Top 10 công ty đăng ký tên miền tốt nhất năm 2020 [Gợi ý: # 2 là cực kỳ rẻ]

4

Các nhu cầu cơ bản để lên mạng là lưu trữ web và tên miền. Danh sách các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web tốt nhất này giúp bạn chọn các dịch vụ lưu trữ chất lượng theo yêu cầu của bạn trong ngân sách.


Vì vậy, bạn đã quyết định bắt đầu một blog hoặc trang web và tìm kiếm công ty đăng ký tên miền tốt nhất?
Không còn nghi ngờ gì nữa, có rất nhiều nhà đăng ký tên miền có sẵn nhưng cái nào đáng tin cậy và đáng tin cậy? Vì vậy, chúng tôi quyết định lập danh sách này bằng cách ghi nhớ các yếu tố dưới đây;

Điều hướng nhanh

Các yếu tố cần xem xét trước khi chọn Nhà đăng ký tên miền của bạn

 • ICANN công nhận: Các nhà đăng ký nên được ICANN (Tập đoàn quốc tế về tên và số được gán) được công nhận. Tổ chức này quản lý tất cả các tên miền mà bạn đã mua từ công ty. Vì vậy, bắt buộc nhà đăng ký phải được ICANN công nhận.
 • Dịch vụ hỗ trợ: Một điều rất quan trọng khác mà bạn cần kiểm tra trong công ty đăng ký tên miền, đó là cung cấp dịch vụ hỗ trợ 24/7? Và các kênh của họ để hỗ trợ khách hàng là gì? (Phải kiểm tra xem họ có hỗ trợ kỹ thuật qua Trò chuyện trực tiếp, Đặt vé, Hỗ trợ qua Email và Gọi điện thoại không)
 • Danh tiếng: Họ có danh tiếng gì? Họ có phải là một công ty nổi tiếng nói chung? Một công ty lừa đảo không chỉ lãng phí tiền của bạn mà còn gây hại cho doanh nghiệp / blog của bạn. Do đó, điều quan trọng là chọn một công ty cung cấp uy tín và uy tín tốt.
 • Miễn phí: Cung cấp miễn phí là một cách tuyệt vời để thu hút khách hàng. Theo chúng tôi, những thứ miễn phí là tốt nhưng nên có giá trị vì không ai muốn craps, phải không? Có một số công ty cung cấp quyền riêng tư tên miền miễn phí.
 • Chuyển tên miền: Đôi khi vì một số lý do như tỷ lệ gia hạn cao, bạn có thể muốn chuyển tên miền của mình sang một công ty đăng ký khác. Vì vậy, trước khi chọn bất kỳ công ty bán tên miền phải kiểm tra phí chuyển nhượng của họ. Các nhà đăng ký tên miền tốt nhất thường không yêu cầu bất kỳ khoản phí nào như NameCheap và GoDaddy.
 • Bảo mật: Nhà đăng ký nên đáng tin cậy về bảo mật và tính sẵn sàng. Kiểm tra xem nó có đáng tin cậy bởi người dùng hiện tại không? Bạn có thể dễ dàng tìm thấy đánh giá của người dùng về bất kỳ nhà đăng ký tên miền nào.
 • Bảng điều khiển: Đây là một trong những yếu tố cơ bản nhất trong việc chọn nhà đăng ký tên miền. Bảng điều khiển dễ sử dụng giúp thiết lập tên miền dễ dàng hơn và do đó tiết kiệm rất nhiều thời gian của bạn mà bạn có thể sử dụng trong những việc quan trọng khác. Bảng điều khiển rõ ràng, mượt mà và nhanh chóng rất dễ điều hướng.
 • Phí gia hạn: Các dịch vụ trực tuyến như lưu trữ web và nhà cung cấp tên miền thường cung cấp giảm giá lớn cho khách hàng mới trong lần mua hàng đầu tiên của họ. Và một số người trong số họ yêu cầu nhiều hơn phí bình thường tại thời điểm gia hạn. Vì vậy, bạn phải xác minh các điều khoản và phí gia hạn để tránh bất kỳ tỷ lệ gia hạn nào cao hơn.

Một số công ty chỉ cung cấp đăng ký tên miền nhưng hầu hết các công ty cung cấp cả tên miền và lưu trữ web. Lợi ích bạn nhận được khi mua sản phẩm web (tên miền và lưu trữ) từ cùng một nhà cung cấp là bạn không cần phải chỉ ra chúng (Thay đổi cài đặt DNS) và hầu hết thời gian bạn nhận được tên miền miễn phí khi đăng ký gói lưu trữ. Đừng lo lắng chỉ trỏ tên miền với lưu trữ web không phải là một nhiệm vụ khó khăn. Chỉ cần yêu cầu công ty đăng ký của bạn làm điều đó cho bạn, họ sẽ vui vẻ hỗ trợ bạn.

Theo chúng tôi, nếu tiền không thành vấn đề trong trường hợp của bạn thì đăng ký cả hai dịch vụ từ cùng một công ty là ổn. Nhưng nếu bạn muốn loại bỏ các gia hạn cao hơn thì hãy mua một tên miền và lưu trữ web từ các công ty khác nhau.

Tại sao?

Bởi vì theo kinh nghiệm của chúng tôi, các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web yêu cầu giá gia hạn tên miền cao hơn cũng như gói lưu trữ. Bằng cách chọn công ty kinh doanh cơ bản là bán tên miền, bạn có thể tiết kiệm đáng kể tiền. Ví dụ; để gia hạn tên miền của bạn với Bluehost, bạn phải trả khoảng 15 đô la / năm nhưng NameCheap chỉ yêu cầu 10,69 đô la / năm.

Bây giờ, hãy nói về các nhà đăng ký tên miền tốt nhất và đáng tin cậy nhất để mua tên miền.

Top 10 nhà đăng ký tên miền tốt nhất năm 2020 cho các dịch vụ chất lượng và đáng tin cậy

Sau khi phân tích sâu và so sánh giá cả cũng như các tính năng, chúng tôi đưa ra danh sách các nhà đăng ký tên miền hàng đầu sau đây?

1. TênCheap

namecheap đăng ký tên miền hàng đầu

NameCheap là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ và tên miền rẻ nhất. Có một miền với họ là một kinh nghiệm thú vị. Công ty bắt đầu vào năm 2001 phát triển nhanh chóng và hiện có hơn 7 triệu tên miền thuộc quyền quản lý của họ. Trong quá khứ khi SOPA và PIPA (dự luật chống lại tự do internet của người dùng) phát sinh NameCheap ủng hộ công chúng nói chung. Nó thật là tuyệt. Hay nói, là một tài tài của, qua, qua, qua một tài khác, qua giữ, qua một tài khác

Trường hợp hầu hết các công ty thu hút khách hàng của họ với giá giới thiệu thấp, NameCheap cũng cung cấp một số giá giới thiệu độc quyền về kế hoạch mua tên miền và lưu trữ web với gia hạn giá rẻ.

Chỉ với 10,69 đô la, bạn có thể mua một tên miền .Com với đăng ký MIỄN PHÍ 1 năm của WhoisGuard. Khi tên miền hết hạn, sau đó bạn có thể gia hạn tên miền chỉ tốn 10,69 đô la. Bạn cũng có thể gia hạn WhoisGuard ở mức thấp $ 2,88.

Khi các vụ hack tăng lên từng ngày, mọi doanh nghiệp đều có sự tồn tại trực tuyến để bảo mật dữ liệu khách hàng của họ bằng chứng chỉ SSL. Đối với NameCheap này, cung cấp chứng chỉ positiveSSL với $ 9,00 / năm.

Cùng với tất cả những NameCheap này cũng cung cấp các giải pháp lưu trữ web. Gói lưu trữ cơ bản nhất có giá chỉ 9,88 đô la / năm, nơi bạn có thể lưu trữ 3 trang web. Công ty có nhiều trung tâm dữ liệu để cung cấp lưu trữ web đáng tin cậy. Bạn có thể chọn trung tâm dữ liệu của Hoa Kỳ hoặc trung tâm dữ liệu của Vương quốc Anh. Không chỉ vậy, họ cung cấp máy chủ lưu trữ cấp doanh nghiệp với giải pháp lưu trữ SSD. Hơn nữa, bạn cũng có thể bắt đầu công ty lưu trữ của riêng mình bằng cách mở tài khoản người bán lại với họ.

NameCheap cung cấp các dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật thông qua các kênh phổ biến như Vé, email và Trò chuyện trực tiếp. Và chúng tôi không ngần ngại nói rằng họ luôn có mặt bất cứ khi nào chúng tôi liên hệ với họ qua Live Chat. Bạn cũng có thể tìm thấy giải pháp thông qua kho kiến ​​thức khổng lồ. Không có hỗ trợ qua điện thoại. Cho dù bạn có muốn mua hosting hay không, nhưng theo kinh nghiệm của chúng tôi, NameCheap là công ty đăng ký tên miền tốt nhất. Chúng tôi đề nghị nó mà không có nghi ngờ.

Truy cập NameCheap

2. iPage

ipage

Đây là một công ty đăng ký tên miền khác, đang phục vụ khách hàng từ năm 1998. Hơn nữa, hơn 1 triệu trang web được lưu trữ trên máy chủ của họ. Theo chúng tôi, họ cung cấp dịch vụ lưu trữ đáng kể cho người dùng cần lưu trữ với mức giá rất rẻ. Hầu hết các lần nó có sẵn với mức giảm giá dồi dào làm giảm giá rất nhiều. iPage chịu sự quản lý của EIG; nhóm kinh doanh có ảnh hưởng.

Vì vậy, nếu bạn chỉ muốn mua tên miền, thì nó sẽ có giá 8,99 đô la / năm. Ngoài ra, nếu bạn muốn kích hoạt quyền riêng tư của tên miền, thì bạn phải trả riêng 9,99 đô la / năm.

Khi mua gói lưu trữ web, bạn nhận được một tên miền MIỄN PHÍ và bạn chỉ mất 24 đô la / năm. Không phải là siêu rẻ? Và bạn được phép cài đặt các trang web không giới hạn. Hơn nữa, nếu bạn không hài lòng với chất lượng dịch vụ của họ thì hãy yêu cầu hoàn tiền trong vòng 30 ngày. Họ sẽ gửi lại tiền của bạn mà không có bất kỳ câu hỏi nào.

Công ty cung cấp rất nhiều tiện ích miễn phí như Sitelock, công cụ bảo mật, lưu trữ lưu trữ đám mây 1GB và người xây dựng trang web, v.v. Tín dụng quảng cáo $ 200 cũng được công ty cung cấp miễn phí, rất tuyệt vời để quảng cáo các trang web mới thành lập của bạn trên quảng cáo Google và Bing.

Tên miền đi kèm với bảng điều khiển sạch sẽ cho phép quản lý dễ dàng. Vì vậy, don lo lo trong trường hợp khi bạn có các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ và tên miền khác nhau. Bạn có thể dễ dàng tuyên truyền chúng. Công ty cũng cung cấp các tùy chọn có thể mở rộng như VPS và các gói lưu trữ dành riêng. Nó là một lựa chọn tuyệt vời khi bạn muốn tổ chức dự án nhỏ và ngân sách eo hẹp.

Khi nói đến hỗ trợ khách hàng, sau đó cảm thấy tự do để giúp đỡ. Không có vấn đề gì trong ngày và từ nơi bạn thuộc về. Gọi cho họ hoặc mở một cuộc trò chuyện trực tiếp để được giúp đỡ nhanh chóng. Bạn cũng gửi một vé nếu bạn không vội. iPage duy trì trung tâm trợ giúp với các thông tin hữu ích khổng lồ liên quan đến lưu trữ web, tên miền, thiết kế trang web và hướng dẫn quản lý tài khoản.

Ghé thăm iPage

3. G oDadd y

godaddy đăng ký tên miền lớn nhất

Công ty này được thành lập vào năm 1997 và đã đưa ra cái tên GoDaddy vào năm 1999. Với hơn 5000 nhân viên và hơn 14 triệu khách hàng, bạn có thể đoán họ lớn và chuyên nghiệp đến mức nào không? GoDaddy được gọi là nhà đăng ký tên miền lớn nhất. Và đúng vậy, bởi vì khoảng 63 triệu tên miền thuộc quyền quản lý của họ. Họ cung cấp rất nhiều sản phẩm web có liên quan đến tên miền, lưu trữ, email, bảo mật và tiếp thị trực tuyến, v.v..

GoDaddy có rất nhiều phần mở rộng tên miền. Tên miền .com chỉ có sẵn ở mức 2,99 đô la cho năm đầu tiên. Và nếu bạn muốn bảo vệ quyền riêng tư ẩn thông tin quan trọng của mình như tên, địa chỉ email, địa chỉ thực và số điện thoại, v.v. thì bạn phải trả 7,99 đô la / năm. Khi nói đến việc gia hạn, sau đó bạn có thể bị sốc khi thấy rằng bạn phải trả $ 14,99. Nó cao hơn NameCheap.

Để bảo mật, họ cung cấp chứng chỉ SSL, bắt đầu từ $ 55,99 / năm. Điều đó thật sự cao hơn nhiều công ty khác, bạn có thể mua SSL giá rẻ từ các máy chủ khác. Mặt khác, họ cũng cung cấp dịch vụ lưu trữ bắt đầu từ $ 3,99 / tháng.

Trong gói rất cơ bản (Kinh tế), bạn sẽ nhận được 1 tên miền miễn phí. Nó có thể lưu trữ 1 trang web và lưu trữ lượng dữ liệu lớn (dung lượng lưu trữ 100 GB). Hơn nữa, không có giới hạn về số lượng khách truy cập / mo được phép. Không còn nghi ngờ gì nữa, GoDaddy là một trong những nhà đăng ký tên miền hàng đầu, nhưng đối với lưu trữ web, chúng tôi không bao giờ khuyến nghị điều đó, do các dịch vụ chất lượng thấp của họ. Chúng tôi khuyên bạn nên theo dõi top 10 nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web tốt nhất.

Cho dù đó là một tên miền hoặc lưu trữ web, hỗ trợ khách hàng luôn là một yếu tố tối quan trọng mà bạn nên tính đến. Mặc dù trong trường hợp tên miền bạn không cần nhiều sự trợ giúp từ nhà đăng ký nhưng vẫn là yếu tố rất quan trọng để xem xét. Một số kênh hỗ trợ có sẵn 24/7 như điện thoại và email. Trò chuyện trực tiếp chỉ khả dụng trong một số giờ cụ thể. Như trong trường hợp tên miền, khách hàng không cần dịch vụ hỗ trợ rất thường xuyên, vì vậy sẽ ổn thôi. Hoặc đề nghị là dịch vụ của họ là đáng kể để mua tên miền.

Ghé thăm GoDaddy

4. Bluehost

công ty đăng ký tên miền bluehost giá rẻ

Bluehost không cần giới thiệu hầu như mọi người đều biết tên của họ. Không quan trọng bạn là blogger hay nhà phát triển hay bạn cần dịch vụ của họ cho trang thương mại điện tử, họ đáp ứng tất cả các loại người dùng. Họ bắt đầu phục vụ khách hàng từ năm 2003. Không chỉ giới thiệu bởi chúng tôi và các blogger hàng đầu, mà WordPress.org cũng khuyến nghị điều đó. Vì vậy, nếu bạn muốn xây dựng một trang web bằng nền tảng WordPress, thì Bluehost sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho các dịch vụ lưu trữ đáng tin cậy.

Bluehost cung cấp một tên miền miễn phí khi bạn mua web hosting từ họ. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm công ty đăng ký tên miền hàng đầu thì dĩ nhiên, bạn sẽ cần lưu trữ để lên mạng. Do đó, tại sao phải chi thêm một xu cho việc đăng ký tên miền khi bạn có thể nhận được MIỄN PHÍ. Vì vậy, đừng lãng phí cơ hội lấy tên miền miễn phí với lưu trữ chi phí thấp tại một nơi. Công ty cung cấp nhiều dịch vụ lưu trữ khác nhau như chia sẻ, đám mây, dành riêng, WooC Commerce và Managed WordPress, v.v..

Hơn 2 triệu trang web được lưu trữ dưới sự quản lý của họ và tăng lên từng ngày. Bạn có thể lưu trữ 1 trang web và lưu trữ tối đa 50GB dữ liệu và 5 tài khoản email bằng cách mua gói cơ bản. Họ cung cấp cPanel cho quản lý, đây là phần mềm truyền thống trong ngành để quản lý tài khoản lưu trữ của bạn.

Nếu bạn có đủ khả năng, hãy thử chọn gói Gói Plus Plus có tính năng tốt và cho phép các trang web không giới hạn. Gói này cũng bao gồm lưu trữ không giới hạn, băng thông, tài khoản email và tín dụng công cụ tìm kiếm $ 200 miễn phí.

Tất cả các gói đều được tích hợp tùy chọn CDN, yêu cầu vài tích tắc để kích hoạt dịch vụ. CDN là một dịch vụ tuyệt vời để tải trang web một cách nhanh chóng. Bluehost làm cho nó có thể giúp khách hàng trên cơ sở ngay lập tức. Đối với điều này, trò chuyện trực tiếp luôn có sẵn. Ngoài ra, hệ thống bán vé và số điện thoại cũng được duy trì bởi công ty. Vì vậy, nếu bạn muốn bắt đầu làm việc một cách chuyên nghiệp, thì Bluehost là nhà cung cấp đáng tin cậy cho cả tên miền và lưu trữ.

Ghé thăm Bluehost

5. Vô cảm

lưu trữ và tên miền tốt nhất bởi inmotion

InMotion là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ tuyệt vời nhờ các dịch vụ hỗ trợ nổi bật và các gói dịch vụ phong phú. Bạn thường thấy rằng hầu hết các công ty lưu trữ cung cấp trò chuyện trực tiếp, điện thoại, vé và email để hỗ trợ khách hàng của họ. Nhưng nhóm cam kết InMotion đi trước và duy trì một dòng Skype. Bất cứ kênh nào bạn muốn sử dụng đều có sẵn đồng hồ tròn. Bạn cũng có thể tự học bằng cách tìm kiếm thông tin từ kho kiến ​​thức được duy trì trên trang web của họ.

Khi nói đến các dịch vụ tên miền, họ đang cung cấp tên miền với giá 14,99 đô la / năm. Nếu bạn muốn ẩn thông tin cá nhân của mình, bạn nên đăng ký quyền riêng tư của WHOIS chỉ có giá 9,99 đô la. Vâng, có một số công ty cung cấp tên miền với giá thấp, nhưng InMotion là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress rất đáng tin cậy và nổi tiếng. Họ cũng có xếp hạng A + của BBB.

Một loạt các tùy chọn lưu trữ cũng được cung cấp bởi công ty. Các gói lưu trữ InMotion thường có sẵn khi giảm giá và sử dụng liên kết ĐỘC QUYỀN của chúng tôi, bạn có thể tiết kiệm tới 43% cho gói doanh nghiệp.

Kế hoạch rất cơ bản có tên là Ra mắt khởi động, nơi bạn có thể lưu trữ 2 tên miền, hoàn hảo cho người dùng ngân sách hạn chế. Thỏa thuận này bao gồm tất cả các tính năng cần thiết như trình cài đặt CMS 1 lần nhấp, vùng tốc độ tối đa, tự do nền tảng nguồn mở và sao lưu dữ liệu, v.v. Ngoài ra, đối với quảng cáo trang web, họ cung cấp tất cả các gói bao gồm tín dụng quảng cáo $ 250.

Một tính năng ấn tượng khác là cuộn lại an toàn. Nếu phiên bản mới hơn của ứng dụng không đáp ứng đầy đủ và có hành vi không ổn định, thì tính năng này cho phép bạn chuyển về phiên bản trước một cách an toàn.

InMotion cũng thực hiện một kế hoạch đặc biệt cho người dùng WordPress. Vì vậy, nếu bạn thích sử dụng WordPress như chúng tôi thì việc chọn lưu trữ WordPress là điều tuyệt vời bao gồm WordPress được cài đặt sẵn. Hơn nữa, nó có sẵn ở cùng mức giá với lưu trữ được chia sẻ. Công ty rất tự tin về chất lượng dịch vụ của họ, và đó là lý do tại sao họ cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền trong 90 ngày. Cảm giác giống như một khoản đầu tư không rủi ro. Chắc chắn dịch vụ của họ rất đáng kể, vì vậy hãy mua gói lưu trữ và nhận một tên miền miễn phí.

Truy cập InMotion Hosting

6. 1 a nd1

1 & 1 tên miền giới thiệu thấp

Tìm kiếm một số lưu trữ WordPress và đăng ký tên miền giá rẻ với giá giới thiệu thấp; đây là 1and1, công ty đăng ký tên miền tuyệt vời với các giải pháp lưu trữ. Có hàng tấn tiện ích mở rộng tên miền có sẵn và thậm chí bạn có thể chọn theo sở thích hoặc doanh nghiệp của mình, chẳng hạn như .Jet.

Họ cung cấp các phần mở rộng tên miền miễn phí như miền .info và và .website, v.v. Và nếu bạn cần tên miền .com .com thì họ chỉ tính phí 0,99 đô la cho năm đầu tiên. Công ty cung cấp nhiều tính năng cùng với tên miền .com bao gồm 1 tài khoản email miễn phí, tiện ích bổ sung WhoIs và khóa tên miền, v.v..

Không chỉ các lĩnh vực họ cũng cung cấp các loại sản phẩm. Các sản phẩm này có liên quan đến lưu trữ web, xây dựng trang web và các mẫu, thương mại điện tử, tiếp thị và các sản phẩm MS, v.v. Bạn có thể chọn lưu trữ với trình tạo trang web để thiết kế mẫu của riêng bạn hoặc lưu trữ dựa trên cPanel. Kế hoạch cơ bản, không giới hạn, cung cấp nhiều nguồn lực. Bạn có thể lưu trữ các tên miền không giới hạn trên một tài khoản vì nó bao gồm dung lượng không giới hạn. Gói này cũng bao gồm chứng chỉ SSL.

Trên "Vô hạn" kế hoạch, bạn có thể tạo 20 cơ sở dữ liệu. Ngoài ra, 1 tên miền miễn phí có trong kế hoạch. Vì vậy, nếu bạn quyết định mua một máy chủ từ họ, thì không cần phải mua tên miền vì họ cung cấp tên miền miễn phí ngay cả với gói rất cơ bản. Thành thật mà nói, chúng tôi không khuyên bạn nên lưu trữ cho các dự án lớn hơn. Nhưng bạn có thể lưu trữ các dự án nhỏ với số lượng khách truy cập ít hơn. Hơn nữa, họ cung cấp thời gian hoàn trả 40 ngày.

Công ty tuyên bố cung cấp dịch vụ hỗ trợ 24/7. Nhưng không có kênh hỗ trợ nào ngoài cuộc gọi điện thoại. Có, cuộc gọi điện thoại là một cách nhanh chóng để tương tác. Nhưng những người có thể không giỏi nói tiếng Anh hoặc bên ngoài Hoa Kỳ có thể gặp khó khăn trong việc hỗ trợ. Vì vậy, hãy ghi nhớ trước khi đăng ký dịch vụ của họ. 1and1 cũng duy trì hàng tấn bài viết hữu ích liên quan đến lưu trữ web, tên miền, SSL và dịch vụ email, v.v … Tất cả các bài viết đều được giải thích tốt bằng cách sử dụng hình ảnh.

Truy cập 1and1

7. Máy chủ lưu trữ

hostgator đăng ký tên miền tốt nhất 2019

Bắt đầu từ năm 2002, HostGator không mất quá nhiều thời gian và nhanh chóng trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web tốt nhất. Bây giờ họ đang lưu trữ hơn 8000k tên miền. Đăng ký một tên miền với HostGator rất đơn giản. Thay vì ném bom, upell cung cấp thủ tục rất đơn giản, và khách hàng biết anh ta sẽ mua gì. Bạn sẽ nhận được tên miền của riêng bạn trong vòng $ 13. Họ cũng hỗ trợ khóa tên miền để ngăn chặn bất kỳ chuyển nhượng trái phép. Quyền riêng tư của tên miền có sẵn ở mức giá tương đối thấp so với nhiều công ty khác.

Chúng tôi trải nghiệm lưu trữ được chia sẻ của họ và vẫn đang sử dụng, họ thật tuyệt vời. Gần đây, chúng tôi đã đăng ký dịch vụ Managed WordPress rất nhanh và mượt mà. Có 3 gói lưu trữ được chia sẻ có sẵn. Bạn sẽ nhận được băng thông không giới hạn, cơ sở dữ liệu MySQL và tài khoản Email. Ngoài ra, có rất nhiều tập lệnh có sẵn mà bạn có thể cài đặt dễ dàng. HostGator cung cấp 100 đô la Google và 100 đô la tín dụng tiếp thị Bing. Ở đây hãy ghi nhớ cho Google, trước tiên bạn cần chi 25 đô la để tận dụng các khoản tín dụng 100 đô la này.

HostGator cung cấp chính sách hoàn tiền 45 ngày. Nó có một thời gian dài và đủ để thử nghiệm các dịch vụ. Hơn nữa, nó cũng ở trên thời kỳ thịnh hành của ngành. Bên cạnh lưu trữ được chia sẻ, còn có các loại lưu trữ khác với mức giá tương đối thấp như Cloud, VPS và dành riêng, v.v..

Hơn nữa, để bảo mật trang web, bạn cần sao lưu dữ liệu, vì vậy công ty cung cấp dịch vụ CodeGuard có giá $ 1,67 / tháng. Nhìn chung, họ đang cung cấp dịch vụ lưu trữ có giá trị với đảm bảo 99,9% thời gian hoạt động, chính sách hoàn tiền trong 45 ngày, trình cài đặt 1 lần, các mẫu trang web tấn. Isn mệnh nó hoàn hảo chỉ $ 3,95 / tháng?

Hỗ trợ có sẵn 24/7/365 với số điện thoại miễn phí. Ngoài ra còn có hệ thống trò chuyện và bán vé trực tiếp cho sự dễ dàng của khách hàng. Để được hỗ trợ trực quan, họ cung cấp quyền truy cập miễn phí vào hàng tấn video hướng dẫn. Hơn nữa, công ty đăng ký và lưu trữ tên miền giá rẻ này cũng xây dựng một diễn đàn nơi bạn có thể tương tác với các thành viên khác. Vì vậy, nếu bạn cần tất cả các giải pháp tại một nơi, thì chúng là lựa chọn tốt nhất.

Ghé thăm HostGator

8. Đăng ký

đăng ký.com đăng ký tốt nhất 2019

Register.com là một trong những nhà cung cấp dịch vụ web lâu đời nhất và nhà đăng ký tên miền tốt nhất. Họ ở trong ngành từ năm 1994. Hiện có khoảng 2 triệu tên miền thuộc quyền quản lý của họ và hàng trăm ngàn khách hàng hài lòng sử dụng nó. Đó là lý do tại sao chúng tôi gọi họ là một trong những nhà đăng ký tên miền tốt nhất.

Công ty cung cấp gần 50 sản phẩm khác nhau bao gồm tên miền, lưu trữ, Email Marketing và SSL, v.v … Quá trình thanh toán rất đơn giản chỉ cần nhập tên trang web bạn muốn và nhấp vào thêm vào giỏ hàng sau đó điền chi tiết thanh toán. Và nó đã làm xong. Bây giờ họ sẽ ngay lập tức sẵn sàng tên miền của bạn. Nó siêu dễ dàng.

Hiện tại các tiện ích mở rộng .com và .net chỉ có sẵn ở mức $ 0,5. Khá rẻ nhỉ! Nhưng bạn sẽ bị sốc khi thấy họ tính phí $ 35 trong năm tới để gia hạn tên miền. Vì vậy, nếu bạn cần một tên miền trong 1 năm, thì register.com thật tuyệt vời. Một mẹo khác mà bạn có thể sử dụng là mua tên miền và khi nó sắp hết hạn, sau đó chuyển nó sang nhà đăng ký tên miền giá rẻ khác như NameCheap. Bằng cách này, bạn có thể lấy giảm giá khuyến mại của họ và cũng có thể tự cứu mình khỏi gia hạn cao.

Bạn cũng có thể bật bảo vệ WHOIS chỉ với 10 đô la. Bây giờ nếu vì lý do nào đó bạn có thể đổi mới tên miền của mình, họ sẽ bảo mật nó trong 1 năm. Ngoài ra, nếu bạn muốn một số tên cao cấp thì bạn có thể duyệt nó theo danh mục và thêm một từ khóa trong phần tên miền cao cấp.

Bạn cũng có thể mua các sản phẩm liên quan đến blog và thương mại điện tử. Nếu bạn chỉ cần lưu trữ email, thì bạn có thể làm như vậy và tạo tài khoản email tùy chỉnh của riêng bạn. Register.com cung cấp dịch vụ lưu trữ nhiều tính năng như lưu trữ 300 GB và băng thông không giới hạn, nhưng chúng tôi không khuyến nghị lưu trữ của họ. Hơn nữa, 20 GB cũng được phân bổ để lưu trữ email trong gói cơ bản nhất của họ. Cả hai gói lưu trữ dựa trên Windows và Linux đều có sẵn để lựa chọn. Họ cũng cung cấp gói giới thiệu chỉ trong $ 1,96 / tháng bao gồm cả tên miền và lưu trữ.

Hơn nữa, các dịch vụ hỗ trợ 24/7 và FAQ FAQ luôn rất hữu ích. Chọn một điện thoại và gọi cho họ hoặc chỉ cần gửi email. Họ duy trì các dòng khác nhau để lưu trữ, bán hàng, thanh toán và hỗ trợ kỹ thuật. Ngoài ra, số điện thoại miễn phí tại Hoa Kỳ và Canada cũng có thể được sử dụng để liên lạc. Bạn cũng có thể học được rất nhiều điều từ các mẹo và hướng dẫn được chia sẻ bởi họ phần cơ sở kiến ​​thức.

 • Top 10 dịch vụ lưu trữ web tốt nhất năm 2019
 • Top WordPress Hosting giá rẻ tốt nhất 2019

Truy cập Đăng ký

9. Dreamhost

Giá tên miền mới nhất của Dreamhost

Dreamhost không chỉ cung cấp giải pháp lưu trữ WordPress tốt nhất mà còn được gọi là công ty đăng ký tên miền tốt nhất. Tên trang web chỉ có $ 13,95 và cùng tỷ lệ gia hạn. Mua tên miền từ Dreamhost cũng bao gồm quyền riêng tư Tên miền miễn phí để bảo vệ bạn khỏi các hành vi nguy hiểm. Bạn có thể tạo nhiều tên miền phụ.

Hiện tại họ đang cung cấp hơn 350 tiện ích mở rộng tên miền bao gồm .com, thông tin và .org, v.v … Có ba tùy chọn gia hạn như là tự động, một hướng dẫn sử dụng, và hướng dẫn sử dụng. Ngoài ra, để bảo mật tên miền, bạn có tùy chọn khóa tên miền của mình để tránh mọi chuyển nhượng trái phép.

Dreamhost cung cấp dịch vụ lưu trữ được chia sẻ, quản lý WordPress, dành riêng và VPS và yêu cầu lưu trữ gần 1,5 triệu trang web và blog dưới sự quản lý. Có cung cấp dịch vụ lưu trữ chia sẻ ở mức 7.95 đô la với trình cài đặt 1 lần nhấp cho phép bạn cài đặt các tập lệnh một cách trôi chảy. Chúng hơi đắt cho người mới bắt đầu nhưng bạn có thể lưu trữ các trang web, lưu trữ và băng thông không giới hạn. Các gói lưu trữ hỗ trợ cho phép mã hóa và bằng cách nhấp chuột, bạn có thể kích hoạt chứng chỉ SSL / TLS có thể giúp xếp hạng công cụ tìm kiếm.

Dữ liệu được lưu trữ trên các ổ SSD giúp giảm thời gian tải trang và cải thiện hiệu suất tổng thể của trang. Các gói lưu trữ cũng bao gồm tích hợp CloudFlare dễ dàng với quét phần mềm độc hại tự động. Những điều độc đáo mà họ cung cấp là bảo đảm hoàn lại tiền. Bạn có thể nghe bảo đảm hoàn lại tiền trong vòng 15 ngày và 30 ngày. Nhưng Dreamhost đi kèm với thời gian theo dõi 97 ngày. Đó là một thời kỳ khá lớn.

Công ty hiện có đội ngũ hỗ trợ khách hàng nội bộ và cung cấp bảng điều khiển tùy chỉnh để quản lý các tính năng lưu trữ. Bạn có thể liên hệ với họ qua các kênh chính (email, điện thoại và trò chuyện trực tiếp, v.v.) và thông qua Twitter.

Nhóm hỗ trợ trong nhà có nghĩa là nhân viên hỗ trợ thuê từ chính công ty. Và đội ngũ rõ ràng biết cách hỗ trợ khách hàng và khắc phục các vấn đề của họ. Ngoài ra, bạn có thể học được rất nhiều từ cơ sở kiến ​​thức của họ trong thời gian rảnh. Họ cung cấp một loại dịch vụ đắt tiền, nhưng theo chúng tôi các dịch vụ là xứng đáng.

Ghé thăm Dreamhost

10. Tên.com

nhà đăng ký tên miền giá rẻ và tốt nhất

Công ty được ICANN công nhận này bắt đầu hoạt động từ năm 2003. Name.com duy trì một danh mục sản phẩm lớn. Họ cung cấp lưu trữ web, email, tên miền, SSL, công cụ xây dựng trang web và nhiều sản phẩm kỹ thuật số hơn. Họ có thể không phải là nhà cung cấp chi phí thấp, nhưng ở đây trong danh sách này, mục tiêu của chúng tôi là mô tả các nhà đăng ký tên miền tốt nhất. Nhưng chúng không quá đắt, bạn có thể mua tên chỉ với 12,99 đô la. Không chỉ điều này nếu tên miền liên quan đến từ khóa của bạn không có sẵn thì bạn có thể kiểm tra dữ liệu miền hết hạn của họ.

Vì SSL rất quan trọng đặc biệt đối với các trang web thương mại điện tử là giao thức bảo mật để bảo vệ thông tin của khách hàng. Bạn có thể dễ dàng kích hoạt nó bằng vài cú nhấp chuột và nó sẽ có giá 8,49 đô la / năm. Để bảo vệ thông tin cá nhân của bạn, bạn có thể cần WhoisGuard sẽ có giá 4,99 đô la. Vì vậy, bằng cách chi tiêu chỉ vài đô la, họ cung cấp cho bạn cách an toàn để truy cập trực tuyến. Quá trình này khá đơn giản và sạch sẽ, chỉ cần tìm kiếm tên, thêm vào giỏ hàng và điền vào các chi tiết thanh toán mà LÊN nó.

Hãy để có một cái nhìn tổng quan về các dịch vụ lưu trữ của họ. Gói lưu trữ đi kèm với chứng chỉ SSL miễn phí và băng thông 100 GB. Cho phép bạn tạo 10 cơ sở dữ liệu MySQL và lưu trữ dữ liệu 10GB trên máy chủ của họ với giá 4,99 đô la / tháng. khi bạn đăng ký ít nhất một năm. Hơn nữa, bạn có thể thiết lập tài khoản FTP không giới hạn.

Họ cũng cung cấp tùy chọn các tập lệnh được cài đặt sẵn (50+). Các tính năng khác bao gồm sao lưu miễn phí, quét thư rác, chuyển tiếp và hơn 100 tài khoản email. Ngoài ra, khoản đầu tư của bạn an toàn theo chính sách hoàn trả 30 ngày.

Họ cũng cung cấp SEO và lưu trữ các sản phẩm liên quan. Thông qua gia sư SEO, họ sẽ cung cấp cho bạn thông tin chính về đối thủ cạnh tranh và gợi ý để tăng khả năng hiển thị trang web của bạn. Thật không may, không có trò chuyện trực tiếp dành riêng. Nhưng bạn có thể liên hệ với họ bằng Facebook và Twitter, v.v. Để biết thêm name.com duy trì một kiến ​​thức được quản lý tốt. Chúng tôi không phải là người hâm mộ dịch vụ lưu trữ của họ, nhưng để đăng ký một tên miền, name.com là một lựa chọn đáng kể.Hay nói, là một tài tài của, qua, qua, qua một tài khác, qua giữ, qua một tài khác

Tên truy cập

Mẹo nhanh để đưa ra một tên miền tốt nhất

Nếu bạn chỉ tìm kiếm một tên miền thì chúng tôi khuyên dùng NameCheap vì giá của chúng thấp hơn nhiều so với các tên miền khác và chúng cũng bao gồm nhiều phần mềm miễn phí hữu ích khác nhau. Vì vậy, hãy để Lừa làm điều này.

Bạn có một cái tên trong tâm trí và muốn mua nhưng nếu nó không có sẵn thì sao? Vì vậy, không bao giờ phụ thuộc vào một tên duy nhất. Ở đây hãy ghi nhớ những gợi ý sau.

Niche / Topic: hốc của bạn (chủ đề) là gì? Sau đó suy nghĩ về các từ liên quan đến chủ đề của bạn. Ví dụ, nếu chủ đề của bạn liên quan đến thực phẩm thì bao gồm nấu ăn, rắn v.v … là tốt. Một chủ đề Chẳng hạn, bạn nghĩ gì về foodgeek.com và receiveipeshub.com? Một tên miền có liên quan là một ấn tượng tốt đầu tiên cho khách truy cập. Nếu bạn không có ý tưởng nào, thì bạn có thể sử dụng trình tạo tên như ShopifyTên doanh nghiệp.

Tùy chọn mở rộng: Chúng tôi khuyên bạn nên chọn tên bao gồm một trường. Ví dụ: nếu bạn mua một tên miền receiveehub.com và trong tương lai, nó cũng có thể được sử dụng để chia sẻ bất kỳ loại công thức nào.

Đáng nhớ: Cố gắng chọn một tên dễ viết. Hơn nữa, tên đáng nhớ cũng rất cần thiết. Donith sử dụng các phép sai như garmnts cho hàng may mặc vì rất khó để nói với ai đó.

Số: Có thể gây nhầm lẫn cho người dùng và cũng làm cho nó trông xấu xí. Chỉ cần tưởng tượng tên-012.com. Thật khó.

Ngắn: Tên miền có độ dài từ 3 đến 4 từ gần như không còn nữa. Giờ thì sao? Bạn chỉ cần cố gắng chọn càng ngắn càng tốt tên. Tên có gần 10 đến 12 ký tự là rất tốt vì nó dễ nói và viết.

Tiện ích mở rộng: Có nhiều tiện ích mở rộng có sẵn như .com, .org, .info. Chúng tôi khuyên bạn nên chọn một tên miền vì nó là phần mở rộng được sử dụng nhiều nhất. Hơn nữa, nếu bạn muốn nhắm mục tiêu đối tượng của một quốc gia cụ thể như Anh thì sử dụng .uk sẽ rất tuyệt vì nó cũng sẽ giúp một số công cụ tìm kiếm xếp hạng lợi ích.

Mẹo: Cố gắng tránh kiểm tra tính khả dụng trực tuyến của tên miền khi bạn không muốn đăng ký tại thời điểm đó. Bởi vì hiếm có trường hợp nào một công ty mua tên, sau đó bán nó cho bạn. Đó là lý do tại sao chúng tôi chọn các công ty có uy tín nhất, nhưng vẫn, chúng tôi muốn bạn hoạt động trong triển vọng này.

Bằng cách ghi nhớ các nguyên tắc trên, bạn có thể tìm ra một tên miền tuyệt vời.

Cách mua tên miền

Bạn có thể chọn bất kỳ nhà đăng ký tên miền nào từ danh sách vì chúng tôi thích NameCheap để giúp bạn làm quen với thủ tục mua tên miền. Nếu bạn sẽ chọn công ty khác nhau thì đừng lo lắng vì hầu như tất cả các công ty đăng ký tên miền đều có quy trình tương tự.

Chuyển đến Tên giá rẻ và sau đó viết tên miền mà bạn muốn mua

Làm thế nào để mua tên miền trên namecheap

Sau đó, họ sẽ cho bạn biết tên miền có sẵn hay không. Hơn nữa, họ cũng hiển thị hàng tấn đề xuất tên miền khác với các phần mở rộng khác nhau. Bây giờ bấm vào biểu tượng Thêm giỏ hàng. Nhìn vào bức tranh dưới đây để được hỗ trợ trực quan.

thêm tên miền vào giỏ hàng

Đồng thời, bạn có thể thấy bảng chi phí ở bên phải màn hình. Chỉ cần nhấp vào "Xem giỏ hàng" cái nút. Ở đây bạn không cần thiết nữa..

giá của tên miền được chọn

Tiếp theo, bạn sẽ thấy thời lượng mà bạn muốn mua tên miền. Thời lượng là khoảng thời gian sau đó tên miền của bạn sẽ hết hạn. Nó có tất cả tùy thuộc vào ngân sách của bạn và nếu bạn có đủ khả năng thì hãy mua trong thời gian dài hơn. Ví dụ: chúng tôi đăng ký trong 3 năm. Thời lượng lớn hơn có thể tiết kiệm một số xu.

Tùy chọn Tự động gia hạn cũng được cung cấp bởi công ty để tự động gia hạn tên miền của bạn.

Ở đây lưu ý rằng bạn cần giữ số tiền trong tài khoản ngân hàng được kết nối để gia hạn thành công; nếu không họ sẽ gửi cho bạn các cảnh báo khác nhau.

Chúng tôi cũng kích hoạt WhoisGuard, được cung cấp miễn phí trong năm đầu tiên và trong lần tiếp theo họ tính phí rất ít. Và nếu bạn muốn gia hạn sau 1 năm thì một lần nữa tùy chọn tự động gia hạn cũng được đưa ra.

WhoisGuard

WhoisGuard là một addon tên miền bảo vệ thông tin cá nhân của bạn như tên, số điện thoại, địa chỉ, id email, v.v.

Tại sao phải bảo vệ thông tin

Bởi vì nếu bạn không kích hoạt lớp bảo vệ thì mọi người sẽ thấy thông tin cá nhân của bạn. Vì vậy, bạn nên kích hoạt nó để bảo vệ khỏi những kẻ gửi thư rác và tin tặc nếu bạn có thể dễ dàng mua được. Nhưng lưu ý rằng nó không phải là một addon cần thiết.

Sau khi chọn thời lượng và các tùy chọn khác, nhấp vào Thứ tự xác nhận".

tên với whois bảo vệ sự riêng tư

Bây giờ họ yêu cầu bạn tạo một tài khoản. Nó rất dễ dàng chỉ cần điền vào các trường bắt buộc, và đó là nó. Tài khoản sẽ giúp theo dõi các yếu tố khác nhau như danh sách tên miền và tên miền hết hạn, v.v..

Sau khi tạo tài khoản, một trang thông tin liên hệ sẽ xuất hiện trước mặt bạn yêu cầu điền các chi tiết như Địa chỉ, Thành phố, Tỉnh, Mã Zip và Số điện thoại, v.v..

Sau khi điền thông tin chi tiết, nhấp vào trên Tiếp tục. Trong các trang tiếp theo, họ sẽ hiển thị nhiều thông tin khác nhau. Không có gì đặc biệt chỉ cần nhìn qua nó và sau đó tiếp tục.

Việc tiếp theo là chọn phương thức thanh toán. NameCheap cung cấp 3 cách để thực hiện thanh toán mua hàng. Chọn phương thức thanh toán và sau đó nhấn nút Tiếp tục.

Làm thế nào để trả tiền cho tên miền

Sau đó, bạn sẽ thấy một hộp nhỏ ở bên phải. Nhấp vào nút Paypal Paypal và bạn đến đó. Nó sẽ chuyển hướng đến trang PayPal của bạn, nơi bạn chỉ cần đặt các chi tiết đăng nhập, và đó là nó.

thanh toán bằng paypal

Họ sẽ mất vài giây để xử lý đơn đặt hàng. Và nó đã thực hiện tên miền là của bạn. Namecheap cũng cung cấp trò chuyện trực tiếp trong khi hát lên. Vì vậy, trong trường hợp bất kỳ sự bất tiện, hãy nói chuyện với họ. Họ khá nhanh.

Khi bạn đăng ký tên miền khi mua web hosting từ NameCheap thì bạn không cần liên kết tên miền và lưu trữ vì công ty sẽ tự động làm điều đó cho bạn. Nhưng khi bạn mua một tên miền và lưu trữ từ các công ty khác nhau để tránh tỷ lệ gia hạn cao.

Khi bạn đăng ký tên miền khi mua web hosting thì bạn không cần liên kết tên miền và lưu trữ vì công ty sẽ tự động làm điều đó cho bạn. Nhưng khi bạn mua một tên miền và lưu trữ từ các công ty khác nhau để tránh tỷ lệ gia hạn cao thì bạn cần liên kết với họ, đây được gọi là trỏ tên miền.

Cách trỏ tên miền vào Hosting

 • Nó dễ dàng hơn nhiều so với suy nghĩ của bạn. Khi bạn mua một tên miền, sau đó công ty cung cấp cho bạn bảng điều khiển để quản lý tên miền. Nếu bạn không biết bảng điều khiển ở đâu thì bạn phải kiểm tra email của mình do nhà đăng ký tên miền gửi. Hoặc chỉ cần truy cập vào trang web đăng ký tên miền của bạn và hát.
 • Khi bạn đăng nhập vào bảng điều khiển miền, sau đó nhập vào tab danh sách Tên miền / Tên miền.
 • Sau đó nhấp vào nút Quản lý gần tên miền mà bạn muốn kết nối với máy chủ lưu trữ

Làm thế nào để trỏ tên miền đến lưu trữ

Bây giờ hãy cuộn xuống cho đến khi bạn tìm thấy phần Tên máy chủ của Tên. Sau đó bấm vào mũi tên thả xuống và chọn tùy chỉnh.

Bây giờ bạn phải đặt Máy chủ Tên Tên 1 Máy chủ và Tên Máy chủ Tên 2.

dán dns trong máy chủ tên

Để nhận lại Máy chủ Tên Tên 1 và 2, hãy kiểm tra lại tài khoản email của bạn. Nhưng tại thời điểm này mở email được gửi bởi công ty lưu trữ. Nhưng nếu bạn không tìm thấy Máy chủ tên ở đó, thì hãy đăng nhập vào bảng điều khiển lưu trữ của bạn hoặc liên hệ với công ty lưu trữ.

· Khi bạn đăng nhập vào bảng điều khiển lưu trữ / Bảng quản lý tài khoản, sau đó tìm Thông tin tài khoản trên mạng, phần lớn được cung cấp ở thanh bên.

Các máy chủ tên trông giống như dưới đây

ns1.bluehost.com

Ns2.bluehost.com

Vui lòng sử dụng máy chủ tên được cung cấp bởi nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ của bạn.

 • Bây giờ hãy sao chép các máy chủ Tên và dán chúng vào phần Máy chủ Tên Tên được hiển thị trong hình trên..
 • Sau đó lưu các thay đổi. Bây giờ sẽ mất 4 đến 48 giờ để tuyên truyền hoàn toàn lưu trữ web và tên miền của bạn.
 • Và, đó là nó.

Chúng tôi nghĩ bây giờ rõ ràng là làm thế nào để mua tên miền và sau đó kết nối nó với lưu trữ web. Tuy nhiên, nếu có điều gì đó không rõ ràng với bạn, hãy liên hệ với chúng tôi.

Kết luận – Vì vậy, Nhà đăng ký tên miền tốt nhất là gì?

Vì vậy, đây là danh sách các nhà đăng ký tên miền tốt nhất nhưng đề xuất cá nhân của chúng tôi là gì? Theo chúng tôi, nếu bạn chỉ cần một tên miền thì NameCheap là một công ty đăng ký tên miền tuyệt vời vì họ cung cấp các tên miền với giá rẻ và giá gia hạn cũng hợp lý. Gia hạn SSL và WhoisGuard cũng có chi phí rất thấp.

Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm lưu trữ web bao gồm một tên miền thì hãy đến với Bluehost vì nó cũng được WordPress.org hỗ trợ. Họ là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress chất lượng, giá cả phải chăng và bạn có được một tên miền MIỄN PHÍ.

Vì vậy, đây là những gợi ý của chúng tôi bây giờ đến lượt bạn chọn theo ngân sách và yêu cầu của bạn. Và nếu bạn đã thử bất cứ ai thì hãy chia sẻ cái nào là nhà đăng ký tên miền tốt nhất.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map