Làm thế nào để xây dựng một trang web danh mục đầu tư của tác giả

Là một tác giả, bạn là bộ mặt của thương hiệu của bạn và một trang web danh mục đầu tư của tác giả giới thiệu bạn với những độc giả mới cũng như tặng bạn một thẻ điện thoại chuyên nghiệp cho các khách hàng và nhà xuất bản tiềm năng. Tuy nhiên, là một người viết, bạn có thể không biết nhiều về mã hóa trang web hoặc làm thế nào để kết hợp tất cả lại với nhau.


May mắn thay, tôi là cả hai một tác giảmột nhà thiết kế trang web và tôi sẽ giúp bạn từng bước làm thế nào bạn có thể tạo một trang web danh mục đầu tư tác giả một cách dễ dàng, không tốn kém và cung cấp cho bạn chi tiết về những gì cần đưa vào danh mục đầu tư của bạn để có tác động tối đa. Thiết kế trang web tốt nhất cho các nhà văn là bất cứ điều gì thể hiện công việc của bạn và bạn với tư cách là một tác giả, vì thương hiệu của bạn là bạn là ai và bạn đổ gì vào nghệ thuật của mình.

Trang hồ sơ tác giả của tôi tại Amazon.com.

Q: Tại sao bạn cần một danh mục tác giả kỹ thuật số?

Có khoảng 45.200 nhà văn và tác giả ở Hoa Kỳ, nhưng chỉ có 21% các tác giả xuất bản toàn thời gian kiếm sống bằng việc chỉ viết sách. Nếu bạn muốn cạnh tranh trong thế giới kỹ thuật số cao của ngành xuất bản hiện nay, hãy tạo một trang web thu hút khách truy cập và chuyển đổi chúng thành độc giả.

Nếu bạn tự xuất bản, trang web của bạn sẽ đóng vai trò là một phần của cửa hàng Internet của bạn. Nếu bạn bán sách của mình thông qua nhà xuất bản, thì trang web của bạn có thể có nhiều thông tin hơn về bản chất. Trang web của bạn giới thiệu bạn là người như thế nào và tại sao bạn viết những cuốn sách bạn làm.

Theo Statista: Năm 2018, có hơn 45.200 nhà văn và tác giả làm việc tại Hoa Kỳ 2018 – cao hơn 10% so với con số được ghi nhận bảy năm trước (40.930).

Q: Bạn cần loại trang web danh mục nhà văn nào?

Loại trang web bạn cần phụ thuộc rất nhiều vào loại công việc bạn làm. Vì nhiều tác giả tiểu thuyết bổ sung thu nhập của họ bằng cách làm việc trong các dự án tự do, bạn có thể cần một trang web phản ánh cả hai mặt tính cách viết của bạn.

Có nhiều loại trang web nhà văn khác nhau và bạn có thể muốn tạo nhiều loại để tiếp cận độc giả hoặc khách hàng tiềm năng nhất.

 1. Blog cá nhân đơn giản
 2. Một trang web tĩnh với thông tin cá nhân
 3. Hồ sơ nhà văn ở mức trung bình, Clippings.me, v.v..
 4. Trang truyền thông xã hội

Lý tưởng nhất là các danh sách khác nhau làm việc cùng nhau để bạn tiếp cận được nhiều người nhất có thể. Bạn sẽ liên kết trở lại blog của bạn từ trang truyền thông xã hội của bạn bằng cách đăng liên kết đến các bài viết mới và đoạn tin tức mới. Bạn đã kết nối phương tiện truyền thông xã hội của mình với trang web của mình bằng cách thêm liên kết đến các trang truyền thông xã hội trên các trang web của bạn, v.v..

Tùy chọn miễn phí để tạo một trang web nhà văn

Nếu bạn chủ yếu viết trong một phân khúc duy nhất, thì có lẽ bạn có thể sử dụng một thiết kế đơn giản hơn để hiển thị một vài ví dụ và cung cấp thông tin về cách liên lạc với bạn. Có một số tùy chọn miễn phí và trình tạo trực tuyến bạn có thể sử dụng để bắt đầu, nhưng chúng có một số hạn chế và chỉ nên được sử dụng như một khoảng cách dừng cho đến khi bạn có thể đủ khả năng để xây dựng một trang web tùy chỉnh thể hiện kỹ năng độc đáo của mình như một nhà văn.

 • WordPress.com – WordPress cung cấp các trang web cơ bản, miễn phí mà bạn có thể xây dựng. Bạn sẽ không thể làm việc trên phần phụ trợ của trang web hoặc thực hiện nhiều tùy chỉnh với một trang web WordPress miễn phí, nhưng nó có thể giúp bạn trực tuyến và giúp bạn hiểu rõ hơn cho đến khi bạn có thêm tiền để xây dựng một trang web của riêng bạn . Đây được cho là công cụ xây dựng trang web tốt nhất cho các tác giả vì có rất nhiều sự trợ giúp của cộng đồng với phần mềm nguồn mở này.
 • Nhà văn – Thiết lập một danh mục đầu tư trực tuyến đơn giản miễn phí và sau đó trả 8,99 đô la mỗi tháng. Một lần nữa, bạn bị giới hạn với những gì bạn có thể làm và mức giá 9 đô la mỗi tháng sẽ tăng lên trong suốt cả năm khi bạn có thể dễ dàng lưu trữ trang web của riêng mình với giá rẻ hơn thông qua một công ty lưu trữ giá rẻ.
 • Clippings.me – Bạn chỉ muốn một nơi để chia sẻ một vài clip về một số bài viết của bạn và thu hút khách hàng mới? Clippings.me cho phép bạn tải lên 10 clip miễn phí và sau đó tính một khoản phí nhỏ hàng tháng cho bất cứ điều gì ở trên.
 • Liên tục – Thiết lập một danh mục đầu tư trực tuyến miễn phí và có được trước khách hàng trên trang web. Nền tảng này có lẽ phù hợp hơn cho các nhà văn phi tiểu thuyết tự do, nhưng bạn cũng có thể chia sẻ một số tiểu thuyết của mình và cố gắng để có được hợp đồng viết chữ ma.

Hãy nhớ rằng, bạn có thể muốn thêm một trang web tĩnh và blog vào một lúc nào đó, nhưng đây là những khởi đầu tuyệt vời.

Làm thế nào để xây dựng trang web danh mục đầu tư của riêng bạn

Giải pháp trang web miễn phí ở trên nên được sử dụng tạm thời hoặc ngoài giải pháp tùy chỉnh hơn. Nó không tốn nhiều thời gian hay tiền bạc để thiết lập danh mục đầu tư trực tuyến của riêng bạn và làm nổi bật bài viết của bạn. Trên thực tế, bạn sẽ chi tiêu ít hơn rất nhiều khi sử dụng một số lưu trữ được chia sẻ và xây dựng một trang web WordPress so với phí hàng năm của các công ty như Wix. Tôi đang trong quá trình chuyển trang web của một người bạn gia đình sang máy chủ ngay bây giờ vì Wix đã gửi cho họ một hóa đơn mà họ có thể chứng minh cho năm tới. Squarespace và các công ty tương tự cũng tính giá cao mà không mang lại lợi ích giống như bạn sẽ nhận được từ gói lưu trữ của riêng bạn thông qua một công ty lưu trữ.

Nếu đây là trang web đầu tiên của bạn hoặc bạn đã tạo ra một trang web trong một thời gian, bạn có thể tự hỏi bạn nên bắt đầu từ đâu. Dưới đây là các bước để làm theo:

Các bước để xây dựng một trang web tác giả

 • Bước # 1: Nhận tên miền
 • Bước # 2: Chọn một người xây dựng lưu trữ / trang web
 • Bước # 3: Tập hợp các yếu tố cho trang web của bạn
 • Bước # 4: Tạo một trang web tác giả bằng WordPress
 • Ví dụ về trang web của nhà văn

Công cụ đề xuất

Tiết lộ: Build This.io nhận phí giới thiệu từ các công cụ được liệt kê trên trang web này. Nhưng, các ý kiến ​​dựa trên kinh nghiệm của chúng tôi chứ không phải họ trả bao nhiêu. Chúng tôi tập trung vào việc giúp các doanh nghiệp nhỏ và cá nhân xây dựng trang web như một doanh nghiệp. Vui lòng hỗ trợ công việc của chúng tôi và tìm hiểu thêm trong tiết lộ thu nhập của chúng tôi.

1. Nhận một tên miền

Bắt đầu bằng cách chọn một tên miền. Đối với tôi, tên của tôi khá độc đáo, vì vậy tôi đã có thể sử dụng LoriSoard.com. Tuy nhiên, nếu tên của bạn là Smith hoặc Johnson, bạn có thể thấy tên miền của mình đã được sử dụng. Trong trường hợp đó, bạn có thể thử thêm từ từ tác giả, hay sử dụng phần mở rộng. Tác giả. Một số công ty lưu trữ đăng ký tên miền của bạn thông qua các gói của họ, vì vậy hãy kiểm tra trước khi đăng ký, nhưng GoDaddy là một lựa chọn phổ biến để đăng ký. Có nhiều dịch vụ đăng ký tên miền ngoài kia, vì vậy hãy chọn dịch vụ có ý nghĩa với bạn.

2. Chọn một trang web lưu trữ / xây dựng

Có một số công ty lưu trữ cho các doanh nghiệp nhỏ hoặc xây dựng trang web không tốn kém và cung cấp rất nhiều tiếng nổ cho bạn. Đây là những công ty lưu trữ trang web tốt nhất cho các nhà văn hoặc bất kỳ chủ doanh nghiệp nhỏ nào. Họ cũng có dịch vụ khách hàng tuyệt vời và mở cửa cho những người xây dựng web bắt đầu.

Lưu trữ A2

Trang chủ A2 Hosting (bấm vào để truy cập)

Đây là công ty tôi hiện đang sử dụng và dịch vụ khách hàng của họ rất tuyệt vời. Tôi tự coi mình là một nhà phát triển web có nhiều kinh nghiệm hơn, nhưng có một số điều tôi chỉ không biết và họ luôn sẵn lòng hướng dẫn tôi các vấn đề kỹ thuật. Họ cũng cung cấp một số hướng dẫn chi tiết và họ rất đáng tin cậy và nhanh chóng.

Bạn có thể nhận được một trang web lưu trữ được chia sẻ với giá chỉ $ 2,96 mỗi tháng. Không chắc chắn làm thế nào để xử lý cài đặt và quản lý WordPress? Bạn có thể nhận được một trang web được quản lý với giá khoảng 9,78 đô la mỗi tháng. Đối với các tác giả mới, không có nhiều kinh nghiệm trong việc xây dựng trang web, WordPress Hosting 1 trang web với giá ít nhất là 9,78 đô la một tháng là lựa chọn tốt nhất của bạn (giá thay đổi theo thời hạn hợp đồng và bạn phải trả trước để có giá tốt nhất ). Gói này bao gồm một trang web duy nhất và lưu trữ không giới hạn.

Tìm hiểu thêm về cách thiết lập danh mục đầu tư WordPress của bạn bên dưới trong bước # 4.

Ghé thăm Hosting A2

Weebly

Xây dựng trang web Weebly (bấm vào để truy cập)

Weebly là một người xây dựng trang web chứ không phải là một công ty lưu trữ. Bạn sử dụng các chủ đề tích hợp, sau đó kéo và thả hình ảnh và thông tin vào trình tạo để tạo trang web danh mục đầu tư của bạn. Weebly rất dễ sử dụng và có một số mẫu cho danh mục đầu tư cũng như các tính năng của cửa hàng trực tuyến để bạn có thể bán sách của riêng mình nếu bạn thích. Trang web sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) để nói chuyện với bạn thông qua quá trình xây dựng một danh mục đầu tư đơn giản.

Các tác giả nên xem xét Kế hoạch kết nối với giá 5 đô la mỗi tháng vì họ có được một tên miền miễn phí, họ có thể kết nối với trang web của họ. Nếu bạn có kế hoạch bán sách qua trang web của mình, thì bạn sẽ cần Gói Pro để bạn có thể thiết lập cửa hàng trực tuyến và thu tiền thanh toán. Pro chạy $ 12 mỗi tháng. Tất cả giá hoặc khi bạn trả cho năm trước.

Tìm hiểu thêm về Weebly trong bài đánh giá của Jason.

Ghé thăm Weebly

InMotion Hosting

Trang chủ InMotion Hosting (bấm vào để truy cập)

InMotion Hosting là một công ty lưu trữ khác cung cấp nhiều gói và giá cả rất hợp lý. Bạn có thể đi với các gói lưu trữ WordPress của họ và họ thậm chí còn cung cấp BoldGrid, một công cụ xây dựng trang web kéo và thả. Vẫn còn một đường cong học tập nhỏ để tìm ra cách xây dựng một danh mục đầu tư với BoldGrid nhưng nó là một hệ thống rất trực quan.

Một số tính năng bạn nhận được với các gói của họ bao gồm tên miền miễn phí, bộ nhớ SSD 40 GB chỉ với 5,99 đô la mỗi tháng và SSL miễn phí. Gói tốt nhất cho các tác giả là gói WP-1000s được quản lý WordPress. Nếu bạn mong đợi dưới 20.000 khách truy cập mỗi tháng, trang web này sẽ dễ dàng đáp ứng nhu cầu của bạn. Bạn nhận được một tên miền miễn phí và một trang web với giá 6,99 đô la mỗi tháng.

Ghé thăm InMotion

Chủ nhà

Trang chủ của Hostinger (bấm vào để truy cập)

Hostinger đưa ra danh sách của chúng tôi bởi vì họ cung cấp các tùy chọn rẻ tiền như vậy cho chủ sở hữu trang web hoặc tác giả lần đầu tiên với ngân sách eo hẹp. Như đã đề cập trước đây, hầu hết các nhà văn phải bổ sung thu nhập của họ theo một cách nào đó. Bạn có thể không có nhiều tiền để tạo ra một danh mục đầu tư trực tuyến trừ khi tên của bạn là Steven King và sau đó nhà xuất bản của bạn có thể ủy thác nó cho bạn.

Hostinger cũng cung cấp một trình xây dựng trang web nhanh chóng cho những người không có nhiều hiểu biết về công nghệ. Bạn sẽ thực hiện các bước, chẳng hạn như chọn gói lưu trữ chỉ với 99 xu một tháng và tạo một trang web cơ bản bằng cách chọn từ một số chủ đề được cài đặt sẵn và tải lên hình ảnh và thông tin của riêng bạn. Trang web này khá trực quan, nhưng bạn có thể phải tham khảo hướng dẫn sử dụng của họ ở đây và ở đó.

Những người không có nhiều bí quyết kỹ thuật sẽ làm tốt với gói lưu trữ của nhà xây dựng trang web được chia sẻ với giá 0,99 cent mỗi tháng với băng thông 100 GB và nền tảng xây dựng trang web dễ dàng, nơi bạn có thể kéo và thả hình ảnh và văn bản.

Ghé thăm Hostinger

3. Tập hợp các yếu tố mà trang web tác giả của bạn cần

Cho dù bạn đi với một người xây dựng trang web bên ngoài hoặc bạn sử dụng một nền tảng như WordPress hoặc thậm chí tạo một trang web HTML, có một số yếu tố mà mọi trang web tác giả cần phải có hiệu quả đầy đủ.

 • Hiểu đối tượng – Hãy chắc chắn rằng bạn hiểu đối tượng mục tiêu của bạn. Nếu bạn viết những câu chuyện lãng mạn lịch sử, khán giả của bạn hoàn toàn khác so với khi bạn viết tiểu thuyết khoa học. Nếu bạn viết các bài báo không hư cấu, khán giả của bạn sẽ khác.
 • Người mua Personas – Tạo personas người mua dựa trên các đối tượng độc giả khác nhau của bạn, để bạn hiểu bạn đang nói chuyện với ai thông qua trang web của bạn.
 • Logo – Bạn cần một logo của một số loại, ngay cả khi đó chỉ là tên tác giả của bạn trong một kịch bản ưa thích. Logo của bạn truyền đạt bạn là một nhà văn. Hãy coi công việc bằng văn bản của bạn là một doanh nghiệp và thương hiệu nó. Dưới đây là những logo miễn phí của chúng tôi mà bạn có thể tải về.
 • Giới thiệu về trang – Mọi người cần hiểu bạn là ai và tại sao bạn viết những gì bạn làm. Hãy nghĩ về các tác giả nổi tiếng mà bạn biết, chẳng hạn như Steven King. Bạn có thể biết chi tiết về cuộc sống của bạn.
 • Trang sách – Bạn cần một trang để liệt kê tất cả các cuốn sách của bạn. Ngay cả khi bạn đặt chúng trên trang chủ của mình, như tôi đã thực hiện, bạn cũng nên bao gồm nhiều chi tiết hơn trên các trang sản phẩm / sách riêng lẻ.
 • Kêu gọi hành động – Hành động nào bạn muốn người dùng thực hiện khi họ truy cập trang của bạn? Nếu bạn chỉ muốn họ đăng ký danh sách gửi thư của bạn để bạn có thể tiếp tục tiếp thị với họ, thì hãy tập trung vào từ ngữ, vị trí và tỷ lệ chuyển đổi của CTA của bạn.

4. Tạo một trang web tác giả bằng WordPress

Cá nhân, tôi thích sử dụng WordPress cho trang web danh mục đầu tư của tác giả. Tôi nghĩ rằng nó mang lại sự linh hoạt nhất và tôi có thể kết nối một blog với phần danh mục đầu tư trên trang web của mình, cung cấp các cập nhật khi tôi vội vàng mà không mất nhiều thời gian để tạo các trang. Trên thực tế, WordPress rất phổ biến đến mức nó được sử dụng bởi 34% các trang web trên Internet.

Trang của tôi được tùy chỉnh một chút với nền độc đáo và một số yếu tố khác mà bạn đã giành được ra khỏi hộp. Bạn có thể thêm các tính năng độc đáo bằng cách sử dụng tùy chọn CSS tùy chỉnh của bạn hoặc bạn có thể thuê một ai đó để điều chỉnh chủ đề của mình sau khi hoàn thành. Tôi sẽ hướng dẫn bạn các bước sử dụng WordPress để tạo trang web danh mục tác giả của bạn.

Bước 1. Cài đặt WordPress

Tôi sử dụng A2 Hosting, đi kèm với ControlPanel. Thêm WordPress vào trang web của bạn thông qua ControlPanel rất đơn giản. Nếu bạn cảm thấy bị mất sau khi đọc qua các hướng dẫn này, bạn cũng có thể trả tiền cho WordPress được quản lý và yêu cầu máy chủ cài đặt nó cho bạn. Tôi hứa là nó dễ dàng, mặc dù.

Điều hướng đến bảng điều khiển của bạn và chọn trình cài đặt WordPress (chữ W bên trong vòng tròn màu xanh).

Khi tải trang, chọn nút màu xanh lam đọc Cài đặt ngay.

Mẹo cấu hình cơ bản

Chọn URL cài đặt của bạn. Nếu bạn muốn trang web trong thư mục gốc của bạn như tôi có của tôi (www.lorisoard.com), thì bạn chỉ cần bấm vào yourdomain.com. Nếu bạn muốn nó trong thư mục con hoặc trực tiếp, chỉ cần đặt tên như bạn muốn nó xuất hiện. Thí dụ:

yourdomain.com/writer.

Điều này hoạt động tốt nếu bạn có một trang web kinh doanh và bạn muốn thêm vào một danh mục đầu tư cho công việc của bạn như là một tác giả.

Trong Cài đặt trang, chọn tên và mô tả trang của bạn. Nếu bạn chưa chắc chắn, bạn có thể truy cập trang tổng quan WordPress của mình dưới cài đặt và thay đổi thông tin này sau.

Đối với Tài khoản quản trị viên của bạn, chọn tên người dùng bạn sẽ nhớ và mật khẩu phức tạp. Bạn cũng nên đặt một email quản trị. Một số người khuyên bạn nên đặt email trang web của bạn tại đây, chẳng hạn như [email được bảo vệ] Vấn đề tôi gặp phải với điều này là nếu trang web của bạn bị hack hoặc bị sập, thì rất khó để truy cập email. Tôi sử dụng một email từ một máy chủ khác cho việc này, nhưng sự lựa chọn là của bạn. Có những lợi thế khi sử dụng cùng một email tên miền như nhận dạng người dùng.

Máy chủ của tôi cho phép tôi chọn một số plugin để cài đặt sẵn, chẳng hạn như Hạn chế nỗ lực đăng nhậpBiên tập cổ điển. Tôi thường chọn cả hai.

Khi bạn đã chọn tùy chọn của mình, hãy đảm bảo rằng bạn đã viết tên quản trị viên và mật khẩu của mình ở nơi an toàn và nhấp vào nút Cài đặt màu xanh da trời.

Bạn nên được cung cấp địa chỉ để truy cập bảng điều khiển WP của bạn. Thông thường, nó là

yourdomain.com/wp-admin.

Bước 2. Bảo vệ trang web của bạn

Đừng trì hoãn trong bước tiếp theo này. Bạn phải bảo mật ngay lập tức trang web của mình như nhận chứng chỉ SSL và cài đặt các plugin bảo mật thiết yếu.

Mọi người thích hack vào các trang web WordPress. Các trang web WordPress chiếm 90% tất cả nội dung bị hack trang web hệ thống quản lý (CMS). Một lý do là do không cập nhật các plugin và chủ đề. Tuy nhiên, WordPress có các lỗ hổng khác mà bạn nên giải quyết ngay khi bạn cài đặt phần mềm nguồn mở trên trang web của mình. Tối thiểu, bạn nên cài đặt các plugin sau:

 • Bảo mật Wordfence – Điều này đặt một tường lửa và ngăn chặn các cuộc tấn công vũ phu. Tất nhiên, có rất nhiều plugin như vậy. Đây là một cái mà tôi đã tìm thấy hoạt động tốt, nhưng bạn có thể sử dụng bất cứ thứ gì có ý nghĩa nhất đối với bạn.
 • Ẩn WP của tôi – Thông tin đăng nhập cho bảng điều khiển WP của bạn trong yourdomain.com/wp-admin? Mọi người đều biết điều đó. Bạn có thể thay đổi trang đăng nhập đó bằng plugin này và khiến hacker khó xâm nhập hơn.

Xác thực bảo mật WordPress (khóa SALT) mã hóa thông tin bạn sử dụng để đăng nhập vào trang web của bạn. Bạn có thể cảm thấy không chắc chắn về việc thay đổi các khóa SALT vì bạn nghĩ rằng bạn cần mã và bạn có thể thay đổi chúng theo cách thủ công thông qua tệp wp-config.php.

May mắn thay, có một cách dễ dàng hơn để thay đổi chúng cho những người không có kiến ​​thức về mã hóa. Bạn chỉ cần thêm Lọ muối plugin và bạn có thể thiết lập nó để thay đổi các khóa mỗi tuần hoặc tháng, dựa trên sở thích bảo mật của bạn. Chấp nhận nó và quên nó đi.

Để cài đặt Salt Shaker, hãy truy cập bảng điều khiển, plugin, thêm mới và tìm kiếm Salt Shaker. Nhấp vào cài đặt và sau đó kích hoạt.

Sau khi được cài đặt, hãy nhấp vào Cài đặt trên mạng trong danh sách plugin Salt Shaker. Chọn hộp kiểm và sau đó thiết lập các thay đổi cho sở thích của bạn (hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng). Nhấp vào nút Thay đổi ngay bây giờ Nút. Nếu bạn thử một plugin để bảo mật và bạn ghét nó, chỉ cần xóa nó và thêm một cái gì đó khác. Điều tuyệt vời về WP với tư cách là một nền tảng trang web là bạn có quyền truy cập vào rất nhiều plugin và cách để tùy chỉnh trang web của bạn.

Bước 3. Tìm đúng chủ đề trang web

Tìm kiếm đúng chủ đề cho danh mục đầu tư trực tuyến của bạn thật dễ dàng. Tôi thực sự đã mua chủ đề mà tôi đã sử dụng vì tôi thích một số tính năng và bố cục của nó. Bạn cũng có thể thuê ai đó để tạo chủ đề tùy chỉnh hoặc sử dụng bất kỳ chủ đề danh mục đầu tư miễn phí nào có sẵn.

Bắt đầu bằng cách nghiên cứu các trang web của tác giả và xem những gì bạn thích và không thích về danh mục đầu tư của họ.

Khi bạn có ý tưởng về các tính năng mà bạn thích, hãy điều hướng đến tab xuất hiện ở phía bên trái của bảng điều khiển WP của bạn và nhấp vào Thêm Thêm chủ đề, sau đó sắp xếp theo các tính năng để tìm các chủ đề có thể bạn muốn sử dụng. Nhấp vào hệ thống áp dụng bộ lọc.

Bạn có thể tinh chỉnh thêm các tùy chọn của mình bằng cách nhập các cụm từ tìm kiếm, chẳng hạn nhưnhà văn,Việt Namsách,” hoặc là “danh mục đầu tư.Giáo dục

Dưới đây là một vài chủ đề thú vị tôi thấy rằng bạn có thể muốn xem xét:

Blog nhà văn VW

Bản giới thiệu & Chi tiết

Trang đích của tác giả

Bản giới thiệu & Chi tiết

Danh mục đầu tư một trang

Bản giới thiệu & Chi tiết

Đây chỉ là một vài chủ đề để lựa chọn. Có hàng trăm chủ đề có sẵn. Mặc dù bạn đang xây dựng một danh mục đầu tư, bạn chắc chắn don don phải bám sát chủ đề danh mục đầu tư. Bạn có thể chọn từ các chủ đề Thương mại điện tử miễn phí nếu chúng phù hợp. Chìa khóa nằm trong nội dung bạn thêm vào.

Bước 4. Xây dựng trang và thư viện phương tiện của bạn

Khi bạn đã chọn một chủ đề, đó là thời gian để quyết định những trang bạn muốn và thêm vào thư viện phương tiện của bạn bằng cách thêm bìa sách và các hình ảnh khác. Có một số cách bạn có thể thêm sách vào trang web của mình.

Thêm sách dưới dạng trang có hình ảnh nổi bật là bìa của bạn và mô tả và liên kết mua trên mỗi trang. Sau đó, bạn có thể đặt các trang trong điều hướng của mình, dưới dạng các mục menu phụ hoặc thêm nó vào các khu vực nội dung.

Chỉ sử dụng bài đăng của bạn để thông báo sách và thiết lập trang của bạn dưới dạng blog, vì vậy các bản phát hành mới xuất hiện trên trang đầu. Bạn có thể thay đổi những gì người dùng trang đích nhìn thấy trong Chủ đề / Tùy chỉnh hoặc Cài đặt / Đọc. Bạn có thể chọn Bài viết mới nhất của bạn, Bạn sẽ đưa lên các bài đăng blog mới nhất của bạn trên trang chủ của trang web của bạn hoặc bạn có thể chọn một trang tĩnh Một trang tĩnh và chọn một trang bạn đã tạo để làm trang chủ của trang web của bạn.

Nếu bạn không có ý định nghiên cứu một plugin mới và học cách sử dụng nó, bạn cũng có thể sử dụng một plugin mua sắm và bán sách trực tiếp bằng WooC Commerce hoặc một plugin tương tự.

Bước # 5. Kiểm tra lỗi

Khi trang web của bạn được thiết lập theo cách bạn thích, bạn cần kiểm tra cẩn thận xem có lỗi không. Bạn có thể nghe thấy tất cả những tin đồn về trải nghiệm người dùng (UX) và làm thế nào một trải nghiệm tồi tệ đẩy khách hàng đi. Các liên kết không hoạt động, các biểu mẫu không gửi được và lỗi 404 khiến người dùng thất vọng.

Dành thời gian kiểm tra mọi liên kết trên trang web của bạn. Gửi từng biểu mẫu để đảm bảo nó đến vào cuối của bạn và người dùng nhận được thông báo xác nhận. Kiểm tra quy trình đặt hàng của bạn để đảm bảo mọi thứ chạy trơn tru.

Bạn cũng nên cài đặt kiểm tra liên kết bị hỏng để chắc chắn rằng bạn không phục vụ lỗi trong tương lai.

Hãy chắc chắn rằng trang web của bạn thân thiện với thiết bị di động. Xung quanh 73% người dân sẽ truy cập Internet chỉ qua điện thoại thông minh của họ vào năm 2025. Nếu trang web của bạn không thân thiện với thiết bị di động, bạn có thể đã bỏ lỡ một số thành viên đối tượng không sử dụng PC. Một lần nữa, có một plugin có thể giúp trang web của bạn thân thiện hơn với thiết bị di động, nhưng bạn cũng nên chọn đáp ứng trong các bộ lọc của mình khi bạn tìm kiếm một chủ đề ở nơi đầu tiên. Các chủ đề như Twenty Seventeen và Twenty Nineteen đã được tạo bằng cách tiếp cận đầu tiên trên thiết bị di động.

Ví dụ về trang web nhà văn đáp ứngVí dụ: Đây là trang web của tôi trông như thế nào trên thiết bị di động. Lưu ý cách tất cả các yếu tố ở đó, nhưng chúng kéo dài thêm một chút xuống trang cho màn hình nhỏ hơn và chúng bị giới hạn ở một bản phát hành mới nhất tại một thời điểm hoặc một bài đăng blog tại một thời điểm. Thay đổi kích thước văn bản và hình ảnh của trang web cho các thiết bị di động, vẫn có thể đọc được nhưng thu nhỏ lại theo kích thước.

Bước # 6. (Cải thiện trong tương lai) Thuê một ai đó để điều chỉnh trang web của bạn

Khi bạn đã hoàn thành tất cả những gì bạn có thể làm, hãy lùi lại một bước và xem xét những gì có thể thiếu. Bạn có muốn nền trong suốt nhưng có thể hình dung ra mã CSS tùy chỉnh để làm cho nó trở nên như vậy không? Vì bạn đã thực hiện hầu hết các công việc khó khăn, nên không nên tốn quá nhiều tiền để thuê một lập trình viên để khắc phục một số vấn đề nhỏ cho bạn. Bạn chỉ có thể thuê ngoài một phần công việc mà bạn cảm thấy thoải mái khi hoàn thành hoặc thuê các nhà thầu khác nhau cho các nhiệm vụ mà họ là chuyên gia trong.

Tốt hơn hết, hãy hỏi bất cứ ai bạn thuê để giải thích những gì họ đã làm để bạn có thể học hỏi và hy vọng sẽ tự sửa nó vào lần sau. Bạn cũng có thể tìm thấy rất nhiều thông tin trực tuyến về các chủ đề phổ biến hơn như Twenty Sixteen và Twenty Seventeen. Dưới đây là một số tài nguyên đi qua một số tùy chỉnh phổ biến hơn cho Twenty Sixteen và Twenty Seventeen:

 • Diễn đàn hỗ trợ mười hai mười sáu – WordPress.org Diễn đàn chính thức để được trợ giúp với Twenty Sixteen Theme. Duyệt qua bài viết hoặc đặt câu hỏi của riêng bạn.
 • Diễn đàn hỗ trợ mười hai mười bảy – Cũng trên WordPress.org, một danh sách các câu hỏi đã được giải quyết trước đó và một diễn đàn chứa đầy các chuyên gia về cách sử dụng chủ đề và điều chỉnh nó theo nhu cầu của bạn.
 • Diễn đàn WordPress – Truy cập diễn đàn WordPress để biết các câu hỏi chung hoặc đặt câu hỏi tùy chỉnh CSS trong thư mục. Bạn cũng có thể tìm kiếm theo chủ đề và xem câu hỏi của bạn đã được hỏi và giải quyết chưa. Diễn đàn này bao gồm nhiều chủ đề hơn là chỉ một.
 • Kinsta – Nếu bạn không sợ đào sâu vào các tệp trong chủ đề của mình và thay đổi biểu định kiểu, hướng dẫn này cung cấp một số mẹo để thực sự tùy chỉnh hai mươi chủ đề. Người điều hành cũng rất giỏi trong việc trả lời các câu hỏi mà độc giả có thể có, vì vậy hãy chắc chắn đọc qua các bình luận và hỏi bất kỳ câu hỏi nào bạn có thể có.
 • Tất cả về cơ bản – Có một số tùy chỉnh điển hình mà người dùng hỏi về thời gian và thời gian một lần nữa. Hướng dẫn này giải quyết một số vấn đề mọi người gặp phải với chủ đề Twenty Seventeen, chẳng hạn như chiều cao của tiêu đề trên trang chủ, xóa tiêu đề trang và khoảng cách kết quả và xóa thông báo Tự hào được cung cấp bởi WordPress..

Bạn càng làm việc với WordPress, bạn càng hiểu nhiều về nó và có thể thực hiện các điều chỉnh nhỏ thông qua mã hóa hoặc thông qua các plugin biến danh mục đầu tư của bạn thành một thứ gì đó mang tính cá nhân và tùy chỉnh cao.

Tạo một trang web tác giả là một cái gì đó xảy ra qua đêm, nhưng một cái gì đó xây dựng theo thời gian.

Ví dụ về trang web Great Writer

Trưởng khoa Janet

Trang web danh mục đầu tư của Janet DeanTrang web danh mục đầu tư của Janet Dean

Janet Dean là một tác giả truyền cảm hứng ở Indiana. Cô viết cho dòng cảm hứng tình yêu của Harlequin. Trang web của cô là một ví dụ tốt về danh mục đầu tư của tác giả vì nó liệt kê những cuốn sách gần đây nhất của cô trong khi vẫn hiển thị một chút về tác giả. Khách truy cập có thể xem tất cả các cuốn sách của cô ấy trong danh mục đầu tư của cô ấy trên liên kết sách của Wikipedia và cũng có thể truy cập ảnh của cô ấy tại các sự kiện khác nhau. Một điều tôi đặc biệt thích về trang này là phần của cô ấy dành riêng cho truyền thông.

Nicholas Sparks

Trang web danh mục đầu tư của Nicholas SparksTrang web danh mục đầu tư của Nicholas Sparks

Tác giả Nicholas Sparks sử dụng trang web danh mục đầu tư của tác giả để tập trung vào bản phát hành mới nhất của mình và mời khách truy cập vào Thứ tự ngay bây giờ với nút gọi hành động. Tuy nhiên, khi người dùng cuộn xuống, họ sẽ thấy các trang bổ sung mà họ có thể điều hướng đến, chẳng hạn như liên kết đến các câu chuyện và công việc khác. Bạn cũng có thể được cập nhật về các sự kiện và tin tức tác giả. Một cửa sổ bật lên xuất hiện sau khi bạn ở trên trang trong một thời gian ngắn, mời bạn đăng ký danh sách gửi thư của anh ấy.

Trưởng khoa Koontz

Trang web danh mục đầu tư của Dean KoontzTrang web danh mục đầu tư của Dean Koontz

Tác giả hồi hộp Dean Koontz là một cuốn sách bán chạy nhất của New York Times. Anh ấy làm một vài điều thú vị với danh mục đầu tư của tác giả. Đầu tiên, bạn thấy bìa của những cuốn sách trong bộ sách mới nhất của mình được đặt theo chiều ngang ở đầu trang. Sau đó, nếu bạn di chuột qua tab điều hướng cho sách, bạn sẽ được cung cấp một số tùy chọn, tùy thuộc vào bộ truyện nào anh ấy quan tâm nhất, chẳng hạn như Jane Hawk hoặc một tùy chọn để lấy tất cả sách của anh ấy cùng một lúc. Điều hướng rất trực quan và đáp ứng nhu cầu của các phân khúc đối tượng khác nhau của anh ấy.

Emily Winfield Martin

Trang web danh mục đầu tư của Emily Winfield MartinTrang web danh mục đầu tư của Emily Winfield Martin

Trang web Emily Winfield MartinTHER có lẽ là một trong những danh mục đầu tư thú vị nhất hiện có. Cô là một tác giả trẻ con, nhưng cũng là một nghệ sĩ. Khi bạn lần đầu tiên vào trang chủ của cô ấy, bạn đã chào đón với bìa sách, nhưng hình ảnh nghệ thuật của cô ấy. Bạn phải thực sự điều hướng đến trang Sách của cô ấy để xem thông tin về sách của cô ấy. Ngay cả cửa hàng trực tuyến của cô cũng đột nhập vào hai mặt của tác phẩm của mình, với lối vào nghệ thuật của cô hoặc những cuốn sách con của cô.

Nhận lời

Bây giờ, bạn đã tạo ra một danh mục đầu tư đẹp, có một không hai để làm nổi bật bài viết của mình, đã đến lúc phải viết ra. Nói với tất cả gia đình và bạn bè của bạn và yêu cầu họ chia sẻ địa chỉ trang web của bạn trên các tài khoản truyền thông xã hội của họ. Đặt địa chỉ trang web của bạn trên danh thiếp, trong chữ ký email của bạn và chia sẻ nó trong quảng cáo. Lập nhóm với các tác giả khác và chia sẻ với nhau các trang web khác trong các bản tin của bạn.

Bất cứ điều gì nhỏ bạn có thể làm để có được từ đó giúp xây dựng sự quan tâm trong trang web của bạn và trong sách của bạn. Cuối cùng, đứng trước một cơ hội để biến nó thành một doanh nghiệp. Bạn đã xây dựng một trang web nhà văn tuyệt đẹp – bây giờ là thời gian để chia sẻ nó với thế giới.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map