Dịch vụ tiếp thị email tốt nhất cho doanh nghiệp năm 2020

Nhiều người trong chúng tôi sử dụng email nhưng trong tâm trí của chúng tôi, nó đã bị rớt xuống phía sau như một thứ gì đó mà chỉ cần được cho là có sẵn để chúng tôi sử dụng. Tuy nhiên, như mọi nhà tiếp thị kỹ thuật số sẽ biết, tiếp thị qua email là nền tảng của những gì họ làm.


Tuy nhiên, điều đó không chỉ áp dụng cho các nhà tiếp thị email mà hầu như bất kỳ vai trò công việc nào tích hợp chức năng của tiếp thị kỹ thuật số. Điều đó mở rộng phạm vi bao gồm nhiều người hơn như chủ sở hữu trang web hoặc blog, nhân viên bán hàng và hơn thế nữa.

Mục lục

Hướng dẫn tiếp thị qua email

 • Bạn có cần tiếp thị qua email không??
 • Các nền tảng tiếp thị email tốt nhất tôi khuyên dùng
 • Các tính năng lý tưởng hệ thống tiếp thị email tốt nhất nên có
 • Suy nghĩ cuối cùng: Ai đi cùng?

Nhà cung cấp dịch vụ được đánh giá

 • Thường xuyên liên lạc
 • Nhận được phản ứng
 • MailChimp
 • Aweber
 • SendinBlue
 • SendPulse

Tiết lộ: Build This.io nhận phí giới thiệu từ một số công ty chúng tôi đã đề cập trên trang web này. Tìm hiểu về cách chúng tôi tài trợ cho các hoạt động trang web của chúng tôi và tiết lộ thu nhập đầy đủ ở đây.

Nếu bây giờ bạn vẫn không chắc chắn về việc phần tử này phù hợp với bạn như thế nào thì chúng tôi sẽ đơn giản hóa mọi thứ bằng một câu hỏi duy nhất

Bạn có cần Email Marketing không?

Nếu bạn cần khách hàng tiềm năng, lưu lượng truy cập trang web hoặc làm bất cứ điều gì khác đòi hỏi bạn phải tiếp cận với càng nhiều người càng tốt, thì bạn cần phải tiếp thị qua email.

Cho dù bạn không có quyền truy cập trực tiếp vào mọi người hoặc không tiếp xúc trực tiếp với họ vào thời điểm đó hoặc nếu bạn không thể liên lạc trực tiếp với họ bất cứ lúc nào, tiếp thị qua email là thứ giúp bạn giữ liên lạc với họ.

Với việc tạo một thư duy nhất điều chỉnh một vài cài đặt và một lần bấm, bạn có thể tiếp cận và chạm vào ai đó bất kể thời gian, phạm vi thông tin hoặc tính khả dụng.

Hãy cùng xem một số lợi ích chi tiết hơn của Email Marketing.

Email Marketing có thể giúp gì cho bạn?

Email marketing có lợi tức đầu tư ước tính (ROI) là 3.800%, điều đó có nghĩa là trung bình, mỗi đô la đầu tư vào email tiếp thị sẽ thu về 38 đô la. Ngoài quan điểm tài chính, còn có nhiều khía cạnh có lợi khác của tiếp thị qua email như;

Mở rộng phạm vi

Khách truy cập trang web đến và đi, nhưng một khi họ đã đi nhiều thì không bao giờ quay trở lại. Bằng cách thu thập thông tin email từ khách truy cập của bạn, bạn sẽ có thể liên hệ lại với họ trong tương lai. Với danh sách email, bạn gửi toàn bộ danh sách nội dung có giá trị mà họ có thể bỏ lỡ. Bạn cũng có thể có thêm lưu lượng truy cập khi một số lựa chọn theo dõi các liên kết trở lại trang web của bạn dựa trên thông tin được gửi cho họ.

Tăng doanh số

Chuyển đổi email đã được quan sát để vượt trội hơn cả lưu lượng tìm kiếm xã hội và hữu cơ. Trong thực tế, thống kê cho thấy rằng phương tiện truyền thông xã hội có tỷ lệ tương tác tổng thể chỉ 0,58% so với tỷ lệ nhấp (TLB) 3,71% cho email. Doanh số sẽ tăng cho trực tuyến hoặc tại cửa hàng do kết quả của những gì người dùng đọc trong email, ví dụ: nhận được ưu đãi đặc biệt hoặc giá độc quyền.

Tinh chỉnh hoạt động của bạn

Bởi vì email marketing dựa trên số liệu thống kê, có thể thu thập dữ liệu này và phân tích nó. Thông tin đó sau đó có thể được sử dụng để tăng cường hơn nữa các chiến dịch email của bạn để tăng hiệu quả. Ví dụ: tìm hiểu về lượt thích, không thích và sở thích của cơ sở người dùng của bạn và gửi cho họ các tài liệu có liên quan.

Nền tảng tiếp thị email tốt nhất tôi khuyên dùng

Có nghĩa là có rất nhiều hệ thống tiếp thị qua email có sẵn trong những ngày này và bạn sẽ khó có thể không đánh một viên đá (nếu bị ném). Giống như các nền tảng lưu trữ kinh doanh – chọn nền tảng tiếp thị email phù hợp có thể là một việc vặt, vì vậy tôi đã thử nghiệm và chọn sáu dịch vụ tiếp thị email tốt nhất.

Nhiều hệ thống tiếp thị Email sẽ có các tính năng tương tự, nhưng hầu hết tất cả chúng đều có bản dùng thử miễn phí. Tôi đặc biệt khuyên bạn nên đăng ký và thử nghiệm chúng trước khi bạn mua chỉ để xem hệ thống có phù hợp với bạn không.

1. Liên hệ liên tục

Phần mềm tiếp thị email ConstantContact - bấm vào đây để dùng thử miễn phí

Trang web: https://www.constantcontact.com

Liên hệ liên tục là một trong những tên được công nhận nhất trong kinh doanh hệ thống tiếp thị email. Trong thị trường trong hơn một thập kỷ, nó đã phát triển theo thời gian và ngày nay phục vụ hơn 650.000 khách hàng. Dựa trên năng lực cốt lõi của họ trong tiếp thị qua email, họ đã làm tốt trên mặt trận các tính năng.

Bên cạnh việc có một hệ thống hiệu quả và dễ sử dụng, họ đã thêm vào nhiều tính năng vô giá như quản lý sự kiện, khả năng chiến dịch xã hội và thậm chí các công cụ khảo sát người dùng. Đối với một giải pháp hàng đầu tất cả trong một, đây là những kẻ thích hợp.

Hỗ trợ cũng toàn diện dưới dạng trò chuyện trực tiếp, email và một diễn đàn với một cộng đồng lớn. Tốt nhất bạn có thể đăng ký với họ để dùng thử miễn phí một tháng để dùng thử dịch vụ của họ. Sau thời gian dùng thử, giá cả khác nhau tùy thuộc vào số lượng địa chỉ liên hệ email bạn có.

Ngoài ra – đọc Đánh giá liên hệ chuyên sâu của Timothy tại WHSR.

Giá khởi điểm: Dùng thử miễn phí sau đó bắt đầu từ $ 20 / tháng

Tốt nhất cho: Các doanh nghiệp và công ty từ nhỏ đến lớn có yêu cầu thích hợp như quản lý sự kiện

2. Nhận phản hồi

Phần mềm tiếp thị email GetResponse - bấm vào đây để dùng thử miễn phí

Trang web: https://www.getresponse.com

GetResponse kiểm tra tất cả các hộp bên phải cho một hệ thống tiếp thị email. Bạn có thể tải lên một danh sách gửi thư đến máy chủ của họ sau đó tạo thư tiếp thị của bạn để được gửi đến danh sách. Ngay cả tự động hóa cũng được quan tâm và có một bộ phân tích toàn diện cho nhu cầu thu thập dữ liệu của bạn.

Họ hiện có khoảng 350.000 thuê bao ở 183 quốc gia trên thế giới và tự bán như một trong những sản phẩm dễ sử dụng nhất trên thị trường. Tính khả dụng rất cao, nhờ nội địa hóa thành 27 ngôn ngữ nên hầu như bất cứ ai từ bất cứ nơi nào cũng có thể sử dụng nó. Nếu bạn gặp vấn đề, hỗ trợ có sẵn thông qua trò chuyện trực tiếp, điện thoại và email (tất nhiên!).

Các gói của họ được phân tách theo số lượng email trong cơ sở dữ liệu của bạn nhưng tất cả các lợi ích cốt lõi của hệ thống GetResponse đều có sẵn cho tất cả các gói. Điều này bao gồm các mẫu miễn phí, email phản hồi (vì vậy việc xem trên thiết bị di động cũng sẽ được quan tâm!) Và phân đoạn email để tiếp thị hiệu quả hơn.

Giá khởi điểm: Dùng thử miễn phí 30 ngày sau đó là $ 15 / tháng cho 1.000 người đăng ký

Tốt nhất cho: Doanh nghiệp nhỏ và lớn

3. MailChimp

Phần mềm tiếp thị email Mailchimp - bấm vào đây để dùng thử miễn phí

Trang web: https://mailchimp.com/

Tôi nhớ MailChimp rất tốt vì đây là một trong những công cụ tiếp thị email đầu tiên mà tôi đã từng sử dụng. Nó cực kỳ đơn giản để sử dụng và đã xuất hiện từ đầu thế kỷ (vâng, lâu quá!). Ngày nay, nó đã giảm nhẹ radar đối với hầu hết các nhà tiếp thị email khó tính nhưng vẫn cực kỳ phổ biến trong các chủ sở hữu trang web và doanh nghiệp nhỏ.

Một trong những lý do cốt lõi cho điều này là MailChimp có gói miễn phí, giống như mô hình mà một số xây dựng trang web theo. Điều này một mình làm cho nó cực kỳ hấp dẫn đối với các doanh nghiệp ngân sách thấp, những người vẫn đang tìm cách tận dụng sức mạnh của tiếp thị qua email.

Mặc dù có gói miễn phí, MailChimp không bỏ qua các tính năng và nó có khả năng báo cáo mở rộng cùng với trình chỉnh sửa mẫu trực quan mạnh mẽ cho email của bạn. Ngoài ra còn có vô số khả năng tích hợp cho MailChimp và nó cung cấp một giải pháp tất cả trong một hợp lý.

Giá khởi điểm: MIỄN PHÍ

Tốt nhất cho: Blog, doanh nhân và doanh nghiệp nhỏ

4. Người thắng cuộc

Phần mềm tiếp thị email Aweber - bấm vào đây để dùng thử miễn phí

Trang web: https://www.aweber.com

Được thành lập bởi Tom Kulzer vào năm 1998, AWeber có thể được coi là nhà tiên phong trong ngành và ngày nay có khoảng 100.000 khách hàng. Nó hoạt động tốt trong các chức năng chính của nó như là một hệ thống tiếp thị email và cung cấp tích hợp tốt với một số phần mềm khác.

Đây vẫn là một giải pháp vững chắc, đặc biệt nếu bạn có nhu cầu cơ bản và không muốn bị choáng ngợp bởi sự lộn xộn hơn ‘chúng tôi có tất cả mọi thứ! Bạn có thể nhập nhiều định dạng tệp vào cơ sở dữ liệu của họ và theo dõi các chiến dịch tiếp thị của bạn khi nó đang diễn ra, điều này rất hữu ích.

Một điểm mạnh về AWeber là lựa chọn mẫu email mở rộng, rất tuyệt nếu bạn chưa quen với trò chơi. Nó cũng có khả năng hỗ trợ khách hàng rất toàn diện, đã giành được giải thưởng trong ba năm qua trong Hiệp hội khách hàng quốc gia Hoa Kỳ..

Giá khởi điểm: Dùng thử miễn phí 30 ngày sau đó $ 19 / tháng

Tốt nhất cho: Blog, doanh nghiệp nhỏ và doanh nhân

5. Gửi thư

Phần mềm tiếp thị email SendinBlue - bấm vào đây để dùng thử miễn phí

Trang web: https://www.sendinblue.com

Khi tôi lần đầu tiên cố gắng truy cập SendinBlue, tôi đã tự hỏi một chút rằng tôi phải vượt qua reCaptcha chỉ để truy cập trang web. Lý do duy nhất tôi có thể nghĩ đến đó là tôi sử dụng một màn hình ultrawide, có thể đã bị gắn cờ cho các kích thước hiển thị phi truyền thống.

Giống như MailChimp, SendinBlue cũng cung cấp gói thuê bao miễn phí nhưng đó là loại hạn chế trong những gì bạn có thể gửi. Thỏa thuận miễn phí chỉ dành cho tối đa 300 email mỗi ngày, mà đối với tôi giống như một bản dùng thử mở rộng hơn bất kỳ dịch vụ miễn phí thực sự nào. Khi bạn vượt qua kế hoạch đăng ký của họ, số lượng gửi sẽ tăng lên rất nhiều (cũng như giá của họ).

Nó kiểm tra hầu hết các tùy chọn hệ thống tiếp thị email truyền thống nhưng cũng có tính năng nhắn tin giao dịch. Điều này cung cấp cho bạn các khả năng bổ sung như gửi xác nhận đơn hàng, biên lai và các email tương tự khác với nhãn hiệu của bạn. Đây là điều cần lưu ý vì không phải tất cả các hệ thống tiếp thị email đều hỗ trợ nó.

Giá khởi điểm: MIỄN PHÍ

Tốt nhất cho: Blog, Doanh nhân, Doanh nghiệp nhỏ

6. SendPulse

Phần mềm tiếp thị email SendPulse - bấm vào đây để dùng thử miễn phí

Trang web: https://sendpulse.com/

Công ty ra mắt như một công ty khởi nghiệp nhằm cung cấp các vụ nổ email hàng loạt và sớm nhận được sự yêu mến xứng đáng của các nhà tiếp thị. Hiện tại, công ty đã biến thành một nền tảng tự động hóa tiếp thị có nhiều thứ để quảng bá trực tuyến.

Người dùng có thể bây giờ gửi email số lượng lớn, SMS, thông báo đẩy web.

Nhóm SendPulse làm việc chăm chỉ để luôn đi đầu trong các xu hướng tiếp thị kỹ thuật số và đã phát hành một chatbot Facebook messenger. Chatbot có thể được thiết kế để phục vụ như là dòng hỗ trợ khách hàng đầu tiên cũng như yêu cầu thông tin liên hệ để tiếp tục nuôi dưỡng khách hàng tiềm năng.

Khi nói đến các dịch vụ tiếp thị qua email, trong số nhiều tính năng khác, SendPulse cung cấp trình chỉnh sửa mẫu email, biểu mẫu đăng ký tùy chỉnh, email giao dịch và dữ liệu thống kê về các chiến dịch tiếp thị email của bạn.

Giá khởi điểm: MIỄN PHÍ

Tốt nhất cho: Blog, doanh nghiệp nhỏ, nhà tiếp thị

Truy cập SendPulse

Các tính năng lý tưởng Hệ thống tiếp thị email tốt nhất nên có

1. Khả năng thiết kế

Bởi vì email tiếp thị là để thu hút sự chú ý của người nhận, khía cạnh trực quan là khá quan trọng. Điều này có nghĩa là bản sao hấp dẫn ngắn gọn và hữu ích sẽ phải thu hút họ.

Xem ra một dịch vụ tiếp thị email cho phép bạn kiểm soát tốt các khía cạnh trực quan của các chiến dịch tiếp thị email của bạn. Điều này bao gồm một sự lan truyền tốt của các mẫu, một bộ thành phần mạnh mẽ và các plugin mạnh mẽ cho chức năng mở rộng.

Các mẫu email được xây dựng trước trong thư viện MailChimpVí dụ – MailChimp: Các mẫu email được thiết kế sẵn để phục vụ các nhu cầu khác nhau.

2. Tích hợp CRM

Bán hàng và tiếp thị là cộng sinh để nền tảng CRM của bạn hoạt động tốt với bất kỳ hệ thống tiếp thị email nào bạn chọn. Điều này sẽ tiết kiệm rất nhiều mồ hôi và nước mắt cho cả hai đội và giúp tạo ra tiềm năng phân tích tốt hơn nhiều.

Ví dụ: được tích hợp tốt, dữ liệu tiếp thị qua email của bạn có thể giúp sinh ra các chiến dịch bán hàng tự động và ngược lại. Thậm chí tốt hơn, vì chúng được tích hợp và vi tính hóa, các chức năng này có thể được xử lý trong thời gian thực, giúp doanh nghiệp tăng thêm lợi thế nhanh nhẹn.

Tích hợp trong liên hệ liên tụcVí dụ – Liên hệ liên tục: Kết hợp với CRM phổ biến, nhà xây dựng cửa hàng và phương tiện truyền thông xã hội để lấy thông tin chi tiết của khách hàng và tạo phân khúc.

3. Phân tích dữ liệu

Chỉ cần đề cập đến các lợi thế phân tích ở trên, điều quan trọng là bất kỳ hệ thống tiếp thị email nào cũng được trang bị các công cụ phân tích. Điều này là vô giá đối với bất kỳ nhà tiếp thị nào vì nó giúp bạn hiểu được thông tin đang nhận được dựa trên các chiến dịch tiếp thị của bạn.

Các email không phổ biến có thể làm mất khách hàng tiềm năng, vì vậy điều quan trọng là bạn phải có nhịp đập của khách hàng. Cách để làm điều đó là bằng cách phân tích dữ liệu và tối ưu hóa các chiến dịch của bạn dựa trên thông tin đó.

Dữ liệu tiếp thị của bạn có thể cho bạn biết;

 • Là gì hoặc isn làm việc
 • Nội dung bạn gửi hấp dẫn hơn
 • Những thiết bị nào khách hàng của bạn có xu hướng sử dụng
 • Nhân khẩu học có những gì quan tâm

… và hơn thế nữa.

Phân tích & Báo cáo tại Liên hệ liên tụcVí dụ – Liên hệ liên tục: Biểu đồ và bảng trực quan để cho người dùng thấy các chiến dịch đã thực hiện so với nhau như thế nào và đào sâu hơn vào từng báo cáo về tỷ lệ mở và tỷ lệ nhấp.

4. Tuân thủ

Nhờ các quy định như GDPRHành động bảo vệ dữ liệu, nhiều nhà tiếp thị email đã kết thúc việc nội dung của họ bị gắn cờ là thư rác. Điều này rõ ràng là phản tác dụng, vì vậy bạn sẽ muốn có một hệ thống tiếp thị email có thể phân tích nội dung của bạn. Điều này là để giúp xác minh rằng nó tuân thủ các quy định và các liên kết của bạn (quan trọng!) Cũng tốt.

GDPR tại MailChimpVí dụ – MailChimp: Trường GDRP tích hợp trong Trình tạo biểu mẫu để thu thập sự đồng ý của người dùng.

5. Tự động hóa

Các doanh nghiệp có xu hướng làm việc trước và các hệ thống tiếp thị qua email có tính năng tự động hóa có thể rất hữu ích. Ví dụ: giả sử bạn đang điều hành một doanh nghiệp bán lẻ trực tuyến, nhưng nhân viên của bạn nghỉ trong các ngày lễ.

Lập kế hoạch trước và tự động hóa các chiến dịch để tận dụng các mùa bán hàng cao điểm ngay cả khi người của bạn phát sinh xung quanh. Các tính năng tự động hóa khác có thể bao gồm báo cáo, phân phối phiếu giảm giá, phản hồi email và tương tự.

6. Khả năng mở rộng và chi phí

Hôm nay bạn có thể gửi 1.000 email nhưng khi doanh nghiệp của bạn phát triển và gửi 50.000 thì sao? Hệ thống tiếp thị email bạn có thể mở rộng đến mức nào và bạn sẽ tốn bao nhiêu tiền để mở rộng quy mô với họ?

Tốt nhất, hãy chọn một giải pháp có thể mở rộng quy mô với doanh nghiệp của bạn khi bạn mở rộng và tận dụng lợi thế là nhu cầu của bạn có thể thay đổi theo thời gian. Hệ thống bạn đang tìm kiếm có thể linh hoạt để xử lý loại thay đổi đó không? Nó không phải cung cấp trực tiếp các khả năng bổ sung này, nhưng nó có thể hoạt động tốt với các hệ thống bên thứ ba khác, có lẽ?

7. Dịch vụ khách hàng

Là chủ doanh nghiệp, bạn biết rằng trung tâm của mọi doanh nghiệp là dịch vụ khách hàng của bạn. Khi mua vào một dịch vụ, điều đó cũng đúng. Tìm hiểu mức độ hỗ trợ mà bạn sẽ nhận được từ công ty cung cấp hệ thống tiếp thị qua email và liệu có một cộng đồng đủ lớn để hỗ trợ hay không.

Suy nghĩ cuối cùng: Dịch vụ Email Marketing tốt nhất

Một lần nữa – gần như tất cả các hệ thống tiếp thị email trên thị trường đều có bản dùng thử miễn phí. Tôi đặc biệt khuyên bạn nên đăng ký và thử nghiệm chúng trước khi bạn mua.

Tuy nhiên, vì đây là những đề xuất của tôi, tôi sẽ đề nghị rằng nếu bạn là một doanh nghiệp lớn thì nên xem xét kỹ hơn về Liên hệ liên tục và GetResponse. Nếu bạn đang chạy một blog, trang web nhỏ hoặc bất cứ thứ gì khác, thì hãy xem bất kỳ sáu hệ thống tiếp thị email hàng đầu nào tôi khuyên dùng.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map