Cách xây dựng trang web: Hướng dẫn cho người mới bắt đầu từ A đến Z

Trong bài viết này, tôi sẽ chỉ cho bạn các bước cần thiết trong việc tạo một trang web.


 1. Đăng ký một tên miền
 2. Đăng ký lưu trữ web
 3. Thiết kế trang web của bạn
 4. Xác thực và kiểm tra trang web của bạn
 5. Finetune và phát triển

Tạo một trang web cơ bản là dễ dàng. Bản thân công việc lao động không nên mất hơn một giờ. Hiểu lựa chọn của bạn và phù hợp với tình huống của bạn, tuy nhiên, không phải là điều dễ dàng.

Do thực tế là một số bước có thể yêu cầu kiến ​​thức bổ sung không thuộc phạm vi của bài viết này, tôi đã bao gồm các liên kết đến các tài nguyên chi tiết khi cần thiết.

Tại sao bạn tạo một trang web

Trước khi chúng tôi bắt đầu, điều quan trọng là trước tiên hãy xác định mục đích của bạn.

Chúng ta đều biết rằng một trang web có thể là một phần quan trọng trong sự hiện diện trực tuyến của bạn – với tư cách là một thực thể kinh doanh hoặc một cá nhân. Đối với một cá nhân, nó có thể là một cái gì đó đơn giản như một hồ sơ cơ bản hoặc chi tiết như toàn bộ danh mục đầu tư của bạn. Đối với các doanh nghiệp, nó nên được coi là một phần của tài sản của bạn và liên quan đến hồ sơ, sản phẩm của bạn hoặc những việc bạn làm.

Có một mục đích rõ ràng cho phép bạn đưa ra quyết định tốt hơn – nghĩa là nên sử dụng nền tảng nào, kênh tiếp thị nào để tham gia, v.v..

Một số lý do điển hình tại sao một trang web được xây dựng:

 • Bán sản phẩm – Nếu mục tiêu chính của bạn là bán sản phẩm, trang web của bạn nên bao gồm trưng bày sản phẩm, giỏ mua hàng trực tuyến, cổng thanh toán bảo đảm và tốt nhất là hệ thống điểm bán hàng.
 • Đến hiển thị thông tin – Nếu mục tiêu của bạn là hiển thị thông tin cá nhân hoặc công ty, hãy xem xét việc xây dựng trang web một trang đơn giản trên nền tảng giá cả phải chăng.
 • Để chia sẻ ý tưởng và kinh nghiệm hiện tại – Một blog thường là tốt nhất cho người dùng thích viết và chia sẻ ý tưởng của họ với thế giới.

Những lý do này không cần phải loại trừ lẫn nhau. Ví dụ: bạn có thể có một trang web kết hợp hai hoặc nhiều yếu tố trên.

Các bước cần thiết để xây dựng trang web của riêng bạn

Khi bạn đã sắp xếp các mục tiêu trang web của mình, đó là thời gian để xây dựng! Để bắt đầu, trước tiên bạn cần

1. Đăng ký một tên miền

Tên miên la gi?

Để bắt đầu một trang web, điều đầu tiên bạn cần là một tên miền.

Một tên miền là địa chỉ xác định trang web của bạn trên Internet. Một số ví dụ bao gồm Yahoo.com, Google.com hoặc Build This.io (trang web bạn đang đọc ngay bây giờ).

Nơi đăng ký một tên miền?

Để sở hữu một tên miền, bạn sẽ phải đăng ký nó với một công ty đăng ký tên miền.

Nhà đăng ký tên miền sẽ giúp bạn kiểm tra xem tên miền có phải là duy nhất hay không trước khi cho phép bạn tiến hành đăng ký. GoDaddy và NameCheap là hai công ty đăng ký tên miền phổ biến. Tôi đã sử dụng chúng để quản lý tên miền của mình trong một thời gian rất dài.

Làm thế nào để chọn tên miền?

Chọn một tên miền thường là phần khó nhất vì nó không chỉ phải phản ánh thương hiệu của bạn, mà còn dễ dàng, đơn giản và dễ nhớ.

Tên miền của bạn phải là duy nhất – tên đó không được sở hữu bởi người hoặc tổ chức khác trên toàn thế giới. Một nguyên tắc chung mà bạn nên ghi nhớ khi tạo tên miền là:

 • Giữ nó ngắn gọn và dễ nhớ
 • Don mệnh sử dụng tên thương hiệu
 • Truy cập .com hoặc .net khi có thể
 • Hãy sáng tạo và sử dụng từ ghép hoặc tạo thành từ
 • Cố gắng làm cho nó từ khóa có liên quan

Mẹo hành động

 • Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm ra một tên miền, bạn luôn có thể sử dụng các trình tạo tên miền cho các ý tưởng. Một số trong những phổ biến hơn là Wordroid Tìm kiếm tên miền tinh gọn.
 • Nếu bạn là người mới bắt đầu, chúng tôi khuyên bạn nên truy cập GoDaddy hoặc Namecheap để tìm tên miền. Cả hai đều giúp người mới dễ dàng mua và đăng ký một tên miền.

2. Đăng ký tài khoản lưu trữ web

Máy chủ web là gì?

Máy chủ web là một máy tính lớn (còn gọi là máy chủ) được sử dụng để lưu trữ các tệp cần thiết như một phần của trang web của bạn.

Hãy nghĩ về nó như một ngôi nhà lưu trữ đồ nội thất và đồ gia dụng – ngôi nhà là máy chủ web của bạn và bất cứ thứ gì đi trong Ngôi nhà là nội dung trang web của bạn. Nội dung trang web thường bao gồm văn bản, hình ảnh, video và bất kỳ yếu tố nào khác mà bạn nghĩ cần thiết.

Lựa chọn của bạn trong việc lưu trữ là gì?

Web hosting có nhiều gói khác nhau hiện nay. Theo truyền thống, một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web chỉ tham gia vào việc cho thuê các máy chủ với phần mềm và hỗ trợ kỹ thuật cơ bản. Lưu trữ trang web của bạn với một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ truyền thống thường rẻ hơn và linh hoạt hơn; nhưng đòi hỏi một chút công việc phụ để bạn thiết lập một trang web.

Ngày nay, các công ty đang kết hợp các dịch vụ khác nhau lại với nhau và cho phép người dùng xây dựng, lưu trữ và quản lý tất cả các trang web từ một nhà cung cấp dịch vụ. Chúng tôi thường gọi các công ty này là Nhà xây dựng trang web hoặc Nhà xây dựng cửa hàng trực tuyến. Lưu trữ một trang web trên các nền tảng bó bó trên nền tảng này thường đắt tiền và kém linh hoạt; nhưng bạn sẽ dễ dàng xây dựng một trang web hoặc cửa hàng trực tuyến.

Nền tảng lưu trữ cho người mới bắt đầu

Nếu bạn chỉ mới bắt đầu – lưu trữ chia sẻ cơ bản thường là đủ tốt. Vì thế, tôi khuyên bạn nên sử dụng Gói kế hoạch duy nhất của Hostinger – cho phép bạn lưu trữ một trang web với mức giá thấp chỉ $ 0,80 / tháng.

Hostinger HostingGói kế hoạch đơn của Hostinger – Lưu trữ một trang web với dung lượng SSD 10 GB và băng thông 100 GB (quá đủ cho người mới bắt đầu) ở mức $ 0,80 / tháng.

Nền tảng lưu trữ cho thương mại điện tử / cửa hàng trực tuyến

Nếu bạn đang có kế hoạch bán sản phẩm trực tiếp từ trang web của mình (một cửa hàng thương mại điện tử), thì bạn nên kiểm tra Shopify Basic (giá khởi điểm $ 29 / tháng).

Nền tảng Shopify800.000 cửa hàng thương mại điện tử sử dụng Shopify, bao gồm NBA Lakers Store và Tattly.com. Shopify Basic bắt đầu từ $ 29 / tháng.

Nền tảng lưu trữ cho các trang web dễ làm / doanh nghiệp nhỏ

Nếu tất cả những gì bạn cần là một trang web đơn giản để giới thiệu danh mục đầu tư kinh doanh và chi tiết liên hệ của bạn, một tùy chọn lưu trữ đi kèm có thể đúng. Wix và Weebly là hai người xây dựng trang web tôi thích – chúng tôi viết nhiều về hai người và bạn có thể xem các đánh giá của chúng tôi ở đây – Đánh giá của Wix / Đánh giá của Weebly.

Wix là tùy chọn đi kèmĐược cung cấp dưới dạng dịch vụ trực tuyến, Wix cho phép bạn làm việc với trình chỉnh sửa trực quan kéo và thả để xây dựng trang web của bạn ngay cả khi bạn không có kiến ​​thức về mã hóa. Gói không giới hạn Wix bắt đầu từ $ 12,50 / tháng.

Mẹo hành động

 • Có nhiều loại lưu trữ khác nhau: lưu trữ chia sẻ, lưu trữ máy chủ chuyên dụng và lưu trữ đám mây / VPS.
 • Nếu bạn là một trang web nhỏ, nó rẻ hơn để đi cho các kế hoạch lưu trữ được chia sẻ. Các trang web lớn hơn được khuyến nghị sử dụng đám mây hoặc lưu trữ dành riêng.
 • Một số phẩm chất quan trọng mà bạn cần xem xét trước khi chọn máy chủ web là giá cả, tốc độ máy chủ và tốc độ thời gian hoạt động. Hostinger (cho người mới), cũng như InMotion Hosting và SiteGround (cho các trang web lớn hơn), là một số tên phổ biến.
 • Cân nhắc sử dụng công cụ xây dựng cửa hàng, chẳng hạn như Shopify hoặc BigC Commerce nếu bạn có kế hoạch bán sản phẩm trực tiếp từ trang web của mình.

3. Thiết kế trang web của bạn

Khi bạn đã sẵn sàng cho tên miền và máy chủ web của mình, đó là thời gian để đưa một cái gì đó lên Internet. Để thiết kế trang web của bạn, bạn có thể thuê một nhà phát triển web hoặc tự làm.

Chúng tôi thảo luận chi tiết làm thế nào để thuê ngoài một nhiệm vụ phát triển web ở đây. Bạn nên bỏ qua các bước sau và chuyển sang trang đó nếu bạn dự định thuê ai đó để phát triển trang web cho bạn.

Đối với DIYers, đây là ba cách dễ dàng để thiết kế trang web:

1- Trình chỉnh sửa web What-you-see-is-what-you-get (WYSIWYG)

Trình chỉnh sửa WYSIWYG cho phép bạn thiết lập trang web và thiết kế trang web từ đầu mà không cần mã hóa. Nó hoạt động giống như một trình xử lý văn bản thông thường – bạn bắt đầu với một mẫu hoặc một trang trống, sau đó tạo các trang web của bạn. Sau khi thực hiện xong, bạn điền chúng vào nội dung và tải toàn bộ thư mục lên máy chủ web của bạn bằng chương trình giao thức truyền tệp (FTP).

Để thực hiện theo phương pháp này, nó tốt nhất nếu bạn có các kỹ năng HTML / CSS cơ bản và một số kiến ​​thức chung về cách Internet hoạt động.

Có một số trình soạn thảo web WYSIWYG có sẵn – một số miễn phí cho sử dụng phi thương mại trong khi những người khác có thể yêu cầu giấy phép phải trả tiền. Microsoft Expression Web, Nhà thiết kế web của Google, BlueGriffon, và Yếu tố mở là một số tốt để kiểm tra.

Đối với chương trình FTP – FileZillaWinSCP là hai lựa chọn miễn phí tốt nhất.

Microsoft Expression - Trình chỉnh sửa WYSIWYGVí dụ – Ở đây, một ảnh chụp màn hình của Microsoft Expression Web Editor. Danh sách thư mục (bên trái) – Cấu trúc trang web của bạn bằng các thư mục. Biên tập viên (giữa) – Viết và định dạng văn bản của bạn ở đây. Kiểu / Hộp công cụ (phải) – Tạo kiểu và thiết kế trang của bạn bằng CSS (tùy chọn). Lưu ý rằng bạn sẽ cần tạo một chỉ mục tên trang (.html / .htm / .php / .asp) – nó sẽ hoạt động như trang chủ của trang web của bạn.

Tùy chọn này chỉ có thể nếu bạn đang sử dụng lưu trữ truyền thống (ví dụ: Hostinger). Sử dụng trình soạn thảo WYSIWYG rất linh hoạt và thú vị nếu bạn thích học mã hóa web nhưng nó không phải là một lựa chọn khả thi cho những người mới bắt đầu muốn có một trang web ngay lập tức.

2- Sử dụng hệ thống quản lý nội dung (CMS)

Hầu hết các trang web được xây dựng và quản lý với một CMS ngày nay. Một CMS đi kèm với nhiều lợi ích từ quan điểm của chủ sở hữu trang web. Chúng dễ quản lý, linh hoạt trong thiết kế và phát triển và hiệu quả chi phí (miễn phí!) – ba lợi thế chính.

Nếu bạn chưa nghe nói về nó – WordPress, cung cấp năng lượng ~ 33% cho tất cả các trang web trên Internet, là CMS phổ biến nhất trên thế giới.

Đối với những người đang chọn tùy chọn lưu trữ thông thường ở bước # 2, bạn có thể cài đặt WordPress chỉ bằng vài cú nhấp chuột.

Cài đặt WordPress trong HostingerĐây là cách bạn có thể thiết lập WordPress tại Hostinger. Đăng nhập vào tài khoản Hostinger của bạn, truy cập Trang web > Trình cài đặt tự động > WordPress > Thiết lập mật khẩu và tên trang web > Tải về.

Bạn sẽ nhận được một khung trang web cơ bản sau khi cài đặt WordPress. Sau đó, bạn có thể thiết kế trang web của mình bằng mẫu WordPress. Các mẫu WordPress dựng sẵn là có sẵn miễn phí tại WordPress.org (thư mục chủ đề chính thức). Hoặc bạn có thể mua các mẫu cao cấp từ các nhà phát triển chuyên nghiệp như Elegant Themes hoặc Artisan.

Disha giải thích cách tạo blog hoặc trang web bằng WordPress tại đây. Vui lòng làm theo hướng dẫn trong trường hợp bạn cần thêm thông tin.

Lưu ý – Bạn có thể sử dụng CMS nếu bạn chọn sử dụng nền tảng Bundle Bund như Wix hoặc Weebly ở bước # 2.

3. Sử dụng trình xây dựng trang web / cửa hàng kéo và thả

Trình tạo trang web / cửa hàng kéo và thả là cách dễ nhất và nhanh nhất để tạo trang web.

Bạn không cần bất kỳ kỹ năng phát triển web nào – chỉ cần chọn một mẫu dựng sẵn, lấy các yếu tố web cần thiết từ trình tạo (ví dụ như biểu mẫu liên hệ, menu thả xuống, Google Map, nút thanh toán, giỏ hàng, v.v.) và một trang web đầy đủ tính năng đã sẵn sàng.

Có nhiều người xây dựng trang web nằm rải rác trên Internet – Wix và Weebly là hai trong số những người xây dựng phổ biến nhất. Và như đã đề cập ở trên, Shopify sẽ là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang xây dựng một cửa hàng trực tuyến.

Bản demo Wix

Tạo và chỉnh sửa trang web bằng Wix EditorThiết kế trang web của bạn tại Wix: Menu Site (bên trái) – Quản lý trang, chọn nền trang web, đặt điều hướng trang web, thêm văn bản và liên kết, tải lên hình ảnh, v.v. tại đây; Căn chỉnh (giữa / trái) – Sắp xếp và sắp xếp các yếu tố trang web ở đây; Xem trước (trên cùng bên phải) – Lưu, xem trước và xuất bản trang web của bạn.

Desiging một trang web trên các mẫu dựng sẵn WixMẫu Wix – có hàng trăm mẫu dựng sẵn tại Wix (xem tất cả).

Bản demo của Shopify

Tạo và chỉnh sửa trang web bằng trình chỉnh sửa ShopifyThiết kế mặt tiền cửa hàng trực tuyến của bạn với chủ đề được xây dựng trước tại Shopify. Menu (bên trái) – Chọn chủ đề và thêm các yếu tố cửa hàng (trang trình bày, tiêu đề, hình ảnh, chân trang, v.v.) tại đây; Xem trước (giữa / phải) – Xem trước cửa hàng của bạn tại đây.

Mẫu ShopifyShopify cung cấp một loạt các chủ đề miễn phí và cao cấp (xem mẫu).

Trình tạo trang web Hostgator Demo

Trình tạo trang web cá sấuSử dụng Trình tạo trang web Gator – Menu (bên trái) – Chọn chủ đề, thêm trang và thêm phần trang tại đây; Xem trước (giữa / phải) – Di chuyển giữa các trang ở thanh điều hướng trên cùng; lưu, xem trước và xuất bản trang web của bạn.

Chủ đề miễn phí tại Trình tạo trang web GatorCác mẫu trang web hoàn toàn có thể tùy chỉnh và đáp ứng được cung cấp tại Hostgator Website Builder.

Mẹo hành động

 • Duyệt các mẫu trang web thương mại điện tử miễn phí theo Shopify, BigC Commerce, Wix và Weebly trong một trang
 • Hướng dẫn từng bước để tạo một trang web bằng Wix
 • Xem ví dụ về các trang web được xây dựng với Wix
 • Hướng dẫn từng bước để tạo trang web bằng Shopify
 • Xem ví dụ về các trang web được xây dựng với Shopify

4. Xác thực và kiểm tra trang web của bạn

Khi trang web của bạn đã sẵn sàng – đã đến lúc xác thực và kiểm tra cách thức hoạt động của nó trong các trình duyệt chính (Chrome, Firefox, Safari, Microsoft Edge, IE 11, v.v.) cũng như trên các kích thước màn hình khác nhau.

Chúng tôi có thể chạy các thử nghiệm này với sự trợ giúp của các công cụ miễn phí trực tuyến.

Xác nhận đánh dấu

W3C - Xác thực trang web của bạn sau khi bạn hoàn thành việc tạo của mìnhXác thực đánh dấu trang web của bạn một cách dễ dàng bằng cách sử dụng Dịch vụ xác nhận đánh dấu W3C.

Xác nhận đánh dấu là gì? Các ngôn ngữ mã hóa hoặc tập lệnh như HTML, PHP, v.v … mỗi ngôn ngữ có định dạng, từ vựng và cú pháp riêng. Xác thực đánh dấu là quá trình xác minh xem trang web của bạn có tuân theo các quy tắc này không.

Kiểm tra trình duyệt

Kiểm tra trang web của bạn trong các trình duyệt khác nhauKiểm tra chéo trang web của bạn cho tối đa 115 trình duyệt khác nhau trong một lần Trình duyệt.

Kiểm tra màn hình

Kiểm tra trang web của bạn ở các kích cỡ màn hình khác nhauSử dụng Màn hình để xem trước trang web của bạn trên màn hình, máy tính bảng, điện thoại thông minh và các kích thước màn hình khác.

5. Tinh chỉnh và phát triển trang web của bạn

Xuất bản trang web của bạn trên internet là giai đoạn một. Vẫn còn nhiều việc khác phải làm để đảm bảo thành công cho trang web của bạn. Dưới đây là một vài nhiệm vụ để bắt đầu với

Tinh chỉnh tốc độ trang web

Google đã tuyên bố rõ ràng rằng tốc độ trang web là một trong những yếu tố xếp hạng của nó. Điều này có nghĩa là trang web của bạn có thể xếp hạng cao hơn nếu tải nhanh.

Ngoài ra – trang web của bạn tải càng nhanh, khách truy cập trang web của bạn sẽ càng hạnh phúc. Người ta đã chứng minh, trong vô số nghiên cứu và thí nghiệm, một trang web tải chậm sẽ làm hỏng trải nghiệm người dùng và ảnh hưởng đến doanh thu trang web. Amazon sẽ mất khoảng 1,6 tỷ đô la doanh thu nếu trang web của họ chậm lại dù chỉ một giây.

Nếu tốc độ trang web hiện tại của bạn chậm, học cách cải thiện nó.

Cải thiện khả năng hiển thị tìm kiếm trang web

Bạn không cần phải là một bậc thầy về tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) để khiến trang web của bạn được chú ý. Nhưng một số kỹ năng tối ưu hóa công cụ tìm kiếm cơ bản luôn luôn tốt.

Tạo tài khoản quản trị trang web tại Bảng điều khiển tìm kiếm của Google để gửi trang web của bạn tới Google và xác định bất kỳ vấn đề SEO nào. Thực hiện nghiên cứu từ khóa cơ bản và sau đó tối ưu hóa tiêu đề và tiêu đề trang của bạn cho các từ khóa chính của bạn. Triển khai đánh dấu lược đồ trên trang web của bạn để nổi bật hơn các trang kết quả tìm kiếm.

Để biết thêm mẹo SEO, hãy đọc hướng dẫn về người giả SEO của chúng tôi.

Thực hiện HTTPS

Kể từ khi Google Chrome bắt đầu gắn nhãn các trang web HTTP, Không bảo mật, chứng chỉ SSL đã trở thành một vấn đề lớn. Để đảm bảo rằng trang web của bạn được người dùng tin cậy bởi người dùng – một kết nối HTTPS là bắt buộc.

Thêm các trang thiết yếu

Không có hai trang web nào giống nhau vì chúng có thể phục vụ một mục đích và / hoặc chức năng khác nhau. Tuy nhiên, có ba trang tiêu chuẩn mà mọi trang web nên có: Chỉ mục (trang chủ), Trang giới thiệu và Trang liên hệ.

Trang chủ

Trang chủ thường là nơi đầu tiên mà hầu hết khách truy cập sẽ thấy sau khi họ truy cập vào trang web của bạn. Trang chủ của bạn sẽ phân phối đúng cao độ và thu hút khách truy cập sâu hơn vào trang web của bạn.

Ví dụ về trang web - HausVí dụ – Trang chủ của Haus đi kèm với một menu điều hướng rõ ràng và thiết kế kiểu phòng trưng bày (hoàn hảo cho việc giới thiệu sản phẩm).

Giới thiệu về trang

Giới thiệu về Trang là tất cả về việc xây dựng mối quan hệ với khách truy cập của bạn. Nó cho phép bạn giới thiệu bản thân và cung cấp thông tin chi tiết (tốt?) Về trang web của bạn. Thông thường nên bao gồm ảnh của những người sở hữu và điều hành trang web.

Ví dụ về trang web - Bulldog SkincareVí dụ – Trang Giới thiệu của Bulldog Skincare gửi một thông điệp đáng yêu và đáng nhớ.

Trang liên lạc

Điều quan trọng là giao tiếp với người dùng và khách hàng tiềm năng của bạn. Do đó – trang liên hệ. Bao gồm tất cả các kênh liên lạc có thể (hồ sơ truyền thông xã hội, biểu mẫu liên hệ, địa chỉ email, v.v.) để đảm bảo rằng khách truy cập của bạn có thể tiếp cận với bạn.

Ví dụ về trang web - Tồn tạiVí dụ – Trang liên hệ Survicate được thiết kế đẹp mắt với các trường có hình thức lớn, kêu gọi hành động rõ ràng; và bao gồm tất cả các thông tin cần thiết.

Mở rộng phạm vi tiếp cận của bạn trên các nền tảng truyền thông xã hội

Trang web của bạn cũng cần có sự hiện diện trên các nền tảng truyền thông xã hội nơi hầu hết các đối tượng mục tiêu của bạn đi chơi. Đối với Build This.io có nghĩa là Facebook và Twitter. Đối với những người khác, nó có thể là LinkedIn, Tumblr hoặc Pinterest.

Dưới đây là một số mẹo tiếp thị truyền thông xã hội cho người mới bắt đầu.

Thêm hình đại diện

Bạn có thấy chữ cái hay khôngBMột vòng tròn màu vàng xuất hiện bên trái tab trình duyệt của bạn? Điều đó được biết đến với tên gọi là Favicon. Giống như một logo, favicon là một yếu tố hình ảnh nhỏ hơn đại diện cho một trang web.

Favicon là một kỹ thuật xây dựng thương hiệu nhỏ tiện lợi mà chủ sở hữu trang web thường bỏ qua. Nếu điều đó nghe có vẻ giống bạn – hãy sử dụng các trình tạo favicon miễn phí này để giúp bạn.

Đặt câu hỏi thường gặp về trang web

Bạn có thể làm cho trang web của riêng bạn miễn phí?

Bạn có thể tạo một trang web miễn phí bằng cách sử dụng Miễn phí lưu trữ web như 000Webhost cung cấp hoặc bằng cách sử dụng gói miễn phí được cung cấp bởi một số người xây dựng trang web. Ví dụ: Wix cung cấp gói miễn phí với các tài nguyên hạn chế phù hợp với các trang web nhỏ, khối lượng thấp.

Làm cách nào để tạo một trang web cho doanh nghiệp của tôi?

Các nhà xây dựng trang web là một cách lý tưởng cho các doanh nghiệp nhỏ để tạo các trang web của riêng họ mà không cần thuê ngoài. Các tùy chọn này không yêu cầu kiến ​​thức kỹ thuật và thường cung cấp các mẫu được thiết kế sẵn có thể hữu ích > Nhấn vào đây để bắt đầu.

Xây dựng trang web tốt nhất là gì?

Best Best là một thuật ngữ chủ quan – những gì tốt nhất cho chúng tôi có thể không phù hợp với bạn. Về mức độ phổ biến – Squarespace là nhà xây dựng trang web phổ biến nhất với 22% thị phần. Họ được theo sau bởi GoCentral của Wix và GoDaddy ở vị trí thứ hai và thứ ba.

Tôi có thể tạo một trang web trên Google không?

Google cung cấp một bộ đệm ngồi như một phần của loạt sản phẩm G Suite. Giá bắt đầu từ $ 5,40 / người dùng / tháng.

Làm cách nào để tạo tệp PDF từ trang web?

Nếu bạn đã cài đặt trình đọc adobe trên máy tính của mình, bạn có thể tạo tệp PDF từ trang web bt nhấn CTRL-P. Từ menu in mở ra, chọn đầu ra thành PDF và sau đó lưu tệp.

Hoàn thành nó ngay bây giờ!

Bây giờ bạn biết nhiều hơn đủ để tạo và xây dựng một trang web thành công. Nó thời gian để đưa kiến ​​thức của bạn để làm việc. Bắt đầu ngay bây giờ và khuấy động internet!

* Dịch: ID EN

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map