Đánh giá Wix

Xếp hạng Wix & Tóm tắt đánh giá


Tên: Wix

Sự miêu tả: Wix là một dịch vụ cho phép người dùng xây dựng trang web ngay cả khi không có kiến ​​thức kỹ thuật. Hầu hết các loại trang web được hỗ trợ, từ các trang web tĩnh đơn giản đến các cửa hàng Thương mại Điện tử.

Hệ điều hành: Dựa trên web

Danh mục ứng dụng: Trình tạo trang web, Trình tạo cửa hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử

 • Dễ sử dụng

 • Mẫu & Thiết kế

 • Chức năng & Uyển chuyển

 • Giá trị của đồng tiền

 • Hỗ trợ khách hàng

Nhìn chung

4,7

Tóm lược

Được sử dụng ở dạng cơ bản nhất, Wix là một công cụ xây dựng trang web cung cấp cho người dùng cơ hội để tạo các trang web tuyệt đẹp thông qua giao diện kéo và thả dễ sử dụng. Nó cũng có các tính năng bổ sung cho phép các tiện ích bổ sung mạnh mẽ được đưa vào để mở rộng chức năng trang web, làm cho nó trở thành một trong những công cụ xây dựng trang web linh hoạt hơn hiện nay.

Tìm hiểu thêm

 • Kế hoạch Wix và giá cả
 • Mẫu và thiết kế của Wix
 • Wix ADI vs Wix Editor
 • Phán quyết: Ai nên sử dụng Wix

Ưu

 • Hàng tấn mẫu dựng sẵn
 • Trình chỉnh sửa trang web trực quan rất trực quan
 • Trình chỉnh sửa trang web di động độc đáo
 • Tiện ích bổ sung mạnh mẽ có sẵn
 • Hỗ trợ toàn diện có sẵn
 • Các trang web Wix rất nhanh

Nhược điểm

 • Miễn phí isn MIỄN PHÍ
 • Khó chuyển mẫu
 • Bạn có thể xuất khẩu trang Wix của bạn
 • Dùng thử Wix miễn phí
 • Xem mẫu Wix

{
"@bối cảnh": "http://schema.org",
"@kiểu": "Ôn tập",
"mục Xem lại": {
"@kiểu": "Ứng dụng phần mềm",
"Tên": "Wix",
"sự miêu tả": "Wix là một dịch vụ cho phép người dùng xây dựng trang web ngay cả khi không có kiến ​​thức kỹ thuật. Hầu hết các loại trang web được hỗ trợ, từ các trang web tĩnh đơn giản đến các cửa hàng Thương mại Điện tử.",
"hình ảnh": "//buildthis-22a6.kxcdn.com/wp-content/uploads/wix-review-home.jpg",
"hệ điều hành": "Dựa trên web",
"ứng dụng Thể loại": "Trình tạo trang web, Trình tạo cửa hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử"
},
"xem lại": {
"@kiểu": "Xếp hạng",
"ratingValue": 4.70000000000000017763568394002504646778106689453125,
"Đánh giá tốt nhất": 5,
"tệ nhất": 0
},
"tác giả": {
"@kiểu": "Người",
"Tên": "Jason Chow"
},
"xem xétBody": "

Được sử dụng ở dạng cơ bản nhất, Wix là một công cụ xây dựng trang web cung cấp cho người dùng cơ hội để tạo các trang web tuyệt đẹp thông qua giao diện kéo và thả dễ sử dụng. Nó cũng có các tính năng bổ sung cho phép các tiện ích bổ sung mạnh mẽ được đưa vào để mở rộng chức năng trang web, làm cho nó trở thành một trong những công cụ xây dựng trang web linh hoạt hơn hiện nay.

\ r \ n

Tìm hiểu thêm

\ r \ n

  \ r \ n
 • Kế hoạch Wix và giá cả
 • \ r \ n

 • Mẫu và thiết kế của Wix
 • \ r \ n

 • Wix ADI vs Wix Editor
 • \ r \ n

 • Phán quyết: Ai nên sử dụng Wix
 • \ r \ n

"
}

Tổng quan: Wix là gì

Wix hoạt động như thế nào?

Được cung cấp dưới dạng dịch vụ trực tuyến, Wix cho phép bạn làm việc với trình chỉnh sửa hình ảnh kéo và thả để xây dựng trang web của bạn ngay cả khi bạn không có kiến ​​thức về mã hóa và không được đào tạo trước. Hãy nghĩ về nó như sử dụng các khối xây dựng để tạo ra thiết kế cá nhân của bạn. Hệ thống trực quan đến mức có thể bạn sẽ chỉ mất vài phút để làm quen với.

Khi trang web cơ bản của bạn đã sẵn sàng và được bạn chấp nhận trực quan, Trình tạo trang web Wix cũng cho phép bạn thêm các yếu tố bổ sung dưới dạng các tiện ích bổ sung riêng biệt vào trang web của mình như trình tạo biểu mẫu, diễn đàn, cửa hàng trực tuyến và hàng tấn thứ khác.

Ví dụ về các trang web được xây dựng với Wix

Dưới đây là một số trang web tuyệt vời được xây dựng với Wix.

Ví dụ về trang web được xây dựng với WixVí dụ 1: Nhạc động vật – Đại lý quảng cáo video, trang web năng động này bạn phải trải nghiệm để tin.

Ví dụ về trang web được xây dựng với WixVí dụ # 2: Monica Pack Pilates – Về thể dục và tập thể dục đơn giản nhưng đầy màu sắc và lôi cuốn.

Ví dụ về trang web được xây dựng với WixVí dụ # 3: Karlie Kloss – Một trong những trang web có cấu hình cao hơn được tạo và lưu trữ với Wix, bởi một siêu mẫu không hơn không kém!

Để xem thêm, hãy xem các ví dụ về trang web Wix của chúng tôi.

Ưu điểm: Những gì tôi thích về Wix

1- Tấn mẫu trang web tốt để lựa chọn

Có hơn 500 mẫu trang web Wix đẹp trong 70 danh mục khác nhau để bạn lựa chọn. Nó bao gồm hầu hết tất cả các nhu cầu chung và thích hợp. Bắt đầu từ trang web của bạn đơn giản như duyệt qua cơ sở dữ liệu mẫu của họ và chỉ cần nhấp vào trang để sử dụng.

Các mẫu Wix theo các phong cách khác nhau - bạn cũng có thể xây dựng một trang web Wix trên khung vẽ trốngCó hơn 500 mẫu Wix đẹp trong 70 danh mục và phong cách thiết kế khác nhau để bạn lựa chọn (xem mẫu).

2- Trình chỉnh sửa trang web trực quan rất trực quan

Được cung cấp dưới dạng dịch vụ trực tuyến, Wix cho phép bạn làm việc với trình chỉnh sửa hình ảnh kéo và thả để xây dựng trang web của bạn ngay cả khi bạn không có kiến ​​thức về mã hóa và không được đào tạo trước. Hãy nghĩ về nó như sử dụng các khối xây dựng để tạo ra thiết kế cá nhân của bạn. Hệ thống trực quan đến mức có thể bạn sẽ chỉ mất vài phút để làm quen với.

Tìm hiểu thêm về cách tạo trang web đầu tiên của bạn bằng Wix

Trình chỉnh sửa trang web Wix - Thêm các thành phần trang web khác nhau bằng cách sử dụng kéo và thảDemo – Chỉnh sửa trang web của bạn tại Wix. 1) Cài đặt tổng thể trang web – Quản lý trang, xem trước trang web của bạn trên màn hình di động hoặc máy tính để bàn, xuất bản trang web của bạn và kết nối với một tên miền tại đây. 2) Menu Site – Đặt nền trang web và menu chỉnh sửa tại đây. 3) Wix Editor – Kéo và thả để di chuyển các thành phần trang web của bạn và chỉnh sửa văn bản.

3- Trình chỉnh sửa trang di động độc đáo

Wix thân thiện với thiết bị di động theo hai cách khác nhau. Đầu tiên là nó cho phép bạn sử dụng các mẫu đáp ứng đồng bộ với thiết kế cơ bản của bạn hoặc bạn có thể tùy chỉnh một trang web thân thiện với thiết bị di động một cách độc lập.

Thú vị hơn nữa là Wix độc đáo ứng dụng di động mà bạn có thể sử dụng để làm việc với các trang web Wix của mình từ các thiết bị di động. Đây là điều mà tôi có thể thấy sẽ rất hữu ích cho các doanh nhân solo, những người về cơ bản phải tự làm mọi thứ.

Ứng dụng di động Wix cung cấp cho họ cách tạo và chỉnh sửa trang web của họ khi đang di chuyển mà không cần phải di chuyển xung quanh máy tính xách tay – chỉ cần một máy tính bảng hoặc thậm chí điện thoại thông minh màn hình lớn sẽ làm được!

Xem bản demo ứng dụng Wix trong video dưới đây.

?

4- Tiện ích bổ sung mạnh mẽ thông qua Chợ ứng dụng

Như tôi đã đề cập trước đó, Wix có nhiều tính năng bổ sung mà bạn có thể thêm vào trang web cơ bản của mình. Để sử dụng chúng, hãy để tôi giới thiệu cho bạn về Chợ ứng dụng Wix. Kho lưu trữ này hoạt động tương tự như các plugin WordPress.

Có hơn 260 ứng dụng được tạo bởi cả Wix và các nhà phát triển bên thứ ba khác mà bạn có thể xem qua và chọn tích hợp vào trang web của mình. Trong tất cả các nhà xây dựng trang web tôi đã thấy, Chợ ứng dụng Wix là một trong những công cụ toàn diện nhất cho đến nay.

thị trường ứng dụng wixChợ ứng dụng Wix

5- Hỗ trợ toàn diện có sẵn

Bởi vì Wix được thiết kế để làm cho việc xây dựng trang web đơn giản nhất có thể, nó không chỉ dựa vào giao tiếp với nhóm hỗ trợ khách hàng của mình để thực hiện việc này. Trải nghiệm bắt đầu từ khi bạn đăng ký với họ và hệ thống giúp bạn cùng với các tín hiệu và lời nhắc.

Trong trình soạn thảo Wix, mỗi thiết kế phần tử có thể chỉnh sửa được chú thích bằng dấu chấm hỏi để cho bạn biết rằng có trợ giúp nếu bạn cần.

Nếu có một cái gì đó mà bạn vẫn không chắc chắn về việc có thêm tự trợ giúp dưới dạng trung tâm trợ giúp và cộng đồng người dùng hoặc diễn đàn. Trung tâm trợ giúp có rất nhiều kiến ​​thức về tất cả mọi thứ Wix nhưng cũng bao gồm rất nhiều thông tin liên quan khác như những điều cơ bản về SEO hoặc tiếp thị.

Đối với các vấn đề phức tạp hơn, bạn có thể bắt đầu chuỗi thảo luận trong diễn đàn cộng đồng và nhấn vào kho kiến ​​thức mà người dùng Wix khác có thể có. Nếu vẫn thất bại, luôn có tùy chọn liên lạc với bộ phận hỗ trợ Wix qua email.

Hỗ trợ WixTrung tâm trợ giúp Wix

6- Các trang web Wix rất nhanh

Tốc độ trang web rất quan trọng trong mắt Google cũng như khách truy cập của bạn. Khi xây dựng trang web của bạn với Wix Site Builder, điều đó có nghĩa là bạn cũng được lưu trữ trên máy chủ của họ. Với mục đích của bài đánh giá Wix này, tôi đã tạo một trang web mẫu với họ và kiểm tra tốc độ khá chấp nhận được.

Kiểm tra tốc độ trang web WixTrang web Wix kiểm tra tốc độ Bitcatcha. Điểm hiệu suất = B.

Kiểm tra tốc độ trang web WixTrang web Wix kiểm tra tốc độ Pingdom. Hiệu suất lớp = 82.

Nhược điểm: Những gì tôi không thích về Wix

1- Free isn MIỄN PHÍ

OK, tiêu đề phụ đó có thể hơi sai lệch, nhưng phiên bản miễn phí của Wix bị tê liệt theo nhiều cách. Ví dụ: tất cả các trang web Wix miễn phí phải mang nhãn hiệu Wix, đôi khi có thể gây khó chịu đôi chút. Đặc biệt là vậy nếu bạn chỉ cố gắng điều hành một trang web nhỏ, cá nhân mà bạn không kiếm được gì từ.

Mẫu trang web được xây dựng trên gói miễn phí WixTất cả các trang web Wix miễn phí đều mang quảng cáo Wix này.

2- Khó chuyển mẫu

Một nhược điểm của mẫu Wix là một khi bạn chọn chúng, rất khó để thay đổi suy nghĩ của bạn sau này. Nội dung của bạn đã thắng chuyển dễ dàng tạo mẫu này sang mẫu khác, vì vậy nếu bạn quyết định muốn có một mẫu khác, có khả năng bạn sẽ phải thực hiện lại nhiều công việc.

3- Bạn có thể xuất khẩu trang Wix của bạn

Di chuyển máy chủ web là một phần và bưu kiện của khá nhiều chủ sở hữu trang web Cuộc sống của bạn. Nó chỉ là một cái gì đó cần phải được thực hiện đôi khi và có thể xảy ra vì nhiều lý do. Cái chính là sự bất hạnh với máy chủ hiện tại của bạn.

Wix loại bỏ hoàn toàn điều này khỏi tay bạn bằng cách không cho phép người dùng xuất các trang web Wix. Bạn cũng không thể nhúng bất kỳ yếu tố nào của trang web Wix của bạn vào một nơi khác, vì vậy hãy giải quyết vấn đề đó ra khỏi tâm trí của bạn.

Theo họ;

Cụ thể, không thể xuất hoặc nhúng các tệp, trang hoặc trang web, được tạo bằng Trình soạn thảo Wix hoặc ADI, đến một đích hoặc máy chủ bên ngoài khác.

Kế hoạch Wix & Giá cả

CAO CẤP
eComm.
Vô hạn
Combo
Kết nối

Giá hàng năm$ 24,50 / tháng$ 16,50 / tháng$ 12,50 / tháng$ 8,50 / tháng$ 4,50 / tháng
Lưu trữ đĩa20 GB20 GB10 GB3 GB500 MB
Bảo mật SSLĐúngĐúngĐúngĐúngĐúng
Miền miễn phíĐúngĐúngĐúngĐúngKhông
Xóa quảng cáo WixĐúngĐúngĐúngĐúngKhông
Ứng dụng xây dựng biểu mẫuĐúngĐúngKhôngKhôngKhông
Trang web ứng dụng BoosterĐúngĐúngKhôngKhôngKhông
Cửa hàng trực tuyếnĐúngĐúngKhôngKhôngKhông
Chiến dịch email10 email / thángKhôngKhôngKhôngKhông

Giá Wix & Đặc trưng

Wix có sẵn miễn phí nhưng tài khoản miễn phí của họ có nhiều hạn chế. Ví dụ: bạn không được sử dụng tên miền của riêng mình và trang web của bạn được gắn nhãn với một số quảng cáo Wix. Khi bạn đã đủ nản lòng với điều đó, đã đến lúc xem xét các kế hoạch được trả tiền của họ.

Chiến lược giá của Wix dường như cực kỳ giống với cách các công ty lưu trữ thực hiện nó – bạn càng trả nhiều tiền, bạn càng nhận được nhiều tính năng tốt hơn. Có sự khác biệt rõ ràng giữa mỗi kế hoạch, vì vậy hãy thực hiện cẩn thận.

Ví dụ: nếu những gì bạn muốn làm là xây dựng một cửa hàng trực tuyến thì chỉ những kế hoạch phù hợp với bạn sẽ là hai thứ đắt nhất của họ – Thương mại điện tử hoặc VIP.

Mẫu Wix & Thiết kế

Có các mẫu Wix phù hợp với hầu hết mọi danh mục sử dụng. Tôi chưa từng đi qua từng người (một lần nữa, có hơn 500!) Nhưng tôi có thể nói với bạn rằng tôi đã phát hiện ra nhiều danh mục chung. Ví dụ: có các mẫu phù hợp cho kinh doanh như cửa hàng trực tuyến và các công ty bất động sản cho đến các trang web sở thích như thú cưng và xe hơi.

Tất cả các mẫu Wix đều có khả năng tùy biến cao, vì vậy tôi khuyên bạn nên xem thiết kế của chúng như các hướng dẫn sơ bộ. Chọn thiết kế gần nhất với những gì bạn có trong đầu, sau đó tùy chỉnh nó để phù hợp với nhu cầu chính xác của bạn.

Dưới đây là một số mẫu miễn phí

Xem tất cả các thiết kế của Wix & mẫu ở đây.

Xem lại các mẫu trang web có trong gói trả phí của Wix - Đối với các trang web Sơ yếu lý lịchMẫu Wix: Sơ yếu lý lịch / CV

Xem lại các mẫu trang web có trong gói trả phí của Wix - Dành cho trang web thời trangMẫu Wix: Thời trang & sắc đẹp, vẻ đẹp

Xem lại các mẫu trang web có trong các gói trả phí của Wix - Đối với Thực đơn và Nhà hàngMẫu Wix: Thực phẩm & nhà hàng

Xem lại các mẫu trang web có trong gói trả phí của Wix - Dành cho Trang đíchMẫu Wix: Trang đích

Thông tin thêm về Trình tạo trang web Wix (Câu hỏi thường gặp)

Wix ADI vs Wix Editor: Sự khác biệt là gì?

Wix Editor là một công cụ kéo và thả truyền thống cho phép người dùng xây dựng một trang web mà không cần có bất kỳ kiến ​​thức mã hóa nào. Wix ADI, hay Artificial Design Intelligence, là một chương trình dựa trên AI giúp người dùng tự động tạo một trang web bằng cách trả lời một số câu hỏi cơ bản.

Cá nhân, tôi không cảm thấy hai lựa chọn này luôn độc quyền. Ví dụ: người dùng có thể chọn sử dụng ADI và sau đó theo dõi bằng cách thực hiện các thay đổi nhỏ cho trang web trong trình chỉnh sửa Wix. Tất cả trong tất cả, một sự kết hợp mạnh mẽ để chắc chắn.

Trình biên tập Wix ADI Wix ADI và Wix Editor

Đây là hướng dẫn để xây dựng trang web Wix bằng Wix ADI và Wix Editor.

Wix có miễn phí không?

Wix có gói miễn phí, nơi người dùng có thể lưu trữ trang web của họ miễn phí và miễn là họ muốn. Tuy nhiên, có nhiều hạn chế khác nhau, chẳng hạn như bao gồm thương hiệu Wix, được áp dụng trên các trang web được lưu trữ trên gói miễn phí Wix.

Wix có phải là công cụ phù hợp cho một cửa hàng trực tuyến không?

Wix cung cấp các công cụ có thể giúp các trang web biến thành hầu hết mọi thứ mà chủ sở hữu của họ muốn. Từ các cửa hàng trực tuyến đến blog, Wix có tất cả. Hãy nhớ rằng về bản chất, Wix là một công cụ xây dựng nhanh chóng và đó là nơi tập trung của nó.

Xem các mẫu cửa hàng trực tuyến được xây dựng với Wix.

Wix có giá bao nhiêu?

Gói nhập cảnh của Wix bắt đầu ở mức 4,50 đô la mỗi tháng cho phép bạn kết nối tên miền của mình với trang web miễn phí. Đối với gói Combo, bạn phải trả 8,50 đô la mỗi tháng không có quảng cáo và bao gồm một tên miền miễn phí trong 1 năm. Wix Unlimited có giá $ 12,50 mỗi tháng và phù hợp cho một trang web vừa và lớn. Nếu bạn muốn tạo một cửa hàng trực tuyến, gói VIP và gói thương mại điện tử là các tùy chọn. Cả hai chi phí của bạn tương ứng $ 24,50 mỗi tháng và $ 16,50 mỗi tháng.

Wix so với các nền tảng khác như thế nào?

Chúng tôi coi Wix là một trong những người xây dựng trang web tốt nhất trên thị trường. Bạn có thể so sánh tất cả các nhà xây dựng trang web phổ biến cạnh nhau bằng bảng này.

Là Wix cho blog tốt?

Theo nguyên tắc thông thường, Wix là một công cụ xây dựng trang web. Điều này có nghĩa là bạn có thể xây dựng bất kỳ loại trang web nào với nó. Tuy nhiên, có những tiện ích viết blog chuyên dụng mà bạn có thể sử dụng với trang Wix của mình.

Wix tính phí bao nhiêu cho đăng ký tên miền?

Bạn sẽ nhận được một tên miền miễn phí 1 năm khi bạn đăng ký hàng năm cho bất kỳ gói cao cấp nào. Sau đó, bạn cần phải trả phí gia hạn tên miền trong những năm tiếp theo, khiến bạn mất khoảng 14,95 đô la hàng năm.

Wix có SSL không?

Tất cả các trang web Wix đi kèm với chứng chỉ SSL được chia sẻ miễn phí. Người dùng có thể triển khai HTTPS cho các trang web Wix của họ từ bảng điều khiển. Tuy nhiên, lưu ý rằng Wix không hỗ trợ chứng chỉ SSL của bên thứ ba tại thời điểm viết bài này.

Làm thế nào để bạn tạo một tài khoản Wix?

1. Truy cập trang đăng ký Wix.com > 2. Nhập địa chỉ email của bạn > 3. Nhập mật khẩu ưa thích của bạn > 4. Nhấp đăng ký. Nhấn vào đây để bắt đầu.

So sánh: Wix vs WordPress.com vs Weebly

Đặc trưng
Wix
Weebly
WordPress.com
Gói miễn phíĐúngĐúngĐúng
Gói trả thấp nhất$ 4,50 / tháng$ 12,00 / tháng$ 5 / tháng
Không gian lưu trữTừ 500MBTừ 500MBTừ 3 GB
Băng thôngTừ 1GBVô hạnVô đối
Miền miễn phíKế hoạch kết hợp trở lênCó, ngoại trừ kế hoạch miễn phíKế hoạch cá nhân trở lên
Plugin / Trang web bổ trợ250+320+50.000+
Hỗ trợ khách hàngĐiện thoại và email cho các gói trả phíChỉ hỗ trợ qua điện thoại cho các gói trả phí hàng đầuHỗ trợ qua email và trò chuyện trực tiếp cho các gói trả phí
Cửa hàng trực tuyến đã sẵn sàng?Chỉ trên các kế hoạch hàng đầuChỉ trên các kế hoạch hàng đầuPlugin phụ thuộc
Podcast đã sẵn sàng?ĐúngKhôngPlugin phụ thuộc
Diễn đàn đã sẵn sàng?ĐúngVới dịch vụ của bên thứ baPlugin phụ thuộc
SSL miễn phíĐúngĐúngĐúng
Cổng thanh toánSọc, PayPal, Square, 2CO, v.v.Sọc, PayPal, Square, 2CO, v.v.Chỉ PayPal
Có thể bán các sản phẩm kỹ thuật sốChỉ kế hoạch kinh doanhĐúngPlugin phụ thuộc
Hỗ trợ đa ngôn ngữĐúngỨng dụng phụ thuộcĐúng
Ghi chúWix mạnh mẽ và dễ sử dụng nhưng giữ người dùng ở gần, không cho phép xuất trangWeebly bị lệch một chút về các trang web thương mại điện tử và có nhiều lựa chọn mẫu hạn chế hơnNhìn chung, WordPress vô cùng mạnh mẽ và phổ biến nhưng để tận dụng triệt để nó, có một đường cong học tập.
Chuyến thămWix.comWeebly.comWordPress.com

Đánh giá Wix: Phán quyết của chúng tôi

Wix cung cấp cho người dùng cơ hội để xây dựng các trang web đẹp một cách nhanh chóng và không có kiến ​​thức về mã hóa. Nó cung cấp các chức năng rất toàn diện để hỗ trợ điều này và khả năng là rất lớn. Hãy tưởng tượng việc tạo một cửa hàng trực tuyến và bắt đầu kinh doanh chỉ sau vài giờ – và đó là tiền đề.

Nó có hoàn hảo không Có lẽ không phải vì có sai sót trong mọi thứ. Tuy nhiên, cá nhân tôi cảm thấy rằng các lỗ hổng trong Wix có bản chất thương mại hơn (đó là một công việc kinh doanh) chứ không phải là kỹ thuật. Có một số hạn chế kỳ lạ như không cho phép người dùng xuất trang web của họ, ví dụ cáo.

Tuy nhiên, là một người xây dựng trang web, trải nghiệm rất hợp lý và có rất ít nguyên nhân gây nhầm lẫn. Đối với hầu hết các chủ sở hữu trang web tiềm năng trên thế giới, Wix là một dịch vụ rất chắc chắn mà tôi rất muốn giới thiệu. Có quá nhiều thứ để yêu thích nó là một đề xuất khó đánh bại.

Bắt đầu như thế nào?

Bất cứ ai cũng có thể đăng ký và tạo một trang web trên nền tảng Wix (không cần thẻ tín dụng). Nhấp vào liên kết này để bắt đầu.

Bắt đầu sử dụng Trình tạo trang web Wix ngay bây giờBước 1 – Đăng ký dùng thử miễn phí và đăng nhập Wix.

Chọn các tính năng và loại trang web bạn đang xây dựngBước 2 – Chọn loại trang web bạn muốn và chọn mẫu dựng sẵn.

* Dịch: ID EN

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map