Đánh giá SiteGround vs Bluehost 2020: Máy chủ web nào nhanh và đáng tin cậy?

0

Bạn có tò mò muốn chọn cái nào khi nói đến SiteGround vs Bluehost không?


Nếu bạn chỉ muốn bắt đầu một blog thì kế hoạch cơ bản của các nhà cung cấp này rất phù hợp với bạn nhưng sự nhầm lẫn là chọn cái nào. Cả hai đều nổi tiếng, có uy tín và có mặt trong danh sách đề xuất của WordPress.org.

Cả hai công ty đều cung cấp các tùy chọn có thể mở rộng để nếu blog của bạn phát triển, bạn có thể dễ dàng chuyển sang kế hoạch tháo vát.

Bluehost được sở hữu bởi EIG, nhóm lớn nhất về lưu trữ web trong khi SiteGround hoạt động như một người chơi độc lập và được điều hành bởi những người am hiểu công nghệ.

Khu vực chuyên môn:

SiteGround: Chúng được biết đến với cơ sở hạ tầng tiên tiến, các sáng kiến ​​bảo mật và các công cụ thủ công nội bộ như SuperCacher, máy chủ tốc độ NGINX và hệ thống sao lưu.

Cho phép bạn chọn một trung tâm dữ liệu trên toàn cầu, Máy chủ cách ly tài khoản và máy chủ hỗ trợ SSD.

Bluehost: Nó được coi là giải pháp hấp dẫn cho các trang web mới.

Công ty có xu hướng giảm giá lớn hơn thường xuyên.

Tóm tắt nhanh

Bluehost thành lập năm 2003 và được EIG mua lại vào năm 2010. Công ty phát triển rất ổn định và hiện có hơn 2 triệu khách hàng. Họ cũng được biết đến với các dịch vụ nhanh chóng và giảm giá làm cho nó trở thành một lựa chọn tốt cho các blogger mới.

SiteGround thực hiện mục nhập vào năm 2004 và được biết đến với cơ sở hạ tầng đặc biệt và chăm sóc cho khách hàng. Họ sản xuất các công cụ nội bộ khác nhau để làm cho dịch vụ của họ nhanh hơn và an toàn hơn. Bây giờ công ty cung cấp dịch vụ lưu trữ cơ bản cho cấp doanh nghiệp và lưu trữ hơn 500 nghìn tên miền.

Vì vậy, nếu bạn bối rối và không nên biết ai là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ tốt nhất cho blog của bạn thì ở đây chúng tôi tiết lộ câu chuyện bên trong bằng cách so sánh trực tiếp.

Đánh giá SiteGround và Bluehost 2020

Công nghệ

Việc áp dụng công nghệ mới nhất cho thấy công ty cam kết phục vụ khách hàng của họ với độ tin cậy cao hơn. Nhóm SiteGround Developer luôn cố gắng cung cấp một cái gì đó độc đáo cho khách hàng của họ do họ cung cấp SuperCahcer, hệ thống sao lưu riêng, HTTP / 2, giám sát chủ động, công nghệ máy chủ NGNIX và nhiều hơn nữa.

SiteGround đặt bảo mật vào các ưu tiên và thường xuyên giới thiệu các bản vá bảo mật khác nhau để xây dựng một tường lửa vững chắc. Không còn nghi ngờ gì nữa, họ đã nỗ lực hết sức để giới thiệu hệ thống Chống hack để bảo vệ bạn nhưng người dùng cũng cần thực hiện một số biện pháp phòng ngừa từ phía họ. Ở đây đọc cách bảo mật Blog WordPress.

Mặt khác, Bluehost không phải là một người chơi tập trung công nghệ tốt. Họ có xu hướng tập trung nhiều hơn vào tiếp thị thay vì cải thiện cơ sở hạ tầng. Cho đến nay họ không giới thiệu bất kỳ loại công cụ nội bộ nào và có số lượng trung tâm dữ liệu rất hạn chế. Họ dường như nhắm mục tiêu nhu cầu lưu trữ cá nhân và doanh nghiệp nhỏ.

SiteGround tự hào giới thiệu thông số kỹ thuật máy chủ của họ. Họ đang sử dụng CPU V3 Intel Xeon E5-2690. Các máy chủ này cũng được trang bị RAM 265GB và ổ đĩa trạng thái rắn sử dụng RAID 10. Bộ chứa Linux giúp máy chủ hoạt động hiệu quả hơn bằng cách tăng cường đọc & tốc độ ghi và 2 lần sức mạnh CPU. Trong khi Bluehost không tiết lộ thông số kỹ thuật máy chủ của nó. Ngay cả khi chúng tôi nói chuyện, họ chỉ đơn giản từ chối tiết lộ bất kỳ thông tin máy chủ nào.

Người chiến thắng: SiteGround

Ổ đĩa SSD

Bạn có thể nghe về Ổ đĩa thể rắn. Không giống như các ổ đĩa xoay, SSD SSD nhanh hơn và hiệu quả hơn trong việc thực hiện các thao tác (đọc và viết). Đó là lý do tại sao nhiều công ty bắt đầu sử dụng máy chủ hỗ trợ SSD để cung cấp hiệu suất tốc độ cao.

SiteGround là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ SSD tốt nhất. Các ổ đĩa trạng thái rắn tiên tiến giúp họ cung cấp giải pháp lưu trữ web nhanh và đáng tin cậy hơn so với máy chủ web truyền thống.

Trong khi Bluehost phụ thuộc vào cơ sở hạ tầng truyền thống của họ và lưu trữ dữ liệu trên các ổ đĩa quay. Mặc dù, họ đang hoạt động trước SiteGround nhưng vẫn không thực hiện những thay đổi cần thiết như vậy.

Người chiến thắng: SiteGround

Bluehost

SiteGround

Thời gian hoạt động

Thời gian hoạt động có nghĩa là khi trang web của bạn có thể truy cập qua internet. Bạn có tưởng tượng để lưu trữ trang web của bạn trên máy chủ của bất kỳ nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ nào không cam kết cung cấp thời gian hoạt động tối đa không? Dĩ nhiên là không. Và thời gian chết có nghĩa là trang web của bạn không thể truy cập được bởi khách truy cập trực tuyến. Vì vậy, điều đó có nghĩa là thời gian hoạt động quan trọng hơn nhiều so với tốc độ của trang web và điều này nên là ưu tiên hàng đầu của bạn khi chọn lưu trữ web.

Bluehost

Bluehost không tệ khi chúng tôi so sánh thời gian hoạt động của cả hai công ty nhưng như bạn có thể thấy bên dưới trang web của chúng tôi được lưu trữ trên các máy chủ Bluehost gần đây phải đối mặt với thời gian ngừng hoạt động và vì vậy thời gian hoạt động của 24 giờ qua là 99,97%. Thời gian chết vẫn còn gần 4 phút, điều đó có nghĩa là khách hàng có thể mua hoặc duyệt trang web của bạn trong 4 phút đó.

Uptimerobot cũng cung cấp số liệu thống kê thời gian phản hồi của trang web. Dưới đây bạn có thể thấy rằng thời gian hoạt động trung bình khá thấp, thật đáng kinh ngạc, nhưng bạn có một sự tăng đột biến lớn hơn cho thấy rằng tại một số thời điểm, trang web mất gần 4 đến 5 giây để phản hồi. Tuy nhiên, kết quả vẫn được chấp nhận vì chỉ có một vài lần khi trang web mất một thời gian để phản hồi.

Chi tiết báo cáo thời gian hoạt động của Bluehost

SiteGround

Mặt khác, trang web thử nghiệm của chúng tôi trên SiteGround không gặp phải bất kỳ thời gian chết nào. Dưới đây thống kê cho thấy nó đã trực tuyến trong 30 ngày qua và không có một lần ngừng hoạt động nào. Hiện tại, HostingSprout.com cũng được lưu trữ trên các máy chủ SiteGround. Và chúng tôi rất hài lòng vì trong 4 tháng qua chúng tôi đã không phải đối mặt với bất kỳ thời gian chết nào cho thấy họ khá nhất quán về chất lượng dịch vụ.

Nếu chúng ta nói về thời gian phản hồi của SiteGround trong khoảng thời gian đó thì nó sẽ thỏa đáng hơn nhiều so với Bluehost. Như bạn có thể thấy rằng trang web thử nghiệm của chúng tôi chỉ mất trung bình 282,09ms để phản hồi. Ngoài ra, có các gai nhỏ hơn trong biểu đồ so với Bluehost và các mức tăng đột biến tối đa tới gần 2 giây là chấp nhận được. Vì vậy, điều đó có nghĩa là Siteground không chỉ hoạt động tuyệt vời cho thời gian hoạt động mà còn rất tốt trong thời gian phản hồi.

thống kê thời gian hoạt động của trang web

Người chiến thắng: SiteGround

Bluehost

SiteGround

Kết quả kiểm tra tốc độ

Cân nhắc quan trọng nhất tiếp theo trong khi lựa chọn công ty lưu trữ WordPress tốt nhất là tốc độ. Mặc dù có nhiều plugin và dịch vụ hữu ích trong việc cải thiện tốc độ trang web như W3 Total Cache và CDN, v.v. Nhưng tốc độ phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng của máy chủ lưu trữ. Và để làm điều đó, chúng tôi đã thực hiện các bài kiểm tra tốc độ để đo xem ai là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ nhanh.

Mặc dù, cả hai nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đều cung cấp tốc độ khá nhanh nhưng Siteground có được một chút lợi thế về tốc độ tải trang. Đó là lý do tại sao bạn nên đi đến Siteground khi nói về tốc độ. Hơn nữa, vì Siteground cung cấp nhiều lợi thế công nghệ cho tốc độ như SSD, SuperCacher, HTTP / 2 và NGINX, v.v., vì vậy SiteGround cũng có khả năng phù hợp hơn về tốc độ.

Bluehost

Kiểm tra tốc độ Ping của Bluehost

SiteGround

Kiểm tra tốc độ Pingdom của SiteGround

Người chiến thắng: SiteGround

Kiểm tra LoadImpact

Tải thời gian trở nên quan trọng hơn bởi vì nó không chỉ ảnh hưởng đến vị trí của bạn trong xếp hạng công cụ tìm kiếm mà còn cả trải nghiệm của khách hàng. Một khảo sát được chụp bởi Akamai cho thấy hầu hết người dùng muốn một trang web tải dưới 2 giây trong khi 40% người dùng không chờ quá 3 giây. Hơn nữa, họ cũng lưu ý rằng khách hàng thể hiện sự trung thành với những trang web có tải nhanh. Vì vậy, nó có nghĩa là thời gian tải là một trong những chìa khóa để thành công.

Kiểm tra tải trọng Bluehost

Khi chúng tôi gửi người dùng ảo trên trang web thử nghiệm của chúng tôi được lưu trữ bởi Bluehost, chúng tôi rất vui khi thấy kết quả. Bởi vì máy chủ của họ dần hoạt động tốt hơn khi có nhiều người dùng hơn trên trang web. Nó chỉ mất thời gian khi bắt đầu và sau đó cũng có sự nhất quán và thời gian duy trì dưới 1 giây trong hầu hết thời gian.

Kiểm tra tải trọng BH

Kiểm tra LoadImpact của SiteGround

Và nếu chúng ta thấy số liệu thống kê SiteGround thì không có sự tăng đột biến nào khi máy chủ của họ mất thời gian như Bluehost mất 2 giây khi bắt đầu. Thời gian tải SiteGround vẫn ở dưới giây ngay cả khi có nhiều người dùng ảo trên trang web. Cả hai đều rất gần khi so sánh các chỉ số chịu tải. Vì SiteGround cung cấp trải nghiệm khá nhất quán và không có đột biến nên họ là người chiến thắng trong vòng này.

Kiểm tra tải SG Hosting

Người chiến thắng: SiteGround

Bluehost

SiteGround

Dịch vụ hỗ trợ

Vì vậy, một vấn đề đến cổng của bạn vào giữa đêm và bạn không có ý tưởng rằng làm thế nào để giải quyết nó? Cách tốt nhất là liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ của bạn. Bởi vì họ xử lý tình huống tốt hơn. Nhưng nếu chúng không có sẵn tại thời điểm đó thì sao? Đó là lý do tại sao rất cần thiết để kiểm tra xem nếu họ có sẵn 24/7.

Nếu chúng ta nói về SiteGround, họ chắc chắn có sẵn 24/7. Bạn cần trợ giúp để mở một cuộc trò chuyện trực tiếp, gọi điện thoại hoặc gửi một vé. Bất cứ khi nào chúng tôi cần giúp đỡ, chúng tôi liên hệ với họ qua trò chuyện trực tiếp và trong vòng 1 phút, một người xuất hiện để được hỗ trợ. Các nhân viên có kiến ​​thức và phản ứng rất nhanh. Hơn nữa, giao diện trò chuyện của họ trông nhẹ nhàng.

Ngoài ra, bạn có quyền truy cập vào các video hướng dẫn và kiến ​​thức có đầy đủ các hướng dẫn và bài viết thông tin. Hơn nữa, đối với người dùng dễ dàng, họ phân loại các hướng dẫn là WordPress, Joomla, Drupal và Magento, v.v..

Bluehost cũng được biết đến với các dịch vụ hỗ trợ nhanh và sẵn sàng 24/7 cho hỗ trợ khách hàng của họ. Nhưng khi có một cuộc thi SiteGround vs Bluehost thì chắc chắn chúng ta có thể nói SiteGround nhanh hơn. Chỉ cần liên hệ với họ qua trò chuyện trước khi mua gói lưu trữ, bạn sẽ thấy một sự khác biệt lớn.

Khi bạn mở trò chuyện trực tiếp, Bluehost mất gần 6-10 phút để kết nối. Đây không phải là một khoảng thời gian dài nhưng thời lượng thấp hơn là tốt vì không ai có đủ thời gian để chờ đợi cho đến khi người ở đầu bên kia có thời gian để hỗ trợ người tìm kiếm. Bạn cũng có thể liên hệ với nhóm hỗ trợ khách hàng của Bluehost thông qua Email, điện thoại và bằng cách gửi vé. Hơn nữa, bạn có thể tìm kiếm các hướng dẫn và hướng dẫn từ cơ sở kiến ​​thức.

Mặc dù, cả hai đều hoạt động để phục vụ khách hàng tối đa nhưng SiteGround làm việc tốt hơn Bluehost.

Người chiến thắng: SiteGround

So sánh các tính năng của SiteGround vs Bluehost Hosting

Không gian lưu trữ

Không gian lưu trữ là nơi bạn sẽ lưu trữ hình ảnh, nội dung trang web, âm thanh và video. Vì vậy, bạn cần bao nhiêu lưu trữ? Nó phụ thuộc vào loại trang web bạn muốn lưu trữ.

Chà, nếu bạn muốn lưu trữ một trang web nơi bạn chỉ xuất bản các bài báo thì bạn không cần lưu trữ nhiều vì dung lượng lưu trữ 10 GB là đủ trong nhiều năm. Nhưng nếu bạn đang đăng quá nhiều video, hình ảnh và bài viết đồ họa thì hãy xem xét nhiều không gian hơn.

SiteGround bị giới hạn một chút và cung cấp dung lượng 10 GB trong gói StartUp. Mặt khác, với Bluehost, bạn không cần phải quan tâm đến việc lưu trữ vì họ cung cấp 50 GB trong gói cơ bản.

Người chiến thắng: Bluehost

Bluehost

SiteGround

Băng thông / Số lượng khách truy cập

Điều này đề cập đến số lượng người có thể truy cập trang web của bạn trong một tháng. Nhiều công ty trong ngành cho phép khách truy cập không giới hạn ngay cả trên các kế hoạch cơ bản. Băng thông không giới hạn giúp trang web của bạn tồn tại khi xảy ra đột biến lưu lượng truy cập.

Bluehost cung cấp băng thông không được đáp ứng cho tất cả các gói của họ, điều đó có nghĩa là không có giới hạn về số lượng khách truy cập nhưng khi bạn tiêu thụ quá nhiều tài nguyên, họ sẽ gửi email cho bạn để giảm mức sử dụng.

Chúng tôi không bao giờ phải đối mặt với loại sự cố như vậy vì chúng cung cấp đủ băng thông để xử lý các trang web cấp nhỏ. Nhưng chúng tôi khuyên bạn nên khi trang web của bạn phát triển lớn hơn thì hãy cố gắng chuyển sang gói cao hơn.

Mặt khác, SiteGround, giới hạn số lượng khách truy cập / tháng. Họ cho phép 10.000 lượt truy cập / tháng. Vì vậy, nếu bạn chỉ bắt đầu một trang web, điều này có thể là đủ.

Người chiến thắng: Bluehost

Dịch vụ lưu trữ

Để làm cho blog nhanh hơn, các blogger sử dụng các plugin bộ đệm như bộ đệm tổng W3. Plugin hoạt động tuyệt vời và có một sự khác biệt lớn trước và sau khi sử dụng. Tương tự, một số công ty cung cấp các công cụ đặc biệt của riêng họ để làm cho dịch vụ nhanh hơn, mượt mà và đáp ứng.

 • Bạn có thể muốn đọc các plugin WordPress thiết yếu

Nhóm phát triển SiteGround đã thực hiện một công việc tuyệt vời bằng cách giới thiệu SuperCacher. Nó là một phát minh nội bộ có thể kích hoạt các tùy chọn khác nhau để tạo bộ đệm trang web. Lúc đầu, họ tạo ra bộ đệm của nội dung tĩnh. Tùy chọn thứ hai rất hiệu quả trong đó lưu trữ nội dung động như đầu ra HTML.

Tùy chọn tiếp theo được gọi là Memcached lưu trữ các mỏ đá cơ sở dữ liệu. Công ty cũng giới thiệu một tùy chọn cụ thể cho Cloud và các gói lưu trữ dành riêng.

Trong cuộc thi SiteGround vs Bluehost này, đối thủ Bluehost đã không cung cấp bất kỳ công cụ nào được tạo riêng để làm cho dịch vụ của họ nhanh hơn. Mặc dù, SiteGround chỉ cung cấp một tùy chọn của SuperCacher cho người dùng gói StartUp của họ nhưng vẫn đáng để sử dụng.

Người chiến thắng: SiteGround

Lựa chọn trung tâm dữ liệu

Một số công ty lưu trữ web đặt quyền kiểm soát trong tay khách hàng để chọn trung tâm dữ liệu. Yếu tố này có thể đóng một vai trò trong việc cải thiện tốc độ trang web của bạn. Khi bạn chọn một trung tâm dữ liệu gần đối tượng / khách hàng mục tiêu của mình thì điều đó có thể giúp phân phối nhanh nội dung.

Giả sử chúng ta có lưu lượng truy cập tại Hoa Kỳ thì việc chọn một trung tâm dữ liệu ở Hoa Kỳ có thể là một quyết định đúng đắn. Thông thường tùy chọn này là tốt nếu bạn đang bắt đầu một trang web thương mại điện tử bởi vì trong loại trang web này, bạn có thể đánh giá tốt hơn đối tượng mục tiêu của mình.

SiteGround cho phép khách hàng chọn các trung tâm dữ liệu. Họ cung cấp 5 trung tâm dữ liệu được định vị chiến lược để phục vụ khách hàng từ mọi nơi trên thế giới (Mỹ, Châu Á và Châu Âu). Hơn nữa, họ cho phép lựa chọn trung tâm dữ liệu ngay cả khi bạn mua gói cơ bản nhất (StartUp).

Trong khi Bluehost không cho phép khách hàng của họ chọn trung tâm dữ liệu. Họ chỉ có một trung tâm dữ liệu có trụ sở tại Hoa Kỳ cho các khách hàng lưu trữ được chia sẻ nơi công ty lưu trữ các trang web khách hàng của họ.

Người chiến thắng: SiteGround

Bluehost

SiteGround

MySQL & Cơ sở dữ liệu PostgreSQL

Bạn có thể nhận thức được cơ sở dữ liệu. Đây là những điều quan trọng nhất trong lưu trữ web bởi vì không có cơ sở dữ liệu, bạn có thể điều hành trang web của mình. Nói chung, một cơ sở dữ liệu được tạo ra trên mỗi trang web. Có số lượng cơ sở dữ liệu dư thừa có thể đơn giản hóa công việc của bạn và có nhiều khả năng bạn có thể cần nhiều hơn trong hành trình viết blog của mình.

Nếu bạn là người mới thì don Nhận bị nhầm lẫn vì hiện tại việc cung cấp dịch vụ cung cấp dễ dàng hơn nhiều và cơ sở dữ liệu được tạo tự động. Bạn chỉ tập trung vào trang web của bạn.

SiteGround cung cấp số lượng không giới hạn của MySQL và PostgreSQL trên tất cả các gói của họ và bạn có thể quản lý chúng thông qua phpMyAdmin và phpPgAdmin tương ứng. Trong khi Bluehost hỗ trợ 20 cơ sở dữ liệu bất kể loại nào.

Người chiến thắng: SiteGround

.tập tin htaccess

Một chiếc .htaccess của người Bỉ cho phép kiểm soát nhiều hơn trong tay bạn. Với sự trợ giúp của tệp này, bạn có thể bảo vệ, cho phép và chặn các địa chỉ IP cụ thể. Hơn nữa, nó được sử dụng để tạo chuyển hướng và trang lỗi, v.v. Bạn có thể cần một số kỹ năng kỹ thuật trước khi tạo và chỉnh sửa tệp này.

Cả hai nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đều cho phép người dùng tải lên tệp .htaccesss trên máy chủ. Bạn có thể tạo và chỉnh sửa tệp .htaccess một cách tự do.

Người chiến thắng: Cà vạt

Bảng điều khiển

Bảng điều khiển do nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ cung cấp là nơi bạn có thể quản lý tên miền, tên miền phụ, tài khoản FTP, sao lưu và tài khoản email, v.v. Ngoài ra, nó cũng hiển thị các số liệu thống kê khác nhau liên quan đến không gian lưu trữ, băng thông và cơ sở dữ liệu.

Cả SiteGround và Bluehost đều cung cấp cPanel siêu dễ vận hành và ngay cả khi bạn là người mới, nó sẽ không làm bạn bối rối. SiteGround cPanel rất sạch sẽ và được chia thành các phần khác nhau như Tên miền, Trình cài đặt tự động, cơ sở dữ liệu và Bảo mật, v.v..

Hơn nữa, SiteGround có một lợi thế nhỏ ở đây tại cPanel bằng cách thêm các công cụ WordPress và Joomla nơi bạn có thể quản lý các khía cạnh khác nhau của trang web WordPress và Joomla của mình như cập nhật tự động, kích hoạt SuperCacher và bộ công cụ, v.v.

Mặt khác, Bluehost cũng làm rất tốt và đi kèm với một cPanel sạch sẽ và đầy màu sắc. Họ cũng đã thêm các công cụ WordPress để thực hiện các hoạt động khác nhau thông qua một nơi. Bạn có thể dễ dàng truy cập các công cụ bảo mật, cơ sở dữ liệu, lập trình và trang web. Dưới đây nhìn vào snap của Bluehost bên dưới.

Người chiến thắng: Cà vạt

Bluehost

SiteGround

Cài đặt ứng dụng

Vậy làm thế nào bạn có thể cài đặt các ứng dụng web như WordPress. Gần đây chúng tôi đã mua một tài khoản lưu trữ đám mây từ một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ và sau khi mua, chúng tôi đã biết rằng nó hoạt động trên các dòng lệnh. Chỉ cần cài đặt WordPress, chúng ta phải viết nhiều lệnh. Nó mất nhiều thời gian của chúng tôi.

Cả hai công ty, SiteGround và Bluehost đều cung cấp trình cài đặt 1 lần nhấp trong bảng điều khiển của họ (cPanel). SiteGround cung cấp trình cài đặt Softacificent cho phép cài đặt 1 lần nhấp cho hơn 400 tập lệnh như WordPress và Joomla, v.v..

Để cài đặt WordPress với trình cài đặt 1 lần nhấp, chỉ cần nhấp vào biểu tượng WordPress trong cPanel hoặc nhấp vào Softacificent và sau đó chọn WordPress.

Trong khi Bluehost tích hợp thị trường Mojo trong cPanel của họ để cài đặt chỉ bằng một cú nhấp chuột. Trong bảng điều khiển lưu trữ, nhấp vào Cài đặt một lần nhấp và bạn sẽ thấy hàng tấn tập lệnh để cài đặt tự động như WordPress, Joomla và các ứng dụng khác.

Người chiến thắng: Cà vạt

Các tài khoản email

Khi bạn tạo một trang web, rất cần thiết phải tạo một địa chỉ email với tên thương hiệu của bạn. Ví dụ: nếu tên trang web của bạn là bestmotors.com thì bạn có thể tạo một địa chỉ email như [email được bảo vệ]

Hơn nữa, một địa chỉ email có tên trang web của bạn (tên thương hiệu) thay vì @Gmail, @Outlook tạo ra cảm giác tin tưởng vào tâm trí khách hàng. Vì vậy, nó là một tính năng phải có.

Bluehost cung cấp 5 tài khoản email và 100 MB lưu trữ cho mỗi tài khoản. Mặc dù SiteGround cho phép người dùng của họ tạo số lượng tài khoản email không giới hạn và không có giới hạn về lưu trữ email.

Cả hai đều cung cấp tích hợp webmail. Ngoài ra, cả hai đều cung cấp giao thức POP và IMAP giúp người dùng đọc email thông qua ứng dụng như Outlook.

Người chiến thắng: SiteGround

Hãy để Encrypt Encrypt

Khi làm việc trực tuyến, bạn cần bảo vệ dữ liệu của khách hàng. Đối với điều này, bạn phải thực hiện giao thức SSL. Chứng chỉ SSL sử dụng để mã hóa dữ liệu của khách hàng, như số thẻ tín dụng, điện thoại và địa chỉ email, v.v. Ban đầu, điều quan trọng đối với những người đang cung cấp quy trình đăng ký hoặc vận hành các trang web thương mại điện tử.

Nhưng giờ đây, nó trở thành một phần thiết yếu cho mọi loại trang web và Google cũng cung cấp một số lợi thế xếp hạng cho những trang web triển khai SSL. Bạn có thể nhận SSL miễn phí qua CloudFlare bằng cách định cấu hình một số cài đặt. Vì vậy, những gì mà giải pháp dễ dàng để kích hoạt SSL?

Một số công ty lưu trữ vì sự dễ dàng của người dùng của họ cung cấp SSL miễn phí có thể được kích hoạt chỉ bằng một cú nhấp chuột. Cả Bluehost và SiteGround đều cung cấp tính năng Let Enc Enc SSL miễn phí trong bảng điều khiển của họ, nơi bạn chỉ cần nhấn vài cú nhấp chuột và bắt đầu bảo vệ trang web của mình. Nó không yêu cầu cấu hình.

Người chiến thắng: Cà vạt

Cách ly tài khoản – Cải thiện bảo mật trang web của bạn và bảo vệ tài nguyên của bạn

Công nghệ này đề cập đến cách mỗi tài khoản được coi là một tài khoản riêng biệt. Thông thường, điều này sẽ xảy ra trong trường hợp các dịch vụ lưu trữ đắt tiền như VPS và Chuyên dụng, v.v. Do dịch vụ chia sẻ, có thể nếu một tài khoản bị tổn thương thì nó có thể ảnh hưởng đến những người khác. Nhưng SiteGround đã phát triển một môi trường biệt lập với sự trợ giúp của BaseOS. Nếu bằng cách nào đó một tài khoản trở nên dễ bị tổn thương, kẻ xâm nhập không thể truy cập vào tài khoản của người khác.

Hơn nữa, giống như Google, họ cũng phát triển cơ chế kiểm tra hack và cảnh báo bạn vì khi Google thấy một trang web có lỗ hổng, nó sẽ chỉ cho mọi người biết bằng cách đánh dấu nguyên nhân gây giảm lưu lượng.

Hơn nữa, SiteGround gần đây giới thiệu Hackalert quét trang web của bạn hàng ngày và gửi cho bạn một email về các vấn đề bảo mật. Họ cũng phát triển hệ thống 1H Hawk để chiến đấu chống lại cuộc tấn công vũ phu. Họ cung cấp hỗ trợ đầy đủ trong trường hợp bạn gặp rắc rối. Tất cả các biện pháp phòng ngừa này cho thấy rằng công ty lấy sự bảo mật làm ưu tiên của họ.

Nếu chúng ta nói về Bluehost, họ không thực hiện các biện pháp phòng ngừa như vậy và không khởi chạy một công cụ nội bộ duy nhất để bảo vệ máy chủ của họ. Có, họ cung cấp bảo vệ tường lửa và bộ lọc thư rác để chống lại tin tặc. Nhưng họ vẫn tiếp tục quảng bá công cụ cao cấp như SiteLock để bảo mật trang web có giá $ 95 / năm.

Người chiến thắng: SiteGround

Bluehost

SiteGround

Sao lưu

Làm việc trực tuyến mà không có bản sao lưu là rất rủi ro. Bởi vì đôi khi khôi phục lại bản sao lưu là cách duy nhất để làm cho mọi thứ trở nên đúng đắn. Nhiều công ty lưu trữ cung cấp dịch vụ sao lưu miễn phí hàng ngày, hàng tuần hoặc hàng tháng.

Khi bạn tạo bản sao lưu và đôi khi trang web của bạn bị rối với phần mềm độc hại và mã độc thì bạn có thể dễ dàng khôi phục bản sao lưu để thoát khỏi trang web..

SiteGround tạo 1 bản sao lưu miễn phí hàng ngày nhưng nếu bạn muốn khôi phục bản sao lưu đó thì bạn phải trả 39,95 đô la. Vì vậy, nó không thực sự là một dịch vụ miễn phí.

Mặt khác, với Bluehost, bạn có thể tạo bản sao lưu miễn phí hàng ngày, hàng tuần và hàng tháng để bảo vệ trang web của mình. Hơn nữa, việc khôi phục các bản sao lưu là hoàn toàn miễn phí.

Người chiến thắng: Bluehost

Tài khoản FTP

Công ty lưu trữ của bạn có cung cấp tài khoản FTP không? Cả SiteGround và Bluehost đều cung cấp tài khoản FTP không giới hạn. Tài khoản FTP được sử dụng để chuyển các tệp lớn hơn hoặc nhỏ hơn giữa máy tính và máy chủ. Vì vậy, bạn có thể sử dụng FTP (giao thức truyền tệp) để truyền các tệp như sao lưu trên máy tính của mình và sau đó tải lên lại bất cứ khi nào bạn cần.

Nó cũng có thể giúp bạn chuyển trang thủ công như tải xuống nội dung trang trên máy tính của bạn và sau đó tải chúng lên máy chủ khác. Vì vậy, đó là một lựa chọn tốt.

Người chiến thắng: Cà vạt

Tên miền đậu

Tên miền chưa sử dụng biểu thị cách bạn trỏ tên miền vào tên miền hiện có. Ví dụ: tên miền chính của bạn là mydomain.com và sau đó bạn đỗ mydomains.com trên tên miền chính của bạn. Bây giờ nếu khách truy cập truy cập mydomains.com thì họ sẽ tự động chuyển hướng đến tên miền chính của bạn và xem nội dung.

Cơ sở đỗ xe tên miền là rất bắt buộc khi bạn nghĩ rằng mọi người có thể viết sai tên miền chính (thực tế) của bạn hoặc có thể viết sai phần mở rộng tên miền. Nó cũng chứng minh một tính năng tốt cho bạn khi ai đó muốn đánh cắp lưu lượng truy cập trang web của bạn bằng cách sử dụng một tên miền tương tự.

Trong gói cơ bản của Bluehost, bạn chỉ có thể đỗ 5 tên miền. Nhưng SiteGround cung cấp miễn phí cho người dùng của họ bằng cách cho phép số lượng tên miền chưa sử dụng không giới hạn ngay cả trên gói cơ bản (StartUp).

Người chiến thắng: SiteGround

Tên miền phụ

Bằng cách sử dụng tên miền phụ, bạn có thể tạo một trang web hoàn toàn mới. Nhưng một tên miền phụ bao gồm tên của tên miền chính. Ví dụ: nếu hostingsprout.com là tên miền chính thì bạn có thể tạo một tên miền phụ như blog.hostingsprout.com.

Tên miền con rất hữu ích nếu bạn muốn tạo tên miền mới mà không cần mua tên miền và tài khoản lưu trữ mới. Ngoài ra, thật tốt nếu bạn muốn tách một phần nhất định của trang web của bạn. Bạn có thể dễ dàng tạo các tên miền phụ thông qua cPanel trong phần tên miền.

Với Bluehost, bạn có thể tạo tối đa 25 tên miền phụ trong khi SiteGround cho phép tên miền phụ không giới hạn. 25 là số tiền đẹp trai nhưng có cảm giác không giới hạn.

Người chiến thắng: SiteGround

CDN của CloudFlare

CDN là một mạng lưới các trung tâm dữ liệu được đặt trên toàn thế giới. Dịch vụ có thể giảm thời gian tải trang web của bạn bằng cách lưu trữ nội dung trang web và phân phối nó giữa các trung tâm dữ liệu khác nhau. Khi một khách truy cập mở trang web của bạn thì nó sẽ phân phối nội dung trang web từ trung tâm gần nhất và do đó tải trang web của bạn một cách nhanh chóng.

Hơn nữa, CloudFlare cũng tăng cường bảo mật trang web bằng cách lọc lưu lượng độc hại. Nó cũng bảo vệ trang web của bạn khỏi các cuộc tấn công DDoS. SiteGround cung cấp tài khoản CDN miễn phí với tài khoản lưu trữ có thể được tích hợp với trang web của bạn.

Bluehost cũng cung cấp tùy chọn CloudFlare trong bảng điều khiển của họ và chỉ với vài cú nhấp chuột, bạn có thể kích hoạt dịch vụ tuyệt vời này. Chuyến thăm Đám mây nếu bạn muốn tìm hiểu thêm.

Người chiến thắng: Cà vạt

Bluehost

SiteGround

Chuyển trang

Nếu bạn không hài lòng với nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ hiện tại và muốn chuyển trang web của mình, thì tính năng này rất tiện dụng cho bạn. Trong công ty lưu trữ mới này (nơi bạn muốn di chuyển) xử lý tất cả các vấn đề và chuyển nội dung trang web của bạn từ nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ hiện tại sang nhà cung cấp mới.

SiteGround cung cấp chuyển trang miễn phí. Bạn chỉ cần cung cấp một số quyền truy cập cho họ như chi tiết đăng nhập của công ty lưu trữ trước đó và để cho họ tất cả các vấn đề. Hơn nữa, không có thời gian chết trong khi chuyển trang web của bạn.

Nhưng bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy rằng Bluehost trị giá $ 149,99 cho việc di chuyển. Việc chuyển trang không phải là một quá trình quá phức tạp mà Bluehost tính giá cao như vậy. Vì vậy, SiteGround đang làm một công việc tuyệt vời ở đây cho người dùng của họ.

Người chiến thắng: SiteGround

Phát triển ngôn ngữ

Đây có thể không phải là một tính năng hữu ích cho mọi người vì hỗ trợ các ngôn ngữ đang phát triển khác nhau là sự cân nhắc quan trọng đối với các lập trình viên khi chọn một công ty lưu trữ web.

Cả SiteGround và Bluehost đều hỗ trợ Perl và Python trong tất cả các gói của họ. Nhưng ở đây lưu ý rằng SiteGround không bao gồm Đá Ruby trên Rails ‘trong các gói lưu trữ được chia sẻ của họ trong khi Bluehost hỗ trợ Ruby.

Người chiến thắng: Bluehost

Dàn dựng

Dàn dựng là một tính năng rất quan trọng nhưng thật không may, Bluehost không bao gồm một tính năng hay như vậy trong bất kỳ kế hoạch nào của nó. Bằng cách sử dụng tùy chọn này, bạn có thể tạo một bản sao của trang web gốc của mình. Bây giờ bạn có thể kiểm tra mã và plugin mới của mình trên trang web nhân bản thay vì kiểm tra trực tiếp trên trang web gốc. Bởi vì việc kiểm tra các plugin và mã mới trực tiếp trên trang web trực tiếp rất rủi ro và nó có thể ảnh hưởng đến bảo mật, bố cục trang web và nội dung của bạn.

Loại tùy chọn này rất phù hợp cho các nhà phát triển và cho những người thường xuyên thay đổi trang web của họ. Sau khi thực hiện các thay đổi khi bạn chắc chắn rằng mọi thứ đều ổn thì cần vài lần nhấp để phát trực tiếp. Nó cũng tạo một bản sao trước những thay đổi hữu ích trong trường hợp nếu bạn muốn chuyển sang phiên bản trước.

SiteGround không cung cấp tính năng dàn trong kế hoạch cơ bản của họ cho việc này, bạn cần đăng ký gói GoGeek của họ. Vì vậy, nếu bạn sẽ lưu trữ một trang web cấp độ nhỏ thì bạn tốt để đi. Nhưng nếu bạn định bắt đầu một trang web cho mục đích phát triển thì việc có một tính năng như vậy rất tiện dụng.

Vì Bluehost không bao gồm việc dàn dựng trong bất kỳ kế hoạch nào của họ trong khi Siteground cung cấp điều này trong một kế hoạch cao hơn nhưng họ vẫn đưa ra rằng tại sao SiteGround là người chiến thắng trong vòng này.

Người chiến thắng: SiteGround

Trình tạo trang web

Bạn có một thiết kế trang web trong tâm trí của bạn muốn tự mình xây dựng nó. Bạn không nên lo lắng nếu bạn không biết mã hóa bởi vì trình xây dựng kéo và thả giúp bạn dễ dàng đến nơi bạn chỉ cần chọn một mục và thả nó vào nơi bạn muốn đặt nó.

Cả hai nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đều bao gồm người xây dựng trang web Weebly miễn phí trong kế hoạch của họ, đủ để vui chơi. Bởi vì trình tạo trang web miễn phí có một số hạn chế như số lượng trang, Quảng cáo và chức năng hạn chế, v.v. Vì vậy, điều này có thể tốt cho vui hoặc cho các trang web có trang bị giới hạn.

Người chiến thắng: Cà vạt

Đảm bảo lại tiền

Điều gì nếu bạn không hài lòng với chất lượng dịch vụ cung cấp dịch vụ lưu trữ của bạn? Đơn giản chỉ cần lấy lại tiền của bạn nếu bạn đã nhận được mà bạn phải trả. Cả hai công ty cung cấp hoàn trả Không có câu hỏi trong thời gian mô tả của họ.

SiteGround và Bluehost cung cấp 30 ngày để đảm bảo hoàn lại tiền. Vì vậy, nếu họ không đáp ứng mong đợi của bạn thì hãy yêu cầu hoàn lại tiền trong vòng 30 ngày. Ở đây hãy nhớ rằng, nếu bạn mua tên miền cùng với tài khoản lưu trữ thì họ chỉ hoàn lại tiền sử dụng để mua tài khoản lưu trữ. Tên miền vẫn thuộc quyền sở hữu của bạn.

Người chiến thắng: Cà vạt

Bluehost

SiteGround

So sánh giá của Bluehost vs SiteGround

Trong thời đại cạnh tranh này, rất khó để một công ty thu phí cao mà không mang lại giá trị tiền. Cả Bluehost và SiteGround đều có giá cạnh tranh.

Tên miền miễn phí

Có một tên miền miễn phí trong năm đầu tiên có thể tiết kiệm một số tiền của bạn. Nhưng trong năm tới, bạn phải trả giá nếu muốn giữ tên miền đó.

Bluehost cung cấp tên miền miễn phí trong năm đầu tiên khi bạn mua tài khoản lưu trữ từ họ. Và sau năm đầu tiên, bạn sẽ phải trả $ 15,99 cho việc gia hạn. Nó không quá nhiều vì hầu hết các công ty yêu cầu gần 16 đô la khi gia hạn tên miền.

SiteGround không cung cấp tên miền miễn phí. Họ cung cấp tên miền chỉ trong 14,95 đô la và trong năm tới bạn phải trả số tiền tương tự cho mục đích gia hạn. Vì vậy, với SiteGround, bạn có thể tiết kiệm gần một đô la cho mỗi lần gia hạn. Nhưng cũng nên nhớ rằng bạn phải trả 14,95 đô la khi bắt đầu mà Bluehost không tính phí.

Người chiến thắng: Bluehost

Bạn nên truy cập danh sách công ty đăng ký tên miền tốt nhất nếu bạn không thích giá như tên miền SiteGround và Bluehost.

Giá lưu trữ của Bluehost và SiteGround

Cả hai công ty cung cấp 3, 3 kế hoạch lưu trữ. Trên gói cơ bản của Bluehost, bạn có thể lưu trữ 1 tên miền trong khi không có giới hạn về số lượng khách truy cập. Bluehost thực hiện chiến lược giống như hầu hết các công ty trong ngành lưu trữ, tức là thời gian đăng ký càng cao thì chi phí càng thấp.

Vì vậy, với Bluehost, bạn có thể lấy gói cơ bản với $ 3,95 / tháng. chỉ khi bạn đăng ký dịch vụ của họ trong ít nhất 3 năm. Điều này rất vui nhộn vì khi thời gian hoàn trả kết thúc thì bạn bị mắc kẹt với chúng. Và trong khoảng thời gian ngắn như 1 năm, kế hoạch lưu trữ trở nên tốn kém.

Bảng giá của Bluehost

Mặt khác, SiteGround không thực hành loại chiến thuật như vậy. Họ cung cấp gói cơ bản (StartUp) với $ 3,95 / tháng. ngay cả khi bạn đăng ký trong một năm. Điều này là tốt và bạn sẽ không bao giờ gắn bó với họ trong một thời gian dài hơn. Vì vậy, điều đó có nghĩa là chúng rẻ hơn Bluehost.

Ngoài ra, không giống như Bluehost Siteground cung cấp số lượng tài khoản email, tên miền phụ và tên miền chưa sử dụng không giới hạn.

Chi phí kế hoạch SiteGround

Người chiến thắng: SiteGround

Bluehost

SiteGround

Phần kết luận

Từ so sánh trên SiteGround vs Bluehost, có vẻ như SiteGround là người chiến thắng. Một vài điều có thể cản trở khách hàng chọn SiteGround là Dung lượng lưu trữ và số lượt truy cập / tháng. Nhưng thực sự nó không phải là vấn đề đối với một trang web dựa trên nội dung.

Đối với một trang web mới, StartUp của họ rất phù hợp. Chúng tôi có một blog dựa trên nội dung khác trong hơn 3 năm vẫn tiêu thụ không quá 800 MB. Và băng thông cũng đủ cho một trang web mới thành lập.

Bên cạnh đó, chúng còn tuyệt vời như 99,99% Thời gian hoạt động, Hỗ trợ khách hàng nhanh và thời gian tải thấp, v.v. Ngoài ra, nhiều đánh giá của người dùng khác cho thấy phản hồi tích cực tại BBB.

SiteGround là Khuyến nghị hàng đầu của chúng tôi

Tại sao chúng tôi đề xuất SiteGround trên Bluehost?

 • Dịch vụ hỗ trợ tuyệt vời, thời gian hoạt động vững chắc và thời gian tải
 • SiteGround cần nhiều sáng kiến ​​để làm cho dịch vụ của họ nhanh hơn, chẳng hạn như SSD SSD, NGINX, HTTP / 2 và plugin bộ nhớ cache trong nhà.
 • Cung cấp cách ly tài khoản và bảo mật cấp cao chống lại các vụ hack và lỗ hổng.
 • Họ cung cấp công nghệ tiên tiến trong ngành như phương pháp Linux Container, máy chủ có RAM 256 GB, Intel Xeon E5-2690v3, v.v..
 • Họ cũng phát triển một hệ thống sao lưu nhanh và giám sát máy chủ chủ động trong nhà.

SiteGround

Bluehost là một lựa chọn không tồi nhưng SiteGround là lựa chọn phù hợp hơn trong tương lai nếu yêu cầu trang web của bạn tăng thì bạn có thể dễ dàng chuyển sang gói cao hơn và tận hưởng các dịch vụ không ngừng nghỉ của họ.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map