Ưu đãi Thứ Sáu Đen 2019 tốt nhất cho các Doanh nghiệp Nhỏ

Thứ sáu đen tối chỉ quanh quẩn và đây là thời điểm tốt nhất trong năm để các chủ doanh nghiệp có được những giao dịch tốt nhất. Từ lưu trữ web đến các công cụ kinh doanh, có rất nhiều điều có thể giúp các doanh nghiệp phát triển mạnh trong thời đại kỹ thuật số này. Điều hành một doanh nghiệp ngày nay có nghĩa là bạn cần thực hiện nhiều hoạt động trực tuyến hơn là chỉ đơn giản là có một trang web nằm ở đó trì trệ.


Một số trong những điều này có thể là thách thức, chẳng hạn như tìm các công cụ phù hợp để giúp bạn. Hãy cùng xem một số sản phẩm tốt nhất được cung cấp trong năm nay và làm thế nào bạn có thể sử dụng chúng để tham gia cuộc thi.

Ưu đãi Thứ Sáu Đen dành cho các Chủ Doanh nghiệp Nhỏ

1. TênCheap

Namecheap giảm giá thứ sáu 2019

NameCheap là một tên được công nhận là ngành công nghiệp lưu trữ web và cung cấp tên miền. Nó đang cung cấp cho khách hàng một số lựa chọn thỏa thuận vào Thứ Sáu Đen này. Đầu tiên là một đợt giảm giá lớn – giảm tới 97% – khi đăng ký tên miền hàng đầu và giảm 27% cho việc chuyển tên miền. Bạn cũng có thể tiết kiệm 60% cho các gói email cá nhân và lên tới 85% cho chứng chỉ SSL.

Có sự hiện diện của web ngày nay không còn đơn giản là một lựa chọn mà tốt để trở thành thiết yếu cho các doanh nghiệp ở mọi cấp độ. Ngay cả khi bạn không sử dụng Internet trực tiếp để bán hàng, nếu không có sự hiện diện kỹ thuật số, bạn có thể mất đi việc xây dựng thương hiệu và dẫn đầu.

Tuy nhiên, điều mà nhiều người don nhận ra là bạn không phải mua tất cả các sản phẩm bạn cần cho các hoạt động trực tuyến của mình ở một nơi. Ví dụ: bạn có thể chọn mua lưu trữ web từ một công ty, nhưng tên miền của bạn từ một công ty khác.

Lý do để làm như vậy là tất cả các sản phẩm này có giá co giãn. Namecheap là một trong những tài nguyên tốt nhất để giao dịch tốt về tên miền và tiết kiệm 97% giá của một người có thể có ý nghĩa đối với một doanh nghiệp nhỏ.

Trong khi nhiều gói lưu trữ web đi kèm với một số khoản trợ cấp để xử lý email, thì các gói này luôn phù hợp với nhu cầu kinh doanh. Ví dụ: nếu bạn muốn gửi số lượng lớn email tiếp thị, bạn có thể sẽ tốt hơn với việc lưu trữ Email riêng tư.

Cuối cùng, có chứng nhận SSL. Điều này là cần thiết ngày nay vì nhiều công ty trình duyệt Internet đã bắt đầu tập trung vào bảo mật. Google cũng xử phạt bảng xếp hạng tìm kiếm của các trang web không có chứng chỉ SSL.

Thỏa thuận trên NameCheap là gì?

 • Giảm 97% đăng ký tên miền hàng đầu
 • Giảm 27% chuyển tên miền
 • Giảm 60% gói email cá nhân
 • Giảm tới 85% chứng chỉ SSL

Truy cập NameCheap

2. Yếu tố Envato

Chương trình khuyến mãi Thứ Sáu Đen 2019

Envato Elements cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào một bộ sưu tập đồ họa khổng lồ có thể được sử dụng cho bất kỳ mục đích nào. Điều này làm cho chúng gần như là một điều cần thiết cho các doanh nghiệp, đặc biệt là những doanh nghiệp muốn tiếp cận với nhiều đối tượng thông qua tiếp thị kỹ thuật số.

Vấn đề với việc tìm kiếm một hình ảnh để sử dụng trong các hoạt động tiếp thị của bạn là thường xuyên, các mục bạn tìm thấy trực tuyến thuộc về ai đó. Để sử dụng chúng cho nhu cầu của riêng bạn, bạn cần thử và có được các quyền đối với những thứ có thể gây khó khăn và chi phí khác nhau.

Giải quyết vấn đề này bằng cách đăng ký với Envato và truy cập cơ sở dữ liệu của họ chứa hàng triệu tệp. Chúng có thể được sử dụng lại theo bất kỳ cách nào bạn thích, nhanh chóng và dễ dàng. Tất cả bạn cần một thuê bao duy nhất mà bạn phải trả cho hàng tháng.

Thứ Sáu Đen này họ đang giảm giá cho cả đăng ký hàng năm và hàng tháng. Giá đăng ký hàng tháng giảm từ 33 đô la mỗi tháng xuống còn 19 đô la mỗi tháng, trong khi nếu bạn trả tiền hàng năm, bạn còn tiết kiệm nhiều hơn với tỷ lệ chỉ 14 đô la mỗi tháng.

So sánh với các cơ sở dữ liệu hình ảnh chứng khoán như ảnh iStock có giá 12 đô la cho một tín dụng (một số hình ảnh có giá hơn 1 tín dụng) và bạn có thể thấy việc đánh cắp một thuê bao với Envato có thể là gì.

Giao dịch Thứ Sáu Đen của họ bắt đầu từ 12 giờ tối AEDT vào ngày 2 tháng 12 năm 2019 và kéo dài đến 5 giờ chiều. AEDT vào ngày 3 tháng 12 năm 2019.

Thỏa thuận trên Envato là gì?

 • Giảm 50% cho tất cả các gói thuê bao

Ghé thăm Envato

3. Lưu trữ chia sẻ lưu trữ A2

Chương trình khuyến mãi Thứ Sáu Đen 2019

Trường hợp Namecheap đang cung cấp các ưu đãi tuyệt vời về tên miền và các phụ kiện khác vào Thứ Sáu Đen này, A2 Hosting đã giúp bạn được bảo hiểm nếu bạn trong thị trường lưu trữ chia sẻ. A2 Hosting là một trong những tên tuổi hàng đầu trong kinh doanh và nếu bạn không hài lòng với dịch vụ lưu trữ hiện tại thì đây là một nơi tuyệt vời để chuyển đến bây giờ.

Họ đã giảm giá lưu trữ chia sẻ xuống tận xương và các kế hoạch này bắt đầu từ $ 1,98 bây giờ. Điều đó làm cho chúng cực kỳ phải chăng. Phần tốt nhất là tỷ lệ chiết khấu 67% trên lưu trữ chia sẻ áp dụng cho toàn bộ phạm vi lưu trữ được chia sẻ của họ, nghĩa là nếu bạn tìm kiếm thêm tài nguyên trên lưu trữ được chia sẻ, bạn sẽ tiết kiệm hơn nữa.

Nếu bạn đã giận dữ về một máy chủ web hoạt động kém, chuyển đến đây bây giờ không chỉ giúp bạn tiết kiệm tiền mà họ còn xử lý việc di chuyển trang web của bạn cho bạn. Thay vào đó hãy để họ lo lắng về các chi tiết kỹ thuật!

Tận hưởng các mức giá chiết khấu đặc biệt từ A2 Hosting từ 9 giờ sáng ngày 26 tháng 11 năm 2019 đến 11,59 p.m. vào ngày 3 tháng 12 năm 2019.

Thỏa thuận trên A2 Hosting là gì??

 • Giảm 67% tất cả các gói lưu trữ được chia sẻ

Ghé thăm Hosting A2

4. Hosting VPS được biết đến

Ưu đãi Thứ Sáu Đen của Knownost 2019

Knownhost là một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web đầy đủ nhưng nó cũng được biết đến (xin lỗi vì chơi chữ) cho các gói VPS tuyệt vời mà nó có. Đây là một hình thức lưu trữ được chia sẻ thường xuyên và bạn thường có thể chọn chính xác bao nhiêu bạn muốn về mặt tài nguyên. Những tài nguyên đó cũng dễ dàng mở rộng.

Nếu trang web của bạn đã thành công, hãy chắc chắn để ý đến việc sử dụng tài nguyên của bạn và lên kế hoạch mở rộng. Lưu trữ được chia sẻ nếu thường không tha thứ nếu bạn vượt quá mức sử dụng tài nguyên và làm như vậy có thể dẫn đến gián đoạn dịch vụ ảnh hưởng đến doanh nghiệp của bạn.

Hãy sớm nhìn vào các kế hoạch của VPS, đặc biệt là bây giờ Knownhost đang cung cấp các ưu đãi đặc biệt vào Thứ Sáu Đen này. Đối với bất kỳ gói VPS nào bạn đăng nhập với họ, bạn không chỉ được giảm giá mà còn các lợi ích khác.

Sử dụng mã phiếu giảm giá KHBLKFRI5030 khi chọn các gói Managed VPS hoặc Managed KVM Cloud sẽ giúp bạn không chỉ giảm 50% mà còn được hưởng giảm giá định kỳ 30% khi đến lúc phải gia hạn. Họ cũng đang nhân đôi tài nguyên lưu trữ VPS của bạn, vì vậy bạn nhận được nhiều hơn mọi thứ. Sự kết hợp này là một lợi ích lâu dài vững chắc cho điểm mấu chốt để điều hành trang web doanh nghiệp của bạn.

Lấy các ưu đãi này từ Knownhost vào Thứ Sáu Đen này, có hiệu lực từ 6 giờ sáng ngày 22 tháng 11 năm 2019 cho đến nửa đêm ngày 1 tháng 12 năm 2019.

Thỏa thuận trên Knownhost là gì?

 • Giảm 50% VPS được quản lý hoặc Đám mây KVM được quản lý
 • Giảm 30% hóa đơn định kỳ

Ghé thăm Knownhost

5. Liên hệ liên tục

Liên hệ Liên hệ Khuyến mãi Thứ Sáu Đen 2019

Liên hệ liên tục là một trong những tên tuổi hàng đầu khi nói đến tiếp thị kỹ thuật số. Họ có một loạt các tính năng để cung cấp cho doanh nghiệp ở mọi quy mô bao gồm nhiều lĩnh vực tiếp thị kỹ thuật số. Điều này bao gồm từ tiếp thị qua email đến tự động hóa tiếp thị. Chúng là tài sản tiếp thị kỹ thuật số một cửa của bạn.

Tiếp thị kỹ thuật số có thể giúp các doanh nghiệp theo nhiều cách và là một công cụ mạnh mẽ để sử dụng. Liên hệ liên tục không chỉ có thể giúp tiếp cận với khách hàng của bạn, mà còn vào đúng thời điểm và với các ưu đãi phù hợp. Tăng thế hệ khách hàng tiềm năng của bạn một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Đối với người dùng mới liên hệ thường xuyên, bạn có thể được giảm giá 50% trong ba tháng đầu tiên đăng ký. Giá đăng ký của bạn phụ thuộc vào số lượng địa chỉ email bạn có trong danh sách email của bạn.

Thỏa thuận này cũng áp dụng cho những người dùng đang dùng thử miễn phí, vì vậy đừng lo lắng, những người trong số bạn vẫn có thể được giảm giá 50% trong ba tháng đầu.

Thỏa thuận này có hiệu lực từ ngày 25 tháng 11 năm 2019 đến ngày 1 tháng 12 năm 2019. Nếu bạn bỏ lỡ, đăng ký từ ngày 2 tháng 12 năm 2019 đến ngày 4 tháng 12 năm 2019 vẫn sẽ giúp bạn tiết kiệm 40% trong ba tháng đầu tiên.

Thỏa thuận liên tục là gì?

 • Giảm 50% trong ba tháng đầu đăng ký của bạn

Ghé thăm Liên hệ liên tục

6. Tên lửa WP

Chương trình khuyến mãi Thứ Sáu Đen của WP Rocket 2019

WP Rocket là một plugin WordPress được thiết kế để tăng tốc trang web của bạn. Với rất nhiều trang web chạy WordPress ngày nay, đây là một lựa chọn phổ biến không chỉ mạnh mẽ mà còn là một plugin, cũng dễ sử dụng. Chỉ cần cài đặt từ plugin WordPress của bạn và đặt nó chạy theo cách bạn muốn.

WordPress là một nền tảng tuyệt vời nhưng vì cách nó hoạt động, đôi khi nó cũng có một chút tài nguyên. Điều này ảnh hưởng đến các trang web kinh doanh nhiều hơn vì các trang web của họ không chỉ bán hàng hoặc tạo khách hàng tiềm năng mà là bộ mặt kỹ thuật số của thương hiệu của họ.

Bạn cần một trang web có thể hoạt động tốt nhất để hiển thị doanh nghiệp của bạn tốt nhất và đó là nơi một công cụ như WP Rocket có ích. Bạn cũng chỉ cần định cấu hình một lần và trang web của bạn sẽ chạy trong điều kiện hàng đầu trong một thời gian dài.

Thứ Sáu Đen này, bạn có thể nhận được WP Rocket với giá giảm 30% cho dù bạn chọn giấy phép nào. Thỏa thuận bắt đầu từ ngày 26 tháng 11 năm 2019 đến ngày 3 tháng 12 năm 2019.

Thỏa thuận trên WP Rocket là gì?

 • Giảm 30% cho tất cả các giấy phép

Ghé thăm WP Rocket

Hãy xem – Ưu đãi Thứ Sáu Đen được lựa chọn cẩn thận cho các chủ doanh nghiệp nhỏ thông qua @Build This_io nói với một người bạn

Kết luận: Tiết kiệm lớn và đẩy mạnh doanh nghiệp của bạn

Thứ Sáu Đen thường là thời điểm tốt nhất để đảm bảo một thỏa thuận tuyệt vời nhưng nó đặc biệt đúng đối với các doanh nghiệp nhỏ phải theo dõi chặt chẽ chi tiêu. Năm nay, bộ sưu tập các giao dịch Thứ Sáu Đen của chúng tôi, chúng tôi đã tập hợp ở đây bao gồm nhiều phần của doanh nghiệp kỹ thuật số cho bạn.

Đối với các doanh nghiệp, sự hiện diện kỹ thuật số không chỉ đơn giản là “được nhìn thấy trực tuyến” nhưng có rất nhiều cách bạn có thể sử dụng tài sản trực tuyến của mình để thúc đẩy doanh nghiệp của bạn.

Xem xét nhiều trong số các công cụ này không phải là tùy chọn nhưng có khả năng phục vụ như những cách vô giá mà bạn có thể tăng doanh nghiệp. Trong bất kỳ kịch bản nào, điều đó là tốt nhưng với mức giảm giá mạnh thậm chí còn tốt hơn. Tận dụng giá thấp hơn ngay bây giờ và tăng hiệu suất kỹ thuật số của bạn ngay lập tức.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map