Đánh giá hình vuông

Xếp hạng bình phương & Tóm tắt đánh giá


Tên: Không gian hình vuông

Sự miêu tả: Không gian vuông có thể được sử dụng bởi hầu hết mọi người cần một trang web để đặt nó lại với nhau một cách nhanh chóng và dễ dàng. Nó cung cấp các mẫu được thiết kế sẵn trong một môi trường rất thân thiện với người dùng. Các mẫu của nhà thiết kế làm cho Squarespace vượt trội so với các đối thủ.

Hệ điều hành: Dựa trên web

Danh mục ứng dụng: Trình tạo trang web, Trình tạo cửa hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử

 • Dễ sử dụng

 • Mẫu & Thiết kế

 • Chức năng & Uyển chuyển

 • Giá trị của đồng tiền

 • Hỗ trợ khách hàng

Nhìn chung

4.2

Tóm lược

Squarespace dựa vào hoàn thiện thiết kế. Các mẫu khái niệm của các nhà thiết kế làm cho Squarespace nổi bật so với các đối thủ khác. Với kích thước mới của trình chỉnh sửa, nó làm cho quá trình tùy chỉnh mượt mà và tự nhiên hơn, tất cả các mẫu sẽ trông tuyệt vời trên các thiết bị. Bất chấp mọi nhược điểm, Squarespace là một nền tảng thân thiện với người mới bắt đầu và phù hợp với những người đang tìm kiếm các mẫu ngoài hộp.

Tìm hiểu thêm

 • Squarespace – trình xây dựng dễ nhất chưa?
 • Mẫu đã giành giải thưởng
 • Hỏi đáp về không gian
 • Phán quyết của chúng tôi

Ưu

 • LayoutEngine 2 – chiều mới của trình soạn thảo
 • Truy cập vào hình ảnh chứng khoán từ Getty Images và Bapt
 • Các mẫu tuyệt vời được tối ưu hóa cho thiết bị di động
 • Viết blog dễ dàng
 • Các tính năng lưu trữ cần thiết

Nhược điểm

 • Không có gói miễn phí
 • Không cho phép công cụ của bên thứ ba / ứng dụng addon
 • gói thương mại điện tử đắt tiền
 • Tùy chọn hạn chế cho tăng trưởng trang web
 • Dùng thử Squarespace miễn phí
 • Xem mẫu Squarespace

{
"@bối cảnh": "http://schema.org",
"@kiểu": "Ôn tập",
"mục Xem lại": {
"@kiểu": "Ứng dụng phần mềm",
"Tên": "Không gian hình vuông",
"sự miêu tả": "Không gian vuông có thể được sử dụng bởi hầu hết mọi người cần một trang web để đặt nó lại với nhau một cách nhanh chóng và dễ dàng. Nó cung cấp các mẫu được thiết kế sẵn trong một môi trường rất thân thiện với người dùng. Các mẫu của nhà thiết kế làm cho Squarespace vượt trội so với các đối thủ.",
"hình ảnh": "//buildthis-22a6.kxcdn.com/wp-content/uploads/squarespace-home-review.jpg",
"hệ điều hành": "Dựa trên web",
"ứng dụng Thể loại": "Trình tạo trang web, Trình tạo cửa hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử"
},
"xem lại": {
"@kiểu": "Xếp hạng",
"ratingValue": 4.20000000000000017763568394002504646778106689453125,
"Đánh giá tốt nhất": 5,
"tệ nhất": 0
},
"tác giả": {
"@kiểu": "Người",
"Tên": "Jason Chow"
},
"xem xétBody": "

Squarespace dựa vào hoàn thiện thiết kế. Các mẫu khái niệm của các nhà thiết kế làm cho Squarespace nổi bật so với các đối thủ khác. Với kích thước mới của trình chỉnh sửa, nó làm cho quá trình tùy chỉnh mượt mà và tự nhiên hơn, tất cả các mẫu sẽ trông tuyệt vời trên các thiết bị. Bất chấp mọi nhược điểm, Squarespace là một nền tảng thân thiện với người mới bắt đầu và phù hợp với những người đang tìm kiếm các mẫu ngoài hộp.

\ r \ n

Tìm hiểu thêm

\ r \ n

  \ r \ n
 • Squarespace – trình xây dựng dễ nhất chưa?
 • \ r \ n

 • Mẫu đã giành giải thưởng
 • \ r \ n

 • Hỏi đáp về không gian
 • \ r \ n

 • Phán quyết của chúng tôi
 • \ r \ n

"
}

Đây có phải là Trình tạo trang web dễ nhất chưa?

Trong vài năm qua, chúng tôi đã thấy một phần công bằng của các nhà xây dựng trang web trực quan giúp dễ dàng cho những người không phải là nhà phát triển. Chúng luôn tuân theo một khuôn mẫu khi nói đến chức năng, thiết kế và khả năng sử dụng.

Sau khi dành vài giờ cho Squarespace, tôi đã thuyết phục hoàn toàn rằng nó là một trong những ví dụ hoàn hảo về những gì người xây dựng trang web nên làm.

Ngay lập tức, nó sẽ giúp bạn bắt đầu mọi thứ từ đầu – từ việc đăng ký một tên miền mới và tích hợp một chủ đề vào trang web của bạn.

Dưới đây là một cái nhìn nhanh về các tính năng của Squarespace:

1. Quản lý tài sản trực quan dễ dàng

Vì thiết kế là một trong những điểm cao của Squarespace, nó đi kèm với Trình quản lý hình ảnh kéo và thả. Điều này có thể giúp bạn sắp xếp, mở rộng và tối ưu hóa thư viện tài sản trực quan của bạn mà không gặp rắc rối.

Dưới đây là một số điều bạn có thể làm với Trình quản lý hình ảnh của Squarespace:

 • Truy cập 40 triệu hình ảnh
  Nếu bạn cần một hình ảnh nổi bật độc đáo cho một bài đăng blog hoàn toàn mới, bạn có thể tận dụng tích hợp Squarespace Getty Images. Nó cho phép bạn truy cập vào hơn 40 triệu hình ảnh mà bạn có thể sử dụng với mức giá hợp lý.
 • Hiệu suất trang web nhanh hơn
  Để đảm bảo hiệu suất cao nhất của trang web của bạn, Squarespace cung cấp CDN miễn phí – viết tắt của Mạng phân phối nội dung. Nó hoạt động bằng cách phân phối tải truyền nội dung đến một mạng lưới các trung tâm dữ liệu phân phối toàn cầu.
 • Trình tải hình ảnh đáp ứng
  Bất cứ khi nào bạn tải lên một tệp hình ảnh, SquareSpace sẽ tự động tạo một bộ hình ảnh theo các tỷ lệ khác nhau. Sau đó, hình ảnh có kích thước phù hợp được tải tùy thuộc vào màn hình hiển thị của người dùng.
 • Hiển thị tài sản hình ảnh của bạn
  Để thể hiện tài sản trực quan của bạn, bạn có thể tạo Khối Thư viện Khối có thể được đặt ở bất cứ đâu trên trang web của bạn. Bạn cũng có thể bao gồm các video cũng như áp dụng các bản sao hiển thị để làm nổi bật bộ sưu tập của bạn.

2. Kích thước mới của kiểm soát

Trình chỉnh sửa trang Squarespace cung cấp cho người dùng điều khiển tùy chỉnh mới và dễ dàng.

Với người ĐứcGiao diệnEngine 2Bạn luôn luôn có các cài đặt trên bảng điều khiển bên trái và xem trước trực tiếp ở bên phải. Không giống như các nền tảng như WordPress.org dựa trên thử nghiệm và lỗi, Squarespace giúp dễ dàng đạt được thiết kế chính xác mà bạn muốn.

Tùy chỉnh thiết kế trang web bạn muốn với kích thước kiểm soát mớiVới kích thước kiểm soát mới, bạn có thể tùy chỉnh thiết kế trang web bạn muốn.

Bạn cũng có thể trực tiếp sửa đổi mọi yếu tố trên trang bằng cách chọn chúng trong cửa sổ xem trước.

Khi chỉnh sửa nội dung, bạn có thể nhanh chóng thêm các yếu tố trang như nút, trình chiếu, lịch và đoạn mã. Chỉ cần nhấp vào nút dấu cộng (+) ở góc dưới bên phải của trình chỉnh sửa bài đăng.

biên tập hình vuôngTrình chỉnh sửa hình vuông.

Tất nhiên, mỗi yếu tố đi kèm với trang cài đặt toàn diện của riêng họ. Điều này hữu ích cho những người dùng có ý tưởng lớn nhưng thiếu các kỹ năng kỹ thuật cần thiết để thực hiện chúng.

Ví dụ: nếu bạn nhấp vào nút mới được thêm, bạn có thể dễ dàng sửa đổi giao diện, tương tác và định vị của nút đó.

chỉnh sửa không gian bình phươngChỉnh sửa không gian bình phương.

3. Viết blog dễ dàng

Bất kể mục đích và mục tiêu của bạn là gì, một phần blog không thể phủ nhận là một trong những tính năng quan trọng nhất của trang web của bạn. Nó có thể giúp bạn thúc đẩy lưu lượng truy cập định kỳ, thiết lập uy tín của bạn như một chuyên gia và cải thiện SEO.

Trong Squarespace, các bài đăng trên blog là các khối xây dựng của cấu trúc trang web. Bạn có thể sửa đổi chúng thông qua trình soạn thảo nổi, giống như một ứng dụng xử lý văn bản chính.

Viết blog thật dễ dàng với SquarespaceViết blog thật dễ dàng với Squarespace.

Nó có thể trông đơn giản, nhưng trình soạn thảo Squarespace chỉ gói các yếu tố cần thiết khi xuất bản các bài đăng trên blog. Bạn có thể sắp xếp chúng thành các danh mục, áp dụng thẻ, bật nhận xét và hơn thế nữa. Điều hướng đến các tùy chọn của Cameron, cũng có thể giúp bạn tối ưu hóa các khía cạnh quan trọng của bài đăng của bạn, từ đoạn trích đến hình ảnh thu nhỏ.

Bạn có thể sắp xếp chúng thành các danh mục, áp dụng thẻ, bật nhận xét và hơn thế nữa. Điều hướng đến các tùy chọn của Cameron, cũng có thể giúp bạn tối ưu hóa các khía cạnh quan trọng của bài đăng của bạn, từ đoạn trích đến hình ảnh thu nhỏ.

Các tính năng chính khác của hệ thống blog Squarespace bao gồm:

 • Tệp âm thanh
  Bạn có thể tạo ra các khối âm thanh của Hồi giáo để xuất bản các cuộc phỏng vấn, hội thảo trên web được ghi lại và các hình thức podcast khác. Nó hỗ trợ gắn thẻ iTunes, cho phép bạn quảng bá kênh podcast của mình đến nhiều người dùng hơn.
 • Nhiều tác giả
  Squarespace làm cho nó có thể làm việc với những người đóng góp nội dung. Là chủ sở hữu của trang web, bạn có thể sửa đổi các đặc quyền truy cập của họ, chẳng hạn như thêm bài đăng mới và thay đổi chủ đề của trang web.
 • Chia sẻ xã hội
  Với Squarespace, thật dễ dàng để chèn các nút chia sẻ xã hội vào bài đăng trên blog của bạn. Một số mạng được hỗ trợ bao gồm Reddit, Facebook, Twitter và Tumblr.

4. Bán sản phẩm từ trang web của bạn

Nếu bạn mong muốn bán sản phẩm trực tiếp từ trang web của mình, bạn có thể sử dụng các tính năng Thương mại điện tử tích hợp của Squarespace. Bạn có thể theo dõi đơn hàng, quản lý kho của mình và theo dõi khách hàng – tất cả đều nằm trong phần thống nhất của Commerce Commerce..

Bạn có thể theo dõi đơn hàng, quản lý kho của mình và theo dõi khách hàng – tất cả đều nằm trong phần thống nhất của Commerce Commerce..

bán sản phẩm từ trang web bình phươngThật dễ dàng để quản lý doanh số của bạn với thương mại điện tử Squarespace.

Squarespace cũng cho phép bạn tạo các quảng cáo giảm giá có thể kích thích doanh số cao hơn. Chúng có thể được cung cấp dưới dạng giảm giá tự động chạy trong một thời gian cụ thể hoặc thông qua mã khuyến mãi độc quyền.

cung cấp giảm giá bình phươngThật dễ dàng để quản lý giảm giá trong Squarespace.

Các mẫu và ứng dụng Squarespace

Có thể có nhiều người xây dựng trang web cung cấp hàng tá chủ đề chuyên nghiệp, nhưng bộ sưu tập của Squarespace chỉ đơn giản là trực quan tuyệt đẹp.

Squarespace hiện có hơn 40 mẫu thiết kế được phân chia theo nhiều loại khác nhau, bao gồm nhưng không giới hạn ở các cửa hàng trực tuyến, sức khỏe, âm nhạc và nhiếp ảnh.

Chỉ duyệt qua bộ sưu tập mẫu chính thức của Squarespace có thể khiến bạn bị cuốn hút trong một thời gian:

mẫu và chủ đề được thiết kế chuyên nghiệpChủ đề hình vuông được thiết kế cho hình ảnh lớn và kiểu chữ mạnh mẽ.

Mặc dù hình ảnh có độ phân giải cao, những chủ đề này sử dụng một cách tiếp cận tối giản và bằng phẳng ở mọi nơi khác. Điều này có nghĩa là trang web của bạn sẽ tải nhanh và hoạt động trôi chảy khi nó hoạt động.

Tất cả các mẫu Squarespace cũng được xây dựng để đáp ứng di động ngay lập tức, đảm bảo trải nghiệm người dùng vẫn nhất quán trên nhiều nền tảng. Nó cũng cho phép thay đổi CSS để điều chỉnh thêm các mẫu của bạn.

Để mở rộng sức mạnh trang web của bạn trên web, Squarespace hỗ trợ một số tích hợp ứng dụng.

Những tích hợp này có thể giúp mở rộng chức năng của trang web của bạn. Một số ứng dụng phổ biến bao gồm G Suite, Xero, Facebook, Disqus, Google Analytics và các nền tảng tiếp thị qua email.

SEO hình vuông

Squarespace cung cấp các phân tích trang web hoàn chỉnh sẽ giúp bạn đưa ra quyết định SEO.

Bạn có thể dựa vào phân tích Squarespace tích hợp để cải thiện hiệu suất của trang web của bạn theo thời gian. Nó bao gồm các số liệu như nguồn lưu lượng truy cập, truy vấn tìm kiếm trang web, nội dung phổ biến và tổng số khách truy cập duy nhất.

Thêm về Squarespace (FAQ)

Không gian hình vuông có miễn phí không?

Không. Squarespace không cung cấp gói miễn phí, không giống như các gói khác như Wix và Weebly. Nhưng, Squarespace cung cấp bản dùng thử miễn phí 14 ngày, để bạn có thể lái thử Squarespace mà không phải trả bất kỳ chi phí nào.

Bạn có nhận được một tên miền miễn phí với Squarespace?

Bạn có thể đăng ký một tên miền miễn phí khi đăng ký gói thanh toán hàng năm. Tên miền miễn phí có giá trị trong một năm. Có nghĩa là sau năm đầu tiên, bạn cần trả phí gia hạn tên miền tiêu chuẩn ở mức 20 đô la mỗi năm.

Squarespace tính phí bao nhiêu cho mỗi giao dịch?

Đối với Thương mại điện tử, Squarespace bao gồm 2 loại phí giao dịch – phí cổng thanh toán (0,30 đô la + 2,9%) và phí giao dịch Squarespace cho gói Kinh doanh (3%). Không bao gồm phí giao dịch Squarespace cho các gói thương mại điện tử.

Các trang web Squarespace có bao nhiêu?

Squarespace có 4 gói – 2 cho trang web và 2 cho thương mại điện tử: 1) Gói cá nhân – $ 12 mỗi tháng, 2) Gói kinh doanh – $ 18 mỗi tháng, 3) Gói thương mại cơ bản – $ 26 mỗi tháng, 4) Gói thương mại nâng cao – $ 40 mỗi tháng

Bạn có cần lưu trữ cho Squarespace?

Không. Bạn không cần lưu trữ để sử dụng Squarespace. Trang web của bạn sẽ được lưu trữ trong dịch vụ lưu trữ đám mây được quản lý hoàn toàn của họ. Mặc dù Squarespace không áp đặt giới hạn tài nguyên cho các gói, bạn phải tuân theo chính sách sử dụng của chúng.

Đánh giá hình vuông: Phán quyết của chúng tôi

Quay trở lại câu hỏi, Squarespace, người xây dựng trang web dễ nhất cho đến nay? Có thể là có, nhưng không quá nhiều khi so sánh với các nền tảng dễ sử dụng khác như Weebly và Wix.

Nói chung, Squarespace là một nền tảng thân thiện với người mới bắt đầu. Với bộ tính năng của nó, nó có thể giúp bạn tạo một trang web cạnh tranh trong vòng chưa đầy một giờ. Mặc dù đường cong học tập là có, bất cứ ai cũng có thể học theo cách của họ khá nhanh.

Bắt đầu như thế nào

Cho dù bạn là người mới bắt đầu hay một nhà tiếp thị nội dung có kinh nghiệm, Squarespace có mọi thứ bạn cần. Nó thậm chí còn có bản dùng thử miễn phí 14 ngày – cho phép bạn cung cấp cho nền tảng một ổ đĩa thử nghiệm nhỏ.

Tiết lộ FTC

Build This.io kiếm được hoa hồng từ việc giới thiệu khách truy cập đến các sản phẩm, dịch vụ và phần mềm thông qua quan hệ đối tác liên kết.

Trang web của chúng tôi tập trung vào việc giúp đỡ các doanh nghiệp nhỏ và cá nhân muốn xây dựng những điều tuyệt vời trực tuyến. Hỗ trợ chúng tôi bằng cách mua hàng qua các liên kết liên kết của chúng tôi để chúng tôi có thể tiếp tục sản xuất hướng dẫn hữu ích, miễn phí như hướng dẫn này.

Lựa chọn thay thế hình vuông

Tìm kiếm một sự thay thế? Dưới đây là những người xây dựng trang web phổ biến khác.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map