Đánh giá Weebly

Xếp hạng Weebly & Tóm tắt đánh giá


Tên: Weebly

Sự miêu tả: Weebly cho phép người dùng xây dựng trang web dễ dàng và nhanh chóng như một dịch vụ và bao gồm lưu trữ web vào thỏa thuận. Nếu bạn chỉ muốn một trang web đơn giản, nó thậm chí còn có sẵn miễn phí.

Hệ điều hành: Dựa trên web

Danh mục ứng dụng: Trình tạo trang web, Trình tạo cửa hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử

 • Dễ sử dụng

 • Mẫu & Thiết kế

 • Chức năng & Uyển chuyển

 • Giá trị của đồng tiền

 • Hỗ trợ khách hàng

Nhìn chung

4.6

Tóm lược

Weebly là một người xây dựng trang web, có nghĩa là nó cung cấp các công cụ cần thiết cho mọi người để phát triển trang web của riêng họ một cách nhanh chóng và ít nỗ lực hơn so với mã hóa từ đầu. Nó cũng khá hoàn chỉnh, có nghĩa là nó không chỉ kết thúc ở giai đoạn xây dựng – nhưng giúp tất cả các cách để có thêm các công cụ cho SEO, sao lưu và tương tự.

Tìm hiểu thêm

 • Kế hoạch và giá cả
 • Thiết kế với Weebly (chủ đề Weebly)
 • Câu hỏi thường gặp
 • Phán quyết: Bạn có nên sử dụng Weebly để xây dựng trang web của mình?

Ưu

 • Kết hợp tốt các mẫu
 • Dễ dàng sử dụng trình chỉnh sửa trang web
 • Trung tâm ứng dụng Weebly
 • Analytics giúp bạn theo dõi trang web của mình
 • Công cụ SEO tích hợp
 • Tuyệt vời cho thương mại điện tử

Nhược điểm

 • Các blogger có thể né tránh
 • Trợ giúp có thể tốn kém
 • Không phải là hệ thống sao lưu lớn nhất
 • Các vấn đề với hình ảnh và chỉnh sửa ảnh
 • Dùng thử Weebly miễn phí
 • Xem mẫu Weebly

{
"@bối cảnh": "http://schema.org",
"@kiểu": "Ôn tập",
"mục Xem lại": {
"@kiểu": "Ứng dụng phần mềm",
"Tên": "Weebly",
"sự miêu tả": "Weebly cho phép người dùng xây dựng trang web dễ dàng và nhanh chóng như một dịch vụ và bao gồm lưu trữ web vào thỏa thuận. Nếu bạn chỉ muốn một trang web đơn giản, nó thậm chí còn có sẵn miễn phí.",
"hình ảnh": "//buildthis-22a6.kxcdn.com/wp-content/uploads/weebly-review-home.jpg",
"hệ điều hành": "Dựa trên web",
"ứng dụng Thể loại": "Trình tạo trang web, Trình tạo cửa hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử"
},
"xem lại": {
"@kiểu": "Xếp hạng",
"ratingValue": 4.5999999999999996447286321199499070644378662109375,
"Đánh giá tốt nhất": 5,
"tệ nhất": 0
},
"tác giả": {
"@kiểu": "Người",
"Tên": "Jason Chow"
},
"xem xétBody": "

Weebly là một người xây dựng trang web, có nghĩa là nó cung cấp các công cụ cần thiết cho mọi người để phát triển trang web của riêng họ một cách nhanh chóng và ít nỗ lực hơn so với mã hóa từ đầu. Nó cũng khá hoàn chỉnh, có nghĩa là nó không chỉ kết thúc ở giai đoạn xây dựng – nhưng giúp tất cả các cách để có thêm các công cụ cho SEO, sao lưu và tương tự.

\ r \ n

Tìm hiểu thêm

\ r \ n

  \ r \ n
 • Kế hoạch và giá cả
 • \ r \ n

 • Thiết kế với Weebly (chủ đề Weebly)
 • \ r \ n

 • Câu hỏi thường gặp
 • \ r \ n

 • Phán quyết: Bạn có nên sử dụng Weebly để xây dựng trang web của mình?
 • \ r \ n

"
}

Tổng quan: Weebly là gì?

Weebly làm việc như thế nào?

Weebly có sức mạnh hơn 40 triệu trang web. Nó tương đương với 2% của tất cả các trang web hiện đang hoạt động. Nó trông tuyệt vời khi bạn so sánh nó với sự sẵn có rộng lớn của các nhà xây dựng trang web. Nó được thành lập dựa trên niềm tin rằng bất cứ ai cũng nên có công cụ để đưa doanh nghiệp của họ từ ý tưởng đến khởi động để tăng trưởng.

Weebly hoạt động bằng cách cung cấp cho người dùng một giao diện rất trực quan mà họ có thể sử dụng để xây dựng trang web của mình và không yêu cầu kiến ​​thức về mã hóa. Tất cả những gì bạn cần là kéo và thả nội dung, thay đổi kích thước mọi thứ bằng chuột và thêm hoặc chỉnh sửa văn bản và hình ảnh.

Ví dụ về các trang web được xây dựng với Weebly

Một số trang web tuyệt vời được xây dựng với Weebly-

Ví dụ nặng nề 1Ví dụ 1: Nhiếp ảnh Leo Edwards sử dụng Weebly để hiển thị bố cục giàu hình ảnh tuyệt đẹp

Ví dụ nặng nề 2Ví dụ # 2: Hộp Bros là một cửa hàng trực tuyến cung cấp hàng thủ công tùy chỉnh.

Ví dụ nặng nề 3Ví dụ # 3: Nhà bếp vịnh Tampa là một trường học nhỏ nhưng là một ví dụ tốt về một trang web cơ bản hoàn thành công việc

Ví dụ nặng nề 4Ví dụ # 4: Raquel Orozco là một ví dụ điển hình khác của một cửa hàng thời trang trực tuyến

Ví dụ nặng nề 5Ví dụ # 5: Quả bóng whisky sử dụng bố cục menu phi truyền thống để tạo sự khác biệt

Để xem thêm, hãy xem loạt trang web Weebly tuyệt đẹp này.

Ưu điểm: Những gì tôi thích về Weebly

1- Kết hợp tốt các mẫu

Ngày xửa ngày xưa, Weebly đi theo con đường của hầu hết các nhà xây dựng trang web và đó là cung cấp cho người dùng rất nhiều mẫu để lựa chọn. Ngày nay, bằng cách nào đó họ đã xoay sở để tối ưu hóa điều này mặc dù số lượng đã bị cắt giảm thành vài chục mẫu.

Tôi cảm thấy như đây là con dao hai lưỡi vì một số người có thể muốn dành thời gian duyệt qua các mẫu có thiết kế khác nhau nhưng cũng có cấu hình. Tuy nhiên, trên cơ sở cá nhân hơn, tôi cảm thấy như thể nó phù hợp với nhiệm vụ cốt lõi của Weebly, – để giúp phát triển trang web dễ dàng, nhanh chóng.

Khi tôi duyệt cơ sở dữ liệu mẫu của họ (Weebly gọi chúng là Chủ đề), tôi nhận thấy rằng họ cung cấp một sự lan truyền trong khi spartan, bao gồm hầu hết các danh mục mà mọi người sẽ cần cho các trang web cơ bản. Điều này có nghĩa là, tất cả đều có ở đó nhưng đã được sắp xếp hợp lý để ngăn người dùng lãng phí thời gian và tìm kiếm thông qua hàng trăm mẫu để tìm thấy một thứ hoàn hảo.

Chủ đề WeeblyChủ đề Weebly cho các loại trang web khác nhau.

Nhiều mặt trăng trước đây, Weebly có rất nhiều mẫu để lựa chọn nhưng vì một số lý do, họ đã cắt nó xuống thành 50 số lẻ dễ quản lý hơn. Tôi sẽ thành thật ở đây và nói rằng tôi đã nói một chút về hàng rào về toàn bộ số mẫu.

Nó cũng khuyến khích người dùng sáng tạo hơn một chút trong thiết kế của riêng họ, vì vậy về tổng thể, tôi coi đây là một chiến thắng cho họ.

2- Dễ dàng sử dụng trình chỉnh sửa trang web

Trình tạo kéo và thả là cốt lõi của hệ thống Weebly và là thứ giúp người dùng xây dựng trang web nhanh chóng. Thông qua thao tác của một số yếu tố trực quan, người dùng có thể ghép lại trang web của họ trong những gì bạn thấy là những gì bạn nhận được giao diện.

Cốt lõi của điều này là gấp đôi. Một – nó đòi hỏi kiến ​​thức mã hóa bằng không. Vâng, hoàn toàn bằng không. Ngay cả khi bạn có thể nói HTML từ PHP, bạn có thể xây dựng một trang web hoàn chỉnh và đầy đủ chức năng, có tiềm năng mạnh mẽ như bất kỳ trang web nào khác (gần như).

Phần thứ hai là hệ thống cho phép phát triển trang web nhanh chóng. Hãy nghĩ về nó giống như xây dựng hiện đại, nơi các nhà thầu sử dụng các bộ phận đúc sẵn thay vì phải xây dựng mọi thứ tại chỗ. Nó cắt giảm tốc độ phát triển một tấn!

Sử dụng trình xây dựng và mẫu của họ, tôi đã tự mình xây dựng một trang web chức năng với các tùy chỉnh trong vòng chưa đầy vài giờ! Tất nhiên, điều này chỉ áp dụng nếu bạn không cho phép mình bị phân tâm bởi mọi thứ mà Weebly có.

Biên tập viên WeeblyBản demo Weebly: Để thêm nội dung vào trang web của bạn, hãy sử dụng trình tạo kéo và thả ở bên trái của bạn.

Biên tập viên WeeblyBản demo Weebly: Để thêm một trang vào trang web của bạn.

Biên tập viên WeeblyBản demo Weebly: Xem trước trang web của bạn trong phiên bản di động.

3- Trung tâm ứng dụng Weebly

Đối với những người đang tìm kiếm trải nghiệm xây dựng trang web cơ bản, đó là nơi có Trung tâm ứng dụng Weebly. Giao diện kéo và thả cho phép sử dụng các yếu tố trang web cơ bản, nhưng trung tâm ứng dụng là nơi bạn tìm kiếm các công cụ mạnh hơn.

Weebly có tổng cộng hơn 270 ứng dụng ở đây là sự pha trộn giữa sử dụng miễn phí và trả phí. Tại đây bạn có thể dễ dàng thêm và kích hoạt những thứ như Thương mại điện tử, tiếp thị hoặc các tính năng truyền thông xã hội. Một lần nữa, họ không yêu cầu kiến ​​thức về mã hóa, mặc dù một số có thể yêu cầu hiểu về các khái niệm cơ bản như tiếp thị qua email và tương tự.

Trung tâm ứng dụng Weebly

Các ứng dụng để làm cho các trang web Weebly của bạn mạnh hơn (xem tất cả các ứng dụng có sẵn tại đây).

4- Analytics giúp bạn theo dõi trang web của mình

Khi một trang web hoạt động và chạy, chủ sở hữu trang web có thể giám sát cách trang web của họ đang hoạt động để theo dõi và hiểu hành vi của khách truy cập. Weebly cho phép bạn xem một số số liệu cơ bản như khách truy cập của bạn sẽ đến trang nào, bạn nhận được bao nhiêu lượt truy cập, những gì mọi người tìm kiếm trên trang web của bạn hoặc thậm chí những nguồn bên ngoài nào đang giới thiệu khách truy cập vào trang web của bạn.

Chính xác mức độ truy cập vào các phân tích bạn nhận được tùy thuộc vào tài khoản Weebly của bạn. Tài khoản miễn phí chỉ có thể xem Lượt xem trang và Khách truy cập duy nhất, do đó bạn có thể cần phải trả tiền để chơi trò chơi như một số người có thể nói. Tuy nhiên, thật tuyệt khi biết tính năng tồn tại.

Bạn có thể theo dõi khách truy cập và hiểu hiệu suất kinh doanh của mình bằng Thống kê Weebly.

5- Công cụ SEO tích hợp

Search Engine Optimization là một chương cực kỳ lớn trong cuốn sách phát triển và quản lý trang web. Mặc dù một số người có thể chế giễu các chức năng rất cơ bản mà Weebly có liên quan đến SEO, tôi một lần nữa khuyên bạn nên xem Weebly có ý nghĩa gì – phát triển trang web nhanh chóng và dễ dàng.

Như vậy, trong bài đánh giá Weebly này, tôi thấy rằng các tùy chọn SEO hạn chế hơn sẽ tốt hơn cho các trang web cơ bản và những gì Weebly đã đề cập đến điều đó. Chúng cho phép nhập tiêu đề và mô tả trang, mã tiêu đề và chân trang, kiểm soát lập chỉ mục và chuyển hướng công cụ tìm kiếm.

SEO nặng nềWeebly bao gồm các chức năng SEO cơ bản trong cốt lõi của họ. Bạn có thể tùy chỉnh tùy chỉnh tiêu đề trang, tạo và chỉnh sửa sơ đồ trang web, chuyển hướng một trang bằng cách sử dụng .htaccess và sửa đổi lược đồ sản phẩm tại Bảng điều khiển > Cài đặt > SEO.

6- Tuyệt vời cho thương mại điện tử

Một danh mục các trang web phổ biến được đưa ra sự phổ biến của mua sắm trực tuyến là trang web thương mại điện tử. Weebly đơn giản là tuyệt vời cho việc này và có mọi thứ bạn cần để bắt đầu thiết lập một cửa hàng trực tuyến một mình.

Thậm chí còn có một hệ thống để thêm và duy trì cơ sở dữ liệu sản phẩm, hoàn chỉnh với hình ảnh và danh mục. Phân khúc thương mại điện tử của họ cũng có dạng templated, ảnh hưởng đến cách bạn hiển thị sản phẩm. Thậm chí có các mẫu khác nhau cho các loại hàng hóa khác nhau; ví dụ: để quản lý sự tách biệt giữa hàng hóa và dịch vụ kỹ thuật số và vật lý.

Các tính năng và mẫu cửa hàng trực tuyến WeeblyCấu hình cửa hàng trực tuyến Weebly của bạn – tức là. thêm phiếu giảm giá, quản lý sản phẩm và thiết lập cổng thanh toán tại Bảng điều khiển > Cửa hàng.

Thêm sản phẩm vào cửa hàng trực tuyến của bạn trong Weebly.

Nó thậm chí còn giúp người dùng quản lý thanh toán và sẽ cho phép bạn để khách hàng thanh toán bằng nhiều phương tiện khác nhau như Thẻ tín dụng và PayPal. Trong khu vực này có nhiều tùy chọn và bất cứ điều gì bạn có thể tìm thấy trong khu vực thanh toán chính của Weebly, có thể tìm thấy trong trung tâm ứng dụng.

Nó cũng có thể giúp bạn theo những cách khác cho Thương mại điện tử, chẳng hạn như:

 • Phiếu giảm giá: Cung cấp mã phiếu giảm giá để thu hút thêm doanh số theo mùa.
 • Thẻ quà tặng: Gửi thẻ quà tặng bất ngờ cho khách hàng của bạn thông qua e-mail.
 • Vận chuyển: Đặt quy tắc và mức giá vận chuyển cho các loại đơn đặt hàng khác nhau.
 • Thuế: Thiết lập thuế cho mỗi quốc gia và tiểu bang bạn gửi sản phẩm tới.

Nhược điểm: Điều tôi không thích

1- Các blogger có thể né tránh

Don Patrick hiểu sai ý tôi, đó là việc bạn có thể viết blog với một trang web Weebly. Tuy nhiên, đối với một người như tôi rất quen thuộc với hệ thống quản lý nội dung WordPress, Weebly thiếu nghiêm túc trong lĩnh vực này.

Tuy nhiên, việc sử dụng công cụ blog Weebly cho cảm giác giống như tôi đang sử dụng một phiên bản rất thô sơ của trình xử lý văn bản đến nỗi nó cảm thấy rất buồn tẻ. Có rất ít dành riêng cho nội dung và cho phép chức năng mở rộng ở đó.

Toàn bộ trải nghiệm viết blog trên nền tảng này cảm thấy kỳ lạ và có vẻ như một nỗ lực rườm rà trong việc cung cấp một cái gì đó mà họ thực sự không muốn làm. Các định dạng của bạn chủ yếu là cố định và bạn được phép tạo một tiêu đề và kết xuất nội dung, mà Lừa về nó.

Với số lượng lớn các blog thoát ra ngày hôm nay, tôi hơi ngạc nhiên khi Weebly didn dường như cũng quan tâm hơn đến việc khai thác thị trường đó. Có lẽ nó đã không muốn cạnh tranh trực tiếp với WordPress.com.

2- Trợ giúp có thể tốn kém

Hỗ trợ khách hàng có thể tốn kém cho các công ty – tôi hiểu điều này. Tuy nhiên, đồng thời, hỗ trợ khách hàng xấu có thể tạo ra hoặc phá vỡ một công ty. Do đó, tôi hơi tò mò về cách Weebly quyết định kế hoạch hỗ trợ khách hàng theo tầng rất rõ ràng.

Bạn nhận được bao nhiêu hỗ trợ từ Weebly tùy thuộc vào kế hoạch bạn đang thực hiện với họ. Tất nhiên, tất cả những điều cơ bản đều có cho tất cả mọi người (ví dụ: cơ sở tri thức, FAX và thậm chí một số hướng dẫn bằng video) nhưng trừ khi bạn đang ở bất cứ điều gì khác ngoài kế hoạch miễn phí hoặc khởi động, bạn đã giành được quyền truy cập vào hỗ trợ điện thoại hoặc hỗ trợ ưu tiên của họ.

Họ có một Diễn đàn cộng đồng Nhưng khi tôi lén nhìn vào đó, nó trông có vẻ hơi trần.

3- Không phải là hệ thống sao lưu tuyệt vời nhất

Tính năng sao lưu Weebly

Đây là thứ khiến tôi phát điên – hệ thống sao lưu nghèo nàn do Weebly cung cấp. Sao lưu là một cái gì đó rất quan trọng đối với hầu hết mọi thứ liên quan đến công nghệ. Trên máy tính cục bộ, trang web hoặc bất cứ thứ gì, bạn luôn cần sao lưu. Trừ khi bạn không có tâm trí mất đi vô số công việc nếu có sự cố xảy ra.

Hệ thống sao lưu Weebly cần một chút điều hướng để truy cập, nhưng điều kỳ cục nhất là ngay cả khi bạn đã sao lưu trang web của mình, Weebly vẫn không cho phép bạn nhập tệp sao lưu vào hệ thống của mình!

Vì điều này, tôi không chắc tại sao họ lại cho phép sao lưu.

4- Các vấn đề với hình ảnh và chỉnh sửa ảnh

Đối với một người xây dựng trang web tất cả trong một, khả năng chỉnh sửa hình ảnh do Weebly cung cấp là đơn giản nhất. Trên thực tế, bạn có thể làm tốt hơn bằng cách sử dụng Microsoft Paint (nếu bạn có thể sử dụng hệ thống Windows). Trong chính Weebly, tất cả những gì bạn có thể làm là Thu phóng, Làm mờ, Làm tối hoặc áp dụng bộ lọc màu.

Kế hoạch Weebly & Giá cả

Kế hoạch Weebly
Miễn phí
Chuyên nghiệp
Kinh doanh
Giá hàng năm$ 0,00 / tháng$ 12,00 / tháng$ 25,00 / tháng
Lưu trữ đĩa500 MBVô hạnVô hạn
Bảo mật SSLĐúngĐúngĐúng
Kết nối tên miềnKhôngĐúngĐúng
Miền miễn phíKhôngĐúngĐúng
Phí giao dịch3%0%
Thêm sản phẩm25 sản phẩmVô hạn
Phù hợp với…Trang web tờ rơiDoanh nghiệp nhỏ / Cửa hàng trực tuyếnMọi thứ và hơn thế nữa

Giá cả của Weebly có 5 gói khác nhau – Miễn phí, Khởi đầu, Chuyên nghiệp, Kinh doanh và Hiệu suất. Gói miễn phí Weebly đi kèm với dung lượng lưu trữ 500 MB, quảng cáo Weebly và địa chỉ trang web với tên miền phụ Weebly.com. Thông báo chính ở đây là bạn có thể thực hiện các hoạt động thương mại điện tử trên gói miễn phí.

Tuy nhiên, bạn có thể làm nhiều hơn với Weebly nếu bạn chọn nâng cấp lên gói trả phí.

Mẫu Weebly & Thiết kế

Weebly cung cấp hơn 50 mẫu trang web trong kho lưu trữ của họ. Chúng trông sạch sẽ, phản ứng nhanh và được phân loại dưới các nhãn khác nhau – chẳng hạn như cửa hàng trực tuyến, cá nhân, blog, kinh doanh, v.v..

Các mẫu của trang web Weebly

Xem tất cả các chủ đề của Weebly & thiết kế dựng sẵn ở đây.

Mẫu WeeblyMẫu Weebly: CV / trang web cá nhân

Mẫu WeeblyMẫu Weebly: Trang web kinh doanh toàn trang

Mẫu WeeblyMẫu Weebly: Danh mục đầu tư kinh doanh

Mẫu WeeblyMẫu Weebly: Bộ sưu tập ảnh / danh mục ảnh đơn giản

Thêm về Weebly (Câu hỏi thường gặp)

Weebly có miễn phí sử dụng không?

Có, Weebly là miễn phí để sử dụng. Bạn có thể đăng ký Weebly miễn phí. Nhưng, để sử dụng đầy đủ tất cả các tính năng như phân tích chi tiết hơn, v.v., bạn sẽ cần phải đăng ký một trong các phiên bản trả phí của Weebly. Tuy nhiên, phiên bản miễn phí Weebly đủ tốt để xây dựng các trang web tuyệt vời.

Đây là cách tạo trang web đầu tiên của bạn với Weebly.

Chi phí sử dụng Weebly là bao nhiêu?

Giá cả thay đổi tùy thuộc vào những gì bạn muốn làm và bao nhiêu chức năng bạn cần. Kế hoạch nhập cảnh bắt đầu từ $ 5 mỗi tháng cho phép bạn kết nối một tên miền với trang web của bạn. Gói Pro chi phí bạn $ 12 mỗi tháng khi quảng cáo được xóa và bao gồm số liệu thống kê trang web nâng cao. Nếu bạn muốn thiết lập cửa hàng trực tuyến của mình, bạn có thể chọn gói Business, chi phí 25 đô la mỗi tháng hoặc gói Business Plus, chi phí 38 đô la mỗi tháng. Nhìn chung, Weebly là một trong những dịch vụ có giá hợp lý nhất của loại hình này.

Làm cách nào để tạo tài khoản Weebly miễn phí?

1. Truy cập trang web Weebly tại trực tuyến www.weebly.com > 2. Đăng ký tài khoản Weebly > 3. Chọn một chủ đề cho trang web của bạn > 4. Chọn một tên miền cho trang web của bạn > 5. Thiết kế và chỉnh sửa trang web của bạn > 6. Nhấp vào Xuất bản Xuất bản khi bạn hài lòng với trang web của mình. Nhấn vào đây để bắt đầu.

Là tên miền Weebly miễn phí?

Weebly cung cấp một tên miền phụ hoàn toàn miễn phí. Một tên miền phụ miễn phí được định dạng là yourwebsite.weebly.com. Nếu bạn không có kế hoạch mua một tên miền cho trang web của mình, bạn có thể sử dụng tên miền phụ miễn phí do Weebly cung cấp. Mặt khác, bạn có thể nhận được một tên miền miễn phí trong một năm và gia hạn ở mức 19,95 đô la hàng năm nếu bạn nâng cấp lên các gói trả phí.

Weebly có cung cấp SSL miễn phí không?

Tất cả các gói Weebly đều có SSL miễn phí. Bạn có thể triển khai SSL cho tất cả các trang web Weebly của mình mà không phải trả phí bằng cách bật nó trên tab cài đặt. Giống như các nhà xây dựng trang web khác, Weebly không hỗ trợ các nhà cung cấp chứng chỉ SSL của bên thứ ba.

Tôi có thể thiết lập cửa hàng trực tuyến của mình với Weebly không?

Vâng, Weebly là một trong những người xây dựng cửa hàng trực tuyến tốt nhất cho người mới. Nó có các tính năng thương mại điện tử rộng lớn từ các mẫu cửa hàng đến quản lý và bố trí trình bày sản phẩm, nó có mọi thứ bạn cần, bao gồm cổng thanh toán, để bắt đầu một cửa hàng trực tuyến.

Các tùy chọn tốt cho Weebly bao gồm Shopify và BigC Commerce.

Weebly có tính phí giao dịch không?

Weebly không tính phí giao dịch nếu bạn nằm trong kế hoạch kinh doanh. Weebly chỉ tính phí giao dịch 3% nếu bạn bán trên các gói Connect và Pro. Tuy nhiên, Weebly sẽ tính phí cho tất cả người dùng 2,9% + 0,30 đô la cho phí giao dịch cổng thanh toán. Các nhà cung cấp thanh toán được tích hợp với Weebly là Stripe, PayPal và Square.

Tôi có thể sử dụng tên miền của riêng mình với Weebly không?

Có, bạn có thể sử dụng tên miền của riêng mình với Weebly. Để kết nối một tên miền hiện có với Weebly, bạn có thể chuyển tên miền sang Weebly hoặc cập nhật các bản ghi DNS tên miền của bạn.

Tôi có thể bán những thứ trên Weebly không?

Có, bạn có thể bán tất cả các loại trên trang web Weebly của bạn. Ví dụ: các sản phẩm vật lý yêu cầu vận chuyển hoặc thậm chí các sản phẩm kỹ thuật số có thể tải xuống như Sách điện tử và bài hát.

Weebly có tốt cho việc viết blog không?

Mặc dù Weebly có thể là một công cụ xây dựng trang web hữu ích và thậm chí mạnh mẽ, nhưng nó thiếu một chút khi nói đến các công cụ viết blog. Bạn có thể viết blog, nhưng các tùy chọn của bạn ở đây bị hạn chế hơn so với một hệ thống quản lý nội dung chuyên dụng như WordPress.

Tôi có thể thiết lập một diễn đàn hoặc hệ thống thành viên với Weebly không?

Đúng. Weebly cung cấp hệ thống thành viên / diễn đàn và cho phép tối đa 100 thành viên cho Pro Plan và không giới hạn thành viên cho Kế hoạch kinh doanh.

So sánh Weebly với Wix và WordPress.com

Wix
Weebly
WordPress.com

Gói miễn phíĐúngĐúngĐúng
Gói trả thấp nhất$ 4,50 / tháng$ 12,00 / tháng$ 5 / tháng
Không gian lưu trữTừ 500MBTừ 500MBTừ 3 GB
Băng thôngTừ 1GBVô hạnVô đối
Miền miễn phíKế hoạch kết hợp trở lênCó, ngoại trừ kế hoạch miễn phíKế hoạch cá nhân trở lên
Plugin / Trang web bổ trợ250+320+50.000+
Hỗ trợ khách hàngĐiện thoại và email cho các gói trả phíChỉ hỗ trợ qua điện thoại cho các gói trả phí hàng đầuHỗ trợ qua email và trò chuyện trực tiếp cho các gói trả phí
Cửa hàng trực tuyến đã sẵn sàng?Chỉ trên các kế hoạch hàng đầuChỉ trên các kế hoạch hàng đầuPlugin phụ thuộc
Podcast đã sẵn sàng?ĐúngKhôngPlugin phụ thuộc
Diễn đàn đã sẵn sàng?ĐúngVới dịch vụ của bên thứ baPlugin phụ thuộc
SSL miễn phíĐúngĐúngĐúng
Cổng thanh toánSọc, PayPal, Square, 2CO, v.v.Sọc, PayPal, Square, 2CO, v.v.Chỉ PayPal
Có thể bán các sản phẩm kỹ thuật sốChỉ kế hoạch kinh doanhĐúngPlugin phụ thuộc
Hỗ trợ đa ngôn ngữĐúngỨng dụng phụ thuộcĐúng
Ghi chúWix mạnh mẽ và dễ sử dụng nhưng giữ người dùng ở gần, không cho phép xuất trangWeebly bị lệch một chút về các trang web thương mại điện tử và có nhiều lựa chọn mẫu hạn chế hơnNhìn chung, WordPress vô cùng mạnh mẽ và phổ biến nhưng để tận dụng triệt để nó, có một đường cong học tập.
Chuyến thămWix.comWeebly.comWordPress.com

Đánh giá Weebly: Phán quyết của chúng tôi

Mặc dù nó có ưu điểm và nhược điểm, nhưng tôi cảm thấy Weebly là một thành công và sẽ hoạt động tốt cho hầu hết mọi người. Những điều cơ bản đều có ở đó và nó chắc chắn là một công cụ mạnh mẽ để xây dựng trang web thương mại điện tử vừa chớm nở.

Các tính năng chính đủ dễ sử dụng cho hầu hết mọi người, thậm chí xem xét một chút thời gian cần thiết để làm quen. Đồng thời, trung tâm ứng dụng cung cấp các công cụ được sử dụng tiên tiến hơn để làm cho trang web của họ mạnh hơn.

Trên hết, bạn có thể bắt đầu với một gói miễn phí để xem nó có phù hợp với bạn không và nếu có, thì bạn có thể chọn gói trả phí.

Để bắt đầu

Bắt đầu với người xây dựng trang web WeeblyBước 1 – Đăng ký bằng Facebook, Google hoặc tài khoản email.

Chọn loại trang web bạn muốn xây dựng với WeeblyBước 2 – Chọn nếu bạn cần một cửa hàng trực tuyến (bạn có thể thay đổi điều này sau trong Cài đặt).

* Dịch: ID EN

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map