11+ Dịch vụ lưu trữ đám mây giá rẻ tốt nhất 2020

12

Lưu trữ đám mây là cách tốt nhất để làm cho nội dung của bạn có thể truy cập trên toàn thế giới thông qua nhiều máy chủ thay vì sử dụng dịch vụ CDN (Mạng phân phối nội dung). Vì cơ sở hạ tầng này được xây dựng với nhiều máy chủ và đó là lý do tại sao nó lại tốn kém hơn một chút so với lưu trữ chia sẻ. Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ lưu trữ đám mây giá rẻ, thì hãy tiếp tục đọc để tìm ra dịch vụ lưu trữ tốt nhất.


Cloud Hosting được thiết kế chủ yếu để cung cấp dịch vụ tối đa và không ngừng nghỉ. Và đoán thế nào? Trong lưu trữ đám mây, nhiều máy chủ được kết nối (song song) theo cách như vậy để hoạt động như một. Giải thích đơn giản hơn, không giống như dịch vụ lưu trữ chia sẻ chỉ dựa vào một máy chủ, lưu trữ đám mây bao gồm nhiều hơn một máy chủ.

Do đó, điều này làm giảm đáng kể khả năng thời gian chết, tốc độ thấp và mất dữ liệu. Nó sử dụng tài nguyên cao hơn so với lưu trữ truyền thống làm cho nó đắt hơn và nhận được lợi ích từ loại lưu trữ này; bạn phải trả nhiều tiền hơn Nhưng ở đây sau những nỗ lực tối đa của chúng tôi, chúng tôi đã soạn ra một danh sách các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây giá rẻ tốt nhất.

Cloud Hosting giá rẻ tốt nhất

Sự khác biệt giữa Cloud và Shared Hosting

Như đã đề cập ở trên, trong một đám mây lưu trữ, nhiều máy chủ được kết nối được đặt tại các địa điểm khác nhau. Ví dụ: bạn đã mua gói lưu trữ đám mây và đôi khi máy chủ gặp trục trặc. Bây giờ, chuyện gì sẽ xảy ra? Có, bạn đã nhận nó, nếu bất kỳ máy chủ nào bị sập, trang web của bạn sẽ vẫn có thể truy cập được. Trong chia sẻ lưu trữ, trang web của bạn đi xuống chắc chắn.

Lúc đầu, loại lưu trữ này rất đắt tiền và chỉ có các công ty có thể sử dụng nó nhưng kể từ 3 ~ 4 năm trước, giá đã giảm và giờ đây dịch vụ lưu trữ đám mây giá rẻ cũng có sẵn với chất lượng như đã hứa. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây tốt nhất nhưng giá rẻ thì bài viết này sẽ giúp bạn tìm đúng công ty. Bởi vì ở đây chúng tôi tích lũy danh sách mới nhất về các dịch vụ lưu trữ đám mây có uy tín tốt nhất cung cấp các gói dịch vụ với giá thấp nhất.

Khuyến nghị hàng đầu của chúng tôi

Tổ chức

Phù hợp với

Xếp hạng

Giá bán

Kamatera ♥

Tất cả người dùng

Kiểm tra ngay

Vultr

Dự án nhỏ ~ lớn

Kiểm tra ngay

Lưu trữ

Các blogger, quản trị trang web

Kiểm tra ngay

Nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây giá rẻ tốt nhất 2020

Vì vậy, đây là danh sách các dịch vụ lưu trữ đám mây giá rẻ và rẻ nhất bằng cách sử dụng mà bạn có thể tiết kiệm đáng kể tiền. Chúng tôi khuyên bạn nên chọn một trong những phù hợp và đáp ứng tất cả các yêu cầu của bạn.

1. Kamatera – Nhận 30 ngày dùng thử miễn phí

Kamatera

Được thành lập vào năm 1995, Kamatera cung cấp các dịch vụ lưu trữ đám mây thỏa đáng cùng với các giải pháp linh hoạt cũng như có thể mở rộng. Khi biết rằng hiệu suất là ưu tiên hàng đầu của mọi người dùng, Kamatera đã trang bị cơ sở hạ tầng của mình bằng các công nghệ tiên tiến như ổ đĩa trạng thái rắn, bộ xử lý Intel Xeon E5 v4 và các điểm hiện diện toàn cầu.

Kamatera là nhà cung cấp nền tảng đám mây chuyên dụng cung cấp nhiều loại sản phẩm dưới tên của nó như máy chủ đám mây giá rẻ, lưu trữ khối, cân bằng tải, lưu trữ đám mây được quản lý và hơn thế nữa. Và phần đáng chú ý nhất bên cạnh giá cả hợp lý, công ty cũng cung cấp tài khoản dùng thử miễn phí 30 ngày.

Tốc độ là một trong những yếu tố chính đóng vai trò quan trọng trong việc cải thiện không chỉ trải nghiệm khách hàng của bạn mà còn cả thứ hạng của công cụ tìm kiếm. Lý do tại sao Kamatera có thể là một lựa chọn lý tưởng cho bạn là vì họ có 13 địa điểm trung tâm dữ liệu trên khắp thế giới, cho phép bạn lưu trữ nội dung trang web / ứng dụng của bạn gần người dùng tiềm năng của bạn. Vì vậy, cho dù đối tượng của bạn thuộc về Mỹ, Châu Âu hay Châu Á, bạn có thể dễ dàng chọn trung tâm dữ liệu gần nhất.

Cơ sở hạ tầng đám mây là một cách hoàn hảo để đi nếu bạn muốn sử dụng khả năng mở rộng tức thì. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ được cung cấp các tài nguyên bổ sung một cách nhanh chóng và tránh mọi sự cố mất điện có thể xảy ra. Sau khi thiết lập tài khoản trên Kamatera, bạn có thể cài đặt hoặc gỡ cài đặt hoặc nâng cấp HĐH.

Bạn được phép sử dụng bất kỳ phiên bản nào của hầu hết mọi hệ điều hành như Ubuntu, CentOS, Debian, FreeBSD và OpenSUSE. Hơn nữa, máy chủ của họ cũng hỗ trợ tất cả các phiên bản MS Windows. Mặt khác, Kamatera bao gồm bảng điều khiển dễ sử dụng, cho phép bạn quản lý các tính năng và cài đặt mạng, v.v..

Khi nói đến việc thiết lập máy chủ Kamatera đã thiết kế một quy trình đơn giản, bạn có thể chọn số lượng tài nguyên như vCPU, RAM, lưu trữ và vị trí trung tâm dữ liệu. Ngoài ra, bạn có thể chọn hệ điều hành ưa thích của mình từ một danh sách lớn.

Công ty cũng làm cho việc thêm một số dịch vụ tùy chọn như cPanel và sao lưu mở rộng dễ dàng hơn rất nhiều. Hơn nữa, khi dự án của bạn bắt đầu phát triển, bạn đã giành được nhu cầu di chuyển bất cứ nơi nào khác vì chúng có cơ sở hạ tầng thông số kỹ thuật khá cao. Bạn có thể tận dụng tối đa 20 vCPU, RAM 256 GB và lưu trữ trong terabyte.

Kamatera duy trì trò chuyện trực tiếp, hỗ trợ qua điện thoại và hệ thống email để chăm sóc các truy vấn khách hàng của họ. Có sẵn nhiều kênh hỗ trợ rất hữu ích cho những người mới lần đầu tiên trải nghiệm dịch vụ lưu trữ đám mây. Khi kết luận, chúng tôi có thể nói rằng Kamatera chắc chắn là nhà cung cấp đám mây đáng tin cậy không chỉ đưa ra giải pháp mở rộng mà còn cung cấp các dịch vụ hỗ trợ cơ sở hạ tầng mới nhất trong phạm vi giá cả phải chăng.

2. Vultr

vultr

Vultr là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây rất rẻ, cung cấp các gói đám mây bắt đầu từ $ 2,50 mỗi tháng. Các gói Vultr rất giống với DigitalOcean, trên thực tế, chúng cung cấp các gói đám mây giá cả phải chăng hơn. Gói cơ bản nhất bao gồm lưu trữ SSD 20 GB, RAM 512, 1 lõi CPU và băng thông 500 GB chỉ ở mức 2,50 đô la / tháng. Và gói tiếp theo cung cấp 25GB SSD, 1CPU, 1024 RAM và 1000GB băng thông chỉ ở mức 5 đô la. Vì vậy, Vultr đứng trong số các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây siêu rẻ.

Vultr có một loạt các trung tâm dữ liệu. Hiện tại, họ đang cung cấp 15 địa điểm khác nhau trên toàn thế giới để bạn có thể chọn vị trí trung tâm dữ liệu theo đối tượng mục tiêu của mình. Công ty cung cấp nhiều ứng dụng cài đặt chỉ bằng một cú nhấp chuột như WordPress, Joomla, PrestaShop, v.v … Nếu bạn phát triển một trò chơi thì hãy sử dụng máy chủ đám mây Vultr, họ chắc chắn sẽ đáp ứng mong đợi của bạn.

Công ty đã bảo mật chặt chẽ và thêm một lớp bảo vệ chống lại các cuộc tấn công DDOS. Hệ thống của họ giám sát mạng liên tục và phát hiện hoạt động độc hại càng sớm càng tốt. Hơn nữa, bạn có thể cài đặt HĐH bất cứ khi nào bạn muốn như Windows, Ubuntu, CentOS và hơn thế nữa. Bảng điều khiển có đầy đủ các tùy chọn 1 lần nhấp như khởi động lại, cài đặt lại, cài đặt ứng dụng, v.v..

Các dịch vụ hỗ trợ của Vultr không đáng tin cậy như mong muốn. Chúng không nhất quán, đôi khi phản hồi nhanh chóng, nhưng đôi khi bạn phải chờ gần một giờ. Bạn có thể gửi cho họ một vé trợ giúp vì họ không cung cấp hỗ trợ qua điện thoại hoặc trò chuyện trực tiếp. Trong phần FAQ, bạn có thể nhận trợ giúp về các khía cạnh thanh toán và kỹ thuật. Họ cũng duy trì một diễn đàn cộng đồng có đầy đủ các chủ đề khác nhau.

Chúng tôi nghĩ rằng họ nên nâng cấp các dịch vụ hỗ trợ của mình và ít nhất cung cấp trò chuyện trực tiếp sẽ rất tiện dụng. Công ty cung cấp 100% thời gian hoạt động và nếu bất cứ lúc nào công ty không đạt được sự đảm bảo đó thì họ sẽ chịu trách nhiệm cấp tín dụng SLA.

3. Đám mây

cloudways

Cloudways là một quản lý lưu trữ đám mây giá rẻ các nhà cung cấp. Bạn có thể bắt đầu với họ bằng cách chi tiêu chỉ $ 10 / tháng. Gói lưu trữ của họ hỗ trợ tất cả các ứng dụng liên quan đến thương mại điện tử, blogger, nhà thiết kế, cơ quan kỹ thuật số và nhà phát triển. Hiện tại, họ đang cung cấp bản dùng thử miễn phí để không lãng phí thời gian và lấy tài khoản dùng thử càng sớm càng tốt.

Giống như nhiều công ty khác, Cloudways cũng ưu tiên cho các dịch vụ hỗ trợ. Họ cung cấp các giải pháp được hỏi thông qua trò chuyện và vé. Ngoài ra, một kho kiến ​​thức có sẵn về các chủ đề khác nhau bao gồm Câu hỏi thường gặp. Tất cả các dịch vụ hỗ trợ được cung cấp mà không bị giới hạn thời gian để bạn có thể liên lạc với nhóm kỹ thuật bất cứ lúc nào.

Một điều mà bạn cần biết là họ đang sử dụng cơ sở hạ tầng DigitalOcean, Amazon, Google, Vultr và KYUP để phục vụ khách hàng của họ. Điều đó có nghĩa là họ có rất nhiều trung tâm dữ liệu do chính công ty tuyên bố có hơn 25 trung tâm dữ liệu. Nhân bản chưa bao giờ dễ dàng trước đây; Cloudways cung cấp tính năng nhân bản một cú nhấp chuột. Nhân bản làm cho bản sao nội dung của bạn mà bạn có thể sử dụng cho mục đích khôi phục.

Nếu bạn có một nhóm nhưng không muốn họ xem thông tin quan trọng của trang hoặc không muốn cung cấp cho họ toàn quyền kiểm soát tài nguyên, thì đừng lo, CloudWays đã tạo một bảng điều khiển nhóm, bao gồm các vai trò khác nhau có quyền truy cập những hạn chế.

Một số công ty như GoDaddy don Patrick thậm chí còn cung cấp tường lửa mặc định, nhưng Cloudways tự động xây dựng tường lửa và giám sát các máy chủ xem có bất kỳ độc hại nào để giữ an toàn cho bạn không. Hơn nữa, công ty tuyên bố rằng họ luôn cập nhật các máy chủ với các giao thức bảo mật và bản vá.

Công ty cung cấp công nghệ thủ công của riêng mình có tên là ThunderStack. Nó là một công cụ lưu trữ hoạt động trên NGINX, Apache và Memcached, v.v. Ngoài ra, họ cung cấp bộ công cụ phát triển Git, SSH & SSF và cài đặt SSL chỉ với 1 cú nhấp chuột. Chúng tôi đã không kiểm tra cài đặt SSL, nhưng chúng tôi khá chắc chắn rằng nó đơn giản và dễ dàng. Bạn có thể bắt đầu với họ vì họ cung cấp một gói các tính năng như Cron Job, nhóm dự án, HTTP / 2 và một danh sách dài các tính năng.

Giá kế hoạch là tuyệt vời; bạn có thể lấy các tính năng thú vị và hữu ích chỉ trong 10 đô la, bao gồm RAM 1 GB, CPU 1 lõi, không gian web 25 GB và băng thông 1TB. Họ cũng thực hiện di chuyển trang web cho bạn mà không mất bất kỳ chi phí nào.

4. Host1Plus | Cây kim ngân

Lưu trữ đám mây Host1Plus

Tìm kiếm lưu trữ đám mây đáng tin cậy với tính linh hoạt ở đây là Host1plus. Thời gian hoạt động và thời gian tải là ưu tiên của tất cả những người đang tìm kiếm lưu trữ web. Với Host1plus bạn không cần phải lo lắng về những điều này. Bởi vì với họ trang web của bạn không chỉ phụ thuộc vào một máy chủ. Công ty tạo ra các bản sao khác nhau của trang web và lưu trữ chúng trên nhiều máy chủ và do đó thời gian hoạt động tối đa.

Điều tốt là họ có các trung tâm dữ liệu khác nhau để có hiệu suất tốt nhất để phục vụ khách hàng trên toàn cầu. Thời gian tải là rất bắt buộc vì không ai muốn gắn bó với một trang web và đợi cho đến khi tải trang hoàn toàn. Người truy cập chỉ đơn giản là rời khỏi trang web của bạn và vì vậy một mất mát lớn. Nó không phải là vấn đề mà đối tượng của bạn thuộc về vì Host1Plus cung cấp lựa chọn trung tâm dữ liệu cho phép bạn chọn vị trí gần nhất và do đó giảm thời gian tải trang web.

Điều tốt nhất chúng tôi thích về lưu trữ đám mây là khả năng mở rộng dễ dàng. Một loạt các kế hoạch có thể đáp ứng các yêu cầu của bạn một cách dễ dàng và bất cứ lúc nào bạn cũng có thể tăng hoặc giảm giới hạn tài nguyên. Đó là một lợi ích lớn cho tất cả người dùng lưu trữ đám mây và cũng giúp giảm chi phí. Host1plus cung cấp cả máy chủ Linux và Windows. Gói đầu tiên và cơ bản, LIN LIN1 cung cấp CPU 1 lõi, dung lượng lưu trữ 20 GB với RAM 512 MB, rất phù hợp để xử lý các dự án cấp ban đầu. Hơn nữa, tất cả các gói bao gồm sao lưu 1 miễn phí, IPv4 miễn phí, bộ xử lý Intel Xeon, API Decent và nhiều tính năng khác.

Họ cung cấp CentOS, Debian, Fedora và Ubuntu. Và nếu bạn là người yêu thích cPanel và không biết về công việc dòng lệnh thì việc cài đặt các ứng dụng web như WordPress trở nên khó khăn. Vì vậy, nếu bạn muốn cPanel, thì nó sẽ có giá 15 đô la. Có rất nhiều hướng dẫn có sẵn trên internet để cài đặt các ứng dụng web bằng cách sử dụng các lệnh mà nó không phải là vấn đề lớn.

Don Tiết biết phải làm gì hoặc làm thế nào để giải quyết vấn đề. Hãy nhận được sự giúp đỡ từ họ. Họ không cung cấp trò chuyện trực tiếp, nhưng phản hồi khá nhanh trên hệ thống vé. Và quan trọng nhất là họ rất thân thiện. Để theo dõi các tài nguyên họ cung cấp số liệu thống kê đầy đủ để người dùng có thể thực hiện hành động theo tình huống. Vì vậy, don lãng phí thời gian vì họ cũng đang cung cấp thời gian dùng thử 14 ngày.

5. Đại dương kỹ thuật số

lưu trữ đám mây kỹ thuật số

Digital Ocean là một công ty có uy tín và nhận được nhiều đánh giá cao từ người dùng. Digital Ocean là một lựa chọn tuyệt vời, đặc biệt là cho các nhà phát triển. Bạn có thể tạo các giọt nước trên mạng trong một phút và có toàn quyền truy cập vào quản lý của nó, bao gồm cả việc lựa chọn HĐH. Họ cung cấp một loạt các kế hoạch bắt đầu từ $ 5 / tháng. Bạn có thể mua gói cho đăng ký hàng tháng hoặc có thể chuyển sang đăng ký hàng giờ.

Gói rất cơ bản bao gồm lưu trữ SSD 25 GB, truyền dữ liệu 1TB, bộ nhớ 1 GB và bộ xử lý 1 lõi chỉ với 5 đô la / tháng, không phải là dịch vụ lưu trữ đám mây rẻ nhất? Nếu không gian web là một vấn đề đối với bạn, thì cũng không có dung lượng lưu trữ SSD có thể mở rộng. Bạn có thể mua thêm dung lượng với giá $ 0,10 / GB. Công ty cũng cung cấp các kế hoạch cấp doanh nghiệp. Các gói này rất giàu tài nguyên như lưu trữ, RAM và bộ xử lý, v.v..

Theo chúng tôi, một cách tuyệt vời để trải nghiệm lưu trữ đám mây là mua một số gói điện toán đám mây giá rẻ của họ như $ 5 / tháng. Sau khi trải nghiệm khi bạn cảm thấy rằng bạn có đủ hiểu biết và sẵn sàng bắt đầu một số công việc nghiêm túc thì có một giải pháp dễ dàng mở rộng. Nó sẽ cho phép bạn tận dụng nhiều tài nguyên hơn trong thời gian không.

Các máy chủ có sẵn với 99,99% thời gian hoạt động với số lượng trung tâm dữ liệu. Nếu họ thất bại trong bất kỳ tháng nào, họ sẽ cấp tín dụng. Công ty đã duy trì các trung tâm dữ liệu tại San Francisco (2), Toronto (1), Thành phố New York (3), London (1), Amsterdam (2), Frankfurt (1), Bangalore (1) và Singapore (1). Ngoài ra còn có hàng tấn ứng dụng cài đặt chỉ bằng một cú nhấp chuột như WordPress, Magento, Joomla, Drupal, Ruby on Rails và Horizon, v.v..

Digital Ocean cung cấp hệ thống bán vé để được hỗ trợ. Họ cũng xây dựng một nền tảng kiến ​​thức rộng lớn, nơi bạn có thể nhận được sự giúp đỡ ngay lập tức. Trong cộng đồng, bạn có thể tận dụng các hướng dẫn khác nhau và đặt câu hỏi. Họ không hỗ trợ qua điện thoại hoặc trò chuyện trực tiếp.

Tìm kiếm một dịch vụ tương tự như DO? Dưới đây là một số lựa chọn thay thế DigitalOcean.

6. Máy chủ liên lạc

Đám mây máy chủ

Khả năng mở rộng dễ dàng là vẻ đẹp của lưu trữ đám mây và đó là những gì bạn nhận được từ Interserve. Hãy nghĩ rằng trang web của bạn đạt được một lưu lượng lớn. Vì vậy, để xử lý loại khách truy cập như vậy, bạn cần một máy chủ lưu trữ web có thể mở rộng. Kế hoạch bắt đầu từ $ 6 / tháng. và bao gồm RAM 1 GB, dung lượng web 25 GB và băng thông 1000 GB (1TB). Bạn cũng có thể lập một kế hoạch theo yêu cầu của bạn. Điều này làm cho nó một sự lựa chọn hiệu quả chi phí.

Bằng cách lưu trữ trang web của bạn trên Interserve, bạn sẽ nhận được một số lợi thế như ổ SSD, đảm bảo thời gian hoạt động 99,9%, tối đa 16 tùy chọn HĐH, v.v. Bạn có thể chọn giữa máy chủ Linux và Windows. Ở đây lưu ý rằng nếu bạn muốn cPanel, thì bạn phải trả thêm $ 10 số tiền. Hơn nữa, công ty có nhiều trung tâm dữ liệu để đảm bảo tính khả dụng của dịch vụ cao nhất với tốc độ tối đa. Thời gian tải trang cũng thỏa đáng, nhưng đôi khi chúng ta thấy phải mất gần 765ms để tải trang. Nhưng điều này hiếm khi xảy ra.

Các dịch vụ hỗ trợ có sẵn 24/7. Nhưng tin buồn là họ không cung cấp trò chuyện trực tiếp. Chúng tôi nghĩ rằng trò chuyện trực tiếp là cách tốt nhất để khắc phục sự cố nhanh hơn. Vì vậy, nếu bạn muốn hỗ trợ nhanh chóng, sau đó bạn có thể liên hệ với họ qua điện thoại. Ngoài ra, có hệ thống email và vé có sẵn để giúp khách hàng. Ngoài ra, công ty cũng duy trì một diễn đàn cộng đồng và vô số lời khuyên.

Các máy chủ hỗ trợ nhiều ngôn ngữ như PHP, Perl và Python, v.v. Các tính năng nổi bật khác bao gồm sao lưu, ảnh chụp nhanh, trình quản lý DNS, IPV6 và nhiều hơn nữa. Ngoài ra, họ cung cấp dịch vụ di chuyển miễn phí. Họ không cung cấp bất kỳ thời gian dùng thử nào mà chúng tôi muốn nếu họ làm như vậy thì sẽ rất tuyệt cho người dùng mới. Bằng cách kết luận, chúng ta có thể nói Interserver không cung cấp bất kỳ tính năng độc đáo nào, nhưng các dịch vụ của họ đáng để sử dụng khi nói đến lưu trữ web có tính năng tốt, nhưng giá thấp.

7. Lưu trữ A2 [Thời gian hoạt động 99,99%]

lưu trữ a2hosting

A2hosting đã đạt được danh tiếng lớn trong những năm qua, hiện đang phục vụ hàng ngàn khách hàng trên toàn thế giới. Nó không chỉ có cơ sở hạ tầng nhanh hơn 300% mà hiệu suất cao và cực kỳ đáng tin cậy để chạy các trang web / ứng dụng của bạn một cách trơn tru. Họ cũng là một trong những máy chủ SSD tốt nhất để cung cấp các dịch vụ nhanh chóng. Bạn có thể tùy chỉnh gói của bạn theo nhu cầu của bạn và điều này sẽ ngăn chặn mọi khoản phí bổ sung.

Và tất nhiên dịch vụ hỗ trợ, nhiều lưu trữ đám mây giá rẻ thậm chí không cung cấp tùy chọn Live Chat. A2hosting lấp đầy khoảng trống này và cung cấp dịch vụ hỗ trợ 24/7/365. Họ phục vụ khách hàng thông qua Live Chat, Điện thoại, vé và cơ sở kiến ​​thức. Bạn cũng nên truy cập blog của họ khi họ xuất bản các bài viết khác nhau, thực sự tiện dụng trên các khía cạnh khác nhau. Một điều chúng tôi muốn nói, đội ngũ hỗ trợ của họ có kiến ​​thức và thân thiện.

Thông qua A2 QuickInstaller, người dùng có thể dễ dàng và nhanh chóng cài đặt bất kỳ CMS chính nào. Cùng với việc cài đặt bất kỳ CMS nào, bạn có thể thiết lập các công cụ phát triển web như Node.js, v.v. Công nghệ cải tiến như máy chủ nhanh và SSD, để tải trang nhanh hơn làm tăng đáng kể hiệu suất trang web của bạn.

Gói 5 đô la có tên là Entry Entry, bao gồm RAM DDR3 512 MB, băng thông 2TB, dung lượng lưu trữ 20 GB, CPU 1 lõi và CentOS 7 với Webuzo. Bạn cũng có thể triển khai các tiện ích bổ sung với chi phí bổ sung.

Lưu trữ đám mây của họ được tùy chỉnh hoàn toàn và bạn có quyền kiểm soát việc lựa chọn hệ điều hành Linux. Tại trang mua sắm, bạn có thể chọn phiên bản CentOS, Fedora, Debian, v.v. Công ty cũng cung cấp bảng điều khiển thân thiện với người dùng nơi bạn có thể quản lý tệp, cơ sở dữ liệu và các tính năng quan trọng khác. Và nếu bạn muốn cPanel thì bạn sẽ sử dụng nó sau khi nhận được giấy phép ở mức giá phải chăng.

Nếu bạn là nhà phát triển, thì Cloud Disaster Recovery là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Là một nhà phát triển, bạn sẽ nhận thấy rằng viết mã là một công việc phức tạp và đôi khi bạn có thể gặp phải các lỗi khó phát hiện hoặc đôi khi một lỗi gây ra thiệt hại nghiêm trọng. Vì vậy, trước khi thực hiện bất kỳ thay đổi nào trong mã hóa, bạn nên lấy một bản sao lưu mà bạn có thể sử dụng để khôi phục phiên bản trước đó.

Ngoài ra, A2hosting cung cấp 99,9% bảo đảm thời gian hoạt động của máy chủ và khả năng chuyển đổi dự phòng cao. Khái niệm chính đằng sau công nghệ đám mây là tính sẵn sàng cao. Khi một máy chủ bị lỗi thì trang web của bạn sẽ tự động chuyển sang một máy chủ hoạt động khác mà không có thời gian chết, điều này được gọi là Tính sẵn sàng cao.

Cùng với tất cả các công ty này cũng yêu cầu bảo đảm hoàn tiền bất cứ lúc nào. Nhưng bạn sẽ nhận được tiền đầy đủ trong vòng 30 ngày và sau khi quỹ được chia theo tỷ lệ cho các dịch vụ không sử dụng sẽ hoàn lại tiền.

Bạn cũng có thể muốn đọc: 10 Dịch vụ lưu trữ máy chủ VPS giá rẻ nhất

8. Bluehost [Tốt nhất cho người viết blog]

blue-host

Bluehost là một trong những công ty yêu thích của chúng tôi khi nói đến lưu trữ đám mây và WordPress. Họ cũng nằm trên kệ hàng đầu của các công ty lưu trữ được đề xuất của WordPress. Với một công ty danh tiếng xuất sắc như vậy, chăm sóc tất cả các khách hàng của mình và cung cấp gói điện toán đám mây chỉ ở mức $ 6,95 / tháng (gói Starter) thường bắt đầu ở mức 9,99 đô la / tháng.

Nếu bạn đã có tài khoản lưu trữ được chia sẻ với họ và muốn tận hưởng dịch vụ lưu trữ đám mây, thì đừng lo lắng về việc di chuyển tự động, bạn sẽ có thể chuyển sang gói mới hơn trong thời gian ngắn. Họ cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây được quản lý hoàn toàn, điều đó có nghĩa là bạn không phải lo lắng về các bản vá bảo mật, cập nhật, truy cập cổng và các vấn đề như thế.

Họ luôn thống trị ngành công nghiệp trong các dịch vụ hỗ trợ và cung cấp hỗ trợ 24/7 trên Điện thoại, Trò chuyện trực tiếp và Vé. Họ cũng nêu bật các chủ đề chính như WordPress, tên miền, tài khoản và bảng điều khiển, v.v … để nếu bạn gặp vấn đề liên quan đến những vấn đề này, thì bạn có thể dễ dàng tìm thấy câu trả lời của mình. Video hướng dẫn là một cách học tuyệt vời và Bluehost cũng cung cấp một nền tảng kiến ​​thức và một loạt các hướng dẫn bằng video.

Gói Starter bao gồm 1 trang web mà bạn có thể lưu trữ, 1 tên miền miễn phí, dung lượng lưu trữ 100 GB, Băng thông không được đáp ứng, Ram 2 GB và bộ xử lý 2 lõi. Chúng cũng bao gồm $ 50 cho tiếp thị và dịch vụ lưu trữ cục bộ. Bạn có thể lấy tất cả cái này với giá $ 6,95 / tháng. Nhưng chúng tôi khuyên bạn nên chọn gói hiệu suất của chương trình có giá 8,95 đô la / tháng nhưng bạn có rất nhiều tính năng. Gói hiệu năng bao gồm các tính năng đặc biệt sau: Trang web không giới hạn để lưu trữ, bộ nhớ không giới hạn, RAM 4GB, CPU 4 lõi và tín dụng tiếp thị $ 200.

Với Bluehost, don do lo lắng về việc mất dữ liệu, họ sao chép dữ liệu của bạn trên 3 máy chủ khác để trong trường hợp có vấn đề, bản sao khác sẽ tự động bắt đầu hoạt động mà không bị gián đoạn. Bluehost cũng cung cấp tùy chọn mở rộng cho phép bạn tăng tài nguyên mà không cần khởi động lại. Tính năng tự động chuyển đổi dự phòng sẽ chuyển trang web của bạn sang một máy chủ khác trong trường hợp tự động bị lỗi phần cứng. Ngoài ra, BH còn đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày.

9. Dreamhost

lưu trữ đám mây dreamhost

Có nhiều kinh nghiệm, Dreamhost tìm cách được liệt kê vào các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress hàng đầu. Họ cung cấp tất cả các loại lưu trữ được chia sẻ, quản lý, VPS, chuyên dụng và đám mây. Các dịch vụ đám mây của công ty có giá rẻ và đáng để sử dụng.

Dreamhost hỗ trợ một nền tảng nguồn mở khác nhau như MongoDB, Redis, Python, Perl và hơn thế nữa. Với sự trợ giúp của OpenStack, người ta có thể tạo một máy chủ tùy chỉnh. Vì công ty cung cấp các nâng cấp dễ dàng mở rộng như bộ nhớ, lưu trữ và CPU, v.v … Với Dreamhost, bạn sẽ có quyền truy cập root đầy đủ. Bạn có đầy đủ sự lựa chọn về phần mềm / HĐH và phiên bản của nó. Máy chủ của họ có khả năng chạy hệ điều hành Linux, BSD và Windows.

Họ đang phục vụ khách hàng với công nghệ tiên tiến giúp dịch vụ đám mây trở nên đơn giản và dễ sử dụng. Bảng điều khiển tinh vi giúp người dùng thực hiện các tác vụ như tạo ảnh chụp nhanh, quản lý mạng và phân bổ dung lượng. Ngoài ra, tất cả các gói đều có bộ lưu trữ Ceph, giúp lưu dữ liệu của bạn thường xuyên hơn (3 lần) để truy xuất dữ liệu trong trường hợp có sự cố xấu.

Yếu tố thực sự quan trọng là các dịch vụ hỗ trợ. Thông qua Live Chat và email, bạn có thể tận dụng các dịch vụ hỗ trợ. Ngoài ra, có một số lượng lớn các giải pháp theo cơ sở kiến ​​thức của họ. Họ phân loại các giải pháp như General Topics (PHP. Security Hosting, v.v.), Hỗ trợ sản phẩm (Lưu trữ chuyên dụng, VPS Hosting, Email, v.v.) cũng như hỗ trợ cho các sản phẩm đám mây. Bạn có thể tham gia diễn đàn thảo luận của họ bằng cách gửi vấn đề của bạn và sẽ nhận được câu trả lời của bạn. Diễn đàn hiện có 26.440 thành viên đăng ký. Công ty duy trì một blog trạng thái, nơi bạn có thể nhận trạng thái dịch vụ của họ để biết rằng nó có hoạt động hay không.

Gói của họ bắt đầu từ RAM 512MB, CPU 1 lõi, lưu trữ SSD 80 GB và lưu trữ khối 100 GB với giá 4,50 đô la / tháng. Chúng tôi nghĩ rằng mức giá này khá phải chăng vì bao gồm quyền truy cập root đầy đủ, API và sự lựa chọn của các hệ điều hành khác nhau, SSD SSD, sao lưu đám mây và sao lưu tự động cho WordPress, v.v..

10. Dây đeo

linode

Linode là một dịch vụ lưu trữ đám mây nữa có 400.000 khách hàng và cung cấp các dịch vụ đáng tin cậy cho các nhà phát triển, nhà thiết kế, blogger, v.v. Họ cũng đang cung cấp các gói dịch vụ đặc trưng của SSD. Các trung tâm dữ liệu được đặt tại ba khu vực khác nhau của Châu Á Thái Bình Dương, Bắc Mỹ và Châu Âu.

Sao chép Linode cho phép người dùng tạo bản sao đầy đủ nội dung của họ và liên kết nó với tính năng chuyển đổi dự phòng IP để trong trường hợp có bất kỳ sự cố nào, nó sẽ tự động chuyển sang máy chủ khác có cùng cấu hình.

Chia tỷ lệ là rất quan trọng đặc biệt là khi bạn cần nhiều tài nguyên hơn và chúng hỗ trợ tính năng chia tỷ lệ. Nhiều công ty vẫn không cung cấp điều này. Giả sử bạn mua gói không có tùy chọn mở rộng và trong tương lai, bạn chỉ muốn có thêm dung lượng thì bạn không có lựa chọn thay vì mua gói cao hơn có nhiều tài nguyên bổ sung mà bạn không thực sự cần. Vì vậy, chia tỷ lệ sẽ chỉ cung cấp tính năng mà bạn muốn trên gói hiện tại của bạn.

NodeBalancer là một kỹ thuật giúp công ty phân phối tải. Nếu tải tăng tại một máy chủ, nó sẽ ảnh hưởng đến hiệu suất của tất cả người dùng. Vì vậy, Linode phân chia tải giữa các máy chủ khác nhau để tránh sự thiếu hụt dịch vụ.

Công ty sử dụng một cách tiếp cận minh bạch; điều này sẽ giúp người dùng theo dõi số liệu thống kê và thực hiện các hành động đối với các nút thắt cổ chai. Bạn có toàn quyền truy cập vào biểu đồ và thông tin khác để bạn dễ dàng phát hiện các vấn đề. Hơn nữa, bạn sẽ nhận được đầy đủ chi tiết về bộ xử lý, cách sử dụng, kết nối và tình trạng máy chủ tại một trang. Loại thông tin này làm cho bạn chủ động và bạn có thể tránh các vấn đề nghiêm trọng.

Các kế hoạch bắt đầu ở mức 10 đô la / tháng, bao gồm RAM 2 GB, 1 lõi CPU, ổ SSD 24 GB và 2 TB truyền dữ liệu. Bạn cũng có thể thuê dịch vụ của họ trên cơ sở hàng giờ. Và nếu bạn không hài lòng với họ thì bạn có 7 ngày để nhận được toàn bộ quỹ của mình.

Bạn có nhiều lựa chọn để liên hệ với nhóm hỗ trợ trong trường hợp có vấn đề. Họ cung cấp Email, vé, điện thoại, Fax và trò chuyện cộng đồng. Hơn nữa, bạn cũng có thể báo cáo bảo mật và các vấn đề khác một cách riêng biệt để nó sẽ trở thành mối quan tâm của công ty để xử lý nó và cung cấp một giải pháp lâu dài. Vì vậy, đừng lãng phí thời gian, hãy để trực tuyến với họ.

11. Đại Tây Dương

Máy chủ đám mây Đại Tây Dương

Dưới đây là Atlantic.net cung cấp một loạt các gói, nhưng nó không phải là dịch vụ lưu trữ đám mây giá rẻ như những thứ khác được đề cập trong danh sách. Công ty phân loại kế hoạch trên cơ sở các tài nguyên như kế hoạch tối ưu hóa bộ nhớ là những thiết kế chủ yếu dành cho những người cần nhiều RAM hơn. Sau khi mua, họ sẽ không mất nhiều thời gian và làm cho máy chủ sẵn sàng cho bạn trong vòng 30-45 giây. Như chúng ta đều biết rằng ổ SSD đang trở thành yêu cầu cốt lõi của người dùng. Hơn nữa, tốc độ là một trong những yếu tố SEO và Atlantic.net đã thêm sự cần thiết này vào máy chủ của mình.

Họ cũng tự động sao lưu dữ liệu của bạn một lần một ngày bằng cách trả một ít tiền cho tính năng này. Bạn sẽ nhận được một địa chỉ IP với gói và nếu bạn muốn nhiều hơn, thì họ sẽ tính phí $ 2,19 / tháng hoặc $ 0,003 / giờ. Gói chung dựa trên Linux của họ đi kèm với RAM 1 GB, bộ nhớ 40 GB, truyền dữ liệu 3TB và bộ xử lý 1 lõi chỉ có giá $ 10 / tháng. Bạn cũng có thể mua các gói dựa trên Windows với cùng thông số kỹ thuật với giá 15 đô la / tháng. Họ cung cấp 10TB lưu lượng truy cập đi cho lưu lượng truy cập miễn phí và không giới hạn. Nếu bạn vượt quá giới hạn lưu lượng truy cập đi, 0,02 đô la sẽ bị tính phí trên mỗi GB.

Hiện tại, họ có 6 trung tâm dữ liệu đang hoạt động và đặt mục tiêu ra mắt một trung tâm mới tại Singapore. Hơn nữa, khả năng mở rộng bất cứ lúc nào và cPanel cũng được cho phép. Họ không cung cấp cPanel miễn phí mà bạn phải mua giấy phép, với giá 14,97 đô la / tháng. Ngoài ra, họ trình bày lưu trữ với API RESTful giúp bạn quản lý ứng dụng web, tài nguyên, hệ điều hành và phát triển ứng dụng, v.v. Atlantic tuyên bố cung cấp thời gian hoạt động 99,99% cho máy chủ ấn tượng cho tất cả các gói.

Công ty đang hoàn thành tất cả các tiêu chuẩn ngành liên quan đến các dịch vụ hỗ trợ. Chúng tôi nghĩ rằng các dịch vụ hỗ trợ quan trọng hơn khi nói đến lưu trữ đám mây vì đây là gói lưu trữ thủ công. Nếu người dùng cần trợ giúp bất cứ lúc nào, nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ nên chủ động trong vấn đề này. Các chuyên gia Atlantic luôn có mặt qua điện thoại, trò chuyện trực tiếp và gửi thư để hỗ trợ bạn. Ngoài ra, bạn có thể nhận trợ giúp bằng cách đăng vấn đề của mình lên diễn đàn cộng đồng.

  • Top 7 nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ SSD tốt nhất
  • 10 nhà cung cấp web Hosting nhanh nhất

12. GoDaddy

máy chủ đám mây

Không chỉ lưu trữ chia sẻ, họ còn là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây giá rẻ. Gói cơ bản nhất của họ bao gồm dung lượng web 20 GB, RAM 512 MB, truyền dữ liệu 1 lõi và 1TB. Không giống như lưu trữ được chia sẻ, họ cung cấp các máy chủ được trang bị SSD để có hiệu suất nhanh hơn. Hiện tại, công ty cung cấp 30 ngày dùng thử miễn phí với 99,9% thời gian hoạt động trên các máy chủ có trụ sở tại Hoa Kỳ.

Công ty cung cấp API thân thiện và sạch sẽ, cho phép bạn phân bổ lưu trữ, phát triển phần cứng và ứng dụng, v.v. Bạn có hai tùy chọn sao lưu dữ liệu, Ảnh chụp nhanh và Sao lưu. Với Ảnh chụp nhanh, bạn có thể lưu dữ liệu của mình bất cứ lúc nào trong khi sao lưu tự động sẽ tự động lưu tiến trình sau mỗi vài ngày.

Một thời gian đã đến khi GoDaddy hứng chịu sự tấn công của tin tặc và hầu hết các dịch vụ đều bao gồm email, tên miền và ở một mức độ nào đó ‘lưu trữ. Công ty cũng phải chịu đựng vì những hành động bất lợi trong việc hỗ trợ SOPA và quảng cáo tình dục. Nhưng bây giờ công ty cải thiện rất nhiều và cung cấp dịch vụ phù hợp.

Nếu bạn bị mắc kẹt và don lồng biết cách giải quyết vấn đề thì đừng lo lắng, họ sẽ hỗ trợ qua điện thoại và trò chuyện. Ngoài ra, một trung tâm trợ giúp và diễn đàn cộng đồng với số lượng thành viên tích cực chắc chắn sẽ giúp bạn.

Một tùy chọn rất tốt khác để kiểm soát tài nguyên thông qua bảng điều khiển dựa trên web là OpenStack. Nền tảng nguồn mở này cho phép bạn phân bổ xử lý và các tài nguyên khác một cách dễ dàng. GoDaddy cung cấp hàng tấn ứng dụng liên quan đến CMS, thương mại điện tử, cơ sở hạ tầng, công cụ dành cho nhà phát triển và nhiều hơn nữa. Bạn chỉ cần nhấn một cú nhấp chuột và cài đặt được thực hiện trong thời gian không.

Một điều mà bạn cần biết là họ không cung cấp bất kỳ gói tùy chỉnh nào. Điều đó có nghĩa là bạn không có quyền giảm hoặc tăng tài nguyên theo nhu cầu của bạn. Chúng tôi chỉ đề xuất GoDaddy cho các dự án nhỏ và mục đích thử nghiệm.

13. Đám mây máy chủ

lưu trữ đám mây lưu trữ

HostGator luôn cố gắng cung cấp dịch vụ lưu trữ giá rẻ cho WordPress và họ tương đối cung cấp các dịch vụ đám mây đáng tin cậy với các gói chi phí thấp. Chúng tôi cũng sử dụng các kế hoạch lưu trữ được chia sẻ của họ, điều đó thực sự làm chúng tôi ngạc nhiên. Nhưng chúng tôi có vấn đề với các dịch vụ hỗ trợ Live Chat. Công ty nên cải thiện nó và trả lời khách hàng trên cơ sở ưu tiên. Mặt khác, công ty duy trì một trung tâm hỗ trợ, bao gồm hỗ trợ qua Điện thoại cùng với hệ thống Vé, Trò chuyện trực tiếp, hướng dẫn bằng video và Diễn đàn.

Nhìn chung, công ty là tốt và luôn bắt mắt do giảm giá hấp dẫn của nó. Hiện tại, có ba gói lưu trữ đám mây có tên là nở, em bé và doanh nghiệp. Gói nở có thể được lấy chỉ với 4,95 đô la mỗi tháng và một tên miền được phép với 2GB RAM và bộ xử lý 2 lõi. Bạn có thể lưu trữ các tên miền không giới hạn trong gói Baby and Business. Không có giới hạn trong việc sử dụng lưu trữ và băng thông nhưng bạn nên sử dụng một cách khôn ngoan.

Khả năng mở rộng dễ dàng cho phép bạn tăng tài nguyên bằng cách nhấn một vài lần nhấp mà không có thời gian chết khi doanh nghiệp của bạn phát triển. Họ đánh bóng bảng điều khiển tốt và làm cho nó khá đơn giản. Bạn có thể dễ dàng theo dõi việc sử dụng, tốc độ tải xuống, xu hướng nội dung mà mọi người chủ yếu nhìn thấy trên trang web của bạn và các thống kê khác.

HostGator cung cấp một công cụ bộ nhớ đệm véc ni tích hợp giúp tải nội dung tĩnh nhanh hơn bình thường. Ngoài ra, mỗi gói bao gồm cPanel và Data Mirroring. Phản chiếu dữ liệu là một kỹ thuật phân phối ba bản sao dữ liệu của bạn cho các thiết bị khác nhau được đặt tại các vị trí khác nhau để đảm bảo an toàn. Vì vậy, nếu toàn bộ trung tâm dữ liệu bị hỏng do một số vấn đề nghiêm trọng như hỏa hoạn thì bạn vẫn có thể truy cập dữ liệu của mình từ các máy chủ khác ở một vị trí khác.

Bạn không thể sử dụng các lợi ích của địa chỉ IP chuyên dụng trong kế hoạch ấp trứng. Đối với IP chuyên dụng, bạn phải chuyển sang gói Baby và mua thêm $ 4 / tháng. Google đang dần khiến mọi người cần sử dụng chứng chỉ SSL để làm cho trang web của họ an toàn hơn. Tất cả các gói HostGator bao gồm SSL được chia sẻ miễn phí trong khi gói doanh nghiệp giữ SSL riêng. HostGator là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ tuyệt vời và thân thiện với ngân sách và bạn có thể mua dịch vụ lưu trữ đám mây giá rẻ với các tính năng tuyệt vời.

Phần kết luận

Điều chính chúng tôi muốn nói rằng bạn không thể hoàn toàn dựa vào các dịch vụ giá rẻ. Để lưu trữ các dự án dài hạn của bạn, hãy chọn một số nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây tốt nhất như Vultr. Nếu bạn cần một kế hoạch đám mây dài hạn hơn, thì bạn chắc chắn nên chọn nó mà không có bất kỳ sự mơ hồ nào.

Chúng tôi nỗ lực tối đa để tranh thủ các công ty có các gói lưu trữ đám mây giá rẻ giá rẻ nhưng đáng tin cậy ở một mức độ nào đó. Theo chúng tôi, Host1Plus là tốt nhất cho nhà phát triển và người dùng nâng cao.

Vì vậy, trên đây là các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây giá rẻ cung cấp dịch vụ đáng tin cậy với giá cả hợp lý. Chọn một cái tốt nhất theo nhu cầu trang web / ứng dụng của bạn.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map