Đánh giá SiteGround 2020: Đây có phải là Máy chủ WordPress tốt nhất không?

0

SiteGround là một trong những dịch vụ lưu trữ web tốt nhất cho năm 2020 được bắt đầu trở lại vào năm 2004. Họ đã tạo được tên tuổi bất chấp sự cạnh tranh khốc liệt. Hầu như tất cả mọi người, sử dụng dịch vụ SiteGround Hosting cho dù các chuyên gia hoặc người mới bắt đầu dường như rất sợ họ. Điều này đánh giá trang web sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về các tính năng họ cung cấp, kế hoạch và mọi thứ bạn cần biết trước khi mua.


Họ đang ở trên kệ hàng đầu trong việc cung cấp hỗ trợ, thời gian hoạt động, tốc độ, vv và có một danh tiếng tuyệt vời trong ngành công nghiệp lưu trữ web. Ngoài ra, họ có máy chủ ở nhiều khu vực địa lý để thuận tiện và dễ dàng tiếp cận với khách hàng của mình.

Với nhiều kinh nghiệm trong ngành (hơn mười năm), SiteGround cung cấp các sản phẩm khác nhau như Shared, Cloud, chuyên dụng, VPS và WordPress Hosting.

Họ đang cung cấp các ổ SSD trên tất cả các kế hoạch của mình để làm cho các dịch vụ nhanh hơn.

Những tiến bộ công nghệ mà công ty có;

 • Ổ đĩa SSD cho máy chủ lưu trữ
 • Siêu nhân
 • Công nghệ máy chủ web NGINX
 • Giao thức HTTP / 2
 • Container Linux

Tại sao tôi lại đề xuất SiteGround?

Bởi vì loại dịch vụ họ đang cung cấp so với giá cả rất đáng chú ý; đặc biệt là thời gian hoạt động và dịch vụ hỗ trợ. Hơn nữa, vì WordPress là nền tảng được sử dụng nhiều nhất, SiteGround cung cấp một số tính năng độc đáo liên quan đến WordPress rất hữu ích. Có nhiều lý do khác mà tôi sẽ mô tả dưới đây. Vì vậy, hãy để đi tour

Đánh giá trang web này sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc đầy đủ về các dịch vụ của công ty. Sau khi đọc nó, bạn sẽ có thể quyết định rằng nó có tốt cho bạn hay không?

Đánh giá trang web của năm 2020 – Hãy so sánh các tính năng, kế hoạch và giá cả

Trước tiên, hãy thảo luận về một số tính năng và lợi ích cốt lõi về dịch vụ lưu trữ tốt nhất này.

Thời gian hoạt động

Thời gian hoạt động rất quan trọng đối với trang web của bạn vì thời gian hoạt động là thời gian trang web của bạn hoạt động hoặc chúng tôi có thể nói là có thể truy cập đối với khách truy cập.

Thời gian hoạt động của trang web của bạn ảnh hưởng trực tiếp đến khách truy cập như Nếu một khách truy cập, phần lớn thời gian tìm thấy trang web của bạn (không thể truy cập), cuối cùng, đến một lúc nào đó, anh ấy / cô ấy sẽ rời khỏi trang web để không bao giờ quay lại.

Vì vậy, bạn cần lưu trữ trang web của mình trên máy chủ lưu trữ cung cấp thời gian hoạt động của máy chủ nổi bật.

Công nghệ container Linux được sử dụng bởi công ty được gọi là tài nguyên hiệu quả. Họ giám sát các máy chủ thường xuyên hơn giám sát chung để tìm ra các vấn đề trước khi chúng chuyển thành các vấn đề nghiêm trọng.

Hơn nữa, một tiến bộ công nghệ khác của công ty là kỹ thuật cách ly tài khoản. w \ Với điều này, nếu một tài khoản lưu trữ bị ảnh hưởng và ngừng hoạt động do một số vấn đề như lưu lượng truy cập tăng đột biến kỹ thuật cách ly tài khoản sẽ không để tài khoản khác bị ảnh hưởng.

uptime-2

Thời gian hoạt động được cung cấp bởi SiteGround là 99,99%. Theo kinh nghiệm của chúng tôi, thời gian hoạt động trong một số tháng là 99,99%. Thời gian ít nhất mà chúng tôi trải nghiệm là 99,97% cho thấy rõ ràng rằng họ không bao giờ để trang web của bạn thất vọng. Thời gian hoạt động 100% cũng khả thi nếu sử dụng dịch vụ lưu trữ dành riêng nhưng nó rất tốn kém.

Nhiều công ty khác tuyên bố 99,99% thời gian hoạt động nhưng vấn đề là, họ đã giao nó chưa? Có, một số công ty cung cấp nó nhưng kế hoạch lưu trữ của họ rất tốn kém trong khi một số công ty chỉ tập trung vào yêu cầu thay vì cung cấp.

Vì vậy, kết luận của chúng tôi là SiteGround cung cấp thời gian hoạt động tốt và cạnh tranh so với nhiều công ty khác. Đồng ý Đối với thời gian hoạt động mà họ đang cung cấp cho khách hàng của họ.

Ủng hộ

support-copy

Trước hết, hãy xem video này,

Chuyện gì xảy ra nếu có chuyện gì xảy ra và bạn không biết phải làm gì? Sau đó, bạn cần dịch vụ hỗ trợ để giải quyết vấn đề. Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu nhóm hỗ trợ không trả lời bạn đúng cách hoặc theo cách thẳng thắn. Điều này sẽ tạo ra một tình huống khủng khiếp hơn; bạn sẽ mất khách truy cập và doanh thu quá. Vì vậy, trong trường hợp SiteGround, bạn không cần phải lo lắng về sự hỗ trợ.

Đội ngũ hỗ trợ của họ rất tích cực và luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn. Đội ngũ hỗ trợ của họ rất thông tin, được đào tạo và phản hồi để khắc phục các vấn đề của bạn trong thời gian không lâu và hướng dẫn khách hàng nhanh nhất có thể. Hơn nữa, họ duy trì hồ sơ của nhóm của họ trên trang web để tạo ra một môi trường đáng tin cậy.

Có ba cách để liên lạc với họ 24/7 qua vé, trò chuyện trực tiếp và điện thoại. Tôi có trải nghiệm tốt với họ và muốn đưa ra 9 giờ 10. Vì vậy, khi cần hỗ trợ, bạn không phải lo lắng và mua SG hosting mà không nghi ngờ gì.

Tốc độ

Tốc độ tải trang web của bạn là một yếu tố quan trọng và rất quan trọng khác vì Google đã đề cập rằng họ coi đó là một tín hiệu xếp hạng. Điều đó có nghĩa là trang web của bạn sẽ được tải trong vòng vài giây, chẳng hạn như tối đa 2 ~ 3 giây. Bất kể gói dịch vụ lưu trữ nào bạn đang sử dụng SiteGround sẽ cung cấp tốc độ máy chủ vượt trội và nhanh chóng.

Tôi có một kinh nghiệm tốt và thấy họ hài lòng về tốc độ. Có một số công cụ kiểm tra tốc độ miễn phí có sẵn trên internet để kiểm tra tốc độ trang web như GTMetrix và Pingdom. Tôi đã trải nghiệm tốc độ cao không chỉ một lần thay vì chúng tôi kiểm tra nó thường xuyên hơn và thấy rằng chúng phù hợp với tốc độ.

Vì vậy, câu hỏi là những gì họ làm cho tốc độ cao nhất mà những người khác không? Trước hết, họ sử dụng ổ SSD ngay cả trên Shared Hosting để hoạt động được thực thi nhanh hơn so với các ổ đĩa truyền thống.

speed-copy

Ngoài ra, họ sử dụng công nghệ SuperCacher có sẵn với tất cả các gói ngoại trừ

Khởi nghiệp. Công nghệ SuperCacher gồm ba lớp; lớp đầu tiên sao chép các nội dung tĩnh như hình ảnh, tập lệnh, v.v. và đưa chúng vào bộ nhớ RAM để lần sau các nội dung này tải từ bộ nhớ RAM rất nhanh so với tải từ ổ cứng máy chủ.

Lớp thứ hai lưu trữ các truy vấn từ cơ sở dữ liệu và lưu trữ chúng vào RAM do đó nếu cùng một truy vấn được yêu cầu thì kết quả sẽ hiển thị ngay lập tức. Lớp cuối cùng là lớp Động lưu trữ toàn bộ trang của trang web của bạn chắc chắn sẽ giảm đáng kể thời gian tải nội dung.

Một công nghệ khác họ đang cung cấp là CDN của CloudFlare trong cPanel, được sử dụng để lưu trữ nội dung trang web của bạn trên các trung tâm dữ liệu khác nhau qua các ranh giới địa lý. Vì vậy, khi khách truy cập tiếp cận trang web của bạn, nó sẽ tải nội dung từ trung tâm dữ liệu gần nhất tới người dùng.

CloudFlare là dịch vụ miễn phí tốt nhất khi tối ưu hóa trang web của bạn với tốc độ đáng kinh ngạc. Nếu mối quan tâm chính của bạn là về tốc độ trang web hoặc trải nghiệm tốc độ thấp với các công ty lưu trữ khác, thì bạn nên thử điều này chắc chắn.

Sao lưu miễn phí

Bạn có coi sao lưu trang web là một yếu tố quan trọng? Bạn sẽ làm gì nếu trang web của bạn bị hack hoặc bị xâm nhập? Bạn phải có một dịch vụ sao lưu để lưu nội dung của bạn.

Có nhiều nhà phát triển và lập trình viên khác nhau xây dựng Chủ đề và plugin để giúp bạn đạt được các chức năng mong muốn trên trang web của mình. Nhưng đôi khi một plugin hoặc chủ đề có thể phá hủy trang web của bạn và khiến nó hoàn toàn không thể truy cập được.

Để khắc phục tình trạng này, sao lưu sẽ là cứu cánh. Đối với một dịch vụ sao lưu cao cấp, các blogger / quản trị web phải chi 5 ~ 30 đô la mỗi tháng. Nhưng SiteGround, không giống như nhiều máy chủ khác, cung cấp sao lưu hàng ngày miễn phí cho tất cả các gói.

Vì vậy, trong trường hợp có bất kỳ vấn đề nghiêm trọng nào, bạn có thể dễ dàng khôi phục toàn bộ trang web một cách nhanh chóng. Họ đã tạo một bản sao dữ liệu của bạn trên StartUp, nhưng trên tất cả các gói cao hơn khác, họ đã tạo ra 30 bản sao. Nó có nghĩa là không phải lo lắng về việc mất dữ liệu nữa.

Quản lý lưu trữ WordPress

Một ưu đãi rất hấp dẫn khác có thể hướng khách hàng đến Managed WP Hosting của SiteGround. Ở đây lưu ý rằng điều này không được cung cấp bởi một số công ty lưu trữ khác và nó thường có giá cao hơn so với lưu trữ truyền thống.

Vậy, Hosting WordPress được quản lý có nghĩa là gì?

Đối với một người mới, sẽ mất thời gian để biết cách bảo mật trang web wordpress đúng cách? Làm thế nào để cập nhật và sao lưu hàng ngày? Cách duy trì tốc độ?

Giải pháp là Managed WordPress Hosting. Trong đó, công ty quản lý tất cả các khía cạnh như bảo mật, tốc độ, sao lưu, v.v … Bây giờ bạn không cần phải lo lắng về bất cứ điều gì chỉ tập trung vào nội dung của mình vì tất cả những thứ khác trở thành vấn đề đau đầu của công ty.

Bảo vệ

Bạn cần bảo mật trang web của mình bởi vì bây giờ một ngày bảo mật là vấn đề chính. Tin tặc luôn tìm kiếm các lỗ hổng bảo mật và mỗi năm, hàng ngàn trang web bị tin tặc tấn công chỉ vì mọi người không chú ý nhiều đến bảo mật của trang web. Bạn có thể xem video cách SiteGround bảo mật trang web và blog của bạn. Xin hãy xem xét;

Đối với các vấn đề bảo mật, công ty thực hiện sao lưu hàng ngày, theo dõi để xác định các lỗ hổng bảo mật, cập nhật, cung cấp plugin, v.v. sẽ không bị ảnh hưởng.

Hàng năm họ thêm nhiều quy tắc trong tường lửa để bảo vệ WordPress và các nền tảng khác. Đội ngũ bảo mật của công ty thỉnh thoảng phát hành nhiều bản vá bảo mật để đảm bảo an ninh đúng cách.

Ngoài ra, hệ thống Ngăn chặn Thư rác của họ lọc tất cả các email đến và đi vì rất dễ lây lan các lỗ hổng bằng email. Vì vậy, cuối cùng nếu có bất kỳ lỗ hổng nào ảnh hưởng đến tài khoản lưu trữ của bạn sau khi gian lận tất cả các lớp bảo mật (gần như không thể) thì công ty cung cấp cho bạn một bản sao lưu miễn phí hàng ngày trên tất cả các gói; trong trường hợp đó, bạn có thể dễ dàng khôi phục trong vòng vài cú nhấp chuột.

cPanel 

SiteGround đã tạo bảng điều khiển tùy chỉnh để quản lý tài khoản lưu trữ web của bạn, tin hay không, bảng tùy chỉnh của họ rất dễ sử dụng giống như cPanel. Họ sẽ sớm bỏ rơi cPanel trong tương lai.

CPanel do công ty cung cấp rất đơn giản để quản lý tài khoản lưu trữ dễ dàng. Vì vậy, những gì mà Vai trò của cPanel? Sử dụng cPanel, bạn có thể quản lý email, tên miền, tên miền phụ, trình quản lý tệp, số liệu thống kê khác nhau, tài khoản FTP, cơ sở dữ liệu sao lưu và nhiều hơn nữa. Họ làm cho bảng điều khiển thân thiện hơn để dễ hiểu.

Hơn nữa, bạn có thể tùy chỉnh cPanel. Công ty là đối tác của các công cụ của bên thứ ba như Softacificent, SpamExperts, v.v. để nâng cao trải nghiệm của khách hàng. Công ty đã phát triển một số công cụ độc đáo của riêng mình như Cập nhật tự động, SuperCacher, v.v. để làm cho các dịch vụ trở nên đáng tin cậy hơn. Ngoài ra, bạn có thể chuyển trang web từ một lưu trữ khác sang SiteGround mà không mất phí.

Không có phí ẩn

Bây giờ, trong phần đánh giá SiteGround này, tôi sẽ thảo luận về việc họ có tính bất kỳ khoản phí ẩn nào không?

Chà, họ rất minh bạch và thể hiện mọi chi tiết về kế hoạch của họ rất rõ ràng. Khi bạn nhấp vào danh sách so sánh hoặc danh sách so sánh chi tiết kế hoạch sẽ hiển thị tất cả các gói trong đó tất cả các khoản phí và tỷ lệ phần trăm được nêu rất rõ ràng. Bạn có thể lấy thông tin bằng cách di chuột vào bất kỳ nội dung nào trong danh sách.

Ngoài ra, họ đang hiển thị trên phần hỗ trợ các ưu tiên dành cho bạn theo kế hoạch bạn chọn. Họ cũng đang hiển thị thời gian hoạt động của các dịch vụ của họ trong cả tháng và năm trên trang web của họ. Vì vậy, hãy thoải mái trong khi mua và đọc thông tin trước khi chọn gói.

Giới hạn của việc sử dụng SiteGround

Vì vậy, tôi đã chia sẻ tất cả các tính năng họ cung cấp nhưng chờ đợi cũng có một số nhược điểm, hãy nói về.

Khách truy cập hạn chế

Không giống như các công ty lưu trữ khác, các gói SiteGround (Shared và WP Managed) được giới hạn ở một số lượng khách truy cập cụ thể mỗi tháng. Số lượng khách truy cập thay đổi từ kế hoạch này sang kế hoạch khác.

Kế hoạch rất cơ bản là kế hoạch StartUp cho phép 10.000 khách truy cập mỗi tháng. Đây là một lượng nhỏ khách truy cập, nhưng số lượt truy cập này phù hợp cho một blog rất mới và các trang web nhỏ.

Nếu bạn định bắt đầu một blog mới, thì đó sẽ là một lựa chọn tuyệt vời để bắt đầu với SG. Vì vậy, trong khi mua gói, hãy chọn nó một cách khôn ngoan theo yêu cầu của bạn, đừng đi đến những kế hoạch lớn hơn.

Bạn có thể mua gói Start StartUp với giá chỉ $ 3,95 mỗi tháng vì được giảm giá 60% bằng liên kết độc quyền của chúng tôi trong khi gói này thường có giá $ 9,95.

Tốn kém

SiteGround hơi đắt khi chúng tôi so sánh nó trên cơ sở lưu trữ, trang web để lưu trữ và cho phép khách truy cập mỗi tháng. Nhiều công ty lưu trữ khác cung cấp thêm dung lượng lưu trữ như 50 GB hoặc 100 GB cho các gói cơ bản của họ, nhưng SiteGround chỉ cung cấp 10 GB.

Bên cạnh đó một số công ty được cung cấp băng thông không giới hạn với giá tương đối thấp. Nếu giá cả thực sự quan trọng trong trường hợp của bạn, thì có nhiều công ty lưu trữ khác như InMotion (WordPress Hosting được đề xuất của chúng tôi) mặt khác, SiteGround là một lựa chọn chắc chắn để lựa chọn.

Vì vậy, rõ ràng là giá hơi cao nhưng chúng rất hiệu quả trong việc cung cấp tốc độ, Thời gian hoạt động, Bảo mật và hỗ trợ khiến chúng tốn kém.

Lưu trữ hạn chế

Nếu chúng ta so sánh không gian lưu trữ với các công ty lưu trữ khác, thì nó thấp hơn một chút. Nhưng Lưu trữ có thể không phải là vấn đề trong trường hợp blog / trang web mô tả.

Theo tính chất mô tả, chúng tôi có nghĩa là nếu blog của bạn chủ yếu dựa trên nội dung văn bản thì không gian được cung cấp bởi công ty trong kế hoạch Start StartUp là đủ..

Nhưng nó có thể là một vấn đề nếu bạn sử dụng nó để tải lên phần mềm và các nội dung tiêu tốn nhiều dung lượng tương tự. Vì vậy, nếu bạn là người mới thì kế hoạch StartUp phù hợp với hầu hết tất cả các loại trang web và khi lưu lượng truy cập của bạn tăng lên thì hãy chuyển sang gói cao hơn.

Tổng quan về kế hoạch Hosting của SiteGround

Hãy nói về kế hoạch lưu trữ SG. Hiện tại, SiteGround cung cấp ba gói StartUp, GrowBig và GoGeek trong danh mục lưu trữ chia sẻ và wordpress.

Vì vậy, tôi sẽ chỉ chia sẻ thông tin chi tiết về các kế hoạch này (lưu trữ chia sẻ). Các gói chia sẻ và WP Hosting phù hợp cho tất cả các CMS chính như WordPress, Joomla, Drupal, v.v. và cả cho các trang web lưu lượng truy cập tầm thường. Nếu trang web của bạn nhận được nhiều lưu lượng truy cập thì VPS hoặc máy chủ chuyên dụng sẽ phù hợp với bạn.

Khởi nghiệp

Đây là một gói rất cơ bản hiện có giá $ 3,95 / tháng do giảm giá giới hạn thời gian 60%. Gói này phù hợp với blog hoặc trang web doanh nghiệp có kích thước trung bình vì gói này chỉ cho phép 10.000 lượt truy cập mỗi tháng.

kế hoạch khởi động chia sẻ trang web

Trong khi mua gói này, hãy nhớ rằng bạn chỉ có thể lưu trữ một trang web trên đó. Các tính năng cần thiết là:

 • Máy chủ kích hoạt HTTP / 2
 • Email không giới hạn & DB
 • Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
 • Bộ nhớ SSD 10 GB
 • 10k khách truy cập hàng tháng
 • Hãy mã hóa SSL miễn phí
 • Sao lưu hàng ngày miễn phí
 • Cài đặt miễn phí & chuyển khoản
 • Trình tạo trang web miễn phí
 • cPanel & Truy cập SSH
 • CloudNlare CDN miễn phí
 • SQL DB không giới hạn của tôi
 • Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày

GrowBig

Khi blog hoặc trang web của bạn phát triển, bạn có thể chuyển sang gói cao hơn như gói GrowBig. Gói này cho phép bạn lưu trữ nhiều trang web. Gói này cũng phù hợp khi bạn có nhiều trang web có lưu lượng truy cập trung bình và bao gồm công nghệ SuperCacher ba cấp.

Gói lưu trữ GoBig Siteground

Kế hoạch cho phép 25000 lượt truy cập mỗi tháng. Thông thường, gói này có sẵn ở mức 14,95 đô la, nhưng bây giờ do giảm giá 45%, bạn có thể lấy nó chỉ với 7,95 đô la. Gói này bao gồm tất cả các tính năng cần thiết bao gồm các tính năng cao cấp:

 • Hỗ trợ kỹ thuật trên cơ sở ưu tiên
 • Công nghệ SuperCasher độc quyền
 • 20 GB lưu trữ dữ liệu
 • Tốt cho 25k khách truy cập hàng tháng
 • Bạn có thể lưu trữ nhiều trang web
 • Hỗ trợ kỹ thuật cao cấp 24/7
 • Tốc độ máy chủ cực nhanh
 • Cơ sở dữ liệu MySQL không giới hạn
 • Di chuyển trang web miễn phí
 • SSL Wildcard miễn phí một năm
 • Trình cài đặt ứng dụng miễn phí
 • Sao lưu hàng ngày
 • 30 bản sao lưu

GoGeek

Nếu bạn có tiền và đang tìm kiếm dịch vụ lưu trữ hiệu năng cao thì hãy chọn ngay GoGeek. Kế hoạch này dành cho các trang web lưu lượng truy cập lớn vì điều này cho phép 100.000 lượt truy cập mỗi tháng.

Kế hoạch này cũng đi kèm với công nghệ SuperCacher gồm ba lớp. Theo công ty, có rất ít người dùng trên mỗi máy chủ chia sẻ tài nguyên.

Thông thường, gói này có giá 29,95 đô la, nhưng hiện tại nó được giảm giá 60%, vì vậy số tiền này trở thành 11,95 đô la. Đó là lý do tại sao don không lãng phí chỉ cần nhấp vào liên kết và lấy nó trước khi quá muộn.

Gói lưu trữ GoGeek Siteground

Gói này bao gồm các tính năng thiết yếu và cao cấp như:

 • Bạn có thể lưu trữ các trang web không giới hạn
 • Tuân thủ PCU miễn phí
 • Tùy chọn so le cho WordPress và Joomla
 • Lưu lượng truy cập và cơ sở dữ liệu
 • cPanel và SSH
 • Tài khoản email miễn phí
 • Hỗ trợ kỹ thuật ưu tiên 24/7
 • SuperCacher cho tốc độ cao hơn
 • SSL WildCard miễn phí 1 năm
 • 30 bản sao lưu
 • 1-Click Git Repo Creation
 • Trình tạo trang web miễn phí
 • Không gian web dựa trên SSD 30 GB
 • Hệ thống sao lưu hàng ngày miễn phí
 • Tùy chọn hoàn tiền trong 30 ngày

Các công cụ dàn dựng cho Geeky cho Joomla và WordPress cho phép bạn kiểm tra các thay đổi trước khi trình bày tài liệu trực tuyến.

Tuân thủ PCI miễn phí: Chứng chỉ này đảm bảo các tiêu chuẩn bảo mật cần thiết trong trường hợp khi trang web của bạn chấp nhận thẻ tín dụng và giúp duy trì môi trường an toàn.

Phần kết luận

Nếu bạn đang tìm kiếm lưu trữ web với tốc độ cao, thời gian hoạt động và hỗ trợ nhanh chóng thì hãy mua SiteGround mà không có nghi ngờ gì. Điều cần nhớ là lưu trữ giá gói và giới hạn.

Ngoài giá cả và các hạn chế, họ đang cung cấp một loạt các tính năng miễn phí. Nếu bạn có một trang web có lưu lượng truy cập lớn, thì SiteGround là tốt nhất.

Theo quan điểm của chúng tôi, giá cả phù hợp vì chúng đang cung cấp rất nhiều. Vì vậy, nếu giá không quan trọng đối với bạn thì hãy truy cập SiteGround.

Hơn nữa, hiện tại, họ đang giảm giá 60% cho gói StartUp, vì vậy giá gần bằng với các gói của công ty lưu trữ giá rẻ khác chỉ cần nhấp vào liên kết bên dưới và nhận mức chiết khấu lớn.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map