũ hỗ trợ có kiến ​​thức và có chuyên môn để giải quyết các vấn đề. Ngoài ra công ty duy trì một kho video, hướng dẫn, FAQ và các bài viết khác nhau.

GoDaddy có bảo vệ từng tài nguyên tài khoản lưu trữ không? Không, công ty không sử dụng bất kỳ loại kỹ thuật nào để phân bổ tài nguyên máy chủ cho mỗi người dùng một cách hiệu quả. Nhưng Bluehost bảo vệ từng tài nguyên người dùng. Nếu một tài khoản tiêu thụ nhiều tài nguyên hơn giới hạn thì tạm thời nó sẽ chuyển sang một máy chủ khác.

Nếu bạn sẽ thiết lập một trang web thương mại điện tử thì làm thế nào mọi người biết đến dịch vụ của bạn? Sự thay thế này của GoDaddy cung cấp $ 150 để quảng cáo trang web của bạn trên các công cụ tìm kiếm nổi tiếng. Điều này sẽ cho phép doanh nghiệp quen thuộc với mọi người trong thời gian không. Nhưng GoDaddy không cung cấp bất kỳ tín dụng quảng cáo nào cho bất kỳ gói lưu trữ nào của nó.

Nếu bạn đang ở vị trí chi tiêu ít tiền hơn so với gói lưu trữ GoDaddy thì đây là một ưu đãi tuyệt vời. Chọn gói Bluehost trực tuyến Plus, bao gồm tín dụng tiếp thị $ 200, dung lượng lưu trữ không giới hạn, băng thông, tên miền phụ & tên miền chưa sử dụng, tài khoản email và có thể lưu trữ các trang web không giới hạn trên một tài khoản lưu trữ.

Đặc trưng

Bluehost

Cố lên bố

Kế hoạch (Rất cơ bản)

Căn bản

Nên kinh tê

Trang mạng

1

1

Tên miền miễn phí

Đúng

Đúng

Dung lượng đĩa

50 GB

100 GB

SSD

Không

Không

Băng thông

Vô đối

Vô hạn

Bảo vệ tài nguyên

Đúng

Không

Sao lưu miễn phí

Không

Không

Địa chỉ email

5

100

Trò chuyện trực tiếp

Đúng

Không

Tín dụng quảng cáo

Không

Không

Đảm bảo lại tiền

30 ngày

30 ngày

Ghé thăm Bluehost

4. A2hosting – Dịch vụ lưu trữ tốc độ cao

a2hoting

Một lựa chọn tuyệt vời khác của GoDaddy là A2hosting cung cấp sự hỗ trợ và hiệu suất tuyệt vời. Công ty cũng cung cấp công cụ được tạo trong nhà như trình tăng tốc trang web Tối ưu hóa A2 sẽ tăng hiệu suất cho dù bạn muốn vận hành CMS nào. Đôi khi một lưu lượng truy cập đột ngột làm chậm tốc độ trang web gây chết người hoặc có thể gây ra không thể truy cập cho khách truy cập. Để giải quyết loại tình huống như vậy, bạn có thể mua các công cụ Performance Plus chỉ với $ 1,45. Nó sẽ tăng gấp đôi tài nguyên lưu trữ của bạn như CPU ​​và RAM để duy trì tính khả dụng của trang tại thời điểm lưu lượng truy cập tăng đột biến.

Như chúng ta đã biết, các máy chủ GoDaddy không đáng tin cậy vì các vấn đề thời gian chết quá mức. Đây xem đánh giá của khách hàng và khiếu nại. Điều gì sẽ xảy ra nếu một công ty đảm bảo cung cấp thời gian hoạt động đáng kinh ngạc là 99,9%? Có A2 Hosting cung cấp đảm bảo 99,9% và không bao giờ để trang web của bạn thất vọng ngay cả khi bạn đang ở trong gói rất cơ bản và giá rẻ. Tính khả dụng của bảo mật thích hợp, sao lưu nguồn và nhân viên chuyên gia giám sát cá nhân các máy chủ giúp máy chủ khả dụng 24/7.

Lưu trữ A2 cũng được thiết kế các công cụ dành riêng cho người hâm mộ WordPress. Họ đã phát triển một plugin có tên là A2 A2 Tối ưu hóa. Plugin này tự động định cấu hình trang web của bạn từ các quan điểm bảo mật và hiệu suất. Trong khi GoDaddy vẫn không ở chế độ cung cấp bất kỳ công cụ đặc biệt nào để làm cho dịch vụ của họ trở nên đáng tin cậy.

Nếu bạn không nhận thức được các biện pháp phòng ngừa an ninh, thì đừng lo lắng, hãy để nhóm A2 xử lý nó. KernelCare, Hai lớp tường lửa, Brute Force Defense, quét và giám sát sẽ giữ cho trang web của bạn an toàn và an toàn.

A2 Hosting cũng là một lựa chọn tuyệt vời để thiết lập trang web thương mại điện tử. Gói lưu trữ vũ trang SSD cung cấp cài đặt 1 lần nhấp cho Magento, PrestaShop, OpenCart, v.v. Ngoài ra, các gói bao gồm tích hợp PayPal và chứng chỉ SSL miễn phí để giao dịch an toàn.

Bên cạnh tất cả các công nghệ riêng biệt này, công ty cũng tạo điều kiện cho khách hàng bằng cách sao lưu miễn phí, phiên bản mới nhất của PHP, bảo vệ ID và rất nhiều phần mềm miễn phí (Tín dụng quảng cáo, giảm giá Tesla Themes, công cụ gửi công cụ tìm kiếm dễ dàng và nhiều hơn nữa.).

Đặc trưng

Lưu trữ

Cố lên bố

Kế hoạch (Rất cơ bản)

Lite

Nên kinh tê

Trang mạng

1

1

Tên miền miễn phí

Không

Đúng

Dung lượng đĩa

Vô hạn

100 GB

SSD

Đúng

Không

Băng thông

Vô hạn

Vô hạn

Trình tối ưu hóa tự động A2

Đúng

Không

Sao lưu miễn phí

Đúng

Không

Địa chỉ email

25

100

Trò chuyện trực tiếp

Đúng

Không

Tín dụng quảng cáo

$ 50

Không

Đảm bảo lại tiền

Bất cứ lúc nào (nhưng hoàn trả đầy đủ trong vòng 30 ngày)

Ghé thăm A2hosting

30 ngày

5. Máy chủ lưu trữ

máy chủ lưu trữ web

Bất kỳ loại lưu trữ nào bạn muốn ở đây là HostGator cung cấp rất nhiều với giá thấp. Các gói chia sẻ, quản lý WordPress, Cloud, đại lý, VPS và lưu trữ dành riêng của họ được coi là những lựa chọn thay thế tốt nhất của GoDaddy. Công ty cũng thuộc sở hữu của EIG, cùng công ty đã mua lại nhiều tên tuổi nổi tiếng khác. Ở đây thấy nó.

Bạn là người mới và lo lắng về thiết kế trang web của bạn. Đây là giải pháp tại HostGator vì họ cung cấp 4500 mẫu miễn phí cho trang web của bạn. Bạn cũng có thể sửa đổi các mẫu này theo mong muốn của bạn. Bạn có nghĩ rằng GoDaddy có một số lượng lớn các mẫu như vậy không? Không!

Trò chuyện trực tiếp, hệ thống vé, điện thoại luôn ở dịch vụ của bạn. Ngoài ra, bạn có thể đặt câu hỏi trên Diễn đàn. Công ty cũng duy trì thư viện video về các chủ đề khác nhau như Webmail, WordPress, phpMyAdmin, v.v. Đôi khi, Live Chat trở nên hơi không phản hồi. Nhưng họ vẫn có lợi thế hơn GoDaddy, người thậm chí không cung cấp Trò chuyện trực tiếp.

HostGator cũng là một lựa chọn rất tốt cho các nhà phát triển. Công ty cung cấp nhiều ngôn ngữ để các nhà phát triển có thể xây dựng các thiết kế tùy chỉnh của riêng họ.

Không chỉ vậy, tín dụng quảng cáo 200 đô la, di chuyển trang web miễn phí, đảm bảo 99,9% thời gian hoạt động, sao lưu dữ liệu miễn phí và tài nguyên chưa được kiểm chứng khiến dịch vụ của họ không thể cưỡng lại.

Nếu bạn muốn đi với HostGator thì theo ý kiến ​​của chúng tôi, bạn nên chọn ngay Baby Baby Plan. Bởi vì nó bao gồm nhiều tính năng hữu ích khác nhưng có giá cao hơn một vài đô la so với kế hoạch ấp trứng của nhóm.

Đặc trưng

Máy chủ lưu trữ

Cố lên bố

Kế hoạch (Rất cơ bản)

Ấp trứng

Nên kinh tê

Trang mạng

1

1

Tên miền miễn phí

Không

Đúng

Dung lượng đĩa

Vô đối

100 GB

SSD

Không

Không

Băng thông

Vô đối

Vô hạn

Sao lưu miễn phí

Đúng

Không

Địa chỉ email

Vô hạn

100

Trò chuyện trực tiếp

Đúng

Không

Tín dụng quảng cáo

$ 200

Không

Đảm bảo lại tiền

45 ngày

30 ngày

Ghé thăm HostGator

6. Dreamhost

lưu trữ dreamhost

Với lưu trữ hơn 1,5 triệu trang web và công ty giành giải thưởng dịch vụ khách hàng năm 2016. Vì vậy, hãy để nói về những gì họ nhận được tốt hơn GoDaddy?

Mặc dù các gói của họ đắt so với GoDaddy nhưng họ đang cung cấp chất lượng mà người dùng mơ ước.

Trước hết họ được đảm bảo 100% thời gian hoạt động. Điều đó có nghĩa là thông qua vòng đời của tài khoản lưu trữ, trang web của bạn sẽ luôn có sẵn cho khách hàng và khách truy cập. Ngoài ra, thay vào đó, việc thuê ngoài công ty nhóm hỗ trợ dựa vào năng lực của nhân viên và cung cấp nhóm hỗ trợ riêng..

Họ đang đánh bại tất cả các công ty trong chính sách hoàn trả của mình bằng cách bảo đảm hoàn lại tiền trong 97 ngày. CNTT có nghĩa là họ rất tự tin vào dịch vụ của họ. Ngoài ra, gói lưu trữ Dreamhost đi kèm với một số tiện ích miễn phí tuyệt vời như Chứng chỉ SSL / TLS, Tín dụng quảng cáo và Bảo vệ quyền riêng tư.

CloudFlare là một tùy chọn rất nổi bật để phân phối nhanh nội dung trang web. GoDaddy không bao gồm bất kỳ tích hợp CloudFlare nào. Nếu bạn muốn các dịch vụ CloudFlare thì bạn phải tích hợp trang web của mình theo cách thủ công bằng cách truy cập trang web chính thức của CloudFlare, điều này có thể gây đau đầu cho một người mới. Nhưng ở đây, máy chủ Dream có tích hợp CloudFlare tự động mà bạn có thể kích hoạt chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Công ty cung cấp bảng điều khiển cuộn tay của nó. Nhưng don don lo lắng họ đã xây dựng như người dùng thân thiện. Nó rất đơn giản và dễ sử dụng. Tất cả các tùy chọn được hiển thị rõ ràng cho dù đó là vấn đề quản lý email hoặc cơ sở dữ liệu mà bạn có thể dễ dàng điều hướng đến từng tùy chọn.

Cung cấp 1 tên miền miễn phí, lưu trữ không giới hạn trên các ổ đĩa trạng thái rắn, PHP 5, Perl, Python, Rails được hỗ trợ và mọi thứ bạn muốn trong gói lưu trữ. Nếu bạn nghiêm túc và chuyên nghiệp muốn bắt đầu công việc trực tuyến thì Dreamhost chắc chắn sẽ đáp ứng mong đợi của bạn.

Đặc trưng

Dreamhost

Cố lên bố

Kế hoạch (Rất cơ bản)

Căn bản

Nên kinh tê

Trang mạng

Vô hạn

1

Tên miền miễn phí

Đúng

Đúng

Dung lượng đĩa

Vô hạn

100 GB

SSD

Đúng

Không

Băng thông

Vô hạn

Vô hạn

Sao lưu miễn phí

Đúng

Không

Địa chỉ email

Vô hạn

100

Trò chuyện trực tiếp

Đúng

Không

Tín dụng quảng cáo

100 đô la

Không

Đảm bảo lại tiền

97 ngày

Ghé thăm Dreamhost

30 ngày

7. GreenGeek

greengeeks

Đây là GreenGeek nhằm bảo vệ môi trường và sử dụng các dự án năng lượng tái tạo để trao quyền cho máy móc của mình. Đối với công ty nâng cao hiệu suất sử dụng PHP7, SSD, và CDN để làm cho trang web của họ nhanh chóng.

Giống như các công ty nổi tiếng khác, GreenGeek cũng cung cấp Trò chuyện trực tiếp, Điện thoại, Email, hướng dẫn bằng video và cơ sở kiến ​​thức để hỗ trợ khách hàng của mình. Trình tạo kéo và thả dễ dàng cho phép người dùng xây dựng trang web mà không cần bất kỳ ngôn ngữ lập trình nào.

Hiện tại công ty chỉ cung cấp một gói lưu trữ chia sẻ duy nhất. Nhưng gói lưu trữ duy nhất đó rất hấp dẫn do chi phí thấp và nhiều tính năng được dán nhãn không giới hạn. Giống như bạn có thể lưu trữ các trang web không giới hạn, có thể tạo các tên miền phụ không giới hạn, băng thông và lưu trữ không giới hạn và nhiều hơn nữa.

Công ty cũng cung cấp một gói tiếp thị cùng với các công cụ tối ưu hóa công cụ tìm kiếm và trang web. Gói lưu trữ duy nhất và duy nhất của họ cũng tương thích với trang web thương mại điện tử bằng cách cung cấp Thư mục được bảo vệ bằng mật khẩu, công cụ mã hóa, SSL và các giỏ hàng khác nhau.

Đối với mỗi bảo mật người dùng và hiệu suất trang web là các yêu cầu cơ bản. Vì vậy, Tự động phát hiện Bruteforce, Spam Assassin, Giám sát và sao lưu 24/7 giúp bạn an toàn từ phía bảo mật. Để tải trang nhanh hơn, công ty cung cấp các kỹ thuật bộ nhớ đệm khác nhau bao gồm Bộ nhớ đệm dữ liệu nóng và dịch vụ bộ nhớ đệm tích hợp.

Đặc trưng

GreenGeek

Cố lên bố

Kế hoạch (Rất cơ bản)

Căn bản

Nên kinh tê

Trang mạng

Vô hạn

1

Tên miền miễn phí

Đúng

Đúng

Dung lượng đĩa

Vô hạn

100 GB

SSD

Đúng

Không

Băng thông

Vô hạn

Vô hạn

Sao lưu miễn phí

Đúng

Không

Địa chỉ email

Vô hạn

100

Trò chuyện trực tiếp

Đúng

Không

Tín dụng quảng cáo

Không

Không

Đảm bảo lại tiền

30 ngày

30 ngày

Ghé thăm GreenGeek

8. Webhostin gHub

webhostinghub

Webhostinghub chỉ có chuyên môn về các gói lưu trữ được chia sẻ và cung cấp ba gói là Spark, Nitro và Dynamo. Họ cung cấp cho bạn tên miền miễn phí cùng với việc mua gói lưu trữ hoặc bạn có thể chuyển tên miền hiện tại mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào. Hơn nữa, họ sẽ chuyển trang web của bạn mà không có thời gian chết.

Họ đang cung cấp công cụ xây dựng trang web BOLDGRID hoàn toàn miễn phí với các gói lưu trữ. Các chủ đề thuộc về các danh mục khác nhau như âm nhạc, kinh doanh, blog, Nhiếp ảnh, v.v. Vì vậy, có thể chọn các mẫu mong muốn của bạn chỉnh sửa nó và trực tuyến.

WHH cung cấp hỗ trợ khách hàng 24/7 tại Hoa Kỳ. Khách hàng có thể liên lạc với nhóm hỗ trợ trên Điện thoại, Trò chuyện trực tiếp và skype. Ngoài ra công ty duy trì một trung tâm trợ giúp có đầy đủ các hướng dẫn và bài viết.

Họ cung cấp số lượng tín dụng quảng cáo khác nhau trên mỗi gói lưu trữ. Trong gói lưu trữ rất cơ bản, số tiền là 75 đô la và 175 đô la cho Nitro và 250 đô la cho gói lưu trữ của máy phát điện. Công ty đơn giản hóa quy trình cài đặt WordPress như trong quá trình thanh toán, bạn có thể chọn WordPress sau đó gói lưu trữ đi kèm với WordPress được cài đặt sẵn.

Đặc trưng

WebhostingHub

Cố lên bố

Kế hoạch (Rất cơ bản)

Tia lửa

Nên kinh tê

Trang mạng

2

1

Tên miền miễn phí

Đúng

Đúng

Dung lượng đĩa

Vô hạn

100 GB

SSD

Đúng

Không

Băng thông

Vô hạn

Vô hạn

Sao lưu miễn phí

Không

Không

Địa chỉ email

Vô hạn

100

Trò chuyện trực tiếp

Đúng

Không

Tín dụng quảng cáo

$ 75

Không

Đảm bảo lại tiền

90 ngày

30 ngày

Truy cập WebhostingHub

Tóm tắt chung về các lựa chọn thay thế GoDaddy

Chúng tôi đã xem ở trên là những lựa chọn thay thế tốt nhất của GoDaddy và khắc phục các vấn đề mà bạn gặp phải khi lưu trữ dịch vụ của họ.

Bởi vì mọi công ty cung cấp nhiều hơn GoDaddy và trên hết, những công ty khác cũng có Live Chat để CỐ ĐỊNH bất kỳ vấn đề nào .

Nhưng nếu chúng tôi liệt kê các lựa chọn thay thế chính xác hơn thì chúng tôi chọn I n Motion, SiteGround và B lu ehost. Dreamhost cũng là một lựa chọn rất tốt nhưng đắt tiền từ những người khác trong danh sách.

Giờ hãy để Lùi làm cho nó đơn giản bằng cách so sánh các tính năng của ba nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ hàng đầu này.

Đặc trưng

InMotion

SiteGround

Bluehost

Các kế hoạch

Phóng

Khởi nghiệp

Căn bản

Trang mạng

2

1

1

Tên miền miễn phí

1

1

1

Dung lượng đĩa

Vô hạn

10 GB

50 GB

SSD

Đúng

Đúng

Không

Băng thông

Vô hạn

10.000 lượt truy cập / tháng.

Vô đối

Sao lưu miễn phí

Đúng

Đúng

Không

Địa chỉ email

Vô hạn

Vô hạn

5

Tín dụng quảng cáo

$ 250

Không

Không

Công ty chế tạo công nghệ

Khu tốc độ tối đa

Siêu nhân

Phân bổ nguồn lực

Chính sách hoàn tiền

90 ngày

30 ngày

30 ngày

Giá bán

$ 5,99 / tháng

$ 3,95 / tháng

$ 2,95 / tháng

Ghé thăm InMotion

Truy cập trang webGround

Ghé thăm Bluehost

Hãy kết thúc cuộc thảo luận này và đề nghị của chúng tôi là bạn nên đến InMotion. Bởi vì họ cung cấp hàng tấn các tính năng như bạn có thể thấy bảng.

Nhưng điều đó không có nghĩa là các công ty khác thua xa InMotion.

Như chúng tôi đã đề cập đến Best Best trong nhóm có nghĩa là tất cả đều tốt.

Nhưng để dễ hiểu hơn và cho những người mới trong thế giới trực tuyến, chúng tôi rút ra tất cả trong một công ty.

Các lựa chọn thay thế tốt nhất cho GoDaddy để mua tên miền

Không còn nghi ngờ gì nữa, GoDaddy là công ty đăng ký tên miền lớn nhất và cung cấp tên miền với mức giá rẻ. GoDaddy cung cấp tên miền .com mới gần như miễn phí (0,99 đô la cho năm đầu tiên) nhưng việc gia hạn rất tốn kém.

Bạn phải trả gần như khi gia hạn $ 15,17. Nhưng bạn có biết có một số lựa chọn thay thế tuyệt vời cung cấp tên miền với mức giá thấp hơn. Dưới đây là một số tên tuổi lớn;

NameCheap

($ 10,69 / năm)

 • Tên phổ biến nhất và có uy tín trong ngành công nghiệp
 • Gia hạn $ 10,69 cho TLD .com
 • Họ tính phí 0,18 đô la ICANN
 • $ 2,88 / năm cho Bảo vệ WHOIS
 • Danh sách tên miền MIỄN PHÍ trên thị trường
 • Bảng điều khiển thân thiện với người dùng

Mua tên miền từ NameCheap

(Khuyến nghị)

TênSilo

(8,99 đô la / năm)

 • Chúng không phổ biến lắm so với NameCheap
 • Gia hạn với cùng giá $ 8,99 cho TLD .com
 • Không có phí ICANN
 • Bảo vệ WHOIS MIỄN PHÍ
 • Bán tên miền MIỄN PHÍ trên thị trường của NameSilo
 • Bảng điều khiển thân thiện với người dùng

Mua tên miền từ NameSilo

Sử dụng mã phiếu giảm giá "Lưu trữ" tiết kiệm $ 1

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map