Làm thế nào để thuê ngoài công việc phát triển trang web của bạn

Bạn có thể bắt đầu hiện diện web và cần một trang web mới. Hoặc có lẽ bạn là chủ sở hữu trang web hiện tại muốn trang web của bạn có thể tốt hơn. Có rất nhiều tình huống trong đó tôi có thể chắc chắn rằng bạn đã chơi đùa với ý tưởng thuê ngoài phát triển web của bạn, hoàn toàn hoặc theo từng phần.


Trước khi bạn đọc thêm, tôi phải cho bạn biết rằng tôi thuộc trường phái tư tưởng rằng kinh doanh phải luôn tập trung vào khả năng cốt lõi của họ. Điều này có nghĩa là nếu thu nhập chính của bạn là từ các hoạt động khác ngoài phát triển web, thì hãy thuê ngoài phát triển web của bạn!

Chỉ cần lưu ý rằng việc thuê ngoài phát triển web là chính xác sẽ loại bỏ mọi căng thẳng khỏi vai bạn, chỉ là những phần cần thiết.

Gia công phần mềm hoạt động như thế nào

Nói chung đây là cách thức gia công phát triển web –

1- Chọn một đối tác gia công phù hợp

2- Liên hệ và thiết lập ban đầu

3- Lập kế hoạch và thiết lập các mốc quan trọng

4- Lập hợp đồng

5- Phát triển và ra mắt

Giới thiệu: Thiết kế web vs Phát triển web

Trong khi nhiều người có thể nói nó chỉ chọn nit theo thuật ngữ, thì thiết kế và phát triển web cũng không thực sự giống như vậy. Thiết kế liên quan đến tính thẩm mỹ của trang web – nó trông đẹp như thế nào. Phát triển có thể bao gồm thiết kế trang web nhưng bao gồm việc xây dựng động cơ chạy trang web.

PSD sang HTML / PSD sang WordPress không còn hoạt động

Cách đây khá lâu, các chủ doanh nghiệp thường mô tả cho một nhà thiết kế cách họ muốn trang web của họ trông như thế nào. Nhà thiết kế sẽ phác thảo giao diện của trang web bằng cách sử dụng một cái gì đó như Photoshop và sau đó trao cho nhà phát triển, người sẽ biến tệp PSD thành mã HTML.

Điều này hầu hết đã lỗi thời, nhờ vào dòng thiết bị khổng lồ với các kích cỡ màn hình khác nhau. Một ‘một kích thước phù hợp với tất cả các thiết kế của Kaiser không còn khả thi nữa và trừ khi bạn đã sẵn sàng dành thời gian và tiền bạc để thiết kế và phát triển riêng cho từng loại thiết bị – PSD sang HTML không còn thực tế nữa.

PSD to HTML vẫn là một chủ đề lớn trên web ngày nay (xem tìm kiếm) – mặc dù một ‘một kích thước phù hợp với tất cả các thiết kế của hiện tại không còn khả thi nữa.

Chỉ cần nhìn vào WordPress chẳng hạn và xem xét thực tế này. Sử dụng các mẫu có thể giảm bớt rất nhiều gánh nặng thiết kế và nhiều trong số chúng có khả năng đáp ứng, nghĩa là các mẫu tự thích ứng với các định dạng màn hình khác nhau.

Đừng yêu tôi, bạn vẫn có thể làm như vậy, trên thực tế, bạn thậm chí có thể biến các tệp PSD của mình thành các mẫu WordPress, nhưng nó có đáng để gặp rắc rối không?

Làm thế nào gia công phát triển web hoạt động

Điều đầu tiên bạn cần biết là ngay cả khi thuê ngoài phát triển web, với tư cách là chủ sở hữu trang web trong tương lai, bạn vẫn sẽ tham gia rất nhiều vào quá trình phát triển. Từ việc chọn đúng đối tác đến xác định phạm vi chính xác của các hoạt động trực tuyến của bạn, đầu vào của bạn rất quan trọng nếu bạn mong muốn không bị thất vọng bởi những gì các nhà phát triển web của bạn đưa ra.

Hãy nhớ rằng: Các nhà phát triển web cũng giống như các chủ doanh nghiệp khác – họ là chuyên gia trong lĩnh vực của riêng họ. Những gì bạn cần là có thể truyền lại chuyên môn của bạn trong miền của bạn cho họ và cho phép họ chuyển kiến ​​thức đó vào thiết kế kỹ thuật của họ. Hãy chắc chắn rằng mọi thứ được đánh vần theo các thuật ngữ đơn giản nhất có thể để không có bất kỳ chỗ nào để giải thích sai.

Khiếu nại Ấn ĐộWeb chứa đầy những lời phàn nàn về phát triển web thuê ngoài

Mong đợi điều gì 

 • Trì hoãn thời gian dự án
 • Đề xuất thay đổi thiết kế của bạn
 • Nhân viên nội bộ sẽ cần được chỉ định thời gian để liên lạc với nhà phát triển
 • Ít nhất là vượt chi phí nhỏ

Những gì không mong đợi được bao gồm:

 • Nội dung cho trang web
 • Bất kỳ hình ảnh / video đặc biệt
 • Máy tìm kiếm & tiếp thị truyền thông xã hội
 • Lưu trữ web và tên miền

1. Chọn một đối tác gia công phù hợp

Bây giờ chúng tôi đã nhận được điều đó, làm thế nào bạn có thể biết liệu một nhà phát triển web có phù hợp với bạn không? Nó không dễ như người ta tưởng.

Ngoài thư rác thông thường từ Nigeria Princes và IRS yêu cầu tôi đòi lại hàng triệu người quy cho tôi bằng cách nào đó, trong những năm qua tôi cũng đã bắt đầu nhận được thư rác từ các nhà phát triển web. Đây thường là các cá nhân và thư rác thậm chí đã phát triển thành các cuộc gọi lạnh khi cố bán dịch vụ của họ.

Ngày nay có hàng ngàn công ty phát triển web và số lượng lớn hơn các nhà phát triển web tự do. Vấn đề là tìm đúng người hợp tác với bạn trên trang web của bạn.

Dưới đây là một vài lời khuyên cho việc chọn một;

 • Yêu cầu họ tham khảo – Tất cả các công ty phát triển web có thể đưa ra một trang web tử tế của riêng họ và chào mời nó, nhưng bằng chứng là có khách hàng hài lòng. Kiểm tra các tài liệu tham khảo và ghi chú ý kiến ​​của họ.
 • Đánh giá lưu lượng truyền thông – Hỏi luồng giao tiếp công việc như thế nào. Tôi đã từng làm việc với một nhà phát triển có cách tiếp cận rất ngớ ngẩn – Tôi đã liên lạc với nhân viên hỗ trợ của họ, họ đã liên lạc với nhân viên kỹ thuật của họ và tách biệt những người khác xử lý hóa đơn, khiếu nại, v.v. Quá trình diễn ra chậm chạp và nhiều lần khó hiểu.
 • Phù hợp với ngân sách của bạn – Sẽ rất hấp dẫn khi đi với một nhà phát triển nhỏ hơn, người hứa cho bạn mặt trăng và các ngôi sao để kiếm tiền. Một cách tương đối, một công ty lớn hơn, có uy tín hơn có thể không hài lòng với một số điều bạn yêu cầu – hãy lắng nghe cả hai bên một cách thực tế và vô tư trước khi quyết định mức độ rủi ro mà bạn có thể chấp nhận.

Những lựa chọn tuyệt vời cho công việc thuê ngoài

Nền tảng bên ngoài # 1- Codable

Trang chủ có thể mã hóa (truy cập trực tuyến)

Được thành lập vào năm 2012, Codizable bắt đầu bằng cách tiếp nhận những cá nhân tài năng sau đó thuê họ cho những người cần hỗ trợ trang web đặc biệt. Ngày nay, họ đã biến thành một trong những tài nguyên tốt nhất dành cho những người cần kỹ năng WordPress.

Họ đã đơn giản hóa hệ thống tự do để giảm thời gian và nỗ lực cần thiết để tìm ra các kỹ năng phù hợp. Tất cả những gì bạn cần làm là nói với họ những gì bạn muốn và họ sẽ giúp bạn tìm ra những tài năng phù hợp và báo giá một mức giá duy nhất – được bảo đảm.

* Lưu ý – Chúng tôi đã hợp tác với Codizable và có một mẫu báo giá tích hợp tại đây. Gửi chi tiết dự án của bạn và yêu cầu 1) báo giá miễn phí và 2) đề xuất của nhà phát triển; sử dụng mẫu này. 

PROS

 • Mức giá hợp lý hàng giờ từ $ 70 đến $ 120
 • Ước tính giá duy nhất giúp giảm sự tập trung vào chi phí
 • Chuyên gia tự do tại hơn 60 quốc gia
 • Bảo hành sửa lỗi 28 ngày

TIÊU DÙNG

 • 17,5% phí dịch vụ được giải quyết trên mức giá hàng giờ
 • Phí dịch vụ không được hoàn lại
 • Chỉ có các kỹ năng cụ thể của WordPress

Chuyển đến Codizable

Nền tảng bên ngoài # 2- Tràn ngăn xếp

Stackoverflow (truy cập bảng công việc ở đây).

Là một mạng lưới tự do chuyên về các bậc thầy về mã, Stack Overflow bắt đầu hoạt động trở lại vào năm 2008. Họ đã phát triển đến mức phải trải qua bốn vòng cấp vốn để điều chỉnh 70 triệu đô la. Ngày nay, họ tự hào với một mạng lưới gồm hơn 50.000 nhà phát triển.

Điều làm cho họ là duy nhất trong không gian mạng tự do là Q của họ&Một mô hình cho phép bạn chỉ cần đặt câu hỏi và tham gia chia sẻ kiến ​​thức. Trang web này là một điểm tập hợp cho các nhà phát triển lành nghề, những người sẵn sàng tham gia vào Q&Một phiên.

PROS

 • Không có phí phụ thêm – chỉ trả những gì phí freelancer
 • Q cộng đồng lớn&Một cơ sở dữ liệu
 • Cho phép đăng tuyển

TIÊU DÙNG

 • Cấu trúc danh sách công việc truyền thống để tìm người làm việc tự do

Chuyển đến StackOverflow

Nền tảng bên ngoài # 3- Fiverr

Fiverr tài năng trong lập trình và công nghệ (truy cập trực tuyến).

Fiverr là một tài nguyên khác cho phép bạn duyệt qua các nhóm dịch giả tự do cho mọi thứ từ sáng tạo nội dung đến hỗ trợ phương tiện truyền thông xã hội. Họ cho phép các dịch giả tự do tạo ra các ưu đãi mà sau đó bạn có thể chọn. Ngoài ra, bạn có thể tạo một công việc (đăng một ‘yêu cầu) mà bạn đặc biệt cần và cho phép các dịch giả tự do Fiverr đặt giá thầu trên đó.

Đối với mỗi giao dịch, Fiverr sẽ thực hiện cắt giảm dưới dạng một khoản phí mà Lừa đã đưa ra mức giá cuối cùng. Phí thay đổi tùy thuộc vào giá trị của giao dịch. Vì một hệ thống danh tiếng, những người làm việc tự do Fiverr có thể tích cực trong việc cố gắng đáp ứng yêu cầu công việc.

PROS

 • Nhiều loại kỹ năng và cấp độ có sẵn
 • Duyệt công việc có thể là một nguồn ý tưởng cho những gì bạn cần
 • Fiverr giữ các khoản thanh toán cho đến khi bạn nói rằng bạn hài lòng với công việc đã hoàn thành

TIÊU DÙNG

 • Sự tồn tại của một số bài đăng ngày
 • Nhiều loại giá không được kiểm soát
 • Một số người bán có thể không có kỹ năng

Tới Fiverr

Nền tảng bên ngoài # 4- Toptal

Trang chủ Toptal (truy cập trực tuyến)

Mạng này khẳng định danh tiếng là nó giúp bạn thuê ngoài công việc cho cây trồng của nhà phát triển web tự do. Họ đã quản lý để tập hợp các tài năng bao gồm mọi kỹ năng có thể cần cho một trang web, ngay cả các nhà thiết kế.

Cho dù bạn đang tìm kiếm các nhà phát triển chung hoặc những người có các lĩnh vực kỹ năng cụ thể như Node.js hoặc công cụ Unity, có khả năng bạn sẽ tìm thấy trợ giúp tại đây.

PROS

 • Nguồn lớn các nhà phát triển và thiết kế tài năng
 • Phục vụ cho tất cả các quy mô của doanh nghiệp
 • Pre-sàng lọc tự do trên nhiều cấp độ – Kỹ năng, ngôn ngữ, đạo đức làm việc, và nhiều hơn nữa
 • Thời gian dùng thử miễn phí với tất cả các dịch giả tự do

TIÊU DÙNG

 • Có thể trở nên đắt đỏ với mức giá hàng giờ từ $ 60 đến $ 210
 • Cần đăng ký để duyệt tài năng

Đi đến Toptal

Nền tảng bên ngoài # 5- Gun.io

Trang chủ của Gun.io (truy cập trực tuyến)

Gun.io đang cố gắng phá vỡ các kỹ năng đau đớn truyền thống bằng cách đóng góp các kỹ năng của mình cho quá trình tuyển dụng tự do. Họ tập hợp những tài năng có kinh nghiệm cao (không có người mới ở đây) sẵn sàng làm việc trên cơ sở hợp đồng và sau đó giúp họ tìm kiếm sự phù hợp cho cả những người làm việc tự do và bạn.

Họ không có danh sách những người làm việc tự do mà bạn có thể xem qua nhưng làm việc với những người muốn thuê trực tiếp. Một cuộc gọi để giúp họ thực hiện nhiệm vụ tìm kiếm thực tế sẽ dẫn đến việc họ tìm được người phù hợp chính xác cho công việc.

PROS

 • Dịch giả tự do chỉ có kinh nghiệm cao
 • Ứng cử viên được đánh giá trước và đánh giá
 • Không cần duyệt qua danh sách để tìm thấy những gì bạn muốn
 • Trận đấu tài năng trong vòng 48 giờ

TIÊU DÙNG

 • Chi phí được tính theo thời gian thuê – thuê ngắn có thể tốn kém

Chuyển đến Gun.io

Nền tảng bên ngoài # 6- Upwork

Trang chủ Upwork (truy cập trực tuyến)

Upwork là một trang web mạng tự do đa hỗn hợp hơn là một chuyên gia về phát triển web. Họ cung cấp tất cả mọi thứ từ phát triển web đến kế toán, chuyên về nhân viên từ xa có sẵn từ mọi nơi trên toàn cầu.

Cách thức hoạt động giống như định dạng liệt kê bảng công việc truyền thống, nơi các tài năng của tất cả các loại được gộp lại và sau đó phân loại để bạn tìm thấy. Ngoài các dịch giả tự do, các cơ quan cũng được liệt kê ở đây và điều đó cũng mang đến cho người tìm kiếm tài năng một lựa chọn bổ sung.

PROS

 • Nhiều cấp độ kỹ năng có sẵn
 • Một loạt các kỹ năng có sẵn

TIÊU DÙNG

 • Cần đăng ký để duyệt freelancer
 • Những gì bạn có thể thấy bị giới hạn bởi gói đăng ký (giá dao động từ miễn phí đến $ 499 một tháng)
 • Chi phí xử lý lên tới 13%

Đi làm

2. Biết những gì bạn muốn (và nói rõ ràng)

Điều tôi muốn nói ở đây là bạn cần có một tầm nhìn cho trang web của bạn. Ý định của bạn là gì? Bạn có muốn trang web của bạn chỉ đơn giản là thông tin và hỗ trợ địa điểm kinh doanh chính của bạn, hoặc bạn đang muốn sử dụng nó như một phần mở rộng ảo của doanh nghiệp của bạn?

Có sự khác biệt chính về phạm vi ở đây mà nhà phát triển web cần biết.

Khi bạn đã quyết định những gì cần có trên trang web của mình, hãy đảm bảo truyền đạt thông tin rõ ràng cho nhà phát triển web của bạn. Mặc dù ngoại hình rất quan trọng, nhưng don Nhận được mang đi và tập trung quá nhiều vào thiết kế trang web của bạn.

Ví dụ: Khung dây và bản phác thảo kỹ thuật số chúng tôi sử dụng khi chúng tôi phát triển lại trang web này vào năm 2018. Bản ghi video, trò chuyện, hình ảnh và bản phác thảo tay được sử dụng để giao tiếp rõ ràng.

3. Thiết lập các mốc quan trọng của dự án

Làm việc với nhà phát triển của bạn để đưa ra một mốc thời gian được cả hai bạn chấp nhận. Ở mỗi giai đoạn, cần có một điểm đánh giá để đảm bảo bạn có thể gọi thời gian chờ trong trường hợp bạn cảm thấy có gì đó không theo cách cần làm.

Dòng thời gian cũng mang đến cho bạn cảm giác tốt hơn khi sản phẩm cuối cùng của bạn (trang web) sẽ có sẵn, để bạn có thể lên kế hoạch cho các hoạt động hỗ trợ như ra mắt mềm, một số chương trình khuyến mãi hoặc các hoạt động tiếp thị khác vào ngày ra mắt.

Một cột mốc phát triển trang web tiêu chuẩn. Mỗi dự án thiết kế web là duy nhất nhưng đây là một tài liệu tham khảo tốt cho người dùng lần đầu tiên thiết lập các mốc dự án của họ (nguồn).

4. Lập hợp đồng

Bây giờ bạn có thể nhận ra rằng trang web của bạn có thể là một công cụ vô giá mà bạn có thể xây dựng nhiều hoạt động kinh doanh hơn nữa xung quanh. Do đó, bạn sẽ được cam kết theo nhiều cách. Có một hợp đồng bảo vệ cả khoản đầu tư của bạn cũng như lợi ích của nhà phát triển web.

Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng bạn nên quyết định thuê ngoài cho bên thứ ba ở Ấn Độ, sau đó bạn cũng cần tìm hiểu cách thực thi bất kỳ hợp đồng nào bạn có thể có với họ.

5. Xây dựng mối quan hệ tốt với nhà phát triển của bạn

Một khi bạn có trang web của mình, thông thường đôi khi, một số điều có thể sai. Giữ mối quan hệ tốt với nhà phát triển của bạn sẽ giúp đảm bảo rằng mọi lỗi hoặc sự cố khác bạn gặp phải sẽ được giải quyết nhanh chóng.

Nó cũng tiếp tục xây dựng dựa trên niềm tin và cung cấp cho bạn một tùy chọn tốt trong trường hợp bạn quyết định thêm ‘Giai đoạn 2 vào trang web của mình. Những người đã xây dựng nó thường sẽ có thể phát triển nó hơn nữa trên dòng thời gian ngắn hơn và với ít tài nguyên hơn.

Câu chuyện thành công: Credo

Nguồn: Doanh nhân mở rộng quy mô kinh doanh bằng cách thuê ngoài

Là một nhà tư vấn tiếp thị tại Áo khoác, John đã có một thời gian khó khăn để tự mình cạnh tranh với các công ty khác, những người đã mang đến cho khách hàng sự đảm bảo về size size. Có giới hạn về số tiền anh ta có thể tự mình đạt được mỗi ngày và quyết định thuê ngoài cho một nhà phát triển WordPress.

Thông qua mối quan hệ công việc, John đạt đến điểm mà anh không còn cảm thấy căng thẳng bởi các vấn đề phát triển trong công việc tư vấn và có thể tập trung vào các mục tiêu kinh doanh cốt lõi của mình.

Tránh 5 sai lầm này khi thuê ngoài

 1. Chọn sai đối tác
 2. Thiết lập một ngân sách không thực tế
 3. Không có mục tiêu chính được xác định rõ ràng
 4. Quá tay trong quá trình phát triển
 5. Không xây dựng kế hoạch tiếp thị xung quanh trang web của bạn

Kết luận: Gia công phù hợp với BẠN?

Mỗi doanh nghiệp đều khác nhau, cả về những gì họ làm và những điểm có trong đó. Nếu bạn tự hỏi liệu gia công phần mềm là lựa chọn phù hợp với bạn, thì có khả năng là vậy. Những gì bạn nên xem là phần lớn những gì tôi đã đề cập trong bài viết này.

Donith làm cho tôi sai – con đường gia công phần mềm được xếp bằng hoa hồng và chứa nhiều hơn những phần gai của nó. Tuy nhiên, vào cuối ngày, nếu nó được thực hiện đúng thì bạn sẽ có được một tài sản cực kỳ chuyên nghiệp cho các hoạt động kinh doanh cốt lõi của bạn.

Sự khác biệt chính giữa gia công hay không nằm ở một vài nguyên tắc cơ bản. Nếu bạn thuê ngoài, thay vì tập trung vào các năng lực kỹ thuật mà bạn sẽ không bao giờ cần nữa, thay vào đó bạn xây dựng dựa trên các phẩm chất quản lý tốt khác – truyền thông và lập kế hoạch dự án.

Những thứ này sẽ hoạt động tốt với lợi thế của bạn cho dù bạn kinh doanh ngành nghề nào, ngay cả khi dự án phát triển web đã hoàn thành.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map