Bluehost vs HostGator 2020 [Tốc độ, thời gian hoạt động và tính năng được đánh giá]

0

Bạn có bối rối không biết nên chọn cái nào từ Bluehost vs HostGator?


So sánh Bluehost vs HostGator

Bởi vì hai người này được biết đến là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress đáng tin cậy và giá rẻ để tạo một trang web sử dụng bất kỳ CMS chính nào như Joomla, Drupal hoặc WordPress. Và đó là lý do tại sao mọi người có vẻ bối rối khi chọn một trong số họ. Cả hai máy chủ đều cung cấp các gói lưu trữ gần như ở cùng một mức giá và bao gồm tất cả các tính năng cần thiết như cPanel, trình cài đặt 1 lần nhấp, phiên bản PHP và tài khoản email mới nhất, v.v..

Thông tin nhanh – Đánh giá của Bluehost vs HostGator

Cả Bluehost và HostGator đều thuộc sở hữu của EIG (Tập đoàn quốc tế Endurance). Tập đoàn cũng đã có được nhiều tên tuổi lớn khác trong ngành lưu trữ và hợp tác với WordPress.com, SiteLock và Comodo, v.v..

  • Bluehost đã được EIG mua lại vào năm 2010.
  • HostGator đã được EIG mua lại vào năm 2012.

Hay nói, là một tài tài của, qua, qua, qua một tài khác, qua giữ, qua một tài khác

Tổng quan nhanh về Bluehost so với HostGator

Bluehost được liệt kê là một trong những nhà cung cấp được đề xuất trên Wordpres.org. Công ty rất nổi tiếng do giá cả kinh tế của nó và đó là lý do tại sao lưu trữ trên 2 triệu trang web. Ngoài ra, họ cung cấp các tùy chọn có thể mở rộng khác nhau như lưu trữ đám mây, dành riêng và VPS.

Mặt khác, HostGator cũng là một người chơi lớn và tuyển dụng hơn 500 nhân viên. Bây giờ họ đang quản lý hơn 8 triệu tên miền và 400.000 khách hàng trên toàn thế giới. Hơn nữa, họ cũng cung cấp nhiều giải pháp lưu trữ với thẻ giá rất hợp lý.

Bluehost

Máy chủ lưu trữ

Vì vậy, ở đây chúng tôi đi kèm với so sánh Bluehost vs HostGator để bạn dễ dàng quyết định. Và chúng tôi chắc chắn rằng vào cuối bài viết, bạn sẽ có thể giải quyết sự nhầm lẫn này và đưa ra giải pháp tốt nhất.

So sánh Bluehost vs HostGator: Ai sẽ thắng trận chiến?

Uy tín

Có sự pha trộn giữa phản ứng của người dùng về hai nhà cung cấp này nhưng chúng tôi thấy Bluehost có uy tín hơn một chút so với HostGator. Có thể có một số lý do có thể như Bluehost được WordPress khuyến nghị chính thức và cũng bởi nhiều blogger có ảnh hưởng.

Ngoài ra, Bluehost có một danh tiếng tuyệt vời trong số các blogger và quản trị web, những người chỉ muốn bắt đầu một blog. Mặt khác, nhiều người phàn nàn rằng HostGator cố gắng gây nhầm lẫn cho người mới bằng chiến thuật nâng cao của họ.

Đã có lúc HostGator được coi là một trong những nhà cung cấp dịch vụ tuyệt vời, nhưng bây giờ nhiều người dùng không hài lòng với chất lượng của họ, đặc biệt là hỗ trợ khách hàng. Trong khi có sự biến động không đáng kể về chất lượng dịch vụ của Bluehost. Vì vậy, chúng tôi đi cho Bluehost khi nói đến danh tiếng.

Người chiến thắng: Bluehost

Thời gian hoạt động

Bạn cần đảm bảo rằng trang web của bạn không bị sập khá thường xuyên vì điều này có thể tàn phá danh tiếng của trang web của bạn. Sự thật độc hại là thời gian chết không thể được loại bỏ hoàn toàn. Nhưng điều này có thể được giảm bằng cách lưu trữ các trang web trên các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ chất lượng.

Bluehost cung cấp thời gian hoạt động vững chắc. Tài khoản chúng tôi đang sử dụng thực hiện thành thạo. Cho đến nay chúng tôi không gặp phải sự cố nào khi thời gian hoạt động trung bình của họ giảm xuống dưới 99,9% thời gian hoạt động. Dưới đây là số liệu thống kê về thời gian hoạt động được thực hiện bởi robot Uptime m đang phản đối o l.

Thời gian hoạt động của Bluehost

UptimeTest Bluehost Hosting

Ở phía đối diện, HostGator cũng hoạt động rất tốt và quản lý để thực hiện 100% thời gian hoạt động trong một số tháng, nhưng họ thiếu tính nhất quán.

Hiện tại, họ đang làm tốt như bạn có thể thấy hình ảnh dưới đây chứng minh rằng họ là% 100 trong 7 ngày qua. Nhưng khi đến thời hạn giám sát 30 ngày thì thời gian hoạt động trung bình trở thành 99,98%. Và nếu nói về khoảng thời gian trước 30 ngày thì chúng tôi cũng phải đối mặt với 2 thời gian chết, lần thứ nhất kéo dài trong 1 phút và lần thứ hai giữ trang web của chúng tôi xuống trong 3 phút.

Mặc dù đây là những thời gian chết nhỏ nhưng nói chung, đây trở thành một thời gian chết nghiêm trọng.

Thời gian hoạt động của HostGator

UptimeTest HostGator Hosting

Có, luôn có khả năng ngừng hoạt động với mọi nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ, nhưng theo thống kê thời gian hoạt động của Bluehost vs HostGator, Bluehost là người chiến thắng rõ ràng.

Người chiến thắng: Bluehost

Bluehost

Máy chủ lưu trữ

Tốc độ

Bạn có ghét phải chờ đợi? Không ai giống như vậy trình duyệt của họ chỉ tiếp tục tải trang và cuối cùng tải trang với nội dung bị hỏng. Nếu máy chủ mất nhiều thời gian hơn để tải trang, điều đó có nghĩa là tốc độ thấp và do đó làm giảm lưu lượng. Và khi không có lưu lượng truy cập, mục đích duy trì trang web là gì. Sau thời gian hoạt động, tốc độ là yếu tố bắt buộc tiếp theo bạn cần xem xét.

Cả hai công ty rất gần nhau khi so sánh thống kê tốc độ

Kiểm tra tốc độ Bluehost

Kiểm tra tốc độ Pingdom Bluehost

Kiểm tra tốc độ của HostGator

Kiểm tra tốc độ máy chủ Pingdom

Tóm tắt thống kê giải thích rằng cả hai chủ yếu tải trang dưới 1 giây. Nhưng đôi khi trang web được lưu trữ trên Máy chủ HostGator mất từ ​​800 – 1500 ms. Thời lượng vẫn đáng nể nhưng giảm thời gian tải có nghĩa là tải trang nhanh chóng, do đó tốt nhất cho trang web của bạn.

Trang web được lưu trữ trên máy chủ Bluehost có kích thước trang lớn hơn HostGator nhưng vẫn tải nhanh hơn HostGator.

Người chiến thắng: Bluehost

Kiểm tra tác động tải

Bằng cách thực hiện kiểm tra tải, bạn có thể đánh giá chất lượng của các máy chủ. Để kiểm tra xem cả hai công ty có cung cấp dịch vụ lưu trữ web bền vững và đáng tin cậy không, chúng tôi sử dụng một công cụ nổi tiếng được gọi là LoadImpact.

Với sự trợ giúp của công cụ này, chúng tôi gửi người dùng ảo trên cả hai trang web được lưu trữ trên máy chủ HostGator và Bluehost.

Chỉ cần kiểm tra số liệu thống kê dưới đây để tìm máy chủ web tốt nhất.

Thống kê của HostGator cho thấy có tới 30 người dùng ảo, kết quả khá khả quan và thời gian tải chủ yếu vẫn dưới 630ms. Nhưng sau đó, máy chủ cho thấy một hành vi không ổn định và thời gian tải tăng lên đến 16 giây.

Thống kê HostGator LoadImpact

LoadImpact Kiểm tra máy chủ HostGator

Thống kê tải của Bluehost

Theo thống kê của Bluehost, ban đầu máy chủ của họ mất gần 950ms, nhưng sau đó, các máy chủ chơi khá tốt bằng cách giảm thời gian tải. Bằng cách quan sát, bạn có thể thấy rằng phần lớn thời gian tải trang web vẫn dưới 900ms và chỉ có những trường hợp hiếm hoi khi nó đạt 1 giây. Bạn cũng có thể thấy tính nhất quán trong dòng thời gian tải.

Vì vậy, điều đó có nghĩa là các máy chủ Bluehost có thể quản lý lưu lượng hiệu quả ngay cả khi có nhiều người dùng hoạt động hơn.

Kiểm tra LoadImpact Bluehost Hosting

Người chiến thắng: Bluehost

Dịch vụ hỗ trợ

Điều gì về chính sách hỗ trợ máy chủ lưu trữ web? Họ có cung cấp hỗ trợ kỹ thuật 24/7? Đây là một lĩnh vực quan trọng nhất đối với cả người mới và chuyên gia.

Cả hai công ty đều cung cấp Trò chuyện trực tiếp 24/7, Điện thoại, Email, hệ thống bán vé và cơ sở kiến ​​thức với đầy đủ các bài viết. Nhưng cả hai đều nhanh?

Các dịch vụ hỗ trợ của Bluehost nhanh hơn HostGator. Bất cứ khi nào chúng tôi cần trợ giúp hoặc một số thông tin, chúng tôi sẽ bắt đầu trò chuyện trực tiếp và được kết nối dưới 5 – 7 phút.

Nhưng khi chúng ta nói về HostGator Live chat thật là khủng khiếp. Bạn bắt đầu một cuộc trò chuyện trực tiếp để có được câu trả lời nhanh chóng. Nhưng trung bình họ mất gần 10 – 40 phút và thậm chí đôi khi bạn phải chờ gần một giờ. Giả sử bạn muốn có thêm tài nguyên hoặc trang web của bạn gặp một số lỗi và bạn cần trợ giúp ngay lập tức, nhưng họ chỉ đang ngủ. Nó có một dấu hiệu mà không cần chăm sóc cho khách hàng.

Người chiến thắng: Bluehost

Bluehost

Máy chủ lưu trữ

Tính năng của HostGator vs Bluehost Hosting

Không gian lưu trữ

Vì vậy, bạn cần bao nhiêu dung lượng lưu trữ để lưu trữ nội dung trang web? Một trang web loại thông tin đơn giản thường không cần nhiều không gian. Ưu đãi của Bluehost 50 GB lưu trữ trong gói Cơ bản trong khi HostGator gắn nhãn lưu trữ của họ là “vô hạn”.

Không giới hạn có nghĩa là không có giới hạn, nhưng khi công ty nghĩ rằng trang web của bạn đang tiêu tốn nhiều tài nguyên hơn, thì họ sẽ thông báo cho bạn để nâng cấp kế hoạch. Thông thường khi một nhà cung cấp nói không giới hạn hoặc không được đáp ứng, điều đó có nghĩa là gần 100 GB. Nhưng người dùng HostGator có thể dễ dàng tải lên nội dung lên tới 200 GB và sau đó, họ có thể cần nâng cấp.

Người chiến thắng: HostGator

Băng thông

Băng thông là việc truyền dữ liệu khi mỗi khách truy cập truy cập trang web của bạn. Chúng tôi cũng có thể nói rằng số lượng khách truy cập mà trang web của bạn có thể giữ. Nếu bạn hết băng thông thì không ai có thể truy cập trang web của bạn.

Nhưng không phải lo lắng vì cả Bluehost và HostGator đều cung cấp băng thông không đối xứng trên tất cả các gói.

Người chiến thắng: Cà vạt

Các tài khoản email

Một tài khoản email với tên thương hiệu có vẻ chuyên nghiệp hơn và cho phép bạn kiểm soát nhiều hơn.

Vì vậy, đó là lý do tại sao chọn nhà cung cấp cho phép bạn tạo số lượng tài khoản email. Bluehost cho phép tối đa 5 tài khoản email và 100 MB lưu trữ email trên mỗi tài khoản. Số tiền này là đủ vì hầu hết các trang web cấp cá nhân có một hoặc hai địa chỉ email để giữ liên lạc với khách truy cập của họ.

HostGator cung cấp số lượng tài khoản email không giới hạn trên tất cả các gói của họ giúp họ giành chiến thắng rõ ràng trước Bluehost trong vòng này. Ở đây lưu ý rằng cả hai nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đều hỗ trợ thư trên web, POP và IMAP.

Người chiến thắng: HostGator

Bluehost

Máy chủ lưu trữ

Bảng điều khiển

Một bảng điều khiển phụ trợ phức tạp không chỉ nghiệt ngã để hoạt động mà còn lãng phí thời gian quý giá. Điều đó không quan trọng rằng nếu công ty cung cấp bảng điều khiển được sản xuất riêng hoặc cPanel tiêu chuẩn của riêng mình nhưng vấn đề là, nó phải dễ hiểu.

Cả hai nhà cung cấp đều cung cấp cPanel rất phổ biến trên thị trường do tính chất trực quan của nó.

Bảng điều khiển Bluehost

Bảng điều khiển bảng điều khiển Bluehost

Bảng điều khiển HostGator

Bảng điều khiển HostGator Bảng điều khiển

Vì vậy, nếu bạn hiện đang sử dụng cPanel thì việc chuyển sang Bluehost hoặc HostGator không gây nhầm lẫn. Thành thật mà nói, Bluehost cPanel có nhiều màu sắc hơn và bao gồm các công cụ WordPress. Vì cả hai đều cung cấp cPanel nên đây là một sự ràng buộc.

Người chiến thắng: Cà vạt

[Lưu ý: Cá nhân chúng tôi yêu thích bảng điều khiển Bluehost hơn HostGator.]

Bluehost

Máy chủ lưu trữ

Trình cài đặt ứng dụng

Đã qua rồi cái thời bạn cần học các lệnh để cài đặt ứng dụng web (script) như WordPress. Bây giờ tất cả các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress tốt nhất đã giới thiệu Trình cài đặt 1 lần nhấp cho phép cài đặt nhanh chóng. Nó chỉ là một vài cú nhấp chuột.

Không chỉ WordPress cả hai máy chủ web đều cung cấp nhiều tập lệnh như Joomla, Drupal và PrestaShop, v.v.. để thực hiện cài đặt dễ dàng.

Người chiến thắng: Cà vạt

Phiên bản PHP

PHP là ngôn ngữ lập trình nổi tiếng nhất và bao phủ gần 82% trang web. Vì vậy, điều quan trọng đối với bạn là chọn một công ty hỗ trợ phiên bản PHP mới nhất?

Câu trả lời rất đơn giản, phiên bản PHP mới nhất như 7.0, 7.1 có thể cải thiện đáng kể tốc độ trang web. Đây bạn có thể tìm hiểu thêm về PHP.

Cả HostGator và Bluehost đều hỗ trợ mới nhất phiên bản. Tuy nhiên, bạn cũng có thể hạ cấp xuống bất kỳ phiên bản cũ nào, chẳng hạn như 5.6 hoặc 5.4.

Người chiến thắng: Cà vạt

Bluehost

Máy chủ lưu trữ

Tên miền đậu

Bạn có thể không cảm thấy sự cần thiết của các tên miền Parked ngay từ đầu nhưng một khi bạn đã nổi tiếng thì cái này sẽ sử dụng để bảo đảm thương hiệu và lưu lượng truy cập. Ví dụ: bạn có tên miền abc.com và nhận được lưu lượng truy cập đáng chú ý. Vậy nếu ai đó tạo tên miền tương tự như bạn như abc.net thì sao? Có thể anh ấy / cô ấy sẽ có được một số khách truy cập tiềm năng của bạn.

Tên miền đỗ an toàn cho bạn khỏi các sự cố như vậy. Với Gói cơ bản của Bluehost, bạn có thể đỗ 5 tên miền. Điều đó có nghĩa là nếu bạn mua abc.net, bạn có thể trỏ tên miền của mình (abc.com) và bất cứ khi nào khách truy cập mở abc.net, họ sẽ tự động chuyển hướng đến trang web của bạn (abc.com).

Nhưng HostGator đã không cung cấp bất kỳ cơ sở nào để đỗ các miền trong kế hoạch nở (cơ bản) của họ. Vì vậy, nếu việc đỗ xe tên miền là điều bắt buộc phải có trong trường hợp của bạn thì kế hoạch HostGator trên đường hầm là một lựa chọn không tốt.

Người chiến thắng: Bluehost

Di chuyển trang web tự động

Di chuyển trang web đã chứng minh một tùy chọn thuận tiện khi bạn quyết định chuyển blog / trang web của mình từ nhà cung cấp hiện tại sang nhà cung cấp khác. Có thể có nhiều lý do cho việc di chuyển như thiếu các tùy chọn có thể mở rộng. Lý do khác có thể là nhà cung cấp hiện tại không còn là nhà cung cấp chất lượng.

Vì vậy, nếu bạn muốn di chuyển từ nhà cung cấp cũ sang HostGator thì chỉ cần điền vào biểu mẫu chuyển khoản của họ và họ sẽ chuyển tất cả mọi thứ như cơ sở dữ liệu, nội dung và tập lệnh, v.v … với chi phí bằng không. Hãy nhớ rằng bạn đủ điều kiện để tự động di chuyển trong 30 ngày đầu tiên đăng ký. Và sau 30 ngày, quản trị viên sẽ chỉ hỗ trợ bạn.

Mặt khác, bạn sẽ bị sốc khi thấy điều đó Bluehost tính phí $ 149,99 cho việc di chuyển trang web tự động. Vì vậy, nếu bạn muốn chuyển trang web của mình trên các máy chủ Bluehost thì tốt hơn hãy tự làm điều đó. Có rất nhiều hướng dẫn có sẵn trên internet.

Người chiến thắng: HostGator

Hãy mã hóa SSL

Lúc đầu, SSL là phần quan trọng để các trang web xử lý dữ liệu cá nhân của khách hàng như tên, địa chỉ, số thẻ tín dụng, v.v … Nó được sử dụng để mã hóa người dùng cá nhân bằng cách thực hiện các giao thức bảo mật để cải thiện bảo mật và quyền riêng tư.

Nhưng giờ đây, nó trở thành một phần bắt buộc của mọi trang web và blog cho dù bạn có, blog dựa trên nội dung hay trang web thương mại điện tử do thông báo gần đây của Google. Vì các công cụ tìm kiếm (Google) cung cấp một số lợi thế xếp hạng cho các trang web có SSL.

Bluehost cPanel nổi bật với tùy chọn Let Enc Encrypt trong tất cả các kế hoạch của họ. Điều này cho phép người dùng kích hoạt SSL chỉ bằng vài cú nhấp chuột. Nhưng HostGator đã không giới thiệu loại tính năng tự động và tiện dụng như vậy (cho đến khi Encrypt Encrypt). Tất nhiên, họ cũng cung cấp SSL cho tất cả các gói của họ, nhưng bạn phải thực hiện một số công việc kỹ thuật để kích hoạt tính năng này và phải trả thêm phí.

Người chiến thắng: Bluehost

Bluehost

Máy chủ lưu trữ

Sao lưu dữ liệu

Có Sao lưu là hy vọng cuối cùng khi mọi thứ rối tung và bạn không thấy bất kỳ giải pháp nào. Bằng cách khôi phục bản sao lưu, trang web của bạn sẽ chuyển sang vị trí khi bạn tạo bản sao lưu lần cuối. Đó là lý do tại sao cần phải tạo bản sao lưu. Có nhiều dịch vụ miễn phí và trả phí để sao lưu toàn bộ hoặc các yếu tố được chọn của trang web.

Tùy chọn tạo sao lưu được cung cấp bởi công ty lưu trữ cùng với gói thường được đưa ra trong bảng điều khiển và bạn không cần cài đặt bất kỳ plugin nào.

Bluehost cung cấp cả dịch vụ sao lưu miễn phí và trả phí. Bạn có thể định cấu hình dịch vụ để tạo bản sao lưu hàng ngày, hàng tuần và hàng tháng. Hơn nữa, nếu bạn muốn tải xuống bản sao lưu trên máy tính của mình, thì bạn có thể làm như vậy qua FTP. Ngoài ra, không có phí để khôi phục lại bản sao lưu.

HostGator làm một công việc tồi tệ ở đây. Công ty nói rằng họ cung cấp sao lưu miễn phí và, vâng, họ đúng, nhưng bất cứ khi nào bạn muốn khôi phục lại bản sao lưu, họ sẽ tính phí 15 đô la. Nghiêm túc ?? Chúng tôi nghiêm túc. Vậy chúng ta sẽ làm gì với các dịch vụ miễn phí chỉ có thể tạo bản sao lưu nhưng không cho phép khôi phục miễn phí?

Người chiến thắng: Bluehost

Giá cả

Giá là một yếu tố rất quan trọng khác để xem xét đặc biệt đối với những người có quỹ hạn chế. Bạn nên đảm bảo bạn nhận được giá trị đồng tiền của bạn. Cả hai công ty đều cung cấp các gói chia sẻ, WordPress, VPS và các gói lưu trữ dành riêng.

Tên miền miễn phí

Tên miền là một địa chỉ web của bất kỳ blog hoặc trang web. Nếu không có điều này, bạn có thể thiết lập một Blog. Nhiều nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ cung cấp miễn phí nếu bạn mua gói lưu trữ. Bluehost cũng cung cấp một tên miền miễn phí cùng với lưu trữ web. Bạn không cần phải trả một xu cho năm đầu tiên.

HostGator không cung cấp tên miền miễn phí cho khách hàng của họ. Đây sẽ là một chút nhiều hơn cho năm đầu tiên so với Bluehost.

Người chiến thắng: Bluehost

Bluehost

Máy chủ lưu trữ

Tên miền & Bảo vệ cá nhân

Nếu bạn chỉ muốn mua tên miền thì sao? Mặc dù có một số công ty đăng ký tên miền tốt nhất khác nhưng Bluehost và HostGator cũng là một sự cân nhắc đặc biệt. Có một sự khác biệt nhỏ giữa giá của họ.

Bluehost tính phí $ 11,99 cho một tên miền .com trong khi HostGator cung cấp cho nó $ 12,95. Nhưng câu chuyện vẫn chưa kết thúc. Sau một năm, BH có giá 15,99 đô la trong khi HG yêu cầu 15 đô la để gia hạn. Vì vậy, nếu bạn đi BH, thì bạn có thể tiết kiệm gần một đô la một lần nhưng phải trả nhiều tiền hơn khi gia hạn so với HG.

Bảo vệ quyền riêng tư tên miền là một tiện ích bổ sung giúp che giấu thông tin cá nhân của bạn như địa chỉ email, v.v … để cứu bạn khỏi các email độc hại và các công ty tiếp thị. Nhưng ở đây lưu ý rằng nó không phải là một tiện ích bổ sung bắt buộc. Vì vậy, nếu bạn muốn kích hoạt điều này, thì Bluehost cung cấp nó với giá 11,88 đô la trong khi HostGator cung cấp ở mức 12,95 đô la.

Trong năm đầu tiên, bạn sẽ tiết kiệm được gần 2 đô la khi mua tên miền và bảo vệ quyền riêng tư từ Bluehost và khi gia hạn, bạn sẽ tiết kiệm được vài xu. Vì sự khác biệt là nhỏ nên đây là một sự ràng buộc rõ ràng.

Người chiến thắng: Cà vạt

Web hosting

Bluehost cung cấp 3 gói lưu trữ web trong danh mục chia sẻ. Không có sự khác biệt về chi phí tại thời điểm này, cả hai mức giá của nhà cung cấp đều giống nhau ngoại trừ các kế hoạch cơ bản. Trong gói cơ bản của họ, Bluehost cung cấp 1 tên miền miễn phí, dung lượng lưu trữ 50 GB (quá đủ) và băng thông không được đáp ứng. Bạn có thể lưu trữ một tên miền trong kế hoạch này. Điều này rất phù hợp nếu bạn muốn lưu trữ một blog cá nhân nhỏ.

HostGator cung cấp lưu trữ và băng thông chưa được kiểm soát trong kế hoạch ấp trứng của họ nhưng bị hạn chế lưu trữ một tên miền. Không giống như Bluehost, họ không tặng cho bạn một tên miền miễn phí trong năm đầu tiên khi mua tài khoản lưu trữ.

Bên cạnh kế hoạch cơ bản, nếu chúng ta nói về kế hoạch Plus (Bluehost) và Baby (HostGator), cả hai đều khá giống nhau. Bạn có thể lưu trữ tên miền không giới hạn. Nó phù hợp nhất cho người dùng có kế hoạch tạo nhiều trang web trong tương lai gần mà không tốn thêm bất kỳ khoản tiền nào. Như bạn có thể thấy, không có bất kỳ sự khác biệt nổi bật nào giữa các kế hoạch cao hơn cơ bản, vì vậy chúng tôi sẽ buộc phần này như trên.

Người chiến thắng: Cà vạt

Bluehost

Máy chủ lưu trữ

Chính sách hoàn tiền

Chính sách hoàn trả cũng có thể được mô tả là bảo đảm hoàn lại tiền. Một công ty chỉ có thể phấn đấu để đáp ứng tất cả các khách hàng của mình. Không có gì đảm bảo rằng nếu một người dùng hoàn toàn hài lòng và người khác cũng vậy. Ở đây chính sách hoàn trả có hiệu lực và tiết kiệm tiền của bạn.

Sau khi đăng ký với Bluehost, bạn có thể yêu cầu hoàn tiền trong vòng 30 ngày đầu tiên. Vì vậy, nếu bạn cảm thấy rằng dịch vụ của họ không thỏa đáng, thì chắc chắn lấy lại tiền của bạn. Ở đây hãy nhớ rằng sau 30 ngày bạn không đủ điều kiện để yêu cầu hoàn tiền.

Mặc dù HostGator theo đuổi chính sách hoàn tiền trong 45 ngày, do đó, điều đó có nghĩa là bạn có nhiều ngày hơn để kiểm tra dịch vụ của họ trước khi bạn đưa ra quyết định có yêu cầu hoàn lại tiền hay không?

Vì vậy, quyết định giữa Bluehost hoặc HostGator về bảo đảm hoàn lại tiền, không khó để chọn ra thứ tốt nhất. Không dễ chút nào?

Người chiến thắng: HostGator

Phần kết luận

Vì vậy, đã đến lúc rút ra một kết luận b / w Bluehost vs HostGator. Khi chúng ta nói về các khía cạnh khác như SSL miễn phí, thì Bluehost cũng có lợi thế hơn HostGator. Hơn nữa, Bluehost cũng bao gồm sao lưu miễn phí, đỗ xe tên miền, tên miền miễn phí và bảng điều khiển được trang bị tốt trong gói cơ bản nhất của nó.

Mặt khác, HostGator cung cấp nhiều tính năng khác cũng như tài khoản email không giới hạn, tên miền phụ, dung lượng lưu trữ cao hơn cho email và 4500 mẫu trang web miễn phí. Nhưng, họ nên xem xét về SSL miễn phí bằng Let Encrypt vì nó quan trọng đối với SEO.

Bạn có thể nhận SSL miễn phí từ CloudFlare. Chúng tôi đã sử dụng SSL miễn phí của CloudFlare trên một số blog của chúng tôi và phần thuận lợi nhất là bạn không phải tìm hiểu bất kỳ nội dung kỹ thuật nào để triển khai nó. Dưới đây là một hướng dẫn đầy đủ để bật SSL miễn phí của CloudFlare trên các trang web được cung cấp WordPress của bạn.

Nói chung, các gói Bluehost được thiết kế tốt và chúng làm cho tính khả dụng tối đa của các dịch vụ nhanh chóng của chúng hiệu quả hơn, vì vậy chúng tôi sẽ đề nghị bạn Bluehost.

Chúng tôi tự tin rằng bài đánh giá sẽ làm rõ mọi thứ với bạn và không còn sự nhầm lẫn nào về việc chọn cái nào giữa Bluehost vs HostGator?

Bluehost

Máy chủ lưu trữ

Nếu bạn nghĩ rằng chúng tôi quên bao gồm bất kỳ tính năng chính nào cần được so sánh, vui lòng cho chúng tôi biết trong các nhận xét. Chúng tôi sẽ rất vui khi đọc các đề xuất và phản hồi của bạn.

Nếu bạn vẫn cần trợ giúp và nhầm lẫn về HostGator vs Bluehost, đừng ngại liên hệ. Chúng tôi luôn luôn ở đây để giúp bạn tìm máy chủ web tốt nhất.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map