Đánh giá NameCheap vs GoDaddy 2020 (Cái nào tốt hơn cho bạn?)

1

Bạn có bị mắc kẹt trong trận chiến NameCheap vs GoDaddy để quyết định mua tên miền ở đâu không? Đây là tình huống khó hiểu nhất khi bạn định thiết lập một blog hoặc trang web như một người mới. Mặc dù, có nhiều nhà đăng ký tên miền khác nơi bạn có thể mua một tên miền nhưng người chơi nổi tiếng và có uy tín là NameCheap và GoDaddy.


Hãy bắt đầu!

Hai công ty này có uy tín và rất nổi tiếng vì kinh doanh đăng ký tên miền của họ. Cả hai đều là một công ty đăng ký tên miền được ICANN công nhận. Vì vậy, ai đã thắng trong so sánh NameCheap và GoDaddy?

GoDaddy tuyên bố sẽ quản lý hơn 77 triệu tên miền trong khi NameCheap có hơn 10 triệu tên miền thuộc quyền quản lý của họ. Nhưng chỉ đơn thuần là những con số có thể giúp bạn kết luận cái nào là tốt nhất.

Sau khi trải nghiệm cả hai dịch vụ của công ty, chúng tôi làm việc để viết bài so sánh chuyên sâu NameCheap vs GoDaddy này, điều này chắc chắn sẽ giúp bạn đưa ra quyết định mà không gặp bất kỳ rủi ro nào.

Đánh giá so sánh NameCheap vs GoDaddy

So sánh NameCheap vs GoDaddy 2020

Cái nào là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ và đăng ký tốt nhất?

Chúng tôi chia sự so sánh này thành nhiều phần để giải thích từng tính năng / sản phẩm họ đang cung cấp như giá cả, tỷ lệ gia hạn, chứng chỉ SSL, Miễn phí, gói Hosting, Giao diện và Hỗ trợ khách hàng.

Giá cả: Ai cung cấp tên miền với giá thấp nhất?

Thẻ giá là yếu tố cơ bản trước khi đưa ra quyết định mua hay không. Hầu như tất cả các công ty cung cấp tên miền bằng một vài đô la nhưng trong năm tới, họ tính phí khá nhiều tiền so với năm đầu tiên. Cả NameCheap và GoDaddy đều nổi tiếng nhờ ưu đãi giá thấp cho khách hàng mới.

Đây là chiến thuật tốt nhất để lôi kéo nhiều khách hàng hơn bằng cách giảm giá độc quyền và lớn nhất cho năm đầu tiên.

Dưới đây là cấu trúc chi phí GoDaddy cho tên miền. Giá này dành cho năm đầu tiên khi bạn định mua một tên miền mới bằng tài khoản mới và có thể dao động khi họ cung cấp chương trình khuyến mãi theo thời gian.

Giá của GoDaddy

 • .Com với giá 0,99 đô la / năm
 • .Org với giá 8,99 USD / năm
 • .Net với giá $ 11,99 / năm
 • .Info với giá $ 2,99 / năm
 • .Biz với giá 7,99 đô la / năm

Ghé thăm GoDaddy

Tên giá cả

 • $ 8,88 / năm
 • .Org với giá $ 12,48 / năm
 • .Net với giá 7,88 đô la / năm
 • .Info với giá $ 0,88 / năm
 • .Biz với giá $ 11,88 / năm

Truy cập NameCheap

Như bạn có thể thấy GoDaddy cung cấp giảm giá khuyến mại lớn hơn. Vì vậy, nếu bạn muốn có một tên miền trong một năm thì chắc chắn hãy truy cập GoDaddy hoặc xem các lựa chọn thay thế của GoDaddy.

Người chiến thắng: GoDaddy

Lưu ý: Nếu bạn dự định mua một tên miền trong hơn một năm thì chọn NameCheap sẽ là một lựa chọn tuyệt vời. Bởi vì GoDaddy đòi hỏi nhiều tiền hơn cho việc gia hạn. NameCheap là tốt nhất để hoạt động lâu dài vì tỷ lệ gia hạn của chúng giống như bạn trả tiền cho tên miền mới.

Giá gia hạn

Hầu như tất cả các công ty đều cung cấp các chương trình giảm giá khuyến mại như GoDaddy khi họ cung cấp dịch vụ .com .com chỉ trong 0,99 đô la cho năm đầu tiên. Nhưng trò chơi bắt đầu từ năm thứ 2 khi các khoản phí cao ngất trời cho những năm tiếp theo. GoDaddy tính phí nhiều tiền hơn như đã đề cập trước đó so với tỷ lệ gia hạn thông thường nếu so với NameCheap.

Với NameCheap, bạn phải trả số tiền tương tự như bạn đã trả cho việc mua tên miền mới. Đối với tiện ích mở rộng TLD .com, giá gia hạn là $ 10,69, nhưng GoDaddy tính phí $ 14,99.

Dưới đây là so sánh tỷ lệ gia hạn:

GoDaddy Renwals

 • .Com với giá 14,99 USD / năm
 • .Org với giá $ 17,9 / năm
 • .Net với giá $ 11,69 / năm
 • .Info với giá $ 2,99 / năm
 • .Biz với giá 7,99 đô la / năm

Ghé thăm GoDaddy

Đổi mới NameCheap

 • .Com với giá $ 10,69 / năm
 • .Org với giá $ 12,48 / năm
 • .Net với giá $ 12,88 / năm
 • .Info với giá $ 2,99 / năm
 • .Biz với giá 7,99 đô la / năm

Truy cập NameCheap

Vì vậy, nếu bạn có mục tiêu giữ một tên miền trong hơn một năm thì bạn chắc chắn nên mua nó từ NameCheap. Nếu bạn mua từ GoDaddy thì bạn có thể tiết kiệm một số tiền cho năm đầu tiên nhưng sau đó bạn phải trả nhiều tiền hơn NameCheap.

Người chiến thắng: NameCheap

Miễn phí

Vâng, chúng tôi rất thích những thứ miễn phí và những người khác, nhưng bạn biết rằng một số lượng hạn chế của công ty cung cấp những món quà miễn phí hữu ích. Trong NameCheap so với GoDaddy, NameCheap đã giành chiến thắng trong cuộc đua.

NameCheap cung cấp WhoisGuard miễn phí cho năm đầu tiên và sau đó chỉ tính phí $ 2,88. WhoisGuard được thiết kế để bảo vệ sự riêng tư của bạn. Nó bảo vệ tên, địa chỉ email, số điện thoại của bạn và giữ bí mật để tránh spam, chiếm quyền điều khiển tên miền hoặc bất kỳ tình huống không mong muốn nào.

Mặt khác, G o Daddy không bao gồm bất kỳ người chơi miễn phí nào. Họ tính phí 7,99 đô la cho bảo vệ quyền riêng tư và 14,99 đô la cho bảo vệ quyền riêng tư và bảo vệ doanh nghiệp (bao gồm một số bảo vệ khác), nhiều hơn NameCheap.

Người chiến thắng: NameCheap

Chứng chỉ SSL

Bây giờ hãy để nói về chứng chỉ SSL. Về cơ bản, đây là một giao thức bảo mật để bảo vệ khách hàng Thông tin quan trọng như số thẻ tín dụng, mật khẩu và tên người dùng, v.v..

Ở đây chúng tôi có một lợi thế khác vì đăng ký một tên miền với NameCheap. Họ chỉ tính phí $ 9 / năm, nhưng chúng tôi khuyên bạn nên đăng ký nó trong hơn một năm bởi vì nó sẽ hạ giá xuống còn $ 8,95 / năm. Nó được áp dụng cho một trang web duy nhất.

Trong khi GoDaddy tính phí 55,99 đô la / năm cho năm đầu tiên và 69,99 đô la khi gia hạn. Nó cũng có thể được sử dụng để bảo mật một trang web.

Người chiến thắng: NameCheap

Thời gian ân hạn

Thời gian ân hạn là khoảng thời gian mà công ty giữ tên miền hết hạn của bạn. Các phần mở rộng tên miền khác nhau có thời gian ân hạn khác nhau. Công ty sẽ gửi cho bạn một số email khi tên miền của bạn hết hạn và sau khi hết hạn để gia hạn..

Nếu chúng tôi nói về NameCheap, họ khuyên nên kích hoạt lại tên miền đã hết hạn của bạn trong vòng 27 ngày. Ở đây lưu ý rằng thời gian ân hạn này được áp dụng trên .com, .net, .org, .info và .biz.

Trong khi GoDaddy dẫn đầu ở đây, họ cung cấp 41 ngày. Đúng 42 ngày, họ sẽ hủy tên miền của bạn. Thời gian ân hạn này được áp dụng trên các trang web .com, .net, .info, .biz, .cc, .org, v.v..

Người chiến thắng: GoDaddy

 • Bạn cũng có thể muốn đọc: Các lựa chọn và đối thủ cạnh tranh của NameCheap cho việc mua tên miền

Quá trình mua & Upsell

Upsell là một chiến lược mà công ty cung cấp các sản phẩm liên quan khác nhau để tăng doanh số của họ. Đó là một chiến lược tốt từ quan điểm kinh doanh, nhưng quá nhiều sự tăng giá có thể từ bỏ khách hàng tiềm năng.

Đầu tiên hãy nói về GoDaddy. Họ không quan tâm đến việc khách hàng bối rối hay khó chịu vì chiến lược tăng giá của họ, họ chỉ tiếp tục thể hiện từ nhiều năm.

Nếu bạn là người mới và chưa bao giờ trải nghiệm quy trình mua, thì hãy cẩn thận, vì trong khi hát lên, bạn nên tiến hành các bước tiếp theo sau khi xem toàn bộ trang.

Khi bạn nhập tên miền của bạn và nhấp vào Tìm kiếm trên mạng, sau đó trên trang tiếp theo, bạn sẽ thấy một số thông báo, lúc đầu bạn sẽ lang thang trong tâm trí. Sau đó, qua bước này trên trang tiếp theo, có một danh sách các sản phẩm liên quan như bảo vệ quyền riêng tư, lưu trữ, xây dựng trang web và dịch vụ email.

Để lưu trữ, GoDaddy có thể thu hút bạn do các gói chi phí thấp của họ. Nhưng chúng tôi muốn giới thiệu InMotion Hosting và B lu ehost vì họ là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ tốt nhất. G o Daddy rẻ nhưng không xứng đáng để lưu trữ các trang web chuyên nghiệp của bạn. Phản hồi của máy chủ chậm, dưới các dịch vụ hỗ trợ trung bình và tỷ lệ gia hạn cao, là truyền thống của GoDaddy.

Bây giờ nếu chúng ta nói về chiến thuật bán hàng của NameCheap, quy trình đăng ký khá đơn giản và rõ ràng. Vâng, họ cung cấp một số sản phẩm liên quan nhưng vẫn là một trang gọn gàng. Vì vậy, nếu bạn là người mua tên miền mới thì hãy mua nó từ NameCheap vì chúng tôi nghĩ rằng quy trình sẽ không làm bạn nản lòng. Hơn nữa, nếu bạn cần giải thích ở bất kỳ bước nào, bạn có thể làm như vậy bằng cách bắt đầu một cuộc trò chuyện trực tiếp.

Như chúng ta biết mọi công ty sử dụng bẫy tăng giá, nhưng một số công ty đã khiến quá trình này trở nên khó hiểu và cuối cùng khách hàng mới cuối cùng đã mua một số tính năng không mong muốn. Trước khi kết thúc đơn hàng, hãy đảm bảo bỏ chọn tất cả các ưu đãi không mong muốn. Quy trình mua của NameCheap đơn giản hơn nhiều so với GoDaddy.

Người chiến thắng: NameCheap

Đổi mới tự động

Tự động gia hạn là một tùy chọn giúp thanh toán tự động tại thời điểm khi tên miền của bạn hết hạn. Nếu bạn không gia hạn tên miền thì trang web của bạn sẽ ngoại tuyến.

Tùy chọn tự động gia hạn trực tuyến sẽ giúp ích rất nhiều khi bạn quên hoặc do một số lý do khác không gia hạn tên miền theo cách thủ công. Đối với điều này, bạn chỉ cần giữ đủ tiền trong tài khoản thẻ tín dụng đính kèm và bật tùy chọn gia hạn.

Vì vậy, lần tới khi thời gian đến, công ty khấu trừ số tiền gia hạn mà không có bất kỳ sự sụp đổ nào.

Người chiến thắng: Cà vạt

Giao diện bảng điều khiển

Bảng điều khiển miền cung cấp cho bạn khả năng định cấu hình tất cả tên miền, tên miền phụ, email, tính năng chuyển và DNS, v.v … Bảng điều khiển được thiết kế kém sẽ lãng phí thời gian quý báu của người dùng.

Kinh nghiệm về bảng điều khiển của họ như thế nào? Bởi vì đó là yếu tố có giá trị nhất trong khi chọn nhà đăng ký tên miền. Bảng điều khiển dễ điều hướng, cung cấp trải nghiệm thân thiện với người dùng. Vậy ai là người chiến thắng giữa cuộc thi NameCheap và GoDaddy?

Tổng quan về bảng điều khiển NameCheap

Gần đây NameChea p cập nhật bảng quản lý tên miền của mình và bây giờ bảng điều khiển mới rất trơn tru và liền mạch. Trên bảng điều khiển của NameCheap, bạn có thể dễ dàng quản lý nhiều tên miền và thực hiện bất kỳ tác vụ nào được yêu cầu như gia hạn tên miền, chỉnh sửa Máy chủ tên và cũng có thể kiểm tra chi tiết chứng chỉ SSL. Để thay đổi DNS / Name Server, chỉ cần nhấp vào tên miền mà bạn muốn thêm bản ghi mới và nhập bản ghi NS vào đó.

Bảng điều khiển tên miền GoDaddy

GoDaddy cũng có một bảng quản lý miền thân thiện, dễ điều hướng và người mới bắt đầu. Giống như NameCheap, tại bảng điều khiển, bạn có thể gia hạn tên miền, thêm WHOIS Guard, Chỉnh sửa cài đặt Tên miền và DNS trong vài phút. Nhìn chung, cả hai công ty đều cung cấp bảng điều khiển thân thiện với người dùng và tuyên bố một bảng điều khiển là tốt nhất so với các bảng điều khiển khác là không phù hợp.

Người chiến thắng: Cà vạt

Hỗ trợ khách hàng

Không quan trọng cho dù bạn đang mua gói lưu trữ hay tên miền, hỗ trợ khách hàng luôn quan trọng vì đôi khi bạn cần trợ giúp trong một số truy vấn khó hiểu. Chúng tôi thấy rằng thời gian phản hồi của GoDaddy chậm qua hỗ trợ email.

Chúng tôi đã mua một tên miền từ GoDaddy. Họ thường mất một ngày để trả lời email của bạn và không nhất quán. Đôi khi phản hồi của họ đến trong vòng một ngày và đôi khi họ thậm chí quên trả lời sau khi vượt qua vài ngày.

Trò chuyện trực tiếp chỉ khả dụng từ thứ Hai đến thứ Sáu trong những giờ cụ thể. Mặc dù, bạn có thể liên hệ với họ qua điện thoại 24/7. Nhưng không phải ai cũng muốn liên lạc qua điện thoại, hầu hết mọi người đều sử dụng Live Chat, nơi họ có thể viết các vấn đề của họ một cách thoải mái.

Mặt khác, các dịch vụ hỗ trợ của NameCheap khá đáng tin cậy và hoạt động 24/7. Họ không cung cấp dịch vụ hỗ trợ qua điện thoại nhưng bạn có thể liên hệ với họ qua trò chuyện trực tiếp, điều này thực sự tốt. Mặc dù bằng cách gửi vé đôi khi việc nghỉ lại bị trễ nhưng trò chuyện trực tiếp rất nhiều và dễ dàng truy cập.

Chúng tôi không chỉ là những người có trải nghiệm hỗ trợ tồi với GoDaddy, mà còn có rất nhiều người dùng phàn nàn về các dịch vụ hỗ trợ của họ. Vì vậy, trong một so sánh NameCheap vs GoDaddy dựa trên kinh nghiệm của chúng tôi, NameCheap là người chiến thắng.

Người chiến thắng: NameCheap

Kế hoạch lưu trữ web

Cả hai công ty được biết đến như một trong những nhà đăng ký tên miền hàng đầu, nhưng sau này, họ cũng cung cấp các gói lưu trữ giá rẻ. Cả hai đều cung cấp tốc độ thời gian hoạt động và máy chủ gần như giống nhau. Nhưng nếu bạn là người mới thì NameCheap tốt cho bạn vì họ cung cấp hỗ trợ trò chuyện trực tiếp 24/7. Hơn nữa, NameCheap cung cấp dịch vụ lưu trữ chi phí thấp nhất ở mức 9,88 đô la / năm trong khi GoDaddy tính phí 59,88 đô la / năm. Vâng, N ameChe ap cung cấp gói lưu trữ trong một năm dưới $ 10

Gói dịch vụ NameCheap Hosting cũng bao gồm trình quét phần mềm độc hại, sao lưu (hai lần một tuần), trình tạo trang web miễn phí và không gian lưu trữ được tăng tốc SSD. Chưa kết thúc, bạn có thể lưu trữ 3 tên miền trong gói Giá trị (cơ bản), đây thực sự là một lựa chọn hấp dẫn cho người mới và những người có ngân sách rất hạn chế.

Nhưng GoDaddy có khát nhiều tiền hơn. Họ tính phí $ 23,88 / năm cho trở lại & khôi phục, 17,88 đô la để quét phần mềm độc hại, Không có người xây dựng trang web miễn phí và bạn chỉ được phép lưu trữ một trang web trong gói Kinh tế (Cơ bản) của họ.

Nếu bạn muốn lưu trữ trang web của mình từ hai trang này, ở đây chúng tôi xây dựng bảng so sánh để giúp bạn chọn đúng trang.

Đặc trưng

NameCheap

Cố lên bố

Miền miễn phí

Đúng

Đúng

Trang web

3

1

Lưu trữ

Tăng tốc 20GB-SSD

100GB-Không có SSD

Băng thông

Vô hạn

Vô hạn

Chính sách hoàn tiền

14 ngày

30 ngày

Trình cài đặt 1 lần nhấp

Đúng

Đúng

Hỗ trợ 24/7 (Trò chuyện trực tiếp)

Đúng

Không

Giá bán

9,88 đô la / năm

Truy cập NameCheap

$ 59,88

Ghé thăm GoDaddy

Khuyến nghị của chúng tôi cho Hosting

Nếu bạn muốn lưu trữ web chỉ để lấy kinh nghiệm, thì lưu trữ giá rẻ có thể là một lựa chọn đáng kể. Chúng tôi khuyên bạn nên lướt qua danh sách các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress giá rẻ.

Đối với trang web chuyên nghiệp hoặc doanh nghiệp, chúng tôi muốn giới thiệu sử dụng InMotion Hosting. Ngoài ra, có một số công ty lưu trữ có uy tín, ở đây nhìn vào danh sách các công ty lưu trữ web WordPress tốt nhất.

Mua InMotion Hosting ngay!
lorem ipsum dolor

Vì vậy, ai là người chiến thắng trong cuộc thi NameCheap và GoDaddy?

Chà, như bạn có thể thấy người chiến thắng là NameCheap. Vâng, GoDaddy cũng là một lựa chọn tốt để mua tên miền nhưng tại sao phải trả tỷ lệ gia hạn cao? Cả hai đều là những công ty nổi tiếng và không tham gia vào bất kỳ hoạt động lừa đảo nào.

Chúng tôi khuyên bạn nên mua một tên miền từ NameCheap vì tỷ lệ gia hạn khá thấp so với GoDaddy và đối với dịch vụ lưu trữ, phải sử dụng InMotion Hosting. Hơn nữa, bạn cũng sẽ nhận được WhoisGuard miễn phí trong năm đầu tiên và bảng điều khiển được trang bị tốt để dễ dàng quản lý từ NameCheap.

Xin đừng ngần ngại chia sẻ so sánh Namecheap vs Godaddy này trên phương tiện truyền thông xã hội.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map